2023 Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Virginia

Các trường cao đẳng ở Virginia bao gồm một số trường lịch sử nhất trong cả nước. Là quê hương của một trường cao đẳng do Thomas Jefferson thành lập và là một trong những trường đại học lâu đời nhất trong cả nước, nguồn gốc giáo dục của bang rất sâu sắc.

Ngày nay, Virginia tự hào có một lực lượng lao động đang phát triển và có trình độ học vấn, thu hút các công ty từ khắp nơi trên thế giới. Các lĩnh vực việc làm lớn nhất trong tiểu bang bao gồm kinh doanh, tài chính, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và ngành công nghệ máy tính. Nhà phát triển phần mềm và cố vấn là hai trong số những nghề có nhu cầu cao nhất trong các lĩnh vực này.

Cục Thống kê Lao động (BLS) báo cáo rằng các cố vấn học đường ở Virginia kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 68.060 đô la vào năm 2019, trong khi các nhà phát triển phần mềm kiếm được 114.440 đô la mỗi năm. Sinh viên xem xét các vị trí này phải có bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan.

May mắn thay, Virginia cung cấp vô số trường cao đẳng chuẩn bị cho sinh viên cho những nghề nghiệp hấp dẫn và bổ ích này. Chúng tôi đã xếp hạng 10 trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Virginia. Đọc tiếp để tìm hiểu về các chương trình và yêu cầu nhập học của từng trường.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tại sao nên học ở Virginia?

Virginia tự hào có sự lựa chọn đa dạng về các cơ sở giáo dục đại học, từ các trường đại học nghiên cứu lớn đến các trường cao đẳng nghệ thuật tự do nhỏ, cũng như một số trường lâu đời nhất và lịch sử nhất trong cả nước.

Virginia tự hào có sự lựa chọn đa dạng về các cơ sở giáo dục đại học, từ các trường đại học nghiên cứu lớn đến các trường cao đẳng nghệ thuật tự do nhỏ, cũng như một số trường lâu đời nhất và lịch sử nhất trong cả nước.

Bang cũng đứng đầu trong Top các Bang về Kinh doanh tại Mỹ năm 2019 của CNBC nhờ trình độ học vấn cao trong lực lượng lao động của bang và sự tập trung cao của công nhân STEM. 22 công ty ở Virginia lọt vào danh sách Fortune 500 năm 2020 , xếp hạng các tập đoàn lớn nhất ở Mỹ theo doanh thu.

Sinh viên và sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ tìm thấy một môi trường văn hóa đầy hứng khởi bên cạnh bối cảnh kinh doanh phát đạt. Bang là nhà của hơn 100 xã hội lịch sử, bảo tàng và nhà hát. Học sinh cũng có thể trải nghiệm vẻ đẹp của Dãy núi Blue Ridge và một khung cảnh âm nhạc và giải trí sôi động.

Chi phí sống ở Virginia thay đổi đáng kể giữa các thành phố. Hai ví dụ bao gồm Richmond, có giá thấp hơn khoảng 5% so với mức trung bình toàn quốc và Arlington, có giá cao hơn gần 56%.

Các chương trình cấp bằng hàng đầu ở Virginia

Triển vọng việc làm Virginia

Ủy ban Việc làm Virginia (VEC) dự báo tỷ lệ tăng trưởng việc làm là 6,6% từ năm 2018 đến năm 2028, tương đương với khoảng 275.920 việc làm mới trong tiểu bang. Các ngành có mức tăng trưởng mạnh nhất bao gồm kinh doanh, tài chính, công nghệ máy tính và chăm sóc sức khỏe.

Nghề nghiệp đang phát triển trong các lĩnh vực này bao gồm nhà phát triển phần mềm, cố vấn và nhân viên xã hội. Các nhà kỹ thuật và công nghệ y tế cũng sẽ nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng, với VEC dự kiến bổ sung 17.700 vị trí trong các ngành nghề này từ năm 2018 đến năm 2028.

Theo BLS, các nhà phát triển phần mềm ở Virginia đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 114.400 đô la vào năm 2019, cao hơn gấp đôi mức lương trung bình hàng năm là 56.740 đô la cho tất cả các ngành nghề trong bang.

Xem thêm:  The Public Ivies, Little Ivies và các loại tương đương Ivy League khác

Để đủ điều kiện cho những vai trò sinh lợi này, người tìm việc phải có bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan. Một số vị trí, chẳng hạn như nhân viên xã hội lâm sàng, yêu cầu bằng thạc sĩ. Dưới đây, hãy khám phá bảng xếp hạng của chúng tôi về các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Virginia để tìm một trường có thể giúp bạn nâng cao mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình.

Con đường sự nghiệp phổ biến ở Virginia

2023 Các trường cao đẳng trực tuyến được công nhận tốt nhất ở Virginia

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

# 1

Đại học Virginia-Cơ sở chính

Địa điểm Charlottesville, Virginia
Tỷ lệ nhập học 24%
Tỷ lệ tốt nghiệp 95%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 10% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Đại học | $ 488
Cao học | $ 599

Nằm trong số các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Virginia, Đại học Virginia cung cấp các chương trình trực tuyến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Người học có thể theo đuổi các bằng cấp và chứng chỉ trong các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục và khoa học sức khỏe. Người đăng ký trực tuyến nhận được sự hỗ trợ từ cố vấn học tập, cố vấn và nhân viên công nghệ.

Tiêu chí nhập học khác nhau tùy theo chương trình. Tất cả các sinh viên tương lai nộp đơn đăng ký trực tuyến và cung cấp bảng điểm và điểm thi. Một số chương trình yêu cầu bài luận tuyển sinh, thư giới thiệu và bài viết mẫu.

Xem Hồ sơ trường

# 2

Các chương trình phi truyền thống của Đại học Averett

Địa điểm Danville, Virginia
Tỷ lệ nhập học 24%
Tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 97% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Đại học | $ 480- $ 950
Cao học | $ 530- $ 695

Bộ phận Nghiên cứu Chuyên nghiệp và Sau đại học của Đại học Averett cung cấp 100% bằng cấp trực tuyến, cấp tốc cho sinh viên đang đi làm. Người ghi danh có thể hoàn thành các văn bằng hầu hết không đồng bộ với sự trợ giúp từ các huấn luyện viên thành công.

Người học trực tuyến có thể theo đuổi các bằng cấp trong các lĩnh vực như khoa học ứng dụng, kinh doanh và giáo dục. Các lựa chọn khác bao gồm tâm lý học và các chương trình điều dưỡng lai. Ứng viên nộp đơn trực tuyến và bảng điểm. Các chương trình điều dưỡng có thể yêu cầu giấy phép hoặc chứng nhận của tiểu bang.

Ghé thăm trang web

# 3

Đại học Liberty

Địa điểm Lynchburg, Virginia
Tỷ lệ nhập học 51%
Tỷ lệ tốt nghiệp 47%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 92% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Đại học | $ 330- $ 455
Cao học | $ 395- $ 1.200

Đại học Liberty được xếp hạng trong số các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Virginia. Trường cung cấp các chương trình cử nhân trực tuyến trong các lĩnh vực như hàng không, kinh doanh và giáo dục. Các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ bao gồm tư vấn, tư pháp hình sự và chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm:  Các chương trình triết học tốt nhất

Người đăng ký trực tuyến có thể truy cập các nguồn như tư vấn học tập, hỗ trợ ghi danh và trợ giúp CNTT. Sinh viên tương lai hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và cung cấp bảng điểm. Sinh viên năm nhất nộp đơn tự xác nhận của trường trung học. Người học trực tuyến có thể nộp đơn xin hỗ trợ tài chính.

Xem Hồ sơ trường

#4

Đại học James Madison

Địa điểm Harrisonburg, Virginia
Tỷ lệ nhập học 77%
Tỷ lệ tốt nghiệp 84%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến số 8% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 419
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 983
Tốt nghiệp, tại bang | $ 513
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 1,231

Đại học James Madison cung cấp đầy đủ và hầu hết các chương trình trực tuyến cho sinh viên đại học và sinh viên sau đại học. Là một trong những trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Virginia, JMU cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực như kế toán, điều dưỡng và tâm lý học. Người học trực tuyến có thể truy cập thư viện trực tuyến và các dịch vụ lập kế hoạch nghề nghiệp.

Nhập học đại học yêu cầu một đơn đăng ký trực tuyến và bảng điểm. Yêu cầu chương trình khác nhau. Một số chương trình yêu cầu giấy phép, bằng cấp trước hoặc thông tin khác.

Xem Hồ sơ trường

# 5

Đại học George Mason

Địa điểm Fairfax, Virginia
Tỷ lệ nhập học 87%
Tỷ lệ tốt nghiệp 71%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 33% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 396
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 1,374
Tốt nghiệp, tại bang | $ 507- $ 1,000
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 693- $ 1,039

Một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở Virginia, Đại học George Mason cung cấp chương trình học từ xa theo các định dạng kết hợp và trực tuyến. Các lớp chạy không đồng bộ và đồng bộ. Người học trực tuyến có thể truy cập phòng thí nghiệm viết trực tuyến và các tài nguyên thư viện.

Mason cung cấp hơn 50 chương trình trực tuyến, bao gồm giáo dục, y tế và khoa học xã hội. Trường cũng cung cấp hơn 100 chứng chỉ bậc sau đại học. Các lựa chọn hoàn thành bằng cấp bao gồm khoa học ứng dụng và nghiên cứu cá nhân hóa.

Xem Hồ sơ trường

# 6

Đại học Regent

Địa điểm Bãi biển Virginia, Virginia
Tỷ lệ nhập học 86%
Tỷ lệ tốt nghiệp 57%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 92% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Đại học | $ 295- $ 450
Cao học | $ 250- $ 1.200

Các chương trình trực tuyến của Đại học Regent tuân theo lịch trình khóa học tám tuần. Người học có thể tiếp cận các cố vấn, cố vấn của giảng viên và hỗ trợ kỹ thuật. Một trong những trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Virginia, Regent cung cấp bằng cấp trực tuyến ở tất cả các cấp độ. Sinh viên có thể theo đuổi các bằng cấp trong các lĩnh vực như kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và công nghệ thông tin.

Hầu hết các lớp chạy không đồng bộ thông qua Bảng đen. Tuy nhiên, một số chương trình yêu cầu cư trú trong khuôn viên trường. Sinh viên tương lai hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và bảng câu hỏi tuyển sinh. Họ cũng cung cấp bảng điểm và thông tin bổ sung tùy thuộc vào chương trình.

Xem Hồ sơ trường

# 7

Đại học Virginia Commonwealth

Địa điểm Richmond, Virginia
Tỷ lệ nhập học 87%
Tỷ lệ tốt nghiệp 67%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 31% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 417
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 1,129
Tốt nghiệp, tại bang | $ 569- $ 834

Xem thêm:  Nghề Khoa học và Kỹ thuật

Đại học Virginia Commonwealth cung cấp các tùy chọn cấp bằng trực tuyến và kết hợp, một trung tâm thành công của sinh viên ảo, hỗ trợ viết bài trực tuyến, tư vấn học tập cũng như hỗ trợ và giảm giá máy tính và công nghệ.

Một trong những trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Virginia, VCU cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Người học có thể theo đuổi các bằng cấp trong các lĩnh vực như kỹ thuật, điều dưỡng và các vấn đề công cộng. Sinh viên cũng có thể theo đuổi các chứng chỉ trong các lĩnh vực như lãnh đạo khuyết tật, lãnh đạo giáo dục và giáo dục y tế. Yêu cầu nhập học khác nhau tùy theo chương trình và cấp độ.

Xem Hồ sơ trường

#số 8

Đại học Old Dominion

Địa điểm Norfolk, Virginia
Tỷ lệ nhập học 89%
Tỷ lệ tốt nghiệp 53%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 54% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 360
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 407
Tốt nghiệp, tại bang | $ 551
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 595

ODU Online được xếp hạng trong số các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Virginia. Người học có thể theo học bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục và kỹ thuật. ODU cũng cung cấp các chương trình về khoa học sức khỏe và điều dưỡng và giáo dục liên kết với quân đội.

Các lớp chạy không đồng bộ hoặc đồng bộ, tùy thuộc vào chương trình. Một số chương trình yêu cầu học tập trải nghiệm thực tế. Người ghi danh có thể truy cập hỗ trợ học tập trực tuyến, hỗ trợ kỹ thuật và phần mềm miễn phí.

Sinh viên tương lai nộp đơn trực tuyến và có thể liên hệ với huấn luyện viên tuyển sinh để được tư vấn.

Xem Hồ sơ trường

# 9

Đại học Radford-Carilion

Địa điểm Roanoke, Virginia
Tỷ lệ nhập học 28%
Tỷ lệ tốt nghiệp 53%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 329- $ 333
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 814
Cao học | $ 444- $ 454

Đại học Radford cung cấp các chương trình trực tuyến về quản trị kinh doanh và điều dưỡng. Nhập học sau đại học cho quản trị kinh doanh và phân tích kinh doanh yêu cầu bằng cử nhân và 2,75 điểm trung bình. Ứng viên cử nhân quản trị kinh doanh cần có bằng cao đẳng hoặc ít hơn sáu giờ còn lại để hoàn thành các yêu cầu giáo dục phổ thông.

Sinh viên cử nhân khoa học về điều dưỡng (BSN) cần có bằng cao đẳng hoặc bằng tốt nghiệp về điều dưỡng hoặc giấy phép RN và điểm trung bình 2,5. Các chương trình điều dưỡng sau đại học yêu cầu điểm trung bình BSN và 3.0.

Ghé thăm trang web

# 10

Đại học Hampton

Địa điểm Hampton, Virginia
Tỷ lệ nhập học 36%
Tỷ lệ tốt nghiệp 60%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 11% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Đại học | $ 300
Cao học | $ 695

Nằm trong số các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Virginia, Đại học Hampton cung cấp các bằng liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường cũng cung cấp các chứng chỉ và chứng chỉ chuyên gia giáo dục. Các lựa chọn bằng cấp bao gồm quản lý hàng không, tư vấn và thần học.

Học sinh hoàn thành các lớp học theo tốc độ của riêng mình thông qua Bảng đen. HU cung cấp quyền truy cập trực tuyến vào các tài liệu thư viện và các dịch vụ nghề nghiệp. Nhập học đại học yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED, bảng điểm và điểm trung bình 2.0. Nhập học cho các cấp độ và chương trình khác nhau.

Xem Hồ sơ trường

features/best-community-colleges-in-virginia/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Virginia

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh của Coyle / Moment / Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .