2023 Các đối tác trực tuyến tốt nhất về bằng kỹ thuật điện

bởi John Apalla

Cộng sự trong lĩnh vực kỹ thuật điện có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng kỹ thuật chuyên biệt cần thiết trong một số ngành công nghiệp.

Các đối tác trực tuyến tốt nhất trong các bằng cấp kỹ thuật điện

Các linh kiện và thiết bị điện có ở khắp mọi nơi, từ máy tính, điện thoại di động đến pin và các dự án không gian. Học kỹ thuật điện sẽ giúp bạn làm quen với hoạt động cốt lõi của các thiết bị khác nhau để bạn có thể lắp đặt, sửa chữa và bảo trì chúng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn yêu thích tư duy trừu tượng, tìm ra cách hoạt động của các thiết bị cũng như giải quyết các vấn đề khoa học và toán học, thì bạn có thể cân nhắc một bằng cao đẳng trong lĩnh vực sinh lợi này.

Liên kết trực tuyến trong các bằng cấp kỹ thuật điện

Kỹ sư điện tử hàn bảng điện

Bằng liên kết trực tuyến về kỹ thuật điện có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí kỹ thuật viên sơ cấp trong sản xuất, viễn thông, chất bán dẫn, hàng không và nhiều lĩnh vực khác.

Kỹ thuật điện tập trung vào hệ thống điện, bao gồm máy phát điện, động cơ, hệ thống định vị, phần cứng máy tính và cảm biến. Vì rất nhiều thiết bị chúng ta sử dụng ngày nay phụ thuộc vào mạch điện, nên bằng cấp liên kết kỹ thuật điện có thể dẫn đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

Bằng cao đẳng thường mất 2 năm để hoàn thành chương trình học toàn thời gian và bạn có thể học các kỹ năng thực tế mà bạn có thể áp dụng trực tiếp tại nơi làm việc. Bằng cao đẳng kỹ thuật điện có thể đào tạo bạn các kiến thức cơ bản về thiết kế, lắp đặt, bảo trì và khắc phục sự cố hệ thống điện.

Dưới đây là một số kỹ năng có trong bằng cấp liên kết kỹ thuật điện:

 • Diễn giải các loại sơ đồ kỹ thuật và sơ đồ điện
 • Phân tích, kết hợp và hiểu các thành phần của các mạch khác nhau
 • Hiểu hoạt động của cả điện tử tương tự và kỹ thuật số và các máy lớn hơn
 • Sử dụng ngôn ngữ lập trình để lập trình vi điều khiển
 • Thể hiện thông tin kỹ thuật rõ ràng thông qua các báo cáo và bài thuyết trình

Một chương trình liên kết kỹ thuật điện bắt đầu với các môn học về các môn cơ bản, chẳng hạn như vật lý, giải tích và hóa học. Sau đó, bạn sẽ tham gia các lớp kỹ thuật cốt lõi giải quyết các chủ đề như mạch điện tử, bản vẽ điện và hệ thống kỹ thuật số.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các lớp học rất thực hành và các bài giảng được kết hợp với các hoạt động trong phòng thí nghiệm, nơi bạn có thể có cơ hội làm việc trực tiếp với các linh kiện điện tử. Sinh viên tốt nghiệp với bằng liên kết này có thể tham gia vào một số ngành công nghiệp sử dụng hệ thống điện. Các vai trò ở cấp độ đầu vào phổ biến bao gồm kỹ thuật viên điện, kỹ thuật viên cơ khí, kỹ thuật viên kiểm tra và người soạn thảo.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tiếp tục theo đuổi bằng cử nhân, nhận các lớp cấp bằng liên kết của họ để giảm bớt các lớp còn lại mà họ phải học.

Công nghệ Kỹ thuật Điện Nghề nghiệp & Mức lương

Công nghệ Kỹ thuật Điện Nghề nghiệp & Mức lương

Một cộng sự về kỹ thuật điện tập trung cao độ vào việc dạy bạn các kỹ năng thực tế có liên quan đến công việc kỹ thuật viên. Do đó, sinh viên tốt nghiệp thường có thể đảm nhận các công việc kỹ thuật viên đầu vào trong các ngành khác nhau sử dụng thiết bị điện.

Kỹ thuật viên có thể có nhiều chuyên môn khác nhau, nhưng công việc hàng ngày của họ chủ yếu liên quan đến việc lắp đặt, bảo trì và khắc phục sự cố thiết bị điện. Kỹ thuật viên kỹ thuật điện có thể được tìm thấy trong bất kỳ lĩnh vực nào mà thiết bị điện được sử dụng thường xuyên, bao gồm viễn thông, hàng không, robot, sản xuất, công nghệ y tế và phần cứng máy tính.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là mức lương trung bình của các vị trí liên quan đến kỹ thuật điện.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Kỹ sư điện và điện tử $ 101.780
Kỹ thuật viên và Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ $ 73.580
Máy bay và Thiết bị Điện tử và Kỹ thuật viên Cơ khí và Kỹ thuật $ 65.550
Kỹ thuật viên và Kỹ thuật viên Kỹ thuật Điện và Điện tử $ 63,640
Thợ lắp đặt và sửa chữa điện và điện tử 61.760 đô la
Kỹ thuật viên và Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí $ 60.460
Người lắp đặt và sửa chữa thiết bị viễn thông $ 60.370
Kỹ thuật viên và Kỹ thuật viên Công nghệ Cơ điện và Cơ điện tử $ 60.360
Người soạn thảo $ 60.290
Kỹ thuật viên Công nghệ Kỹ thuật Công nghiệp $ 60.220

Các kỹ thuật viên kỹ thuật có thể tiến hành kiểm tra thường xuyên, lắp đặt các mạch mới dựa trên thiết kế kỹ thuật và thực hiện kiểm tra chất lượng trên các thiết bị điện.

Một số kỹ thuật viên làm việc với các kỹ sư và nhà khoa học, những người tạo ra sản phẩm mới, vì vậy họ có thể hỗ trợ thu thập dữ liệu và thử nghiệm sản phẩm trong phòng thí nghiệm. Cũng có những vai trò kỹ thuật viên đòi hỏi sự tương tác của khách hàng nhiều hơn. Ví dụ, các kỹ thuật viên dịch vụ hiện trường có thể phải dạy khách hàng cách sử dụng thiết bị cụ thể.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ thuật viên kỹ thuật hàng không vũ trụ có xu hướng có mức lương trung bình cao nhất, và các kỹ thuật viên và thợ máy máy bay rất được săn đón. Máy bay và thiết bị điện tử hàng không có thể là một trong những chuyên ngành sinh lợi nhiều hơn cho các kỹ thuật viên.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp bắt đầu với bằng liên kết kỹ sư điện và sau đó tiếp tục lấy bằng cử nhân đầy đủ để họ có thể làm việc để trở thành kỹ sư điện được cấp phép.

Cao đẳng trong Chương trình giảng dạy & Khóa học Kỹ thuật Điện

Sinh viên lấy bằng liên kết kỹ thuật điện

Dưới đây là mẫu về một số lớp học mà bạn có thể sẽ tham gia trong chương trình cấp bằng kỹ sư điện 2 năm:

 • Nguyên lý về Điện tử : Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách các mạch điện tử hoạt động cùng với các thành phần của chúng và nó bao gồm các chủ đề như định luật Ohm, chất bán dẫn, điốt và bóng bán dẫn.
 • Giới thiệu về Lập trình : Bạn sẽ xem xét các khái niệm lập trình và thiết kế thuật toán từ quan điểm của một kỹ sư và bạn cũng sẽ nghiên cứu vòng đời phát triển phần mềm.
 • Bộ điều khiển logic có thể lập trình: Bộ điều khiển logic có thể lập trình (PLC) là những máy tính kỹ thuật số rất quan trọng trong sản xuất, vì vậy bạn sẽ học cách thiết kế phần mềm và phần cứng cho những bộ điều khiển này.
 • Bản vẽ điện : Bạn sẽ thực hành tạo các bản vẽ kỹ thuật của hệ thống điện — chẳng hạn như sơ đồ đi dây, sơ đồ bậc thang và sơ đồ tăng — bằng phần mềm cấp ngành.
 • Máy điện : Bạn sẽ kiểm tra hoạt động của một số loại máy điện — chẳng hạn như máy biến áp, máy phát điện và động cơ — cùng với cách thiết lập và bảo trì chúng.
 • Mạch điện tử : Khóa học này đi sâu hơn vào các phương pháp thiết kế và phân tích mạch, chẳng hạn như phương pháp nút, biến đổi Laplace và phân tích tín hiệu nhỏ.
 • Viết kỹ thuật : Khóa học này đào tạo bạn cách viết báo cáo kỹ thuật hiệu quả, tập trung vào việc trình bày dữ liệu một cách chính xác và cập nhật tài liệu.
 • Điện tử kỹ thuật số : Bạn sẽ nghiên cứu logic kỹ thuật số bằng cách sử dụng đại số Boolean và các hệ thống số khác nhau, và bạn sẽ áp dụng chúng để làm việc với các mạch logic như flip-flops và thanh ghi shift.
 • Giải tích và Hình học phân tích : Hầu hết các chương trình liên kết kỹ thuật điện đều có ít nhất hai lớp giải tích để bạn có thể tạo các mô hình toán học cho các vấn đề kỹ thuật trong đời thực.
 • Vật lý đại học : Khóa học vật lý này được điều chỉnh cho kỹ thuật điện, vì vậy nó tập trung vào động học, năng lượng, điện từ học, sóng và dao động.

Hầu hết các khóa học này có nhiều bài tập trong phòng thí nghiệm cùng với các bài giảng.

Yêu cầu tuyển sinh

Hoàn thành các yêu cầu đối với bằng cấp liên kết kỹ thuật điện

Thông thường, bạn sẽ được yêu cầu gửi những thông tin sau khi đăng ký trực tuyến bằng cao đẳng công nghệ kỹ thuật điện:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông . Đây là yêu cầu chính cho tất cả các chương trình liên kết.
 • Điểm trung bình tối thiểu . Hầu hết các chương trình sẽ tìm kiếm điểm trung bình trung học tối thiểu. Ngoài ra, họ có thể yêu cầu bạn làm bài kiểm tra xếp lớp, tùy thuộc vào điểm trung bình của bạn.
 • Điểm toán và khoa học tốt . Một số chương trình liên kết kỹ thuật điện sẽ muốn thấy rằng bạn đã học tốt các môn học liên quan này.

Các chương trình liên kết có xu hướng ít khắt khe hơn với các yêu cầu nhập học, vì vậy quá trình đăng ký nhìn chung cũng nhanh hơn.

Công nhận

Hiệp hội kỹ thuật điện cung cấp trường đại học

Khi bạn đang tìm kiếm bằng cấp liên kết trực tuyến về kỹ thuật điện, sẽ có lợi nếu chỉ xem xét các trường được công nhận trong khu vực.

Nếu một trường được công nhận cấp khu vực, điều đó có nghĩa là trường đó đã được các tổ chức bên ngoài xem xét và được coi là cung cấp dịch vụ và giáo dục chất lượng. Để tìm hiểu thêm về quy trình công nhận, bạn có thể truy cập trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo học tại một trường học được công nhận đi kèm với những lợi ích bổ sung. Ví dụ: nhiều khả năng bạn sẽ có thể chuyển tín chỉ sang chương trình cử nhân trong tương lai. Cũng cần phải theo học tại một tổ chức được công nhận để nhận được viện trợ của liên bang. Nhiều nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao bằng cấp liên kết từ các trường được công nhận cao hơn.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho các hiệp hội kỹ thuật điện

Hỗ trợ tài chính có thể giúp sinh viên đủ điều kiện tài trợ cho bằng cấp cao đẳng của họ. Đối với viện trợ sinh viên liên bang, có nhiều loại chương trình có sẵn, bao gồm các khoản cho vay và trợ cấp. Bạn có thể gửi Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí để xin trợ cấp theo nhu cầu. Chính phủ liên bang cũng cung cấp các chương trình vừa học vừa làm.

Một lựa chọn khác là nộp đơn xin hỗ trợ tài chính của nhà nước, cũng có xu hướng dựa trên nhu cầu. Bạn cũng có thể khám phá các cơ hội học bổng. Những thứ này có thể rất cạnh tranh và chúng thường dựa trên điểm trung bình, thành tích trước đây và ngành học của bạn. Các trường thường có học bổng riêng và bạn thậm chí có thể tìm thấy học bổng dành riêng cho sinh viên kỹ thuật điện.

Nếu bạn hiện đang làm việc trong lĩnh vực liên quan đến bằng cấp của bạn, bạn có thể được hưởng lợi từ hỗ trợ học phí của nhà tuyển dụng.

Kỹ thuật điện có phải là cho tôi không?

Sinh viên kỹ thuật điện làm việc trên các linh kiện điện

Kỹ thuật điện có thể phù hợp với bạn nếu bạn liên quan đến những điểm sau:

 • Thích toán học và khoa học . Các chương trình kỹ thuật điện có một lượng lớn toán và khoa học.
 • Mê đồ điện tử . Bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu hoạt động, linh kiện và khoa học đằng sau thiết bị điện tử.
 • Giống như làm việc với đôi tay của bạn . Ngoài lý thuyết, bạn có thể đang ghép các thành phần vật lý lại với nhau và mày mò các thiết bị.
 • Quan tâm đến các công việc kỹ thuật viên . Bằng liên kết kỹ thuật điện có thể giúp bạn chuẩn bị để làm việc với tư cách là một kỹ thuật viên đầu vào.

Bằng liên kết kỹ sư điện cũng có thể đóng vai trò như một bước đệm để học lên cao hơn trong lĩnh vực này.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cao Đẳng Kỹ Thuật Điện?

Kỹ sư điện làm việc trong phòng điều khiển dịch vụ

Bằng liên kết về kỹ thuật điện đào tạo bạn trực tiếp cho lực lượng lao động, với hầu hết sinh viên tốt nghiệp theo đuổi công việc như nhà công nghệ hoặc kỹ thuật viên trong nhiều ngành. Là một kỹ thuật viên, bạn có thể giúp thiết kế, lắp đặt hoặc sửa chữa các thiết bị điện khác nhau. Các kỹ thuật viên cũng có thể hỗ trợ các kỹ sư trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, với các nhiệm vụ bổ sung như trợ giúp hiệu chuẩn thiết bị.

Các vai trò ở cấp độ đầu vào phổ biến bao gồm người kiểm tra điện, kỹ thuật viên điện, kỹ thuật viên đo đạc và kỹ thuật viên thiết bị lắp ráp. Sau khi tích lũy kinh nghiệm, bạn có thể theo đuổi các vị trí quản lý theo định hướng hơn hoặc thậm chí nhận được các khóa học liên kết của bạn để lấy bằng cử nhân.

Kỹ thuật điện có khó không?

Sinh viên đang làm việc trong dự án của họ để lấy bằng Kỹ sư Điện

Kỹ thuật điện thường được coi là một lĩnh vực đầy thách thức, nhưng điều này cũng có thể là chủ quan của cá nhân. Một số chương trình kỹ thuật điện yêu cầu điểm trung bình cao hơn khi nhập học so với các lĩnh vực khác.

Học kỹ thuật điện đòi hỏi bạn phải có kiến thức về toán học, vật lý và khoa học. Sinh viên kỹ thuật điện học giải tích cùng với các chủ đề như xử lý tín hiệu. Họ cũng khám phá cách các thành phần điện khác nhau tương tác để tạo thành mạch.

Lĩnh vực này cũng có thể đòi hỏi nhiều hình dung và giải quyết vấn đề trừu tượng bởi vì bạn không phải lúc nào cũng trực tiếp nhìn thấy những gì bạn đang làm việc, chẳng hạn như với sóng hoặc điện từ học.

Mất bao lâu để có được bằng cao đẳng kỹ thuật điện trực tuyến?

Kỹ sư Điện Công nghệ đào tạo trực tuyến

Bằng cấp liên kết về kỹ thuật điện trực tuyến thường có tối thiểu 60 tín chỉ. Nếu bạn học toàn thời gian, thông thường sẽ mất 2 năm để hoàn thành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tuy nhiên, đối với các chương trình trực tuyến, bạn có thể sẽ tìm thấy các tùy chọn tốc độ linh hoạt hơn. Ví dụ, một số chương trình cấp bằng kỹ sư điện trực tuyến theo học kỳ 8 tuần. Nếu bạn chọn theo dõi cấp tốc và tham gia các lớp học quanh năm, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Mặt khác, sinh viên học bán thời gian có thể kéo dài thời gian học để phù hợp với lịch trình của mình.

Sự khác biệt giữa Bằng Cao đẳng Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Điện là gì?

Các văn bằng liên kết về kỹ thuật cơ khí và kỹ thuật điện bao gồm các chủ đề khác nhau.

Kỹ sư cơ khí Kỹ thuật điện
 • Có tiêu điểm rộng hơn
 • Phạm vi của nó bao gồm các bộ phận chuyển động và máy móc — chẳng hạn như động cơ, thiết bị và phương tiện
 • Bao gồm các chủ đề như thiết kế máy, khoa học vật liệu và quy trình sản xuất
 • Lĩnh vực nghiên cứu phổ biến cho các kỹ thuật viên kỹ thuật và nhà thiết kế sản phẩm
 • Có tiêu điểm hẹp hơn
 • Tập trung vào các hệ thống và thiết bị điện — chẳng hạn như thiết bị, bộ định tuyến không dây và hệ thống định vị
 • Bao gồm các chủ đề như mạch điện tử, bản vẽ điện và lập trình
 • Lĩnh vực nghiên cứu phổ biến cho các kỹ thuật viên kỹ thuật và kiểm tra điện tử

Cả hai văn bằng đều có nhiều môn học trùng lặp, chẳng hạn như vật lý và giải tích.

Bằng Cao đẳng về Kỹ thuật Điện có Giá trị không?

Kỹ sư điện kiểm tra hộp đấu dây điện

Vâng, bằng cao đẳng về kỹ thuật điện rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Làm việc với các thiết bị điện đòi hỏi các kỹ năng chuyên môn, vì vậy bằng cấp cao thường là yêu cầu tối thiểu đối với các kỹ thuật viên.

Ngay cả khi chỉ có 2 năm học toàn thời gian, một nhân viên liên kết trong kỹ thuật điện có thể đảm nhận một số vai trò ở cấp độ đầu vào có mức lương cao hơn mức trung bình. Bạn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như sản xuất, nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cục Thống kê Lao động ước tính tăng trưởng việc làm 6% cho các nghề kiến trúc và kỹ thuật và 7% tăng trưởng việc làm cho các vị trí lắp đặt, bảo trì và sửa chữa trong mười năm tới.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong chương trình cấp bằng kỹ thuật điện

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

East Coast Polytechnic Institute University

Khuôn viên Đại học ECPI

Học viện Bách khoa Bờ Đông cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Công nghệ Kỹ thuật Điện tử có thể kiếm được trực tuyến hoặc trực tiếp tại một số cơ sở. Chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên phát triển kiến thức chuyên môn về phần cứng máy tính, các nguyên tắc cơ bản về mạng, hệ thống thu thập và điều khiển dữ liệu cũng như điện tử tương tự và kỹ thuật số. Chương trình có thể được hoàn thành chỉ trong 1,5 năm.

Đại học ECPI được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Đông New Mexico

Khuôn viên Đại học Đông New Mexico

Đại học Đông New Mexico cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Điện tử. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên có việc làm ở cấp độ đầu vào hoặc tiếp tục học ở cấp độ đại học. Mặc dù mức độ có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn, sinh viên vẫn được cung cấp quyền truy cập vào các tài nguyên học tập toàn diện. Chương trình cung cấp dịch vụ dạy kèm, tư vấn, cơ sở dữ liệu và tạp chí trực tuyến, và trợ giảng.

Đại học Đông New Mexico được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Hillsborough

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Hillsborough

Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Điện tử. Chương trình nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên các vai trò nơi họ sẽ làm việc với tư cách là kỹ thuật viên thực hiện bảo trì, thử nghiệm và hỗ trợ các kỹ sư thiết kế và phát triển. Chương trình học bao gồm 68 giờ tín chỉ và bao gồm các khái niệm như phân tích mạch, robot, laser và soạn thảo máy tính.

Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Indiana Tech

Khuôn viên công nghệ Indiana

Indiana Tech cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Điện. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi công việc kỹ thuật viên điện, điện tử hoặc kỹ thuật. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh cả kỹ năng kỹ thuật và giao tiếp. Tất cả các môn học có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn, bao gồm các bài giảng và các yêu cầu trong phòng thí nghiệm.

Indiana Tech được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Lone Star

Khuôn viên trường Cao đẳng Lone Star

Chương trình Cao đẳng Khoa học Kỹ thuật Điện tại Lone Star College được thiết kế để trở thành bước đệm cho việc lấy bằng cử nhân kỹ thuật. Chương trình 2 năm này bao gồm tổng cộng 60 tín chỉ và được cung cấp trực tiếp tại một số cơ sở cũng như hoàn toàn trực tuyến.

Trường Cao đẳng Lone Star được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison cung cấp bằng Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Điện. Chương trình giảng dạy được thiết kế để củng cố các kỹ năng phân tích và toán học cốt lõi của học sinh, đồng thời giúp họ có được kinh nghiệm thực hành với nhiều công nghệ. Với thời lượng khóa học toàn thời gian, sinh viên thường có thể hoàn thành 64 giờ tín chỉ của chương trình này chỉ trong 2 năm. Chương trình có thể được hoàn thành ở định dạng kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Kỹ thuật Trung du

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands

Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Kỹ thuật Điện tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands được dự định là bước đầu tiên để lấy bằng cử nhân trong ngành này. Trường đại học sử dụng nhiều phương pháp phân phối bao gồm các lớp học trực tuyến đồng bộ và không đồng bộ, các lớp học trực tiếp và các định dạng lớp học kết hợp.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng kỹ thuật Pittsburgh

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Pittsburgh

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Pittsburgh cung cấp bằng Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Điện tử. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các kỹ thuật viên lành nghề trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử. Chương trình đạt đến đỉnh cao là kỳ thực tập, mang đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế trước khi bước vào ngành sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Pittsburgh được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Seminole State College of Florida

Khuôn viên trường Seminole State College of Florida

Seminole State College of Florida cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong Kỹ thuật Điện. Chương trình 60 tín chỉ tự hào có quy mô lớp học nhỏ, các lựa chọn học tập trực tuyến và hơn 100 lộ trình chuyển tiếp cho sinh viên có ý định theo đuổi bằng cử nhân kỹ thuật. Chương trình học nhằm giúp sinh viên có được kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực hành.

Seminole State College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng phía Nam

Khuôn viên trường cao đẳng phía Nam

Chương trình Cao đẳng Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Điện tại South College nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng tư duy phản biện, phân tích và giải quyết vấn đề. Chương trình học bao gồm các nghiên cứu về điện tử kỹ thuật số, an toàn công nghiệp, đảm bảo chất lượng, máy tính hỗ trợ soạn thảo, mạch và bộ điều khiển logic có thể lập trình được.

South College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Nam Seattle

Khuôn viên trường Cao đẳng Nam Seattle

Cao đẳng South Seattle cung cấp bằng Cao đẳng Máy tính và Kỹ thuật Điện. Chương trình được thiết kế cho các cá nhân quan tâm đến làm việc như nhà phân tích hệ thống hoặc kỹ sư phần mềm và máy tính. Sinh viên thường có thể hoàn thành chương trình trong 3 năm. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các vị trí đầu vào hoặc chuyển tiếp vào hầu hết các trường cao đẳng hoặc đại học 4 năm ở cấp cơ sở.

Cao đẳng South Seattle được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Nam Illinois

Khuôn viên Đại học Nam Illinois

Tại Đại học Nam Illinois, sinh viên trong chương trình Kỹ thuật Điện được hưởng lợi từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, quy mô lớp học nhỏ và sự linh hoạt của các lựa chọn lớp học trực tuyến hoặc trực tiếp. Hầu hết các khóa học bài giảng được kết hợp với các yêu cầu trong phòng thí nghiệm, nơi sinh viên có thể áp dụng kiến thức lý thuyết từ lớp học và có được kinh nghiệm thực hành vô giá.

SIU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Thomas Edison State University

Khuôn viên trường đại học bang Thomas Edison

Thomas Edison State University cấp bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Điện tử. Chương trình được thiết kế cho sinh viên hiện đang làm việc trong nhiều vai trò khác nhau trong ngành công nghiệp điện tử. Chương trình chính, chiếm 21 trong tổng số 60 tín chỉ của chương trình, bao gồm các chủ đề như mạch AC và DC, điện tử kỹ thuật số, bộ vi xử lý và thiết bị thể rắn.

Thomas Edison State University được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Massachusetts – Lowell

Cơ sở Lowell của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts — Lowell cấp bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Điện tử. Nó được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến việc tham gia hoặc thăng tiến trong các nghề nghiệp hiện có trong ngành công nghiệp điện tử. Chương trình bao gồm tổng số 66 tín chỉ và được cung cấp theo hình thức kết hợp trong khuôn viên trường và trực tuyến.

Đại học Massachusetts Lowell được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học St. Thomas

Khuôn viên Đại học St Thomas

Chương trình Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Công nghệ Điện tử tại Đại học St. Thomas kết hợp sự tiện lợi của việc học trực tuyến với tốc độ của chương trình 2 năm. Các khóa học bao gồm các chủ đề như mạch AC và DC, tín hiệu kỹ thuật số, cấu trúc và chức năng của thiết bị điện tử, phần cứng, phần mềm, vi điều khiển, hệ thống PLC và bảo trì máy tính.

Đại học St. Thomas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận Bằng Cao đẳng Kỹ thuật Điện của bạn Trực tuyến

Sinh viên lấy bằng liên kết kỹ thuật điện trực tuyến

Bằng cao đẳng về kỹ thuật điện có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng thực hành để làm việc với các bộ phận điện và hệ thống dây điện. Những bộ kỹ năng linh hoạt này có thể được áp dụng cho nhiều thiết bị thiết yếu, chẳng hạn như hệ thống chiếu sáng, động cơ ô tô và tuabin khí.

Đây là một bằng cấp thực tế phù hợp với nhiều ngành công nghiệp và bạn có thể học cách áp dụng khoa học cơ bản và các nguyên tắc kỹ thuật để phát triển thiết bị điện. Có nhiều trường được công nhận cũng cung cấp các tùy chọn để lấy bằng trực tuyến của bạn.

Bằng cao đẳng về kỹ thuật điện có thể là bước đầu tiên bạn hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo, rộng khắp này. Tại sao không bắt đầu khám phá các lựa chọn chương trình cấp bằng kỹ sư trực tuyến có sẵn ngay hôm nay?

best online associates in electrical engineering degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Đội bóng rổ đại học nam xuất sắc nhất