Các Chương trình Y tá ở Texas Cách trở thành Y tá ở Tiểu bang của bạn

Y tá là một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), nhu cầu về y tá có đăng ký (RN) dự kiến sẽ tăng 15% từ năm 2016 đến năm 2026 . Tuy nhiên, các chuyên gia lao động chăm sóc sức khỏe dự đoán mức tăng trưởng mạnh hơn nhiều ở Texas. Theo một báo cáo năm 2018 của Trung tâm Nghiên cứu Lực lượng Điều dưỡng Texas, nhu cầu về RN trên toàn tiểu bang dự kiến sẽ tăng 54% vào năm 2030 , ước tính tạo ra khoảng 60.000 vị trí việc làm toàn thời gian. Triển vọng nghề nghiệp cho y tá ở Texas là một trong những triển vọng mạnh mẽ nhất trong cả nước.

Trong khi bằng liên kết về điều dưỡng (ADN) có thể khởi động sự nghiệp điều dưỡng ở Texas, Trung tâm Nghiên cứu Lực lượng Điều dưỡng Texas nhấn mạnh rằng các bệnh viện ngày càng ưu tiên các ứng viên có ít nhất bằng cử nhân khoa học về điều dưỡng ( BSN ). Trong khi các nhà tuyển dụng ở Texas thích các y tá có kinh nghiệm, nhu cầu về các chuyên gia lành nghề có nghĩa là bất kỳ y tá được cấp phép có năng lực, nhân ái và tận tâm đều có khả năng tìm được một công việc mong muốn ở Lone Star State.

Triển vọng nghề nghiệp cho y tá ở Texas

Tính đến năm 2019, Texas sử dụng 7,2% y tá Hoa Kỳ và trả mức lương cao hơn mức trung bình quốc gia khoảng 3%. Những xu hướng này cho thấy rất nhiều cơ hội việc làm được trả lương cao, ngay cả khi không bao gồm nhu cầu dự kiến.

Thuê người làm Mức lương trung bình hàng năm
Texas 212.230 $ 72.070
Hoa Kỳ 2.955.200 $ 73.550

Nguồn: BLS

Lương cho Y tá ở Texas

Người tìm việc được hưởng các điều kiện thị trường thuận lợi khi so sánh mức lương cho y tá ở Texas với mức trung bình toàn quốc theo báo cáo của BLS. Texas xếp hạng trong nửa hàng đầu của Hoa Kỳ về mức lương điều dưỡng hàng năm và các chuyên gia điều dưỡng có trụ sở tại các thành phố lớn của Texas thậm chí còn được hưởng mức lương trung bình tốt hơn. Các khu vực thành phố lớn, bao gồm Houston, Corpus Christi, và Dallas-Fort Worth-Arlington, có mức lương đặc biệt thuận lợi, nhưng các y tá làm việc ở hầu như bất kỳ khu vực thành thị nào ở Texas đều có thu nhập tốt.

Bảng này tóm tắt mức lương trung bình hàng năm cho các y tá làm việc tại 10 thành phố lớn của Texas, theo báo cáo của BLS:

Các khu vực đô thị chi trả nhiều nhất cho Y tá ở Texas
Tên khu vực Thuê người làm Mức lương trung bình hàng năm
Houston-The Woodlands-Sugar Land 51.610 $ 79.060
Corpus Christi 3.850 $ 78.470
Pháo đài Worth-Arlington 18.430 75.100 đô la
Dallas-Fort Worth-Arlington 59.570 $ 74,670
Dallas-Plano-Irving 41.140 $ 74.480
Brownsville-Harlingen 2.140 70.690 đô la
Beaumont-Port Arthur 3,330 $ 70.600
McAllen-Edinburg-Mission 5.500 70.520 đô la
El Paso 5.690 $ 69.120
Lubbock 3.920 $ 69.010

Nguồn: BLS

Đặc sản dành cho Y tá ở Texas

Tại Texas, BSN đáp ứng các yêu cầu giáo dục để làm việc như một RN, y tá dạy nghề được cấp phép (LVN) hoặc y tá thực hành được cấp phép (LPN), nhưng các con đường cấp bằng sau đại học mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Ví dụ, bằng thạc sĩ khoa học về điều dưỡng (MSN) hoặc bằng tiến sĩ thực hành điều dưỡng ( DNP ) sẽ mở ra cánh cửa cho các vị trí chuyên môn có xu hướng trả lương cao hơn. Các y tá đã đăng ký thực hành nâng cao (APRN) và các chuyên gia điều dưỡng ở các vị trí tương tự đã kiếm được mức lương trung bình là $ 110,930 vào năm 2017 .

