Các Chương trình Tư vấn Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong Trường học

Trong chương trình masters-school-counseling-programs=””>tư vấn thạc sĩ tại trường học , người học nghiên cứu những thách thức mà nhiều trẻ em và học sinh phải đối mặt. Họ làm việc để phát triển các kỹ năng để có thể giúp những thanh niên này quản lý và có khả năng vượt qua những thử thách của họ.

Chương trình tư vấn học đường thường có sự pha trộn giữa chuyên môn hóa và khả năng ứng dụng. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục theo đuổi các vị trí cố vấn học đường nâng cao. Họ cũng có tùy chọn để chuyển sang các lĩnh vực liên quan khác.

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia , chi phí trung bình cho học phí sau đại học và học phí bắt buộc chỉ là hơn $ 19.300 trong năm 2018-19. Theo PayScale , các cố vấn trường học đã báo cáo mức lương trung bình hàng năm vào khoảng 51.330 đô la, tính đến tháng 10 năm 2021. Với kinh nghiệm, những chuyên gia này có thể theo đuổi các vị trí lãnh đạo với tiềm năng thu nhập thậm chí cao hơn.

Table of Contents

Một thạc sĩ tư vấn học đường có đáng không?

Đúng. Kiếm được bằng thạc sĩ tư vấn học đường có thể mang lại lợi ích cá nhân và nghề nghiệp. Bằng cấp cao có thể dẫn đến sự nghiệp mong muốn và đáp ứng nhu cầu tạo ra sự khác biệt.

Đối với các tư vấn viên tham vọng, bằng thạc sĩ có thể thể hiện yêu cầu tối thiểu cho các vị trí lâm sàng. Việc đào tạo có thể dẫn đến sự nghiệp trong các lĩnh vực khác, cùng với các vị trí quản lý. Theo BLS, các nhà tư vấn trường học và nghề nghiệp được hưởng thu nhập trung bình hàng năm cao hơn mức trung bình và cũng như tăng trưởng việc làm dự kiến.

Tôi có thể làm gì với thạc sĩ tư vấn học đường?

Ngoài sự nghiệp tư vấn học đường, sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ này có thể theo đuổi các vị trí trị liệu hôn nhân, sự nghiệp tư vấn tâm thần và các nghề hỗ trợ liên quan khác; tuy nhiên, một số vị trí này có thể yêu cầu giấy phép bổ sung. Các chuyên gia cũng có thể đảm nhận vai trò quản lý cộng đồng, sử dụng kiến thức chuyên môn của họ trong việc tư vấn và giúp đỡ người khác.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tiếp tục đào tạo bằng cách theo đuổi bằng tiến sĩ về tư vấn hoặc tâm lý học. Điều này có thể dẫn đến sự nghiệp giảng dạy hoặc các vị trí nhà tâm lý học. Một lựa chọn khác có thể là theo đuổi các chứng chỉ chuyên môn, thường đòi hỏi sự kết hợp giữa kinh nghiệm và trình độ học vấn.

Các chuyên ngành tư vấn học đường đang có nhu cầu?

Đúng. Nhà tư vấn trường học và nghề nghiệp được hưởng một triển vọng chuyên nghiệp mạnh mẽ. BLS dự báo tăng trưởng 11% trong các nghề tư vấn viên trường học và nghề nghiệp từ năm 2020-30. Con số này nhanh hơn tốc độ tăng trưởng việc làm trung bình dự kiến cho tất cả các ngành nghề của Hoa Kỳ, là 8%. BLS dự kiến 35.000 việc làm mỗi năm cho các chuyên gia này trong thập kỷ.

Một số yếu tố đang thúc đẩy nhu cầu này. Chúng bao gồm việc ghi danh vào trường ngày càng tăng, sự tập trung ngày càng tăng vào nhu cầu học tập và phát triển của học sinh, và nhu cầu ngày càng tăng đối với các trung tâm tư vấn và cố vấn nghề nghiệp tại chỗ.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với chương trình thạc sĩ tư vấn học đường?

Theo BLS , mức lương trung bình hàng năm cho các cố vấn trường học và nghề nghiệp là $ 58,120 vào tháng 5 năm 2020. Mức lương có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi họ làm việc. Những chuyên gia này làm việc tại các trường tiểu học và trung học có mức lương trung bình hàng năm là $ 64,960. Trong các dịch vụ giáo dục – nhà nước, địa phương và tư nhân – mức lương trung bình là $ 52,590. Những người ở các trường cao đẳng cơ sở kiếm được 51.660 đô la, và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mức lương trung bình là 42.300 đô la.

Với kinh nghiệm và chứng chỉ phù hợp, những cố vấn này có thể lọt vào nhóm 10% những người có thu nhập cao nhất, những người có mức lương trung bình hàng năm hơn $ 97,910. Mức lương trung bình hàng năm cho các nhà trị liệu hôn nhân và gia đình là $ 51,340. Đối với các chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần, hành vi và lạm dụng chất kích thích , con số đó là 47.660 đô la.

Tôi có thể theo đuổi công việc nào được trả lương cao nhất với thạc sĩ tư vấn học đường?

Các công việc được trả lương cao nhất cho sinh viên tốt nghiệp phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm vị trí, chức danh và nhà tuyển dụng. Một trong những vị trí được trả lương cao nhất có thể dành cho một số sinh viên tốt nghiệp là hiệu trưởng trường học , một nghề trả mức lương trung bình hàng năm là 98.490 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020. Mặc dù bằng thạc sĩ về tư vấn học đường có thể mang lại lợi ích cho những chuyên gia này, nhưng đào tạo chuyên ngành bổ sung có thể được yêu cầu khi họ theo đuổi sự nghiệp này.

Một số sinh viên tốt nghiệp có thể quyết định theo đuổi sự nghiệp quản trị viên giáo dục sau trung học . Những chuyên gia này đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 97.500 đô la vào tháng 5 năm 2020. 10% hiệu trưởng hàng đầu kiếm được hơn 152.500 đô la và 10% quản trị viên trường sau trung học hàng đầu kiếm được hơn 199.400 đô la.

Tôi Có Thể Mong đợi Điều Gì Từ Chương Trình Tư Vấn Trực Tuyến Của Thạc Sĩ Trong Trường?

Chương trình tư vấn thạc sĩ trong trường học điển hình yêu cầu 30-60 tín chỉ và sinh viên mất khoảng hai năm để hoàn thành. Những người tìm kiếm bằng cấp phải có kỹ năng phân tích và giao tiếp giữa các cá nhân. Những nhân vật từ bi và quan tâm cũng có lợi trong lĩnh vực này.

Người học có thể kiếm được nhiều loại bằng thạc sĩ khác nhau trong lĩnh vực tư vấn học đường. Chúng bao gồm thạc sĩ nghệ thuật (MA), thạc sĩ khoa học (MS) và thạc sĩ giáo dục (M.Ed.). Mặc dù cả ba đều có thể dẫn đến những nghề nghiệp giống nhau, nhưng vẫn có những điểm khác biệt. M.Ed. các chương trình có xu hướng tập trung vào tâm lý giáo dục và giúp đỡ học sinh trong môi trường học đường. Các chương trình MA tập trung nhiều hơn vào nghiên cứu và học thuật. Các chương trình MS cung cấp sự kết hợp giữa nghiên cứu và chuẩn bị lâm sàng và có thể có thêm các khóa học về thống kê và kiểm tra tâm lý.

Trong chương trình tư vấn thạc sĩ tại trường học, sinh viên thường chọn tập trung để đào tạo tập trung hơn trong một lĩnh vực quan tâm. Nó có thể dẫn đến cải thiện blog/landing-a-job-after-college/”>cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp . Một số trường đào tạo các chuyên ngành trong các lĩnh vực như tư vấn hướng dẫn, tư vấn nghề nghiệp và tư vấn cho thanh niên hoặc sinh viên đại học. Ngoài ra, các cố vấn học đường có nguyện vọng thường tham gia kỳ thi PRAXIS giống như các giáo viên.

Sinh viên tương lai có thể mong đợi một yêu cầu thực tế đáng kể. Hầu hết các chương trình tư vấn thạc sĩ trong trường học yêu cầu hàng trăm giờ lâm sàng được giám sát tại một địa điểm đã được phê duyệt. Những blog/online-learning-benefits-challenges/”>người học trực tuyến nên tìm hiểu xem họ có thể hoàn thành những giờ đó ở đâu và khi nào – học sinh có thể không kiếm được những giờ này trong mùa hè khi trường học không vào buổi. Những người tham gia cũng cần biết nếu có các yêu cầu trong khuôn viên trường.

eget felis eget. Tristique nulla aliquet enim tra tấn tại auctor urna nunc id. Vulputate mi sit amet mauris goodso quis. Tellus elementum sagittis vitae et leo duis ut. Chất kết dính tốt nhất có thể tách rời khỏi sự thiếu hụt. Amet purus gravida quis nhạt nhẽo. Velit ut tra tấn pretium viverra suse potenti nullam ac tra tấn.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Tư vấn Thạc sĩ Trực tuyến tại Trường học?

Kỹ thuật tư vấn học đường

Học sinh có thể học các chiến lược tốt nhất cho một buổi tư vấn. Điều này bao gồm việc tìm hiểu vai trò của cố vấn và cách đánh giá kết quả hoạt động của chính họ. Họ cũng tập trung vào cách điều chỉnh các chiến lược và kỹ thuật của họ tùy thuộc vào tình huống và khách hàng.

Tư vấn đa văn hóa

Tuổi tác, chủng tộc, nền tảng văn hóa và các yếu tố khác của thân chủ có thể ảnh hưởng đến cách tiếp cận và chiến lược giao tiếp của cố vấn. Người học cũng nghiên cứu những gì ảnh hưởng đến bản thân của khách hàng.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp kinhoanh quốc tế trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

Phát triển tuổi thọ

Trong khóa học này, sinh viên có thể tìm hiểu thêm về cách mọi người phát triển trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Sự phát triển trí thông minh, bản sắc và nhân cách nằm trong số các đặc điểm được nghiên cứu.

Tư vấn Học tập và Nghề nghiệp

Người học khám phá vai trò của cố vấn nghề nghiệp và học tập trong trường học. Họ có thể học cách đánh giá nhu cầu của học sinh, giải quyết mối quan tâm của họ và giúp họ vượt qua những thử thách.

Các vấn đề nghề nghiệp và đạo đức

Khóa học này xem xét những thách thức hàng đầu mà các cố vấn học đường phải đối mặt. Khóa đào tạo giúp sinh viên học cách dựa trên đạo đức cá nhân của chính họ đồng thời kết hợp các tiêu chuẩn và kỳ vọng nghề nghiệp.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Tư vấn Thạc sĩ Trực tuyến trong Trường học là gì?

Để được nhận vào chương trình tư vấn trực tuyến thạc sĩ trong trường học, sinh viên tương lai cần phải gửi đơn đăng ký trực tiếp đến trường mà họ đã chọn.

Các ứng dụng dành cho người học trực tuyến thường không khác với các ứng dụng của sinh viên trong khuôn viên trường. Tùy thuộc vào trường học và chương trình, đơn đăng ký có thể bao gồm một resources/graduate-admissions-guide/”>số thành phần .

Ngoài các mục sau đây, sinh viên tương lai cũng có thể được yêu cầu blog/how-to-prepare-for-a-college-interview/”>hoàn thành một cuộc phỏng vấn .

Đăng kí

Đơn xin học sau đại học bao gồm thông tin cá nhân và thông tin liên lạc của ứng viên. Hầu hết blog/college-application-systems/”>các hệ thống ứng dụng đại học hoạt động đặc biệt cho các ứng viên đại học. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp thường phải nộp đơn trực tiếp cho bất kỳ trường nào họ đang xem xét.

Điểm kiểm tra

Điểm thi thường đóng một vai trò lớn trong quá trình xét tuyển. Do đại dịch, nhiều trường đã miễn thi GRE và GMAT tạm thời cho các ứng viên. Tuy nhiên, một số trường vẫn có thể yêu cầu thí sinh nộp điểm thi. Sinh viên tương lai có thể muốn khám phá các khóa học luyện thi GRE để giúp đạt được điểm số của họ ở phân vị thứ 75 hoặc cao hơn.

Thư giới thiệu

Thư giới thiệu từ các giáo viên cũ và nhà tuyển dụng có thể cung cấp thông tin chi tiết về ứng viên. Hầu hết các ứng dụng yêu cầu tối thiểu ba chữ cái từ các nguồn có liên quan. Sinh viên tương lai nên bắt đầu blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>xin thư giới thiệu càng sớm càng tốt để đảm bảo họ có nhiều thời gian cho thư giới thiệu để đáp ứng thời hạn của trường.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Rất ít chương trình tư vấn thạc sĩ trong trường học yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm chuyên môn để được nhập học. Tuy nhiên, các trường có thể sử dụng sơ yếu lý lịch và bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào trước đây để hiểu rõ hơn về ứng viên. Lịch sử làm việc có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về hướng đi, động lực và lịch sử nghề nghiệp của một sinh viên tiềm năng. Sinh viên tương lai nên sử dụng resources/resume-cover-letter-guide/”>sơ yếu lý lịch và thư xin việc của họ để củng cố hồ sơ và cơ hội nhập học của họ.

Bài luận

Bài luận của trường đại học khác với bài luận ở bậc đại học. Các resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>bài luận xin học sau đại học thường tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của ứng viên hơn là hành trình cá nhân của họ.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm chính thức giúp các trường xác định những điều kiện tiên quyết mà ứng viên có. Họ cũng cho thấy một ứng viên đã làm như thế nào trong các nghiên cứu đại học của họ. Bảng điểm cũng có thể giúp xác định resources/transfer-guide/”>các tín chỉ chuyển tiếp mà một chương trình sau đại học có thể chấp nhận.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Thạc Sĩ Tư Vấn Trường Học Trực Tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Một thạc sĩ trực tuyến về tư vấn trường học có thể mang lại những lợi ích chuyên nghiệp, bao gồm cả triển vọng nghề nghiệp mạnh mẽ và tính linh hoạt. Khi các trường đầu tư nhiều hơn vào hỗ trợ học tập và phát triển cho sinh viên của họ, lĩnh vực này sẽ phát triển.

BLS dự báo tăng trưởng việc làm 11% cho các cố vấn và cố vấn trường học và nghề nghiệp từ năm 2020-30. Con số này nhanh hơn mức tăng trưởng việc làm dự kiến 8% cho tất cả các ngành nghề của Hoa Kỳ.

Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này cũng có thể tiếp tục theo đuổi các ngành tư vấn khác, sự nghiệp phục vụ cộng đồng hoặc bằng tiến sĩ.

Khám phá những gì một thạc sĩ tư vấn học đường có thể làm cho bạn. careers/counseling/”>Tìm hiểu thêm về nghề tư vấn .

Con đường sự nghiệp

Cố vấn trường học và nghề nghiệp

Các cố vấn học đường hỗ trợ và làm việc với học sinh, giúp phát triển xã hội và giải quyết các vấn đề về hành vi. Các chuyên gia này có thể gặp gỡ các thành viên trong gia đình để giải quyết những thách thức cá nhân mà một đứa trẻ đang gặp phải. Họ có thể tham khảo ý kiến của giáo viên và quản trị viên để giải quyết nhu cầu học tập của trẻ. Cố vấn học đường có thể làm việc với gia đình và giáo viên để thiết lập các kế hoạch tiếp tục trong lớp học và ở nhà.

Các cố vấn nghề nghiệp giúp hướng dẫn người học trong quá trình giáo dục và blog/prepare-first-day-college-class/”>chuẩn bị cho đại học và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Họ hỗ trợ sinh viên trước những thách thức trong học tập, xác định bất kỳ lý do nào dẫn đến các vấn đề và khám phá các con đường sau đại học khác nhau với họ.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 58.120

Chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình

Với bằng thạc sĩ tư vấn học đường, sinh viên tốt nghiệp có thể quyết định theo đuổi các ngành tư vấn khác, chẳng hạn như liệu pháp hôn nhân và gia đình. Các nhà trị liệu này làm việc với các cá nhân, cặp vợ chồng và gia đình để giúp họ khắc phục các vấn đề tại nhà. Họ có thể xem xét các xung đột phổ biến và sử dụng các chiến lược tư vấn mà họ đã học được để giúp giảm thiểu các vấn đề. Họ cũng có thể giới thiệu các chuyên gia khác để có phương pháp hợp tác.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 51.340

Người quản lý dịch vụ cộng đồng

Một người nào đó có bằng cấp tư vấn có thể quyết định làm việc với một nhóm hoặc toàn thể cộng đồng. Các nhà quản lý dịch vụ cộng đồng giám sát các chương trình và tổ chức phục vụ cộng đồng theo nhiều cách khác nhau. Họ có thể phát triển các chương trình và chiến dịch nâng cao nhận thức. Họ cũng làm việc trong các hoạt động tiếp cận cộng đồng, vận động chính sách và các chiến dịch để giúp các tổ chức và chương trình nhận được sự hỗ trợ mà họ cần. Họ có thể tập trung vào một số nhân khẩu học nhất định – ví dụ như trẻ em – và giúp họ giải quyết những thách thức của họ.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): 69.600 đô la

Bác sĩ tư vấn sức khỏe tâm thần, lạm dụng chất, rối loạn hành vi và lạm dụng chất gây nghiện

Các cố vấn này giúp các cá nhân và gia đình có blog/mental-health-crisis-learning-how-to-cope/”>tình trạng sức khỏe tâm thần và các vấn đề khác. Họ có thể đưa ra phương pháp giáo dục, điều trị và các chiến lược đối phó. Các cố vấn này cũng có thể làm việc với các healthcare/careers/”>chuyên gia y tế khác để đảm bảo thân chủ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ. Sinh viên tốt nghiệp tư vấn học đường có thể yêu cầu đào tạo thêm cho con đường sự nghiệp này.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 47,660

Hiệu trưởng trường

Hiệu trưởng giám sát các hoạt động của trường học, chẳng hạn như xử lý các giao thức ngân sách, nhân sự và bảo mật. Họ cũng có thể chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện các chương trình giảng dạy, quản lý đội ngũ giảng viên và nhân viên cũng như đánh giá kết quả tổng thể của trường và học sinh. Hiệu trưởng cũng thường xuyên gặp gỡ học sinh và gia đình. Một thạc sĩ tư vấn học đường có thể giúp hiệu trưởng trong các giao dịch của họ với học sinh, gia đình và nhân viên. Những người có bằng tư vấn học đường có thể yêu cầu đào tạo thêm chuyên ngành để theo đuổi sự nghiệp như một hiệu trưởng trường học.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): 98.490 đô la

Tư vấn trường học không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Nhiều người có bằng thạc sĩ về tư vấn học đường tham gia vào lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp. Những người khác quyết định tiếp tục giáo dục và đào tạo của họ trong một top-online-doctorate-in-school-counseling-programs=””>tiến sĩ trong chương trình tư vấn học đường . Với bằng tiến sĩ, những chuyên gia này có thể đi vào nghiên cứu và học thuật hoặc theo đuổi các vị trí tư vấn lâm sàng nâng cao.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng theo đuổi các lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như tâm lý học. Nhiều top-online-doctorate-psychology-programs=””>chương trình tiến sĩ tâm lý chấp nhận các ứng viên từ các ngành liên quan đến tâm lý học, chẳng hạn như tư vấn. Ngoài ra còn có các blog/certificates-certifications-licenses/”>chứng chỉ khác nhau dành cho các cố vấn và bác sĩ chuyên khoa lâm sàng có thể yêu cầu đào tạo thêm sau khi tốt nghiệp.

Đối với một số vị trí, người lao động cũng có thể được yêu cầu phải có giấy phép của tiểu bang. Tích lũy giờ lâm sàng và tín chỉ giáo dục thường xuyên sau khi tốt nghiệp có thể là một yêu cầu để duy trì giấy phép.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Tư vấn Thạc sĩ Trực tuyến trong Trường học?

Phí tổn

Để có được những con số chính xác nhất, các sinh viên tương lai cần xem xét resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực của một chương trình trực tuyến . Điều này bao gồm đi lại, sách, tài liệu và bất kỳ tổn thất nào về thu nhập. Họ cũng nên blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí trực tuyến và trong khuôn viên trường , các trường cao đẳng tư thục và công lập, các trường trong bang và ngoài bang.

Định dạng chương trình

Định dạng chương trình có thể có tác động lớn đến trải nghiệm giáo dục của học sinh. Người học tương lai phải quyết định lịch trình bán thời gian so với toàn thời gian và blog//”>phân phối không đồng bộ so với đồng bộ . Họ cũng nên xem các tùy chọn chương trình tăng tốc có sẵn hay không.

Địa điểm

Khi blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>chọn các chương trình trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường , những người học tương lai nên xem xét sự khác biệt về học phí. Một số người học từ xa trả mức phí tương tự như sinh viên trong khuôn viên trường. Chi phí đi lại và lịch trình cũng phải được xem xét. Người học trực tuyến cần biết những yêu cầu trong khuôn viên trường hoặc trực tiếp tồn tại, nếu có. Nhiều trường học trực tuyến yêu cầu thành phần cư trú trong quá trình thực tập hoặc thực tập của sinh viên.

Xem thêm:  12 Chương trìnhBA Không có Luận án Trực tuyến Tốt nhất [022]

Công nhận

Việc công nhận trường đại học có thể cho sinh viên, nhà tuyển dụng và các tổ chức biết rằng một trường học và chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn ngành hoặc khu vực thích hợp. Các trường nên có kiểm định khu vực. Để có bằng thạc sĩ về tư vấn học đường, sinh viên có thể tìm kiếm sự công nhận chương trình từ Hội đồng Công nhận Tư vấn và Các Chương trình Giáo dục Liên quan .

Hô trợ học sinh

Hỗ trợ sinh viên sẵn có có thể là một chỉ báo mạnh mẽ về chất lượng trường học. Sinh viên tương lai nên xem xét các blog/what-is-student-services/”>dịch vụ sinh viên có sẵn, cả trong khuôn viên trường và trong resources/online-students/student-services/”>các chương trình trực tuyến . Chúng bao gồm blog/college-mentor-student-success/”>các chương trình cố vấn đại học và resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập đại học . Các dịch vụ khác như dạy kèm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các sự kiện trong ngành cũng có thể mang lại lợi ích cho người học.

Các Chương trình Tư vấn Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất trong Trường học

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Tư vấn Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong Trường học

 1. Đại học Bang North Carolina tại Raleigh

  Một trường đại học công lập ở Raleigh, Bang NC cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ giáo dục trực tuyến về tư vấn học đường . Chương trình giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ học sinh K-12, cùng với cơ hội khám phá tư vấn lâm sàng.

  Chương trình trực tuyến 60 tín chỉ theo mô hình thuần tập bán thời gian, nơi sinh viên tham gia các khóa học trong suốt cả năm. Các chủ đề của khóa học bao gồm tư vấn đa văn hóa, các vấn đề giới trong tư vấn và tư vấn khủng hoảng.

  Tất cả sinh viên phải hoàn thành kỳ thực tập 12 tín chỉ và trải nghiệm thực tế ba tín chỉ. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để tham dự kỳ thi cấp giấy phép hành nghề ở bang North Carolina. Trong năm cuối, sinh viên phải tham gia một số lớp học cuối tuần trong khuôn viên trường.

  Bang NC được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học phía Nam của Hiệp hội các trường cao đẳng. Chương trình tư vấn học đường này được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Chương trình Tư vấn và Giáo dục Liên quan.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ giáo dục trong tư vấn học đường
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 462 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 1,311 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 60 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 3 năm
  Định dạng: Trực tuyến với một số yêu cầu về lớp học trong khuôn viên trường

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Bắt buộc phải có GRE hoặc MAT (được miễn cho đến hết mùa thu năm 2022)

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 2. Đại học Nam California

  Một trường đại học tư thục nằm ở Los Angeles, USC cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về tư vấn học đường . Các lĩnh vực trọng tâm chính của chương trình giảng dạy bao gồm sự sẵn sàng cho đại học và nghề nghiệp, công lý phục hồi và thực hành được thông báo về chấn thương. Chương trình giúp học sinh đạt được các dịch vụ nhân sự học sinh: thông tin tư vấn học đường ở California.

  Chương trình 49 tín chỉ bao gồm các khóa học bao gồm các chủ đề như học tập và sự khác biệt cá nhân, lý thuyết trong tư vấn và tư vấn đa văn hóa. Sinh viên cũng phải hoàn thành 100 giờ thực hành và 600 giờ thực tập.

  USC được công nhận trong khu vực bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây Các trường đại học cao cấp và Ủy ban Đại học.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ giáo dục trong tư vấn học đường
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 1,995 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 49 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  GPA: khuyến nghị tối thiểu 3.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 3. Đại học Wake Forest

  Địa điểm

  Winston-Salem, NC

  Một trường đại học tư thục nằm ở Winston-Salem, Bắc Carolina, Wake Forest cung cấp chương trình tư vấn trực tuyến bằng thạc sĩ về trường học . Chương trình 60 tín chỉ yêu cầu sinh viên hoàn thành 30 tín chỉ của các khóa học cơ bản và cốt lõi và 30 tín chỉ trong chuyên ngành tư vấn học đường.

  Các chủ đề chính của khóa học bao gồm các kỹ năng tư vấn nâng cao và quản lý khủng hoảng, các quy trình nhóm trong tư vấn và tư vấn gia đình, trong khi các khóa học đặc biệt bao gồm các chủ đề như quy trình thẩm định dành cho tư vấn viên. Sinh viên cũng phải hoàn thành một bài thực hành, một kinh nghiệm thực tập và một khóa học capstone.

  Wake Forest được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam. Chương trình tư vấn học đường này được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Chương trình Tư vấn và Giáo dục Liên quan.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Tư vấn Thạc sĩ trong Trường học
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 1,510 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 60 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 3 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,5
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu điểm GRE tối thiểu là 300

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 4. Đại học Louisiana tại Monroe

  Một trường đại học công lập ở phía bắc Louisiana, ULM cung cấp chương trình tư vấn thạc sĩ khoa học trực tuyến với hệ thống tư vấn học đường. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ tư vấn học đường và giấy phép cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép.

  Chương trình 60 tín chỉ cung cấp các khóa học về luật và đạo đức trong tư vấn, chẩn đoán trong tư vấn, phát triển tuổi thọ và tư vấn đa văn hóa. Để đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên cũng phải hoàn thành 100 giờ thực hành và 600 giờ kinh nghiệm thực tập. Chương trình cũng bao gồm chín tín chỉ của các môn tự chọn, sinh viên có thể sử dụng để theo đuổi một trong hai lĩnh vực trọng tâm: hôn nhân và gia đình hoặc nhi khoa.

  ULM được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam. Chương trình tư vấn này được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Chương trình Tư vấn và Giáo dục Liên quan.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học về Tư vấn với Theo dõi Tư vấn Trường học
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 500 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 60 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 3 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,75
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu GRE

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 5. Đại học Concordia-Nebraska

  Có trụ sở tại Seward, Concordia cung cấp chương trình tư vấn trực tuyến thạc sĩ nghệ thuật trong trường học . Sinh viên có thể chọn trong số hai bài hát: bài hát dành cho giáo viên được chứng nhận (50 tín chỉ) và bài hát dành cho những người không có giấy phép giảng dạy (62 tín chỉ).

  Các chủ đề của khóa học bao gồm nền tảng của tư vấn học đường, can thiệp chấn thương và khủng hoảng, cũng như các vấn đề đạo đức và pháp lý trong tư vấn học đường. Chương trình cũng yêu cầu sinh viên hoàn thành 100 giờ thực hành, 450 giờ thực tập có giám sát và một khóa học capstone.

  Chương trình đạt đến đỉnh cao với chứng chỉ PK-12 chuyên nghiệp ở Nebraska và tuân theo các hướng dẫn do Hiệp hội Cố vấn Trường học Hoa Kỳ thiết lập. Concordia được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ nghệ thuật trong tư vấn học đường
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 425 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 50 hoặc 62 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2-3 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 6. Có trụ sở tại Searcy, Arkansas, Harding cung cấp chương trình thạc sĩ khoa học trực tuyến về tư vấn trường học chuyên nghiệp cho các học viên mới. Chương trình 48 tín chỉ cũng yêu cầu sinh viên hoàn thành chín tín chỉ về kinh nghiệm thực tế và thực tập.

  Sinh viên có thể hoàn thành chương trình trong ba năm hoặc ít hơn, và họ có một lựa chọn để nhận được giấy phép kép trong cả trường học và tư vấn lâm sàng. Học sinh tốt nghiệp có thể tham dự kỳ thi cố vấn quốc gia.

  Harding được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học. Chương trình tư vấn trường học chuyên nghiệp này được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Chương trình Tư vấn và Giáo dục Liên quan.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học về Tư vấn Trường Chuyên nghiệp
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 575 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 48 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 3 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: tối thiểu 2,5 tổng thể hoặc 2,75 hoặc cao hơn trên 60 tín chỉ cuối cùng của môn học
  Các bài kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu GRE (tối thiểu 900), MAT (tối thiểu 380), hoặc PRAXIS II nếu ứng viên không có giấy phép giảng dạy hiện tại

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 7. Đại học North Dakota

  Là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Grand Forks, UND cung cấp chương trìnhtư vấn thạc sĩ trực tuyến về nghệ thuật với điểm nhấn là tư vấn học đường K-12.

  Chương trình bao gồm các chủ đề của khóa học như phát triển tuổi thọ trong tư vấn, tư vấn nghề nghiệp, tư vấn học đường và quản lý chương trình, và kiểm tra tâm lý. Học sinh cũng phải hoàn thành 100 giờ thực hành có giám sát và thực tập 450-600 giờ trong môi trường học K-12. Các yêu cầu khác của chương trình bao gồm nghiên cứu độc lập, một dự án học thuật hoặc công việc luận văn.

  UND được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học. Chương trình tư vấn học đường này được công nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Chuẩn bị cho Nhà giáo dục.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ nghệ thuật trong tư vấn với chuyên ngành trong tư vấn học đường K-12
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 800 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 60-66 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 3 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Yêu cầu tối thiểu 2,75 đối với tất cả các công việc đại học hoặc tối thiểu 3.0 đối với các môn học đã hoàn thành trong năm học cơ sở và trung học phổ thông
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Nhận thêm thông tin về chương trình này .

 8. Đại học Missouri-Columbia

  Có trụ sở tại Columbia, Mizzou cung cấp bằng thạc sĩ giáo dục ba năm về tâm lý giáo dục, trường học và tư vấn . Người tham gia có thể hoàn thành khóa học của họ hoàn toàn trực tuyến.

  Chương trình này chuẩn bị cho học sinh lấy chứng chỉ giảng dạy K-12. Các chủ đề của khóa học bao gồm các lý thuyết và kỹ thuật tư vấn, nền tảng của việc chuẩn bị cho giáo viên, giới thiệu về giáo dục đặc biệt, và các vấn đề đa dạng trong sức khỏe tâm thần học đường. Học sinh cũng phải hoàn thành một thực hành tâm lý học tư vấn có giám sát trong một môi trường trường học đã được phê duyệt trong năm cuối của chương trình.

  Khoa cung cấp các khóa học trong các khối tám tuần và những người tham gia học một lớp tại một thời điểm. Sinh viên ghi danh suốt năm. Mizzou được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Giáo dục về Tâm lý Giáo dục, Trường học và Tư vấn
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 463 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 60 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 3 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Yêu cầu tối thiểu 3.0 cho 60 tín chỉ cuối cùng của khóa học đại học
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 9. Một trường đại học Công giáo nằm ở Houston, Texas, UST cung cấp chương trình thạc sĩ giáo dục hai năm về tư vấn học đường cho các nhà giáo dục được đào tạo có ít nhất hai năm kinh nghiệm giảng dạy. Sau khi hoàn thành chương trình 48 tín chỉ, học sinh đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ cố vấn học đường ở bang Texas.

  Các chủ đề của khóa học bao gồm thiết kế nghiên cứu giáo dục và phân tích dữ liệu, dân số đa văn hóa, các vấn đề và xu hướng trong tư vấn, và tư vấn học đường phát triển. Sinh viên cũng phải hoàn thành một thực hành tư vấn – một khóa học 15 tuần với 160 giờ quan sát và 80 giờ thực hành trực tiếp.

  UST được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ giáo dục trong tư vấn học đường
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 500 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 48 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Các bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa: Không được chỉ định

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 10. Đại học Seton Hall

  Địa điểm

  Nam Orange, NJ

  Một trường đại học tư thục ở South Orange, New Jersey, Seton Hall cung cấp chương trình tư vấn học đường bằng thạc sĩ nghệ thuật chủ yếu trực tuyến. Các môn học chuẩn bị cho các cá nhân thành công trong các môi trường K-12 đa dạng về dân tộc, địa lý và xã hội.

  Chương trình 48 tín chỉ bao gồm các môn học lý thuyết, lâm sàng và chuyên môn. Người học cũng hoàn thành chín tín chỉ của kinh nghiệm thực tập thực địa. Học sinh học về các chủ đề như tâm lý bất thường, các nguyên tắc học tập và sửa đổi hành vi, tư vấn và giám sát trong môi trường trường học, và đạo đức của cố vấn trong thực hành. Sinh viên cũng phải hoàn thành một dự án thực tế và một dự án capstone, và tham gia một nội trú bốn ngày trong khuôn viên trường khi bắt đầu chương trình. Học sinh tham gia một nhóm, cùng nhau thăng tiến qua các khóa học.

  Seton Hall được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ nghệ thuật trong tư vấn học đường
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 765 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 48 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2-2,5 năm
  Định dạng: Trực tuyến với một nơi cư trú trong khuôn viên trường

  Yêu cầu nhập học

  GPA: khuyến nghị tối thiểu 3.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Tư vấn Thạc sĩ