Các Chương trình Trực tuyến Thạc sĩ Tư pháp Hình sự Các Chương trình Tốt nhất năm 2022

Hệ thống tư pháp hình sự vô cùng đa dạng và luôn mở rộng. Đào tạo tư pháp hình sự trang bị cho sinh viên kiến thức về hệ thống, tội phạm học, và các hoạt động dịch vụ pháp lý và bảo vệ. Với bằng thạc sĩ tư pháp hình sự, sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp cận nhiều dịch vụ bảo vệ và nghề nghiệp hợp pháp, bao gồm các vị trí cơ quan liên bang, vai trò giám sát và nghề nghiệp chuyên gia hành vi.

Mọi địa điểm và khu vực pháp lý đều có ngân sách và nhu cầu riêng, nhưng nhu cầu ngày càng tăng về an toàn công cộng sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực này. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự kiến sẽ bổ sung hơn 286.000 nghề dịch vụ bảo vệ và hơn 116.000 nghề hợp pháp từ năm 2020 đến năm 2030.

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), trong khi online-criminal-justice-degree=””>bằng cấp tư pháp hình sự trực tuyến ở cấp độ sau đại học có thể dẫn đến nhiều ngành nghề được trả lương cao nhất trong các lĩnh vực này, thì các bằng thạc sĩ trung bình có giá 19.792 đô la trong năm 2019-20, theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES). Để giúp bạn tận dụng tối đa blog/should-you-go-to-graduate-school/”>quyết định quan trọng của trường sau đại học , chúng tôi khám phá chương trình tư pháp hình sự và bối cảnh nghề nghiệp. Chúng tôi cũng nêu bật chương trình thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về tư pháp hình sự từ các trường trực tuyến hàng đầu .

Bằng thạc sĩ về tư pháp hình sự, bạn phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, giao tiếp, giải quyết vấn đề và nghiên cứu tiên tiến. Thường kéo dài 1-2 năm và có 30-45 tín chỉ, các chương trình này nhằm thu hút các nhà lãnh đạo có thể tận dụng đạo đức, sự đồng cảm và các tiêu chuẩn chuyên nghiệp khi đưa ra quyết định.

Trong hầu hết các chương trình thạc sĩ về tư pháp hình sự, bạn kiểm tra các xu hướng trong top-online-law-enforcement-degree-programs=””>việc thực thi pháp luật , các lý thuyết về tội phạm học và các nghiên cứu trong phân tích chính sách. Nhiều chương trình cũng bao gồm đào tạo thực tế và dựa trên nghề nghiệp, bao gồm cả thực tập và chuẩn bị cho học viện.

Khi blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho chương trình cao học , bạn nên nghĩ về các mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục của mình. Điều này có thể giúp bạn lựa chọn giữa bằng MA hoặc bằng MS về tư pháp hình sự, các loại bằng cấp có thể khác nhau theo một số cách. Trong khi chúng có thể dẫn đến những nghề nghiệp tương tự, các chương trình MA có xu hướng nhấn mạnh vào đào tạo lý thuyết và liên ngành, trong khi các bằng MS tập trung nhiều hơn vào các ứng dụng kỹ thuật.

Có định hướng nghề nghiệp và đào tạo cũng có thể giúp bạn lựa chọn sự tập trung, điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với các lựa chọn sau đại học dành cho bạn. Một số chương trình cung cấp các chuyên ngành về top-online-cyber-crime-degree-programs=””>tội phạm mạng , phân tích tội phạm, top-homeland-security-online-degree-programs=””>an ninh nội địa , quan điểm pháp lý và khoa học hành vi. Bạn cũng có thể tạo ra một chuyên môn hóa tùy chỉnh bằng cách tập trung các môn tự chọn và thực tập của mình vào một chuyên ngành cụ thể.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự

Table of Contents

Thạc sĩ trực tuyến phổ biến về tư pháp hình sự

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Các khóa học & chương trình giảng dạy về tư pháp hình sự

Lý thuyết phê bình

Khóa học này xem xét các nguyên nhân của hành vi và hoạt động tội phạm. Sinh viên kiểm tra các mô hình hoạt động tội phạm, cùng với các lý thuyết sinh thái và kiểm soát.

Chính sách Mỹ

Trong khóa học này, sinh viên khám phá các hệ thống và tổ chức liên quan đến chính sách ở Mỹ. Họ xem xét vai trò của cảnh sát trong xã hội, những thách thức mà họ phải đối mặt cũng như các xu hướng và tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực này.

Hiệu chỉnh của Mỹ

Các sinh viên trong khóa học này nghiên cứu hệ thống sửa sai của Mỹ, bao gồm các chức năng, các trình phát và các tác động đến xã hội. Người học có thể nghiên cứu các lý thuyết hiệu chỉnh và khám phá các hướng mà các tổ chức và thực hành sửa sai đang hướng tới.

Phòng chống chấn thương và khủng hoảng

Khóa học này khám phá các nguyên nhân và ảnh hưởng của chấn thương, cùng với các lý thuyết về quản lý chấn thương và các kỹ thuật để ngăn ngừa khủng hoảng. Học sinh học các phương pháp tốt nhất để làm việc với những người sống sót sau chấn thương và các tình huống khủng hoảng.

Các vấn đề trong Tư pháp Hình sự

Trong khóa học này, sinh viên kiểm tra những thách thức và vấn đề trong hệ thống tư pháp hình sự. Họ nghiên cứu các lý thuyết về công bằng xã hội và những bất công mang tính hệ thống và nhìn vào nhiều khía cạnh của bối cảnh chính trị.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Tư pháp Hình sự Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Thạc sĩ tư pháp hình sự cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội tiếp cận với nhiều con đường sự nghiệp. Việc đào tạo dẫn đến nghề nghiệp trong các nghiên cứu về trị an, điều tra và pháp luật. BLS dự báo tăng trưởng 8% cho tất cả các ngành nghề dịch vụ bảo vệ từ năm 2020 đến năm 2030.

BLS cũng dự báo tăng trưởng 7% cho các nghề cảnh sát và thám tử , bổ sung hơn 51.000 vị trí mới từ năm 2020 đến năm 2030. Do nhu cầu về an toàn công cộng ngày càng tăng, các vị trí này sẽ tiếp tục tăng ngay cả khi tỷ lệ tội phạm giảm.

Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ tư pháp hình sự có thể tiếp cận các vị trí chính phủ, tiểu bang và chính quyền địa phương. Họ cũng có thể theo đuổi sự nghiệp phục hồi chức năng và giám sát, chẳng hạn như viên chức tạm tha và vai trò giám sát viên tuyến đầu.

Khám phá những gì một thạc sĩ tư pháp hình sự có thể làm cho sự nghiệp của bạn. careers/criminal-justice/”>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp tư pháp hình sự .

Giáo dục thường xuyên

Sinh viên tốt nghiệp muốn tiếp tục đào tạo của họ có một số lựa chọn có sẵn cho họ. Con đường trực tiếp nhất dẫn đến top-online-doctorate-criminal-justice-programs=””>bằng tiến sĩ về tư pháp hình sự , nhưng sinh viên tốt nghiệp cũng có thể theo đuổi bằng tiến sĩ về nghiên cứu pháp lý hoặc tiến sĩ về tội phạm học.

Họ cũng có thể theo đuổi chứng chỉ để được đào tạo chuyên ngành trong một thời gian ngắn. Một số tùy chọn có thể bao gồm tội phạm mạng, khoa học pháp y hoặc top-online-paralegal-graduate-certificate-programs=””>chứng chỉ pháp lý. Mỗi chương trình này giúp sinh viên tốt nghiệp mở rộng kỹ năng và sự nghiệp của họ trong các lĩnh vực tương ứng này.

Việc làm và mức lương cho sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Tư pháp hình sự

Cảnh sát và Thám tử

Các sĩ quan cảnh sát và thám tử bảo vệ người dân và tài sản của cộng đồng của họ và tiến hành điều tra tội phạm trong phạm vi quyền hạn của họ. Các cơ quan liên bang có thể yêu cầu ứng viên phải có bằng thạc sĩ và kinh nghiệm chuyên môn để đủ điều kiện cho các vị trí. Các sĩ quan này điều tra tội phạm liên bang và xử lý các vụ án lớn.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về kỹ thuật xâyựng

Mức lương trung bình hàng năm : $ 67,290

Giám sát cấp một của Cảnh sát và Thám tử

Các chuyên gia này quản lý các cuộc điều tra tội phạm, cảnh sát và thám tử, và văn hóa cơ quan và bộ phận. Họ đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn và thủ tục được tuân thủ và tất cả các luật được tuân theo và bảo vệ. Người giám sát cũng hỗ trợ và hướng dẫn khi cần thiết.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 97.180

Nhân viên Quản chế và Chuyên gia Điều trị Cải huấn

Những chuyên gia này làm việc với những người vi phạm pháp luật trong lộ trình phóng thích và phục hồi của họ. Họ phát triển các chương trình để giúp những người vi phạm pháp luật vượt qua những thách thức của họ và để xác định xem liệu người vi phạm có gây ra rủi ro cho cộng đồng của họ hay không. Họ kết nối người phạm tội với các chương trình dịch vụ xã hội và việc làm và cung cấp hỗ trợ khi cần thiết.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 55,690

Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y

Các chuyên gia này thu thập và phân tích bằng chứng cho các cuộc điều tra tội phạm. Họ quan sát và ghi lại hiện trường vụ án và báo cáo những phát hiện của họ cho các chuyên gia điều tra chính. Các kỹ thuật viên khoa học pháp y có thể chuyên về các loại tội phạm hoặc bằng chứng.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 60,590

Paralegal

criminal-justice//careers/paralegal/salary/” target=”_blank” rel=”noopener”>Paralegals cung cấp cho luật sư sự trợ giúp, bao gồm nghiên cứu, thủ tục giấy tờ và thu thập bằng chứng và tài liệu cho tòa án. Họ có thể nghiên cứu luật và quy định cho các trường hợp, ghi chú và báo cáo tóm tắt, và lên lịch họp với khách hàng. Paralegals có thể làm việc trong tất cả các lĩnh vực pháp lý, bao gồm cả kiện tụng và luật doanh nghiệp.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 52,920

Tư pháp hình sự không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Làm thế nào để Chọn một Chương trình Tư pháp Hình sự?

Phí tổn

Hầu hết các sinh viên tương lai đều chú ý đến học phí của chương trình, nhưng họ nên xem xét tất cả các chi phí liên quan đến chương trình. Hãy thử tính toán resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình bằng cách xem xét tất cả các khoản phí giáo dục và bất kỳ khoản thu nhập nào bị mất trong khi hoàn thành chương trình học của bạn. Cân nhắc blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường , các chương trình trong tiểu bang và ngoài tiểu bang, cũng như các trường tư thục và công lập.

Định dạng chương trình

Xem xét kỹ định dạng chương trình và tìm một chương trình phù hợp với phong cách học tập và nhu cầu lên lịch của bạn. So sánh ưu và nhược điểm của blog//”>việc học đồng bộ so với không đồng bộ và là sinh blog/full-time-vs-part-time-student/”>viên toàn thời gian so với bán thời gian . Nếu lịch trình của bạn có thể phù hợp với nó, hãy xem một chương trình cấp tốc để tốt nghiệp nhanh hơn.

Địa điểm

Khi blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>chọn các chương trình trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường , tất cả các sinh viên tương lai nên suy nghĩ về vị trí. Sinh viên trong khuôn viên trường cần phải xem xét nơi họ muốn sống hoặc đi du lịch thường xuyên. Sinh viên trực tuyến có thể cần phải hoàn thành các yêu cầu về cư trú, vì vậy du lịch phải là một lựa chọn cho những dịp đó.

Công nhận

Theo hướng dẫn kiểm định trường đại học trực tuyến của chúng tôi, các sinh viên tương lai nên ưu tiên việc công nhận trong các tìm kiếm trường của họ. Việc công nhận tổ chức tác động đến loại tài trợ và cơ hội việc làm có sẵn cho người học. Kiểm định theo chương trình cũng là một chỉ số đánh giá chất lượng chương trình và sinh viên tư pháp hình sự có thể nhận được sự công nhận từ Học viện Khoa học Tư pháp Hình sự .

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Dịch vụ sinh viên và dịch vụ resources/online-students/student-services/”>sinh viên trực tuyến là những chỉ số mạnh mẽ khác cho chất lượng và hiệu quả của chương trình. Các chương trình và dịch vụ này có thể bổ sung rất nhiều cho trải nghiệm học tập và sau đại học. Ví dụ, nhiều resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập đại học và blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn đại học dẫn đến thành công của sinh viên và cơ hội nghề nghiệp tốt hơn cho sinh viên tốt nghiệp.

Yêu cầu nhập học Thạc sĩ Tư pháp Hình sự Trực tuyến

Các yêu cầu nhập học cho một thạc sĩ tư pháp hình sự trực tuyến có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào trường học và chương trình. Theo resources/graduate-admissions-guide/”>hướng dẫn tuyển sinh sau đại học của chúng tôi, hầu hết các chương trình thạc sĩ yêu cầu tối thiểu bằng cử nhân.

Các chương trình có thể yêu cầu ứng viên phải có bằng đại học cụ thể hoặc đáp ứng các yêu cầu GPA tối thiểu để đầu vào. Người học trực tuyến thường hoàn thành các yêu cầu nhập học giống nhau, mặc dù họ cũng cần đáp ứng các yêu cầu về công nghệ.

Đăng kí

Ở cấp độ sau đại học, các sinh viên tương lai thường nộp hồ sơ trực tiếp đến trường mà họ đã chọn. Mặc dù chúng hoạt động phổ biến hơn với các trường và chương trình blog/college-application-systems/”>đại học, nhưng hệ thống ứng dụng đại học có thể giúp ích cho quá trình đăng ký sau đại học. Các hệ thống này cho phép ứng viên nộp đơn vào nhiều trường cùng một lúc, theo dõi thời hạn và được hỗ trợ thêm khi điền đơn.

Điểm kiểm tra

Nhiều đơn đăng ký đại học yêu cầu điểm kiểm tra tiêu chuẩn từ người nộp đơn. Điểm số từ các bài kiểm tra như blog/best-online-gre-prep-courses/”>GRE hoặc blog/best-gmat-prep-books/”>GMAT có thể giúp các trường phân biệt rõ hơn giữa các ứng viên và xác định mức độ sẵn sàng vào đại học của họ. Sinh viên tương lai có thể thúc đẩy đơn đăng ký của họ bằng cách hoàn thành bài chuẩn bị GMAT hoặc GRE trước khi làm bài kiểm tra.

Thư giới thiệu

Hầu hết các ứng dụng chương trình thạc sĩ yêu cầu ba thư giới thiệu, tốt nhất là từ các nhà tuyển dụng cũ và giáo viên từ các ngành liên quan. Những lá thư này thường bao gồm thông tin chi tiết về đạo đức làm việc, thành tích và sự sẵn sàng của ứng viên cho chương trình sau đại học. Khi blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu thư giới thiệu , ứng viên nên cung cấp tài liệu tham khảo của họ với các chi tiết về chương trình và thời hạn.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Đơn xin vào đại học có thể bao gồm một yêu cầu sơ yếu lý lịch, cung cấp cho trường thông tin về kinh nghiệm nghề nghiệp của ứng viên. Trong một số trường hợp hiếm hoi, cần phải có một lượng kinh nghiệm chuyên môn phù hợp tối thiểu và bản blog/college-application-resume/”>sơ yếu lý lịch đại học giúp xác minh điều đó.

Bài luận

Ở cấp độ sau đại học, các bài luận nộp đơn đại học có xu hướng làm nổi bật các mối quan tâm nghiên cứu và nghề nghiệp của sinh viên tương lai. Họ cũng có thể chỉ ra điều gì thu hút họ đến trường học, chương trình và khoa cụ thể đó. Các thí sinh dành thời gian học resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>cách viết bài luận tốt nghiệp cấp trường có thể cải thiện đáng kể cơ hội trúng tuyển của mình.

Bảng điểm chính thức

Tất cả các ứng dụng bao gồm bảng điểm chính thức. Những tài liệu này cung cấp thông tin về tất cả các khóa đào tạo sau trung học của ứng viên và điểm của họ. Bảng điểm giúp trường học xác định những điều kiện tiên quyết mà học sinh có và liệu họ có đủ điều kiện nhận bất kỳ resources/transfer-guide/”>tín chỉ chuyển tiếp nào hay không.

Thạc sĩ hàng đầu trong các trường tư pháp hình sự 2022

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm:  20 Bằng Tốt Nhất Không Yêu Cầu Nhiều Toán [ Năm022]

Khám phá rankings” target=”_blank” rel=”noopener”>bảng xếp hạng trường tốt nhất dành cho bạn

# 1

Đại học Liberty

Địa điểm Lynchburg, Virginia
Tỷ lệ nhập học 51%
Tỷ lệ tốt nghiệp 47%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 92% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 565- $ 615

Ngoài Tiểu bang | $ 565- $ 615

Tín chỉ để tốt nghiệp

36

Thông tin chương trình

Kiểm định chương trình | NA

Liberty cung cấp một số bằng cấp trực tuyến, bao gồm cả bằng thạc sĩ tư pháp hình sự . Khóa học đào tạo sinh viên về tư pháp hình sự và thực thi pháp luật. Chương trình học 36 tín chỉ khám phá các vấn đề và xu hướng tư pháp hình sự. Người đăng ký nghiên cứu các động lực quản lý trong các tổ chức tư pháp hình sự.

Chương trình cung cấp nhiều chuyên ngành, bao gồm quản lý sửa chữa và an ninh nội địa. Một chuyên ngành đáng chú ý tập trung vào các cuộc điều tra tội phạm mạng.
Sinh viên có thể hoàn thành chương trình thạc sĩ tư pháp hình sự trong 1,5 năm. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân và điểm trung bình 3.0 tối thiểu.

Xem Hồ sơ trường

# 2

Đại học Nam California

Địa điểm Los Angeles, California
Tỷ lệ nhập học 11%
Tỷ lệ tốt nghiệp 92%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Miền Tây Các trường cao đẳng và Ủy ban đại học
Phần trăm đăng ký trực tuyến 17% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 2,035

Ngoài Tiểu bang | $ 2,035

Tín chỉ để tốt nghiệp

24 chiếc

Thông tin chương trình

Kiểm định chương trình | NA

Là một trong những trường cao đẳng hàng đầu của quốc gia, USC cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự . Học sinh hoàn thành khóa học kéo dài một hoặc hai năm. Chương trình khám phá tội phạm học, phương pháp nghiên cứu và điều tra tội phạm. Người học nghiên cứu các biện pháp can thiệp dựa trên bằng chứng đối với những người phạm tội ở độ tuổi thanh thiếu niên.

Người đăng ký áp dụng các lý thuyết và nguyên tắc trong bối cảnh thế giới thực. Sinh viên tạo một bản tóm tắt chính sách và các khuyến nghị cho một khóa học hoạch định chính sách. Chương trình tuyển sinh những người đã làm việc trong lĩnh vực này và những người thay đổi nghề nghiệp. Ứng viên cần có bằng cử nhân.

Xem Hồ sơ trường

# 3

đại học Boston

Địa điểm Boston, Massachusetts
Tỷ lệ nhập học 19%
Tỷ lệ tốt nghiệp 88%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học New England
Phần trăm đăng ký trực tuyến 10% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 2,035

Ngoài Tiểu bang | $ 2,035

Tín chỉ để tốt nghiệp

24 chiếc

Thông tin chương trình

Kiểm định chương trình | NA

Là một trong những trường cao đẳng hàng đầu của quốc gia, USC cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự . Học sinh hoàn thành khóa học kéo dài một hoặc hai năm. Chương trình khám phá tội phạm học, phương pháp nghiên cứu và điều tra tội phạm. Người học nghiên cứu các biện pháp can thiệp dựa trên bằng chứng đối với những người phạm tội ở độ tuổi thanh thiếu niên.

Người đăng ký áp dụng các lý thuyết và nguyên tắc trong bối cảnh thế giới thực. Sinh viên tạo một bản tóm tắt chính sách và các khuyến nghị cho một khóa học hoạch định chính sách. Chương trình tuyển sinh những người đã làm việc trong lĩnh vực này và những người thay đổi nghề nghiệp. Ứng viên cần có bằng cử nhân.

Xem Hồ sơ trường

#4

Đại học Trung tâm Florida

Địa điểm Orlando Florida
Tỷ lệ nhập học 44%
Tỷ lệ tốt nghiệp 72%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 59% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 327

Ngoài Tiểu bang | $ 1,152

Tín chỉ để tốt nghiệp

36

Thông tin chương trình

Kiểm định chương trình | NA

Thạc sĩ tư pháp hình sự (CJ) của UCF yêu cầu 36 tín chỉ. Chương trình học khám phá các khía cạnh khác nhau của tư pháp hình sự. Các chủ đề bao gồm quản lý trong các tổ chức CJ, phân tích dữ liệu và quản lý tư pháp.

Học sinh có thể sử dụng các môn tự chọn để nghiên cứu hệ thống tư pháp vị thành niên hoặc thực thi pháp luật. Người học đạt đến đỉnh cao của chương trình với một kỳ thi hoặc luận án toàn diện. UCF cung cấp chương trình hoàn toàn trực tuyến. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân và điểm trung bình 3.0 tối thiểu.

Xem Hồ sơ trường

# 5

Đại học Bang Florida

Địa điểm Tallahassee, Florida
Tỷ lệ nhập học 36%
Tỷ lệ tốt nghiệp 83%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 47% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 554

Ngoài Tiểu bang | $ 614

Tín chỉ để tốt nghiệp

36

Thông tin chương trình

Kiểm định chương trình | NA

FSU có trụ sở tại Tallahassee cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về tội phạm học . Tất cả học sinh hoàn thành các môn học chính bao gồm khảo sát các lý thuyết tội phạm học. Người ghi danh học cách áp dụng các phương pháp nghiên cứu trong tội phạm học và sử dụng các ứng dụng máy tính.

Sinh viên có thể theo đuổi đào tạo về các môn tự chọn như nạn nhân học hoặc nghiên cứu cá nhân được hướng dẫn. Người tìm kiếm bằng cấp có thể chuyển tối đa sáu tín chỉ. Tất cả sinh viên đều phải trả học phí như nhau bất kể nơi cư trú. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân và điểm GRE. FSU cung cấp miễn trừ GRE cho các ứng viên đủ tiêu chuẩn.

Xem Hồ sơ trường

# 6

Các chương trình phi truyền thống của Đại học Averett

Địa điểm Danville, Virginia
Tỷ lệ nhập học 24%
Tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 97% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 655

Ngoài Tiểu bang | $ 655

Tín chỉ để tốt nghiệp

37

Thông tin chương trình

Kiểm định chương trình | NA

Averett đã thiết kế chương trình thạc sĩ về quản lý tư pháp hình sự và lãnh đạo cho những người học phi truyền thống. Chương trình trực tuyến cung cấp một nền tảng tư pháp hình sự mạnh mẽ. Người học được đào tạo chuyên biệt theo một trong năm tập trung 15 tín chỉ. Các tùy chọn bao gồm quản lý thảm họa, phân tích dữ liệu ứng dụng và quản lý nhân sự.

Sinh viên đạt đến đỉnh cao bằng một luận văn hoặc kỳ thi toàn diện. Một cố vấn thành công của học sinh cung cấp hướng dẫn trong suốt quá trình ghi danh. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân và điểm trung bình 3.0 tối thiểu.

Ghé thăm trang web

# 7

Đại học quốc tế Florida

Địa điểm Miami, Florida
Tỷ lệ nhập học 58%
Tỷ lệ tốt nghiệp 63%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 68% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Xem thêm:  Sống trong khuôn viên trường? Hãy chắc chắn rằng bạn có 42 điều cần thiết cho phòng ngủ tập thể này

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 455

Ngoài Tiểu bang | 1.001 đô la

Tín chỉ để tốt nghiệp

36

Thông tin chương trình

Kiểm định chương trình | NA

Chương trình thạc sĩ tư pháp hình sự của FIU nhấn mạnh sự chuẩn bị cho sự nghiệp nghiên cứu ứng dụng và học thuật. Chương trình học chuẩn bị cho sinh viên theo học tiến sĩ. Người học hoàn thành năm khóa học cốt lõi khám phá các chủ đề như lý thuyết tội phạm học và phương pháp nghiên cứu.

Những người ghi danh quan tâm đến việc giảng dạy ở trình độ cao đẳng có thể hoàn thành chứng chỉ giảng dạy và thực hành. Một kỳ thực tập tự chọn cung cấp kinh nghiệm thực tế. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân, điểm trung bình tối thiểu 3,2 và khóa học phương pháp nghiên cứu.

Xem Hồ sơ trường

#số 8

Đại học San Diego

Địa điểm thành phố San Diego, bang California
Tỷ lệ nhập học 49%
Tỷ lệ tốt nghiệp 81%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Miền Tây Các trường cao đẳng và Ủy ban đại học
Phần trăm đăng ký trực tuyến số 8% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 699

Ngoài Tiểu bang | $ 699

Tín chỉ để tốt nghiệp

31 đơn vị

Thông tin chương trình

Kiểm định chương trình | NA

Các chuyên gia trong lĩnh vực thực thi pháp luật và các lĩnh vực liên quan có thể đăng ký học thạc sĩ trực tuyến của USD về lãnh đạo thực thi pháp luật và an toàn công cộng. Học sinh hoàn thành 31 đơn vị trong 20 tháng. Chương trình giảng dạy trực tuyến có tính năng đào tạo quản lý và lãnh đạo thực tế. Người đăng ký phát triển chuyên môn trong phân tích dữ liệu và giải quyết xung đột.

Một khóa học khám phá lý thuyết tổ chức và sự thay đổi để thực thi pháp luật. Sinh viên xây dựng danh mục đầu tư làm nổi bật các kỹ năng và dự án của họ. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân và điểm trung bình tối thiểu 2,75. Ứng viên cần có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thực thi pháp luật hoặc một lĩnh vực liên quan.

Xem Hồ sơ trường

# 9

Đại học Nam New Hampshire

Địa điểm Manchester, New Hampshire
Tỷ lệ nhập học 88%
Tỷ lệ tốt nghiệp 44%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học New England
Phần trăm đăng ký trực tuyến 94% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 627

Ngoài Tiểu bang | $ 627

Tín chỉ để tốt nghiệp

36

Thông tin chương trình

Kiểm định chương trình | NA

Chương trình thạc sĩ tư pháp hình sự của SNHU phát triển các nhà lãnh đạo và người ra quyết định hiệu quả. Chương trình học 36 tín chỉ cung cấp một chương trình tổng quát cho những người học muốn thiết kế chuyên môn của riêng mình. Học sinh cũng có thể chọn một trong hai mục tiêu: quản lý an toàn công cộng hoặc chống khủng bố tiên tiến và an ninh quê hương.

Người học có thể hoàn thành chương trình học trong 15 tháng hoặc theo tốc độ của riêng mình. Ứng viên có thể chuyển tối đa 12 tín chỉ. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân và điểm trung bình tối thiểu 2,75.

Xem Hồ sơ trường

# 10

Đại học Bang California-Long Beach

Địa điểm Long Beach, California
Tỷ lệ nhập học 39%
Tỷ lệ tốt nghiệp 74%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Miền Tây Các trường cao đẳng và Ủy ban đại học
Phần trăm đăng ký trực tuyến 30% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 575

Ngoài Tiểu bang | $ 575

Tín chỉ để tốt nghiệp

36 chiếc

Thông tin chương trình

Kiểm định chương trình | NA

CSULB đã phát triển chương trình thạc sĩ tội phạm học và tư pháp hình sự cho sinh viên đang đi làm. Chương trình học cân bằng giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế. Những người đăng ký nghiên cứu các chủ đề như tội phạm và chính sách công. Sinh viên có thể theo đuổi sự tập trung vào phân tích tội phạm và tình báo.

Người ghi danh có thể hoàn thành chương trình học hoàn toàn trực tuyến trong 24 tháng. Thạc sĩ tư pháp hình sự cung cấp một mức học phí cố định cho người học trực tuyến. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân và điểm trung bình 3.0 tối thiểu. Ứng viên nộp điểm GRE hoặc LSAT.

Xem Hồ sơ trường

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Thạc sĩ Tư pháp Hình sự

Đúng. Một thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự có thể chứng minh rất có giá trị cho sinh viên tốt nghiệp. Mức độ này giúp sinh viên tốt nghiệp tận dụng lợi thế của một lĩnh vực thiết yếu và đa dạng. Lĩnh vực này mang lại tiềm năng to lớn để giúp đỡ người khác và cải thiện cộng đồng, cùng với việc tác động đến chính sách và tạo ra thay đổi thực sự.

Ngoài ra còn có blog/is-an-online-degree-worth-it/”>giá trị bằng cấp trực tuyến được bổ sung, cung cấp sự linh hoạt trong đào tạo và khả năng tiếp cận. Sinh viên có thể theo đuổi các bằng cấp này từ sự thoải mái của ngôi nhà của họ, trong khi vẫn duy trì việc làm. Trên thực tế, một số tổ chức và cơ quan cung cấp kinh phí cho giáo dục.

Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ tư pháp hình sự có thể theo đuổi tất cả các nghề nghiệp mà sinh viên tốt nghiệp cử nhân có thể tiếp cận, cộng với các vị trí giám sát và chuyên gia. Sinh viên tốt nghiệp cũng có đủ điều kiện cho các vị trí với các cơ quan liên bang, chẳng hạn như Cục Điều tra Liên bang và An ninh Nội địa.

Đối với những người muốn tiếp tục đào tạo, bằng thạc sĩ tư pháp hình sự có thể dẫn đến bằng tiến sĩ tư pháp hình sự hoặc tội phạm học. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn theo đuổi chương trình đào tạo chuyên ngành về tội phạm mạng hoặc top-online-masters-in-forensic-science-programs=””>khoa học pháp y.

Trong khi hầu hết các lĩnh vực và ngành nghề tư pháp hình sự có nhu cầu và ngân sách cụ thể theo địa điểm, BLS dự kiến 8% cho các nghề dịch vụ bảo vệ và 9% cho các nghề hợp pháp từ năm 2020 đến năm 2030. Cả hai dự báo đều nhanh bằng tốc độ tăng trưởng dự kiến cho tất cả các ngành nghề .

Một số nghề nghiệp tư pháp hình sự hiện có trông sẽ phát triển nhanh hơn nhiều, chẳng hạn như kỹ thuật viên khoa học pháp y và y . BLS dự kiến tăng trưởng 16% và 12% trong giai đoạn 2020 và 2030 cho những ngành nghề này.

Mức lương khả dụng cho sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ tư pháp hình sự tùy thuộc vào sự lựa chọn nghề nghiệp của họ. Theo BLS, các công việc dịch vụ bảo vệ được trả mức lương trung bình hàng năm là 43.710 đô la vào tháng 5 năm 2020, trong khi các công việc hợp pháp được trả 84.910 đô la.

Trong công tác cảnh sát, các thám tử và nhà điều tra tội phạm kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 86.940 đô la vào tháng 5 năm 2020, trong khi các nhân viên tuần tra của cảnh sát và cảnh sát trưởng kiếm được 65.540 đô la. Các hình thức cảnh sát khác bao gồm cảnh sát chuyển tuyến và đường sắt, những người kiếm được 72.580 đô la, và những người quản lý trò chơi và cá kiếm được 58.040 đô la trong cùng thời gian đó.

Công việc được trả lương cao nhất cho sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ tư pháp hình sự thuộc về cảnh sát và thám tử. Trong khi mức lương trung bình hàng năm cho nghề này là 67.290 đô la vào tháng 5 năm 2020, theo BLS , 10% những người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực này đã kiếm được hơn 113.860 đô la.

Mức lương khác nhau tùy thuộc vào vị trí và cơ quan. Ví dụ: các cơ quan chính phủ liên bang, nơi sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ đủ điều kiện, kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 92.080 đô la vào tháng 5 năm 2020. Trong khi đó, các viên chức chính phủ tiểu bang kiếm được 70.280 đô la và các viên chức chính quyền địa phương kiếm được 65.850 đô la.

Nguồn hình ảnh: Milan Markovic, Getty Images