Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Texas

Khám phá các trường cao đẳng cộng đồng giá cả phải chăng ở Texas và lý do tại sao Bang Lone Star là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập.

Sáu mươi ba top-online-community-colleges=””>trường cao đẳng cộng đồng ở Texas phục vụ hơn 720.000 sinh viên, cung cấp nhiều loại bằng cấp và chứng chỉ liên kết hai năm.

Hiệp hội các trường cao đẳng cộng đồng Texas là một tổ chức phi chính phủ phục vụ các khu học chánh cộng đồng công lập ở Texas. Nó đã hợp tác với các cơ quan và tổ chức phi lợi nhuận như Quỹ Invoice & Melinda Gates, Trung tâm Gắn kết Sinh viên Cao đẳng Cộng đồng, Giáo dục Texas, Quỹ Better Texas, Việc làm cho Tương lai, Cơ quan Giáo dục Texas và Ủy ban Lực lượng Lao động Texas.

Với số lượng sinh viên hàng năm hơn 720.000, các trường cao đẳng cộng đồng là ngành giáo dục đại học lớn nhất ở Texas.

Tại sao nên học ở Texas?

Cơ hội giáo dục

Các trường cao đẳng cộng đồng ở Texas cung cấp các văn bằng liên kết hai năm trong các ngành có nhu cầu cao như quản trị kinh doanh, giáo dục và đào tạo, chăm sóc sức khỏe và khoa học và công nghệ.

Cùng với các bằng cấp cao đẳng, hệ thống trường cao đẳng cộng đồng của bang cũng cung cấp các sáng kiến giáo dục độc đáo , bao gồm chương trình giáo dục người lớn và xóa mù chữ, giáo dục phát triển, tín chỉ kép, và các lộ trình hướng dẫn khác và các chương trình ngắn hạn có thể ngay lập tức dẫn đến blog/what-is-entry-level-job/”>các công việc chuyên môn đầu vào.

Nền kinh tế

Texas bước vào năm 2021 với tư cách là nền kinh tế lớn thứ chín trên toàn cầu , với lực lượng lao động dân sự hơn 14 triệu người. Đó là bang lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, chỉ sau bang California.

Với nhiều sân bay thương mại, đường sắt vận chuyển hàng hóa, khu thương mại nước ngoài, cảng biển, đường cao tốc liên bang và hàng dặm đường bờ biển, Texas luôn là nhà xuất khẩu hàng đầu của Hoa Kỳ. Texas cũng là bang sản xuất năng lượng lớn nhất trên toàn quốc và là nơi có nhiều trụ sở công ty nằm trong danh sách Fortune 500.

Chi phí sinh hoạt

Mặc dù Texas đã trở thành một trung tâm kinh doanh trên toàn quốc, nhưng thật ngạc nhiên là mức chi phí hợp lý để sống ở Lone Star State. Texas là bang lớn thứ hai của Hoa Kỳ, nhưng các báo cáo cho thấy chi phí sinh hoạt trung bình ở đây thấp hơn 7% so với mức trung bình toàn quốc.

Cung cấp văn hóa và cộng đồng

Với dân số lớn hơn 29,7 triệu người tính đến năm 2021, Texas là tiểu bang đông dân thứ hai ở Hoa Kỳ.

Bang cũng cung cấp một loạt các ảnh hưởng văn hóa và các thời điểm lịch sử quan trọng. Mọi người có thể khám phá nghệ thuật, văn hóa và lịch sử của Texas thông qua các bảo tàng đẳng cấp thế giới của nó. Chúng bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Dallas, Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Amon Carter, Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Houston, Bảo tàng Witte, Bảo tàng Nghệ thuật Nam Texas và Bảo tàng Khoa học và Lịch sử.

Khí hậu

Các kiểu thời tiết ở Texas thay đổi tùy theo từng địa điểm, nhưng khí hậu chủ yếu là lục địa ở phía tây bắc và cận nhiệt đới ở phần còn lại của tiểu bang.

Ngoại trừ một số khu vực ở phía tây bắc của bang, mùa đông ở Texas chỉ lạnh vừa phải, mặc dù thỉnh thoảng có thể có những đợt lạnh giá. Vùng núi ở phía tây là khu vực khô hạn của bang, trong khi khu vực phía đông nam thường nhận được nhiều mưa nhất.

Bang trải qua các điều kiện giống như mùa hè từ giữa tháng 4 đến tháng 10.

Các chương trình cấp bằng hàng đầu ở Texas

Triển vọng việc làm Texas

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, Texas là nhà tạo việc làm hàng đầu trên toàn quốc vào năm 2019, thêm khoảng 342.800 việc làm trong năm đó.

Bang Texas luôn được biết đến với các ngành công nghiệp bông, chăn nuôi trang trại và dầu mỏ, nhưng nó cũng có sự tăng trưởng đáng kể về việc làm liên quan đến công nghệ. Với môi trường kinh doanh tuyệt vời và điều kiện thuế thuận lợi, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mở ra ở Texas, dẫn đến việc làm tăng lên.

5 Việc làm Texas có nhu cầu

Hỗ trợ văn phòng và hành chính

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 40.000

Triển vọng việc làm: Với tổng số việc làm là 1.765.820 tính đến tháng 5 năm 2020, lĩnh vực hỗ trợ hành chính và văn phòng là ngành công nghiệp lớn nhất ở bang Texas. Lĩnh vực này cung cấp các vai trò yêu cầu cao trong kế toán và kiểm toán, ghi sổ kế toán, dịch vụ khách hàng, truyền thông và nguồn nhân lực.

Việc bán hàng

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): 43.280 đô la

Triển vọng việc làm: Ngành bán hàng hiện là lĩnh vực lớn thứ hai ở Texas, sử dụng tổng cộng 1.200.130 người Texas tính đến năm 2020. Ngành này cung cấp các công việc ở cấp độ đầu vào trong lĩnh vực bán lẻ và bán hàng không bán lẻ, bán bảo hiểm, bán dịch vụ tài chính và quảng cáo bán hàng.

Vận chuyển và di chuyển vật liệu

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 40.330

Triển vọng việc làm: Ngành vận tải và di chuyển vật liệu đã tạo ra tổng cộng 1.063.900 việc làm tính đến tháng 5 năm 2020, trở thành ngành công nghiệp lớn thứ ba ở Texas. Ngành này cung cấp các công việc trong lĩnh vực xếp dỡ hàng hóa trên máy bay, kỹ thuật bay và vận hành xe và máy hạng nặng.

Chuẩn bị và Phục vụ Thức ăn

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 23,980

Triển vọng việc làm: Với tổng số việc làm là 1.047.300 việc làm, chuẩn bị thực phẩm và các nghề liên quan đến phục vụ khác tạo thành ngành công nghiệp lớn thứ tư ở Texas. Ngành công nghiệp này cung cấp các vai trò ở cấp độ đầu vào như trợ lý cho các đầu bếp và đầu bếp và người giám sát tuyến đầu trong việc chuẩn bị thực phẩm.

Hướng dẫn Giáo dục và Thư viện

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 52,920

Triển vọng việc làm: Ngành thư viện và hướng dẫn giáo dục là lĩnh vực lớn thứ năm ở Texas, cung cấp 740,670 việc làm tính đến tháng 5 năm 2020. Nghề nghiệp bao gồm các vị trí giảng dạy trong các lớp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, giáo dục đặc biệt và trung học.

Con đường nghề nghiệp phổ biến ở Texas

Các trường cao đẳng cộng đồng được công nhận tốt nhất ở Texas

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Texas

 1. Được thành lập vào năm 1947 trên địa điểm của Fort McIntosh, Laredo Faculty phục vụ hơn 10.000 sinh viên thông qua các chương trình liên kết và chứng chỉ cũng như các lớp giáo dục thường xuyên. Trường cung cấp các khóa học trực tuyến và dựa trên lớp học, đồng thời duy trì các chương trình ghi danh kép và tín chỉ kép cho phép học sinh trung học đạt được tín chỉ cấp đại học.

  Là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Texas, LC cung cấp các văn bằng liên kết định hướng chuyển tiếp trong các lĩnh vực như khoa học máy tính, ngoại ngữ và kỹ thuật (với bảy lựa chọn cho chuyên ngành). Người học cũng có thể chọn từ một số chương trình AA và AS, bao gồm kế toán ứng dụng, nghệ thuật ẩm thực và các bài học kinh doanh.

  Các chương trình chứng chỉ về hỗ trợ y tế, bảo mật mạng và dữ liệu, và công nghệ ô tô cho phép sinh viên nhanh chóng đạt được các kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp đang theo yêu cầu.

