Các Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản trị Chăm sóc Sức khỏe 2023

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các khóa học để hoàn thành chương trình tiến sĩ trực tuyến về quản lý chăm sóc sức khỏe

Phương pháp và kế hoạch nghiên cứu

Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các phương pháp nghiên cứu và thiết kế được sử dụng phổ biến nhất trong ngành chăm sóc sức khỏe. Sinh viên khám phá các phương pháp định lượng và định tính, đọc và phân tích học bổng hiện có trong lĩnh vực này, và thiết kế các nghiên cứu của riêng họ trong quản lý chăm sóc sức khỏe.

Thống kê áp dụng

Sinh viên thường tham gia khóa học này cùng với một khóa học về phương pháp nghiên cứu. Bài tập kiểm tra các phương pháp thống kê thường được sử dụng nhất trong nghiên cứu định lượng. Sinh viên hiểu rõ hơn về cách các phương pháp này hoạt động và áp dụng kiến thức đó để đánh giá nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Sức khỏe cộng đồng và toàn cầu

Khóa học này khám phá các nghiên cứu về dịch tễ học, đặc biệt là liên quan đến các vấn đề và xu hướng sức khỏe cộng đồng và toàn cầu. Sinh viên kiểm tra việc sử dụng các nghiên cứu dịch tễ học về việc ra quyết định chăm sóc sức khỏe. Khóa học thường yêu cầu sinh viên tạo ra các chiến lược và kế hoạch của riêng họ để quản lý và giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng.

Chính sách và Quy định chăm sóc sức khỏe

Khóa học này xem xét các chính sách chăm sóc sức khỏe hiện có ở cấp địa phương và liên bang và yêu cầu sinh viên kiểm tra tác động của các chính sách này đối với chăm sóc sức khỏe. Sinh viên khám phá các quy trình hoạch định chính sách cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe và thường đưa ra các đề xuất của riêng họ cho các chính sách mới.

Xem thêm:  15 Thạc sĩ Khoa học Y tế hàng đầu

Kinh tế và Tài chính trong Chăm sóc sức khỏe

Khóa học này khám phá tài chính và quản lý nguồn lực trong ngành chăm sóc sức khỏe, cũng như các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến kinh tế trong chăm sóc sức khỏe. Sinh viên thường lập kế hoạch tài chính của riêng mình cho một tổ chức chăm sóc sức khỏe và đánh giá các kế hoạch hiện có tại các tập đoàn chăm sóc sức khỏe lớn.

Yêu cầu nhập học cho Chương trình Tiến sĩ Quản lý Chăm sóc Sức khỏe Trực tuyến

resources/graduate-admissions-guide/”>Yêu cầu nhập học đối với chương trình tiến sĩ trực tuyến về quản lý chăm sóc sức khỏe khác nhau tùy theo các tổ chức cá nhân, điều quan trọng là sinh viên tương lai phải cân nhắc một số trường khác nhau để tìm một trường phù hợp nhất với nhu cầu tài chính, học tập và nghề nghiệp của họ.

Trong khi các yêu cầu nhập học thay đổi theo chương trình, phần dưới đây sẽ xem xét một số yêu cầu phổ biến nhất đối với chương trình tiến sĩ trong quản lý chăm sóc sức khỏe.

Đăng kí

Mọi bằng tiến sĩ trực tuyến trong quản trị chăm sóc sức khỏe yêu cầu những người tìm kiếm bằng cấp tương lai phải hoàn thành blog/college-application-systems/”>đơn đăng ký trực tuyến hoặc trên giấy . Ở cấp độ tiến sĩ, không có loại ứng dụng chung nào tồn tại, vì vậy sinh viên sẽ cần phải nộp đơn riêng lẻ cho từng chương trình. Những người này thường yêu cầu thông tin như tên, địa chỉ và thông tin cá nhân có liên quan khác.

Điểm kiểm tra

Một số trường có thể yêu cầu người học nộp điểm thi, tùy thuộc vào trình độ học vấn trước đây của họ. Những sinh viên đã tham dự kỳ blog/what-is-a-good-gre-score/”>thi GRE hoặc resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi tuyển sinh đại học khác để lấy bằng thạc sĩ đôi khi có thể bỏ qua bước này; các trường khác không còn yêu cầu các loại điểm thi này.

Thư giới thiệu

Các chương trình sau đại học thường yêu cầu ứng viên cung cấp nhiều blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Những người này thường đến từ những người có thể nói về sự chuẩn bị của người học cho việc học ở trình độ tiến sĩ, bao gồm các đồng nghiệp trước đó, người giám sát, giáo sư và người cố vấn.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Hầu hết các chương trình đào tạo tiến sĩ về quản lý chăm sóc sức khỏe đều mong đợi người nộp đơn phải có một số kinh nghiệm làm việc phù hợp trước khi nộp đơn, thường từ 2-8 năm kinh nghiệm. Các chương trình điều hành có thể yêu cầu một chút kinh nghiệm chuyên môn. Đảm bảo cung cấp resources/resume-cover-letter-guide/”>sơ yếu lý lịch và thư xin việc cập nhật cùng với bộ hồ sơ của bạn.

Bài luận

Viết một resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>bài luận nổi bật hoặc tuyên bố về mục đích cho bằng tiến sĩ về quản lý chăm sóc sức khỏe có thể tạo ra sự khác biệt trong việc liệu một sinh viên có được chọn để nhập học hay không. Các bài luận cung cấp cơ hội cho những người tìm kiếm bằng cấp tương lai cá nhân hóa đơn đăng ký của họ và cung cấp cho các quan chức tuyển sinh lý do cụ thể tại sao đơn đăng ký của họ đáng được xem xét kỹ lưỡng.

Xem thêm:  2023 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Y sinh

Bảng điểm chính thức

Mọi chương trình đều yêu cầu ứng viên cung cấp bảng điểm chính thức từ bất kỳ cơ sở giáo dục sau trung học nào đã theo học trước đó. Điều này bao gồm cả nghiên cứu đại học và sau đại học. Ngoài việc đảm bảo sinh viên tương lai đáp ứng blog/what-is-a-good-gpa-college/”>các yêu cầu về điểm trung bình , các tài liệu này cũng cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu người học có tham gia tất cả các khóa học tiên quyết hay không.

Triển vọng nghề nghiệp với bằng tiến sĩ trực tuyến về quản trị chăm sóc sức khỏe

Những cá nhân đang tìm kiếm một công việc an toàn với một tương lai tươi sáng nhận thấy rằng các vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe thường đáp ứng nhu cầu của họ.

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự đoán rằng việc làm cho các nhà quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe sẽ tăng ấn tượng 32% trong giai đoạn 2020-2030, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình quốc gia cho tất cả các ngành nghề. Do đó, gần 140.000 vị trí mới dự kiến sẽ được bổ sung vào cuối thập kỷ này.

Mức lương trung bình năm 2020 cho những chuyên gia này đạt 104.280 đô la, theo BLS. Những người nằm trong 10% người có thu nhập cao nhất nhận được hơn 195.630 đô la, trong khi những người ở 10% dưới cùng nhận được ít hơn 59.980 đô la.

Sinh viên tốt nghiệp thường làm việc trong các bệnh viện, cơ sở chăm sóc ngoại trú, văn phòng bác sĩ và các cơ sở chăm sóc nội trú. Họ cũng có thể làm việc trong chính phủ địa phương, tiểu bang và liên bang hoặc đảm nhận các vai trò giảng dạy và nghiên cứu trong học viện.

Con đường sự nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ trong các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe có thể chọn từ một số con đường sự nghiệp khác nhau. Chúng tôi xem xét một vài bên dưới.

Người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe

Các chuyên gia này phục vụ trong các vai trò cấp cao tại bệnh viện, cơ sở chăm sóc dài hạn, văn phòng bác sĩ và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác để giám sát các chức năng hành chính. Họ tìm cách cải thiện quy trình cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, quản lý nhân viên và lập lịch trình, giám sát ngân sách hành chính, và tổ chức các chương trình giáo dục và đào tạo liên tục.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 104,280

Giáo sư quản lý chăm sóc sức khỏe

Các giáo sư quản lý chăm sóc sức khỏe tập trung vào việc đào tạo thế hệ tiếp theo của các chuyên gia quản lý chăm sóc sức khỏe. Các giáo sư chọn tài liệu đọc, dẫn dắt các bài giảng và thảo luận, thiết lập các bài tập và dự án, đồng thời cung cấp phản hồi về công việc của sinh viên. Họ cũng có thể hoạt động như một người giám sát luận văn, người giám sát dự án hoặc người cố vấn.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp mã hóa máy tính trực tuyến tốt nhất

Mức lương trung bình hàng năm: $ 80,560

Giám đốc nhân sự bệnh viện

Các bộ phận nhân sự trong bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe giúp đảm bảo rằng nhân viên bệnh viện nhận được sự quản lý và đại diện đầy đủ. Làm việc với vai trò này có thể bao gồm việc giám sát đào tạo, tạo ra các gói lợi ích, xử lý vòng đời của nhân viên từ khi tuyển dụng trở đi và giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 121,220

Quản lý tài chính quản lý chăm sóc sức khỏe

Các nhà quản lý tài chính trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe đảm bảo tổ chức của họ luôn khả thi về mặt tài chính và tuân theo tất cả các yêu cầu của tiểu bang, liên bang và ngành. Họ tạo các báo cáo tài chính, tìm cách giảm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận, tư vấn về các cơ hội mở rộng từ góc độ tài chính và tham khảo ý kiến của các giám đốc điều hành cấp C về các quyết định kinh doanh quan trọng.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 134.180

Giám đốc nghiên cứu

Một số sinh viên tốt nghiệp quyết định họ muốn sử dụng nền giáo dục tiên tiến của mình để hiểu rõ hơn về lĩnh vực quản lý sức khỏe. Hoạt động về mặt nghiên cứu bao gồm việc thu thập và lập bảng dữ liệu định lượng và định tính và rút ra kết luận. Những kết luận này sau đó có thể giúp định hình tương lai của lĩnh vực này và giúp các nhà quản lý chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 102,900

Cơ quan quản lý chăm sóc sức khỏe không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Bằng tiến sĩ về quản lý chăm sóc sức khỏe đóng vai trò như một bằng cấp cuối cùng, có nghĩa là không có bằng cấp cao hơn nào tồn tại ngoài nó. Trong khi sinh viên có thể quyết định hoàn thành một bằng tiến sĩ bổ sung hoặc thậm chí bằng thạc sĩ trong một chủ đề liên quan để bổ sung kiến thức của họ, họ không thể theo đuổi một bằng cấp cao hơn tiến sĩ.

Điều đó nói rằng, có rất nhiều chứng chỉ sau đại học được cung cấp bởi các trường đại học, cũng như blog/what-is-a-professional-certification/”>các chứng chỉ chuyên môn do các tổ chức chuyên nghiệp khác nhau cung cấp. Chứng chỉ sau đại học thường bao gồm các chủ đề riêng lẻ, bao gồm quản lý sức khỏe cộng đồng, hồ sơ y tế hoặc quản lý tài chính. Hiệp hội các chuyên gia hành chính chăm sóc sức khỏe cũng cung cấp các cơ hội giáo dục thường xuyên.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .