Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Arizona

Theo số liệu của Cục Thống kê Lao động, Arizona có tỷ lệ thất nghiệp là 4,8%. Tuy cao hơn một chút so với tỷ lệ trung bình cả nước, nhưng tỷ lệ này vẫn mang lại triển vọng việc làm đầy hứa hẹn, đặc biệt là trong các lĩnh vực có nhu cầu cao. Nếu bạn sống ở Arizona và muốn bắt đầu một công việc sinh lợi hơn, hãy cân nhắc tham gia một trong những lĩnh vực việc làm lớn nhất của bang, chẳng hạn như quản lý, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh và giáo dục . Mức lương trong các lĩnh vực này từ $ 47,470 đến $ 104,940 mỗi năm. Ngoài ra, các vị trí quản lý thường có mức lương cao hơn.

Hầu hết các nghề nghiệp trong các lĩnh vực này yêu cầu một số giáo dục sau trung học. May mắn thay, các trường cao đẳng và đại học hàng đầu của Arizona chuẩn bị cho bạn để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình thông qua các chương trình cử nhân và thạc sĩ trực tuyến.

5 trường cao đẳng trực tuyến hàng đầu ở Arizona

 1. features/best-online-colleges-in-arizona/”>Đại học Arizona – Tucson, AZ
 2. features/best-online-colleges-in-arizona/”>Đại học Bang Arizona-Skysong – Scottsdale, AZ
 3. features/best-online-colleges-in-arizona/”>Đại học Bắc Arizona – Flagstaff, AZ
 4. features/best-online-colleges-in-arizona/”>Đại học Hàng không Embry-Riddle – Prescott, AZ
 5. features/best-online-colleges-in-arizona/”>Đại học Cơ đốc giáo Arizona – Phoenix, AZ

Giáo dục trực tuyến mang lại nhiều lợi thế so với các chương trình truyền thống trong khuôn viên trường, đặc biệt là đối với những người học làm việc toàn thời gian hoặc nuôi gia đình. Nhiều chương trình trực tuyến sử dụng định dạng không đồng bộ để người học có thể truy cập các bài giảng được ghi sẵn và các tài liệu khóa học khác bất kỳ lúc nào trong ngày. Ngoài ra, các cơ sở công lập cung cấp chứng chỉ và bằng cấp trực tuyến thường mở rộng mức học phí trong tiểu bang cho những người học trực tuyến ngoài tiểu bang. Sinh viên tiết kiệm thêm tiền bằng cách không phải trả tiền nhà ở, đi lại, trông trẻ và các chi phí khác liên quan đến việc học trong khuôn viên trường.

Bảng xếp hạng này nêu bật năm trường cao đẳng và đại học trực tuyến tốt nhất ở Bang Grand Canyon. Mỗi cơ sở giáo dục đều được công nhận cấp khu vực và cung cấp trải nghiệm giáo dục tuyệt vời. Dưới đây, chúng tôi trình bày thông tin chính về các chương trình trực tuyến, dịch vụ hỗ trợ và yêu cầu đăng ký của mỗi tổ chức. Bạn có thể sử dụng các liên kết nhúng để truy cập trang web của trường, nơi bạn có thể tìm thông tin liên hệ nếu bạn có thắc mắc về chương trình hoặc yêu cầu ứng dụng.

Xem thêm:  15 Thạc sĩ Khoa học Y tế hàng đầu

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Arizona

Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Arizona

 1. Đại học Arizona tự hào có bằng đại học và sau đại học trực tuyến, cũng như chứng chỉ sau đại học trực tuyến. Các chương trình cử nhân như vận hành không gian mạng, khoa học môi trường và vận hành mạng chuẩn bị cho người học cho những nghề nghiệp có nhu cầu. Tất cả các khóa học kéo dài 7,5 tuần và hầu hết sinh viên tham gia một khóa học tại một thời điểm. Tuy nhiên, trường đề nghị những người tìm kiếm bằng cấp mà không có trách nhiệm bổ sung nên học hai khóa học đồng thời.

  Người học trực tuyến có thể tiếp cận các giáo sư thông qua email, tin nhắn văn bản và hội nghị trực tuyến qua Skype. Những người tìm kiếm bằng cấp sử dụng các phương pháp tương tự để làm việc với cố vấn học tập và cố vấn. Khi sinh viên sắp tốt nghiệp, họ có thể kết nối với các cố vấn của cựu sinh viên để khám phá các cơ hội việc làm và nhận được những lời khuyên nghề nghiệp có giá trị.

  Sinh viên tương lai hoàn thành quy trình đăng ký bốn bước bao gồm tạo tài khoản và nộp bảng điểm. Tất cả các học viên sắp nhập học phải cung cấp kết quả FAFSA trước hạn cuối mùa thu hoặc mùa xuân. UA Arizona không thu học phí ngoài tiểu bang, và sinh viên chuyển tiếp có thể đủ điều kiện nhận học bổng dựa trên thành tích lên đến $ 500 mỗi học kỳ.

 2. Đại học bang Arizona-Skysong

  Đội ngũ giảng viên từng đoạt giải thưởng và chính sách tín dụng chuyển tiếp hào phóng khiến Đại học Bang Arizona trở thành một trong những trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Arizona. ASU tổ chức hơn 30.000 người học trên hơn 200 chương trình hoàn toàn trực tuyến, bao gồm các bằng cấp và chứng chỉ trong 18 lĩnh vực học thuật như kinh doanh, nghiên cứu tự do hoặc công nghệ. ASU có sáu ngày khai giảng mỗi năm.

  ASU cung cấp 11 dịch vụ hỗ trợ có giá trị để giúp người học trực tuyến thành công trong lớp học ảo và tìm được một sự nghiệp ưng ý. Học sinh không phải trả thêm phí để truy cập gia sư trực tuyến và có thể nói chuyện với các huấn luyện viên thành công để nhận được lời khuyên được cá nhân hóa. Dịch vụ Phát triển Nghề nghiệp và Nghề nghiệp trực tuyến của ASU cung cấp tất cả những lợi ích tương tự mà những người tìm kiếm bằng cấp trong khuôn viên trường được hưởng.

  Sinh viên năm nhất tương lai phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Tín chỉ chuyển tiếp phải phản ánh điểm trung bình tối thiểu 2,5 đại học và ứng viên vào chương trình sau đại học phải có điểm trung bình tối thiểu 3,0 đại học. Mỗi chương trình tính một mức học phí cho mỗi tín chỉ khác nhau, và ASU giúp những người mới nhập học khám phá và đăng ký các cơ hội học bổng bên ngoài.

 3. Đại học Bắc Arizona

  Một trong những trường đại học trực tuyến tốt nhất ở Arizona, Đại học Bắc Arizona cung cấp các chương trình trực tuyến ở cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Không giống như các tổ chức trực tuyến khác trong bảng xếp hạng này, NAU cung cấp các môn học theo cả định dạng học kỳ truyền thống và cấu trúc học tập dựa trên năng lực. Sau này yêu cầu sinh viên chọn một ngày bắt đầu duy nhất và trả một tỷ lệ đăng ký cố định. Điều này có thể mang lại lợi ích cho những người tìm kiếm bằng cấp muốn áp dụng giáo dục bên ngoài – chẳng hạn như đào tạo quân sự – đối với bằng cấp của họ.

  Người học trực tuyến tại NAU sử dụng phần mềm học tập ảo Blackboard để giao tiếp với các giáo sư và đồng nghiệp, đồng thời thư viện trực tuyến của trường đại học và các nguồn tài liệu dạy kèm cung cấp cùng một dịch vụ tuyệt vời mà sinh viên trong khuôn viên trường nhận được. Trường đại học cũng tự hào có hỗ trợ CNTT 24/7. Ngoài ra, những người tìm kiếm bằng cấp trực tuyến có thể đến thăm khuôn viên NAU địa phương để sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong khuôn viên mà họ cần.

  NAU chấp nhận cả học bạ trung học và điểm GED. Tất cả sinh viên trực tuyến phải trả cùng một mức học phí và lệ phí cho mỗi tín chỉ. Sinh viên năm nhất, chuyển tiếp và người học sau đại học có thể đủ điều kiện nhận học bổng dựa trên thành tích hoặc trợ cấp dựa trên nhu cầu.

 4. Embry-Riddle Aeronautical University-Prescott

  Là một trường đại học đẳng cấp thế giới với các cơ sở ở Arizona và Florida, Đại học Hàng không Embry-Riddle cung cấp các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trực tuyến – cũng như các chứng chỉ – trong các lĩnh vực như kỹ thuật hàng không vũ trụ và tính bền vững của hàng không vũ trụ. Không giống như các trường cao đẳng trực tuyến khác trong bảng xếp hạng này, ERAU cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí cho những người tìm kiếm bằng cấp tương lai. Các khóa học kéo dài từ 9-12 tuần và sinh viên mới có thể bắt đầu một chương trình tại một trong nhiều điểm trong suốt năm.

  ERAU thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới; học viên học cùng và cộng tác với một nhóm sinh viên quốc tế thực sự. Cố vấn cung cấp lời khuyên được cá nhân hóa để giúp những người tìm kiếm bằng cấp tạo ra một chương trình riêng phù hợp với mục tiêu học tập và nghề nghiệp của họ. Người học cũng có thể tiếp cận hỗ trợ kỹ thuật bất kỳ lúc nào trong ngày.

  Yêu cầu ứng dụng khác nhau đối với các chương trình đại học và sau đại học. Tín dụng chuyển khoản phải phản ánh điểm C tối thiểu và ERAU không ảnh hưởng đến điểm trung bình chuyển khoản khi đưa ra quyết định hỗ trợ tài chính. Sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp có thể đủ điều kiện nhận học bổng dựa trên thành tích và phần thưởng tự động gia hạn miễn là người học duy trì điểm trung bình tối thiểu 3.0.

 5. Đại học Cơ đốc giáo Arizona

  Trường cao đẳng Cơ đốc giáo duy nhất trong danh sách này, Đại học Cơ đốc giáo Arizona cung cấp sáu chương trình cử nhân trực tuyến, bao gồm quản trị kinh doanh, nghiên cứu kinh thánh và thần học, và giáo dục trung học. Các chương trình trực tuyến sử dụng các giáo sư và chương trình giảng dạy giống như các chương trình trong khuôn viên trường, và các khóa học mới bắt đầu sau mỗi tám tuần. Tất cả các giáo sư đều tích hợp thế giới quan Cơ đốc vào các khóa học của họ.

  Ngoài giờ học, người học trực tuyến có thể truy cập nhiều dịch vụ dành cho sinh viên nhằm thúc đẩy sự phát triển về mặt tinh thần và thành công trong học tập. Thư viện ACU tự hào có các công cụ nghiên cứu mới nhất mà không phải trả thêm phí, và Trung tâm Học thuật cung cấp cả các buổi dạy kèm một đối một và nhóm nhỏ. Ngoài ra, ACU mời những người học trực tuyến sống trong khu vực Glendale tham dự các buổi lễ tôn giáo vào thứ Ba và thứ Năm.

  ACU chấp nhận chứng chỉ GED và ứng viên có học bạ trung học phải có điểm trung bình tối thiểu 2.0. Là một trường đại học tư thục, ACU tính cùng một mức học phí cho mỗi tín chỉ cho tất cả những người tìm kiếm bằng cấp. Sinh viên sắp nhập học nộp đơn xin học bổng dựa trên thành tích và trợ cấp dựa trên nhu cầu bằng cách nộp kết quả FAFSA.

features/best-colleges-in-arizona/” class=”sonic-btn primary”>Nhấp vào đây để xem các trường cao đẳng trong khuôn viên trường tốt nhất ở Arizona.

Xem thêm:  Hỏi giáo sư: Làm thế nào để đối phó với việc bị từ chối vào đại học