Các Chương trình Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến Tốt nhất năm 2022

Những sinh viên blog/should-you-go-to-graduate-school/”>quyết định theo đuổi bằng tiến sĩ tâm lý học có thể lấy được bằng cấp cuối cùng trong một trong những lĩnh vực học thuật phổ biến và áp dụng nhất. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các nhà tâm lý học đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 82.180 đô la vào tháng 5 năm 2020. Từ năm 2020 đến năm 2030, BLS dự kiến tăng trưởng việc làm 8% cho các chuyên gia này, tương đương với tốc độ tăng trưởng dự kiến trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Trong khi học thuật, nghiên cứu và thực hành lâm sàng là những con đường phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp, những người có bằng tiến sĩ tâm lý học có thể áp dụng kiến thức của họ vào hầu hết mọi lĩnh vực. Như Tiến sĩ Inna Post, người có bằng Tiến sĩ. trong tâm lý học, nói, “Một bằng cấp trong tâm lý học áp dụng cho bất kỳ lĩnh vực nào.”

Chi phí trung bình khác nhau đối với các chương trình này, cũng như thời gian hoàn thành, vì mỗi sinh viên phải hoàn thành luận án tiến sĩ. Trong nhiều trường hợp, sinh viên có thể hoàn thành các chương trình này trực tuyến .

Table of Contents

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình tâm lý học Phd

Bằng tiến sĩ tâm lý học có giá trị không?

blog/is-an-online-degree-worth-it/”>Giá trị của bất kỳ bằng cấp trực tuyến nào là chủ quan và phụ thuộc vào cá nhân sinh viên. Tuy nhiên, đối với nhiều sinh viên, bằng tiến sĩ tâm lý học rất đáng giá. Đây là một bằng cấp cuối cùng có thể dẫn đến sự nghiệp sinh lợi và bổ ích nhất trong lĩnh vực này. Hơn nữa, trong hầu hết các trường hợp, bạn cần có bằng tiến sĩ để đủ điều kiện cho các vị trí nghiên cứu, học thuật và lâm sàng cấp cao trong tâm lý học.

Để xác định xem bằng tiến sĩ tâm lý học có xứng đáng hay không, và để chọn một chuyên ngành, hãy xem xét lời khuyên của Tiến sĩ Post: “Hãy dành thời gian tìm hiểu thế mạnh của bạn là gì và sở thích của bạn nằm ở đâu. Tôi đã rất đam mê công việc lâm sàng trong nhiều năm, nhưng đó là lĩnh vực tâm lý học duy nhất mà tôi đã khám phá. “

Tôi có thể làm gì với bằng tiến sĩ tâm lý học?

Là một bằng cấp cuối cùng, tiến sĩ tâm lý học là một yêu cầu cho những công việc được trả lương cao nhất và đòi hỏi trí tuệ cao nhất trong lĩnh vực này. Những người có bằng cấp có thể dạy thế hệ tiếp theo của các nhà tâm lý học và theo đuổi nghiên cứu ban đầu của riêng họ với tư cách là giáo sư. Họ cũng có thể hành nghề như nhà tâm lý học lâm sàng, tư vấn, trường học và tổ chức công nghiệp.

Hãy nhớ rằng kiến thức bạn học được trong các chương trình này là phổ biến: “Bằng tâm lý học áp dụng cho bất kỳ lĩnh vực nào”, Tiến sĩ Post, người cũng sở hữu một doanh nghiệp bất động sản, cho biết. “Nếu bạn hiểu cách mọi người làm việc, bạn không nhất thiết phải ở trong lĩnh vực tâm lý học. Bạn có thể mở rộng.”

Mất bao lâu để lấy bằng tiến sĩ tâm lý học trực tuyến?

Trong nhiều trường hợp, phải mất 5-7 năm để lấy bằng tiến sĩ tâm lý học trực tuyến. Tuy nhiên, thời gian hoàn thành rất khác nhau và phụ thuộc vào một số yếu tố chính.

Ví dụ, sinh viên toàn thời gian thường hoàn thành các chương trình này nhanh hơn nhiều so với người học bán thời gian. Ngoài ra, luận án là một quá trình mang tính cá nhân hóa cao, đòi hỏi nhiều nghiên cứu và viết. Thời gian hoàn thành luận văn tùy thuộc vào từng sinh viên.

Ngoài ra, các kỳ thi toàn diện có thể là rào cản đối với một số sinh viên, vì họ thường mất thời gian để học và vượt qua.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng tiến sĩ tâm lý học?

Mức lương tiềm năng phụ thuộc nhiều vào một số yếu tố chính, bao gồm nhà tuyển dụng, lĩnh vực phụ của tâm lý, vị trí và kinh nghiệm. Tuy nhiên, hầu hết các nghề tâm lý học – bao gồm tâm lý học học đường, tâm lý học lâm sàng hoặc tư vấn, tâm lý học công nghiệp và chức danh giáo sư – trả mức lương trung bình hàng năm trong khoảng $ 80.000- $ 90.000.

Hãy nhớ rằng không có bằng cấp nào, ngay cả bằng cấp cuối cùng, có thể đảm bảo cho bạn một công việc hoặc một mức lương nhất định. Để kiếm được mức lương cao nhất, hãy tiếp tục tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn và hoàn thiện phát triển chuyên môn.

Những công việc được trả lương cao nhất với bằng tiến sĩ tâm lý học là gì?

Những công việc được trả lương cao nhất cho những người có bằng tiến sĩ tâm lý học thường nằm trong thế giới doanh nghiệp về tâm lý học tổ chức-công nghiệp. Theo PayScale, các nhà tâm lý học tổ chức công nghiệp kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 86.670 đô la vào tháng 3 năm 2022.

Các giáo sư tâm lý học có thời hạn cũng có thể kiếm được mức lương cao. Theo BLS , 10% người có thu nhập cao nhất trong số các giáo sư nhận được mức lương trung bình hàng năm là 179.540 đô la vào tháng 5 năm 2020. Hãy nhớ rằng chức danh giáo sư theo dõi nhiệm kỳ là một trong những công việc cạnh tranh nhất trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến?

Có nhiều lĩnh vực phụ khác nhau trong các chương trình tiến sĩ tâm lý học. Các lĩnh vực phụ khác nhau phù hợp hơn với các bộ kỹ năng và tính cách nhất định, có nghĩa là bạn nên cân nhắc cẩn thận blog/preparing-for-graduate-school/”>chương trình sau đại học mà bạn muốn theo đuổi.

“Hãy dành thời gian tìm hiểu thế mạnh của bạn là gì và sở thích của bạn nằm ở đâu”, Post khuyên. “Tôi rất đam mê công việc lâm sàng trong nhiều năm, nhưng đó là lĩnh vực tâm lý học duy nhất mà tôi đã khám phá.”

Xem thêm:  Các Chương trình Cử nhân Điều dưỡng Trực tuyến Tốt nhất năm 2022

Độ dài chương trình và yêu cầu tín dụng khác nhau; tuy nhiên, bạn thường có thể dành 5-7 năm để hoàn thành bằng tiến sĩ của mình. Hầu hết các chương trình giảng dạy bao gồm khoảng 60-90 tín chỉ.

Có hai loại chương trình tiến sĩ tâm lý học trực tuyến mà bạn có thể gặp phải: tiến sĩ tâm lý học (Psy.D.) và tiến sĩ triết học tâm lý học (Ph.D.). Bằng tiến sĩ. sinh viên thường tập trung nhiều hơn vào nghiên cứu, trong đó chú trọng đến mô hình nhà khoa học-thực hành. Trong khi đó, Psy.D. sinh viên thường tập trung nhiều hơn vào thực hành lâm sàng từ mô hình học viên-học viên.

Các chương trình tiến sĩ về tư vấn và tâm lý học lâm sàng yêu cầu nghiên cứu thực địa và thực tập hoặc kinh nghiệm thực tế. Sinh viên trực tuyến thường có thể sắp xếp để hoàn thành các yêu cầu này tại các địa điểm đã được phê duyệt trong cộng đồng địa phương của họ. Hầu hết các chương trình tiến sĩ cũng bao gồm một quá trình kiểm tra và luận văn toàn diện.

Các chương trình tiến sĩ chỉ trực tuyến không được Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ (APA) công nhận. Chỉ một số tiểu bang mới chấp nhận các yêu cầu giáo dục từ các chương trình không được công nhận để được cấp phép.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các chương trình Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến Phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến?

Phương pháp nghiên cứu

Sinh viên theo học tiến sĩ tâm lý học phải hiểu thiết kế thí nghiệm và cách thu thập dữ liệu định tính và định lượng. Khóa học khảo sát này bao gồm các nguyên tắc cơ bản của phương pháp nghiên cứu, thường sử dụng các nghiên cứu điển hình. Sinh viên có thể được yêu cầu thực hiện các dự án nghiên cứu của riêng họ.

Đạo đức nghề nghiệp trong tâm lý học

Khóa học này sử dụng các nghiên cứu điển hình để giúp sinh viên hiểu các nghĩa vụ đạo đức của họ trong thực hành và nghiên cứu tâm lý. Nội dung học thường bao gồm các tiêu chuẩn đạo đức do APA đặt ra và các yêu cầu pháp lý của các tiểu bang cụ thể.

Phát triển con người trong suốt vòng đời

Khóa học này đi sâu vào sự phát triển của con người, bắt đầu từ giai đoạn sơ sinh và tiến triển trong suốt cuộc đời. Các bài học thường dựa trên các nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực này. Các chủ đề được đề cập có thể bao gồm phong cách đính kèm, phát triển ngôn ngữ và phát triển giao tiếp xã hội.

Kỳ thực tập

Nhiều lĩnh vực tâm lý tập trung vào thực hành, như tư vấn và tâm lý học lâm sàng, yêu cầu sinh viên phải hoàn thành một kỳ thực tập trong lĩnh vực này trước khi họ có thể tốt nghiệp. Thông thường, người học phải hoàn thành một số giờ quy định dưới sự giám sát của một nhà tâm lý học được cấp phép.

Luận văn

Hầu hết mọi chương trình tiến sĩ đều đạt đến đỉnh cao trong một luận văn. Trong tâm lý học, sinh viên thường phải thiết kế kinh nghiệm nghiên cứu ban đầu của riêng mình và viết báo cáo về những phát hiện của họ.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến là gì?

Các resources/graduate-admissions-guide/”>yêu cầu nhập học thường rất giống nhau, nếu không muốn nói là giống hệt nhau, đối với các chương trình tiến sĩ tâm lý học trong khuôn viên trường và trực tuyến. Mặc dù mỗi chương trình là khác nhau, nhưng các tài liệu được liệt kê dưới đây là những yêu cầu chung ở hầu hết các trường. Vì các chương trình này có tính cạnh tranh và khắt khe, nên các ứng viên đôi khi cũng phải hoàn thành một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, Zoom hoặc trực tiếp với một cựu sinh viên của chương trình hoặc thành viên của bộ phận tuyển sinh.

Đăng kí

Hầu hết các chương trình tiến sĩ tâm lý học trực tuyến đều yêu cầu sinh viên điền vào đơn đăng ký cá nhân thông qua trang web của trường. Các biểu mẫu này nắm bắt thông tin liên hệ cơ bản và thông tin cơ bản. Thật không may, blog/college-application-systems/”>các hệ thống ứng dụng như Ứng dụng chung và Ứng dụng liên minh, cho phép sinh viên tương lai đăng ký vào nhiều trường cùng một lúc, chủ yếu được sử dụng cho các chương trình đại học.

Điểm kiểm tra

Trong khi việc yêu cầu điểm kiểm tra tiêu chuẩn đã trở nên hiếm hơn ở tất cả các cấp học cao hơn, một số chương trình đào tạo tiến sĩ tâm lý học trực tuyến yêu cầu ứng viên phải nộp resources/college-entrance-exams/”>điểm GRE . Điểm tối thiểu khác nhau tùy theo trường học và chương trình, vì vậy hãy kiểm tra trang web của từng trường tiềm năng để biết các yêu cầu chính xác.

Thư giới thiệu

Hầu hết các chương trình tiến sĩ tâm lý học trực tuyến đều yêu cầu sinh viên tương lai nộp 2-3 thư giới thiệu. Trong hầu hết các trường hợp, blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>bạn nên hỏi các giáo sư cũ về những lá thư này. Hãy nhớ hỏi người giới thiệu của bạn trước vài tháng để họ có đủ thời gian viết.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Một số chương trình tiến sĩ tâm lý học trực tuyến yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc liên quan để đủ điều kiện nhập học. Những người khác thì không. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình đều yêu cầu ứng viên nộp blog/college-application-resume/”>một bản sơ yếu lý lịch trình bày chi tiết kinh nghiệm học tập, chuyên môn và nghiên cứu của họ.

Bài luận

Nhiều chương trình tiến sĩ trực tuyến về tâm lý học yêu cầu sinh viên tương lai nộp resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>1-3 bài luận . Trong hầu hết các trường hợp, những bài luận này tương đối ngắn. Những lời nhắc có thể bao gồm tuyên bố về mục đích, mục tiêu nghề nghiệp hoặc sở thích nghiên cứu.

Bảng điểm chính thức

Tất cả các chương trình tiến sĩ tâm lý học trực tuyến đều yêu cầu sinh viên nộp bảng điểm chính thức từ các trường sau đại học trước đây mà họ đã theo học. Một số chương trình tiến sĩ yêu cầu sinh viên phải có bằng thạc sĩ tâm lý học để nộp đơn, trong khi những chương trình khác chỉ yêu cầu bằng cử nhân. Trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn có thể blog/college-credit-for-life-and-work-experience/”>kiếm được các khoản tín dụng cho kinh nghiệm làm việc hoặc cuộc sống trước đây.

Tôi có thể làm gì với Bằng Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Tiến sĩ tâm lý học trực tuyến là một bằng cấp cuối cùng, chuẩn bị cho bạn theo đuổi những nghề nghiệp cao cấp nhất trong lĩnh vực này. Với bằng tiến sĩ trong tay, bạn có thể tìm việc làm giáo sư, nhà nghiên cứu hoặc nhà tâm lý học thực hành trong lĩnh vực phụ của bạn.

Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi kiếm được mức lương tương đối cao. Theo BLS, tính đến tháng 5 năm 2020, các nhà tâm lý học kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 82.180 đô la, trong khi các giáo viên sau trung học có mức lương trung bình hàng năm là 80.560 đô la.

Kiến thức bạn thu được trong chương trình tiến sĩ tâm lý học trực tuyến có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. “Nếu bạn hiểu cách mọi người làm việc, bạn không nhất thiết phải ở trong lĩnh vực tâm lý học,” Tiến sĩ Post nói. “Có thể mở rộng.”

Xem bằng tiến sĩ tâm lý học có thể đưa bạn đến đâu.

careers/psychology/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp tâm lý học.

Con đường sự nghiệp

Nhà tâm lý học lâm sàng

Các nhà tâm lý học lâm sàng làm việc một đối một, với các cặp vợ chồng hoặc với các nhóm. Họ cung cấp dịch vụ tư vấn và giúp thân chủ vượt qua những thử thách về tinh thần và cảm xúc. Họ có thể cung cấp các phương pháp điều trị được cá nhân hóa hoặc hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau để cung cấp các giải pháp và dịch vụ cho khách hàng của họ. Để hành nghề như một nhà tâm lý học lâm sàng, bạn phải vượt qua kỳ thi cấp giấy phép quốc gia và nhận được giấy phép tại tiểu bang mà bạn dự định hành nghề.

Xem thêm:  10 cách để nhận được tín chỉ đại học nhanh chóng

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020) : 79.820 đô la

Giáo sư

Các giáo sư tâm lý học làm việc tại các trường đại học bốn năm giảng dạy các khóa học cho sinh viên đại học và sau đại học đồng thời thực hiện nghiên cứu ban đầu của riêng họ. Các giáo sư tâm lý học thường tuyển dụng sinh viên của họ làm trợ lý nghiên cứu. Để đủ điều kiện cho nhiệm kỳ, bạn cần có bằng Tiến sĩ. trong tâm lý học hoặc Psy.D.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020) : $ 80,560

Nhà tâm lý học tổ chức / công nghiệp

Các nhà tâm lý học Công nghiệp / Tổ chức có thể làm việc với tư cách là nhà tư vấn hoặc nội bộ cho các công ty khác nhau, giúp họ cải thiện văn hóa, hiệu quả, hạnh phúc và sự hài lòng của nhân viên tại nơi làm việc. Họ giúp các công ty này thực hiện các phương pháp quản lý tốt nhất và giải quyết các vấn đề phức tạp khi chúng phát sinh.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 3 năm 2022) : $ 86,670

Nhà tâm lý học trường học

Các nhà tâm lý học học đường thường làm việc trong môi trường K-12, giúp học sinh quản lý các thách thức xã hội, cảm xúc và hành vi. Họ có thể cộng tác với các thành viên khác trong khoa như giáo viên và quản trị viên về các kế hoạch cá nhân cho học sinh và thực hiện các sáng kiến sức khỏe toàn trường. Các nhà tâm lý học của trường có thể có bằng tiến sĩ hoặc chỉ bằng thạc sĩ.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020) : $ 79,820

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Giống như các nhà tâm lý học lâm sàng, các nhà tâm lý học tư vấn giúp các cá nhân, cặp vợ chồng và nhóm làm việc vượt qua những thách thức về tinh thần và cảm xúc. Họ là những bác sĩ sức khỏe tâm thần tư vấn cho bệnh nhân và khách hàng và có thể chuyên về các lĩnh vực như căng thẳng, lo lắng, rối loạn ăn uống và lạm dụng chất kích thích.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020) : $ 79,820

Tâm lý học không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến?

Phí tổn

resources/online-students/true-program-cost/”>Chi phí chương trình đích thực có thể rất khác nhau tùy theo trường học và chương trình, vì vậy rất khó xác định phạm vi trung bình. Một số Tiến sĩ các chương trình cung cấp cho sinh viên học bổng toàn phần học phí và một khoản trợ cấp, với điều kiện là họ giảng dạy các khóa học đại học hoặc hỗ trợ nghiên cứu. Mặc dù điều này ít phổ biến hơn trong blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>các chương trình trực tuyến , hãy kiểm tra xem liệu các trường tương lai có cung cấp các cơ hội này hay không.

Định dạng chương trình

Nếu bạn đăng ký vào một chương trình tiến sĩ tâm lý học trực tuyến, bạn nên cân nhắc xem việc blog//”>học đồng bộ hay không đồng bộ là phù hợp hơn cho bạn. Học đồng bộ cung cấp cấu trúc thông qua các phiên trực tuyến trực tiếp, theo lịch trình. Học không đồng bộ cung cấp sự linh hoạt bằng cách cho phép học sinh hoàn thành bài học theo tốc độ của riêng họ. Bạn cũng nên cân nhắc xem mình có đủ khả năng blog/full-time-vs-part-time-student/”>đăng ký học toàn thời gian hay không.

Địa điểm

Ngay cả khi bạn đăng ký theo blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>học chương trình tiến sĩ tâm lý học trực tuyến , bạn có thể cân nhắc việc chọn một trường nằm gần đó. Hầu hết các chương trình bao gồm kinh nghiệm lâm sàng, thực hành hoặc thực tập, và thường dễ dàng hơn để sắp xếp những điều này với các nhà tâm lý học địa phương, vì trường học có thể duy trì mối quan hệ trong cộng đồng địa phương.

Công nhận

Kiểm định tổ chức là một quá trình đánh giá của bên thứ ba nhằm xác định chất lượng của các chương trình và dịch vụ của trường. Bạn chỉ nên đăng ký tại các trường có tổ chức công nhận. Nếu không, bạn không thể nhận được hỗ trợ tài chính liên bang và các nhà tuyển dụng có thể coi bằng cấp mà bạn đã kiếm được là kém đáng tin cậy.

Hô trợ học sinh

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như cơ hội cố vấn, sự kiện kết nối và kết nối cựu sinh viên có thể tạo nên sự khác biệt về chất lượng của một chương trình, đặc biệt là đối với resources/online-students/student-services/”>sinh viên trực tuyến . Với sự nghiêm ngặt của bằng cấp cuối cùng, đừng ngại tìm kiếm tất cả sự hỗ trợ mà bạn có thể nhận được trong quá trình học của mình.

Chương trình Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Làm thế nào chúng tôi xếp hạng Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Tâm lý học

Tại BestColleges, chúng tôi cam kết giúp học sinh tìm được chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của họ và chúng tôi biết rằng điều đó là khác nhau đối với mỗi học sinh.

Để giúp sinh viên bắt đầu tìm kiếm, chúng tôi giới thiệu chương trình tiến sĩ tâm lý học trực tuyến được công nhận hàng đầu theo thứ tự bảng chữ cái. Để tìm hiểu thêm về các thứ hạng khác nhau của chúng tôi, /”>hãy đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi.

Đại học Keizer

Địa điểm Fort Lauderdale, Florida
Tỷ lệ tốt nghiệp 69%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 47% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Lai | Các lớp học theo nhịp độ riêng hoặc các lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 1,154
Ngoài Tiểu bang | $ 1,154

Tín chỉ để tốt nghiệp
60

Keizer cung cấp bằng tiến sĩ trực tuyến về tâm lý học phát triển để chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo tương lai làm việc trong các môi trường ngành. Trường đại học hoan nghênh các đơn đăng ký từ các sinh viên tương lai có bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ tâm lý học. Người học đăng ký với bằng cử nhân có 78 tín chỉ trong khi sinh viên có bằng thạc sĩ hoàn thành 60 tín chỉ.

Các khóa học bao gồm khoa học thần kinh hành vi, tâm lý học giáo dục và các phương pháp kiểm tra và đo lường đa văn hóa cùng với một trình tự nghiên cứu. Chương trình kết thúc với một luận văn 12 tín chỉ.

Ghé thăm trang web

Đại học Liberty

Địa điểm Lynchburg, Virginia
Tỷ lệ nhập học 51%
Tỷ lệ tốt nghiệp 47%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 92% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ riêng hoặc các lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 565
Ngoài Tiểu bang | $ 565

Tín chỉ để tốt nghiệp
60

Trong chương trình tiến sĩ tâm lý học trực tuyến của Liberty , những người tìm kiếm bằng cấp nghiên cứu trải nghiệm con người từ thế giới quan Cơ đốc. Chương trình này cung cấp năm chuyên ngành – theo dõi tổng quát, tâm lý học phát triển, tâm lý học công nghiệp / tổ chức, tâm lý học xã hội và thần học.

Xem thêm:  Các trường cao đẳng khó vào học nhất là gì?

Các khóa học bao gồm giảng dạy tâm lý học, phương pháp nghiên cứu và thống kê, nghiên cứu tâm lý và thế giới quan trong Kinh thánh. Mỗi khóa học kéo dài tám tuần. Để kết thúc mức độ, sinh viên hoàn thành luận văn 18 tín chỉ. Những người tìm kiếm bằng cấp tương lai cần có bằng thạc sĩ từ một tổ chức được công nhận trên toàn quốc hoặc khu vực.

Xem Hồ sơ trường

Đại học bang Michigan

Địa điểm East Lansing, Michigan
Tỷ lệ nhập học 71%
Tỷ lệ tốt nghiệp 81%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 26% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Lai | Lớp học theo nhịp độ riêng hoặc lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 851
Ngoài Tiểu bang | $ 1,639

Tín chỉ để tốt nghiệp
66

Tiến sĩ tâm lý học của MSU chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo giáo dục tương lai với các phương pháp giảng dạy công nghệ tốt. Chương trình năm năm này chỉ yêu cầu một học kỳ của các môn học trong khuôn viên trường. Chương trình học rút ra từ tâm lý giáo dục và công nghệ giáo dục.

Các khóa học bao gồm nhận thức và công nghệ, động lực và học tập. Sinh viên cũng hoàn thành một thực tế nghiên cứu, kiểm tra toàn diện và luận văn. Ứng viên phải có bằng cử nhân. Đối với năm học 2021-2022, GRE là tùy chọn.

Xem Hồ sơ trường

Đại học Northcentral

Địa điểm La Jolla, California
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Miền Tây Các trường cao đẳng và Ủy ban đại học

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 1,148
Ngoài Tiểu bang | $ 1,148

Tín chỉ để tốt nghiệp
60

Tiến sĩ trong tâm lý học tại NCU chuẩn bị cho các nhà tư tưởng phản biện trở thành những học giả độc lập trong môi trường giáo dục và sức khỏe hành vi. Mức độ này yêu cầu 20 khóa học và cung cấp 10 chuyên ngành, bao gồm nghiện ngập, tâm lý tư vấn, và chấn thương và cứu trợ thảm họa.

Các khóa học bao gồm thống kê, phương pháp nghiên cứu, thiết kế và lập kế hoạch nghiên cứu. Để được vào trực tiếp, ứng viên cần có bằng thạc sĩ về công tác xã hội, tư vấn lâm sàng, hoặc liệu pháp hôn nhân và gia đình. Tiến sĩ tâm lý học trực tuyến của NCU kết thúc bằng một luận văn. Sinh viên mới có thể bắt đầu chương trình vào bất kỳ thứ Hai nào.

Ghé thăm trang web

Đại học Regent

Địa điểm Bãi biển Virginia, Virginia
Tỷ lệ nhập học 86%
Tỷ lệ tốt nghiệp 57%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 92% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Lớp học theo nhịp độ riêng hoặc lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 675
Ngoài Tiểu bang | $ 675

Tín chỉ để tốt nghiệp
51

Tích hợp khoa học với đức tin Cơ đốc, bằng tiến sĩ tâm lý học trực tuyến của Regent chuẩn bị cho các nhà nghiên cứu, nhà văn, giáo viên và giám đốc điều hành dịch vụ sức khỏe tâm thần trong tương lai. Chương trình cung cấp 11 nội dung như nghiên cứu, tư vấn đau buồn, dịch vụ quốc tế và con người cho các vấn đề sinh viên.

Các khóa học cốt lõi bao gồm các hành vi gây nghiện và sức khỏe tâm thần bản địa. Chương trình cũng yêu cầu một luận văn và một khóa học capstone về giao diện giữa tâm lý học và thần học Cơ đốc. Ứng viên cần có bằng thạc sĩ kéo dài 30 giờ được công nhận trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần.

Xem Hồ sơ trường

Đại học Saybrook

Địa điểm Pasadena, California
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Miền Tây Các trường cao đẳng và Ủy ban đại học
Phần trăm đăng ký trực tuyến 100% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Lai | Lớp học theo nhịp độ riêng hoặc lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 1,310
Ngoài Tiểu bang | $ 1,310

Tín chỉ để tốt nghiệp
68-83

Saybrook cung cấp bằng Tiến sĩ trực tuyến trong tâm lý học. Học sinh trong chương trình này có thể chọn một trong bốn chuyên ngành – ý thức, tâm linh, và sức khỏe hòa nhập; nghiên cứu sáng tạo; tâm sinh lý học, và tâm lý học hiện sinh, nhân văn và chuyển vị. Saybrook bổ sung các khóa học trực tuyến với định hướng một lần, hai ngày và hai hội nghị năm ngày trong khuôn viên trường.

Các khóa học tại Saybrook bao gồm đạo đức, tinh thần và chăm sóc sức khỏe; các chiều của sự sáng tạo; và tâm lý của ý thức. Chương trình giảng dạy cũng bao gồm một chuỗi nghiên cứu, bao gồm các khóa học trực tuyến, một bài thực hành và một luận văn.

Ghé thăm trang web

Đại học Touro trên toàn thế giới

Địa điểm Los Alamitos, California
Tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Miền Tây Các trường cao đẳng và Ủy ban đại học
Phần trăm đăng ký trực tuyến 98% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ riêng hoặc các lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 700
Ngoài Tiểu bang | $ 700

Tín chỉ để tốt nghiệp
66

TUW cung cấp bằng tiến sĩ tâm lý học trực tuyến để giúp phát triển các nhà lãnh đạo tư tưởng mới nổi trong hành vi của con người và tổ chức. Sinh viên có thể chuyên về tâm lý học lãnh đạo, tâm lý học tổ chức hoặc tâm lý học công nghiệp.

Chương trình giảng dạy kết hợp các khóa học về lý thuyết, nghiên cứu ứng dụng, phát triển đề xuất và luận văn. Mỗi khóa học kéo dài tám tuần và toàn bộ chương trình mất khoảng ba năm để hoàn thành. Ứng viên phải có bằng thạc sĩ nhưng không cần thi GRE.

Ghé thăm trang web

Với lời khuyên từ:

Tiến sĩ Inna Post

Là một huấn luyện viên và cố vấn đáng tin cậy cho các giám đốc điều hành, doanh nhân, đội nhóm và tổ chức, Tiến sĩ Inna Post mang đến hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh và tâm lý học đa dạng cho công việc của mình để hướng dẫn khách hàng của mình vượt qua những thách thức và cơ hội với sự hài hước tốt và kỷ luật cao. Cô cung cấp dịch vụ huấn luyện dành cho khách hàng cụ thể, dựa trên bằng chứng và được xác thực theo kinh nghiệm để giúp khách hàng của mình “gỡ rối”, giải quyết các vấn đề phức tạp, phát triển các kỹ năng cần thiết để kết nối tầm nhìn với hành động và nhận được kết quả đo lường được phù hợp với giá trị của họ.

Kiến thức chuyên môn về quản lý căng thẳng, ngăn ngừa kiệt sức, lãnh đạo và đổi mới cũng như quản lý thay đổi đã giúp cô trở thành cộng tác viên thường xuyên cho các hội thảo và hội nghị tại Trường Kinh doanh Columbia, schools/new-york-university/”>Đại học New York , The New School, Cao đẳng Berkeley, kênh truyền hình RTVI và Cao đẳng Sư phạm Columbia .

Post có bằng Tiến sĩ về tâm lý học, chứng nhận huấn luyện lãnh đạo và điều hành của Đại học Columbia, và là huấn luyện viên ACC với Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế.

Nguồn hình ảnh: Paul Bradbury, Getty Images