Các trường Cao đẳng Trực tuyến Giá cả phải chăng nhất ở Texas năm 2023

Nhiều trường cao đẳng giá cả phải chăng ở Texas cung cấp các chương trình trực tuyến, linh hoạt. Xem ai nổi bật trong bảng xếp hạng của chúng tôi về các trường đại học trực tuyến tốt nhất ở Bang Lone Star.

Texas không chỉ sở hữu nhiều trường trực tuyến hàng đầu , mà bang này cũng là nơi có một số trường cao đẳng trực tuyến có giá cả phải chăng nhất. Bằng cách tìm kiếm các best-online-colleges-by-state=””>trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất theo tiểu bang , sinh viên tương lai có thể tìm thấy các trường cao đẳng ở Texas cung cấp chương trình đào tạo chi phí thấp cho người dân, cùng với một số trường có mức học phí chiết khấu hoặc trong tiểu bang cho sinh viên ngoại bang.

united-states/texas//online-colleges/”>Các trường cao đẳng trực tuyến ở Texas cũng cung cấp khả năng tiếp cận đào tạo chuyên ngành trong các ngành phát triển nhanh nhất của tiểu bang. Tại đây, chúng tôi khám phá các trường có chương trình cử nhân trực tuyến hợp lý nhất ở Texas, cùng với các chương trình cao học và liên kết trực tuyến. Chúng tôi cũng xem xét triển vọng việc làm của tiểu bang và hầu hết các nghề nghiệp có nhu cầu. Để biết thêm thông tin về việc vào đại học ở Lone Star State, hãy xem trang united-states/texas/”>Tài nguyên dành cho Sinh viên ở Texas của chúng tôi.

Các chương trình cấp bằng trực tuyến hàng đầu ở Texas

Triển vọng việc làm Texas

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), lực lượng lao động Texas đã có sự tăng trưởng và phục hồi việc làm đáng kể vào năm 2021, thêm hơn 694.000 việc làm từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 12 năm 2021. Mức tăng trưởng việc làm 5,6% này đưa Texas vào top 10 tiểu bang có tốc độ tăng trưởng việc làm cao nhất trong năm đó. Theo BLS , mức lương trung bình hàng năm ở Texas là 52.400 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Trong Báo cáo năm 2020 về Nghề nghiệp tăng trưởng ở Texas , Ủy ban Lực lượng Lao động Texas dự kiến sẽ bổ sung thêm 1,7 triệu việc làm mới từ năm 2018 đến năm 2028. Các ngành phát triển nhanh nhất và có nhu cầu cao nhất của bang bao gồm: chăm sóc sức khỏe, tài chính và bảo hiểm, giáo dục, chuyên môn và kỹ thuật dịch vụ.

Các chương trình trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

5 nhu cầu việc làm tại Texas cho năm 2023

Các nhà phân tích và chuyên gia nghiên cứu thị trường

  • Mức lương trung bình hàng năm: $ 76,840
  • Triển vọng việc làm 2018-2028: 33%

Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường giúp các tổ chức hiểu rõ hơn về thị trường và người tiêu dùng của họ. Các chuyên gia này nghiên cứu và phân tích thói quen mua hàng của người tiêu dùng, nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ cũng như khẩu vị về giá cả. Phân tích và đầu vào của họ có thể ảnh hưởng đến chiến lược tiếp thị, sản xuất, hoạt động và việc ra quyết định của một tổ chức.

Giám đốc tài chính

  • Mức lương trung bình hàng năm: $ 148,860
  • Triển vọng việc làm 2018-2028: 31%

Các chuyên gia này quản lý các hoạt động và chiến lược tài chính trong một tổ chức. Họ giám sát tất cả các nghĩa vụ pháp lý liên quan đến tài chính, giám sát nhân viên tài chính và nghiên cứu các hoạt động tài chính để xác định các cơ hội tiết kiệm chi phí và kiếm tiền. Họ cung cấp cho ban lãnh đạo và các bên liên quan thông tin đầu vào về các quyết định tài chính và các vấn đề liên quan đến tài chính.

Ý tá đã đăng kí

  • Mức lương trung bình hàng năm: $ 76,800
  • Triển vọng việc làm 2018-2028: 17%

Các y tá đã đăng ký đánh giá, quan sát và cung cấp dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân. Những cơ sở này quản lý các loại thuốc và phương pháp điều trị dựa trên sự tham vấn của bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá đã đăng ký có thể chuyên môn hóa và làm việc với các nhóm bệnh nhân cụ thể, bao gồm bệnh nhân sơ sinh, chăm sóc nguy kịch, phục hồi chức năng và tim mạch.

Nhà phát triển phần mềm

  • Mức lương trung bình hàng năm: $ 109,574
  • Triển vọng việc làm 2018-2028: 31%

Các nhà phát triển phần mềm thiết kế, tạo và kiểm tra phần mềm và ứng dụng dựa trên nhu cầu của khách hàng và người dùng. Chúng đảm bảo tất cả các thành phần của phần mềm hoạt động cùng nhau và nó tương thích với các hệ thống máy tính tương ứng của chúng. Những chuyên gia này có thể làm việc với tư cách là nhà phát triển ứng dụng, nhà phát triển web và nhà phát triển phần mềm hệ thống.

Xem thêm:  25 chương trình cấp bằng quản lý thể thao trực tuyến tốt nhất [2023]

Giáo viên Trung học

  • Mức lương trung bình hàng năm: $ 58,035
  • Triển vọng việc làm 2018-2028: 11%

Giáo viên trung học cơ sở giáo dục học sinh trung học phổ thông trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Họ soạn giáo án phù hợp với hướng dẫn chương trình giảng dạy, cung cấp đánh giá của học sinh và quản lý lớp học của người học. Những giáo viên này cũng cung cấp hướng dẫn cho học sinh để giúp chuẩn bị cho cuộc sống sau trung học.

Con đường nghề nghiệp phổ biến ở Texas

Các trường cao đẳng trực tuyến được công nhận có giá cả phải chăng nhất ở Texas năm 2023

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

# 1

Đại học Texas Rio Grande Valley

Địa điểm Edinburg, Texas
Tỷ lệ nhập học 80%
Tỷ lệ tốt nghiệp 46%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 51% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 318- $ 667
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 726- $ 1,075
Tốt nghiệp, tại bang | $ 479- $ 724
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 887- $ 1,132

Đại học Texas Rio Grande Valley được xếp hạng là một trong những trường cao đẳng có chi phí hợp lý nhất ở Texas. Tọa lạc tại Edinburg, UTRGV cung cấp sự kết hợp của các chương trình cử nhân, sau đại học và chứng chỉ trực tuyến, nhiều chương trình trong số đó sinh viên có thể hoàn thành như một lựa chọn cấp tốc. Các bằng đại học phổ biến bao gồm nghiên cứu về nghiện ngập, công nghệ dịch vụ y tế và quản lý khách sạn và du lịch.

UTRGV xem xét thứ hạng của lớp trung học, kinh nghiệm lãnh đạo, sự tham gia của cộng đồng và thành tích học tập khi đánh giá các ứng viên đại học năm nhất. Điểm ACT và SAT hiện là tùy chọn.

Xem Hồ sơ trường

# 2

Đại học quốc tế Texas A&M

Địa điểm Laredo, Texas
Tỷ lệ nhập học 54%
Tỷ lệ tốt nghiệp 47%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 46% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 315
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 796
Tốt nghiệp, tại bang | $ 382
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 872

Đại học Quốc tế Texas A&M là một học viện có trụ sở tại Laredo, được xếp hạng trong số các trường cao đẳng có chi phí hợp lý nhất ở Texas. Là một phần của hệ thống đại học Texas A&M, trường này có hơn 8.000 sinh viên theo học. Phần lớn các dịch vụ trực tuyến của nó tập trung vào các khóa học ở cấp độ sau đại học. Các lĩnh vực học thuật phổ biến cho người học trực tuyến bao gồm kinh doanh, tư pháp hình sự và điều dưỡng.

Các chương trình trực tuyến của TAMIU sử dụng 100% định dạng phân phối trực tuyến, không đồng bộ. Các ứng viên trình độ sau đại học phải có bằng cử nhân của một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận. Yêu cầu nhập học khác nhau giữa các chương trình và một số sinh viên có thể phải nộp điểm GRE hoặc GMAT.

Xem Hồ sơ trường

# 3

Đại học Texas ở El Paso

Địa điểm El Paso, Texas
Tỷ lệ nhập học 100%
Tỷ lệ tốt nghiệp 37%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 40% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 420
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 540
Tốt nghiệp, tại bang | $ 490- $ 782
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 575- $ 782

Đại học Texas tại El Paso là một tổ chức nghiên cứu công lập quy mô lớn cung cấp nhiều chương trình đào tạo sau đại học, đại học và chứng chỉ trực tuyến. Ngôi trường phía tây Texas này được công nhận là một học viện phục vụ người gốc Tây Ban Nha và có hơn 25.000 sinh viên theo học. Các chương trình cử nhân trực tuyến phổ biến bao gồm quảng cáo truyền thông, nghiên cứu Chicano và tùy chọn hoàn thành RN-to-BSN.

Những người đăng ký tham gia các chương trình trực tuyến của UTEP phải nộp đơn đăng ký trực tuyến qua cổng ApplyTexas và trả phí cần thiết. UTEP coi những người học với 12 tín chỉ có thể chuyển đổi trở lên là sinh viên chuyển tiếp. Học sinh chuyển sang UTEP phải có điểm trung bình tối thiểu 2.0.

Xem Hồ sơ trường

#4

Đại học Houston-Downtown

Địa điểm Houston, Texas
Tỷ lệ nhập học 89%
Tỷ lệ tốt nghiệp 29%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 53% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.
Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 246
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 654
Tốt nghiệp, tại bang | $ 414
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 772

Đại học Houston-Downtown có hơn 13.000 sinh viên ghi danh, trở thành trường lớn thứ hai trong thành phố. Được thành lập vào năm 1978, UHD cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ trực tuyến khác nhau. Đây cũng là một trong những trường cao đẳng có chi phí hợp lý nhất ở Texas. Các bằng cấp trực tuyến phổ biến bao gồm dịch vụ công, kinh doanh, nhân văn và khoa học xã hội.

Sinh viên tương lai phải gửi đơn đăng ký thông qua cổng ApplyTexas và cung cấp bảng điểm chính thức. UHD không yêu cầu điểm kiểm tra tiêu chuẩn để nhập học đại học.

Xem Hồ sơ trường

# 5

Đại học bang Midwestern

Địa điểm Thác Wichita, Texas
Tỷ lệ nhập học 79%
Tỷ lệ tốt nghiệp 45%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 52% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 326
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 734
Tốt nghiệp, tại bang | $ 383
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 791

Tọa lạc tại Wichita Falls, Midwestern State University được thành lập năm 1922. Trường có hơn 6.000 sinh viên theo học. MSU cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và chứng chỉ trực tuyến. Các lĩnh vực học thuật phổ biến bao gồm khoa học X quang, tư pháp hình sự và quản trị kinh doanh.

Ngoài danh tiếng là một trong những trường cao đẳng có chi phí hợp lý nhất ở Texas, trường nghệ thuật tự do công lập này còn cung cấp cho người học trực tuyến các dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác nhau, bao gồm trung tâm quản lý nghề nghiệp, tư vấn và dạy kèm.

Xem Hồ sơ trường

# 6

Đại học LeTourneau

Địa điểm Longview, Texas
Tỷ lệ nhập học 45%
Tỷ lệ tốt nghiệp 63%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 60% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Đại học | $ 380-410
Cao học | $ 625

Được thành lập vào năm 1946, Đại học LeTourneau là một học viện Cơ đốc có trụ sở tại Longview. Các bằng cấp trực tuyến phổ biến bao gồm hệ thống thông tin máy tính, an ninh mạng và quản lý hàng không. LETU cũng cung cấp các bằng liên kết trực tuyến về tư pháp hình sự và an ninh hàng không.

Sinh viên tương lai đăng ký vào LETU phải nộp đơn đăng ký trực tuyến. Ứng viên không có ít nhất 12 tín chỉ của các môn học đại học phải nộp học bạ trung học.

Xem Hồ sơ trường

# 7

Đại học Parker

Địa điểm Dallas, Texas
Tỷ lệ tốt nghiệp 71%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 23% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Đại học | $ 660
Cao học | $ 740

Tọa lạc tại Dallas và được thành lập vào năm 1982, Parker Universit y là một học viện tư nhân tập trung chủ yếu vào các chương trình cấp bằng liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Với số lượng tuyển sinh khiêm tốn khoảng 1.000 sinh viên đại học và sau đại học, Parker cung cấp các chương trình trực tuyến trong các lĩnh vực như dinh dưỡng chức năng, sức khỏe cộng đồng và quản lý thông tin y tế.

Các yêu cầu nhập học khác nhau tùy thuộc vào việc ứng viên theo học bằng cấp cao đẳng, cử nhân hay sau đại học. Parker cũng cung cấp một loạt các khóa học giáo dục thường xuyên liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho những người hành nghề được cấp phép.

Xem Hồ sơ trường

#số 8

Đại học bang Sam Houston

Địa điểm Huntsville, Texas
Tỷ lệ nhập học 83%
Tỷ lệ tốt nghiệp 54%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 53% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 244
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 652
Tốt nghiệp, tại bang | $ 320
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 728

Được thành lập vào năm 1879, Sam Houston State University là một trong những trường cao đẳng công lập lâu đời nhất ở Texas. SHSU phục vụ hơn 20.000 sinh viên hàng năm và là ngôi nhà của hơn 20 chương trình đại học và sau đại học trực tuyến. Các chương trình trực tuyến phổ biến bao gồm kinh doanh, tư pháp hình sự và khoa học sức khỏe.

Ứng viên đại học lần đầu có điểm trung bình cao hơn 3.0 sẽ được tự động nhận vào SHSU. Những người không đáp ứng yêu cầu GPA này phải nộp điểm kiểm tra tiêu chuẩn.

Xem Hồ sơ trường

# 9

Đại học West Texas A&M

Địa điểm Canyon, Texas
Tỷ lệ nhập học 69%
Tỷ lệ tốt nghiệp 45%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 59% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 322
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 379
Tốt nghiệp, tại bang | $ 431
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 858

Xem thêm:  Các Chương trình Giáo dục Mầm non Trực tuyến Hợp túi tiền Nhất

Đại học West Texas A&M là một học viện công lập được xếp hạng trong số các trường cao đẳng có chi phí hợp lý nhất ở Texas. Được thành lập vào năm 1910, WTAMU cung cấp nhiều chương trình cấp bằng đại học và sau đại học trực tuyến và kết hợp. Các dịch vụ phổ biến bao gồm các ngành như kinh tế, quản lý và điều dưỡng.

Học sinh tương lai phải có xếp hạng 30% hàng đầu trong lớp trung học, điểm trung bình tối thiểu 3.0, hoặc điểm ACT hoặc SAT tối thiểu là 21 hoặc 1060. WTAMU được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận là cơ sở phục vụ người Tây Ban Nha.

Xem Hồ sơ trường

# 10

Texas A&M University-Commerce

Địa điểm Thương mại, Texas
Tỷ lệ nhập học 43%
Tỷ lệ tốt nghiệp 43%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 65% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Undergrad, trong tiểu bang | $ 334- $ 384
Undergrad, ngoài tiểu bang | $ 742- $ 792
Tốt nghiệp, tại bang | $ 430- $ 480
Tốt nghiệp, ngoại bang | $ 838- $ 888

Được thành lập vào năm 1889, Texas A&M University-Commerce là một trong những trường lớn nhất trong Hệ thống Đại học Texas A&M. Nằm ở vùng ngoài của khu vực tàu điện ngầm Dallas-Fort Worth, TAMUC cung cấp một loạt các bằng cấp trực tuyến ở cấp độ đại học và sau đại học. Một số lĩnh vực học thuật phổ biến nhất của trường bao gồm tư pháp hình sự, tâm lý học, kinh doanh và nghệ thuật tự do.

Ứng viên đại học vào TAMUC phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED và hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến. Bên cạnh việc trả lệ phí nộp đơn, học sinh tương lai phải nộp học bạ trung học chính thức. TAMUC là một tổ chức kiểm tra không bắt buộc và không yêu cầu ứng viên phải nộp điểm SAT / ACT.

Xem Hồ sơ trường

Các câu hỏi thường gặp về các trường cao đẳng trực tuyến ở Texas

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), Texas có 244 cơ sở cấp bằng trong năm 2019-20, bao gồm 109 trường công lập. Đến năm 2018-19, gần như tất cả các trường công lập và một nửa số trường tư trong cả nước cung cấp một số tùy chọn học trực tuyến, theo NCES . Nếu các con số của tiểu bang có thể so sánh với mức trung bình của quốc gia, thì hầu hết các cơ sở giáo dục sau trung học ở Texas đều cung cấp các chương trình trực tuyến.

Cũng như ở các tiểu bang khác, các trường cao đẳng trực tuyến ở Texas khác nhau về những gì họ cung cấp. Các chương trình có thể có các khóa học không đồng bộ, tự theo nhịp độ hoặc chúng có thể bao gồm hầu hết các khóa học đồng bộ. Hơn nữa, các chương trình trực tuyến có thể chạy trực tuyến 100% hoặc sinh viên có thể cần phải hoàn thành một số yêu cầu trong khuôn viên trường.

Đúng. Texas có các trường đại học trực tuyến rất tốt, bao gồm các lựa chọn cho nhiều loại sinh viên. Bang có một số trường học lớn nhất và danh tiếng nhất của quốc gia. Người học trực tuyến có thể tìm thấy các chương trình toàn thời gian, bán thời gian, tự học và tăng tốc, cùng với các lớp học không đồng bộ, đồng bộ và kết hợp.

Các sinh viên tương lai có thể tìm kiếm thông qua các trường cao đẳng ở Texas với NCES College Navigator .

Theo NCES , các trường cao đẳng công lập 4 năm ở Texas trong giai đoạn 2019-20 có học phí và lệ phí trung bình là 8.598 USD, trong khi các trường tư thục tính 36.014 USD. Tại các trường cao đẳng công lập hệ hai năm, học phí và lệ phí năm đó là $ 2.380. Đối với học sinh ngoài tiểu bang, các trường công lập bốn năm tính phí 24.889 đô la và các trường công lập hai năm tính phí 6.373 đô la.

Tại một số cheapest-online-colleges=””>trường cao đẳng trực tuyến rẻ nhất ở Texas, sinh viên ngoại bang có thể tiếp cận mức học phí trong tiểu bang. Để tính toán chi phí chính xác nhất, sinh viên tương lai nên đánh giá resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình . Ngoài tất cả các khoản phí, điều này xem xét thu nhập mà người học bị mất trong quá trình học của họ.

Người học trực tuyến có quyền truy cập vào nhiều trường cao đẳng trực tuyến giá cả phải chăng ở Texas, bao gồm nhiều trường nằm trong danh sách các trường cao đẳng có lowest-out-of-state-tuition=””>học phí thấp nhất ngoài tiểu bang . Một trong những trường có chi phí hợp lý nhất là South Texas College , chỉ tính phí sinh viên trực tuyến $ 200 cho mỗi giờ tín chỉ. Điều này tính ra chỉ hơn $ 8.100 cho một văn bằng liên kết 60 tín chỉ.

Cư dân có thể đủ điều kiện vào đại học miễn phí ở Texas thông qua một số chương trình. Chương trình Lời hứa của Quận Dallas cung cấp học phí miễn phí và hỗ trợ học phí cho học sinh lớp 12 tốt nghiệp từ 57 trường trung học của Quận Dallas. Đại học Công nghệ TexasĐại học Houston đều tổ chức các chương trình miễn học phí cho cư dân Texas có thu nhập gia đình dưới $ 65,000.

Đại học Texas A&M cung cấp Bảo đảm Aggie và Đại học Texas tại Austin cung cấp Cam kết Ứng trước Texas , các chương trình cung cấp học phí miễn phí cho cư dân Texas có thu nhập gia đình dưới 60.000 đô la. Lời hứa về Học phí từ Đại học Texas tại Dallas cung cấp học phí miễn phí cho cư dân Texas có thu nhập gia đình dưới 25.000 đô la.

Hình ảnh nổi bật: Pgiam / iStock / Getty Images Plus / Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .