Các trường cao đẳng tốt nhất ở Wisconsin

Đại học Viterbo là một học viện nghệ thuật tự do của Công giáo La Mã nằm ở La Crosse. Trường là một trong 24 thành viên của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Franciscan. Trường thu hút một số lượng sinh viên đồng nghiệp khoảng 2.600 người học mỗi năm và cung cấp quy mô lớp học nhỏ, môn điền kinh NAIA, nhà ở trong khuôn viên, và hơn 80 tổ chức.

Viterbo cung cấp hơn 40 chương trình học ở các cấp độ liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các ngành đại diện bao gồm điều dưỡng, sức khỏe và hành vi con người, kinh doanh, giáo dục, nhân văn, nghệ thuật biểu diễn và STEM. Viterbo nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục thực hành và cung cấp các cơ hội thực tập, nghiên cứu, học tập dịch vụ và du học có ý nghĩa. Các lựa chọn trực tuyến bao gồm ba chương trình hoàn thành cử nhân và bốn chương trình thạc sĩ.

Viterbo không tính phí đăng ký. Sinh viên năm nhất tương lai phải cung cấp học bạ và điểm thi trung học phổ thông. Trường cũng khuyến khích các ứng viên gửi thư giới thiệu và bản khai cá nhân. Yêu cầu đầu vào bổ sung áp dụng cho sinh viên y tá, âm nhạc và sân khấu.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  2023 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Khởi nghiệp [ Tiến sĩ]