Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Colorado

Hoàn thành bằng cấp trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc. Trong khi các chương trình trong khuôn viên trường và các chương trình trực tuyến dạy cùng một nội dung và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng như nhau, các chương trình trực tuyến mang lại sự linh hoạt hơn cho sinh viên. Ví dụ, bạn có thể tham gia các lớp học trong khi làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian, nuôi gia đình hoặc hoàn thành các nghĩa vụ khác. Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành bài tập của mình mọi lúc mọi nơi, loại bỏ chi phí đi lại hoặc sinh hoạt trong khuôn viên trường.

Các chương trình trực tuyến chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để thăng tiến sự nghiệp của họ hoặc đủ điều kiện cho các cơ hội việc làm mới thú vị và sinh lợi. Những người tìm việc ở Colorado được hưởng lợi từ tỷ lệ thất nghiệp thấp – 2,7% tính đến tháng 9 năm 2019 – và mức lương hàng năm trên mức trung bình là 55.820 đô la . Trong khi chi phí sinh hoạt ở các khu vực thành thị như Denver xếp trên mức trung bình , thì tiền lương cũng vậy. Công nhân khu vực Denver kiếm được 1.388 đô la mỗi tuần , so với 1.184 đô la trên toàn quốc. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp đại học ở Colorado có thể đủ điều kiện cho các công việc theo yêu cầu trong chính phủ, kinh doanh, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và khách sạn thường trả mức lương trên mức trung bình.

10 trường cao đẳng trực tuyến hàng đầu ở Colorado

 1. features/best-online-colleges-in-colorado/”>Colorado State Global – Greenwood Village, CO
 2. features/best-online-colleges-in-colorado/”>Đại học Regis – Denver, CO
 3. features/best-online-colleges-in-colorado/”>Đại học Denver – Denver, CO
 4. features/best-online-colleges-in-colorado/”>Đại học Bang Colorado – Fort Collins, CO
 5. features/best-online-colleges-in-colorado/”>Đại học Colorado Boulder – Boulder, CO
 6. features/best-online-colleges-in-colorado/”>Đại học Colorado Denver / Cơ sở Y tế Anschutz – Denver, CO
 7. features/best-online-colleges-in-colorado/”>Metropolitan State University of Denver – Denver, CO
 8. features/best-online-colleges-in-colorado/”>Đại học Cơ đốc giáo Colorado – Lakewood, CO
 9. features/best-online-colleges-in-colorado/”>Đại học Bắc Colorado – Greeley, CO
 10. features/best-online-colleges-in-colorado/”>Đại học Colorado Mesa – Grand Junction, CO

Các lĩnh vực yêu cầu trình độ học vấn cao hơn – và có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất ở Colorado – bao gồm chăm sóc sức khỏe, kinh doanh và hệ thống máy tính. Các nhà phát triển phần mềm và y tá đã đăng ký xếp hạng trong số 10 nghề nghiệp hàng đầu được đo lường bằng quảng cáo việc làm, trong khi một nửa trong số 10 nhà tuyển dụng hàng đầu đặt quảng cáo việc làm trong tiểu bang là các công ty chăm sóc sức khỏe như UC Health.

Trong khi tìm đúng trường có thể là một thách thức, các bảng xếp hạng này đánh giá một số trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Colorado. Hướng dẫn của chúng tôi phác thảo từng cơ sở của trường được công nhận, các chương trình trực tuyến và tiêu chí tuyển sinh để giúp bạn tìm một chương trình trực tuyến đáp ứng ngân sách, lịch trình và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Colorado

Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Colorado

 1. Đại học Bang Colorado-Cơ sở toàn cầu

  Địa điểm

  Làng Greenwood, CO

  Có trụ sở tại Aurora, Đại học Bang Colorado Toàn cầu ra mắt vào năm 2007 với tư cách là một trường đại học trực tuyến của bang. CSU Global hiện đang tuyển 18.000 sinh viên theo các khóa học giáo dục phổ thông, các chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ.

  CSU Global cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong 13 lĩnh vực, bao gồm quản lý kinh doanh, tư pháp hình sự, quản lý chăm sóc sức khỏe và quản lý dự án. Ngoài ra, bằng cử nhân nghiên cứu chuyên môn liên ngành tập trung vào các kỹ năng mềm cho sinh viên đang đi làm. Trường cũng cung cấp 13 bằng thạc sĩ trực tuyến trong các lĩnh vực như phân tích dữ liệu, quản lý quốc tế và lãnh đạo tổ chức. Để hỗ trợ việc học trực tuyến, CSU Global cung cấp quyền truy cập 24/7 vào thư viện trực tuyến có cơ sở dữ liệu học thuật, trợ giúp trực tuyến từ thủ thư và hướng dẫn viết.

  GSU Global cho phép sinh viên năm thứ nhất có điểm ACT là 18 hoặc điểm SAT là 980, điểm trung bình tối thiểu 2,8 và các môn học trung học nghiêm túc. Trường tính mức học phí cố định trên mỗi tín chỉ cho các khóa học sau đại học và đại học. CSU Global được Ủy ban Học tập Đại học công nhận.

 2. Là một trường đại học Công giáo Dòng Tên được thành lập vào năm 1877, Đại học Regis điều hành bốn cơ sở ở Denver, Colorado Springs và Thornton. Năm trường cao đẳng của trường phục vụ hơn 10.000 sinh viên và cung cấp 184 bằng cấp, bao gồm 22 chương trình đại học trực tuyến và 36 bằng sau đại học trực tuyến. Nhiều độ Regis có các tùy chọn tăng tốc.

  Các bằng đại học được cung cấp tại Regis bao gồm các chương trình cử nhân về kinh doanh, khoa học máy tính, giáo dục và điều dưỡng. Sinh viên kinh doanh có thể chọn từ chín lựa chọn chương trình trực tuyến, bao gồm tiếp thị và tài chính. Các chương trình sau đại học độc đáo bao gồm bằng thạc sĩ trực tuyến về thực hành phát triển, kỹ thuật hệ thống đột phá, tin học y tế và bác sĩ y tá sơ sinh. Regis cung cấp các chương trình tiến sĩ trực tuyến về điều dưỡng và trị liệu nghề nghiệp.

  Ứng viên Regis phải nộp bảng điểm chính thức, bản khai cá nhân và sơ yếu lý lịch. Các ứng viên cấp bằng trực tuyến có thể chuyển tối đa 90 tín chỉ. Đại học Regis được công nhận từ Ủy ban Học tập Đại học.

 3. Được thành lập vào năm 1864 với tư cách là một chủng viện Giám lý, Đại học Denver là một trường nghệ thuật tự do tư nhân với khoảng 12.000 sinh viên đại học, sau đại học và trực tuyến. 10 trường cao đẳng của trường bao gồm University College, nơi có các chương trình trực tuyến của trường được thiết kế cho người lớn đi làm.

  University College cung cấp sáu chương trình hoàn thành cử nhân trực tuyến, bao gồm các bằng cấp về thương mại toàn cầu, quản trị chăm sóc sức khỏe và lãnh đạo. Các chương trình này có các khóa học trực tuyến hỗn hợp hoặc không đồng bộ kéo dài 10 tuần trên hệ thống một quý. Người học cũng có thể chọn bằng thạc sĩ hoặc chứng chỉ sau đại học trong 13 lĩnh vực sau đại học, bao gồm chính sách và quản lý môi trường, tham gia cộng đồng toàn cầu, viết sáng tạo chuyên nghiệp và quản lý bảo mật.

  Trường không yêu cầu thí sinh Đại học phải nộp điểm thi. Trường tính phí cố định cho mỗi tín chỉ cho các lớp học trực tuyến đại học và sau đại học. Đại học Denver được công nhận từ Ủy ban Học tập Đại học.

 4. Đại học Bang Colorado-Fort Collins

  Địa điểm

  Pháo đài Collins, CO

  Một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Fort Collins, Đại học Bang Colorado phục vụ hơn 33.000 sinh viên. Tám trường cao đẳng của CSU cung cấp các bằng cấp về nông nghiệp, kinh doanh, y tế và dịch vụ con người, kỹ thuật, nghệ thuật tự do, thú y, khoa học tự nhiên và y sinh, và tài nguyên thiên nhiên. CSU Online – hoặc Bộ phận Giáo dục Thường xuyên – cung cấp hơn 40 bằng cấp ngoài các khóa học trực tuyến, chứng chỉ, huy hiệu và MOOC.

  Sinh viên đại học CSU có thể chọn từ hàng chục bằng cử nhân trực tuyến, bao gồm kinh doanh nông nghiệp, quản lý dịch vụ cứu hỏa và khẩn cấp, trồng trọt và du lịch tài nguyên thiên nhiên. Các lựa chọn cấp bằng thạc sĩ trực tuyến bao gồm nghệ thuật và âm nhạc, kinh doanh, khoa học máy tính, giáo dục, kỹ thuật và tài nguyên thiên nhiên. Một số chương trình yêu cầu một số tham dự trong khuôn viên trường vào mùa hè. CSU cũng cung cấp bằng tiến sĩ trực tuyến về lãnh đạo giáo dục đại học và kỹ thuật hệ thống.

  CSU tính phí sinh viên trực tuyến theo tỷ lệ cố định trên mỗi tín chỉ, bất kể nơi cư trú. Trường đại học được công nhận từ Ủy ban Học tập Đại học.

 5. Đại học Colorado Boulder

  Là cơ sở lớn nhất trong bốn cơ sở của hệ thống Đại học Colorado, Đại học Colorado Boulder là một cơ sở công lập với hơn 34.000 sinh viên. Nằm ở chân núi Rocky, CU Boulder cung cấp 236 chương trình cấp bằng trong 119 lĩnh vực nghiên cứu. Trường đại học tự hào về sự chú trọng vào nghiên cứu.

  Sinh viên tại CU Boulder có thể theo đuổi bằng cử nhân trực tuyến trong các nghiên cứu liên ngành được thiết kế để phù hợp với các tín chỉ chuyển tiếp và sở thích của sinh viên. Ở cấp độ sau đại học, trường có các khóa học, chứng chỉ và bằng thạc sĩ ở các định dạng trực tuyến và kết hợp. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm kỹ thuật, giáo dục, khoa học máy tính và viễn thông. Về kỹ thuật, CU cung cấp các bằng thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật hàng không vũ trụ, điện và nước, cũng như quản lý kỹ thuật.

  Ứng viên theo học chương trình sau đại học phải có điểm trung bình tối thiểu ở bậc đại học là 2,75 – hoặc 3,0 đối với ngành kỹ thuật. CU Boulder được công nhận từ Ủy ban Học tập Đại học.

 6. Đại học Colorado Denver / Cơ sở Y tế Anschutz

  Đại học Colorado Denver phục vụ gần 20.000 sinh viên. Trường còn có trung tâm y tế học thuật nằm ở Aurora – Cơ sở Y tế Anschutz của Đại học Colorado – tự hào có các trường chuyên nghiệp về y tế, các trung tâm và viện khoa học sức khỏe, và hai bệnh viện được xếp hạng quốc gia. CU cung cấp các chương trình trực tuyến cho cả CU Denver và cơ sở y tế thông qua CU Online.

  CU Online cung cấp 12 bằng cử nhân trực tuyến về các môn học như nghiên cứu dân tộc, tâm lý học, xã hội học, điều dưỡng, tư pháp hình sự và kế toán. Sinh viên cũng có thể chọn từ 22 bằng thạc sĩ trực tuyến, bao gồm giáo dục, dược lâm sàng, điều dưỡng và pháp y truyền thông. Các ứng viên tiến sĩ có thể theo đuổi các bằng cấp trực tuyến về dược, công bằng giáo dục và điều dưỡng. CU cũng cung cấp nhiều loại chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến.

  Mức học phí trực tuyến thay đổi theo chương trình và vẫn cao hơn đối với cư dân ngoại bang, đặc biệt là những người không đến từ các bang phương Tây. CU Denver được công nhận từ Ủy ban Học tập Đại học.

 7. Metropolitan State University of Denver

  Metropolitan State University of Denver mở cửa vào năm 1965 với tư cách là một học viện công lập. Bốn trường cao đẳng của MSU Denver cung cấp hơn 100 chương trình cử nhân về kinh doanh, nghệ thuật tự do và khoa học, nghiên cứu chuyên nghiệp và giáo dục, cũng như tám chương trình sau đại học và 34 chứng chỉ.

  MSU Denver cung cấp bằng cử nhân trực tuyến về nhân chủng học, nghiên cứu gia đình, điều dưỡng và giao tiếp kỹ thuật được giảng dạy bởi các giảng viên giống như các chương trình trong khuôn viên trường. Sinh viên cũng có thể theo đuổi trẻ vị thành niên trực tuyến về phát triển con người, tâm lý học và khoa học chính trị, và lấy bằng thạc sĩ trực tuyến về công tác xã hội. Các khóa học trực tuyến của MSU không bao giờ yêu cầu sinh viên đến thăm khuôn viên trường, mặc dù họ có thể yêu cầu các bài kiểm tra được thực hiện tại địa phương.

  Khi đánh giá những người nộp đơn lần đầu, MSU xem xét hồ sơ học tập, các khóa học đã thực hiện và điểm ACT hoặc SAT. Nhân viên tuyển sinh có thể yêu cầu những người có tiêu chí xét tuyển thấp hơn nộp các mục bổ sung. MSU Denver được công nhận từ Ủy ban Học tập Đại học.

 8. Đại học Cơ đốc giáo Colorado

  Là một trường Cơ đốc giáo liên quốc gia được thành lập vào năm 1914, Đại học Cơ đốc giáo Colorado cung cấp hơn 50 bằng đại học và 80 bằng sau đại học được giảng dạy theo quan điểm Cơ đốc. Tọa lạc tại Lakewood, CCU phục vụ khoảng 8.500 sinh viên, hơn 5.600 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp người lớn.

  Trường Cao đẳng Nghiên cứu Người lớn và Sau đại học của CCU cung cấp các chương trình cấp bằng được thiết kế đặc biệt cho người lớn. CCU cung cấp hầu hết các khóa học trực tuyến mỗi năm tuần và cung cấp các tùy chọn hoàn thành cấp độ nhanh. Trường cũng miễn giảm học phí lên đến sáu năm cho người lớn hoàn thành ít nhất một khóa học mỗi năm. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm tâm lý học ứng dụng, kinh doanh, giáo dục và quản lý.

  Ứng viên là người lớn phải cung cấp bản sao bằng lái xe do tiểu bang cấp và nộp hồ sơ hoàn thành chương trình trung học. Cư dân ngoài tiểu bang nên kiểm tra các loại trừ tiểu bang của trường để xem liệu họ có thể đăng ký vào một chương trình trực tuyến CCU hay không. CCU được công nhận từ Ủy ban Học tập Đại học.

 9. Đại học Bắc Colorado

  Nằm giữa Dãy núi Rocky và vùng đồng bằng cao ở Greely, Đại học Bắc Colorado cung cấp chương trình giáo dục công lập cho 13.000 sinh viên. Năm trường cao đẳng của UNC cung cấp hơn 100 chương trình đại học và 120 chương trình sau đại học.

  UNC cung cấp các bằng cấp trực tuyến và chủ yếu là trực tuyến thông qua chương trình mở rộng trong khuôn viên trường. Các chương trình cử nhân trực tuyến bao gồm Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ (ASL), tư vấn, ăn kiêng và điều dưỡng. Một số chương trình, chẳng hạn như chương trình ASL hoặc điều dưỡng, kết hợp việc học trực tuyến với các khóa học mùa hè kết hợp hoặc các khóa thực hành. UNC cũng cung cấp nhiều loại chứng chỉ, xác nhận và bằng thạc sĩ trực tuyến, bao gồm các chương trình cấp phép và cấp bằng về lãnh đạo giáo dục, MBA trực tuyến và chương trình chứng thực giảng dạy tiếng Trung.

  UNC tính mức học phí cố định trên mỗi tín chỉ cho tất cả sinh viên trực tuyến, bất kể nơi cư trú. Các khóa học trực tuyến thường tuân theo một định dạng không đồng bộ với các bài tập và thời hạn hàng tuần. Sinh viên năm nhất có thể hoàn thành Đơn xin Gấu của trường hoặc Đơn đăng ký Chung. UNC được công nhận từ Ủy ban Học tập Đại học.

 10. Đại học Colorado Mesa

  Địa điểm

  Grand Junction, CO

  Được thành lập vào năm 1925, Đại học Colorado Mesa bắt đầu như một trường cao đẳng nhỏ. Ngày nay, CMU phục vụ hơn 11.000 sinh viên và cung cấp hơn 70 chương trình đại học, bao gồm các văn bằng liên kết tuyển sinh mở và chứng chỉ kỹ thuật thông qua phân hiệu của Trường Cao đẳng Cộng đồng Western Colorado. Từ cơ sở chính của nó ở Grand Junction, CMU cung cấp sáu bằng đại học và bốn bằng sau đại học.

  Ngoài cấp bằng liên kết với trọng tâm là khoa học xã hội, CMU cung cấp các bằng cử nhân trực tuyến hoàn toàn về giáo dục tiểu học, điều dưỡng, X quang, quản lý thể thao và kinh doanh. Y tá có thể tiếp tục học trực tuyến thông qua các lựa chọn cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ. CMU cũng cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý thể thao và kinh doanh.

  CMU thực hiện một quy trình tuyển sinh luân phiên mà không có thời hạn nộp đơn. Trường xem xét sinh viên lần đầu với chỉ số giáo dục cao hơn 92 cho các chương trình cử nhân. Ứng viên lần đầu phải nộp điểm ACT hoặc SAT và bảng điểm trung học. CMU được công nhận từ Ủy ban Học tập Đại học.

features/best-colleges-in-colorado/” class=”sonic-btn primary”>Nhấp vào đây để xem các trường cao đẳng tốt nhất trong khuôn viên Colorado.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất vềiáoục Trung học

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .