2023 Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Georgia

Khi các trường cao đẳng và đại học điều khiển đại dịch COVID-19, chúng tôi tiếp tục nỗ lực cung cấp cho bạn resources/”>các nguồn tài nguyên hữu ích dành cho sinh viên và thông tin chương trình trực tuyến mới nhất. Kiểm tra resources/coronavirus-student-resources/”>trang tài nguyên coronavirus của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Bộ Lao động Georgia dự báo tăng trưởng việc làm 11,8% trong Bang Peach từ năm 2018 đến năm 2028. Mức tăng trưởng này lên tới hơn 552.000 việc làm bổ sung. Các lĩnh vực phát triển nhanh nhất của bang bao gồm chăm sóc sức khỏe và trợ giúp xã hội, giao thông vận tải và tiện ích cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp và kinh doanh. Hơn 34% những công việc mới này ở Georgia sẽ yêu cầu bằng cử nhân hoặc sau đại học.

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tá có đăng ký, trợ lý y tế và điều dưỡng, và bác sĩ trị liệu hô hấp là một số nghề phát triển nhanh nhất. Các vai trò khác cần có nhu cầu cao bao gồm kế toán và nhà phát triển phần mềm.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Một số chuyên gia này kiếm được mức lương hàng năm cao hơn nhiều so với mức lương trung bình hàng năm của tất cả người lao động trong tiểu bang ($ 49,620). Theo Cục Thống kê Lao động , các nhà phát triển phần mềm ở Georgia tự hào có mức lương trung bình hàng năm là 102.680 đô la vào năm 2019, trong khi kế toán kiếm được 79.690 đô la mỗi năm và các y tá đã đăng ký kiếm được 69.590 đô la.

Theo học một trường cao đẳng trực tuyến ở Georgia cho phép sinh viên có cơ hội vừa học vừa đáp ứng các nghĩa vụ cá nhân và nghề nghiệp. Dưới đây, chúng tôi đã xếp hạng các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Georgia. Tìm hiểu về chi tiết chương trình, chi phí và yêu cầu nhập học để bạn có thể chọn một trường sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

2023 Các trường cao đẳng trực tuyến được công nhận tốt nhất ở Georgia

Khám phá rankings/best-public-schools/georgia” target=”_blank” rel=”noopener”>bảng xếp hạng trường tốt nhất dành cho bạn

Xem thêm:  2023 Các đối tác trực tuyến tốt nhất về bằng cấp nhiếp ảnh

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Georgia

 1. Tọa lạc tại Athens và được thành lập vào năm 1785, UGA không chỉ đại diện cho một trong những trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Georgia, mà còn là học viện đào tạo đại học đầu tiên trong tiểu bang.

  Các chương trình cấp bằng trực tuyến tại UGA bao gồm cử nhân khoa học trong giáo dục đặc biệt, 20 chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến và 17 chương trình chứng chỉ sau đại học trực tuyến. Khoa giảng dạy các khóa học trực tuyến sử dụng cả hai phương pháp đồng bộ và không đồng bộ. Học phí thay đổi theo từng chương trình.

  Sinh viên đại học năm thứ nhất phải nộp bảng điểm và thư giới thiệu. Ứng viên sau đại học phải nộp bảng điểm, thư giới thiệu, điểm thi và bất kỳ tài liệu bổ sung nào (theo yêu cầu của một chương trình cụ thể).

  Đại học Georgia được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 2. Đại học bang Kennesaw

  Một tổ chức công lập có hai cơ sở ngay phía bắc Atlanta, Bang Kennesaw giảng dạy khoảng 40.000 sinh viên mỗi năm.

  Bang Kennesaw cung cấp nhiều chương trình cấp bằng tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân trực tuyến , cũng như xác nhận, chứng chỉ và trẻ vị thành niên. Các bằng cấp trực tuyến có sẵn bao gồm cử nhân nghệ thuật địa lý, thạc sĩ khoa học kỹ thuật dân dụng và tiến sĩ giáo dục về lãnh đạo giáo viên.

  Yêu cầu nhập học cho các chương trình trực tuyến của Bang Kennesaw cũng giống như các chương trình truyền thống trong khuôn viên trường. Ứng viên năm nhất phải nộp bảng điểm chứng minh điểm trung bình tối thiểu là 2,5. Ứng viên tốt nghiệp nên kiểm tra các yêu cầu nhập học cho chương trình mong muốn của họ.

  Kennesaw State University được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 3. Đại học Bang Columbus

  Một tổ chức công cộng, Bang Columbus mở cửa vào năm 1958 trên địa điểm của một trang trại bò sữa trước đây. Ngày nay, hơn 8.000 sinh viên học tại Bang Columbus mỗi năm.

  Trường đại học cung cấp 10 chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến , hơn 30 chương trình cấp bằng sau đại học trực tuyến, và 10 chương trình chứng thực và chứng chỉ trực tuyến. Các chương trình cấp bằng trực tuyến đáng chú ý bao gồm cử nhân khoa học về tư pháp hình sự, thạc sĩ giáo dục về lãnh đạo giáo dục và thạc sĩ khoa học về khoa học máy tính ứng dụng.

  Ứng viên năm nhất phải nộp bảng điểm trung học hoặc GED. Yêu cầu nhập học sau đại học khác nhau tùy theo chương trình. Đại học Bang Columbus được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 4. Là một tổ chức công lập ở Morrow, CSU mở cửa vào năm 1969 với tư cách là một trường cao đẳng hai năm giảng dạy cho khoảng 900 sinh viên trong học kỳ đầu tiên của nó. Ngày nay, trường hoạt động như một trường đại học bốn năm và đào tạo khoảng 7.000 người học hàng năm.

  CSU cung cấp hơn 20 chương trình cấp bằng trực tuyến cho sinh viên đại học và sau đại học. Các lựa chọn chương trình bao gồm thạc sĩ nghiên cứu lưu trữ, cử nhân khoa học ứng dụng trong quản lý khẩn cấp và an ninh nội địa, và theo dõi hoàn thành cấp độ RN-to-BSN.

  Học phí đại học cho sinh viên trực tuyến là $ 169 cho mỗi tín chỉ, trong khi mức học phí sau đại học là $ 385 cho mỗi tín chỉ. Clayton State University được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 5. Đại học Georgia Southern

  Một cơ sở giáo dục công lập ở Statesboro, Georgia Southern chỉ dạy 15 sinh viên trong học kỳ đầu tiên vào năm 1908. Hiện nay, trường đại học này dạy gần 27,000 sinh viên mỗi năm.

  Georgia Southern cung cấp 5 bằng đại học trực tuyến , hơn 25 xác nhận và chứng chỉ, và hơn 30 bằng sau đại học. Các chương trình cấp bằng đáng chú ý bao gồm thạc sĩ y tế công cộng, thạc sĩ giáo dục về công nghệ giảng dạy và cử nhân nghệ thuật bằng các ngôn ngữ hiện đại.

  Học phí bắt đầu từ $ 182 cho mỗi tín chỉ cho cả sinh viên trong tiểu bang và ngoài tiểu bang, mặc dù tỷ lệ chính xác khác nhau giữa các chương trình. Ứng viên năm nhất phải nộp học bạ trung học phổ thông có điểm trung bình tối thiểu là 2,5. Yêu cầu nhập học sau đại học khác nhau tùy theo chương trình.

  Georgia Southern University được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 6. Một trường đại học tư thục dành cho nữ ở Macon, Wesleyan đã tuyển 90 phụ nữ trong học kỳ đầu tiên vào năm 1839. Ngày nay, khoảng 700 phụ nữ theo học tại Wesleyan mỗi năm.

  Trường cung cấp ba chương trình cấp bằng đại học hoàn toàn trực tuyến về kinh doanh, kế toán và tâm lý học ứng dụng. Các khóa học được cung cấp trong các khối tám tuần và có năm phiên mỗi năm. Học phí $ 448 cho mỗi tín chỉ cho các chương trình trực tuyến.

  Người học từ xa có thể truy cập vào chương trình dạy kèm trực tuyến, trung tâm nghề nghiệp, dịch vụ thư viện và tư vấn học tập. Họ cũng có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện thời gian thực với các giáo sư và bạn học của họ mỗi tuần.

  Wesleyan College được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 7. Đại học Bắc Georgia

  Một tổ chức công lập nằm ở Dahlonega, UNG là một trường đại học trực tuyến hàng đầu ở Georgia với số lượng sinh viên nhập học hàng năm khoảng 20.000 sinh viên. Người học có thể chọn từ tám chứng chỉ, bảy bằng cao đẳng, ba bằng cử nhân, tám bằng thạc sĩ và hai bằng tiến sĩ được cung cấp thông qua UNG Online .

  Học phí bắt đầu từ $ 106 mỗi tín chỉ và thay đổi tùy theo lĩnh vực, cấp độ học tập và tình trạng cư trú cụ thể của người học. Ứng viên năm nhất phải nộp bảng điểm chứng minh điểm trung bình tối thiểu là 2,4.

  Đại học Bắc Georgia được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 8. Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Savannah

  Là một tổ chức tư nhân, SCAD theo dấu lịch sử của nó từ năm 1978. Trường đào tạo một lượng lớn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

  SCAD cung cấp khoảng một chục lựa chọn cấp bằng đại học trực tuyến và hơn 15 chương trình cấp bằng thạc sĩ nghệ thuật hoặc thạc sĩ mỹ thuật trực tuyến. Các lĩnh vực nghiên cứu đáng chú ý bao gồm nhiếp ảnh, thiết kế tương tác và phát triển trò chơi, và kinh doanh làm đẹp và hương thơm.

  Học phí bắt đầu từ $ 852 cho mỗi tín chỉ. Trường chấp nhận đơn đăng ký trên cơ sở luân phiên và các ứng viên thường nhận được phản hồi từ hội đồng tuyển sinh sau 2-4 tuần. Savannah College of Art and Design được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 9. Đại học Tây Georgia

  Tọa lạc tại Carrollton và được thành lập vào năm 1906, UWG hiện đang giảng dạy cho hơn 13.000 sinh viên hàng năm.

  Các chương trình cấp bằng trực tuyến hoàn toàn của UWG bao gồm năm lựa chọn bằng cử nhân, 18 lựa chọn bằng thạc sĩ, bảy lựa chọn bằng cấp chuyên gia, bốn lựa chọn bằng tiến sĩ và 11 chứng chỉ, chứng nhận hoặc xác nhận. Các chương trình cấp bằng đáng chú ý bao gồm cử nhân khoa học về lãnh đạo tổ chức, thạc sĩ âm nhạc về giáo dục âm nhạc, thạc sĩ giáo dục về quản lý thể thao và tiến sĩ giáo dục về tư vấn và giám sát chuyên nghiệp.

  Học phí bắt đầu từ $ 159 cho mỗi tín chỉ cho các khóa học eCore và thay đổi dựa trên lĩnh vực, cấp độ học tập và tình trạng cư trú của sinh viên. Ứng viên năm nhất phải nộp bảng điểm có điểm trung bình tối thiểu là 2,6. Yêu cầu nhập học sau đại học khác nhau tùy theo chương trình.

  Đại học Tây Georgia được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 10. Cao đẳng Toccoa Falls

  Địa điểm

  Thác Toccoa, GA

  Là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1907, Toccoa Falls College giảng dạy cho hơn 1.700 sinh viên hàng năm. Trường cung cấp chương trình giảng dạy từ quan điểm Cơ đốc giáo truyền giáo.

  Các dịch vụ trực tuyến của TFC bao gồm hai chương trình chứng chỉ, ba chương trình cấp bằng liên kết, 10 chương trình cấp bằng cử nhân và hai chương trình cấp bằng thạc sĩ. Các bằng cấp trực tuyến đáng chú ý do TFC cung cấp bao gồm cử nhân khoa học về tâm lý học tư vấn, cử nhân khoa học về mục vụ thanh niên và thạc sĩ nghệ thuật trị liệu hôn nhân và gia đình.

  Học phí trực tuyến có giá $ 345 cho mỗi tín chỉ. Ứng viên năm nhất phải nộp bảng điểm, lời khai cá nhân và điểm SAT, ACT hoặc CLT. TFC cũng có thể yêu cầu một cuộc phỏng vấn. Ứng viên tốt nghiệp phải nộp bảng điểm cho thấy đã hoàn thành bằng cử nhân, cộng với điểm GRE, sơ yếu lý lịch và lời khai cá nhân.

  Toccoa Falls College được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

features/best-community-colleges-in-georgia/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Georgia

Xem thêm:  Tuyển dụng cho các Chuyên ngành Lịch sử

Các chương trình cấp bằng hàng đầu ở Georgia