Các Chương trình Thạc sĩ Y sinh Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Y sinh

Kỹ thuật y sinh là một lĩnh vực chuyên ngành trong kỹ thuật sinh học áp dụng các quy trình thiết kế kỹ thuật theo các nguyên tắc sinh học để tăng chất lượng và kéo dài tuổi thọ của con người. Lĩnh vực này bao gồm nhiều phân ngành, bao gồm phát triển công cụ chẩn đoán và điều trị, thiết kế cấy ghép chỉnh hình, kỹ thuật mô và tế bào gốc.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực thiết bị y tế đang phát triển nhanh chóng, thiết kế và phát triển các thiết bị cứu sống có thể hỗ trợ phẫu thuật hoặc giúp tạo ra các cơ quan nhân tạo. blog/should-you-go-to-graduate-school/”>Quyết định đi học cao học và lấy bằng thạc sĩ cũng có thể đủ điều kiện để sinh viên tốt nghiệp đảm nhận vai trò quản lý. Theo Payscale, những người có bằng thạc sĩ khoa học về kỹ thuật y sinh kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 80.000 USD vào tháng 4 năm 2023.

Một thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật y sinh thường mất khoảng hai năm để hoàn thành. Một số chương trình cung cấp các lựa chọn cấp tốc, bao gồm blog/dual-degree-double-major-difference/”>các chương trình cấp bằng kép cho phép sinh viên hoàn thành bằng cử nhân và thạc sĩ trong năm năm. Những người khác yêu cầu một blog/how-to-write-a-thesis-statement/”>luận văn hoặc thực tập, có thể kéo dài thời gian để hoàn thành. Mức học phí cho các chương trình trực tuyến dao động từ $ 800- $ 1.940 cho mỗi tín chỉ.

Đối với những sinh viên hoặc chuyên gia bận rộn, đăng ký vào một online-schools/”>trường cao đẳng trực tuyến hàng đầu có thể cung cấp một nền giáo dục chất lượng đồng thời tạo điều kiện cho người học thực hiện các nghĩa vụ khác của họ.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Y sinh Trực tuyến?

Hầu hết các chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật y sinh yêu cầu sinh viên hoàn thành 28-30 tín chỉ và mất 1-2 năm học toàn thời gian để hoàn thành. Do tính chất rộng lớn của môn học, nhiều chương trình cung cấp các chuyên ngành, tạo điều kiện cho sinh viên theo đuổi con đường phù hợp với mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ. Một số nồng độ trong lĩnh vực này bao gồm:

 • Cơ sinh học: Nồng độ này tập trung vào các lực cơ học được tạo ra bởi các hệ thống sinh học và bao gồm cả kỹ thuật chỉnh hình và phục hồi chức năng.
 • Hình ảnh Y tế: Chuyên ngành này tập trung vào việc phát triển các sản phẩm chẩn đoán và hình ảnh y tế, chẳng hạn như máy quét MRI và CAT.
 • Thiết bị y tế: Theo dõi này liên quan đến việc phát triển các thiết bị cấy ghép, dụng cụ và thiết bị được sử dụng trong điều trị, phòng ngừa và chẩn đoán bệnh. Ví dụ như máy tạo nhịp tim và máy thở.
 • Kỹ thuật thần kinh: Sự tập trung này tập trung vào các công cụ kỹ thuật được sử dụng để điều chỉnh chức năng của hệ thần kinh và phát triển các công nghệ mới để phục hồi, tái tạo và chẩn đoán.
 • Kỹ thuật Mô: Chuyên ngành này áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật y sinh ở cấp độ tế bào, mô và gen để phục hồi, duy trì và cải thiện các mô và cơ quan.

Các chương trình trực tuyến này có thể cung cấp các bài học về luận án và phi luận án, và một số yêu cầu tham gia trong khuôn viên trường. Các yêu cầu trong khuôn viên trường có thể bao gồm các khóa học nội trú ngắn hạn hoặc phòng thí nghiệm.

Sinh viên trong lĩnh vực này cần có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề mạnh mẽ. Những đặc điểm như bền bỉ và kiên nhẫn có thể giúp người học gắn bó với các dự án và thử nghiệm đầy thử thách. Ngoài ra, sự hiểu biết vững chắc về nghiên cứu, toán nâng cao và khoa học có thể blog/preparing-for-graduate-school/”>giúp sinh viên chuẩn bị cho chương trình sau đại học trong lĩnh vực đột phá này.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Thạc sĩ Y sinh Trực tuyến Phổ biến về Kỹ thuật Y sinh

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Kỹ thuật Y sinh?

Xử lý tín hiệu y sinh

Khóa học này khám phá việc trích xuất thông tin từ các tín hiệu sinh lý, chẳng hạn như nhịp tim, hoạt động thần kinh và các hoạt động sinh lý khác. Các chủ đề được đề cập bao gồm biến đổi Fourier, Laplace và Z, chế độ xem đại số tuyến tính của bộ lọc và suy luận thống kê về tín hiệu.

Hình ảnh y sinh nâng cao

Lớp này bao gồm các nguyên tắc vật lý và kỹ thuật cơ bản của cộng hưởng từ, siêu âm, chụp cắt lớp vi tính tia X và các hệ thống hình ảnh y sinh khác. Học sinh học các phương pháp chụp ảnh phân tử được nhắm mục tiêu, bao gồm cả các cơ chế tương phản.

Đạo đức Kỹ thuật Công nghệ Y tế

Khóa học này xem xét các mối quan tâm và thách thức về quy định và đạo đức trong quá trình phát triển thiết bị y tế mới nổi. Học sinh phát triển các kỹ năng ra quyết định và thực hành phân tích đạo đức để chuẩn bị cho họ đối phó với những vấn đề này một cách hiệu quả và có đạo đức.

Kỹ thuật thần kinh

Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về hệ thống thần kinh của con người và các cách tiếp cận mới trong việc đo lường hoạt động của não. Các chủ đề được đề cập bao gồm những thay đổi tế bào, cấu trúc và phân tử có liên quan đến bệnh Alzheimer và Parkinson.

Kỹ thuật Tế bào và Mô

Sinh viên khám phá y học tái tạo ở cấp độ tế bào và toàn bộ sinh vật cũng như các công cụ kỹ thuật y tế được sử dụng trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này. Các chủ đề được đề cập bao gồm kỹ thuật tế bào gốc, chữa lành vết thương và phát sinh cơ quan trong ống nghiệm.

Xem thêm:  Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất cho người lớn đi làm 2023

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Kỹ thuật Y sinh là gì?

Mặc dù resources/graduate-admissions-guide/”>các yêu cầu nhập học sau đại học khác nhau tùy theo chương trình, nhưng các ứng viên thường có bằng cử nhân về kỹ thuật, sinh học, hóa học hoặc một lĩnh vực kỹ thuật khác. Nhiều chương trình thạc sĩ về kỹ thuật y sinh yêu cầu ứng viên phải lấy bằng đại học từ một chương trình kỹ thuật được ABET công nhận.

Tùy thuộc vào giáo dục đại học của họ, một số ứng viên có thể cần phải học thêm các môn học tiên quyết bổ sung về toán học, sinh học, hóa học hoặc kỹ thuật nâng cao. Đối với các chương trình chọn lọc, ứng viên nên mong đợi một cuộc phỏng vấn trong khuôn viên trường hoặc cuộc phỏng vấn ảo như một phần của quá trình tuyển sinh.

Đăng kí

Thí sinh thường nộp hồ sơ vào blog/college-application-systems/”>đại học thông qua cổng thông tin trực tuyến hoặc trang web của trường. Đơn đăng ký có thể yêu cầu thông tin liên lạc chung, hồ sơ học tập của học sinh và tên của những người tham khảo của họ. Các sinh viên sắp tốt nghiệp cũng cần nộp các mục sau.

Điểm kiểm tra

Một số chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật y sinh yêu cầu điểm thi GRE . Tuy nhiên, tại nhiều trường, việc nộp các điểm thi này là không bắt buộc. Trong những trường hợp đó, ứng viên nên cân nhắc nếu điểm số nâng cao gói tuyển sinh của họ. Sinh viên quốc tế có thể cần phải nộp bằng chứng về trình độ thông thạo tiếng Anh, thường là thông qua việc nộp điểm blog/best-online-toefl-prep-courses”>TOEFL hoặc IELTS.

Thư giới thiệu

Hầu hết các chương trình sau đại học yêu cầu 2-3 thư giới thiệu. Ứng viên nên cân nhắc hỏi những người có thể nói về thành tích học tập và sự nghiệp của họ cũng như tiềm năng thành công của họ trong chương trình đầy thử thách này. Cân nhắc blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>việc xin thư giới thiệu từ các giáo sư trước đây, đặc biệt là những người trong lĩnh vực liên quan và giám sát viên.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Hầu hết các chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật y sinh đều yêu cầu một bản sơ yếu lý lịch hoặc sơ yếu lý lịch blog/college-application-resume/”>ứng tuyển đại học . Những điều này nên phác thảo kinh nghiệm chuyên môn của ứng viên, bao gồm các vị trí tình nguyện, vị trí nghiên cứu và resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập . Ngoài ra, các biểu mẫu này phải chứa bất kỳ nghiên cứu hoặc ấn phẩm nào mà ứng viên đã đóng góp, bất kỳ giải thưởng nào họ nhận được và danh sách các thành tích học tập của họ.

Bài luận

Hầu hết các chương trình sau đại học yêu cầu ứng viên resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>viết một bài luận tốt nghiệp ở trường dưới dạng một tuyên bố cá nhân hoặc tuyên bố về mục đích. Những điều này giúp cán bộ tuyển sinh biết được người đứng sau điểm thi và thành tích học tập. Một số trường yêu cầu thông tin cụ thể, trong khi những trường khác lại khá bỏ ngỏ.

Bảng điểm chính thức

Ứng viên phải yêu cầu bảng điểm chính thức từ tất cả các tổ chức sau trung học đã theo học. Nói chung, các chương trình yêu cầu blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình tối thiểu là 3.0. Những bảng điểm này cũng cho biết liệu một ứng viên có hoàn thành tất cả các điều kiện tiên quyết cần thiết hay không. Ngoài ra, trong khi resources/transfer-guide/”>các chính sách tín dụng chuyển tiếp thay đổi theo chương trình, bảng điểm có thể chứng minh bằng chứng về các khoản tín dụng hoàn chỉnh.

Tôi có thể làm gì với Bằng thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật y sinh?

Triển vọng nghề nghiệp

Các kỹ sư y sinh làm việc trong nhiều chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y học. Họ có thể phát triển cấy ghép chỉnh hình, bộ phận giả và máy điều hòa nhịp tim hoặc kiểm tra thiết bị y tế để đảm bảo an toàn. Một số thiết bị thiết kế được sử dụng trong phẫu thuật hoặc chẩn đoán y tế. Những tiến bộ liên tục và công nghệ y sinh mới nổi làm cho lĩnh vực này trở thành một lĩnh vực thú vị với nhiều cơ hội mở rộng.

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự kiến tăng trưởng việc làm 6% cho các kỹ sư y sinh từ năm 2020-2030. Con số này tương đương với khoảng 1.400 việc làm mỗi năm. Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng lên cùng với dân số già, nhu cầu về kỹ sư y sinh dự kiến sẽ tăng lên.

Theo BLS, các kỹ sư y sinh kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 97.410 đô la vào tháng 5 năm 2021, với 10% hàng đầu kiếm được 154.750 đô la. Kỹ sư y sinh ở New Mexico được trả lương cao nhất trong cả nước, với mức lương trung bình hàng năm là 134.120 đô la.

Xem bằng thạc sĩ về kỹ thuật y sinh có thể đưa bạn đến đâu.

careers/stem/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp STEM

Con đường sự nghiệp

Kỹ sư y sinh

Nhiều kỹ sư y sinh làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, phát triển, thiết kế hoặc cải tiến các thiết bị y tế hoặc cơ quan nhân tạo và bộ phận giả. Họ có thể tiến hành nghiên cứu bằng cách sử dụng các thử nghiệm lâm sàng, cộng tác với các nhà sản xuất và sử dụng phần mềm thống kê để phát triển các mô hình. Các kỹ sư y sinh thường làm việc cho các nhà sản xuất thiết bị và vật tư y tế và nghiên cứu và phát triển.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : $ 97.410

Kỹ sư mô

Các kỹ sư mô và tế bào gốc có thể thực hiện nghiên cứu tế bào gốc hoặc phát triển các mô chức năng giúp phục hồi, cải thiện hoặc thay thế các cơ quan hoặc mô bị hư hỏng. Các kỹ sư này kết hợp các tế bào và phân tử sinh học với giàn giáo, cấu trúc mô phỏng các cơ quan thực sự. Kỹ thuật mô được sử dụng trong ghép da, nha khoa và sửa chữa tim mạch. Những kỹ sư này có thể làm việc trong các viện nghiên cứu và công ty dược phẩm.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2023) : $ 70,830

Kỹ sư vật liệu sinh học

Các kỹ sư này nghiên cứu và thực hiện nghiên cứu về các chất nhân tạo và tự nhiên có thể được sử dụng trong cấy ghép và thiết bị y tế. Họ có thể kiểm tra khả năng tương thích sinh học với các thiết bị cấy ghép như khớp nhân tạo và máy tạo nhịp tim. Trong chẩn đoán y tế, họ có thể thiết kế và phát triển các cảm biến nhận dạng mầm bệnh.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : $ 97.410

Kỹ sư phục hồi chức năng

Một kỹ sư phục hồi chức năng tập trung vào việc phát triển và thiết kế các thiết bị giúp hỗ trợ những người bị suy giảm thể chất hoặc nhận thức. Chúng giúp người khuyết tật đạt được sự độc lập cao hơn trong các lĩnh vực như lái xe thích ứng, sử dụng xe lăn và các thiết bị liên lạc bổ sung và thay thế. Những kỹ sư này có thể làm việc trong các cơ quan phục hồi chức năng, bệnh viện hoặc cơ sở nghiên cứu.

Xem thêm:  Các chương trình cấp bằng thiết kế web trực tuyến tốt nhất

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2023) : 69.390 đô la

Tư vấn độc lập

Các nhà tư vấn cung cấp cho các cơ sở nghiên cứu, các tổ chức y tế và các nhà sản xuất hướng dẫn và khuyến nghị về thiết bị và quy trình được sử dụng trong lĩnh vực y sinh. Họ có thể khắc phục sự cố và đề xuất các công cụ hoặc phương pháp. Những nhà tư vấn này có thể làm việc với một tổ chức trong thời gian dài hoặc tham khảo ý kiến đồng thời của nhiều công ty.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 4 năm 2023) : $ 91,930

Kỹ thuật y sinh không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Bằng cấp này sẵn sàng cho sinh viên tiếp tục nghiên cứu ở cấp độ tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kỹ thuật, khoa học, y học và kinh doanh. Một số sinh viên theo đuổi con đường tiền y tế và tiếp tục học tại trường y với hy vọng bắt đầu sự nghiệp với tư cách là bác sĩ-nhà khoa học.

Những người khác có thể lấy bằng tiến sĩ kinh doanh và chuyển sang các vị trí quản lý cấp cao. Một số đạt được bằng Tiến sĩ của họ. và theo đuổi các vai trò trong nghiên cứu và phát triển nâng cao hoặc làm giáo sư ở cấp sau trung học. Sau đây là một số con đường giáo dục thường xuyên phổ biến cho mức độ này.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Kỹ thuật Y sinh?

Phí tổn

Chi phí cho các chương trình thạc sĩ y sinh trực tuyến trong các chương trình kỹ thuật y sinh khác nhau, với học phí dao động từ $ 800- $ 1.940 cho mỗi tín chỉ. blog/private-vs-public-colleges”>Các trường tư thục thường thu phí cao hơn, trong khi các trường cao đẳng công lập thường thu phí thấp hơn. Sinh viên nên xem xét resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của một chương trình trực tuyến , bao gồm cả phí công nghệ và phí không cư trú. Đảm bảo so sánh blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>chi phí của các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường trước khi đăng ký.

Định dạng chương trình

Các chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật y sinh có thể cung cấp blog//”>các định dạng học tập không đồng bộ hoặc đồng bộ . Cái trước cung cấp tính linh hoạt cao hơn, trong khi cái sau thường đòi hỏi các phiên lớp học ảo được lên lịch hàng tuần. Trong khi các chương trình này thường mất khoảng 1-2 năm để hoàn thành, một số chương trình cung cấp blog/full-time-vs-part-time-student/”>các lựa chọn bán thời gian hoặc lộ trình cấp tốc , dẫn đến thời gian hoàn thành lâu hơn và ngắn hơn.

Địa điểm

Do tính chất thực hành của môn học này, một số chương trình kỹ thuật y sinh yêu cầu sự tham gia trong khuôn viên trường. Điều này có thể liên quan đến một khóa học chuyên sâu hai tuần hoặc khóa học trực tiếp tùy chọn. Ngoài ra, một số chương trình trực tuyến tính phí ngoài tiểu bang cho những người không cư trú. Có nhiều cân nhắc bổ sung khi lựa chọn giữa blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>giáo dục đại học trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến .

Công nhận

Các trường cao đẳng và chương trình trực tuyến nhận được sự công nhận từ các cơ quan kiểm định của bên thứ ba. Điều này đảm bảo rằng các trường học và chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong giáo dục. ABET công nhận là tiêu chuẩn vàng trong các chương trình kỹ thuật. Sự công nhận này đảm bảo rằng các nhà tuyển dụng sẽ công nhận bằng cấp của bạn và các khoản tín dụng bạn kiếm được có thể chuyển nhượng được.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của sinh viên, cho dù họ đăng ký vào một chương trình trực tuyến hay trong khuôn viên trường. Đảm bảo nghiên cứu resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ sinh viên trực tuyến , vì tất cả các trường đều cung cấp các mức hỗ trợ khác nhau. Một số dịch vụ quan trọng bao gồm blog/college-mentor-student-success/”>chương trình cố vấn , hỗ trợ tìm kiếm cơ hội thực tập tại địa phương, dạy kèm và hướng nghiệp.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Kỹ thuật Y sinh

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Thạc sĩ Y sinh Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Y sinh

 1. Johns Hopkins cung cấp 21 chương trình học thông qua Trường Kỹ thuật của nó. Các sản phẩm bao gồm thạc sĩ khoa học trực tuyến về kỹ thuật y sinh ứng dụng đi kèm với năm tùy chọn theo dõi. Người học từ xa có thể hoàn thành một chương trình giảng dạy hoàn toàn từ xa hoặc tham gia một số lớp học trong khuôn viên trường.

  Các lớp cốt lõi bao gồm sinh học phân tử và phương pháp toán học. Sinh viên học các môn học nâng cao trong các lĩnh vực trọng tâm của họ, lựa chọn từ các tùy chọn như cơ sinh học, hình ảnh, thiết bị đo đạc và kỹ thuật thần kinh. Họ cũng có thể theo đuổi kỹ thuật mô tịnh tiến để khám phá khoa học, công nghệ và các ứng dụng của bộ phận giả thần kinh.

  Để ghi danh vào chương trình thạc sĩ kỹ thuật y sinh này, ứng viên phải có bằng kỹ sư đại học với điểm trung bình tối thiểu 3.0. Mặc dù chương trình này không yêu cầu điểm GRE, nhưng các ứng viên được khuyến khích nộp các kết quả này để củng cố hồ sơ của họ.

 2. Đại học Columbia ở Thành phố New York

  Columbia tuyển sinh khoảng 31.000 sinh viên mỗi năm, nhiều người trong số họ lấy chứng chỉ và bằng cấp từ xa. Các tùy chọn cho người học từ xa bao gồm một thạc sĩ khoa học trực tuyến hoàn toàn về kỹ thuật y sinh . Bằng cách hoàn thành chương trình 30 tín chỉ này, sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị để chiếm các vị trí lãnh đạo trong các lĩnh vực như hình ảnh y sinh, kỹ thuật tế bào và mô, và cơ sinh học.

  Chương trình học bao gồm các chủ đề như sinh lý định lượng, phương trình vi phân từng phần và khoa học thần kinh tính toán. Sinh viên sử dụng sáu môn tự chọn có hướng dẫn và miễn phí để theo đuổi các chủ đề chuyên biệt như cơ sinh học rắn và siêu âm trong chẩn đoán hình ảnh. Họ cũng có thể đi sâu vào cơ học tim, học cách phát triển và duy trì các cơ quan nhân tạo.

  Ứng viên Thạc sĩ về kỹ thuật y sinh phải có bằng đại học liên quan đạt được với điểm trung bình tối thiểu 3.0. Mỗi ứng viên cần nộp điểm GRE, sơ yếu lý lịch hiện tại, ba thư giới thiệu và bản tuyên bố cá nhân / nghề nghiệp.

 3. Đại học Nam California

  USC cung cấp một danh sách toàn diện các chứng chỉ và bằng cấp từ xa, bao gồmbằng thạc sĩ khoa học trực tuyến về kỹ thuật y sinh . Thông qua chương trình giảng dạy liên ngành, sinh viên có được kiến thức sinh lý và kỹ năng kỹ thuật cần thiết để theo đuổi bằng tiến sĩ hoặc sự nghiệp công nghệ y tế tiên tiến.

  Các môn học bắt buộc bao gồm phân tích tín hiệu và hệ thống, hệ thống kiểm soát sinh lý và các nghiên cứu nâng cao về hệ thần kinh. Ứng viên có thể sử dụng chín tín chỉ tự chọn để theo đuổi sở thích học tập và mục tiêu nghề nghiệp của họ. Chương trình thạc sĩ về kỹ thuật y sinh này đạt đến đỉnh cao với việc nghiên cứu luận án, bài thuyết trình và bảo vệ.

  USC cung cấp các ngày khai giảng vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Mỗi ứng viên cần có bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan và họ phải nộp bản khai cá nhân, sơ yếu lý lịch, ba thư giới thiệu và điểm GRE.

 4. Đại học Illinois tại Urbana-Champaign

  U of I cung cấp hơn 90 chương trình học từ xa. Danh mục sau đại học của nó chứa một thạc sĩ kỹ thuật trực tuyến về kỹ thuật sinh học mà sinh viên có thể kiếm được trong năm học kỳ. Sinh viên tốt nghiệp đã tiếp tục tìm được việc làm với tư cách là giám đốc sản phẩm liên kết, chuyên gia về các vấn đề quy định và kỹ sư vi chất lỏng.

  Chương trình học 32 tín chỉ bao gồm các chủ đề bắt buộc như quản lý hoạt động kinh doanh và phân tích dữ liệu bộ gen. Các ứng cử viên Thạc sĩ về kỹ thuật y sinh tham gia các lớp học nâng cao ở một trong ba nội dung: kỹ thuật sinh học nói chung, nghiên cứu tài liệu sinh học hoặc gen tính toán.

  Sinh viên tương lai phải có bằng cử nhân phù hợp với điểm trung bình tối thiểu 3.0. Ứng viên phải nộp một bản tuyên bố cá nhân dài 500 từ, một bản lý lịch và ba thư giới thiệu.

 5. Đại học Case Western Reserve

  Có trụ sở tại Cleveland, Ohio, CWRU tuyển sinh khoảng 11.800 sinh viên hàng năm. Trường cung cấp chương trình thạc sĩ khoa học trực tuyến về kỹ thuật y sinh , dạy cho ứng viên các kỹ năng nghiên cứu cần thiết để chiếm giữ các vị trí lãnh đạo trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, cơ quan chính phủ và các công ty tư nhân. Người học từ xa truy cập các lớp học không đồng bộ thông qua Canvas.

  Bài học bao gồm các tín hiệu và hệ thống y sinh, cơ sinh học mô và phân tích định lượng các hệ thống sinh lý. Các ứng viên muốn theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe có thể tham gia các môn tự chọn như nanomedicine và vật liệu sinh học để phân phối thuốc. Để lấy bằng thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật y sinh, sinh viên cũng phải hoàn thành một dự án nghiên cứu capstone.

  CWRU yêu cầu tất cả các ứng viên nộp điểm GRE. Mỗi ứng viên phải gửi một sơ yếu lý lịch hoặc CV, một bản tuyên bố cá nhân dài 1-2 trang và ba thư giới thiệu.

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Y sinh

Vâng, đối với những sinh viên đam mê kỹ thuật và vị trí của nó trong y học và chăm sóc sức khỏe, bằng thạc sĩ về kỹ thuật y sinh là rất xứng đáng. Bằng cấp trong khuôn viên trường và blog/is-an-online-degree-worth-it/”>bằng trực tuyến có thể so sánh được và được hầu hết các nhà tuyển dụng chấp nhận.

Xem thêm:  Lý thuyết âm nhạc AP có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2023

Các kỹ sư y sinh áp dụng kiến thức của họ trong kỹ thuật và sinh học để thiết kế và phát triển các hệ thống và sản phẩm y tế. Điều này có thể bao gồm các bộ phận giả, cơ quan nhân tạo và các sản phẩm giúp cuộc sống của những người khuyết tật dễ dàng hơn.

Sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này cũng có thể tìm thấy chính mình trên các giải pháp công nghệ tiên tiến trong y học và kỹ thuật, với những tiến bộ và ứng dụng liên tục giúp con người sống lâu hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Với bằng thạc sĩ về kỹ thuật y sinh, sinh viên có thể theo đuổi sự nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp. Họ có thể làm việc cho các cơ quan chính phủ, cơ sở chăm sóc sức khỏe, các tổ chức phi lợi nhuận và các công ty sản xuất. Một số chuyên thiết kế và phát triển các thiết bị y tế dùng để điều trị và ngăn ngừa bệnh tật.

Những người khác có thể chuyên về hình ảnh y tế và làm việc trong việc phát triển các sản phẩm ít xâm lấn hơn để chẩn đoán bệnh. Tuy nhiên, những người khác thực hiện nghiên cứu tế bào gốc và kỹ thuật mô. Một số kỹ sư y sinh theo đuổi sự nghiệp trong kỹ thuật thần kinh, tập trung vào việc tái tạo hệ thống thần kinh của con người. Khi công nghệ tiến bộ, lĩnh vực này tiếp tục được mở rộng.

BLS dự kiến trung bình 1.400 việc làm mỗi năm cho các kỹ sư y sinh từ năm 2020-2030. Điều này tương ứng với tốc độ tăng trưởng việc làm trung bình cho tất cả các ngành nghề ở Hoa Kỳ.

Các kỹ sư y sinh tạo ra thiết bị và dụng cụ cho hình ảnh y tế, phẫu thuật, theo dõi các dấu hiệu quan trọng, điều trị và các bộ phận giả. Những sản phẩm này sẽ tiếp tục có nhu cầu. Bằng thạc sĩ về kỹ thuật y sinh cũng có thể mang lại cơ hội trong các vai trò quản lý.

Mức lương của kỹ sư y sinh thay đổi dựa trên chuyên môn, vị trí cụ thể, số năm kinh nghiệm và vị trí của họ. Ví dụ: BLS báo cáo rằng mức lương trung bình hàng năm cho kỹ sư y sinh là 97.410 đô la vào tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, những người làm việc cho nghiên cứu và phát triển trong vật lý, kỹ thuật và khoa học đời sống kiếm được 98.610 đô la, trong khi những người làm việc trong các trường cao đẳng kiếm được 62.650 đô la.

Các ngành công nghiệp hàng đầu khác cho các kỹ sư y sinh bao gồm sản xuất thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe. Các chuyên gia trong các lĩnh vực này lần lượt kiếm được 97.090 đô la và 79.400 đô la vào tháng 5 năm 2021.

Theo BLS, các kỹ sư y sinh làm việc trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ điều hướng, đo lường, điện cơ và điều khiển kiếm được một số mức lương cao nhất, với mức lương trung bình hàng năm là 108.690 đô la vào tháng 5 năm 2021. Ngoài ra, 10% các chuyên gia hàng đầu này kiếm được mức trung bình lương hàng năm $ 154,750.

Các bang báo cáo mức lương cao nhất cho kỹ sư y sinh tính đến tháng 5 năm 2021 bao gồm New Mexico, Arizona, Minnesota và Connecticut . Các kỹ sư y sinh ở các bang này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 134.120 đô la, 120.970 đô la, 119.250 đô la và 115.670 đô la, tương ứng. Với kinh nghiệm, bằng thạc sĩ kỹ thuật y sinh cũng có thể đủ điều kiện tốt nghiệp cho các vị trí quản lý. BLS báo cáo rằng các nhà quản lý kỹ thuật kiếm được mức lương trung bình là 152.350 đô la mỗi năm vào tháng 5 năm 2021.

Nguồn hình ảnh: Ted Horowitz, Getty Images