2023 Các trường cao đẳng tốt nhất về Khoa học chính trị [Cơ sở và trực tuyến]

bởi John Apalla

Các trường đại học tốt nhất cho khoa học chính trị có thể chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp hấp dẫn trong chính phủ, chính trị hoặc một lĩnh vực liên quan.

Các trường Cao đẳng Tốt nhất về Khoa học Chính trị

Các trường này cũng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng trong giao tiếp rõ ràng, tư duy logic và nghiên cứu kỹ lưỡng. Kết quả là, bạn có cơ hội tốt nghiệp với các kỹ năng mềm được yêu cầu bên cạnh sự hiểu biết sâu rộng của bạn về chính trị và quyền lực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trước khi theo học tại một trường cao đẳng khoa học chính trị, bạn có thể xem xét điều gì tạo nên các chương trình khoa học chính trị tốt nhất và xem xét những tính năng nào là quan trọng nhất đối với bạn.

Các trường Cao đẳng Tốt nhất về Khoa học Chính trị

Các trường cao đẳng tốt nhất cho Pol Sci

Một tương lai trong khoa học chính trị có thể đang chờ đợi bạn. Để bắt đầu, bạn có thể muốn khám phá các trường tốt nhất cho khoa học chính trị. Một chương trình khoa học chính trị mạnh mẽ có thể chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp bổ ích trong lĩnh vực này.

Ở trường, bạn không chỉ được học các dữ kiện và số liệu mà còn có thể được thử thách để mở rộng tầm nhìn, suy nghĩ chín chắn và động não giải pháp cho các vấn đề hiện tại. Chương trình này có thể giúp bạn phát triển với tư cách là một chuyên gia và một con người.

Các chủ đề bạn sẽ học trong chương trình khoa học chính trị có thể bao gồm:

 • Quyền công dân
 • Chính trị so sánh
 • Kinh tế toàn cầu
 • Quan hệ quốc tế
 • Logic và suy luận
 • Lý thuyết chính trị
 • Phân tích định lượng
 • Cơ cấu của chính phủ Mỹ

Các trường cao đẳng có thể cung cấp chuyên ngành khoa học chính trị dưới dạng chương trình Cử nhân Văn học (BA) hoặc Cử nhân Khoa học (BS). Một trong hai người có thể chuẩn bị cho bạn vào lực lượng lao động hoặc cho các nghiên cứu sau đại học trong tương lai. Chương trình giảng dạy của sinh viên BA có thể nhấn mạnh vào khoa học nhân văn và bao gồm yêu cầu ngoại ngữ, trong khi sinh viên BS có thể tham gia các khóa học về khoa học hoặc thống kê nhiều hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các trường cao đẳng hàng đầu về khoa học chính trị thường kết nối sinh viên với các cơ sở thực tập. Bạn có thể có cơ hội làm việc với một tổ chức chính trị hoặc cộng đồng để có kiến thức trực tiếp về các nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực này. Các chuyến đi của sinh viên quốc tế hoặc các chương trình học tập ở nước ngoài có thể là những cơ hội khác cho các chuyên ngành khoa học chính trị.

Các chương trình cấp bằng cử nhân khoa học chính trị có thể được cung cấp trong khuôn viên trường đại học hoặc thông qua các nền tảng đại học trực tuyến. Một trong hai định dạng có thể dẫn đến một bằng cấp được tôn trọng, có uy tín khi được cung cấp bởi một trường được công nhận trong khu vực. Xác minh tình trạng công nhận của trường tiềm năng là một cách chiến lược để đảm bảo rằng bạn đang nhận được một nền giáo dục chất lượng có thể giúp bạn chuẩn bị cho lực lượng lao động hoặc trường sau đại học.

Cách chọn Chương trình Khoa học Chính trị

Chương trình Khoa học Chính trị

Các chương trình khoa học chính trị tốt nhất là những chương trình đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Bạn có thể sử dụng các mẹo sau để giúp bạn xác định tiêu chí hàng đầu của mình. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm các chương trình đại học cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm.

 • Sự công nhận . Kiểm định khu vực chỉ chất lượng và độ tin cậy của một trường cao đẳng.
 • Chi phí . Học phí trước tín chỉ có thể rất khác nhau giữa các trường. Tuy nhiên, bạn có thể muốn lưu ý rằng các gói hỗ trợ tài chính có thể tạo ra sự khác biệt lớn.
 • Loại bằng cấp . Bằng Cử nhân có thể cho phép bạn học ngoại ngữ, trong khi bằng Cử nhân sẽ giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu thống kê chuyên sâu.
 • Khoa . Bạn có thể muốn các giáo sư của mình có bằng cấp cuối, có kinh nghiệm khoa học chính trị trong thế giới thực hoặc thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực bạn quan tâm.
 • Định dạng . Các lớp học trực tuyến hoặc trực tiếp đều có thể dẫn đến bằng cấp khoa học chính trị, vì vậy bạn có thể quyết định định dạng nào phù hợp với mình. Nếu bạn chọn theo đuổi một mức độ khoa học chính trị trực tuyến , bạn có thể muốn xem xét liệu các lớp học là đồng bộ hay không đồng bộ và liệu có bất kỳ yêu cầu nào trong khuôn viên trường hay không.
 • Kinh nghiệm . Một số trường cao đẳng cung cấp các chương trình thực tập hoặc du lịch nước ngoài cho sinh viên khoa học chính trị.
 • Chuyên ngành . Nếu bạn muốn tập trung vào một nhánh cụ thể của khoa học chính trị, thì bạn có thể muốn chọn một chương trình có các tùy chọn tập trung. Ví dụ bao gồm tiền luật, chính trị so sánh, chính trị quốc tế, triết học chính trị và chính sách của Mỹ.

Có thể là chiến lược để chọn một số trường đại học hàng đầu và gửi đơn đăng ký cho từng trường. Sau đó, bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng của mình sau khi nhận được thư chấp nhận và đề nghị hỗ trợ tài chính.

Xem thêm:  Những câu hỏi hay nhất để hỏi Cố vấn học tập của bạn

Nghề Khoa học Chính trị & Mức lương

Nghề nghiệp Khoa học Chính trị & Mức lương

Các kỹ năng bạn có thể phát triển tại các trường khoa học chính trị hàng đầu có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như chính phủ, chính trị, luật pháp và giáo dục.

Nhà tuyển dụng có thể được hưởng lợi từ kiến thức của bạn về chính phủ, chính trị và luật pháp cũng như tư duy phản biện, nghiên cứu, logic, lập luận và kỹ năng giao tiếp của bạn. Theo Cục Thống kê Lao động , các chuyên ngành khoa học chính trị có thể hướng tới nhiều ngành nghề khác nhau, chẳng hạn như những nghề được liệt kê dưới đây.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Luật sư 127.990 đô la
Các nhà khoa học chính trị $ 122.510
Nhà phân tích quản lý $ 93,000
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 74,000
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 63,920
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62,800
Giáo viên trung học 61.820 đô la
Các nhà nghiên cứu khảo sát $ 59.740
Luật sư và Trợ lý Pháp lý $ 56.230
Nhà phân tích tin tức, phóng viên và nhà báo $ 48.370

Một số công việc trong lĩnh vực này — bao gồm luật sư, nhà khoa học chính trị và nhà nghiên cứu khảo sát — yêu cầu bằng cấp sau đại học. Các vai trò khác, chẳng hạn như giáo viên và luật sư, yêu cầu giấy phép hoặc chứng nhận của ngành ngoài bằng cử nhân.

Yêu cầu tuyển sinh của các trường Đại học Khoa học Chính trị

Tuyển sinh các trường Đại học Khoa học Chính trị

Tham gia vào một chương trình khoa học chính trị thường là một quá trình nhiều bước bắt đầu bằng việc gửi một gói đơn đăng ký. Các trường cao đẳng chuyên ngành khoa học chính trị thường yêu cầu:

 • Đơn đăng ký — có thể trực tuyến, giấy hoặc Ứng dụng chung
 • Học bạ trung học hoặc GED
 • Bài luận hoặc tuyên bố cá nhân
 • Điểm SAT hoặc ACT (nếu cần)

Sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, một số trường có thể muốn nói chuyện với người tham khảo hoặc thực hiện một cuộc phỏng vấn với bạn trước khi đưa ra quyết định nhập học cuối cùng.

Các trường cao đẳng có Chứng nhận Chuyên ngành Khoa học Chính trị

Chứng nhận Chuyên ngành Khoa học Chính trị

Các trường cao đẳng tốt về khoa học chính trị được công nhận trong khu vực. Công nhận có nghĩa là một trường đã được một tổ chức bên ngoài chấp thuận, và công nhận khu vực là tiêu chuẩn vàng cho các trường cao đẳng.

Có bảy tổ chức Hoa Kỳ có thể cấp chứng nhận khu vực . Để làm như vậy, trước tiên họ đánh giá một trường học. Nếu một tổ chức đáp ứng các tiêu chuẩn đặt ra của người kiểm định, thì tổ chức đó sẽ nhận được trạng thái được công nhận. Việc duy trì trạng thái công nhận đó đòi hỏi một quá trình đánh giá lại và đổi mới thường xuyên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đi học tại một trường được khu vực công nhận có thể tạo ra tất cả sự khác biệt nếu bạn cố gắng chuyển đổi các tín chỉ hoặc vào lớp sau. Các nhà tuyển dụng và hội đồng cấp phép cũng thích, và đôi khi yêu cầu bằng cấp được khu vực công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng cho các chuyên ngành khoa học chính trị

Hỗ trợ tài chính cho Chuyên ngành Khoa học Chính trị

Bạn có thể nhận được hỗ trợ học phí dựa trên nhu cầu tài chính của bạn, thành tích của bạn hoặc một yếu tố khác. Các chương trình của chính phủ là một số nguồn tài trợ dựa trên nhu cầu phổ biến nhất. Bạn có thể đủ điều kiện cho các khoản vay hoặc trợ cấp. Chính phủ liên bang phân phối quỹ dựa trên dữ liệu mà sinh viên nhập vào Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí của họ. Nhiều tiểu bang cũng cung cấp các chương trình hỗ trợ.

Học bổng thường dành cho những ứng viên có năng lực tốt nhất, chẳng hạn như những người có điểm số cao hoặc hoạt động tình nguyện ấn tượng. Nhiều học bổng được quản lý bởi các tổ chức tư nhân. Các trường cao đẳng cũng thường cung cấp học bổng cho sinh viên. Nơi làm việc của bạn cũng có thể đóng góp vào mục tiêu đại học của bạn.

Khoa học Chính trị có phải là một chuyên ngành tốt không?

Chuyên ngành Khoa học Chính trị

Đúng vậy, khoa học chính trị là một chuyên ngành tốt cho nhiều sinh viên đại học. Trong một chương trình khoa học chính trị, bạn có thể học cách suy nghĩ chín chắn, tìm kiếm giải pháp, giao tiếp hiệu quả và ủng hộ sự thay đổi. Cho dù bạn muốn trở thành trợ lý lập pháp, lãnh đạo cộng đồng, giáo viên hay nhà báo, những kỹ năng này đều có thể phục vụ bạn.

Bằng cử nhân khoa học chính trị cũng có thể là sự chuẩn bị tốt cho các nghiên cứu sau đại học. Với bằng thạc sĩ về lĩnh vực này hoặc lĩnh vực liên quan, bạn có thể đủ điều kiện để trở thành một nhà khoa học chính trị. Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà khoa học chính trị thường kiếm được từ 61.480 USD đến 172.490 USD mỗi năm.

Sự khác biệt giữa Khoa học Chính trị và Xã hội học là gì?

Khoa học chính trị và xã hội học đều thuộc phạm trù khoa học xã hội. Chúng ta hãy xem xét một số sự khác biệt giữa chúng.

Khoa học chính trị Xã hội học
 • Nghiên cứu về quyền lực, quản trị và hệ thống chính trị
 • Thường bao gồm các chủ đề như lý thuyết chính trị và quan hệ toàn cầu
 • Có thể bao gồm các công việc như nhà báo, nhà khoa học chính trị và nhà phân tích nghiên cứu thị trường
 • Nghiên cứu về các tương tác và thể chế của con người
 • Thường bao gồm các chủ đề như bất bình đẳng xã hội và nghiên cứu giới
 • Có thể bao gồm các công việc như nhân viên phụ trách, nhà xã hội học và nhân viên chỉnh sửa

Bởi vì đây là những lĩnh vực tương tự, bạn có thể thấy một số nghề nghiệp trùng lặp tiềm năng. Ví dụ, một trong hai bằng cấp có thể hữu ích cho các vai trò quan hệ công chúng.

Xem thêm:  Tổng quan về Trường Đại học George Washington: Tỷ lệ được chấp nhận, Học phí, v.v.

Một Bằng Khoa Học Chính Trị Có Giá Trị Không?

Bằng Khoa học Chính trị

Vâng, bằng cấp về khoa học chính trị rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Chính phủ và chính trị liên quan đến gần như mọi khía cạnh của cuộc sống, vì vậy đây có thể là một lĩnh vực nghiên cứu rất phù hợp. Trên thực tế, cốt lõi của nó, khoa học chính trị là nghiên cứu về động lực học quyền lực – một chủ đề được áp dụng trong mọi ngành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khoa học chính trị cũng là một lĩnh vực đang phát triển. Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng số việc làm cho các nhà khoa học chính trị sẽ tăng 9% trong vòng 10 năm tới. Báo chí đang có mức tăng trưởng việc làm 6%, quan hệ công chúng tăng trưởng việc làm 11% và tư vấn quản lý đang bùng nổ với mức tăng trưởng việc làm 14% (Cục Thống kê Lao động).

Các trường đại học tốt nhất cung cấp bằng cử nhân trong các chương trình cấp bằng khoa học chính trị

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Columbia ở Thành phố New York

Khuôn viên trường đại học Columbia

Đại học Columbia ở Thành phố New York cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị về Nghệ thuật. Những sinh viên muốn nhận bằng Thạc sĩ Khoa học Chính trị có thể bắt đầu lấy tín chỉ cho bằng thạc sĩ của họ sớm. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến với thông tin tự thuật của họ, một bài luận cá nhân, điểm ACT hoặc SAT tự báo cáo, và ba lời giới thiệu của giáo viên.

Columbia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Duke

Khuôn viên Đại học Duke

Đại học Duke cung cấp một chương trình đại học cho những người quan tâm đến Khoa học Chính trị. Chương trình được thiết kế để cho phép sinh viên hoàn thành chuyên ngành kép hoặc nhận chứng chỉ trong lĩnh vực khác trong khi lấy bằng đại học. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến với bảng điểm chính thức, điểm thi và ba thư giới thiệu.

Đại học Duke được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Georgetown

Khuôn viên Đại học Georgetown

Đại học Georgetown cung cấp bốn chương trình cho Cử nhân Khoa học Chính trị, bao gồm Chính phủ Hoa Kỳ, Chính phủ So sánh, Quan hệ Quốc tế và Lý thuyết Chính trị. Sinh viên cũng có thể đủ điều kiện tham gia chương trình BA / MA để bắt đầu bằng thạc sĩ. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến, đơn bổ sung và báo cáo của giáo viên.

Đại học Georgetown được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Ohio

Khuôn viên Đại học Bang Ohio

Đại học Bang Ohio cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị về Nghệ thuật. Sinh viên phải hoàn thành 121 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Sinh viên có thể thêm một trong mười một chuyên ngành vào bằng cấp của mình, chẳng hạn như Dân chủ và Pháp luật, Bản sắc chính trị và lòng trung thành, hoặc Kinh tế chính trị và Phát triển. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức và điểm thi chuẩn hóa.

Đại học Bang Ohio được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường Đại học Princeton

Khuôn viên Đại học Princeton

Đại học Princeton cung cấp cho sinh viên một lựa chọn để thêm tập trung vào Chính trị sau năm học đầu tiên của họ. Sinh viên phải hoàn thành hai khóa học về chính trị để đủ điều kiện tập trung. Một bản nhạc chuyên môn bổ sung cũng có thể được chọn. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến với hai thư giới thiệu của giáo viên, bảng điểm chính thức và điểm SAT hoặc ACT.

Đại học Princeton được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Rice

Khuôn viên trường đại học Rice

Đại học Rice cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị về Nghệ thuật. Sinh viên phải hoàn thành tổng cộng 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp học bạ trung học chính thức, điểm thi SAT hoặc ACT, và ba thư giới thiệu từ giáo viên và cố vấn hướng dẫn.

Đại học Rice được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Stanford

Khuôn viên Đại học Stanford

Đại học Stanford cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị về Nghệ thuật. Học sinh phải thêm một bản nhạc chính và một bản nhạc phụ. Các lựa chọn bao gồm Khoa học Dữ liệu, Tư pháp và Luật pháp, Quan hệ Quốc tế, Kinh tế Chính trị và Phát triển, Bầu cử, Đại diện và Quản trị. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến, điểm thi ACT hoặc SAT, ba thư giới thiệu và bảng điểm giữa năm.

Stanford được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học California, Berkeley

Khuôn viên Đại học California Berkeley

Đại học California — Berkeley cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Khoa học Chính trị. Sinh viên phải kiếm được 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Sinh viên quan tâm đến chương trình phải khai báo chuyên ngành của họ sau khi hoàn thành các khóa học tiên quyết bắt buộc và tham dự một phiên khai báo chính. Tất cả các bảng điểm chính thức phải được mang đến phiên họp.

Đại học California – Berkeley được công nhận bởi Hiệp hội các trường học & đại học phía Tây.

Đại học Chicago

Khuôn viên Đại học Chicago

Đại học Chicago cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị về Nghệ thuật. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành một luận án hoặc một bài báo dài 20 trang cho một trong các khóa học bắt buộc. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký cùng với bản tường trình cá nhân, bảng điểm chính thức và hai bản đánh giá của giáo viên.

Đại học Chicago được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Michigan – Dearborn

Khuôn viên Đại học Michigan

Đại học Michigan — Dearborn cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị về Nghệ thuật. Các chuyên ngành Luật công, Hành chính công, Chính sách công, Nhà nước và địa phương, Lý luận chính trị, hoặc Chính trị quốc tế và so sánh có thể được thêm vào mức độ. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức. Điểm ACT hoặc SAT có thể được nộp khi đăng ký, nhưng làm như vậy là tùy chọn.

Xem thêm:  Các chương trìnhNP trực tuyến trong 12 tháng [2023]

Đại học Michigan – Dearborn được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Bắc Carolina – Đồi Chapel

Đại học Bắc Carolina - khuôn viên Chapel Hill

Đại học Bắc Carolina — Chapel Hill cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị về Nghệ thuật. Sinh viên phải thêm một bản nhạc trong Dữ liệu về Chính trị, Chính trị Hoa Kỳ, Chính trị Toàn cầu, Lý thuyết Chính trị hoặc Phương pháp Nghiên cứu. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức, điểm SAT hoặc ACT và thư giới thiệu.

Đại học Bắc Carolina – Chapel Hill được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Pennsylvania

Đại học Pennsylvania cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị về Nghệ thuật. Sinh viên có thể thêm tập trung vào Chính trị Hoa Kỳ, Chính trị So sánh, Quan hệ Quốc tế và Lý thuyết Chính trị, hoặc Kinh tế Chính trị. Ứng viên phải hoàn thành tất cả các khóa học tiên quyết và có điểm trung bình tối thiểu là 2.0 để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Đại học Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Rochester

Khuôn viên Đại học Rochester

Đại học Rochester cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị về Nghệ thuật. Sinh viên phải hoàn thành 12 khóa học bắt buộc với điểm trung bình tối thiểu là 2.0 cùng với tất cả các yêu cầu tốt nghiệp khác. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức, thư giới thiệu của giáo viên, thư giới thiệu của cố vấn, mẫu viết và điểm kiểm tra chính thức.

Đại học Rochester được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Nam California

Cơ sở của Đại học Nam California

Đại học Nam California cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị. Sinh viên phải hoàn thành ba khóa học từ một trong tám chuyên ngành có sẵn, chẳng hạn như Chính trị Ứng dụng, Chính trị Môi trường hoặc Luật và Nhân quyền. Ứng viên phải nộp mẫu viết, điểm thi chính thức và thư giới thiệu cùng với đơn đăng ký của họ.

Đại học Nam California được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây, Ủy ban Cao đẳng và Đại học cấp cao.

Đại học Texas – Austin

Cơ sở của Đại học Texas Austin

Đại học Texas — Austin cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật trong Chính phủ. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình tối thiểu là 2.0 để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến, một bài luận, các câu trả lời ngắn gọn và học bạ trung học.

Đại học Texas tại Austin được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Wisconsin-Madison

Khuôn viên trường Đại học Wisconsin Madison

Đại học Wisconsin — Madison cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị về Nghệ thuật. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình 2.0 hoặc cao hơn để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp bản khai chuyên ngành, có thể tìm thấy trên trang internet của bộ.

Đại học Wisconsin – Madison được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Vanderbilt

Khuôn viên Đại học Vanderbilt

Đại học Vanderbilt cung cấp bằng đại học về khoa học chính trị. Sinh viên phải thêm một chuyên ngành về Lý luận chính trị, Chính trị so sánh, Chính trị quốc tế hoặc Chính phủ Hoa Kỳ. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp một tuyên bố về hình thức chính cho Giám đốc Nghiên cứu Đại học.

Đại học Vanderbilt được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Washington và Lee

Khuôn viên Đại học Washington và Lee

Đại học Washington and Lee cung cấp bằng Cử nhân Chính trị về Nghệ thuật. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với học bạ trung học, 2 thư giới thiệu của giáo viên, thư giới thiệu của cố vấn hướng dẫn và điểm SAT hoặc ACT.

Đại học Washington and Lee được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Washington

Khuôn viên trường đại học Washington

Đại học Washington cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị. Sinh viên phải hoàn thành tất cả các yêu cầu giáo dục phổ thông và 30 tín chỉ liên quan đến chuyên ngành để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức và một bài luận cá nhân và có điểm trung bình từ 2.7 trở lên.

Đại học Washington được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Yale

Khuôn viên Đại học Yale

Đại học Yale cấp bằng Cử nhân Khoa học Chính trị về Nghệ thuật. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành một bài luận cuối cấp cuối cùng và tất cả các tín chỉ bắt buộc. Những người quan tâm đến chương trình có thể khai báo chuyên ngành của họ bất cứ lúc nào trong quá trình học đại học của họ bằng cách nói chuyện với một cố vấn học tập.

Yale được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England.

Tìm các trường Cao đẳng Khoa học Chính trị Tốt nhất Trực tuyến

Trường Cao đẳng Khoa học Chính trị Trực tuyến

Bằng về khoa học chính trị có thể giúp bạn chuẩn bị để làm việc trong chính phủ, chính trị hoặc chính sách công. Lĩnh vực nghiên cứu này cũng có liên quan đến các công việc trong báo chí, giáo dục và luật.

Nếu bạn quan tâm đến động lực quyền lực và hệ thống chính phủ, bạn có thể muốn đặt mục tiêu vào các trường tốt nhất cho khoa học chính trị. Trong một chương trình khoa học chính trị trực tuyến, bạn sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận sôi nổi, đọc các văn bản hấp dẫn, học hỏi từ các bài giảng chuyên sâu và nộp các bài tập sâu sắc. Thậm chí có những trường cao đẳng được công nhận cung cấp các chương trình trực tuyến nghiêm ngặt và uy tín.

Nếu bạn bị hấp dẫn bởi bằng cấp khoa học chính trị có thể đưa bạn đến đâu, tại sao không bắt đầu khám phá các chương trình khoa học chính trị trực tuyến tốt nhất hiện nay?

best colleges for political science
Biểu trưng Mydegreeguide