Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Maryland

Tìm trường phù hợp để đáp ứng ngân sách, lịch trình và mục tiêu nghề nghiệp của bạn có thể là một thách thức. Tuy nhiên, bảng xếp hạng dưới đây có thể giúp bạn tìm ra các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Maryland. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về vị trí của từng trường được công nhận, các chương trình trực tuyến và các yêu cầu nhập học.

Nhiều trường thiết kế các chương trình trực tuyến của họ với các chuyên gia làm việc bận rộn, mang lại sự linh hoạt và khả năng chi trả. Các chương trình trực tuyến phải đáp ứng các tiêu chuẩn tương tự và dạy các khái niệm và kỹ năng tương tự như các chương trình trong khuôn viên trường, tuy nhiên các khóa học trực tuyến cho phép bạn nắm vững nội dung khóa học theo lịch trình của mình từ sự thoải mái tại nhà của bạn. Các chương trình này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đảm nhận các vai trò lãnh đạo, bước vào các ngành nghề mới và đáp ứng các công việc có nhu cầu cao.

10 trường cao đẳng trực tuyến hàng đầu ở Maryland

 1. features/best-online-colleges-in-maryland/”>Đại học Maryland – Baltimore, MD
 2. features/best-online-colleges-in-maryland/”>Đại học Towson – Towson, MD
 3. features/best-online-colleges-in-maryland/”>Đại học Stevenson – Stevenson, MD
 4. features/best-online-colleges-in-maryland/”>Đại học Salisbury – Salisbury, MD
 5. features/best-online-colleges-in-maryland/”>Đại học Maryland-University College – Adelphi, MD
 6. features/best-online-colleges-in-maryland/”>Đại học Công nghệ Capitol – Laurel, MD
 7. features/best-online-colleges-in-maryland/”>Đại học Bang Frostburg – Frostburg, MD
 8. features/best-online-colleges-in-maryland/”>Đại học Bang Morgan – Baltimore, MD
 9. features/best-online-colleges-in-maryland/”>Đại học Notre Dame of Maryland – Baltimore, MD
 10. features/best-online-colleges-in-maryland/”>Đại học Baltimore – Baltimore, MD

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Maryland

Những người có bằng cấp tại Maryland có thể tự định vị tốt để cạnh tranh cho những công việc được trả lương cao trong thị trường việc làm sinh lợi và cạnh tranh của tiểu bang. Tiền lương và chi phí sinh hoạt có thể khác nhau đáng kể giữa các tiểu bang, với các khu vực Baltimore và Washington, DC cung cấp nhiều việc làm nhất, các vị trí được trả lương cao nhất và chi phí sinh hoạt cao nhất .

Tỷ lệ thất nghiệp của Maryland là 3,6% vẫn ngang bằng với tỷ lệ trung bình trên toàn quốc, tuy nhiên các khu vực như ngoại ô DC có tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn nhiều là 2,7% . Mức lương trung bình theo giờ ở Baltimore là 27,76 đô la, đánh bại mức trung bình của Mỹ là 24,98 đô la.

Các ngành tiếp tục phát triển và sử dụng nhiều lao động nhất ở Maryland bao gồm giáo dục và dịch vụ y tế, giải trí và khách sạn, chính phủ cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp và kinh doanh. Một số công việc dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học có tỷ lệ tăng trưởng dự kiến cao nhất ở Maryland là các vị trí chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như y tá đã đăng ký, quản lý dịch vụ y tế và kỹ thuật viên y tế.

Các chuyên gia công nghệ và máy tính ở các vị trí có nhu cầu, lương cao như nhà phân tích công nghệ thông tinnhà phát triển phần mềm thường kiếm được mức lương trên mức trung bình ở Maryland.

Mỗi trường trong bảng xếp hạng này đều được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Maryland

 1. Đại học Maryland-Baltimore County

  Được thành lập vào năm 1966, Đại học Maryland – Quận Baltimore tuyển sinh hơn 13.000 sinh viên. Cơ sở nghiên cứu công lập này cung cấp các chương trình thông qua cơ sở chính ở Baltimore, cơ sở Shady Grove, và một bộ phận trực tuyến cung cấp các bằng thạc sĩ và chứng chỉ.

  UMBC cung cấp cả bằng thạc sĩ trực tuyến và chứng chỉ sau đại học bốn khóa về dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL). Được thiết kế cho các giáo viên tiềm năng hoặc có kinh nghiệm, bằng thạc sĩ về TESOL bao gồm các lựa chọn chung, chứng nhận và luận án.

  UMBC cũng cấp bằng MS trực tuyến trong các dịch vụ y tế khẩn cấp và hệ thống thông tin được thiết kế để chuẩn bị cho các chuyên gia cho vai trò lãnh đạo. Chương trình thạc sĩ trực tuyến của trường đại học về phát triển hệ thống giảng dạy bao gồm một dự án thực tập và cuối cùng được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc.

  Cư dân của Maryland và các tiểu bang lân cận đủ điều kiện để được hưởng mức học phí thấp hơn trong tiểu bang, mỗi tín chỉ.

 2. Nằm bên ngoài Baltimore, Maryland cách thủ đô Washington chưa đầy một giờ đi xe, Đại học Towson phục vụ gần 23.000 sinh viên như một phần của hệ thống Đại học Maryland. Bảy trường cao đẳng của Towson cung cấp bằng đại học và sau đại học trong các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục và ngành y tế.

  Towson hợp tác với các trường cao đẳng cộng đồng trên khắp Maryland để cung cấp bằng cử nhân trực tuyến hoàn toàn về sức khỏe đồng minh. Chương trình này là chuyên ngành đại học trực tuyến duy nhất của trường và cung cấp sáu khóa học, bao gồm nghiên cứu gia đình và giáo dục.

  Towson cũng cung cấp ba bằng thạc sĩ trực tuyến hoàn toàn được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc. Thạc sĩ công nghệ giảng dạy của Towson cung cấp ba mức độ cho phép sinh viên lựa chọn các khóa học trực tuyến hoặc kết hợp. Người học trong chương trình quản lý an ninh nội địa thể hiện kỹ năng của họ thông qua một dự án nghiên cứu. Các nhà giáo dục có kinh nghiệm có thể truy cập chương trình thạc sĩ lãnh đạo giáo dục của Towson hoàn toàn trực tuyến.

  Ứng viên của trường sau đại học phải đáp ứng yêu cầu GPA tối thiểu 3.0.

 3. Được thành lập vào năm 1947 với tên gọi trường nữ sinh Công giáo Villa Julie College, Đại học Stevenson có tên mới và bắt đầu nhận nam vào năm 1972. Ngày nay, trường tuyển sinh hơn 1.300 sinh viên, khoảng 80% trong số đó là phụ nữ.

  Stevenson cung cấp các chương trình đại học, bằng cấp sau đại học và chứng chỉ trực tuyến. Các y tá đã đăng ký có thể hoàn thành bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về điều dưỡng trực tuyến. Các chương trình đại học trực tuyến có sẵn khác bao gồm nghiên cứu pháp lý, nghiên cứu chuyên nghiệp và quản trị kinh doanh.

  Stevenson cung cấp 12 chương trình thạc sĩ trực tuyến, bao gồm các bằng cấp về pháp y, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Sinh viên với 60 tín chỉ có thể theo học các chương trình kết hợp từ cử nhân đến thạc sĩ trực tuyến trong 12 lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm tư pháp hình sự và dịch vụ con người.

  Người nộp đơn xin cấp bằng trực tuyến phải nộp một bản tuyên bố cá nhân. Các yêu cầu nhập học khác, chẳng hạn như điểm trung bình tối thiểu, thay đổi theo chương trình.

  Stevenson không tính phí riêng cho các lớp học trực tuyến.

 4. Đại học Salisbury bắt đầu hoạt động vào năm 1925 với tư cách là một trường học bình thường để đào tạo giáo viên phục vụ cho vùng nông thôn East Shore của Maryland. Ngày nay, SU tuyển sinh hơn 8.700 sinh viên vào khoảng 60 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học thông qua sáu trường cao đẳng và trường học.

  Sinh viên SU có thể truy cập nhiều khóa học trực tuyến và kết hợp ở cả cấp độ đại học và sau đại học. SU cung cấp một số chương trình sau đại học hoàn toàn trực tuyến, bao gồm bằng thạc sĩ về kinh doanh, công tác xã hội và quản lý hệ thống thông tin địa lý. Ứng viên MBA có thể chọn từ các tùy chọn chương trình hoàn toàn trực tuyến, kết hợp và cấp tốc. Sinh viên MSW có thể tham gia các khóa học kết hợp tại các địa điểm vệ tinh và chọn các vị trí thực địa trong khu vực của họ.

