Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Louisiana

Ngày càng có nhiều học sinh theo học tại các trường sau trung học và Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia dự báo dân số sinh viên đại học sẽ tăng từ 16,8 triệu vào năm 2017 lên 17,2 triệu vào năm 2028. Bằng cách theo đuổi một nền giáo dục đại học, bạn có thể hưởng lợi từ các cơ hội việc làm tốt hơn và mức lương cao hơn. Theo Cục Thống kê Lao động , những người có bằng cử nhân kiếm thêm trung bình khoảng 24.000 đô la mỗi năm so với những người chỉ có bằng trung học. Sinh viên tốt nghiệp đại học cũng có tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn đáng kể.

Một phần do học phí cao và chi phí ăn ở liên quan đến học thuật truyền thống, sinh viên đại học ngày càng chọn theo đuổi con đường học vấn từ xa. Các chương trình từ xa thường cung cấp học bổng mục tiêu và mức học phí hợp lý, bất kể tình trạng cư trú của bạn. Các chương trình trực tuyến cũng cung cấp lịch học linh hoạt, có thể cho phép bạn làm việc toàn thời gian trong khi theo đuổi các chứng chỉ của mình. Một số chương trình thậm chí còn cung cấp các môn học cấp tốc để giúp bạn lấy bằng cử nhân trong thời gian ngắn hơn đáng kể.

Các chương trình trực tuyến nổi bật

10 trường cao đẳng trực tuyến hàng đầu ở Louisiana

 1. features/best-online-colleges-in-louisiana/”>Đại học Công nghệ Louisiana – Ruston, LA
 2. features/best-online-colleges-in-louisiana/”>Đại học Bang McNeese – Lake Charles, LA
 3. features/best-online-colleges-in-louisiana/”>Đại học Northwestern State của Louisiana – Natchitoches, LA
 4. features/best-online-colleges-in-louisiana/”>Đại học Bang Louisiana – Alexandria, LA
 5. features/best-online-colleges-in-louisiana/”>Đại học Bang Louisiana A&M – Baton Rouge, LA
 6. features/best-online-colleges-in-louisiana/”>Đại học Louisiana tại Lafayette – Lafayette, LA
 7. features/best-online-colleges-in-louisiana/”>Đại học Louisiana tại Monroe – Monroe, LA
 8. features/best-online-colleges-in-louisiana/”>Các nhà truyền giáo Phanxicô của Đại học Our Lady – Baton Rouge, LA
 9. features/best-online-colleges-in-louisiana/”>Đại học Đông Nam Louisiana – Hammond, LA
 10. features/best-online-colleges-in-louisiana/”>Đại học Bang Nicholls – Thibodaux, LA

Khối lượng tuyệt đối của các lựa chọn bằng cấp có thể dường như quá tải khi bạn tìm kiếm trường phù hợp. Hướng dẫn này hỗ trợ bạn tìm kiếm bằng cách nêu bật 15 trường đại học trực tuyến tốt nhất ở Louisiana. Dưới đây, chúng tôi xem xét các yếu tố như kiểm định, giá cả, nguồn sinh viên và tỷ lệ tốt nghiệp. Mỗi hồ sơ cũng cung cấp thông tin liên quan đến các dịch vụ có lập trình và các yêu cầu nhập học. Nếu một trường học thu hút sự quan tâm của bạn, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển sinh của trường. Những nhân viên tư vấn này có thể giúp bạn đăng ký học bổng và hoàn thành thủ tục ghi danh.

Bằng cách theo học một trường cao đẳng hoặc đại học ở Louisiana, bạn cũng được hưởng lợi từ nền kinh tế vững mạnh của tiểu bang. Bạn có thể tìm thấy các cơ hội nghề nghiệp sinh lợi trong các ngành công nghiệp chủ chốt của bang, chẳng hạn như sản xuất tiên tiến, kinh doanh nông nghiệp, kỹ thuật ven biển và năng lượng tái tạo. Hơn nữa, bang này tự hào có chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Ngay cả ở các thành phố lớn như New Orleans và Baton Rouge, chi phí sinh hoạt cũng thấp hơn mức trung bình quốc gia.

Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Louisiana

Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Louisiana

 1. Đại học Công nghệ Louisiana

  Đại học Công nghệ Louisiana là một cơ sở nghiên cứu công lập đặt tại Ruston. Trường tuyển sinh hơn 12.000 sinh viên vào các chương trình học toàn diện, nhiều trong số đó có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn thông qua các lớp học không đồng bộ do Moodle cung cấp.

  Sinh viên đại học có thể theo học cử nhân từ xa về tin học y tế và quản lý thông tin, được cấp chứng nhận chuyên ngành từ Ủy ban Kiểm định về Tin học Y tế và Quản lý Thông tin. Mức độ 120 tín chỉ này giúp sinh viên phát triển CNTT và các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân cần thiết để tạo liên kết giữa bệnh nhân, bác sĩ lâm sàng và quản trị viên.

  Ở cấp độ sau đại học, các chương trình từ xa bao gồm các lĩnh vực như lịch sử, quản trị kinh doanh và tiếng Anh. Ứng viên cũng có thể lấy bằng thạc sĩ kỹ thuật, lựa chọn kỹ thuật công nghiệp hoặc quản lý công nghệ tập trung. Louisiana Tech cũng cung cấp nhiều loại chứng chỉ đại học và sau đại học trực tuyến giúp chuẩn bị cho các chuyên gia đang làm việc để thăng tiến trong sự nghiệp của họ. Trường đại học căn cứ vào mức học phí của mình dựa trên tình trạng cư trú và cấp độ chương trình.

 2. Đại học Bang McNeese

  Địa điểm

  Hồ Charles, LA

  Có trụ sở tại Lake Charles, McNeese State University được thành lập vào năm 1939 với tư cách là một trường cao đẳng cơ sở. Ngày nay, trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học cho khoảng 7.600 sinh viên mỗi năm. McNeese cung cấp hai chương trình liên kết và bảy chương trình cử nhân thông qua nền tảng Moodle. Các lựa chọn cấp bằng liên kết bao gồm các nghiên cứu tổng quát và nghiên cứu pháp luật, trong khi các ứng viên tú tài có thể lấy bằng về tư pháp hình sự, tâm lý học và nghiên cứu xã hội với chương trình học tập trung về gia đình và trẻ em.

  Sinh viên sau đại học có thể đăng ký vào các chương trình thạc sĩ từ xa về điều dưỡng, nâng cao sức khỏe và quản trị kinh doanh. Các ứng viên MBA theo đuổi nền giáo dục tập trung vào nghiên cứu và có thể lấy chứng chỉ sau 18 tháng. McNeese cũng cung cấp bằng thạc sĩ khoa học về công nghệ giảng dạy cho phép người học thiết kế và đánh giá các phương pháp giảng dạy đa phương tiện. Ngoài ra, trường đại học cung cấp các chứng chỉ sau đại học và sau đại học trực tuyến, bao gồm cả chuyên gia giáo dục về công nghệ giáo dục.

  Ứng viên tốt nghiệp cần có điểm trung bình tối thiểu 2,5. Tất cả các sinh viên tương lai phải nộp kết quả kiểm tra tiêu chuẩn. Ngoài mức học phí tương đối thấp, McNeese cung cấp Học bổng Học thuật dành cho Sinh viên Phi Truyền thống hào phóng.

 3. Đại học Northwestern State của Louisiana

  Địa điểm

  Natchitoches, LA

  Tọa lạc tại Natchitoches, Northwestern State University of Louisiana là trường sau trung học đầu tiên trong tiểu bang cung cấp các bằng điều dưỡng và kinh doanh. Tổ chức tiếp tục truyền thống này bằng cách cung cấp một chương trình RN-to-BSN từ xa được Ủy ban Công nhận về Giáo dục Điều dưỡng công nhận. Sinh viên trực tuyến cũng có thể lấy bằng cử nhân về kế toán, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin máy tính và quản trị an toàn công cộng thống nhất.

  Phần lớn các dịch vụ trực tuyến của NSU nhắm mục tiêu đến sinh viên sau đại học. Người học có thể lấy bằng thạc sĩ trong các lĩnh vực như an ninh nội địa và khoa học X quang. Sinh viên cũng có thể theo đuổi một thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy với các lộ trình để lấy chứng chỉ tiểu bang thay thế; Các ứng viên MAT chọn từ bảy lựa chọn tập trung. Ngoài ra, trường đại học cung cấp hai chương trình tiến sĩ từ xa về điều dưỡng và học tập và phát triển người lớn. Phương án thứ hai chuẩn bị cho các nhà giáo dục đại học cộng đồng tăng cường các chương trình phát triển lực lượng lao động tại trường học của họ.

  NSU yêu cầu tất cả các ứng viên cung cấp điểm kiểm tra tiêu chuẩn. Các ứng viên sau đại học thường cần có bằng cử nhân được khu vực công nhận với điểm trung bình tối thiểu 2,5 đại học. Mức học phí theo tín chỉ cho sinh viên toàn thời gian thấp hơn đáng kể so với mức học phí cho người học bán thời gian.

 4. Đại học bang Louisiana-Alexandria

  Louisiana State University of Alexandria tuyển sinh khoảng 3.300 sinh viên theo nhiều chương trình đại học tập trung vào nghề nghiệp, bao gồm liên kết nghệ thuật và liên kết khoa học. Các chương trình liên ngành này chuẩn bị cho các ứng cử viên cho các học thuật nâng cao và các nghề hành chính cấp độ đầu vào. Trường dạy học từ xa thông qua nền tảng Desire2Learn

  LSUA cung cấp chín chương trình cử nhân trực tuyến, bao gồm một chương trình RN-to-BSN mà ứng viên có thể hoàn thành trong 14 tháng. Các tùy chọn bổ sung bao gồm khoa học phòng thí nghiệm y tế, tâm lý học, tư pháp hình sự và quản trị kinh doanh. Trường cũng cung cấp bằng cử nhân về khoa học thiên tai và quản lý khẩn cấp. Chương trình 120 tín chỉ này giúp các ứng viên phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết để ứng phó với thảm họa tự nhiên và con người. Sinh viên trực tuyến cũng có thể đăng ký vào chương trình cử nhân để quản lý chăm sóc dài hạn; mức độ này chuẩn bị cho họ tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ dựa trên bằng chứng cho các nhóm dân cư dễ bị tổn thương.

  LSUA cung cấp chín ngày khai giảng mỗi năm. Ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 2.0 và đủ điểm ACT / SAT. Trường đại học cung cấp mức học phí hợp lý cho tất cả sinh viên, bất kể tình trạng cư trú.

 5. Đại học Bang Louisiana và Cao đẳng Nông nghiệp & Cơ khí

  Được thành lập vào năm 1860 với tư cách là một chủng viện và học viện quân sự, Đại học Bang Louisiana là cơ sở hàng đầu của bang và phục vụ hơn 30.000 sinh viên. Ngoài bằng cấp liên kết tập trung vào chuyển tiếp trong các nghiên cứu tổng quát, sinh viên đại học trực tuyến có thể lấy bằng cử nhân trong 10 lĩnh vực, chẳng hạn như tôn giáo thế giới, kế toán, quản lý xây dựng và hình ảnh y tế. LSU cũng cung cấp chương trình cử nhân từ xa về truyền thông đại chúng, cho phép các ứng viên tập trung kế hoạch cấp bằng của họ vào quan hệ công chúng hoặc truyền thông chính trị. Trường đại học đào tạo từ xa thông qua Moodle.

  Danh mục tốt nghiệp tại LSU chứa 11 bằng thạc sĩ trực tuyến. Các dịch vụ này bao gồm công tác xã hội, kỹ thuật dân dụng, quản trị kinh doanh và quản lý động vật học / thể thao. Sinh viên cũng có thể đăng ký theo học chương trình thạc sĩ khoa học môi trường, hoàn thành chương trình giảng dạy đa ngành giúp họ hiểu các mối quan hệ giữa các hệ thống xã hội và tự nhiên. Ngoài ra, LSU cung cấp một chương trình thạc sĩ về quản lý xây dựng được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Xây dựng Hoa Kỳ.

  Ứng viên đại học cần có điểm trung bình tối thiểu 2.0, trong khi sinh viên sắp tốt nghiệp phải có điểm trung bình ít nhất là 3.0. Tùy thuộc vào chương trình của họ, các ứng viên có kinh nghiệm nghề nghiệp liên quan có thể yêu cầu miễn kiểm tra tiêu chuẩn.

 6. Đại học Louisiana tại Lafayette

  Đại học Louisiana tại Lafayette phục vụ hơn 19.000 sinh viên mỗi năm, trở thành học viện thành viên lớn nhất của Hệ thống 9 cơ sở của UL. Trường cung cấp các chương trình trực tuyến với giá cả phải chăng thông qua Moodle.

  Người học đại học có thể lấy bằng cử nhân từ xa trong các nghiên cứu tổng quát, điều này cho phép họ tùy chỉnh chương trình giảng dạy của mình để phù hợp với sở thích và mục tiêu cá nhân. Các dịch vụ bổ sung dành cho bậc đại học bao gồm quản lý kinh doanh, nâng cao sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, và quản trị dịch vụ y tế. UL Lafayette cũng cung cấp chương trình RN-to-BSN kéo dài 12 tháng được Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng công nhận.

  Sinh viên tốt nghiệp trực tuyến có thể chọn từ bảy chương trình trong các chủ đề như khoa học máy tính, quản trị kinh doanh và công nghệ hệ thống. Các nhà giáo dục có kinh nghiệm có thể theo đuổi chứng chỉ thạc sĩ dẫn đến sự chứng thực của chuyên gia giảng dạy hoặc lãnh đạo giáo dục. Trường đại học cũng cung cấp một bác sĩ điều dưỡng từ xa thực hành.

  Sinh viên lần đầu phải nộp điểm ACT / SAT. Yêu cầu nhập học sau đại học khác nhau theo chương trình nhưng thường bao gồm điểm trung bình tối thiểu 2,75.

 7. Đại học Louisiana tại Monroe

  Đại học Louisiana tại Monroe lần đầu tiên mở cửa vào năm 1931 với tư cách là một trường cao đẳng cơ sở. Ngày nay, tổ chức cung cấp các chương trình học toàn diện bao gồm các tùy chọn từ xa do Moodle cung cấp. Sinh viên đại học có thể theo đuổi bằng cử nhân trong các lĩnh vực như tiếp thị, tâm lý học và ngôn ngữ hiện đại (tập trung vào tiếng Pháp). Người học từ xa cũng có thể đăng ký vào một chương trình giáo dục tiểu học do Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục công nhận; mức độ này cung cấp cho ứng viên nền tảng lý thuyết và đào tạo thực hành cần thiết để đảm bảo chứng chỉ ban đầu.

  Các giáo viên tương lai cũng có thể kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến dẫn đến chứng chỉ thay thế. Đối với các nhà giáo dục có kinh nghiệm, ULM cung cấp các chương trình chuyên biệt về lãnh đạo giáo dục và công nghệ giảng dạy. Chứng chỉ tốt nghiệp bổ sung bao gồm các lĩnh vực như lão khoa, liệu pháp nghề nghiệp và hành chính công. Trường đại học cũng cấp bằng Tiến sĩ từ xa. trong liệu pháp hôn nhân và gia đình.

  Để ghi danh vào chương trình cử nhân kỹ thuật, ứng viên cần có chứng chỉ chuyên môn / nhà nước đang hoạt động. Ứng viên tốt nghiệp cần có điểm trung bình tối thiểu 2,5-3,0, tùy thuộc vào chương trình của họ. Sinh viên trực tuyến trả học phí theo tín chỉ dựa trên mức độ bằng cấp, không phải tình trạng cư trú.

 8. Các nhà truyền giáo Phanxicô của Đại học Our Lady

  Tọa lạc tại Baton Rouge, Franciscan Missionaries of Our Lady University tuyển sinh khoảng 1.700 sinh viên vào các chương trình đại học và sau đại học liên quan đến nghề nghiệp, bao gồm cả chương trình cử nhân khoa học cấp tốc dành cho các y tá đã đăng ký được cấp phép. Được công nhận bởi Ủy ban Công nhận về Giáo dục Điều dưỡng, chương trình RN-to-BSN cho phép các ứng viên chuyển tiếp lên đến 90 tín chỉ để hoàn thành chương trình cấp bằng. Bài học bao gồm các chủ đề như chính sách y tế và thực hành dựa trên bằng chứng.

  FranU cũng tạo điều kiện cho chương trình thạc sĩ quản lý sức khỏe trực tuyến gồm 31 tín chỉ mà sinh viên có thể hoàn thành trong 18 tháng. Chương trình tập trung vào các thực hành dựa trên bằng chứng hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể tiếp cận và giá cả phải chăng, đặc biệt cho các cá nhân trong các cộng đồng chưa được phục vụ. Ứng viên MHA cần có bằng cử nhân được khu vực công nhận với điểm trung bình tối thiểu 3.0. Họ phải nộp hai thư giới thiệu và một bản tuyên bố cá nhân dài 1-2 trang. Tuy nhiên, chương trình không yêu cầu điểm GRE.

  Các cơ hội hỗ trợ tài chính tại FranU bao gồm học bổng tổ chức dựa trên thành tích và giải thưởng chuyển tiếp. Cơ sở đào tạo từ xa với Moodle.

 9. Đại học Đông Nam Louisiana

  Có trụ sở tại Hammond, Đại học Đông Nam Louisiana được thành lập vào năm 1925 với tư cách là trường học hai năm. Hiện trường cung cấp các chương trình học toàn diện cho hơn 14.500 sinh viên. Trường cũng giám sát các cơ hội học tập từ xa, được cung cấp thông qua Moodle.

  Người học từ xa có thể đăng ký vào các chương trình cử nhân cho các nghiên cứu chung, khoa học gia đình và tiêu dùng, và tư pháp hình sự. Họ cũng có thể lấy bằng cử nhân khoa học về điều dưỡng thông qua một chương trình được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng. Chương trình RN-to-BSN này tập trung vào các tiêu chuẩn chuyên môn về chăm sóc và thực hiện, cũng như vận động chăm sóc sức khỏe để giúp đáp ứng nhu cầu của các cộng đồng đa dạng.

  Đông Nam cung cấp ba bằng cấp sau đại học trực tuyến, bao gồm bằng thạc sĩ kết hợp về giảng dạy tập trung vào giáo dục đặc biệt (can thiệp sớm: sinh-5). Chương trình 39 tín chỉ này dẫn đến chứng chỉ giảng dạy Louisiana về can thiệp sớm. Sinh viên sau đại học cũng có thể đăng ký vào chương trình thạc sĩ khoa học trực tuyến hoàn toàn về điều dưỡng. Ngoài ra, các y tá có kinh nghiệm có thể kiếm được một bác sĩ hành nghề điều dưỡng để chuẩn bị cho họ vào các vị trí như bác sĩ lâm sàng tiên tiến và chuyên gia chính sách y tế. Ứng viên tốt nghiệp cần có điểm trung bình tối thiểu 2,5 và điểm GRE / GMAT phù hợp.

 10. Đại học bang Nicholls

  Với cơ sở hàng đầu ở Thibodaux, Đại học Bang Nicholls phục vụ hơn 6.000 sinh viên như một phần của Hệ thống UL. Người học có thể truy cập các chương trình học trực tuyến thông qua Moodle, với các tùy chọn cấp liên kết trong công nghệ an toàn và dịch vụ dầu khí. Nicholls cấp bằng cử nhân từ xa về lịch sử, khoa học sức khỏe, xã hội học và quản trị kinh doanh. Ứng viên cũng có thể lấy bằng cử nhân tâm lý học nghệ thuật được công nhận bởi Hiệp hội Công nghệ, Quản lý và Kỹ thuật Ứng dụng. Theo dõi tư vấn trước này chuẩn bị cho học sinh để hỗ trợ trẻ em và gia đình trong suốt cuộc đời.

  Nicholls cung cấp một bằng cấp sau đại học trực tuyến – một bằng thạc sĩ về chương trình giảng dạy và giảng dạy được công nhận chuyên ngành từ Hội đồng Kiểm định sự chuẩn bị của Nhà giáo dục. Chương trình này khám phá các chiến lược dựa trên nghiên cứu để thực hành phù hợp với sự phát triển trong giáo dục mầm non. Để ghi danh, ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 2,5 và giấy phép giảng dạy tích cực. Trường đại học miễn yêu cầu GRE cho giáo viên toàn thời gian. Các cơ hội hỗ trợ tài chính bao gồm các giải thưởng tư nhân, chẳng hạn như Học bổng Giáo dục Xuất sắc Burt.

Xem thêm:  Bằng cấp trực tuyến có giá trị không?

features/best-colleges-in-louisiana/” class=”sonic-btn primary”>Nhấp vào đây để xem các trường cao đẳng tốt nhất trong khuôn viên Louisiana.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .