2023 Các Liên kết Trực tuyến Tốt nhất về Bằng cấp Tài chính

bởi John Apalla

Nếu bạn đang muốn tham gia vào ngành tài chính, thì bằng liên kết trực tuyến về tài chính có thể giúp trang bị cho bạn các kỹ năng liên quan, từ kế toán cơ bản đến phân tích dữ liệu.

Liên kết trực tuyến tốt nhất về bằng cấp tài chính

Tài chính là một trong những lĩnh vực lâu đời nhất, với các công việc mới xuất hiện hàng năm. Nó cũng là một chức năng cốt lõi trong thực tế mọi công ty, vì vậy có nhiều vai trò liên quan đến tài chính trong nhiều ngành khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vì các công việc tài chính thường liên quan đến kiến thức kỹ thuật, một chương trình cấp bằng cao đẳng về tài chính có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn đồng thời cung cấp cho bạn khóa đào tạo cơ bản về kinh doanh.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến về tài chính

Các bằng cấp liên kết trực tuyến về tài chính

Các bằng cấp liên kết tài chính trực tuyến có thể giúp bạn phát triển nền tảng vững chắc về các yếu tố cần thiết của tài chính. Bạn có thể sẽ nghiên cứu về đầu tư, kế toán, tài chính doanh nghiệp, hệ thống ngân hàng, v.v.

Một chương trình tài chính thường bao gồm:

 • Giải thích báo cáo tài chính
 • Các khái niệm cốt lõi, chẳng hạn như rủi ro và các loại vốn
 • Định giá doanh nghiệp và tài sản
 • Kiến thức về các thị trường khác nhau
 • Các chính sách tiền tệ phổ biến
 • Các công cụ như bảng tính và các chương trình phần mềm liên quan

Nhìn chung, bạn có thể trở nên thoải mái hơn với việc quản lý tài chính và phân tích dữ liệu, đồng thời bạn có thể giúp các doanh nghiệp đưa ra các quyết định chiến lược hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cao đẳng về tài chính thường chỉ mất 2 năm để hoàn thành chương trình học toàn thời gian, do đó, các môn học thường bao gồm hầu hết các lớp chuyên ngành tài chính. Bạn có thể sẽ tham gia các khóa học về kinh tế, kế toán, thuế và tài chính cá nhân và thể chế.

Các lớp học kinh doanh, chẳng hạn như luật doanh nghiệp và thống kê, cũng thường là một phần của các môn học.

Hầu hết các lớp học của bạn có thể sẽ tập trung vào các nghiên cứu điển hình và bài tập thực hành, và bạn có thể có một dự án capstone vào cuối chương trình.

Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng, thương mại bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, trợ cấp xã hội và nguồn nhân lực, chỉ cần kể tên một số. Nhiều công việc tài chính cấp đầu vào liên quan đến việc làm việc với các con số và xử lý tài liệu.

Cũng có thể bạn sẽ có thể sử dụng bằng cao đẳng của mình sau này làm tín chỉ cho bằng cử nhân.

Nghề nghiệp Tài chính & Mức lương

Nghề nghiệp Tài chính & Mức lương

Kiếm được bằng liên kết tài chính trực tuyến có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một nghề nghiệp ở cấp độ đầu vào trong ngành tài chính. Thông thường, sau khoảng 2 năm học, bạn có thể theo đuổi các vị trí khởi đầu trong nhiều công ty tài chính, chẳng hạn như công ty bảo hiểm, ngân hàng, cơ quan thuế và đại lý bất động sản.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là mức lương trung bình hàng năm của một số công việc tài chính phổ biến cho những người có bằng cao đẳng về tài chính.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà phân tích tài chính $ 81.410
Người bảo hiểm $ 76.390
Nhân viên cho vay $ 63.380
Môi giới bất động sản $ 62.010
Thẩm định viên và Giám định tài sản 61.340 đô la
Thư ký tính lương và chấm công $ 47,610
Thư ký Kế toán, Kế toán và Kiểm toán $ 45.560
Thư ký tài chính $ 44.760
Người thu thập hóa đơn và tài khoản $ 37.700
Thư ký Thông tin $ 37.450

Nhiều người trong số những công việc này liên quan đến việc làm việc nhiều với các tài liệu tài chính. Đây có thể là một điểm vào ngành . Một số vai trò phổ biến nhất liên quan đến việc làm trợ lý cho kế toán, nhà đầu tư và cố vấn tài chính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tham gia các bộ phận tài chính của các công ty trong các ngành khác nhau. Ví dụ, nhiều sinh viên tốt nghiệp trở thành nhân viên biên chế, nhân viên kế toán sổ sách, nhà môi giới bất động sản và nhân viên cho vay. Khi bạn có thêm kinh nghiệm, bạn có thể đảm nhận nhiều vai trò cấp cao hơn, chẳng hạn như phân tích tài chính và thậm chí là quản lý.

Chương trình giảng dạy & khóa học của Cao đẳng Tài chính

Nhân viên tài chính của

Các chương trình liên kết trực tuyến về tài chính có thể sẽ bao gồm các khóa học chính sau:

 • Kế toán tài chính : Lớp này bao gồm các nguyên tắc cơ bản của kế toán, bao gồm cách đọc bảng cân đối kế toán và báo cáo lưu chuyển tiền tệ cũng như cách định giá các khoản đầu tư tiềm năng.
 • Kế toán quản lý : Khóa học này là tất cả về việc sử dụng kế toán để giúp các nhà quản lý đưa ra quyết định, bao gồm các phương pháp như phân tích chi phí-khối lượng-lợi nhuận và chi phí đơn đặt hàng công việc.
 • Nguyên lý Kinh tế : Lớp này dạy cả kinh tế vĩ mô và kinh tế vi mô, với các chủ đề như cung và cầu, cấu trúc thị trường và toàn cầu hóa.
 • Tài chính Doanh nghiệp : Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách thức hoạt động của quản lý tài chính trong các công ty, từ việc lập ngân sách vốn và các nguồn tài trợ cho đến dòng tiền hàng ngày.
 • Luật Kinh doanh : Sinh viên ngành Tài chính cần hiểu rõ về luật kinh doanh cơ bản. Lớp này giúp cung cấp điều đó với sự nhấn mạnh vào hợp đồng, phá sản, mua bán, tội phạm và sơ khai, và thủ tục tòa án.
 • Định chế tài chính : Lớp này kiểm tra các thành phần chính của hệ thống tài chính, bao gồm các tổ chức tài chính và các tổ chức trung gian, ngân hàng trung ương, và các quy định ảnh hưởng đến doanh nghiệp.
 • Thuế Liên bang : Khóa học này dạy cách áp dụng luật thuế liên bang và tiểu bang cho các cá nhân và công ty để khai thuế và duy trì hồ sơ thuế.
 • Lập kế hoạch đầu tư : Lớp này đi sâu vào quản lý danh mục đầu tư với các công cụ như cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ, bất động sản và các công cụ phái sinh, tất cả trong khi xem xét các điều kiện thị trường thay đổi.
 • Ứng dụng bảng tính : Khóa học này cung cấp đào tạo thực hành về các ứng dụng bảng tính tiêu chuẩn được sử dụng để ghi lại và theo dõi thông tin tài chính cũng như cách thực hiện các phép tính nâng cao.
 • Thống kê kinh doanh : Lớp học này dạy cách thu thập và phân tích dữ liệu tài chính, áp dụng các khái niệm xác suất và tóm tắt thông tin cho các nhà quản lý và các bên liên quan.

Cùng với các khóa học này, chương trình lấy bằng cao đẳng về tài chính nói chung sẽ bao gồm các lớp học kinh doanh về các chủ đề như quản lý và tiếp thị.

Cách chọn chương trình cấp bằng liên kết tài chính trực tuyến

Chương trình cấp bằng liên kết tài chính

Dưới đây là một số cân nhắc khi chọn chương trình liên kết tài chính trực tuyến:

 • Loại chương trình . Chương trình có hoàn toàn trực tuyến không, hay nó theo một định dạng kết hợp mà đôi khi bạn phải đến trong khuôn viên trường? Hầu hết các chương trình cũng có các lớp học mỗi học kỳ, trong khi những chương trình khác có lịch trình hàng quý hoặc ba tháng.
 • Bài tập . Vì một chương trình liên kết thường mất 2 năm để hoàn thành, bạn có thể sẽ học nhiều lớp chuyên biệt hơn và ít lớp giáo dục phổ thông hơn. Những lớp học này có phù hợp với những gì bạn muốn làm cho công việc không?
 • Sự công nhận . Cho dù bạn cam kết tham gia chương trình nào, thì điều chiến lược là nó phải được học tại một trường được công nhận. Điều này đảm bảo uy tín cho bằng cấp của bạn và có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển tín chỉ và nhận hỗ trợ tài chính.
 • Kết quả sau đại học . Đó thường là một dấu hiệu tích cực nếu một chương trình có nhiều sinh viên tốt nghiệp phù hợp với công việc mà bạn quan tâm. Bạn có thể xem xét tỷ lệ duy trì và tốt nghiệp của một chương trình để xem liệu mọi người có thấy chương trình đáng ở lại hay không.
 • Dịch vụ sinh viên . Có thể có lợi khi chọn một chương trình cấp bằng liên kết cung cấp nhiều dịch vụ cho sinh viên, chẳng hạn như hỗ trợ thực tập, tư vấn học tập và dạy kèm, và tư vấn nghề nghiệp.
 • Học phí . Chi phí của toàn bộ chương trình là một yếu tố quan trọng khác. Một số chương trình trực tuyến có thể tính thêm học phí nếu bạn sống ngoài tiểu bang.

Xác định sở thích chương trình của bạn có thể giúp bạn thu hẹp danh sách các trường tiềm năng.

Yêu cầu tuyển sinh

Liên kết trong tuyển sinh các chương trình tài chính

Các yêu cầu nhập học cho các chương trình liên kết trực tuyến khác nhau nhưng có những yêu cầu chung thường được yêu cầu:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông . Điều này chứng tỏ rằng bạn đã tốt nghiệp trung học và đủ điều kiện để học tiếp lên đại học.
 • Học bạ cấp 3 . Một số chương trình tài chính trực tuyến sẽ yêu cầu điểm trung bình tối thiểu.
 • Thư giới thiệu . Bạn có thể sẽ phải điền từ 2 đến 3 chữ cái tham chiếu nói về tính cách và hiệu suất của bạn.
 • Bài luận cá nhân . Bạn có thể được yêu cầu mô tả thêm về bản thân và giải thích lý do tại sao bạn quan tâm đến chương trình bằng một bài luận cá nhân.

Một số chương trình cũng sẽ yêu cầu điểm SAT hoặc ACT, nhưng ngày càng có nhiều trường không còn yêu cầu điểm thi nữa.

Liên kết công nhận các chương trình tài chính

Liên kết công nhận các chương trình tài chính

Kiếm được bằng liên kết tài chính của bạn tại một trường học được công nhận có thể rất có lợi. Các trường được công nhận đã được các cơ quan chính thức xem xét và được các cơ quan đó đánh giá là đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao.

Nếu bạn đi học tại một trường được khu vực công nhận, bạn có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của chính phủ và bằng cấp của bạn có thể sẽ được coi là hợp lệ hơn khi tuyển dụng các nhà quản lý. Bạn cũng có thể chuyển tín chỉ từ một trường được công nhận dễ dàng hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để biết danh sách các trường được công nhận, bạn có thể xem danh sách của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ . Một số chương trình nhận được sự công nhận đặc biệt từ các cơ quan kiểm định tập trung vào doanh nghiệp, chẳng hạn như ACBSP và IACBE.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính trong các Chương trình Tài chính

Để giảm bớt chi phí kiếm được bằng liên kết tài chính, nhiều sinh viên đã nộp đơn xin hỗ trợ tài chính. Một lựa chọn là điền vào Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí . Biểu mẫu này xác định tính đủ điều kiện của bạn để nhận hỗ trợ tài chính của chính phủ và các hỗ trợ dựa trên nhu cầu khác.

Viện trợ liên bang bao gồm các khoản cho vay, trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm. Các khoản vay cho phép bạn vay tiền để trang trải học phí. Các khoản trợ cấp của chính phủ không phải được hoàn trả và chúng thường được trao dựa trên nhu cầu tài chính.

Ngoài những học bổng này, còn có học bổng tư nhân và các hình thức hỗ trợ tài chính khác có thể được tìm thấy trên trang net của trường bạn.

Tài chính có phải là một sự nghiệp tốt?

Sự nghiệp tài chính

Đúng vậy, tài chính là một nghề tốt đối với nhiều chuyên gia. Tài chính là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất xung quanh. Là một chuyên gia tài chính, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực có thể có, bao gồm thuế, ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư và bất động sản, trong số những lĩnh vực khác.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề và bí quyết kỹ thuật của mình để làm việc cho các công ty trong các lĩnh vực khác.

Dựa trên dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động, các công việc kinh doanh và tài chính có mức lương trung bình hàng năm là 76.570 đô la. Có rất nhiều cơ hội để thăng tiến, đặc biệt là khi có nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính được tạo ra.

Bằng Cao đẳng Tài chính là gì?

Bằng Cao đẳng Tài chính

Bằng liên kết tài chính là bằng cấp 2 năm có thể giúp bạn chuẩn bị cho việc bắt đầu sự nghiệp tài chính trong các tổ chức như ngân hàng, công ty bảo hiểm, hiệp hội tín dụng và hiệp hội cho vay.

Bạn có thể tìm hiểu về các quy tắc cơ bản của kế toán, nghiên cứu các thị trường tài chính và quy định tiền tệ đa dạng, cũng như làm quen với việc quản lý các khoản đầu tư. Bạn cũng có thể thực hành với việc giải thích dữ liệu tài chính cho các công ty trong khi xem xét môi trường kinh doanh tổng thể và xu hướng kinh tế.

Các khóa học thường có định hướng thực tế, với các học phần về sử dụng bảng tính, phân tích báo cáo tài chính và khai thuế.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp liên kết về tài chính?

Bằng cấp liên kết về tài chính

Bằng Cao đẳng Nghệ thuật Tài chính, hoặc Bằng AA về Tài chính, có thể giúp trang bị cho bạn những công việc mới bắt đầu trong ngành tài chính. Ví dụ, sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành nhân viên cho vay, nhân viên thu hóa đơn và tài khoản hoặc người bảo lãnh phát hành bảo hiểm.

Vì tất cả các công ty đều có hoạt động tài chính, nên bạn có thể làm việc trong bộ phận tài chính hoặc tiền lương của nhiều loại công ty khác nhau.

Với kinh nghiệm, bạn có thể chuyển sang các vị trí cấp cao hơn khi bạn phát triển các kỹ năng của mình, đặc biệt là vì ngày càng có nhiều công việc tài chính. Cục Thống kê Lao động ước tính tăng trưởng việc làm 8% cho lĩnh vực kinh doanh và tài chính trong mười năm tới.

Mất bao lâu để có được bằng cấp liên kết trực tuyến về tài chính?

Nếu bạn học toàn thời gian để lấy bằng cao đẳng về tài chính, bạn có thể hoàn thành sau 2 năm. Một chương trình cấp bằng liên kết trực tuyến thường bao gồm khoảng 20 lớp học, với 5 lớp học mỗi học kỳ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu chương trình của bạn ở dạng trực tuyến, lịch trình có thể linh hoạt hơn. Để hoàn thành chương trình cao đẳng nhanh hơn, bạn có thể tham gia các lớp học thêm tại một thời điểm. Một số chương trình tại các trường cao đẳng tốt nhất về tài chính thậm chí có học kỳ chỉ kéo dài 8 tuần, vì vậy nếu bạn học quanh năm, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

Bạn có thể nhận được những công việc gì với một cộng sự trong lĩnh vực tài chính?

Associates in Finance việc làm

Các chuyên gia có bằng cao đẳng về tài chính thường làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm, chính phủ, chăm sóc sức khỏe và cho vay và tài chính. Các công việc đầu vào trong lĩnh vực tài chính bao gồm:

 • Người bảo hiểm phát hành . Họ đánh giá các đơn đăng ký bảo hiểm và xác định mức bảo hiểm sẽ cung cấp dựa trên các rủi ro.
 • Cán bộ cho vay . Họ phỏng vấn người xin vay, xử lý hồ sơ và đưa ra quyết định phê duyệt khoản vay.
 • Thư ký kế toán . Họ giúp duy trì hồ sơ tài chính của công ty dưới sự hướng dẫn của kế toán.

Các công việc dành cho sinh viên tốt nghiệp có bằng cao đẳng về tài chính thường liên quan đến việc tính toán tài chính và xử lý các tài liệu chính thức.

Sự khác biệt giữa Bằng Cao đẳng Tài chính Trực tuyến và Kế toán là gì?

Dưới đây là một số khác biệt giữa tài chính và kế toán bằng cấp.

Bằng cấp liên kết về tài chính Bằng cấp liên kết về kế toán
 • Có phạm vi rộng hơn, bao gồm quản lý vốn và các xu hướng kinh tế
 • Bao gồm các chủ đề như các tổ chức tài chính và nguyên tắc đầu tư
 • Ngành học phổ biến dành cho người bảo lãnh phát hành bảo hiểm, nhân viên cho vay và đại lý bán bất động sản
 • Tập trung vào việc ghi chép và tổng hợp các giao dịch tài chính
 • Bao gồm các chủ đề như kiểm toán, kế toán chi phí và kế toán chính phủ
 • Ngành học phổ biến dành cho trợ lý kế toán, nhân viên biên chế và người khai thuế

Cả hai loại bằng cấp này đều có thể dẫn đến sự nghiệp tài chính.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ so với Bằng Cao đẳng về Tài chính là gì?

Bằng liên kết về tài chính rộng hơn một chương trình chứng chỉ. 

Chứng chỉ tài chính Bằng Cao đẳng Tài chính
 • Thường kiếm được khi bổ sung cho bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân
 • Thường mất 1 năm hoặc ít hơn để hoàn thành
 • Chỉ bao gồm các khóa học tài chính chuyên biệt
 • Bằng đại học thường dẫn đến sự nghiệp đầu vào hoặc chương trình cấp bằng cử nhân
 • Thường mất 2 năm để hoàn thành
 • Cung cấp một nền giáo dục toàn diện hơn, bao gồm các khóa học tài chính và giáo dục phổ thông

Nếu bạn chưa có bằng cấp, bằng cao đẳng có thể sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn là chứng chỉ.

Bằng cấp liên kết về tài chính có giá trị không?

Các bằng cấp liên kết về tài chính

Vâng, bằng cấp liên kết về tài chính rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Lấy bằng tài chính 2 năm có thể giúp bạn tìm được một công việc phù hợp với ngành công nghiệp đang phát triển này. Cục Thống kê Lao động ước tính rằng sẽ có hơn 750.000 công việc kinh doanh và tài chính mới trong mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng cao đẳng cũng có thể thúc đẩy tiềm năng kiếm tiền của bạn, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật như tài chính. Những người có bằng cao đẳng có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn những người có bằng trung học. Kiếm được bằng cao đẳng về tài chính có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho lĩnh vực đang phát triển này.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong các chương trình cấp bằng tài chính

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng cộng đồng bang Columbus

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Columbus

Chương trình Cao đẳng Tài chính Liên kết tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Columbus bao gồm 60 tín chỉ được thực hiện trong bốn học kỳ, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau từ tài chính cá nhân đến tiếp thị.

Bằng cách cung cấp các định dạng lớp học truyền thống và trực tuyến, chương trình mang lại sự linh hoạt mà nhiều học sinh cần. Bất kể hình thức học được thực hiện, các lớp học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức thiết yếu cần thiết để khởi đầu sự nghiệp thành công trong lĩnh vực tài chính.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Columbus được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Chương trình liên kết 2 năm về tài chính tại Đại học Davenport bao gồm các khái niệm cơ bản về tài chính và các kỹ năng kỹ thuật cụ thể thông qua chương trình giảng dạy được thiết kế bởi các nhà lãnh đạo trong ngành. Để tốt nghiệp, sinh viên được yêu cầu hoàn thành 65 tín chỉ.

Mục tiêu của chương trình là để sinh viên có được kiến thức nền tảng cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính.

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Chương trình Cao đẳng Tài chính của Đại học Franklin bao gồm 64 tín chỉ và tất cả các lớp học đều được tổ chức trực tuyến trong suốt 6 hoặc 12 tuần. Các khóa học như Nguyên lý Tài chính, Kinh tế Vi mô và Kế toán Quản lý bao gồm chương trình học của chương trình.

Các lớp học được thiết kế để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mỗi học viên.

Đại học Franklin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison

Các lớp học dành cho Cao đẳng Tài chính tại Madison Space Technical School được tổ chức hoàn toàn trực tuyến hoặc tại một trong các cơ sở của Madison School. Hầu hết sinh viên có thể nhận được Chứng chỉ Kỹ thuật Hỗ trợ Tài chính sau một năm trong chương trình và bằng cao đẳng tài chính toàn phần sau khi hoàn thành chương trình học 2 năm.

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Đông Bắc Iowa

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Bắc Iowa

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Bắc Iowa cung cấp Chương trình Cao đẳng Tài chính yêu cầu hoàn thành 63 tín chỉ. Các khóa học được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một sự nghiệp hoàn thiện trong lĩnh vực tài chính hoặc các nghiên cứu tiếp tục trong chương trình cử nhân.

Chương trình trực tuyến này được mở để nhập học ba lần một năm, cho phép sinh viên bắt đầu thuận tiện sớm nhất.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Bắc Iowa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Seminole State School of Florida

Khuôn viên trường Seminole State College of Florida

Đối với những sinh viên quan tâm đến lĩnh vực tài chính có nhu cầu cao, Seminole State School of Florida cung cấp chương trình Liên kết Tài chính trực tuyến. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho nhiều vị trí khác nhau trong ngân hàng, quản lý hoặc bán hàng.

Sinh viên tham dự các lớp học toàn thời gian có khả năng hoàn thành chương trình cao đẳng trong vòng 2 năm.

Seminole State School được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Stark State School

Khuôn viên trường cao đẳng bang Stark

Chương trình Cao đẳng Tài chính Liên kết tại Stark State School nhằm mang lại cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh trong nguyện vọng nghề nghiệp của họ, cho dù trong lĩnh vực công ty, chính phủ hay tư nhân.

Sinh viên có tùy chọn làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian để đạt được bằng cấp của họ, và tất cả các lớp học đều có lịch trình linh hoạt và các tùy chọn trực tuyến để phù hợp với nhu cầu của từng sinh viên.

Stark State School được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cincinnati

Khuôn viên Đại học Cincinnati

Chương trình Liên kết Quản lý Tài chính của Đại học Cincinnati được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên có được những công việc đầu vào trong nhiều lĩnh vực tài chính khác nhau, từ ngân hàng đến cho vay và thu nợ.

Chương trình bao gồm 60 tín chỉ trải dài trong hai năm, với các môn học về các khía cạnh chính của tài chính, chẳng hạn như kế toán, tài chính cá nhân và ngân hàng đầu tư.

Đại học Cincinnati được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng kỹ thuật Wake

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake cung cấp chương trình Cao đẳng Tài chính và Kế toán được thiết kế để giúp sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tế. Nó bao gồm các nghiên cứu về luật kinh doanh, tài chính và kinh tế. Chương trình bao gồm 68 tín chỉ và thường có thể được hoàn thành trong 2 năm.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Tại Đại học Wilmington, chương trình Liên kết Khoa học Tài chính bao gồm 20 khóa học bao gồm các chủ đề từ các nguyên tắc quản lý đến tài chính doanh nghiệp. Sinh viên toàn thời gian thường có thể hoàn thành các lớp học này trong 2 năm, hoàn toàn trực tuyến hoặc trong môi trường lớp học truyền thống.

Chương trình nhằm mục đích trở thành một bước đầu tiên xuất sắc hướng tới một sự nghiệp năng động, có nhu cầu trong lĩnh vực tài chính.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận các đối tác của bạn trong lĩnh vực tài chính trực tuyến

Liên kết trong Tài chính Trực tuyến

Nếu bạn thích làm việc với các con số và bạn thường chú ý đến các chi tiết, thì bạn có thể rất phù hợp để lấy bằng cao đẳng về tài chính.

Cho dù bạn đang có kế hoạch làm việc ngay lập tức hay theo đuổi bằng cử nhân, việc kiếm được bằng cao đẳng về tài chính có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng theo yêu cầu. Nó cũng có thể giúp bạn trau dồi tư duy phản biện và dạy bạn cách hoạt động của doanh nghiệp.

Có rất nhiều chương trình tài chính trực tuyến có sẵn, vì vậy sẽ có lợi khi tìm kiếm các chương trình cấp bằng tài chính trực tuyến tốt nhất phù hợp nhất với nguyện vọng của bạn. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để khám phá các trường được công nhận và lập kế hoạch cho giai đoạn học tập tiếp theo của mình!

best online associates in finance degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  2023 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Truyền thông