  Yêu cầu ứng tuyển sau đại học khác nhau tùy theo chương trình nhưng thường bao gồm tuyên bố cá nhân và thư giới thiệu. SU tính mức học phí cố định trên mỗi tín chỉ cho các chương trình thạc sĩ trực tuyến.

 5. Đại học Maryland-Đại học Cao đẳng

  Là một trường đại học trực tuyến lớn của bang, Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp các bằng cấp và chứng chỉ đại học và sau đại học cho khoảng 50.000 sinh viên trên khắp Maryland và tại các cơ sở quân sự trên khắp thế giới.

  UMGC cung cấp các bằng liên kết trực tuyến 60 tín chỉ trong các nghiên cứu tổng quát cho sinh viên liên kết với quân đội có các lĩnh vực chuyên môn như kế toán, tư pháp hình sự và tâm lý học. Sinh viên đại học trực tuyến có thể chọn từ hơn 30 chuyên ngành, bao gồm công nghệ sinh học, quản lý an ninh mạng, lão khoa và phát triển phần mềm.

  Các dịch vụ cấp bằng thạc sĩ bao gồm điện toán đám mây, phân tích dữ liệu và giảng dạy. UMGC cũng cung cấp bằng tiến sĩ trực tuyến về quản trị kinh doanh và quản trị đại học cộng đồng; sinh viên trong các chương trình này phải trả cùng một mức học phí bất kể nơi cư trú.

  UMGC cung cấp các lớp học không đồng bộ sử dụng tài liệu kỹ thuật số miễn phí và tài nguyên giáo dục mở. Sinh viên trực tuyến có thể truy cập các dịch vụ dạy kèm, cố vấn và tư vấn.

 6. Đại học Công nghệ Capitol

  Được thành lập vào năm 1927 tại Washington, DC, Đại học Công nghệ Capitol bắt đầu như một trường đào tạo về kỹ thuật vô tuyến và điện tử. Trường đại học chuyển đến Laurel, Maryland vào năm 1980. Ngày nay, Capitol cung cấp 27 chương trình sau đại học – tất cả đều có sẵn trực tuyến – và 21 bằng cử nhân, trong đó có năm bằng trực tuyến.

  Sinh viên chưa tốt nghiệp của Capitol có thể tham gia nhiều khóa học trực tuyến và có thể hoàn thành hai năm cuối của chương trình học hoàn toàn trực tuyến. Các chương trình trực tuyến của trường đại học thường yêu cầu các dự án capstone hoặc thực tập. Các lĩnh vực nghiên cứu đại học có sẵn trực tuyến bao gồm an ninh mạng, chống khủng bố và phân tích kinh doanh.

  Trường cũng cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về các chủ đề như hàng không, cơ sở hạ tầng quan trọng và phân tích mạng. Các chương trình tiến sĩ bao gồm bằng tiến sĩ về an ninh mạng liên quan đến việc chuẩn bị và bảo vệ luận án.

  Capitol cung cấp một ứng dụng trực tuyến miễn phí cho sinh viên chưa tốt nghiệp.

 7. Đại học Bang Frostburg

  Đại học Bang Frostburg mở cửa vào năm 1902 như một trường học bình thường được thiết kế để đào tạo giáo viên. Tọa lạc tại vùng cao nguyên Appalachian của Tây Maryland, FSU phục vụ hơn 5.600 sinh viên tại cơ sở Frostburg, thông qua hệ thống của Đại học Maryland, trong các chương trình trực tuyến và kết hợp.

  Frostburg cung cấp 47 chuyên ngành đại học cùng với 20 bằng cấp và chứng chỉ sau đại học. Chúng bao gồm một chương trình RN-to-BSN trực tuyến, bốn chương trình thạc sĩ trực tuyến và hai bằng thạc sĩ kết hợp.

  Chương trình MBA trực tuyến của trường bao gồm các khóa học kéo dài bảy tuần mà sinh viên có thể hoàn thành một phần hoặc toàn thời gian trong ít nhất một năm. FSU cấp bằng MS về khoa học máy tính ứng dụng cũng như quản lý giải trí, công viên và thể thao. Y tá có thể hoàn thành bốn bài điều dưỡng sau đại học hoàn toàn hoặc chủ yếu trực tuyến. Các lớp học trực tuyến bao gồm các phần tử không đồng bộ và đồng bộ.

  Mức học phí khác nhau tùy theo nơi cư trú, và tiêu chí nhập học cho các chương trình sau đại học khác nhau tùy theo chương trình.

