2023 Các đối tác trực tuyến tốt nhất trong các bằng cấp về an ninh mạng

bởi John Apalla

Cộng sự trong lĩnh vực an ninh mạng có thể giúp bạn bắt đầu xây dựng sự nghiệp ở một trong những lĩnh vực công nghệ phát triển nhanh nhất hiện nay.

Các đối tác trực tuyến tốt nhất trong các bằng cấp về an ninh mạng

Dữ liệu đã là một phần quan trọng trong cách hoạt động của hầu hết các doanh nghiệp và bảo vệ dữ liệu là ưu tiên hàng đầu trong nhiều ngành khác nhau — bao gồm thương mại điện tử, sản xuất, năng lượng, tài chính và chăm sóc sức khỏe.

Từ việc khắc phục sự cố vi phạm dữ liệu đến phát triển các chính sách cho hệ thống máy tính của tổ chức, sự nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng có thể rất hấp dẫn, với nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp.

Liên kết trực tuyến trong các bằng cấp về an ninh mạng

Liên kết trực tuyến trong các bằng cấp về an ninh mạng

Bằng liên kết trực tuyến về an ninh mạng sẽ chuẩn bị cho bạn các nguyên tắc cơ bản để bảo vệ hệ thống kỹ thuật số khỏi các mối đe dọa, tấn công và các hình thức tội phạm mạng khác.

An ninh mạng là rất quan trọng đối với hầu hết các tổ chức ngày nay và nhu cầu về nó sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai. Hầu hết các tổ chức — bao gồm ngân hàng, cơ quan chính phủ và bệnh viện — đã lưu trữ dữ liệu của họ ở dạng kỹ thuật số. Phần lớn thông tin này rất nhạy cảm, từ mật khẩu electronic mail đến số tài khoản ngân hàng. Đây là nơi các chuyên gia an ninh mạng vào cuộc. Họ chịu trách nhiệm giữ an toàn cho dữ liệu.

Tội phạm mạng đang gia tăng, đến mức phần lớn các công ty đã trải qua một số hình thức hack. Do đó, các chuyên gia an ninh mạng được săn đón trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có nhiều cách để trở thành một chuyên gia an ninh mạng, nhưng bằng cấp cao có thể cung cấp cho bạn một điểm đầu vào chính thức trong lĩnh vực này.

Bạn có thể tìm hiểu về các khái niệm, kỹ năng và thực tiễn chuyên môn cốt lõi cần thiết để bắt đầu với an ninh mạng. Là một sinh viên an ninh mạng, bạn sẽ khám phá cách:

 • Phân tích tất cả các thành phần của hệ thống để tìm ra các điểm yếu có thể xảy ra
 • Xây dựng kế hoạch chi tiết để xử lý các vi phạm có thể xảy ra
 • Đưa ra các biện pháp kiểm soát hiệu quả — chẳng hạn như thiết bị giám sát phần mềm và tường lửa
 • Truyền đạt những lo ngại về bảo mật cho nhiều đối tượng
 • Thực hiện điều tra pháp y và trích xuất dữ liệu về tội phạm mạng
 • Xử lý kế hoạch và phục hồi thảm họa và ứng phó với các mối đe dọa đã phát hiện

Nói chung, bằng an ninh mạng 2 năm thường sẽ bắt đầu với các lớp học khám phá hoạt động của hệ điều hành, mạng và phần mềm. Ngoài những điều này, bạn có thể tìm hiểu về cách thực hiện các bước phòng thủ, từ việc tạo các tập lệnh Python của riêng bạn để kiểm tra đến thực hiện kiểm tra thường xuyên.

Một chương trình liên kết an ninh mạng thường có nhiều công việc thực hành trong phòng thí nghiệm. Hầu hết các chương trình được công nhận cũng nhằm mục đích bao gồm các chủ đề xuất hiện trong các kỳ thi chứng chỉ lớn, như CompTIA Safety + và Cisco Licensed Community Affiliate (CCNA).

Với bằng cấp liên kết về an ninh mạng, bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho các vai trò cấp thấp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sinh viên tốt nghiệp thường trở thành nhà phân tích bảo mật thông tin, chuyên gia hỗ trợ mạng và quản trị mạng.

Lương & nghề nghiệp bảo mật mạng

Lương & nghề nghiệp bảo mật mạng

Bằng an ninh mạng có thể là nền tảng tốt cho nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành an ninh mạng trở thành nhà phân tích an ninh thông tin. Họ chịu trách nhiệm thiết kế và triển khai các chiến lược ngăn dữ liệu bị tấn công.

Một công việc liên quan sẽ là kiểm tra thâm nhập, tập trung vào việc cố gắng tấn công một hệ thống để tìm ra bất kỳ điểm yếu nào. Mặc dù một cộng sự có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một số vai trò cấp đầu vào, nhưng bằng cử nhân là một yêu cầu chung cho nhiều vai trò an ninh mạng. Tuy nhiên, yêu cầu về trình độ học vấn có thể khác nhau, tùy thuộc vào nhà tuyển dụng. Đôi khi kinh nghiệm được chấp nhận thay cho mức độ cao hơn.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số công việc phổ biến liên quan đến an ninh mạng.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 159.010
Nhà phát triển phần mềm $ 120.730
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 120.520
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Các nhà phân tích và kiểm tra đảm bảo chất lượng phần mềm 98.220 đô la
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 96.710
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 80.600
Các nhà phát triển net $ 77.030
Chuyên gia hỗ trợ mạng máy tính $ 62.760
Chuyên gia hỗ trợ người dùng máy tính $ 49.770

Một số chuyên gia an ninh mạng tham gia nhiều hơn vào phần mềm. Những người có trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm cao hơn có thể theo đuổi sự nghiệp như kiến trúc sư bảo mật, kỹ sư bảo mật hoặc nhà phát triển phần mềm. Những vị trí này đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng các cơ chế bảo vệ vào phần mềm và họ cũng có thể tham gia vào việc kiểm tra các công cụ và hệ thống để đảm bảo rằng chúng mạnh mẽ.

Pháp y là một ngành nghề an ninh mạng có thể có khác. Lĩnh vực này nghiên cứu tội phạm mạng và liên quan đến rất nhiều hoạt động truy xuất dữ liệu, cố gắng thu thập bằng chứng kỹ thuật số, theo dõi sự cố hoặc khôi phục dữ liệu bị mất. Sau khi tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cuối cùng bạn có thể đủ điều kiện cho các vai trò quản lý. Một số chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trở thành nhà tư vấn bảo mật cho các công ty khác nhau.

Chương trình giảng dạy & các khóa học của Chuyên viên An ninh mạng

Chương trình giảng dạy của Chuyên viên An ninh mạng

Kể từ khi các chương trình liên kết được công nhận về an ninh mạng thiết kế nhiều lớp học của họ xoay quanh các chủ đề chứng nhận, chúng có xu hướng bao gồm các môn học tương tự, chẳng hạn như:

 • Nguyên tắc An toàn Thông tin : Khóa học này giới thiệu cho bạn các mối đe dọa và lỗ hổng phổ biến trong hệ thống thông tin và khám phá các chiến lược để giảm thiểu rủi ro và ứng phó với các cuộc tấn công.
 • Giới thiệu về mạng : Vì mạng máy tính là điểm truy cập thông thường cho các cuộc tấn công, bạn sẽ nghiên cứu cấu trúc và các thành phần của mạng, cùng với một số loại giao thức.
 • Các nguyên tắc cơ bản về lập trình : Bạn sẽ học cách thiết kế, xây dựng, kiểm tra và lập tài liệu các chương trình bằng ngôn ngữ lập trình chính và bạn sẽ khám phá toàn bộ vòng đời của phần mềm.
 • Hệ điều hành : Khóa học này dạy bạn cách làm việc với các hệ điều hành chính như Home windows và Linux, từ cài đặt và bảo trì chúng đến khắc phục sự cố.
 • Python Scripting : Python là một trong những ngôn ngữ hữu ích nhất trong an ninh mạng, vì vậy bạn sẽ thực hành viết script để tự động hóa các quy trình, chẳng hạn như kiểm tra thâm nhập và xây dựng các công cụ bảo mật của riêng bạn.
 • Thiết kế cơ sở dữ liệu : Khóa học này cung cấp tổng quan về các loại cơ sở dữ liệu chính và dạy cách tạo cơ sở dữ liệu dựa trên nhu cầu kinh doanh, sau đó khởi chạy và quản trị chúng.
 • Khôi phục sau thảm họa : Bạn sẽ nghiên cứu cách xử lý thảm họa theo chu trình quản lý thảm họa, từ việc sao lưu dữ liệu đến lập kế hoạch kinh doanh liên tục.
 • An ninh mạng : Khóa học này kiểm tra cách thiết lập và chính sách bảo mật hiệu quả cho hệ điều hành và mạng đồng thời giúp bạn làm quen với các kỹ thuật của hacker.
 • Phân tích lỗ hổng bảo mật: Để chuẩn bị cho các cuộc tấn công mạng, bạn sẽ học cách vạch ra các lỗ hổng của tổ chức và đánh giá rủi ro trên cơ sở dữ liệu, mạng và ứng dụng của tổ chức đó.
 • Đạo đức Hacking : Khóa học này sẽ giúp bạn có tư duy của một hacker để bạn trở nên thành thạo các công cụ, phương pháp luận và các loại tấn công thông thường.

Hầu hết các chương trình an ninh mạng đều có dự án capstone, nơi bạn sẽ lập chiến lược an ninh mạng cho các doanh nghiệp ngay từ đầu.

Cách chọn Bằng Cao đẳng Trực tuyến trong Chương trình An ninh Mạng

Chọn Bằng Cao đẳng về An ninh mạng Trực tuyến

Dưới đây là một số yếu tố chính cần xem xét khi bạn đang tìm kiếm một chương trình cộng tác về an ninh mạng:

 • Thông tin đăng nhập của chương trình . Nó có lợi cho bằng cấp liên kết an ninh mạng trực tuyến mà bạn chọn đến từ một trường học được công nhận. Sự công nhận là một dấu hiệu cho thấy một trường học có uy tín. Đó cũng là một điểm cộng nếu các giáo sư của chương trình có thành tích tốt trong lĩnh vực an ninh mạng.
 • Bài tập . Một số chương trình an ninh mạng có sự khác biệt lớn trong các môn học của họ, chẳng hạn như các lớp học thêm về phát triển nghề nghiệp. Bạn có thể muốn xác minh xem một chương trình tiềm năng có ít nhất chuẩn bị cho bạn cho bất kỳ kỳ thi chứng chỉ an ninh mạng nào hay không.
 • Định dạng . Các chương trình cấp bằng liên kết phi truyền thống thường là kết hợp hoặc hoàn toàn trực tuyến. Một số chương trình cấp bằng về an ninh mạng trực tuyến có các lớp học theo nhịp độ riêng, trong khi những chương trình khác có thể có lịch trình nghiêm ngặt hơn, nơi bạn phải tham gia lớp học trực tuyến vào những thời điểm nhất định.
 • Kết quả sau đại học . Đây là một số liệu hữu ích để xác định mức độ hiệu quả của một chương trình an ninh mạng. Có bao nhiêu sinh viên tốt nghiệp của họ cuối cùng đã làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng, và họ đã đầu quân vào những vị trí và công ty nào?
 • Tài nguyên . Các chương trình trực tuyến hàng đầu có rất nhiều tài nguyên cho sinh viên, đặc biệt là khi nói đến thực tập và hỗ trợ nghề nghiệp. Bạn có thể muốn xác minh rằng trường của bạn cũng cung cấp quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật.
 • Các chi phí . Bằng cấp trực tuyến thường ít tốn kém hơn bằng cấp truyền thống, nhưng vẫn có thể có các chi phí khác. Hầu hết các trường cung cấp bảng phân tích chi phí của họ trên trang net của họ, cùng với các lựa chọn hỗ trợ tài chính.

Có rất nhiều chương trình liên kết an ninh mạng trực tuyến có sẵn trên khắp đất nước, vì vậy sẽ có lợi khi so sánh các lựa chọn của bạn và dành thời gian lựa chọn chương trình nào để áp dụng.

Yêu cầu tuyển sinh bằng cấp của liên kết bảo mật mạng

Liên kết trong Yêu cầu về an ninh mạng

Các chương trình cấp bằng liên kết thường có ít yêu cầu hơn các chương trình cấp bằng cử nhân. Dưới đây là một số tiêu chí chung:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông . Điều này xác nhận rằng bạn đủ điều kiện để theo học bằng đại học. Chứng chỉ GED cũng được chấp nhận.
 • Điểm trung bình tối thiểu . Hầu hết các trường sẽ có điểm trung bình tối thiểu cụ thể mà họ đang tìm kiếm, và những trường khác cũng sẽ kiểm tra điểm của bạn trong các lớp toán và khoa học.
 • Điểm ACT hoặc SAT . Đây là một yêu cầu ít phổ biến hơn, nhưng một số chương trình cấp bằng cao đẳng vẫn sẽ yêu cầu những yêu cầu này.

Yêu cầu nhập học có thể khác nhau giữa các trường, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn kiểm tra các tiêu chí cụ thể của các trường tương lai của bạn.

Công nhận

Các liên kết trong chứng nhận an ninh mạng

Điều cần thiết là phải nộp đơn vào các trường an ninh mạng được công nhận trong khu vực. Sự công nhận có nghĩa là một trường cung cấp chất lượng giáo dục với kết quả học tập tốt. Bộ Giáo dục Hoa Kỳ có một cơ sở dữ liệu trực tuyến về các trường được công nhận.

Ngoài công nhận khu vực, bạn cũng có thể xem xét công nhận theo chương trình về an ninh mạng. Ví dụ: Trung tâm Quốc gia về Học thuật Xuất sắc về An ninh Mạng (NCAE-C) trao chứng nhận cho các chương trình an ninh mạng chất lượng cao.

Bằng cách học tập tại một trường được công nhận, bạn có nhiều khả năng nhận được các lớp học của mình để lấy bằng cử nhân. Bạn cũng sẽ có thể đăng ký hỗ trợ tài chính liên bang.

Giấy phép và chứng chỉ An ninh mạng

Giấy phép và chứng chỉ An ninh mạng

Sẽ rất hữu ích nếu bạn theo đuổi các chứng chỉ an ninh mạng vì chúng có thể phân biệt bạn là một chuyên gia. Ba thông tin đăng nhập này là một trong những thông tin nổi tiếng nhất:

 • CompTIA Safety + : Thông tin xác thực này chứng minh rằng bạn có kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý các vấn đề bảo mật cơ bản.
 • Hacker đạo đức được chứng nhận : Chứng nhận này chuẩn bị cho bạn vai trò kiểm tra thâm nhập và cho thấy rằng bạn thành thạo trong việc tìm ra điểm yếu trong các hệ thống kỹ thuật số.
 • Chứng nhận Chuyên gia Bảo mật Hệ thống Thông tin : Đây là chứng chỉ nổi bật yêu cầu bạn phải có chuyên môn trong ít nhất hai lĩnh vực an ninh mạng.

Hầu hết các chứng chỉ về an ninh mạng đều yêu cầu bạn phải vượt qua các kỳ thi và có một số kinh nghiệm nhất định.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Các liên kết trong Hỗ trợ tài chính An ninh mạng

Có nhiều nguồn hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên đại học hội đủ điều kiện. Để bắt đầu, bạn có thể đăng ký hỗ trợ tài chính liên bang bằng cách điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Viện trợ liên bang thường dưới dạng các khoản cho vay, trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm.

Một lựa chọn khác là hỗ trợ tài chính của nhà nước. Một số tiểu bang yêu cầu bạn nộp mẫu FAFSA trước khi bạn có thể nộp đơn xin hỗ trợ. Bạn cũng có thể xem xét học bổng. Hầu hết trong số này là dựa trên thành tích, nhưng chúng cũng có thể dựa trên nhu cầu. Một số học bổng dành riêng cho sinh viên công nghệ.

Bạn có thể làm gì với bằng Cao đẳng An ninh mạng?

Bằng Cao đẳng An ninh mạng

Có nhiều vai trò khả dĩ mà bạn có thể theo đuổi với bằng cấp liên kết về an ninh mạng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp phân tích và giảm rủi ro bảo mật cho các công ty với tư cách là nhà phân tích bảo mật thông tin. Thành thạo về an ninh mạng cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các công việc CNTT khác, bao gồm quản trị mạng và cơ sở dữ liệu, máy tính và chuyên gia hỗ trợ.

Một cộng sự cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các nghiên cứu sâu hơn. Các chuyên gia an ninh mạng có bằng cử nhân thường đủ điều kiện đảm nhận nhiều vai trò hơn, bao gồm kiến trúc sư hoặc kỹ sư bảo mật, nhà phân tích phản ứng sự cố hoặc nhà phát triển phần mềm. Bạn cũng có thể chọn chuyên về pháp y để theo dõi tội phạm mạng hoặc theo đuổi chứng nhận là một hacker có đạo đức.

Mất bao lâu để có được bằng Cao đẳng An ninh mạng trực tuyến?

Bằng Cao đẳng An ninh mạng Trực tuyến

Bằng liên kết trực tuyến về an ninh mạng thường bao gồm 60 đến 70 tín chỉ, vì vậy sinh viên toàn thời gian thường có thể hoàn thành nó trong 2 năm.

Nhiều sinh viên đang làm việc theo đuổi các bằng cao đẳng theo một lịch trình bán thời gian. Điều này thường sẽ kéo dài thời lượng của một chương trình. Mặt khác, nhiều chương trình trực tuyến cũng cung cấp các bản nhạc tăng tốc. Nếu bạn học quanh năm với học kỳ 8 tuần, bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn.

Bạn có thể Nhận được những công việc An ninh mạng nào với bằng Cao đẳng?

Công việc Bạn có thể Nhận được với Bằng Cao đẳng

Bằng cao đẳng về an ninh mạng có thể dẫn đến các vai trò cấp thấp trong lĩnh vực đang phát triển này. Các vị trí đầu vào bao gồm chuyên gia an ninh mạng, kỹ thuật viên an ninh mạng và nhà phân tích an ninh mạng. Quản trị viên hệ thống mạng và máy tính, chuyên gia hỗ trợ mạng và kiểm toán viên bảo mật cũng có thể có bằng cao đẳng.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành an ninh mạng theo đuổi sự nghiệp như nhà phân tích an ninh thông tin, phát hiện rủi ro và bảo vệ hệ thống kỹ thuật của tổ chức. Mặc dù bằng cử nhân là một yêu cầu phổ biến đối với các nhà phân tích an toàn thông tin, nhưng có thể tham gia nghề này thông qua đào tạo liên quan và chứng chỉ ngành.

Các chuyên gia an ninh mạng có kinh nghiệm hoặc được đào tạo thêm có thể tiếp tục theo đuổi các vai trò như nhà phân tích hệ thống máy tính, người ứng phó sự cố hoặc nhà phát triển phần mềm. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành an ninh mạng làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tài chính, thực thi pháp luật và chính phủ.

Một cộng sự trong An ninh mạng có xứng đáng không?

Cộng tác viên trong nghề nghiệp an ninh mạng

Vâng, một cộng sự trong an ninh mạng rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Các tổ chức đang lưu trữ một lượng lớn dữ liệu trên các hệ thống máy tính, và số lượng và cường độ của các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng.

Các chuyên gia an ninh mạng đang có nhu cầu rất cao, với Cục Thống kê Lao động dự kiến tăng trưởng 33% việc làm cho các nhà phân tích bảo mật thông tin trong mười năm tới. Bằng cao đẳng về an ninh mạng không chỉ có thể dạy bạn các kỹ năng kỹ thuật cần thiết cho lĩnh vực này mà còn có thể giúp bạn chuẩn bị cho chứng chỉ chuyên nghiệp.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong Chương trình cấp bằng An ninh mạng

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Bismarck State School

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Bismarck

Bismarck State School cung cấp bằng Cao đẳng về An ninh mạng và Mạng máy tính có sẵn cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Tùy thuộc vào số lượng lớp học họ muốn tham gia một lúc, sinh viên có thể theo kế hoạch 2 năm hoặc 3 năm để hoàn thành chương trình học.

Bismarck State School được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Đại học Davenport cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Phòng thủ Mạng. Các khóa học có sẵn cả trực tuyến và trong khuôn viên trường, và các khóa học trực tuyến có sẵn cả khi có và không có thời gian họp đã định. Tất cả sinh viên đều có cơ hội tham gia vào các phòng thí nghiệm và các dự án thực hành.

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Đại học Franklin cung cấp AS về An ninh mạng. Các khóa học trực tuyến 100% và kéo dài 6 hoặc 12 tuần. Các giảng viên của chương trình là những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế. Các khóa học bao gồm Nguyên tắc lập trình, Truyền thông và An ninh mạng, Nguyên tắc cơ bản về Linux, Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, v.v.

Đại học Franklin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng quân sự Georgia

Khuôn viên trường Cao đẳng Quân sự Georgia

Trường Cao đẳng Quân sự Georgia cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học An ninh Mạng. Chương trình thường có thể hoàn thành chỉ trong 2 năm và bao gồm sự kết hợp của cả các lớp học trực tuyến và trong khuôn viên trường. Chương trình học bao gồm các nghiên cứu về mạng, cấu trúc dữ liệu, an toàn thông tin mạng, lập trình máy tính để bàn và các kỹ năng liên quan.

Trường Cao đẳng Quân sự Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Ivy Tech Group School

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech

Ivy Tech Group School cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về An ninh Mạng và Đảm bảo Thông tin. Ivy Tech là Trung tâm An ninh mạng được NSA chứng nhận. Nó cũng có quan hệ đối tác chuyển tiếp để giúp sinh viên tốt nghiệp của chương trình dễ dàng tiếp tục lên chương trình cử nhân.

Ivy Tech Group School được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Kent

Khuôn viên Đại học Bang Kent

Đại học Bang Kent cấp bằng Cao đẳng Kinh doanh Ứng dụng trong An ninh mạng. Nội dung học bao gồm Giới thiệu về Hệ điều hành và Công nghệ Mạng, Cấu hình và Lắp ráp Máy tính, Đạo đức Mạng trong Công nghệ Thông tin, v.v.

Đại học Bang Kent được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Lackawanna

Khuôn viên trường Cao đẳng Lackawanna

Trường Cao đẳng Lackawanna cung cấp bằng Cao đẳng về An ninh mạng. Chương trình hoàn toàn trực tuyến và thường có thể được hoàn thành trong 2 năm. Sinh viên được tạo cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế thông qua các phòng thí nghiệm và thực tập. Chương trình học nhằm giúp sinh viên phát triển nền tảng kiến thức công nghệ tổng quát vững chắc trong các lĩnh vực như phát triển phần mềm và kiến trúc mạng.

Trường Cao đẳng Lackawanna được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Hoa Kỳ.

Cao đẳng Lake Superior

Khuôn viên trường cao đẳng Lake Superior

Cao đẳng Lake Superior cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản trị Mạng và An ninh Mạng. Bằng cấp có sẵn cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Học sinh tham gia chương trình có cơ hội để được chứng nhận CompTIA và Microsoft MCP. Quy mô lớp học nhỏ và các lớp học có phòng thí nghiệm đào tạo để giúp rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề của học sinh.

LSC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Miami Dade

Khuôn viên trường Cao đẳng Miami Dade

Cao đẳng Miami Dade cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học An ninh mạng. Các lớp học có sẵn cả trực tuyến và trong khuôn viên trường, và chúng cung cấp sự chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ CompTIA. Chương trình yêu cầu hoàn thành 60 tín chỉ và bao gồm các khóa học như Giới thiệu về Kịch bản an toàn, Công nghệ mạng, Pháp y kỹ thuật số, v.v.

Miami Dade School được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng kỹ thuật Northcentral

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral cung cấp bằng Cao đẳng CNTT – Chuyên gia An ninh mạng. Các khóa học có thể được thực hiện trực tuyến và tại nhiều địa điểm trong khuôn viên trường và bao gồm Chính sách bảo mật, Ứng phó sự cố, Hệ thống phát hiện xâm nhập, Mật mã học, v.v. Sinh viên cũng có tùy chọn để hoàn thành một kỳ thực tập.

NTC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Northwest Vista

Khuôn viên trường Cao đẳng Northwest Vista

Cao đẳng Northwest Vista cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về Đảm bảo Thông tin và An ninh Mạng có thể kiếm được trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Chương trình cung cấp cơ hội để kiếm được nhiều chứng chỉ chuyên nghiệp, chẳng hạn như Cisco Licensed Community Affiliate hoặc Cisco Licensed Community Skilled. Ứng viên không cần có học vấn trước hoặc kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.

Cao đẳng Northwest Vista được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Đại học Saint Leo cung cấp một chương trình trực tuyến cho một Cao đẳng về An ninh mạng. Các khóa học bao gồm Hacking và Biện pháp đối phó với Đạo đức, Quản trị Hệ thống, Luật Kinh doanh, Lập trình bằng C và C ++, Lập trình Logic và Thiết kế, v.v. Các lớp học trực tuyến của Saint Leo cung cấp lịch trình linh hoạt trong khi vẫn chú trọng đến khả năng giải quyết vấn đề trong thế giới thực.

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Đông Nam

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Nam

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Nam cung cấp chứng chỉ AAS về Công nghệ Thông tin Máy tính. Học sinh có thể tham gia các lớp học ban ngày, buổi tối hoặc trực tuyến để phù hợp với lịch trình của mình. Các lớp học bao gồm các dự án thực hành và cơ hội để thực hành giải quyết vấn đề cả độc lập và theo nhóm. Bốn lĩnh vực trọng tâm có sẵn: Phát triển ứng dụng, An ninh mạng, Quản lý mạng và Hỗ trợ máy tính.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Nam được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng St.Petersburg

Khuôn viên trường cao đẳng St Petersburg

Trường Cao đẳng St.Petersburg là Trung tâm Học thuật Xuất sắc về Phòng thủ Mạng. Petersburg bằng Cao đẳng Khoa học An ninh Mạng 2 năm có sẵn trực tuyến. Nội dung học bao gồm Đạo đức tấn công, Phòng thủ mạng và các biện pháp đối phó, Cơ sở an ninh mạng, Ứng phó sự cố và khôi phục thảm họa, v.v.

SPC được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Trident Quốc tế

Cơ sở quốc tế của Đại học Trident

Trident College Worldwide cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học An ninh Mạng có thể kiếm được hoàn toàn trực tuyến. Sinh viên thường có thể hoàn thành 60 giờ tín chỉ bắt buộc trong hai năm. Chương trình học nhằm chuẩn bị cho học sinh thi lấy chứng chỉ chuyên nghiệp Community + và CompTIA A +. Các khóa học bao gồm Hệ điều hành và Bảo mật, Phòng thủ Mạng, Lập trình Hướng Đối tượng, v.v.

Đại học Trident Quốc tế được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Umpqua

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Umpqua

Trường Cao đẳng Cộng đồng Umpqua cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về An ninh mạng. Chương trình cung cấp cơ hội để có được kinh nghiệm giải quyết các vấn đề với cả phần cứng và phần mềm, đồng thời đạt được các chứng chỉ chuyên nghiệp từ Microsoft, Cisco và CompTIA. Các khóa học có sẵn trực tuyến và sinh viên được chấp nhận có thể bắt đầu vào mùa thu, mùa đông, mùa xuân hoặc mùa hè. Bằng cấp thường có thể kiếm được trong 2 năm.

Cao đẳng Cộng đồng Umpqua được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Charleston – Tây Virginia

Khuôn viên Đại học Charleston

Đại học Charleston — Tây Virginia cấp bằng Cao đẳng Khoa học về An ninh mạng. Chương trình 2 năm này có sẵn trực tuyến và yêu cầu hoàn thành 60 giờ tín chỉ. Các tùy chọn khóa học bao gồm Bảo mật và Quyền riêng tư dữ liệu, Giới thiệu về Lập trình, Phân tích Lỗ hổng bảo mật, Giới thiệu về Cơ sở dữ liệu, v.v.

Đại học Charleston được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học St. Thomas

Khuôn viên Đại học St Thomas

Đại học St. Thomas cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về An ninh mạng, có sẵn 100% trực tuyến và thường có thể được hoàn thành trong 5 học kỳ. Các khóa học bao gồm Kiến thức cơ bản về Mạng, Cơ sở của Lập trình, Định cấu hình Electronic mail và Dịch vụ Internet, v.v. UST là một trường đại học Công giáo với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên chỉ là 11 trên 1.

Đại học St. Thomas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng kỹ thuật Wake

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong An ninh mạng. Chương trình yêu cầu hoàn thành 69 tín chỉ và các khóa học có sẵn cả trực tuyến và tại nhiều cơ sở. Học sinh có thể chọn từ các tùy chọn sắp xếp thời khóa biểu vào ban ngày và buổi tối. Chương trình học nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho các kỳ thi chứng chỉ chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Western Nebraska

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Western Nebraska

Trường Cao đẳng Cộng đồng Western Nebraska cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong An ninh mạng. WNCC cung cấp quy mô lớp học nhỏ và trải nghiệm học tập thực hành. Bằng cấp có thể kiếm được trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Chương trình học nhằm chuẩn bị cho sinh viên tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ chuyên nghiệp của CompTIA và Microsoft.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Western Nebraska được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng cấp liên kết về an ninh mạng của bạn trực tuyến

Bằng cấp liên kết về an ninh mạng trực tuyến

Vì an ninh mạng là một lĩnh vực chuyên môn cao, cần phải được đào tạo chính thức để tham gia vào lĩnh vực đó. Chương trình trực tuyến cấp bằng liên kết về an ninh mạng cung cấp cho bạn giáo dục chính quy và giúp bạn phát triển các bộ kỹ năng cần thiết cho lĩnh vực CNTT đang được yêu cầu này.

Từ việc thực hiện các báo cáo điều tra mạng đến kiểm tra các mạng không dây để tìm lỗ hổng, bạn cũng có thể học các kỹ năng có thể áp dụng cho lĩnh vực công nghệ thông tin rộng lớn hơn nói chung.

Có nhiều chương trình liên kết về an ninh mạng có sẵn trực tuyến từ khắp nơi trên đất nước. Bạn có thể bắt đầu khám phá các trường được công nhận ngay hôm nay để tìm lựa chọn chương trình phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của mình.

best online associates in cyber security degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  7 công việc MBA hàng đầu vào năm 2023