  LC duy trì chính sách tuyển sinh mở chỉ yêu cầu ứng viên hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến, cung cấp bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương và hoàn thành bài kiểm tra đánh giá Sáng kiến Thành công Texas. Ngoài học phí hợp lý của LC, sinh viên còn được hưởng lợi từ các cơ hội việc làm trong khuôn viên trường và các học bổng của tổ chức.

 2. Với cơ sở chính ở Baytown và một địa điểm vệ tinh ở Liberty gần đó, Lee Faculty phục vụ khoảng 8.200 sinh viên trên toàn khu vực 11 quận. Trường cung cấp hơn 100 chương trình học chuẩn bị cho sinh viên bước vào thị trường việc làm hoặc chuyển tiếp lên chương trình cử nhân. Lee cũng cung cấp các lớp giáo dục cộng đồng và lực lượng lao động phi tín dụng.

  Trường duy trì nhiều chương trình cấp bằng liên kết trong các lĩnh vực như tư pháp hình sự, khoa học môi trường và nghiên cứu người Mỹ gốc Mexico. Lee cũng cung cấp các chứng chỉ định hướng nghề nghiệp về công nghệ hành chính, thẩm mỹ, hệ thống công nghiệp và công nghệ hàn. Sinh viên có trách nhiệm với công việc hoặc gia đình có thể tận dụng các lớp học kết hợp và hoàn toàn trực tuyến được cung cấp thông qua Blackboard.

  Ứng viên phải cung cấp bảng điểm trung học chính thức và bằng chứng về nơi cư trú. Người học trong tiểu bang trả học phí thấp hơn và có thể đăng ký nhận các giải thưởng của tổ chức, bao gồm học bổng dành cho sinh viên thiểu số và STEM. Trường cũng tạo điều kiện cho một chương trình hoàn lại học phí do nhà nước tài trợ cho những ứng viên tiếp tục hoàn thành chương trình giáo dục đại học của họ tại một cơ sở giáo dục bốn năm.

 3. Trường Đại học Đại lục lần đầu tiên mở cửa vào năm 1967 với 414 sinh viên. Ngày nay, trường tuyển sinh hơn 4.700 sinh viên theo học các chương trình liên kết toàn diện và đào tạo nghề nghiệp. Người học từ xa có thể tham gia các khóa học cá nhân hoặc theo đuổi các bằng cấp cao đẳng đầy đủ thông qua nền tảng Blackboard. Học sinh trung học có thể kiếm được tín chỉ cấp đại học thông qua chương trình tín chỉ kép.

  Sinh viên muốn nhanh chóng gia nhập lực lượng lao động có thể kiếm được chứng chỉ về kế toán sổ sách chuyên nghiệp, kinh doanh và chữa cháy. COM cung cấp một trong những chương trình công nghệ phòng cháy chữa cháy tốt nhất trong số các trường cao đẳng cộng đồng ở Texas. Học viện Cứu hỏa của trường cung cấp nhiều cấp chứng chỉ và liên kết khoa học ứng dụng.

  Các tùy chọn cấp bằng liên kết bổ sung bao gồm các nghiên cứu tổng quát, quản lý thông tin y tế, giảng dạy, nghệ thuật đồ họa và tiếp thị. Người học cũng có thể ghi danh vào chương trình điều dưỡng của trường, chương trình này cung cấp các bài học chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để làm việc với tư cách là y tá đã đăng ký và dạy nghề được cấp phép.

  COM cung cấp các chương trình vừa học vừa làm và nhiều cơ hội học bổng để giúp giảm bớt chi phí theo học.

 4. Cao đẳng Northwest Vista có trụ sở tại San Antonio và tự hào có hơn 16.000 sinh viên theo học. Ngoài các chứng chỉ kỹ thuật và bằng liên kết theo định hướng chuyển tiếp, trường còn cung cấp các lớp tuyển sinh kép cho phép học sinh trung học phổ thông và học sinh lớp 12 có thể bắt đầu học đại học hoặc xây dựng kỹ năng cho các công việc đầu vào. Tương tự, NVC cung cấp các lớp học và chương trình không tín dụng cho phép các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển trẻ em, thanh toán bảo hiểm y tế và sức khỏe cộng đồng thăng tiến sự nghiệp của họ.

  Là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Texas, NVC cung cấp các bằng cấp cao đẳng về công nghệ vật liệu tiên tiến, đảm bảo thông tin và an ninh mạng, cũng như các nghiên cứu về giao tiếp và ngôn luận. Sinh viên có thể kiếm được chứng chỉ để phát triển trò chơi, chọn từ các bài hát sản xuất và lập trình.

  Trường cũng cấp bằng cao đẳng về nghiên cứu hòa bình và xung đột, nhằm chuẩn bị cho người học sự nghiệp trong chính sách công và các vấn đề quốc tế. Nhiều chương trình liên kết của NVC có sẵn trực tuyến và được cung cấp bởi nền tảng quản lý khóa học Canvas.

 5. Cao đẳng cơ sở Tây Nam Texas

  Southwest Texas Junior Faculty được thành lập tại Uvalde vào năm 1946 như một trường dạy nghề cho các cựu chiến binh trở về. Ngày nay, SWTJC là một tổ chức toàn diện hai năm hỗ trợ gần 7.000 sinh viên thông qua các chương trình liên kết, giáo dục người lớn, tuyển sinh kép và phát triển lực lượng lao động.

  SWTJC cung cấp các văn bằng liên kết theo định hướng chuyển tiếp cho phép sinh viên đăng ký theo học chương trình giáo dục phổ thông hoặc đáp ứng các yêu cầu của môn học nhập môn cho các nghề kỹ thuật và giảng dạy. Đối với những người học quan tâm đến giáo dục kỹ thuật, trường cung cấp đào tạo về các dịch vụ y tế khẩn cấp, công nghệ X quang và bảo trì hàng không. Ngoài ra, SWTJC còn duy trì một chương trình quản lý động vật hoang dã nhằm chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý nơi ẩn náu trong trò chơi, du lịch sinh thái và khoa học bảo tồn.

  Các cá nhân được hưởng quy trình nhập học linh hoạt và học phí hợp lý dựa trên tình trạng cư trú. Trường cung cấp nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính, bao gồm học bổng cho thành tích học tập và dịch vụ học tập.

 6. Amarillo Faculty tự hào có hơn 10.000 sinh viên ghi danh trên sáu cơ sở của trường. Cơ sở giáo dục cung cấp một danh mục toàn diện các chứng chỉ và bằng cấp, nhiều người trong số đó có thể kiếm được hoàn toàn trực tuyến thông qua hệ thống Blackboard. Các tùy chọn cấp bằng liên kết từ xa bao gồm quản lý kinh doanh, xạ trị và tư pháp hình sự. Những người học từ xa cũng có thể kiếm được chứng chỉ trực tuyến về khoa học nhà xác để chuẩn bị cho họ làm giám đốc nhà tang lễ và kỹ thuật viên pháp y.

  Sinh viên được hưởng nhiều chương trình trong khuôn viên trường, bao gồm các khóa học liên kết về quản lý khách sạn, thiết kế đồ họa, vệ sinh răng miệng và tâm lý học. AC nổi bật so với nhiều trường cao đẳng cộng đồng khác ở Texas bằng cách cung cấp chương trình hai năm về năng lượng tái tạo, với các lựa chọn tập trung cho năng lượng gió và năng lượng mặt trời. Trường cũng cung cấp một văn bằng liên kết về giảng dạy để chuẩn bị cho các ứng viên được đào tạo nâng cao dẫn đến giấy phép của tiểu bang.

  Sinh viên có thể tận dụng chi phí học phí thấp và nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính, bao gồm hơn 700 học bổng nền tảng.

 7. Cao đẳng San Jacinto điều hành ba cơ sở và 12 trung tâm mở rộng để phục vụ hơn 30.000 sinh viên trong khu vực Houston rộng lớn hơn. Giống như nhiều trường cao đẳng cộng đồng khác ở Texas, San Jac mang đến cơ hội ghi danh kép cho học sinh trung học và học sinh học tại nhà. Những người tham gia ghi danh kép chỉ trả 25% học phí và lệ phí tiêu chuẩn cho các lớp học, và những người đủ điều kiện nhận Trợ cấp Giáo dục Công Texas thậm chí còn trả ít hơn.

  Danh mục của San Jac bao gồm các dịch vụ toàn diện để đào tạo nghề nghiệp, bao gồm các chứng chỉ về hỗ trợ hành chính, thiết kế và phát triển trò chơi cũng như quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần toàn cầu. Sinh viên có thể lấy bằng liên kết khoa học ứng dụng trong các lĩnh vực như quản lý nhà hàng, HVAC và vận tải biển. Họ cũng có thể phát triển các kỹ năng về công nghệ quy trình, chuẩn bị cho các cơ hội nghề nghiệp ngày càng tăng trong các hoạt động lọc và hóa dầu.

  Người học quan tâm đến các chương trình chuyển tiếp đại học có thể theo đuổi các chứng chỉ liên quan đến kỹ thuật, truyền thông, kinh doanh và giáo dục (với các lựa chọn giảng dạy Ok-6 và 7-12).

  Trường duy trì chính sách nhập học cởi mở và cung cấp học phí phải chăng dựa trên tình trạng cư trú.

 8. Cao đẳng Galveston là một trường học hai năm toàn diện hỗ trợ hơn 2.000 sinh viên thông qua các chương trình giáo dục trong khuôn viên trường, giáo dục từ xa và du học. Sinh viên muốn có được các chứng chỉ liên kết có thể chọn từ các chương trình chuyển tiếp học thuật về tư pháp hình sự, công tác xã hội và nghiên cứu tổng quát. Họ cũng có thể theo học khóa đào tạo sức khỏe trước khi chuyên nghiệp, lựa chọn từ các tùy chọn trong nha khoa, y khoa và thú y.

  Trường cũng tự hào có các chương trình giáo dục dành cho lực lượng lao động với giá cả phải chăng, chuẩn bị cho các ứng viên cho sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sinh viên có thể chọn từ các tùy chọn siêu âm y tế chẩn đoán, y học hạt nhân và các dịch vụ y tế khẩn cấp hoặc đăng ký vào chương trình điều dưỡng dạy nghề 45 tín chỉ. Ngoài ra, học viện thực thi pháp luật của GC cung cấp một chương trình linh hoạt kéo dài một năm cho các chuyên gia đang làm việc, dạy cho người học các kỹ năng cần thiết để làm việc với tư cách là sĩ quan đầu vào.

  Tất cả học sinh đăng ký vào GC thông qua trang internet ApplyTexas. Trường cung cấp nhiều học bổng dựa trên thành tích và nhu cầu, bao gồm học bổng Rudy Tomjanovich.

 9. Cao đẳng cộng đồng El Paso

  Cao đẳng Cộng đồng El Paso được thành lập vào năm 1971 với số lượng sinh viên đầu vào là 901 sinh viên. Ngày nay, EPCC là một trong những trường cao đẳng cộng đồng phát triển nhanh nhất ở Texas, phục vụ hơn 35.000 sinh viên.

  Đối với những người học muốn nhanh chóng phát triển các kỹ năng sẵn sàng cho nghề nghiệp, EPCC cung cấp các chương trình chứng chỉ về quản lý bất động sản, lập hóa đơn và mã hóa y tế, và hệ thống công nghệ năng lượng tái tạo. Sinh viên cũng có thể theo đuổi đào tạo về các vấn đề y tế biên giới để giúp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe phức tạp của các cộng đồng biên giới Hoa Kỳ / Mexico. EPCC cung cấp nhiều chương trình liên kết kỹ thuật, với các lựa chọn như nghệ thuật nấu nướng, an ninh quê hương và tư vấn về lạm dụng rượu và ma túy. Các ứng cử viên cũng có thể kiếm được các chứng chỉ liên kết theo định hướng chuyển tiếp.

  Sinh viên tương lai nộp đơn vào EPCC thông qua trang internet ApplyTexas. Trường có nhiều loại học bổng có sẵn, bao gồm cơ hội cho các chuyên ngành kiến trúc và chuyên ngành kinh doanh. Sinh viên hoàn thành FAFSA đủ điều kiện cho các chương trình vừa học vừa làm.

 10. Cao đẳng Palo Alto cung cấp các chương trình chuyển tiếp học thuật và đào tạo nghề nghiệp với chi phí hợp lý nhằm trao quyền cho sinh viên và nâng cao nền kinh tế địa phương.

  Giống như các trường cao đẳng cộng đồng khác ở Texas, PAC thực hiện các chương trình tuyển sinh kép và các chương trình đại học sơ cấp cho phép học sinh hoàn thành các yêu cầu của trường trung học và làm việc để lấy bằng sau trung học. Trường giúp học sinh trung học chuyển tiếp vào cuộc sống đại học thông qua chương trình TRiO Upward Sure. Những người tham gia nhận được hỗ trợ dạy kèm, cố vấn học tập và hỗ trợ luyện thi.

  PAC điều hành các chương trình chuyển tiếp liên kết trong các lĩnh vực như địa chất, kịch nghệ, kỹ thuật, động vật học và y tế. Học sinh cũng có thể theo đuổi một nền giáo dục liên quan đến sinh học, lựa chọn từ một con đường tổng quát hoặc một chương trình đào tạo tiền điều dưỡng. Đào tạo chứng chỉ bao gồm các nghề như trợ lý y tá, bác sĩ thẩm mỹ và kỹ thuật viên dược. Trường cũng điều hành năm chương trình trực tuyến, bao gồm các chương trình đào tạo về công nghệ năng lượng và quản lý văn phòng.

  Trường áp dụng chính sách nhập học mở và chào đón khoảng 10.000 người học mỗi học kỳ. Ngoài viện trợ liên bang và trợ cấp của tiểu bang, PAC tạo điều kiện cho hơn 30 học bổng tổ chức, bao gồm cả giải thưởng cho sinh viên STEM và sức khỏe đồng minh.

Các câu hỏi thường gặp về các trường cao đẳng cộng đồng ở Texas

Các trường cao đẳng cộng đồng có giá trị không?

Đúng. Các trường cao đẳng cộng đồng tạo ra một lộ trình học tập để sinh viên nhanh chóng chuyển tiếp từ đại học sang lực lượng lao động, một con đường duy nhất cho phép họ lấy bằng cao đẳng hoặc chứng chỉ giáo dục ngắn hạn trong vòng 1-2 năm. most-affordable-online-community-colleges=””>Các trường cao đẳng cộng đồng ở Texas thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với các doanh nghiệp và công ty khác nhau trong nỗ lực cung cấp cho sinh viên một lộ trình trực tiếp hướng tới các công việc chuyên nghiệp ở cấp độ đầu vào. Hơn nữa, các trường cao đẳng cộng đồng nhìn chung có giá cả phải chăng và linh hoạt, và hầu hết các tín chỉ kiếm được tại các trường cao đẳng cộng đồng đều chuyển sang các trường bốn năm.

Texas có các trường cao đẳng cộng đồng tốt không?

Đúng. Texas duy trì một danh sách các trường cao đẳng cộng đồng xuất sắc, và một phần lớn dân số sinh viên của tiểu bang đã chọn con đường này để giúp đảm bảo sự nghiệp mà họ muốn. Hệ thống cao đẳng cộng đồng của bang phục vụ hơn 720.000 người học. Nó cung cấp cả bằng liên kết hai năm được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến việc chuyển tiếp lên các trường đại học bốn năm và các chương trình chuyên nghiệp cho những người học quan tâm đến việc nhanh chóng gia nhập lực lượng lao động.

Học phí bao nhiêu để vào đại học cộng đồng ở Texas?

Các trường cao đẳng cộng đồng ở Texas có học phí khoảng $ 2,280 mỗi năm cho sinh viên trong tiểu bang và khoảng $ 6,610 cho sinh viên ngoại bang, theo Schooling Information Initiative .

Trường cao đẳng cộng đồng rẻ nhất ở Texas là gì?

Bắt đầu từ $ 88 cho mỗi tín chỉ, Trinity Valley Group Faculty (TVCC) là một trong những trường cao đẳng cộng đồng rẻ nhất ở Texas. TVCC mở ra như một trường cao đẳng cơ sở vào năm 1946 và hiện đang điều hành các cơ sở khác nhau trải dài trên các cộng đồng Athens, Kaufman, Palestine và Terrell. Các chương trình cấp bằng của TVCC bao gồm kinh doanh và công nghệ, khoa học sức khỏe, nghệ thuật ngôn ngữ và dịch vụ công cộng, trong số những chương trình khác. Nó cũng có các chương trình chuyên biệt cho giáo dục người lớn và giáo dục thường xuyên.

Texas có phải là một nơi tốt để sống và học tập?

Tự hào với chi phí sinh hoạt phải chăng và nhiều trường cao đẳng cộng đồng rẻ, Texas là một nơi tốt để sinh sống và học tập. Mặc dù Texas là tiểu bang lớn thứ hai của Hoa Kỳ, chi phí sinh hoạt trung bình ở Texas thấp hơn 7% so với mức trung bình của cả nước. Hơn nữa, chính quyền tiểu bang đã tạo ra một số sáng kiến cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên đại học tương lai, bao gồm chương trình AlamoPROMISE, Dallas County Promise và Harris County Promise. Sinh viên sắp nhập học cũng có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính, trợ cấp, cơ hội việc làm và các khoản vay sinh viên bằng cách điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA).

Xem thêm:  Các Chương trình Cử nhân Điều dưỡng Trực tuyến Tốt nhất năm 2023