Tập trung chuyên môn điều dưỡng cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng độc đáo và tạo sự khác biệt trong thị trường lao động. Trung tâm Nghiên cứu Lực lượng Lao động Điều dưỡng Texas ghi nhận nhu cầu liên tục trên toàn tiểu bang về y tá nhi khoa, ung thư, chăm sóc đặc biệt và y tá trường học. Các chuyên gia phát triển nghề nghiệp khuyên rằng các y tá có nguyện vọng nên lưu tâm đến các con đường việc làm mà họ dự định theo đuổi khi họ làm việc thông qua giáo dục điều dưỡng của mình để họ có thể đưa ra các lựa chọn học tập phù hợp. Sinh viên trong các chương trình MSN của Texas có thể theo đuổi các môn học tập trung vào các chuyên ngành dẫn đến các vị trí được liệt kê dưới đây.

Các y tá thường giữ các vai trò cấp cao chia sẻ một số trách nhiệm với bác sĩ, chẳng hạn như thẩm quyền chẩn đoán và khả năng viết đơn thuốc. Chúng là một trong những loại APRN phổ biến nhất.

Mức lương trung bình ở Houston: $ 96,914

Bệnh nhân trải qua các thủ thuật thường quy và lớn thường yêu cầu gây mê cục bộ hoặc toàn thân. Y tá gây mê chuyên về việc chuẩn bị, phân phối và quản lý các loại thuốc gây mê tại chỗ và toàn thân.

Mức lương trung bình ở Houston: $ 141,779

Những y tá này được đào tạo chuyên môn về ổn định bệnh nhân bị chấn thương lớn. Họ phải hiểu các khía cạnh tâm lý xã hội của việc ứng xử với các cá nhân và thành viên gia đình trong hệ thống chăm sóc khẩn cấp.

Mức lương trung bình ở Houston: $ 61,932

Các y tá tâm thần dựa trên sự kết hợp giữa đào tạo y tế và tâm lý. Họ hỗ trợ đánh giá và điều trị bệnh nhân mắc các bệnh tâm thần và các đợt sức khỏe tâm thần cấp tính, tạo thành một phần quan trọng của một nhóm chăm sóc tâm thần hoàn chỉnh.

Mức lương trung bình ở Houston: 68.634 đô la

Các chuyên gia sức khỏe sinh sản nữ này làm việc tại các phòng khám sinh, khoa sản và cơ sở tại nhà. Họ chăm sóc bà mẹ và trẻ em trước, trong và ngay sau khi sinh con.

Mức lương trung bình ở Houston: 96.500 đô la

Làm thế nào để trở thành một y tá ở Texas

Kiếm được bằng cấp

ADN có thể khởi động sự nghiệp ở cấp độ đầu vào trong các cơ sở chăm sóc không chính thức ở Texas. Tuy nhiên, nếu bạn dự định trở thành RN hoặc LVN / LPN ở Texas, bạn nên kiếm được ít nhất BSN vì hầu hết các bệnh viện yêu cầu y tá mới đến phải có bằng cử nhân.

Nhiều y tá bắt đầu sự nghiệp của họ với tư cách là RN, LVN hoặc LPN, sau đó trở lại trường để học chuyên ngành y tá. Chiến lược này cho phép các y tá phát triển sở thích nghề nghiệp của họ thông qua kinh nghiệm chuyên môn thực tế. Ví dụ, một số chuyên gia không biết về mối quan hệ của họ với một ngành điều dưỡng cho đến khi họ gặp phải nó trong một môi trường công việc.

APRN và các chuyên gia điều dưỡng khác thường có bằng MSN với mức độ chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Việc chỉ định DNP có sức hấp dẫn đặc biệt đối với những cá nhân lập kế hoạch nghề nghiệp trong giáo dục điều dưỡng. Để đảm bảo bạn đủ điều kiện để được cấp giấy phép điều dưỡng tại Texas, hãy đảm bảo rằng trường của bạn được Hiệp hội Y tá Hành nghề Hoa Kỳ , Ủy ban Công nhận về Giáo dục Điều dưỡng hoặc Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng công nhận.

Lấy giấy phép điều dưỡng

Hội đồng Điều dưỡng Texas là cơ quan cấp phép và quản lý của tiểu bang đối với các y tá. Như ở hầu hết các tiểu bang, RNs và LVN / LPNs ở Texas có thể nhận được giấy phép của họ bằng cách kiểm tra hoặc chứng thực.

Tùy chọn kiểm tra yêu cầu ứng viên phải có bằng điều dưỡng từ một cơ sở được công nhận được Ủy ban Điều dưỡng Texas công nhận. Hội đồng quản trị duy trì danh sách cập nhật thường xuyên các chương trình điều dưỡng nghề nghiệp và chuyên nghiệp đã được phê duyệt.

Để nhận được giấy phép điều dưỡng của bạn bằng cách thi, bạn phải vượt qua một bài kiểm tra tiêu chuẩn được gọi là Kỳ thi Cấp phép Hội đồng Quốc gia (NCLEX) . Trước khi tham gia NCLEX, những người khao khát điều dưỡng ở Texas phải vượt qua kỳ kiểm tra luật học . Thí sinh vượt qua cả hai kỳ thi sau đó phải đáp ứng điều tra lý lịch. Kể từ năm 2019, NCLEX có giá 200 đô la và các ứng viên phải trả khoản phí này cùng với chi phí đăng ký và kỳ thi luật học.

Nếu bạn đã vượt qua NCLEX và / hoặc có giấy phép hiện tại để hành nghề điều dưỡng ở một tiểu bang khác của Hoa Kỳ, bạn có thể đăng ký giấy phép bằng sự chứng thực . Tuy nhiên, người nộp đơn không đủ điều kiện để được chứng nhận thông qua xác nhận nếu trước đó họ đã có bằng điều dưỡng của Texas.

Duy trì và Gia hạn Chứng nhận

Giấy phép điều dưỡng Texas vẫn có giá trị trong hai năm. Y tá có thể hoàn tấtquá trình gia hạn trực tuyến. Các y tá Texas không đủ điều kiện để được gia hạn giấy phép tự động nếu họ không trả được Khoản vay Sinh viên Đảm bảo của Texas, cho phép giấy phép của họ mất hiệu lực trong tình trạng không hoạt động hoặc quá hạn hoặc không đáp ứng được các yêu cầu giáo dục thường xuyên của tiểu bang.

Các y tá Texas cũng có thể không đủ tư cách gia hạn giấy phép vì tội phạm hoặc hoạt động cẩu thả trong nghề nghiệp.

Tài nguyên dành cho Y tá ở Texas

Các nguồn lực chuyên môn mang lại lợi ích cho sinh viên điều dưỡng Texas theo nhiều cách. Các tạp chí điều dưỡng thông báo cho sinh viên, giúp họ nắm vững các môn học và nâng cao đào tạo chuyên môn. Các tổ chức điều dưỡng thường chấp nhận các thành viên là sinh viên và cung cấp các dịch vụ hữu ích, như hội đồng việc làm và tư vấn nghề nghiệp.

Xem lại các tài nguyên sau, sau đó truy cập danh sách đầy đủ các careers/healthcare/nursing/”>tài nguyên điều dưỡng hữu ích tại BestColleges.com .

Các chương trình từ RN đến BSN hàng đầu ở Texas

Khi đánh giá các chương trình điều dưỡng của Texas, chúng tôi đã xem xét các thông tin quan trọng, chẳng hạn như tỷ lệ tốt nghiệp, tỷ lệ việc làm, danh tiếng và chất lượng giảng viên. Bạn nên cân nhắc những cân nhắc này so với giá trị của việc học trực tuyến và truyền thống trong khuôn viên trường. Học trực tuyến cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời, trong khi học truyền thống cung cấp nhiều cấu trúc hơn và tương tác ngang hàng.

Các bảng xếp hạng sau đại diện cho các chương trình RN-to-BSN hàng đầu ở Texas. Chúng tôi xếp hạng chúng dựa trên dữ liệu từ trang web của Hội đồng Điều dưỡng Texas.

Các chương trình từ RN đến BSN hàng đầu ở Texas

 1. Trường Điều dưỡng St. David của Bang Texas cung cấp chương trình RN-to-BSN bao gồm chủ yếu là các môn học trực tuyến, với một số thành phần trực tiếp trong các phòng thí nghiệm mô phỏng công nghệ cao trong khuôn viên Round Rock của trường. Chương trình 30 tín chỉ cho phép sinh viên tiến hành theo tốc độ của riêng họ và cung cấp các lựa chọn toàn thời gian và bán thời gian. Sinh viên toàn thời gian có thể tốt nghiệp trong hai học kỳ.

  Chương trình giảng dạy RN-to-BSN chuẩn bị cho sinh viên nghề điều dưỡng ở Texas. Các khóa học bắt buộc bao gồm điều dưỡng dựa vào cộng đồng, hệ thống chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin trong thực hành điều dưỡng, sinh lý bệnh và dược lý học.

  Người nộp đơn phải có giấy phép RN không bị cản trở từ tiểu bang mà họ sinh sống. Họ cũng cần bằng cấp từ một chương trình điều dưỡng đã đăng ký tại một cơ sở giáo dục sau trung học được công nhận trong khu vực với điểm trung bình tối thiểu 2,5. Sinh viên sắp nhập học phải hoàn thành 60 tín chỉ của môn học tiên quyết và nộp hai thư giới thiệu.

  Trường Điều dưỡng St. David được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng.

 2. Có sẵn trực tuyến và tại hai cơ sở của Đại học Houston, chương trình RN-to-BSN này mang lại sự linh hoạt cho các y tá hành nghề ở Texas. Sinh viên có thể bắt đầu chương trình học vào mùa thu hoặc mùa xuân, và họ thường tốt nghiệp trong vòng một năm.

  Chương trình RN-to-BSN có 120 tín chỉ, bao gồm 30 tín chỉ chính. Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học về phát triển vai trò nghề nghiệp, sinh lý bệnh, chính sách và đạo đức, điều dưỡng sức khỏe cộng đồng, và tin học chăm sóc sức khỏe. Chương trình bao gồm ba cơ sở thực hành: một phòng khám sức khỏe cộng đồng, một phòng thí nghiệm đánh giá sức khỏe và một capstone. Trường cao đẳng điều dưỡng điều phối và chỉ định kinh nghiệm lâm sàng cho sinh viên.

  Sinh viên tương lai phải có bằng cao đẳng từ một tổ chức được công nhận và giấy phép RN Texas không bị cản trở. Chương trình cũng yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 2,5 và một số điều kiện tiên quyết, bao gồm ít nhất 30 tín chỉ của các khóa học điều dưỡng đại học.

  Trường Cao đẳng Điều dưỡng UH được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng.

 3. Đại học Concordia-Texas

  Với các khóa học điều dưỡng 24 giờ tín chỉ, chương trình RN-to-BSN của Đại học Concordia, Texas cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hành nghề đảm bảo bằng cử nhân trong khi làm việc toàn thời gian. Nhiều sinh viên tốt nghiệp trong vòng bốn học kỳ.

  Chương trình nhằm mục đích nâng cao triển vọng nghề nghiệp cho y tá ở Texas bằng cách cung cấp cho sinh viên khả năng lãnh đạo và kỹ năng thực tế mà họ cần để phục vụ với tư cách là người quản lý y tá, nhà giáo dục y tá, người quản lý hồ sơ và người quản lý cải thiện hiệu suất. Nó cung cấp tất cả các lớp học trực tuyến, mặc dù sinh viên có thể tham gia các lớp học trực tiếp nếu họ muốn.

  Ứng viên đủ điều kiện phải có bằng cao đẳng về điều dưỡng từ một cơ sở giáo dục sau trung học được công nhận với điểm trung bình tối thiểu 2,5 trong tất cả các khóa học điều dưỡng. Họ cũng phải phục vụ như một RN hành nghề ở Texas và cung cấp ba thư giới thiệu. Sau khi đăng ký, học sinh phải duy trì điểm trung bình 3.0 để duy trì trạng thái học tập tốt.

  Trường Cao đẳng Điều dưỡng được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng.

 4. Đại học Baptist Đông Texas

  Được thành lập vào năm 1912 và đặt tại Marshall, ETBU cung cấp chương trình RN-to-BSN 121 tín chỉ để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tham gia kỳ thi cấp giấy phép điều dưỡng Texas. Nó nhấn mạnh tư duy phản biện, khả năng lãnh đạo, đạo đức và thực hành dựa trên bằng chứng, dạy sinh viên chăm sóc bệnh nhân trong các môi trường chăm sóc sức khỏe đa dạng.

  Chương trình dựa trên đức tin yêu cầu 54 tín chỉ của các lớp giáo dục phổ thông ngoài 34 tín chỉ của các môn học chính. Các lớp điều dưỡng bao gồm các môn học như dược học, điều dưỡng nhi khoa, sức khỏe tâm thần và lão khoa. Sinh viên phải hoàn thành một phòng thí nghiệm lâm sàng và một khóa học sáu tín chỉ về lãnh đạo và quản lý điều dưỡng.

  Ứng viên phải nộp hai thư giới thiệu chuyên môn và điểm số đạt yêu cầu trong kỳ thi ATI TEAS, kỳ thi kiểm tra học sinh về đọc, toán, khoa học và tiếng Anh. Các ứng viên cũng cần có ít nhất bằng cao đẳng từ một tổ chức được công nhận với điểm trung bình tối thiểu 2,8.

  Chương trình điều dưỡng được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng.

 5. LeTourneau, một trường đại học dựa trên đức tin ở thành phố Longview phía đông Texas, cung cấp một chương trình BSN trực tuyến linh hoạt để giúp các y tá đã đăng ký thăng tiến nghề nghiệp của họ. Chương trình có các khóa học kéo dài bảy tuần trong suốt cả năm, với các học sinh tham gia các lớp học với nhóm bạn học của họ. Sinh viên tham gia các khóa học về dược học, bệnh học, lãnh đạo điều dưỡng, đạo đức và chính sách. Sinh viên có thể hoàn thành các yêu cầu lâm sàng tại địa phương mà không cần đến Longview. Hầu hết sinh viên toàn thời gian có thể tốt nghiệp với bằng cử nhân trong một năm.

  Ứng viên phải có giấy phép RN hiện tại không bị cản trở, cùng với điểm trung bình tích lũy ít nhất là 2,75. Họ cũng phải có bằng C trở lên trong tất cả các khóa học tiên quyết về tâm lý, khoa học và dinh dưỡng.

  Chương trình RN-to-BSN Texas này được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng và Hội đồng Điều dưỡng Texas.

 6. Stephen F Austin State University

  Tọa lạc tại Nacogdoches, SFA có chương trình RN-to-BSN trực tuyến 100%, cho phép các chuyên gia hành nghề điều dưỡng ở Texas tiếp tục làm việc trong khi đi học. Sinh viên có thể tự học trong thời gian của mình, tham gia các khóa học về các chủ đề như sinh lý bệnh, dược học, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và tin học điều dưỡng.

  Trong một lớp học về các vấn đề văn hóa trong điều dưỡng chuyên nghiệp, sinh viên học cách văn hóa ảnh hưởng đến việc chăm sóc cho cá nhân, gia đình và cộng đồng. Sinh viên cũng tham gia một khóa học chuyển tiếp để giúp họ bước vào các cơ hội nghề nghiệp mới mà bằng cử nhân có được.

  Người nộp đơn phải có bằng cao đẳng về y tá và giấy phép RN không bị cản trở trong khi vẫn duy trì việc làm như một y tá đã đăng ký. Họ cũng cần có điểm trung bình tối thiểu 2,5 trong tất cả các khóa học tiên quyết.

  Trường Điều dưỡng DeWitt được Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng công nhận.

 7. Đại học Texas tại El Paso

  Sinh viên tại UTEP được hưởng quyền truy cập vào chương trình RN-to-BSN trực tuyến thông qua khoa điều dưỡng của trường đại học. Định dạng của chương trình cho phép sinh viên hoàn thành các yêu cầu về bằng cấp trong 18 tháng.

  Các khóa học chính bao gồm các chủ đề như tin học điều dưỡng, nghiên cứu dựa trên bằng chứng, sức khỏe hành vi tâm thần, chăm sóc người cao tuổi và điều dưỡng sức khỏe người lớn. Các khóa học này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để hành nghề y tá tại Texas và làm việc với các cá nhân và gia đình đa dạng. Sinh viên học 51 tín chỉ của các lớp học trong chương trình, với tổng kế hoạch cấp bằng là 120 tín chỉ.

  Ứng viên phải có bằng cao đẳng về điều dưỡng và nộp bảng điểm đại học phản ánh điểm trung bình tối thiểu 2.0. Người nộp đơn cũng cần có giấy phép RN không bị cấm hiện tại ở Hoa Kỳ.

  Chương trình BSN này được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng.

 8. Đại học West Texas A & M

  Tọa lạc tại Canyon, WTAMU cung cấp chương trình RN-to-BSN trực tuyến linh hoạt được định dạng để đáp ứng nhu cầu của các y tá toàn thời gian. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp trong một năm, mặc dù chương trình cho phép các y tá thiết lập tốc độ của riêng họ và tham gia các lớp học bán thời gian nếu cần.

  Sinh viên tham gia các lớp học về lãnh đạo điều dưỡng, các vấn đề pháp lý và đạo đức, tin học và năng lực văn hóa. Trường cung cấp học bổng đặc biệt $ 225 cho mỗi khóa học RN-to-BSN bắt buộc, giúp sinh viên cư trú và không cư trú có một khoản giảm học phí đáng kể. Ngoài ra, sinh viên RN-to-BSN có thể chuyển sang chương trình thạc sĩ một cách liền mạch nhờ tùy chọn cấp tốc của trường đại học.

  Các ứng viên phải có giấy phép RN không bị đánh giá và bằng cấp liên kết hoặc bằng tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục sau trung học được công nhận. Ứng dụng không yêu cầu bài luận hoặc thư giới thiệu.

  Chương trình RN-to-BSN được Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng công nhận.

 9. Đại học quốc tế Texas A & M

  Tọa lạc tại Laredo, TAMU International mang đến một lộ trình nhanh chóng đến BSN cho các chuyên gia hành nghề điều dưỡng ở Texas. Sinh viên thường tốt nghiệp trong vòng 12-18 tháng và có thể bắt đầu chương trình 32 tín chỉ thông qua sáu kỳ ghi danh khác nhau mỗi năm.

  Các khóa học cốt lõi bao gồm các chủ đề như nghiên cứu điều dưỡng, lãnh đạo và quản lý, điều dưỡng cộng đồng và điều dưỡng sức khỏe toàn cầu. Sinh viên cũng tìm hiểu lịch sử của điều dưỡng, nghiên cứu các nhân vật quan trọng trong sự phát triển của thực hành điều dưỡng hiện đại và cách lĩnh vực này tiếp tục phát triển. Mỗi khóa học chính kéo dài bảy tuần. Chương trình RN-to-BSN nhấn mạnh vào việc nâng cao sức khỏe, thực hành dựa trên bằng chứng, công nghệ và cung cấp dịch vụ chăm sóc phù hợp về mặt văn hóa cho các nhóm dân cư đa dạng.

  Ứng viên phải nộp giấy phép RN Texas không bị đánh giá và bảng điểm đại học chính thức. Ứng viên cần ít nhất bằng cao đẳng với điểm trung bình tối thiểu 2,5.

  Chương trình được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng.

 10. Với hơn 15.000 sinh viên, Đại học Nữ sinh Texas là trường đại học dành cho nữ chủ yếu lớn nhất ở Hoa Kỳ. Mặc dù nó đã nhận sinh viên nam từ năm 1994, nó vẫn là một trường đại học thành viên của Liên minh các trường đại học nữ , và có các cơ sở ở Denton, Dallas và Houston.

  Chương trình BSN của TWU được cung cấp trong hai phần: phần thứ nhất chỉ được cung cấp trong khuôn viên Denton của TWU, và nó bao gồm 46 tín chỉ của giáo dục phổ thông và điều kiện tiên quyết về điều dưỡng. Đối với phần thứ hai, người học học toàn thời gian tại các trung tâm y tế của TWU: Trung tâm Dallas hoặc Trung tâm Houston . Các khóa học bao gồm dinh dưỡng, năng lực lâm sàng, dược lý và sinh lý học. Đối với các y tá đang làm việc quan tâm đến sự thay đổi nghề nghiệp, TWU cũng cung cấp một chương trình cuối tuần / buổi tối tại Trung tâm Dallas.

  Chương trình BSN của TWU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng và Hội đồng Giám định Y tá của Bang Texas, và sinh viên tốt nghiệp ngành y tá của trường có tỷ lệ đậu lần đầu 90% cho Kỳ thi Cấp phép Hội đồng Quốc gia.

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Giáo dục Tiểu học

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .