Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Illinois

Các chương trình trực tuyến có thể là lựa chọn linh hoạt và giá cả phải chăng cho sinh viên. Xem lại một số chương trình trực tuyến tốt nhất của Illinois.

Chính quyền bang Illinois dự báo rằng các ngành dịch vụ giáo dục, dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp và chăm sóc sức khỏe của bang sẽ tăng trưởng 9-16% vào năm 2026. Nhiều công việc được trả lương cao nhất trong các lĩnh vực này yêu cầu bằng đại học. Might mắn thay, các best-online-colleges-by-state=””>trường cao đẳng trực tuyến hàng đầu ở Illinois cung cấp các chương trình học nghiêm ngặt.

Các trường học trực tuyến tốt nhất cung cấp nhiều hơn một nền giáo dục tốt. Người học được hưởng các nguồn lực giống như những người tìm kiếm bằng cấp trong khuôn viên trường. Các lợi thế khác có thể bao gồm chương trình giảng dạy không đồng bộ và tiết kiệm tiền ăn ở và phương tiện đi lại. Người dân nên tìm hiểu các resources/fafsa/”>cơ hội hỗ trợ tài chính của tiểu bang và thể chế để giảm chi phí của họ hơn nữa. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các trường cao đẳng ở Illinois và một số ngành nghề được yêu cầu của tiểu bang.

Các chương trình cấp bằng trực tuyến hàng đầu ở Illinois

Triển vọng việc làm của Illinois

Dữ liệu của Cục Thống kê Lao động (BLS) từ tháng 6 năm 2023 cho thấy nhiều lĩnh vực việc làm của Illinois đã tăng trưởng mạnh so với tháng 6 năm 2021. Các ngành phát triển hàng đầu bao gồm giải trí và khách sạn, thông tin, dịch vụ chuyên nghiệp và kinh doanh. Chỉ có ngành khai thác và khai thác gỗ là giảm lực lượng lao động trong khoảng thời gian 12 tháng này.

Dữ liệu về tiền lương của BLS cho Illinois từ tháng 5 năm 2021 cho thấy rằng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhân viên CNTT và luật sư kiếm được mức lương trung bình cao hơn so với những người lao động khác. Các lĩnh vực nghề nghiệp được trả lương cao khác bao gồm giáo dục và tài chính.

Chính quyền bang Illinois báo cáo rằng các khu vực đô thị Urbana-Champaign, Davenport và Lake County có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất vào tháng 5 năm 2023. Rockford có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất trong tháng đó là 8,3%.

5 về Nhu cầu Việc làm tại Illinois

Nhà máy tính toán

  • Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : $ 105,900
  • Triển vọng việc làm (2020-2030) : 24%

Các nhà nghiên cứu tính toán có bằng cử nhân toán học hoặc một môn học tương tự sẽ phân tích rủi ro của các sự kiện tiềm ẩn. Họ làm như vậy bằng cách xem xét các số liệu thống kê. Nghề này cũng liên quan đến việc trình bày và đơn giản hóa thông tin cho các bên liên quan khác nhau.

Các nhà tính toán có thể chuyên về bảo hiểm sức khỏe, nhân thọ hoặc tài sản. Các cơ hội khác bao gồm làm việc trong khu vực công.

Kỹ sư xây dựng

  • Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : 88.050 đô la
  • Triển vọng việc làm (2020-2030) : 8%

Các kỹ sư dân dụng thiết kế và giám sát các dự án cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như các tòa nhà, cầu và đường. Các trách nhiệm điển hình bao gồm lập các kế hoạch dài hạn, ước tính chi phí và giám sát các vị trí việc làm. Các chuyên gia này cũng thực hiện các bài kiểm tra đất và nghiên cứu các vật liệu xây dựng mới nhất.

Hầu hết các kỹ sư dân dụng đều có bằng do nhà nước cấp. Một số công nhân chọn nâng cao tiềm năng kiếm tiền của họ bằng cách lấy bằng thạc sĩ.

Người gây quỹ

  • Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : $ 60,660
  • Triển vọng việc làm (2020-2030) : 16%

Người gây quỹ giúp các công ty hoặc tổ chức gây quỹ bằng cách nghiên cứu các nhà tài trợ, tạo chiến dịch quảng cáo và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Các nhiệm vụ hàng ngày khác bao gồm theo dõi thông tin của các nhà tài trợ.

Những chuyên gia này có thể chuyên về các chiến dịch hàng năm hoặc vốn. Một số nhà gây quỹ có kinh nghiệm làm việc với những khách hàng muốn tạo một món quà lớn hoặc quyên góp tiền như một phần ý muốn của họ.

Giám đốc quan hệ công chúng

  • Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : $ 119,860
  • Triển vọng việc làm (2020-2030) : 13%

Các nhà quản lý quan hệ công chúng giúp người sử dụng lao động của họ tạo ra một hình ảnh tích cực trước công chúng. Nhiệm vụ này bao gồm việc xác định người tiêu dùng mục tiêu, xây dựng phương thức giao tiếp của công ty và lựa chọn người phát ngôn phù hợp.

Các nhà quản lý quan hệ công chúng thành công trong công việc bằng cách phối hợp với luật sư và người quản lý tài chính của người sử dụng lao động của họ. Các chuyên gia này tạo ra các thông điệp quan hệ công chúng thuyết phục và chính xác.

Giám đốc điều hành hàng đầu

  • Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : 98,980 đô la
  • Triển vọng việc làm (2020-2030) : 8%

Các chuyên gia có kinh nghiệm với bằng đại học có thể trở thành giám đốc điều hành hàng đầu trong công ty hoặc tổ chức của họ. Họ đặt mục tiêu cho các bộ phận khác nhau, thuê quản lý và đàm phán hợp đồng. Các giám đốc điều hành hàng đầu cũng phân tích các báo cáo tài chính.

Các chức danh công việc phổ biến cho các giám đốc điều hành hàng đầu bao gồm giám đốc điều hành (CEO) và giám đốc hoạt động. Các chuyên gia trong khu vực công có thể làm việc với tư cách là thị trưởng hoặc giám đốc trường học.

Xem thêm:  Một công việc ở cấp độ đầu vào là gì?

Các con đường nghề nghiệp phổ biến ở Illinois

Các chương trình trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Các trường cao đẳng trực tuyến được công nhận tốt nhất ở Illinois

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

# 1

Đại học Illinois tại Urbana-Champaign

Địa điểm Champaign, Illinois
Tỷ lệ nhập học 59%
Tỷ lệ tốt nghiệp 85%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 39% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 416- $ 500
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 416- $ 500
Tốt nghiệp, tại bang | $ 298- $ 1,172
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 298- $ 1,172

U of I điều hành một trường cao đẳng ảo mạnh mẽ cung cấp 90 bằng cấp và chứng chỉ trực tuyến. Sinh viên chưa tốt nghiệp có thể theo đuổi các bằng cấp trong các lĩnh vực có nhu cầu như giáo dục mầm non.

Sinh viên sau đại học có thể chọn từ nhiều chương trình cấp bằng thạc sĩ khác nhau, bao gồm MBA và chương trình thạc sĩ kỹ thuật. Trường có chương trình phát triển chuyên môn giáo viên mạnh mẽ dẫn đến chứng chỉ M.Ed.

Các yêu cầu nhập học khác nhau đối với sinh viên tương lai của Illinois. Ứng viên năm nhất đại học nộp bảng điểm trung học và điểm SAT hoặc ACT tùy chọn.

Xem Hồ sơ trường

# 2

Đại học St. Francis

Địa điểm Joliet, Illinois
Tỷ lệ nhập học 46%
Tỷ lệ tốt nghiệp 62%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 63% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 425
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 425
Tốt nghiệp, tại bang | $ 599- $ 798
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 599- $ 798

Một trường cao đẳng Công giáo nằm ở Joliet, USF cung cấp các chương trình cấp bằng đại học trực tuyến được thiết kế cho sinh viên đi làm. Sinh viên chuyển tiếp có thể theo đuổi các chương trình hoàn thành cấp bằng về kinh doanh, quản lý chăm sóc sức khỏe hoặc điều dưỡng.

Người học có thể hoàn thành chương trình học nhanh hơn bằng cách chuyển đổi tín chỉ và lấy tín chỉ cho công việc và kinh nghiệm quân sự. Các chương trình sau đại học trực tuyến bao gồm MBA, MSN, MS về quản lý và MSW.

USF là một trong những trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Illinois vì các chương trình nghệ thuật tự do nghiêm ngặt và giá cả phải chăng. Ứng viên chuyển tiếp đại học phải có điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 2,5 cho tất cả các tín chỉ đại học trước đó.

Xem Hồ sơ trường

# 3

Đại học Illinois tại Springfield

Địa điểm Springfield, Illinois
Tỷ lệ nhập học 77%
Tỷ lệ tốt nghiệp 54%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 70% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 359- $ 368
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 359- $ 368
Tốt nghiệp, tại bang | $ 366
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 366

Sinh viên có thể chọn từ 52 chương trình trực tuyến có sẵn tại UIS . Danh mục học thuật bao gồm các bằng cử nhân trong các lĩnh vực đa dạng như quản trị kinh doanh, tâm lý học và bảo mật hệ thống thông tin. Chuyên ngành nghiên cứu tự do cho phép sinh viên thiết kế một trải nghiệm học tập cá nhân hóa.

Chương trình sau đại học mạnh mẽ của trường cho phép sinh viên theo đuổi bằng thạc sĩ trực tuyến trong các lĩnh vực như giáo dục, tài chính, nghiên cứu pháp lý và hệ thống thông tin quản lý. UIS cung cấp mức học phí điện tử cho người học trực tuyến, những người trả học phí thấp hơn so với sinh viên ngoại bang truyền thống.

Yêu cầu nhập học đối với ứng viên năm thứ nhất bao gồm các môn học dự bị đại học và học bạ trung học. UIS là bài thi SAT và ACT không bắt buộc.

Xem Hồ sơ trường

#4

Đại học Illinois tại Chicago

Địa điểm Chicago, Illinois
Tỷ lệ nhập học 73%
Tỷ lệ tốt nghiệp 61%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 24% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 318- $ 500
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 318- $ 500
Tốt nghiệp, tại bang | $ 500- $ 1.250
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 500- $ 1.250

UIC nổi tiếng với lượng sinh viên đa dạng và bầu không khí chào đón dành cho những sinh viên thế hệ đầu tiên. Các chuyên gia đang làm việc có thể lấy bằng cử nhân trực tuyến trong các lĩnh vực như quản trị kinh doanh và điều dưỡng.

Học sinh cũng có thể muốn khám phá các bootcamps mã hóa và không gian mạng của UIC để học các kỹ năng công nghệ theo yêu cầu trong khung thời gian tăng tốc. Trường đại học cung cấp một số lượng lớn các chương trình sau đại học bao gồm MBA trực tuyến và MS về tin học y tế.

UIC là một trong những trường cao đẳng có chi phí hợp lý nhất ở bang Illinois. Yêu cầu nhập học đối với ứng viên năm nhất bao gồm học bạ trung học và điểm trung bình cạnh tranh.

Xem Hồ sơ trường

# 5

Đại học Judson

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 480- $ 580
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 480- $ 580
Tốt nghiệp, tại bang | $ 750
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 750

Tọa lạc tại Elgin, Judson là một trường cao đẳng Cơ đốc với nhiều chương trình trực tuyến. Sinh viên có thể theo đuổi bằng AA về nghệ thuật tự do chuyển tiếp lên bằng cử nhân tại Judson và các học viện khác. Trường cấp bằng cử nhân về tâm lý học ứng dụng, dịch vụ con người, quản trị kinh doanh và lãnh đạo tổ chức.

Sinh viên sau đại học có thể khám phá ba chương trình hoàn toàn trực tuyến: MBA, MA về quản trị dịch vụ con người và MA về lãnh đạo tổ chức. Bậc thầy về khả năng lãnh đạo trong mục vụ yêu cầu phải cư trú cuối tuần.

Ứng viên năm nhất vào một trong những trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Illinois phải nộp bảng điểm trung học hoặc GED.

Xem Hồ sơ trường

# 6

Đại học Olivet Nazarene

Địa điểm Bourbonnais, Illinois
Tỷ lệ nhập học 58%
Tỷ lệ tốt nghiệp 64%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 58% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 275- $ 785
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 275- $ 785
Tốt nghiệp, tại bang | $ 450- $ 700
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 450- $ 700

ONU là một trường cao đẳng Cơ đốc giáo nhỏ nằm bên ngoài Chicago. Sinh viên có thể theo đuổi các bằng đại học trực tuyến trong các lĩnh vực như kinh doanh, lãnh đạo và điều dưỡng.

Những người học có tín chỉ đại học trước đây có thể thấy BS và BAS trong các nghiên cứu đa ngành là lý tưởng cho sự linh hoạt. Chương trình giảng dạy có thể tùy chỉnh cung cấp sáu trọng tâm, bao gồm chăm sóc sức khỏe và lãnh đạo.

Sinh viên sau đại học có thể chọn từ các chương trình trực tuyến như MSN, MBA và MA trong giáo dục. ONU cung cấp một chương trình mục vụ toàn diện với các bằng cấp như MA về Bộ đô thị. Ứng viên lần đầu phải nộp học bạ trung học và điểm SAT hoặc ACT.

Xem Hồ sơ trường

# 7

Đại học Lewis

Địa điểm Romeoville, Illinois
Tỷ lệ nhập học 64%
Tỷ lệ tốt nghiệp 67%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 43% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 430- $ 610
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 430- $ 610
Tốt nghiệp, tại bang | $ 600- $ 820
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 600- $ 820

Lewis là một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở Illinois về đào tạo từ xa. Tại trường, sinh viên có thể lấy bằng trực tuyến trong khi làm việc. LU cung cấp các chương trình cử nhân cấp tốc về quản trị kinh doanh, khoa học máy tính và tư pháp hình sự

Chương trình cử nhân nghiên cứu chuyên nghiệp tuyển sinh những sinh viên có tín chỉ đại học hoặc kinh nghiệm làm việc đáng kể. Chương trình giảng dạy này chủ yếu dựa vào các dự án trong lớp học để phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết định và lãnh đạo của người học.

Trường sau đại học cấp bằng MS trong các lĩnh vực như an ninh mạng, khoa học dữ liệu và quản lý an toàn công cộng. Sinh viên chuyển tiếp phải nộp tất cả bảng điểm từ kinh nghiệm trước đây của trường đại học khi họ nộp đơn.

Xem Hồ sơ trường

#số 8

Đại học McKendree

Địa điểm Lebanon, Illinois
Tỷ lệ nhập học 63%
Tỷ lệ tốt nghiệp 60%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 47% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 400
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 400
Tốt nghiệp, tại bang | $ 490- $ 600
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 490- $ 600

Kể từ những năm 1970, McK đã phát triển các chương trình dành riêng cho các chuyên gia bận rộn. Các chương trình bao gồm AS về quản trị kinh doanh đáp ứng hai năm đầu tiên của chương trình cử nhân kinh doanh. BBA cung cấp một bộ tập trung toàn diện như kế toán, tiếp thị và phòng thủ mạng.

Sinh viên sau đại học có thể theo đuổi các bằng cấp trực tuyến về điều dưỡng, quản trị kinh doanh và quản trị y tế. Một MAEd về thiết kế và hướng dẫn chương trình giảng dạy là lý tưởng cho những giáo viên đang làm việc muốn thăng tiến sự nghiệp của họ.

Một trong những trường cao đẳng trực tuyến hàng đầu ở Illinois, McKendree yêu cầu ứng viên năm nhất phải nộp bảng điểm trung học hoặc GED.

Xem Hồ sơ trường

# 9

Đại học Đông Illinois

Địa điểm Charleston, Illinois
Tỷ lệ nhập học 53%
Tỷ lệ tốt nghiệp 53%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 34% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 324
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 324
Tốt nghiệp, tại bang | $ 329- $ 600
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 329- $ 600

EIS cung cấp một danh mục phong phú các văn bằng đại học và sau đại học. Các chương trình hoàn thành chương trình đại học và cấp bằng bao gồm RN-to-BSN, BS về truyền thông sức khỏe và BSB về quản trị kinh doanh.

Sinh viên tìm kiếm một chương trình giảng dạy có thể tùy chỉnh hơn nên nghiên cứu chương trình BA của trường trong chương trình nghiên cứu liên ngành, chấp nhận lên đến 100 tín chỉ chuyển tiếp. Các chương trình sau đại học bao gồm các lĩnh vực đa dạng như lịch sử, nghiên cứu lão hóa và an ninh mạng. Chương trình MBA cho phép sinh viên chọn các chuyên ngành như quản lý ứng dụng và hệ thống thông tin địa lý.

Sinh viên đại học và chuyển tiếp có thể đăng ký vào trường cao đẳng này ở Illinois miễn phí. Yêu cầu nhập học đối với ứng viên năm nhất bao gồm bảng điểm trung học và GED.

Xem Hồ sơ trường

# 10

Đại học North Park

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 570
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 570
Tốt nghiệp, tại bang | $ 2,410 mỗi khóa học
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 2,410 mỗi khóa học

Được thành lập vào năm 1891, NPU là trường cao đẳng nghệ thuật tự do Cơ đốc có trụ sở tại Chicago. Trường cấp bằng cử nhân cấp tốc trong các lĩnh vực như quản trị kinh doanh và tiếp thị kỹ thuật số.

Sinh viên có thể chuyển tiếp lên đến 90 tín chỉ cho các chương trình cấp bằng đại học và có thể được giảm 20% học phí nếu chuyển tiếp một văn bằng cao đẳng.

Sinh viên sau đại học có thể chọn từ bốn chương trình kinh doanh, bao gồm MBA và thạc sĩ quản lý nguồn nhân lực. Nhiều sinh viên kinh doanh đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp và học bổng có thể giảm học phí tới 35%.

Ứng viên năm nhất và chuyển tiếp phải nộp bảng điểm trung học và đại học.

Xem Hồ sơ trường

Các câu hỏi thường gặp về các trường cao đẳng trực tuyến ở Illinois

Có bao nhiêu trường cao đẳng trực tuyến ở Illinois?

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia , Illinois là nơi có gần 250 cơ sở giáo dục đại học. Mặc dù không có trường nào chỉ tập trung vào việc học trực tuyến, nhưng nhiều trường cao đẳng công lập và tư thục cung cấp các chứng chỉ và bằng cấp trực tuyến. online-schools/accreditation/”>Các chương trình trực tuyến được công nhận cung cấp cho người học trải nghiệm giáo dục giống như các khóa học trực tiếp.

Sinh viên tương lai cần lưu ý rằng một số trường cung cấp các chương trình cấp bằng kết hợp. Các chương trình này cho phép người học tham gia hầu hết các lớp học trực tuyến, nhưng những người tìm kiếm bằng cấp và chứng chỉ vẫn phải đến trường để đáp ứng các yêu cầu học tập, chẳng hạn như phòng thí nghiệm hoặc hội thảo.

Học sinh trung học hiện tại có thể khám phá các trường cao đẳng trực tuyến ở Illinois thông qua chương trình ghi danh kép. Cơ hội này cho phép những người tham gia tốt nghiệp trung học với một số tín chỉ đại học.

Illinois có các trường đại học trực tuyến tốt không?

Illinois là nơi có nhiều trường cao đẳng trực tuyến xuất sắc. Đại học Illinois Chicago (UIC) cung cấp các bằng cấp trực tuyến về giáo dục, y học, y tế công cộng, kỹ thuật và công tác xã hội. Sau đó, sinh viên có thể tiếp tục theo đuổi bằng thạc sĩ trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

Sinh viên tương lai cũng nên nghiên cứu các trường cao đẳng tư nhân trực tuyến hàng đầu. Những người tìm kiếm bằng cấp tại Đại học Cơ đốc Lincoln có thể kiếm được bằng cử nhân hoàn toàn trực tuyến trong mục vụ Cơ đốc. Các lựa chọn ở cấp độ thạc sĩ bao gồm lãnh đạo tổ chức và Kinh thánh và thần học.

Các trường cao đẳng trực tuyến tốt phải được công nhận phù hợp. Kiểm tra trạng thái công nhận của trường học trên trang net thông tin người tiêu dùng của trường đó. Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học cũng cung cấp thông tin công nhận về các trường cao đẳng Hoa Kỳ.

Học phí đại học trực tuyến ở Illinois là bao nhiêu?

Hệ thống các trường của Đại học Illinois sử dụng một biểu học phí khác nhau cho những người tìm kiếm bằng cấp trực tuyến. Sinh viên đại học trực tuyến tại Đại học Illinois Springfield trả $ 308- $ 359 cho mỗi tín chỉ trong học kỳ mùa xuân năm 2023. Sinh viên sau đại học được trả $ 366 cho mỗi tín chỉ.

Các chương trình trực tuyến và kết hợp tại các trường cao đẳng tư thục ở Illinois chi phí cho người học cao hơn đáng kể vào mùa xuân năm 2023. Những người tìm kiếm bằng cấp lấy bằng thạc sĩ về khoa học nhân văn tại Đại học Chicago phải trả hơn 7.000 đô la / lớp.

Học phí chỉ chiếm một phần trong resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí tham dự của sinh viên (COA). Những người tìm kiếm bằng cấp tương lai có thể research/average-cost-of-college/”>tính toán COA bằng cách kết hợp học phí với blog/e-textbooks-vs-regular-textbooks”>chi phí sách giáo khoa và các chi phí liên quan đến giáo dục khác. Những tính năng bổ sung này có nghĩa là người học theo học tại một trong những cheapest-online-colleges=””>trường cao đẳng trực tuyến rẻ nhất vẫn có thể cần hỗ trợ tài chính.

Trường đại học trực tuyến rẻ nhất ở Illinois là gì?

Cư dân nên tìm hiểu các trường cao đẳng cộng đồng địa phương ở Illinois để tìm mức học phí rẻ nhất. Các trường như Illinois Central Faculty (ICC) chỉ thu phí cư dân trong khu học chánh là $ 155 cho mỗi tín chỉ. Những người học ở ngoài khu học chánh phải trả nhiều hơn đáng kể.

Học sinh theo học ICC hoặc một trường cao đẳng cộng đồng tương đương tiết kiệm đáng kể so với học sinh học tại các trường công lập bốn năm. Những người tìm kiếm bằng cấp toàn thời gian tại UIC trả 15.000 đô la mỗi năm hoặc hơn. Những người học ngoài tiểu bang chi khoảng gấp đôi.

Sinh viên ngoại bang có thể lowest-out-of-state-tuition=””>tiết kiệm tiền học phí ở trường công bằng nhiều cách khác nhau. Một số trường đại học công lập cung cấp học phí miễn phí cho con cái của các cựu chiến binh và người học sau đại học đăng ký làm trợ lý. Những người khác miễn học phí ngoài tiểu bang cho những người tìm kiếm bằng cấp hoàn toàn trực tuyến.

Ai đủ điều kiện vào đại học miễn phí ở Illinois?

Sinh viên tương lai có ngân sách nên khám phá các trường cao đẳng cộng đồng và cơ sở. Các trường Cao đẳng Thành phố Chicago cấp học phí miễn phí cho học sinh tốt nghiệp trường công lập thành phố với điểm trung bình trung học tối thiểu là 3.0. Người học lấy bằng cũng được giảm giá sách giáo khoa.

Các trường cao đẳng công lập hệ 4 năm ở Illinois cũng miễn phí học phí. Học bổng NEIU For You của Đại học Northeastern Illinois bao gồm bốn năm học phí cho cư dân tiểu bang có điểm trung bình trung học tối thiểu là 2.0. Các yêu cầu về tính đủ điều kiện khác bao gồm thu nhập gia đình dưới 60.000 đô la mỗi năm.

Một số trường cao đẳng trực tuyến ở Illinois như Đại học Illinois Urbana-Champaign (U of I) cũng có các chương trình học miễn phí. Giống như NEIU, U of I sử dụng các yêu cầu về học tập và thu nhập để xác định tính đủ điều kiện.

Hình ảnh nổi bật: Nhiếp ảnh của Aurimas Adomavicius / Second / Getty Pictures