Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở New Jersey

New Jersey cung cấp các chương trình học phí miễn phí cho một số sinh viên nhất định. Tìm hiểu về các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở New Jersey.

Trong lịch sử, New Jersey đã gặp khó khăn trong việc giữ các sinh viên đại học của mình ở lại tiểu bang. Tuy nhiên, nhờ các Khoản trợ cấp Cơ hội cho Đại học Cộng đồng mới và mở rộng, điều này đã trở nên ít vấn đề hơn. Vào năm 2020, Bảo lãnh Bang Vàng đã bổ sung hơn 50 triệu đô la vào chương trình để chi trả cho hai năm giáo dục tại các trường cao đẳng bốn năm cho những sinh viên đủ điều kiện.

Để cố gắng giữ chân sinh viên trong tiểu bang và mở rộng cơ hội giáo dục cho người học ngoài tiểu bang, New Jersey đã phát triển một số features/top-online-community-colleges/”>trường cao đẳng cộng đồng trực tuyến hàng đầu trong nước .

Tại sao nên học ở New Jersey?

Cơ hội giáo dục

Là quê hương của 18 trường cao đẳng cộng đồng và một số trường đại học hệ 4 năm, New Jersey cung cấp rất nhiều cơ hội giáo dục, cùng với một số cách trả tiền cho chúng. Ngoài Trợ cấp Cơ hội Cao đẳng Cộng đồng và Bảo lãnh Vàng của Tiểu bang, Chương trình Học giả New Jersey mời các cư dân New Jersey đang theo học các trường đại học bên ngoài tiểu bang “về nhà” và theo học tại một trường cao đẳng trong tiểu bang.

Chương trình cung cấp một sự chuyển tiếp liền mạch, mức học phí trong tiểu bang và các lợi ích bổ sung – bất kể học sinh đã sống bên ngoài tiểu bang bao lâu.

Nền kinh tế

Do chi phí nhà ở cao và việc đóng cửa trên diện rộng liên quan đến đại dịch, tiểu bang đã phải gánh chịu rất nhiều thiệt hại trong cuộc khủng hoảng COVID-19. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều cơ hội khi các hạn chế được dỡ bỏ và trạng thái phục hồi.

Xu hướng đô thị hóa rộng rãi có nghĩa là nhiều chuyên gia đang hy vọng vào sự phục hồi kinh tế mạnh mẽ của New Jersey trong những năm tới.

Chi phí sinh hoạt

New Jersey là bang đắt thứ chín để sinh sống, mặc dù mức lương cũng có xu hướng trên mức trung bình. Một trong những trở ngại lớn nhất đối với sinh viên có thể là việc tìm kiếm loại nhà ở phù hợp, đắthơn 40% so với mức trung bình của cả nước. Ngược lại, chi phí chăm sóc sức khỏe thấp hơn gần 12% so với mức trung bình ở New Jersey.

Cung cấp văn hóa và cộng đồng

Là ngôi nhà của hàng trăm tổ chức nghệ thuật, New Jersey có nhiều loại hình nghệ thuật, âm nhạc và khiêu vũ, cũng như các sự kiện và triển lãm văn hóa khác trên toàn tiểu bang. Các khu vực đô thị lớn hơn duy trì cuộc sống về đêm phong phú với vô số nhà hàng, câu lạc bộ và các điểm tham quan khác.

Khí hậu

Mùa đông ở New Jersey có thể lạnh, với nhiều tuyết hơn ở khu vực phía bắc của bang. Giáp một bên là Đại Tây Dương và một bên là sông Delaware, mùa hè ấm áp và có thể ẩm ướt. Lượng mưa tương đối ổn định quanh năm, ngoại trừ khi trời chuyển sang tuyết vào mùa đông.

Nhiều cư dân cho rằng New Jersey đặc biệt đẹp vào mùa thu, khi những chiếc lá thay đổi màu sắc cho cảnh quan và nhiệt độ mát mẻ hơn giúp giảm bớt cái nóng mùa hè.

Các chương trình cấp bằng hàng đầu ở New Jersey

Các chương trình trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Triển vọng việc làm New Jersey

Trong nửa cuối năm 2021, New Jersey duy trì tỷ lệ thất nghiệp khá ổn định là khoảng 7% , nhưng điều đó đang được cải thiện. Trong khi xây dựng suy thoái, nhiều ngành công nghiệp khác đang tăng trưởng, bao gồm chăm sóc sức khỏe, công nghệ, giải trí và khách sạn.

Khi nền kinh tế tiếp tục phục hồi, New Jersey dự kiến ​​sẽ tạo thêm việc làm và tăng dân số trong thập kỷ tới. Các nghề như bác sĩ vật lý trị liệu và trợ lý sức khỏe – cùng với nhiều công việc trong ngành dịch vụ – có thể kỳ vọng sẽ tăng trưởng.

4 Có nhu cầu việc làm ở New Jersey

Trợ lý vật lý trị liệu

 • Mức lương trung bình hàng năm: $ 70.140
 • Triển vọng công việc: 26%

careers/healthcare/physical-therapy/”>Các nhà trị liệu vật lý giám sát các trợ lý vật lý trị liệu để giúp bệnh nhân lấy lại vận động và sức mạnh sau khi ốm, chấn thương hoặc bệnh tật. Các vị trí trợ lý thường yêu cầu bằng liên kết khoa học về vật lý trị liệu – một trong nhiều bằng cấp có sẵn từ một số trường cao đẳng cộng đồng ở New Jersey.

Kỹ thuật viên X quang

 • Mức lương trung bình hàng năm: $ 71,500
 • Triển vọng công việc: 10%

careers/healthcare/radiology/”>Kỹ thuật viên X quang sử dụng thiết bị hình ảnh để kiểm tra bệnh nhân bị bệnh hoặc bị thương để xác định loại điều trị họ cần. Thông thường, họ chuyển thông tin này cho bác sĩ, người đưa ra quyết định cuối cùng. Các kỹ thuật viên X quang thường làm việc toàn thời gian tại các văn phòng bác sĩ và bệnh viện.

Bạn cần có bằng cấp cao để có được một công việc trong lĩnh vực này. Ở New Jersey, bạn cũng cần phải vượt qua một bài kiểm tra chứng nhận.

Kỹ thuật viên tim mạch

 • Mức lương trung bình hàng năm: $ 77,840
 • Triển vọng công việc: 7%

Một kỹ thuật viên tim mạch, giống như một kỹ thuật viên X quang, vận hành thiết bị chuyên dụng để tạo ra hình ảnh của tim và hệ thống tim mạch để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán. Họ chủ yếu làm việc trong bệnh viện, nhưng một số cũng làm việc trong các phòng khám chẩn đoán hình ảnh tư nhân và văn phòng bác sĩ.

Để đủ điều kiện cho những vị trí này, bạn cần có bằng cấp cao. Ở bang New Jersey, bạn cũng cần được chứng nhận.

Trợ lý y tế

 • Mức lương trung bình hàng năm: $ 37,250
 • Triển vọng công việc: 21%

Một trợ lý y tế thường thực hiện các nhiệm vụ hành chính và lâm sàng trong văn phòng bác sĩ hoặc bệnh viện. Để đủ điều kiện cho những công việc này, bạn cần có bằng cao đẳng hoặc chứng chỉ nghề nghiệp từ một trường dạy nghề, một số kinh nghiệm và kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt.

Con đường sự nghiệp phổ biến ở New Jersey

Các trường cao đẳng cộng đồng được công nhận tốt nhất ở New Jersey

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở New Jersey

 1. Cao đẳng cộng đồng hạt Warren

  Với trọng tâm là khả năng chi trả và chất lượng giảng dạy cao, Warren County Community College xếp hạng trong số các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở New Jersey. Ngoài lựa chọn học tập tại một trong hai địa điểm thuận tiện trong khuôn viên trường, sinh viên cũng có thể theo đuổi nhiều loại chứng chỉ và bằng cấp hoàn toàn trực tuyến, khiến WCCC trở thành lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia đi làm và sinh viên có trách nhiệm với gia đình.

  Trường có các chương trình học về các lĩnh vực như quản lý kinh doanh, giáo dục mầm non, khoa học máy tính và thông tin, và công nghệ máy bay không người lái. Những sinh viên muốn trau dồi một kỹ năng cụ thể cũng có thể đăng ký tham gia các lớp đào tạo nghề nghiệp trực tuyến bao gồm các môn học như kế toán, văn bản cấp giấy phép và làm việc với những sinh viên có nhu cầu đặc biệt.

  Để đăng ký vào WCCC, bạn phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, như chứng chỉ GED. Sinh viên sắp nhập học cũng phải tham gia kỳ thi ACCUPLACER để xác định xem họ có cần phải học các môn học phụ đạo trước khi vào chương trình đại học hay không.

  WCCC được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

 2. Cao đẳng cộng đồng Raritan Valley

  Ngoài các chương trình trong khuôn viên trường, Cao đẳng Cộng đồng Raritan Valley cung cấp ba bằng cấp và chứng chỉ hoàn toàn trực tuyến, bao gồm liên kết khoa học ứng dụng trong kế toán. 14 chương trình cấp bằng khác tại trường – bao gồm một chương trình quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin y tế – 85% có sẵn trực tuyến. Người học từ xa được hưởng các dịch vụ tương tự như sinh viên trực tiếp, bao gồm dạy kèm và tư vấn nghề nghiệp.

  Tất cả các ứng viên vào RVCC phải có bằng tốt nghiệp trung học. Họ cũng phải nộp kết quả từ một kỳ thi đầu vào như ACT hoặc ACCUPLACER, mặc dù trường cao đẳng từ bỏ yêu cầu này đối với những sinh viên đã từng tham gia các khóa học ở trình độ đại học bằng cả tiếng Anh và toán học.

  Ngoài hỗ trợ tài chính của tiểu bang và liên bang, Quỹ RVCC trao hơn 300.000 đô la học bổng mỗi năm cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập hoặc chứng minh được nhu cầu tài chính đáng kể. Trường cũng cung cấp hỗ trợ cho những người học có kế hoạch theo đuổi STEM hoặc nghề điều dưỡng sau khi tốt nghiệp.

 3. Cao đẳng cộng đồng Brookdale

  Là một tổ chức tuyển sinh mở, Brookdale Community College hoạt động để tăng khả năng tiếp cận các cơ hội giáo dục cho tất cả cư dân của New Jersey. Trong khi học sinh dưới 18 tuổi phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED, Brookdale chấp nhận tất cả các ứng viên khác bất kể trình độ học vấn của họ.

  Sau khi được nhận, sinh viên có thể theo đuổi các chứng chỉ và bằng cấp trong các lĩnh vực như thiết kế thời trang và buôn bán, nghiên cứu pháp luật và bảo mật công nghệ thông tin. Các chương trình hoàn toàn trực tuyến có sẵn trong các môn học như tâm lý học và khoa học chính trị, và bằng liên kết trực tuyến về nghệ thuật tự do phục vụ cho những sinh viên hy vọng tiếp tục học lên cao đẳng hoặc đại học bốn năm.

  Trong quá trình nhập học, sinh viên nhập học cũng có thể đăng ký nhiều chương trình học bổng. Ví dụ, Học bổng Lucarelli Memorial hỗ trợ sinh viên Brookdale hy vọng trở thành bác sĩ trị liệu hô hấp, trong khi Học bổng Giám mục Xanh cung cấp tài trợ cho người học trên cơ sở thành tích học tập và phục vụ cộng đồng.

 4. Union County College cung cấp hơn 60 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, cùng với một loạt các lớp học để đào tạo lực lượng lao động, giáo dục thường xuyên và nâng cao trình độ cá nhân. Ngoài ra, các chương trình trực tuyến và kết hợp trong hành chính công, hệ thống thông tin máy tính và giáo dục cho phép sinh viên Union linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học theo nhu cầu của công việc hoặc trách nhiệm gia đình.

  Union cũng cung cấp một bộ dịch vụ nghề nghiệp toàn diện. Ví dụ: sinh viên có thể thực hiện các bài đánh giá nghề nghiệp trực tuyến, nhận hướng dẫn nghề nghiệp được cá nhân hóa và trau dồi kỹ năng phỏng vấn của họ với các huấn luyện viên tận tâm. Bộ phận dịch vụ nghề nghiệp cũng tổ chức các hội chợ nghề nghiệp, hội thảo viết sơ yếu lý lịch, và các cơ hội kết nối và thực tập.

  Tất cả các ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Các sinh viên tương lai cũng có thể cần phải tham gia kỳ thi xếp lớp, mặc dù Union từ bỏ yêu cầu này đối với những người đạt ít nhất 540 và 530 tương ứng trong các phần đọc và toán quan trọng của SAT. Sinh viên sắp nhập học cũng có thể đăng ký hơn 200 học bổng.

 5. Mỗi năm, County College of Morris phục vụ khoảng 1.000 sinh viên thông qua nhiều chương trình cấp bằng, giáo dục thường xuyên và phát triển lực lượng lao động. Mặc dù trường hiện không cung cấp bất kỳ chương trình liên kết trực tuyến hoàn toàn nào, nhưng sinh viên đào tạo từ xa có thể kiếm được chứng chỉ chuyên môn trong các lĩnh vực như điều dưỡng, kinh doanh, giáo dục và công nghệ thông tin.

  Bất kể họ chọn học bằng cách nào, người học có thể tiếp cận vô số dịch vụ hỗ trợ thông qua CCM. Tất cả học sinh đều được truy cập miễn phí vào chương trình dạy kèm trực tiếp và trực tuyến về toán, viết và khoa học. Cố vấn học tập giúp người học lựa chọn chương trình học, điều hướng quá trình ghi danh và đáp ứng các yêu cầu tốt nghiệp. Sinh viên và cựu sinh viên gần đây cũng có thể tận dụng lợi thế của tư vấn nghề nghiệp và các nguồn việc làm khác.

  Để tham dự CCM, bạn phải nộp bản sao chính thức của bảng điểm trung học hoặc chứng chỉ GED. Sau khi được nhận, tất cả học sinh phải tham gia kỳ thi xếp lớp do trường tổ chức.

 6. Rowan College of South Jersey

  Được thành lập vào năm 2019 do sự hợp nhất của hai trường cao đẳng cộng đồng, Rowan College of South Jersey hiện cung cấp hơn 120 bằng cấp và chứng chỉ trực tuyến và tại hai cơ sở. Các chương trình đào tạo từ xa tại trường có các lớp học kéo dài 5, 7 và 15 tuần, giúp người học trực tuyến linh hoạt hơn trong việc lựa chọn tốc độ học phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Bất kỳ sinh viên nào tốt nghiệp từ RCSJ với điểm trung bình từ 2.0 trở lên đều được đảm bảo nhận vào Đại học Rowan, một học viện bốn năm ở Glassboro, New Jersey.

  Để đăng ký vào RCSJ, bạn phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ tương đương trung học. Hầu hết các ứng viên cũng phải tham gia một kỳ thi xếp lớp, mặc dù trường đại học miễn yêu cầu này đối với những sinh viên đạt đủ điểm cao trong một kỳ thi tiêu chuẩn hóa như ACT hoặc SAT.

  RCSJ cũng cung cấp một loạt học bổng để làm cho trải nghiệm đại học cộng đồng thậm chí còn hợp lý hơn. Ví dụ, học bổng Presidential Start Smart Scholarship cung cấp 1.000 đô la cho các sinh viên năm thứ nhất tốt nghiệp trong 15% hàng đầu của lớp trung học của họ.

 7. Ocean County College phấn đấu trở thành một trong những trường cao đẳng tập trung vào sinh viên nhất trong cả nước. Ví dụ, Trung tâm Thành công của Sinh viên OCC cung cấp dịch vụ dạy kèm đồng môn, cố vấn đồng đẳng, tư vấn học tập trực tiếp và ảo, cũng như hỗ trợ nghiên cứu và viết. Công cụ lập kế hoạch trực tuyến cũng cung cấp hướng dẫn từng bước về việc đăng ký tham gia một chương trình, đăng ký các khóa học và theo dõi tiến độ hoàn thành chương trình học.

  Cùng với các chương trình trong khuôn viên trường về điều dưỡng, khoa học môi trường và thiết kế trò chơi, OCC cung cấp các bằng cấp liên kết trực tuyến hoàn toàn về quản trị kinh doanh, tư pháp hình sự và khoa học máy tính. Trường cũng đã hợp tác với một công ty khảo thí trực tuyến để đảm bảo rằng những người học từ xa có thể hoàn thành tất cả các khía cạnh của khóa học của họ từ xa.

  OCC không yêu cầu học sinh trên 18 tuổi phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED để đăng ký học. Tuy nhiên, một số chương trình, chẳng hạn như điều dưỡng, có các yêu cầu bổ sung. Ngoài mức học phí thấp và nhiều loại học bổng, sinh viên toàn thời gian có thể tận dụng một khóa học miễn phí trong học kỳ hè.

 8. Cao đẳng Rowan tại Quận Burlington

  Rowan College tại Burlington County mang đến một trải nghiệm giáo dục phong phú bởi sự đa dạng và đa văn hóa. Sinh viên da màu chiếm khoảng 40% tổng số sinh viên, và sinh viên quốc tế đại diện cho gần 50 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới.

  Trường cung cấp các chương trình trực tiếp, trực tuyến và kết hợp trong các lĩnh vực như nhiếp ảnh, quản lý khách sạn và du lịch, công nghệ mạng máy tính và vệ sinh răng miệng. RCBC cũng duy trì một thỏa thuận chuyển tiếp đảm bảo với Đại học Rowan ở New Jersey, có nghĩa là sinh viên kiếm được bằng cao đẳng với điểm trung bình ít nhất 2.0 có thể dễ dàng đăng ký tín chỉ của họ cho chương trình cử nhân.

  Ứng viên vào RCBC phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Sinh viên sắp nhập học cũng phải thi ACCUPLACER, mặc dù trường cao đẳng miễn yêu cầu này cho những ứng viên đạt điểm tối thiểu trong ACT, SAT, PARCC hoặc ASVAB. Trong quá trình nhập học, các sinh viên tương lai cũng có thể nộp đơn xin học bổng của Quỹ RCBC. Để đủ điều kiện nhận giải thưởng, bạn phải duy trì điểm trung bình của trường trung học hoặc đại học ít nhất là 2,0 và nộp hai thư giới thiệu.

 9. Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer

  Địa điểm

  West Windsor, NJ

  Mercer County Community College đánh giá cao việc học tập qua trải nghiệm. Thông qua chương trình Đối tác Sáng tạo của trường, sinh viên theo học chứng chỉ hoặc bằng cấp trong các lĩnh vực nhất định – chẳng hạn như an ninh mạng hoặc công nghệ ô tô – có thể đăng ký thực tập có trả lương với các doanh nghiệp đối tác. Các sinh viên tham gia sẽ nhận được sự cố vấn và trong một số trường hợp, được tài trợ học bổng bổ sung. Các tổ chức đối tác cũng cam kết mở rộng các ưu đãi sau đại học cho những sinh viên đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể trong quá trình thực tập của họ.

  MCCC cung cấp các chương trình học truyền thống hơn về kế toán, công nghệ kỹ thuật dân dụng và hỗ trợ trị liệu nghề nghiệp. Sinh viên cũng có thể lấy bằng trực tuyến hoàn toàn về quản trị kinh doanh và tư pháp hình sự. Một liên kết trực tuyến về nghệ thuật tự do cũng phục vụ sinh viên dự định tiếp tục học lên cao đẳng hoặc đại học bốn năm.

  Đăng ký vào MCCC yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Mặc dù không bắt buộc, nhưng học sinh nộp kết quả ACT hoặc SAT không cần phải thi xếp lớp bổ sung.

 10. Kể từ năm 1964, Middlesex County College đã cung cấp cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng và giá cả phải chăng cho cư dân của vùng đông bắc New Jersey. Giờ đây, sinh viên từ khắp tiểu bang và quốc gia có thể tận dụng danh mục các khóa học trực tuyến ngày càng tăng của trường đại học, trong các môn học như văn học thế giới, luật hiến pháp và quản lý doanh nghiệp nhỏ.

  Tổng cộng, MCC cung cấp 90 chương trình cấp bằng và chứng chỉ. Bằng liên kết khoa học ứng dụng của trường trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp kỹ thuật, trong khi bằng liên kết nghệ thuật hoặc liên kết khoa học giúp đáp ứng các yêu cầu giáo dục chung của chương trình cử nhân tại một cơ sở giáo dục bốn năm. Sinh viên không có bằng cấp cũng có thể tham gia các lớp học trực tiếp và trực tuyến trong các lĩnh vực như lập trình máy tính, hệ thống ống nước và công nghệ thú y.

  Các ứng viên tìm kiếm bằng cấp phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Họ cũng phải tham gia một kỳ thi xếp lớp để đánh giá các kỹ năng đọc, viết và toán của họ. MCC miễn học phí cho các cá nhân thất nghiệp, người cao tuổi và nhân viên dịch vụ khẩn cấp tình nguyện.

features/best-colleges-in-new-jersey/” class=”sonic-btn primary”>Bấm vào đây để xem các trường cao đẳng tốt nhất ở New Jersey.

Các câu hỏi thường gặp về các trường cao đẳng cộng đồng ở New Jersey

Các trường cao đẳng cộng đồng có giá trị không?

Các trường cao đẳng cộng đồng thường có thể cắt giảm hàng nghìn đô trong tổng hóa đơn đại học của bạn, giảm chi phí tự trả hoặc các khoản cho sinh viên vay. Quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là có nhiều sự quan tâm cá nhân từ các giáo sư. Ở New Jersey, các chương trình khác nhau để hỗ trợ học phí cho sinh viên có thể giúp miễn phí vài năm đầu đại học.

Điều này làm cho việc theo học tại một trường cao đẳng cộng đồng trở thành một lựa chọn tuyệt vời và đáng để nhiều sinh viên nỗ lực. New Jersey có features/most-affordable-online-community-colleges/”>một số trường cao đẳng cộng đồng trực tuyến có chi phí hợp lý nhất trên toàn quốc.

New Jersey có các trường cao đẳng cộng đồng tốt không?

New Jersey có một số trường cao đẳng cộng đồng tuyệt vời, chẳng hạn như Ratan Valley Community College – một trong những trường cao đẳng được xếp hạng tốt nhất trong tiểu bang.

Học phí bao nhiêu để vào đại học cộng đồng ở New Jersey?

Sinh viên đại học cộng đồng trong tiểu bang ở New Jersey có thể phải trả khoảng 6.000 đô la mỗi năm, trong khi sinh viên ngoại bang thường trả khoảng 7.500 đô la. Tuy nhiên, một số sinh viên có thể đủ điều kiện để được trợ cấp học phí miễn phí theo một trong các chương trình hỗ trợ tài chính của New Jersey.

Trường cao đẳng cộng đồng rẻ nhất ở New Jersey là gì?

Cao đẳng cộng đồng Brookdale là một trong những trường cao đẳng cộng đồng có chi phí hợp lý nhất ở New Jersey. Trường tính $ 188 mỗi tín chỉ cho học phí và lệ phí trong tiểu bang kể từ mùa xuân năm 2023.

New Jersey có phải là một nơi tốt để sống và học tập?

Nhiều người yêu thích New Jersey vì khí hậu bốn mùa của nó và các cơ hội văn hóa và nghệ thuật có rất nhiều khắp tiểu bang. Trong khi chi phí sinh hoạt có thể tương đối cao, tiền lương cũng có xu hướng cao hơn. Các cơ hội nghề nghiệp và giáo dục thường tạo ra các khoản chi bổ sung đáng giá cho những sinh viên chọn theo đuổi con đường học vấn của họ ở New Jersey.

Hình ảnh nổi bật: Howard Kingsnorth / Stone / Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Khách sạn