 8. Được thành lập vào năm 1867 với tư cách là một chủng viện Methodist, Đại học Bang Morgan trở thành trường công lập vào năm 1939. Nằm ở phía đông bắc Baltimore, trường hiện đang tuyển sinh khoảng 7.700 sinh viên theo học các chương trình đại học và sau đại học.

  Là thành viên của tập đoàn các trường Maryland Online, Morgan cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào các khóa học trực tuyến được chia sẻ. Trường đại học cũng cung cấp một số bằng cấp và chứng chỉ sau đại học trực tuyến.

  Các bằng thạc sĩ có sẵn trực tuyến tại Morgan bao gồm quản trị đại học cộng đồng, quản trị kinh doanh, y tế công cộng, công tác xã hội và quản lý dự án. Trường cũng cấp bằng tiến sĩ về lãnh đạo trường cao đẳng cộng đồng và chứng chỉ tốt nghiệp về cộng đồng đô thị bền vững.

  Morgan cung cấp cho sinh viên trực tuyến cùng một thư viện, dịch vụ dạy kèm và tư vấn có sẵn cho người học trong khuôn viên trường, cũng như hỗ trợ kỹ thuật. Quá trình nhập học cho các bằng cấp trực tuyến bao gồm đánh giá của bộ phận.

 9. Đại học Notre Dame of Maryland

  Được thành lập như một trường cao đẳng dành cho phụ nữ Công giáo vào năm 1895, Đại học Notre Dame of Maryland cung cấp các chương trình đại học cho phụ nữ và các chương trình cấp bằng và chứng chỉ sau đại học cho nam và nữ. Các trường nghệ thuật, khoa học và kinh doanh của NDMU; giáo dục; điều dưỡng; và dược tuyển sinh hơn 2.400 sinh viên mỗi năm.

  NDMU cung cấp chín chương trình trực tuyến: hai bằng cử nhân, năm bằng thạc sĩ, một bằng Tiến sĩ. trong lãnh đạo giáo dục đại học và một chứng chỉ về đánh giá rủi ro. Ở cấp độ đại học, sinh viên có thể học kinh doanh hoặc đăng ký vào chương trình RN-to-BSN. Các bằng thạc sĩ hiện có bao gồm truyền thông đương đại, giáo dục năng khiếu và tài năng, TESOL, phân tích và quản lý rủi ro.

  Sinh viên trực tuyến có thể truy cập hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và các dịch vụ dạy kèm trong khuôn viên trường.

  Học phí trực tuyến khác nhau tùy theo chương trình. NDMU thường chấp nhận các ứng viên đại học vào các chương trình trực tuyến với điểm trung bình tối thiểu 2,5. Sinh viên sau đại học có thể chuyển tối đa sáu tín chỉ.

 10. Được thành lập vào năm 1925 để cung cấp các lớp học buổi tối với giá cả phải chăng về kinh doanh và luật cho các chuyên gia đang làm việc, Đại học Baltimore hiện có hơn 70 chương trình về nghệ thuật và khoa học, công vụ, kinh doanh và luật. Có trụ sở tại Baltimore, UB phục vụ gần 4.500 sinh viên như một phần của hệ thống Đại học Maryland.

  UB cung cấp năm chương trình trực tuyến: bằng cử nhân và bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh, chứng chỉ sau đại học về thiết kế trải nghiệm người dùng và bằng thạc sĩ về quản trị công và thiết kế tương tác và kiến trúc thông tin.

  Sinh viên đăng ký vào chương trình kinh doanh đại học của UB có thể đáp ứng các yêu cầu kinh doanh cấp cao hơn của họ trực tuyến. Sinh viên MBA trực tuyến có thể chọn từ 11 lĩnh vực chuyên môn.

  Tất cả sinh viên ghi danh vào các chương trình thạc sĩ trực tuyến của UB đều đủ điều kiện nhận học phí tại tiểu bang. Trường đại học cung cấp nhiều khóa học trong các chương trình này ở cả định dạng trực tuyến và kết hợp.

  Ứng viên theo học chương trình sau đại học phải nộp bản khai cá nhân và bảng điểm chính thức.

features/best-colleges-in-maryland/” class=”sonic-btn primary”>Nhấp vào đây để xem các trường cao đẳng tốt nhất trong khuôn viên Maryland.

Xem thêm:  “Nghệ thuật Tự do” là gì?