Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Missouri

Tìm hiểu lý do tại sao bạn nên cân nhắc ghi danh vào đại học ở Bang Present-Me với hướng dẫn này về các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Missouri.

Đối với nhiều người, các trường cao đẳng cộng đồng là một con đường hấp dẫn và dễ tiếp cận để đến với giáo dục đại học. Khoảng 4,5 triệu sinh viên đăng ký vào các trường cao đẳng cộng đồng công lập vào mùa xuân năm 2021, theo ước tính của Trung tâm Nghiên cứu Sinh viên Clearinghouse Quốc gia .

Những sinh viên này theo đuổi các bằng cấp liên kết và kỹ thuật, để giúp họ bắt đầu sự nghiệp của mình hoặc chuyển sang một trường học bốn năm. Nhiều sinh viên cũng chọn đăng ký vào top-online-community-colleges=””>các trường cao đẳng cộng đồng trực tuyến .

Tại Missouri, theo học trường cao đẳng cộng đồng có thể chuẩn bị cho sinh viên bước vào các ngành đang phát triển nhanh trong tiểu bang, bao gồm chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm được bằng cao đẳng ở Bang Present-Me, bạn có thể tìm hiểu về các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Missouri với hướng dẫn này.

Tại sao nên học ở Missouri?

Cơ hội giáo dục

Missouri là nơi có một số trường cao đẳng cộng đồng ở cả các thành phố lớn và nhỏ hơn, giúp nhiều người có thể tiếp cận giáo dục. Chương trình A + cung cấp học bổng cho các học sinh đại học cộng đồng xuất sắc trong các trường trung học Missouri.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp bằng cấp cao đẳng có thể blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>chuyển tín chỉ của họ sang một trong các trường cao đẳng bốn năm của Missouri. Các trường đại học công lập của Missouri bao gồm hệ thống Đại học Missouri, Đại học Bang Missouri, và Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri, cùng nhiều trường khác. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp đến blog/private-vs-public-colleges/”>các trường tư thục được xếp hạng cao, như Đại học Washington ở St.

Nền kinh tế

Mặc dù US Information & World Report xếp Missouri ở giữa 50 tiểu bang về nền kinh tế — nhìn chung xếp thứ 23 – Missouri vượt trội trong một số lĩnh vực cụ thể. Ví dụ, nó đứng thứ tư về cơ hội , hoặc khả năng di chuyển lên. US Information & World Report cũng xếp Missouri là tiểu bang tốt nhất thứ 11 cho các doanh nghiệp và là tiểu bang tốt nhất thứ 15 về ổn định tài khóa .

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ở Missouri vẫn tương đối thấp, làm cho nó trở thành một tiểu bang tuyệt vời cho những người có ý thức về tiền hơn. US Information & World Report xếp Missouri là tiểu bang có giá cả phải chăng thứ năm , xét cả chi phí nhà ở và chi phí hàng ngày.

Giống như bất kỳ bang nào, một số khu vực nhất định có mức giá chi tiêu hàng ngày cao hơn những khu vực khác. Các thành phố lớn hơn như St. Louis hoặc Kansas Metropolis có thể đắt hơn các thành phố, thị trấn hoặc khu vực nông thôn nhỏ hơn.

Cung cấp văn hóa và cộng đồng

Sinh viên có thể tìm thấy các dịch vụ văn hóa và cộng đồng ở nhiều thành phố và thị trấn của Missouri. Thành phố Kansas được biết đến với Bảo tàng Nghệ thuật Nelson-Atkins, sân khấu nhạc jazz tại 18 và Vine, và một nền văn hóa âm nhạc địa phương phát triển mạnh mẽ. St. Louis cũng có một số bảo tàng, Gateway Arch, và một trong những vườn thú được xếp hạng tốt nhất trong nước. Ngoài ra, sinh viên có thể xả hơi tại Mardi Gras và Lễ kỷ niệm Ngày Thánh Patrick trong thành phố.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều nét văn hóa ở các thành phố nhỏ hơn – bạn có thể tìm thấy rạp hát trực tiếp ở Springfield và Columbia tổ chức lễ hội âm nhạc Roots N Blues và liên hoan phim tài liệu True / False.

Khí hậu

Nếu bạn tận hưởng tất cả bốn mùa, Missouri có thể là một nơi phù hợp. Với khí hậu lục địa ẩm ướt, mùa hè của Missouri có xu hướng nóng và mùa đông của nó có vẻ lạnh. Đồng thời, nhiệt độ và thời tiết có thể thay đổi ngày này qua ngày khác mà không có nhiều cảnh báo – không có gì lạ khi bạn thấy mình đóng băng vào một ngày trong tháng Hai, sau đó tận hưởng 60 độ C và nắng vài ngày sau đó. Missouri cũng thường xuyên nhìn thấy lốc xoáy vào cuối mùa xuân.

Các chương trình cấp bằng hàng đầu ở Missouri

Triển vọng Việc làm Missouri

Khoảng ba triệu người làm việc trong lực lượng lao động của Missouri, theo Cục Thống kê Lao động . Những cá nhân này làm việc trong một số ngành công nghiệp lớn nhất của bang, bao gồm chế biến thực phẩm, hóa chất, in ấn / xuất bản, thiết bị điện, hàng không vũ trụ và bia.

Chính quyền bang Missouri liệt kê ba ngành có mức tăng trưởng việc làm cao nhất là chăm sóc sức khỏe, dịch vụ chuyên nghiệp và xây dựng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một số nhà tuyển dụng hàng đầu của Missouri là các tổ chức chăm sóc sức khỏe lớn, chẳng hạn như Mercy Healthcare System, BJC HealthCare, SSM Well being và St. Luke’s Hospital System.

Với suy nghĩ đó, bạn có thể tìm thấy năm công việc được dự báo sẽ tăng trưởng trong thập kỷ tới ở Missouri được liệt kê dưới đây.

4 nhu cầu việc làm Missouri cho năm 2023

Các nhà công nghệ X quang và MRI

Mức lương trung bình hàng năm : $ 63,710

Triển vọng việc làm : Tăng trưởng 12,5% từ năm 2018 đến năm 2028

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đi kèm với một số cơ hội việc làm. Kỹ thuật viên X quang và MRI thực hiện chụp X-quang và các thủ thuật chẩn đoán hình ảnh khác trên bệnh nhân. Họ vận hành máy móc phức tạp và đảm bảo bệnh nhân vẫn an toàn trong thời gian chờ đợi. Các chuyên gia này cần có bằng cấp cao trong lĩnh vực này.

Hỗ trợ hành chính y tế

Mức lương trung bình hàng năm : $ 37.350

Triển vọng việc làm : Tăng trưởng 19,8% từ năm 2018 đến năm 2028

Một nghề nghiệp theo yêu cầu khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trợ lý hành chính y tế đảm nhận các tài liệu quan trọng khi nói đến bệnh nhân. Họ gửi hóa đơn cho bệnh nhân, lên lịch hẹn và xử lý hồ sơ y tế. Bản chất công việc của họ là thư ký, nhưng họ cần kiến thức chuyên môn về y tế và chăm sóc sức khỏe mà họ học được khi học lấy bằng cao đẳng.

Luật sư và Trợ lý Pháp lý

Mức lương trung bình hàng năm : $ 52,920

Triển vọng việc làm : Tăng trưởng 14,7% từ năm 2018 đến năm 2028

Các luật sư và trợ lý pháp lý đảm nhận nhiều nhiệm vụ hỗ trợ luật sư. Họ thực hiện nghiên cứu pháp lý, thu thập dữ kiện cho các vụ án, viết bản thảo tài liệu, viết tóm tắt các vụ việc cho luật sư, và giữ mọi thứ có tổ chức. Vai trò này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp, tổ chức và kỹ năng nghiên cứu tốt. Để đủ điều kiện cho công việc này, các cá nhân thường cần có bằng cao đẳng về nghiên cứu pháp lý .

Ý tá đã đăng kí

Mức lương trung bình hàng năm : $ 75.330

Triển vọng việc làm : Tăng trưởng 16,2% từ năm 2018 đến năm 2028

Điều dưỡng là một ngành đang phát triển trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm cả Missouri. Y tá đã đăng ký (RN) đóng vai trò quan trọng trong ngành chăm sóc sức khỏe, cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân trong bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác. RN có thể nhận được giấy phép với bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân. Một số y tá có bằng cao đẳng tiếp tục học tiếp để trở thành một nhà lãnh đạo y tá hoặc bác sĩ y tá.

Các con đường nghề nghiệp phổ biến ở Missouri

Các trường cao đẳng cộng đồng được công nhận tốt nhất ở Missouri

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Missouri

 1. Với một loạt các chương trình trực tuyến, trực tiếp và kết hợp, Mineral Space School là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Missouri. Sinh viên tại trường có thể khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm lập trình máy tính, tư pháp hình sự, bảo trì công nghiệp và công nghệ y tế. Họ cũng có thể chọn lấy bằng cao đẳng về các nghiên cứu tổng quát để dễ dàng chuyển tiếp lên một trong các trường cao đẳng hoặc đại học của bang Missouri.

  Tất cả các học sinh tương lai phải nộp bản sao chính thức của học bạ trung học hoặc điểm GED. Ứng viên MAC cũng phải chia sẻ kết quả từ các kỳ thi xếp lớp ACT hoặc ACCUPLACER.

  Ngoài viện trợ của tiểu bang và liên bang, sinh viên cũng có thể xin học bổng hơn 1 triệu đô la do MAC tài trợ. Ví dụ, một học bổng có sẵn thông qua Hội đồng Quản trị cung cấp hỗ trợ lên đến $ 3,000 mỗi năm cho các học sinh trung học tốt nghiệp trong 10% hàng đầu của lớp.

 2. Cao đẳng cộng đồng St Charles

  Cùng với các chương trình đào tạo lực lượng lao động và phát triển chuyên môn, Cao đẳng Cộng đồng St. Charles cung cấp các chứng chỉ và bằng cấp liên kết trong các môn học như thiết kế đồ họa, công nghệ kinh doanh, bảo mật máy tính và giáo dục mầm non. Ngoài ra, 16 trong số các chương trình của trường có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp, làm cho SCC trở thành lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia đang làm việc hoặc những người có nghĩa vụ gia đình.

  Người học từ xa cũng được hưởng lợi từ nhiều dịch vụ tương tự được cung cấp cho sinh viên trong khuôn viên trường, bao gồm dạy kèm toán, khoa học và viết. Họ cũng có thể tiếp cận tư vấn học tập, tư vấn sức khỏe tâm thần và nhiều dịch vụ nghề nghiệp khác nhau, chẳng hạn như chuẩn bị phỏng vấn.

  Để đăng ký vào SCC, bạn phải có bằng tốt nghiệp trung học, chứng chỉ GED hoặc điểm HiSET. Sinh viên sắp nhập học cũng phải tham gia kỳ thi xếp lớp và đăng ký tham gia một buổi hội thảo định hướng.

 3. Cao đẳng cộng đồng Moberly Space

  Với sáu địa điểm và cung cấp các khóa học trực tuyến và kết hợp, Cao đẳng Cộng đồng Moberly Space nhằm tăng cường khả năng tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao và củng cố cộng đồng địa phương. Trường cung cấp các bằng cấp và chứng chỉ, một chương trình tương đương trung học và một chương trình danh dự trong đó học sinh trung học hiện tại có thể lấy được tín chỉ đại học. MACC cũng cung cấp nghệ thuật và cơ hội làm giàu cá nhân cho công chúng.

  Các lớp học trực tuyến cho phép sinh viên xem các bài giảng, đóng góp vào các cuộc thảo luận trên lớp và hoàn thành các bài tập ở nhà theo lịch trình của riêng họ. Chương trình liên kết nghệ thuật, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu giáo dục chung của chương trình cử nhân bốn năm, cũng có sẵn hoàn toàn trực tuyến.

  MACC yêu cầu sinh viên tương lai hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và nộp bản sao chính thức của bảng điểm trung học hoặc chứng chỉ tương đương của họ. Ứng viên cũng phải thi ACT hoặc ACCUPLACER. Họ cũng có thể nộp đơn xin nhiều loại học bổng, bao gồm cả giải thưởng dành cho sinh viên báo chí và thực thi pháp luật.

 4. Kể từ năm 1963, Jefferson School đã chuẩn bị cho hơn 25.000 người học theo nghề trong các lĩnh vực như kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, công nghệ thông tin và thực thi pháp luật. Sinh viên mới có thể chọn theo đuổi một bằng cấp hoặc chứng chỉ tại một trong ba cơ sở hoặc thông qua hình thức trực tuyến và cấp tốc. Người học cũng có thể ghi danh vào các chương trình kết hợp, kết hợp sự tiện lợi của giáo dục từ xa với sự tương tác và hỗ trợ của trải nghiệm trong lớp học.

  Bất kể vị trí của họ, sinh viên trực tuyến tại JC trả cho mỗi tín dụng ít hơn so với những người học trong khuôn viên trường. Để giảm hơn nữa chi phí giáo dục, trường cung cấp một loạt các học bổng tổ chức. Học bổng Tái nhập học dành cho Người lớn hỗ trợ những người lớn tuổi đã hoãn việc học do công việc hoặc nghĩa vụ gia đình, trong khi Học bổng Cơ hội Đặc biệt cung cấp hỗ trợ cho những sinh viên có điểm GED cao và chứng minh được nhu cầu tài chính.

 5. Cao đẳng cộng đồng State Honest

  Với bảy khu học xá và nhiều chương trình có sẵn hoàn toàn trực tuyến, State Honest Neighborhood School cung cấp một con đường dễ tiếp cận và giá cả phải chăng cho một loạt các nghề nghiệp. Ví dụ, liên kết trực tuyến về khoa học ứng dụng trong quản lý của trường trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm nhận các vai trò đầu vào trong kinh doanh. Bằng liên kết tại SFCC cũng giúp đáp ứng các yêu cầu giáo dục chung của chương trình cử nhân tại một tổ chức bốn năm.

  Để đăng ký vào trường cao đẳng cộng đồng ở Missouri này, bạn phải có bằng tốt nghiệp trung học, chứng chỉ GED hoặc điểm HiSET. Bạn cũng phải nộp kết quả từ một kỳ thi xếp lớp, như ACT hoặc ACCUPLACER, được thực hiện trong vòng ba năm qua. Một số chương trình, đặc biệt là những chương trình trong ngành khoa học sức khỏe, có thể yêu cầu ứng viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên môn hoặc học thuật nhất định để được nhận vào học.

  SFCC trao học bổng khoảng 250.000 đô la mỗi năm. Sinh viên sắp nhập học có thể nhận được học bổng dựa trên thành tích học tập, khả năng lãnh đạo và phục vụ cộng đồng, hoặc thành tích xuất sắc trong nghệ thuật hoặc thể thao.

 6. Phục vụ sinh viên trên chín quận, Crowder School cung cấp hơn 80 chương trình cấp chứng chỉ và cấp bằng về các chuyên ngành như báo chí và quan hệ công chúng, tâm lý học, năng lượng thay thế và công nghệ thú y. Trong khi Crowder không cung cấp các chương trình trực tuyến hoàn toàn, trường cung cấp nhiều khóa học thông qua nền tảng đào tạo từ xa của mình.

  Trường cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ. Ví dụ: hệ thống huấn luyện viên nghề nghiệp cho phép người học tham gia đánh giá nghề nghiệp trực tuyến, duyệt cơ sở dữ liệu về các chương trình học và nghề nghiệp tương ứng, và sử dụng công cụ xây dựng sơ yếu lý lịch. Các cố vấn nghề nghiệp cũng sẵn sàng cung cấp hướng dẫn và phản hồi cụ thể.

  Crowder trao hơn 200 học bổng hàng năm. Trong khi nhiều người trong số này dựa trên sự xuất sắc trong học tập, Chương trình Di cư Hỗ trợ Đại học đặc biệt hỗ trợ những người làm nông theo mùa đang tìm cách tiếp tục học. Sinh viên sắp nhập học nộp đơn xin hỗ trợ trong quá trình nhập học, điều này cũng yêu cầu bảng điểm và kết quả kỳ thi xếp lớp.

 7. Cao đẳng cộng đồng Metropolitan-Thành phố Kansas

  Cao đẳng Cộng đồng Metropolitan là cơ sở giáo dục đại học công lập lâu đời nhất và lớn nhất ở Thành phố Kansas. Kể từ khi thành lập vào năm 1915, trường cao đẳng cộng đồng ở Missouri này đã phát triển để cung cấp hơn 125 bằng cấp và chứng chỉ tại năm cơ sở và trực tuyến. MCC nhấn mạnh sự đa dạng, với học sinh da màu chiếm hơn 40% tổng số học sinh.

  Ngoài việc học tập trên lớp chất lượng cao, MCC còn hoạt động để cung cấp trải nghiệm thực địa cho học sinh. Trường hợp tác với các doanh nghiệp địa phương để vận hành các chương trình học nghề trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, sản xuất và nông nghiệp. MCC cũng cung cấp các cơ hội tìm việc làm và các cơ hội nghiên cứu nghề nghiệp khác.

  MCC có chính sách tuyển sinh cởi mở. Ứng viên không có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương vẫn có thể được nhập học có điều kiện. Những sinh viên này phải học một khóa học giới hạn và tham gia vào quá trình đánh giá lại vào cuối học kỳ đầu tiên của họ. Sinh viên sắp nhập học cũng có thể đăng ký gần 100 học bổng khác nhau.

 8. Ngoài một loạt các khóa học trực tuyến lấy tín chỉ, East Central School cung cấp các chương trình đào tạo lực lượng lao động trực tuyến hoàn toàn trong các lĩnh vực như phát triển trẻ em, năng lượng mặt trời, sản xuất và sửa chữa vật liệu tổng hợp, và tự động hóa công nghiệp. Sinh viên có thể hoàn thành hầu hết các chương trình này trong vòng bốn tháng hoặc ít hơn để nhanh chóng phát triển các kỹ năng cần thiết để bước vào một lĩnh vực mới hoặc thăng tiến trong sự nghiệp của họ.

  Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ trực tiếp tại ECC bao gồm các môn học như công nghệ cứu hỏa, quản lý thông tin y tế, khoa học môi trường và xã hội học. Trường cũng cung cấp các chương trình tuyển sinh kép cho học sinh trung học hiện tại và các chương trình chuyển tiếp cấp bằng liên kết dành cho học sinh dự định tiếp tục học tại một cơ sở giáo dục bốn năm.

  Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ tương đương. Các học sinh tương lai cũng phải tham gia một kỳ thi xếp lớp nếu các em không duy trì được điểm trung bình ít nhất là 3.0 trong thời gian học trung học.

 9. Cao đẳng Three Rivers

  Địa điểm

  Poplar Bluff, MO

  Với năm cơ sở thuận tiện trong và xung quanh Bootheel, Three Rivers School phục vụ nhu cầu giáo dục của các quận Butler, Carter, Ripley và Wayne. Tuy nhiên, không giống như nhiều trường cao đẳng cộng đồng khác ở Missouri, TRC không cung cấp bất kỳ chương trình cấp bằng hoặc chứng chỉ hoàn toàn trực tuyến nào.

  Tất cả các chương trình liên kết tại TRC đều kết hợp với Chương trình đào tạo Chuyển tiếp Tiêu chuẩn cốt lõi 42. Tập hợp các khóa học chính này, bao gồm các môn học như toán và khoa học xã hội, đáp ứng các yêu cầu giáo dục chung của các chương trình cử nhân tại tất cả các trường cao đẳng và đại học công lập ở Missouri. Một số trường tư thục trong bang, bao gồm Đại học Central Methodist và Đại học Missouri Baptist, cũng tham gia vào thỏa thuận chuyển giao này.

  TRC có chính sách nhập học mở, mặc dù ứng viên vẫn phải thể hiện sự sẵn sàng học tập ở cấp cao đẳng bằng cách nộp học bạ trung học phổ thông, điểm GED hoặc kết quả của kỳ thi tuyển sinh đại học. Một số chương trình nhất định, chẳng hạn như điều dưỡng hoặc liệu pháp lao động, có thể đặt ra các yêu cầu nhập học bổ sung.

 10. Cao đẳng North Central Missouri

  Có nguồn gốc từ năm 1850, North Central Missouri School cung cấp 35 bằng cấp và chứng chỉ cao đẳng và tự hào có nhiều lựa chọn cho người học từ xa. Trường cung cấp các văn bằng cao đẳng hoàn toàn trực tuyến về hỗ trợ sức khỏe hành vi, tư pháp hình sự, giáo dục mầm non, nghiên cứu tổng quát và điều dưỡng. Sinh viên muốn tốt nghiệp nhanh hơn cũng có thể đăng ký các chương trình chứng chỉ trực tuyến, trau dồi kỹ năng chuyên môn trong các lĩnh vực như kế toán, công nghệ kinh doanh và quản lý tài chính.

  Cả sinh viên tham gia các lớp học tại khuôn viên trường đại học ở Trenton và những người học trực tuyến đều có quyền truy cập vào chương trình dạy kèm, tư vấn học tập, hỗ trợ viết và tư vấn nghề nghiệp. Kho sách kỹ thuật số NCMC cũng giúp sinh viên dễ dàng tìm thấy các tài liệu học theo yêu cầu.

  Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Trong quá trình nhập học, sinh viên tương lai cũng có thể nộp đơn cho nhiều chương trình hỗ trợ tài chính, bao gồm năm học bổng tổ chức cung cấp lên đến $ 600 mỗi học kỳ cho sinh viên quốc tế, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập hoặc thể thao và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn truyền thống.

Các câu hỏi thường gặp về các trường cao đẳng cộng đồng ở Missouri

Các trường cao đẳng cộng đồng có giá trị không?

Đối với nhiều người, các trường cao đẳng cộng đồng rất đáng giá. Họ cho phép sinh viên kiếm được bằng cao đẳng với mức học phí tương đối rẻ, đặc biệt là so với các trường cao đẳng và đại học bốn năm. Trên thực tế, nếu khả năng chi trả hấp dẫn bạn, thì bạn có thể tìm thấy các most-affordable-online-community-colleges=””>trường cao đẳng cộng đồng trực tuyến chi phí thấp nhất với hướng dẫn này.

Cao đẳng cộng đồng cũng giúp sinh viên theo đuổi mục tiêu của mình, cho dù điều đó liên quan đến việc đi thẳng vào lực lượng lao động sau hai năm đại học hay thiết lập nền tảng giáo dục cho bằng cấp bốn năm. Nhiều người resources/transfer-guide/”>chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm sau khi tốt nghiệp cao đẳng cộng đồng, giảm đáng kể chi phí học lên cao của họ.

Cao đẳng cộng đồng có miễn phí ở Missouri không?

Nếu bạn nhìn vào giá dán của học phí, hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng ở Missouri đều không miễn phí. Tuy nhiên, Missouri cung cấp một học bổng hào phóng được gọi là Chương trình A +. Sáng kiến này bao gồm học phí và lệ phí cho các sinh viên đại học cộng đồng và cao đẳng kỹ thuật học xuất sắc ở trường trung học, giúp trường cao đẳng cộng đồng miễn phí một cách hiệu quả ở Missouri cho những người nhận học bổng.

Chương trình A + tuân theo tiêu chí dựa trên thành tích . Ứng viên phải có ít nhất 2,5 điểm trung bình ở trường trung học và ít nhất 95% số học sinh đi học trong những năm trung học của họ. Họ cũng phải hoàn thành ít nhất 50 giờ dạy kèm hoặc cố vấn không lương theo yêu cầu của dịch vụ cộng đồng.

Có bao nhiêu trường cao đẳng cộng đồng ở Missouri?

Hiệp hội các trường cao đẳng cộng đồng Missouri có 12 trường cao đẳng cộng đồng công lập trong số các thành viên của nó, với tổng số gần 90.000 sinh viên đăng ký vào năm 2016. Các trường cao đẳng đó là:

 • Cao đẳng Crowder
 • Cao đẳng East Central
 • Cao đẳng Jefferson
 • Cao đẳng cộng đồng Metropolitan
 • Cao đẳng Khoáng sản
 • Cao đẳng cộng đồng Moberly Space
 • Cao đẳng cộng đồng Bắc Trung bộ
 • Cao đẳng cộng đồng kỹ thuật Ozarks
 • Cao đẳng cộng đồng St. Charles
 • Cao đẳng cộng đồng St. Louis
 • Cao đẳng cộng đồng State Honest
 • Cao đẳng Three Rivers

Ngoài ra, bang cũng có một số trường cao đẳng cộng đồng tư nhân, như Cao đẳng Kỹ thuật Ranken ở St.

Học phí cao đẳng cộng đồng ở Missouri là bao nhiêu?

Sinh viên theo học các trường cao đẳng cộng đồng công lập ở Missouri phải trả khoảng $ 3,197 học phí hàng năm và lệ phí, theo MCCA . Đó là ít hơn một nửa số tiền sinh viên phải trả trung bình tại các trường cao đẳng và đại học công lập hệ 4 năm ở Missouri, lên tới khoảng 7.859 đô la, dữ liệu MCCA cho thấy. Nó cũng ít hơn học phí tại các trường cao đẳng kỹ thuật, nơi mức học phí hàng năm lên tới $ 5,873.

Khoảng 62% sinh viên đại học cộng đồng nhận được một số khoản hỗ trợ tài chính, và 48% nhận được trợ cấp Pell dựa trên nhu cầu. Ngoài ra, khoảng 13.000 sinh viên tham gia chương trình A +, chương trình này bao gồm toàn bộ học phí của họ.

Crowder School được biết đến với điều gì?

Có trụ sở tại thị trấn Neosho phía tây nam Missouri, Cao đẳng Crowder được biết đến với chương trình năng lượng thay thế. Được gọi là chương trình Công nghệ Năng lượng Tái tạo và Thay thế Missouri (MARET), sáng kiến học thuật này cho phép sinh viên kỹ thuật và khoa học tham gia các lớp học về công nghệ năng lượng mặt trời, gió và năng lượng tái tạo khác.

Trên thực tế, nhóm năng lượng mặt trời tại Crowder đã tạo ra chiếc xe chạy bằng năng lượng mặt trời đầu tiên hoàn thành chuyến đi xuyên Mỹ – từ California đến Florida – vào năm 1984. Chuyến đi kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9 và chiếc xe với 16 tấm pin mặt trời đã vượt qua 2.400 dặm. Thành tựu này đã khiến Crowder được biết đến như một trường tiên phong về công nghệ năng lượng tái tạo.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Khi nào là ngày Ivy 2023?