Các trường cao đẳng tốt nhất ở Maryland

Được thành lập vào năm 1947 với tư cách là trường đào tạo nữ thư ký y khoa, Đại học Stevenson hiện là một cơ sở giáo dục chung với hơn 3.600 sinh viên. Trường đào tạo hơn 90 chuyên ngành đại học, dành cho trẻ vị thành niên và các ngành học tiền chuyên nghiệp. Các chương trình cử nhân bao gồm khoa học phòng thí nghiệm y tế, thiết kế đồ họa, tư vấn và dịch vụ con người, và kỹ thuật y sinh. Các ứng viên cũng có thể theo đuổi bằng cấp pháp y kỹ thuật số và an ninh mạng, bằng cấp này giúp họ chuẩn bị cho một số ngành nghề phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ.

Đối với những người học muốn nâng cao trình độ học vấn, Stevenson cung cấp các chương trình học 5 năm, lấy bằng kép trong các lĩnh vực như quản trị kinh doanh và nghiên cứu pháp lý. Trường đại học cũng cung cấp các chương trình sau đại học độc lập mà sinh viên có thể hoàn thành trực tuyến hoàn toàn trong các lĩnh vực như nghiên cứu truyền thông, điều dưỡng, giáo dục và lãnh đạo dựa vào cộng đồng. Ngoài ra, những người học từ xa có thể đạt được bằng thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy, dẫn đến chứng nhận ban đầu của tiểu bang.

Ứng viên đại học phải nộp điểm ACT / SAT, bảng điểm học tập chính thức, tối đa ba thư giới thiệu và một bản tường trình cá nhân dài 500 từ. Ứng viên tốt nghiệp cần có điểm trung bình tối thiểu 3.0. Stevenson cung cấp mức học phí hợp lý mà bỏ qua tình trạng cư trú.

Xem thêm:  Hướng dẫn để có bằng cấp bác sĩ dinh dưỡng trực tuyến

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .