Các trường cao đẳng Kinh thánh trực tuyến tốt nhất năm 2022

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách một Trường Cao đẳng Kinh thánh trực tuyến có thể giúp bạn cân bằng các nhu cầu của công việc và gia đình trong khi đi theo con đường phục vụ Đấng Christ.

Nếu bạn đã từng cảm thấy được kêu gọi để làm việc trong thánh chức Cơ đốc, thì bạn hiểu rằng việc hiểu rõ ơn gọi của mình có thể cảm thấy mạnh mẽ. Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để bạn đạt được điều đó?

Các trường cao đẳng Kinh thánh có thể là một lựa chọn tốt cho những sinh viên hy vọng làm việc trong các lĩnh vực như thánh chức và thần học. Những trường này tuân theo một chương trình giảng dạy tập trung vào Kinh thánh, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có được sự nghiệp trong nhà thờ của họ. Không giống như các trường cao đẳng thế tục – hoặc thậm chí nhiều trường cao đẳng Cơ đốc giáo tư nhân – họ thường không yêu cầu sinh viên phải học nhiều môn nghệ thuật và khoa học trong các khóa học giáo dục phổ thông của họ.

Hướng dẫn này liệt kê các trường đại học Kinh thánh trực tuyến tốt nhất. Nó cũng trả lời các câu hỏi phổ biến về con đường độc đáo này để làm việc trong thánh chức.

Trường Cao đẳng Kinh thánh là gì?

Các trường cao đẳng Kinh thánh hoạt động như các viện giáo dục đại học tập trung vào các khóa học Kinh thánh và chương trình giảng dạy liên quan đến thần học và Cơ đốc giáo. Họ thường chuẩn bị cho học sinh sự nghiệp trong lĩnh vực thánh chức hoặc thần học.

Trong khi nhiều trường cao đẳng Kinh thánh gắn bó với các chương trình học như nghiên cứu Kinh thánh hoặc thần học Kinh thánh, một số trường lại phân nhánh nhiều hơn một chút với các chương trình cấp bằng của họ. Ví dụ, sinh viên có thể ghi danh vào các lĩnh vực như tư vấn kinh thánh hoặc mục vụ âm nhạc.

Cao đẳng Kinh thánh so với Cao đẳng Cơ đốc giáo

Về cốt lõi, các trường cao đẳng Kinh thánh và trường cao đẳng Cơ đốc có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đại học dựa trên thần học, tư tưởng và truyền thống Cơ đốc giáo. Sinh viên thường có thể theo đuổi các bằng cấp cao đẳng, cử nhân hoặc cao học.

Tuy nhiên, các trường Cao đẳng Kinh thánh và trường Cao đẳng Cơ đốc khác nhau theo những cách cụ thể. Nói chung, các trường cao đẳng Cơ đốc giáo cung cấp nhiều môn học hơn trong chương trình giảng dạy của họ, bao gồm các khóa học nghệ thuật và khoa học. Các trường cao đẳng Kinh thánh có xu hướng theo một chương trình giảng dạy có phạm vi hẹp hơn, tập trung nhiều hơn vào thần học Cơ đốc.

Những sinh viên có thể muốn đi vào sự nghiệp thế tục có thể thích theo học các trường cao đẳng Cơ đốc giáo vì có nhiều môn học hơn. Ngược lại, những người biết rằng họ muốn theo một sự nghiệp dựa trên tôn giáo – chẳng hạn như mục vụ Cơ đốc giáo hoặc giáo dục Cơ đốc giáo – có thể thích một trường cao đẳng Kinh thánh hơn.

Các chương trình trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

 

Làm thế nào để tôi chọn một trường Cao đẳng Kinh thánh?

Có một số yếu tố quan trọng cần ghi nhớ khi chọn trường đại học Kinh Thánh . Đầu tiên và quan trọng nhất, điều quan trọng là phải biết liệu bạn có muốn tập trung hoàn toàn vào các chương trình giảng dạy theo định hướng của Bộ hay không. Nếu bạn muốn có một nền giáo dục rộng rãi hơn hoặc nghĩ rằng có khả năng bạn sẽ chọn một sự nghiệp thế tục trong tương lai, thì việc tìm kiếm một trường cao đẳng Kinh thánh cung cấp các lớp nghệ thuật tự do hoặc kinh doanh hơn có thể là điều quan trọng.

Khi nói đến sự công nhận , điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các trường cao đẳng Kinh thánh đều có cùng một sự công nhận mà bạn có thể mong đợi tìm thấy ở các trường cao đẳng và đại học truyền thống. Hãy tìm sự công nhận từ Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh để đảm bảo rằng trường cao đẳng Kinh thánh của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp quản lý rủi ro trực tuyến tốt nhất

Học Cao Đẳng Kinh Thánh tốn bao nhiêu tiền?

Giống như các cơ sở giáo dục đại học khác, học phí thực sự của đại học Kinh Thánh khác nhau tùy thuộc vào từng trường. Tuy nhiên, vì trường cao đẳng Kinh thánh là cơ sở tư nhân, bạn có thể mong đợi học phí cơ bản cao hơn học phí tại trường cao đẳng hoặc đại học công lập – đặc biệt là so với các cơ sở trong tiểu bang .

Chi phí tự trả của trường đại học Kinh thánh của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tình trạng ghi danh của bạn, số lượng học bổng bạn nhận được, và trường của bạn có cung cấp bất kỳ loại hỗ trợ tài chính nào khác hay không. Ngoài ra, sinh viên trực tuyến có thể tiết kiệm học phí và lệ phí so với sinh viên tham gia lớp học trực tiếp.

Các loại Chương trình Cấp bằng nào được Cung cấp tại các Trường Cao đẳng Kinh thánh?

Trong khi một số trường cao đẳng Kinh Thánh chỉ cung cấp bằng đại học, những trường khác tổ chức các chương trình ở mọi cấp độ, bao gồm cả bằng cao đẳng, bằng cử nhân, bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Nhiều trường cao đẳng cũng tổ chức các chương trình cấp chứng chỉ cho những sinh viên thích lựa chọn học tập ít chuyên sâu hơn có thể hoàn thành trong vòng một năm.

Các trường cao đẳng Kinh thánh thường cấp bằng nghiên cứu Kinh thánh và các bằng cấp khác nhau của chức vụ , chẳng hạn như các mục vụ Cơ đốc giáo hoặc các mục vụ liên văn hóa. Bạn cũng có thể tìm thấy các trường cao đẳng có nhiều chương trình thích hợp hơn, cho phép sinh viên theo học các chuyên ngành như tư vấn Cơ đốc giáo, phụ nữ lãnh đạo chức vụ, hoặc mục vụ gia đình và trẻ em.

Các trường cao đẳng cung cấp bằng cấp sau đại học có thể cung cấp bằng thạc sĩ về mục vụ hoặc thần học Kinh thánh . Các chương trình sau đại học cho phép sinh viên trở thành chuyên gia trong một số lĩnh vực nhất định, chẳng hạn như biện minh Cơ đốc giáo, giải thích Kinh thánh, hoặc lãnh đạo chính thức.

Tham dự một trường Kinh thánh Trực tuyến có phải là một ý tưởng tốt không?

Theo học một trường cao đẳng Kinh thánh trực tuyến có thể có lợi cho nhiều sinh viên. Ví dụ, những người học từ xa có thể tiết kiệm chi phí, và nội dung khóa học của nhiều chương trình tập trung vào Bộ có lợi cho lớp học trực tuyến. Những người tham gia có thể giải thích thánh thư trong các nhóm thảo luận trực tuyến và bảng tin.

Ngoài ra, những sinh viên đăng ký tại một trường cao đẳng Kinh thánh trực tuyến không đồng bộ có thể đặt lịch trình của riêng mình và học từ bất cứ đâu có kết nối internet ổn định. Cắt giảm thời gian đi làm hàng ngày của bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, các chương trình trực tuyến có thể cung cấp các tùy chọn cấp tốc cho những sinh viên muốn tốt nghiệp trước thời hạn.

2022 Trường Cao đẳng Kinh thánh Trực tuyến Hàng đầu

10 trường cao đẳng Kinh thánh trực tuyến tốt nhất được liệt kê trong bảng xếp hạng này đều được công nhận bởi Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh . Các trường này được xếp hạng dựa trên chất lượng học tập tổng thể và các chương trình trực tuyến. Tìm hiểu thêm về phương pháp xếp hạng của BestColleges.

Các trường cao đẳng Kinh thánh trực tuyến tốt nhất

Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Kinh thánh Lancaster , được thành lập vào năm 1933, là giáo dục các Cơ đốc nhân cách suy nghĩ và sống theo Kinh thánh. Trường được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ và Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh.

Có trụ sở tại Pennsylvania, LBC có một số địa điểm trong khuôn viên trường. Nó cũng cung cấp các khóa học Kinh thánh trực tuyến. Học sinh có thể nhận được tín chỉ cho những trải nghiệm cuộc sống đủ điều kiện và theo đuổi trẻ vị thành niên như mục vụ hoặc nghiên cứu lãnh đạo mục vụ.

Trường Kinh Thánh và Trường Cao đẳng của Đức Chúa Trời
Được thành lập vào năm 1900 bởi một bộ trưởng Giám lý, Trường Kinh thánh và Trường Cao đẳng của Đức Chúa Trời là một trong những trường Cao đẳng Kinh thánh trực tuyến tốt nhất quốc gia. Với truyền thống phong phú về thần học Wesleyan-Arminian, trường cung cấp các bằng liên kết, cử nhân và thạc sĩ về thần học thông qua các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường.

Tọa lạc tại Cincinnati, Ohio, Trường Cao đẳng và Trường Kinh thánh của Đức Chúa Trời được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học và Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh. Tác giả Cơ đốc giáo Oswald Chambers là một trong những cựu giảng viên và nhân viên giảng dạy của trường.

Xem thêm:  Các chương trình lập trình máy tính trực tuyến tốt nhất

Tọa lạc tại Southlake, Texas, Đại học The King’s cố gắng kết hợp kinh nghiệm mục vụ thực tế với các chương trình giáo dục được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên phục vụ tại nhà thờ địa phương của họ. Mục sư Robert Morris làm hiệu trưởng TKU. Ông cũng là mục sư chính tại Nhà thờ Gateway – một nhà thờ Thiên chúa giáo không thuộc giáo phái nào gần khuôn viên trường.

Được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học Cơ đốc xuyên quốc gia và Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh, trường cao đẳng Kinh thánh trực tuyến này cung cấp một mô hình học tập tích hợp và các chương trình khóa học linh hoạt. TKU cũng cung cấp tín dụng cho trải nghiệm cuộc sống có liên quan. Sinh viên chưa tốt nghiệp có thể chuyển lên đến 90 tín chỉ.

Học viện Kinh thánh Moody được thành lập vào năm 1886 bởi Dwight Lyman Moody. Trường này được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học và Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh.

Sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế trong khuôn viên Chicago của trường hoặc tham gia các khóa học trực tuyến để linh hoạt hơn. MBI cũng cung cấp các chương trình giáo lý cấp độ sau đại học, cũng có sẵn trực tuyến hoặc trực tiếp. Sinh viên tiềm năng có thể tham gia một chuyến tham quan trực tuyến về trường.

Tọa lạc tại Joplin, Missouri, Trường Cao đẳng Cơ đốc giáo Ozark cung cấp chương trình đào tạo nghề cho các Cơ đốc nhân quan tâm đến các vị trí chức vụ hoặc dịch vụ tình nguyện. OCC được thành lập vào năm 1942 với tên gọi Cao đẳng Kinh thánh Ozark.

Trường cao đẳng Kinh thánh trực tuyến này cung cấp năm mô-đun giáo dục kéo dài tám tuần mỗi năm. Trường báo cáo rằng hơn 90% sinh viên của trường nhận được hỗ trợ tài chính, và các cựu sinh viên của trường phục vụ tại hơn 100 quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp tại các nhà thờ và các tổ chức nhảy dù.

OCC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học và Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh. Trường được phép cung cấp chương trình giáo dục trực tuyến thông qua Hội đồng Quốc gia về Thỏa thuận Có đi có lại của Nhà nước.

Cao đẳng Davis

Địa điểm

Thành phố Johnson, NY

Davis College – có trụ sở ngay bên ngoài Binghamton, New York – được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa và Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh. Sứ mệnh của trường Cao đẳng Kinh thánh này là đào tạo và trang bị cho các sinh viên Cơ đốc giáo về mục vụ và cuộc sống.

Trường cung cấp khoảng một phần ba số khóa học trực tuyến. Các giảng viên sử dụng Bảng đen để cung cấp các lớp học trực tuyến thông qua các kỳ học kéo dài tám tuần vào mùa xuân và mùa thu. Trường có hướng dẫn sinh viên học trực tuyến để giúp những người học từ xa chuẩn bị cho sự thành công.

Được công nhận bởi Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh, Summit Christian College tuyển dụng các giáo sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực học thuật và trong các tình huống mục vụ. Trường cao đẳng Kinh thánh trực tuyến này nằm ở Gering, Nebraska. Ban đầu nó được thành lập vào năm 1951 với tên gọi Platte Valley Bible College.

Summit là một tổ chức Cơ đốc giáo phi quốc gia. Trường nhỏ và thường có 40-60 sinh viên ghi danh cùng một lúc. Các lớp học trực tuyến được quản lý thông qua các phiên Zoom thời gian thực thông qua chương trình Summit Bridge. Sinh viên tương lai có thể lên lịch thăm trường hoặc tham dự một trong các hội thảo giới thiệu của trường.

Đại học Manna

Địa điểm

Fayetteville, NC

Tọa lạc tại Fayetteville, Bắc Carolina, Đại học Manna tìm cách chuẩn bị cho sinh viên để thăng tiến vương quốc của Chúa. Trước tháng 1 năm 2021, Manna U được biết đến với cái tên Grace College of Divinity. Sinh viên tại trường được hưởng lợi từ tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 9 trên.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về Hàng không Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Sinh viên có thể chọn hoàn thành chương trình học của mình tại một trong số các địa điểm trong khuôn viên trường hoặc hoàn toàn trực tuyến. Là một tổ chức Cơ đốc giáo phi quốc gia, trường cao đẳng Kinh thánh trực tuyến này hợp tác với các nhà thờ mPact để đào tạo các nhà lãnh đạo giáo hội tương lai. Trường được công nhận từ Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh.

Lincoln Christian University được thành lập vào năm 1944. Là một trường cao đẳng Kinh thánh, sứ mệnh của trường là chuẩn bị cho sinh viên phục vụ trong thế giới hiện đại. Cơ sở chính của nó là ở Lincoln, Illinois, và nó có một cơ sở vệ tinh ở Bloomington-Normal.

LCU cung cấp bốn chương trình đại học và hai chương trình sau đại học trực tuyến. Nó được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học và Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh. LCU cũng có một chương trình hợp tác với nhà thờ cung cấp đào tạo cho các nhà lãnh đạo nhà thờ.

Tọa lạc tại Florissant, Missouri, St. Louis Christian College được thành lập vào năm 1956 bởi ba bộ trưởng của Saint Louis để phục vụ nhu cầu của các nhà thờ địa phương. Trường được công nhận bởi Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh.

Các giá trị và mục tiêu của trường bao gồm cung cấp nền giáo dục Kinh thánh mạnh mẽ, giúp sinh viên phát triển tính cách Cơ đốc, và dạy người học các kỹ năng chức vụ cần thiết để xây dựng cộng đồng Cơ đốc. St. Louis Christian College cũng có podcast của riêng mình, được gọi là Called to Serve .

Các câu hỏi thường gặp về các trường cao đẳng Kinh thánh trực tuyến

Có, bạn có thể đến trường đại học Kinh Thánh trực tuyến. Giống như các trường cao đẳng và đại học khác, các trường Cao đẳng Kinh thánh đã thích nghi với thế kỷ 21. Đối với nhiều trường, điều đó có nghĩa là cung cấp các lớp học trực tuyến mà sinh viên có thể phù hợp với lịch trình bận rộn của họ.Khi nghiên cứu các trường đại học Kinh Thánh trực tuyến, hãy đảm bảo tìm kiếm các chương trình phù hợp với lối sống của bạn. Ví dụ, một số trường có thể cung cấp các khóa học đồng bộ. Điều này có nghĩa là sinh viên hầu như phải tham dự các bài giảng từ xa một cách thường xuyên. Những người học từ xa với những công việc không thể đoán trước có thể thích các khóa học không đồng bộ. Điều này có thể cho phép họ xem các bài giảng vào thời gian của riêng họ.

Cả hai trường cao đẳng Kinh thánh và thế tục đều cung cấp cho sinh viên cơ hội theo đuổi các bằng cấp và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ. Tuy nhiên, trường cao đẳng Kinh thánh và trường cao đẳng thế tục có một vài điểm khác biệt chính.Các khóa học cao đẳng về Kinh thánh chủ yếu tập trung vào thần học, mục vụ Cơ đốc và các chủ đề kinh thánh khác. Mặc dù bạn có thể tìm thấy một số đề xuất khóa học trong các môn học khác, nhưng mục tiêu của các trường Cao đẳng Kinh thánh thường liên quan đến việc chuẩn bị cho sinh viên tham gia thánh chức đạo Đấng Ki-tô. Nược lại, các trường cao đẳng thế tục thường bao gồm nhiều khóa học giáo dục phổ thông về nghệ thuật và khoa học. Sinh viên cũng có thể chọn từ nhiều lựa chọn chuyên ngành lớn hơn – hầu hết trong số họ không liên quan đến tôn giáo.

Mặc dù bạn sẽ khó tìm được một trường đại học hoàn toàn miễn phí , nhưng nhiều trường cao đẳng Kinh thánh cung cấp học bổng hào phóng và các gói hỗ trợ tài chính. Khi thực hiện nghiên cứu của bạn, hãy nhớ xem các trang hỗ trợ tài chính và học phí của các trường đại học — giá dán của học phí có thể cao hơn nhiều so với chi phí tự trả. Noài ra, nghiên cứu các học bổng bên ngoài và giải thưởng tài chính. Hội thánh của bạn có cung cấp hỗ trợ cho những người đi rao giảng không? Có lẽ một nhóm cộng đồng cung cấp tiền cho các sinh viên đại học. Xem xét các chương trình liên bang. Bạn có thể đủ điều kiện cho các khoản vay sinh viên liên bang với lãi suất thấp.

Quá trình kiểm định đánh giá các trường cao đẳng và đại học để đảm bảo rằng họ cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao. Hiệp hội kiểm định giám sát nhiều trường cao đẳng Kinh thánh hàng đầu là Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh. Hãy tìm các trường được tổ chức này công nhận khi thực hiện nghiên cứu của bạn.