Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý Hành vi

Kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến về tâm lý học hành vi dạy cho sinh viên kiến thức nâng cao về lý do tại sao con người cư xử như họ và cách điều trị rối loạn hành vi. Cho dù dự định tiếp tục theo học chương trình tiến sĩ hay tham gia lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp đều chuẩn bị cho một số kết quả.

Dữ liệu từ College Board cho thấy bằng thạc sĩ từ các trường công lập có giá trung bình 9.000 USD trong năm học 2021. Thạc sĩ lấy được từ các tổ chức tư nhân có chi phí trung bình hàng năm là $ 29,670. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình này có thể mong đợi tăng trưởng việc làm dự kiến trong những năm tới và theo đuổi các công việc được trả lương cao.

Khi xem xét các trường trực tuyến hàng đầu và quyết định blog/should-you-go-to-graduate-school/”>có học lên cao học hay không, sinh viên thường có thắc mắc. Hãy tiếp tục đọc để có câu trả lời cho những câu hỏi này và tìm hiểu thêm về kết quả của việc lấy bằng thạc sĩ tâm lý học hành vi.

Table of Contents

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình Thạc sĩ về Tâm lý học Hành vi

Học thạc sĩ về tâm lý học hành vi có đáng không?

Kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến về tâm lý học hành vi có ý nghĩa rất nhiều đối với những sinh viên muốn xây dựng kiến thức tâm lý từ bằng đại học của họ. Nó cũng có thể chuẩn bị cho những người thay đổi nghề nghiệp đang muốn tham gia vào lĩnh vực này. Các chương trình này thường yêu cầu hai năm học toàn thời gian và cung cấp các trình độ và kiến thức cần thiết để cạnh tranh cho các vai trò cấp cao. Kiếm được bằng cấp này cũng có thể dẫn đến blog/is-an-online-degree-worth-it/”>mức lương cao hơn so với những người chỉ có bằng đại học.

Tôi có thể làm gì với bằng thạc sĩ về tâm lý học hành vi?

Những người hoàn thành chương trình thạc sĩ tâm lý học hành vi có thể phát triển sự nghiệp của họ theo nhiều hướng khác nhau. Họ có thể theo đuổi các vai trò tư vấn và trị liệu truyền thống hơn hoặc những vai trò phụ thuộc nhiều hơn vào hiểu biết và động cơ hành vi, chẳng hạn như tiếp thị và phân tích dữ liệu. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể trở thành người nghiện ngập, rối loạn hành vi, và các nhà tư vấn sức khỏe tâm thần. Một số sinh viên cũng có thể quyết định tiếp tục học bằng cách theo đuổi bằng Tiến sĩ. hoặc Psy.D. trong tâm lý học để trở thành nhà tâm lý học được cấp phép.

Sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học hành vi có nhu cầu không?

BLS dự báo việc làm cho nhân viên tư vấn về rối loạn hành vi và sức khỏe tâm thần sẽ tăng 23% trong giai đoạn 2020-2030, dẫn đến việc tạo ra hơn 75.000 vị trí mới. Trong khi đó, việc làm cho các bác sĩ trị liệu hôn nhân và gia đình được dự báo sẽ tăng 16% trong cùng thời kỳ, dẫn đến 12.000 vị trí mới vào cuối thập kỷ này. Đặc biệt, dữ liệu BLS dự báo việc làm cho các giám đốc tiếp thị sẽ tăng 10% từ năm 2020-2030, dẫn đến 31.800 việc làm mới.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng thạc sĩ tâm lý học hành vi?

Kiếm được bằng thạc sĩ về tâm lý học hành vi thường có thể dẫn đến mức lương cao hơn mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp bằng cử nhân. Các chuyên gia tư vấn về nghiện ngập, rối loạn hành vi và sức khỏe tâm thần kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 48.520 đô la vào tháng 5 năm 2021. Các nhà trị liệu hôn nhân và gia đình đã nhận mức lương trung bình hàng năm là 49.880 đô la. Các cố vấn học đường kiếm được nhiều hơn một chút với mức lương trung bình là $ 60,510 hàng năm.

Những công việc được trả lương cao nhất với một thạc sĩ về tâm lý học hành vi là gì?

Các công việc được trả lương cao nhất cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ về tâm lý học hành vi có xu hướng là những công việc tập trung vào những hiểu biết sâu sắc về hành vi, bao gồm cả các vị trí tiếp thị. Các nhà nghiên cứu khảo sát đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 59.740 đô la vào tháng 5 năm 2021. Các nhà quản lý tiếp thị kiếm được mức lương cao nhất tính đến tháng 5 năm 2021. Các chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 133.380 đô la. Những người nằm trong top 10% những người có thu nhập cao nhất nhận được mức lương vượt quá 208.000 đô la, trong khi những người ở 10% dưới cùng nhận được khoảng 77.680 đô la.

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Tâm lý học Hành vi của Thạc sĩ Trực tuyến?

Trước khi đăng ký vào chương trình thạc sĩ trực tuyến về tâm lý học hành vi, sinh viên tương lai nên xác định xem liệu bằng cấp này có phù hợp nhất với nhu cầu của họ hay không. Những người thường theo đuổi lĩnh vực nghiên cứu này có xu hướng phân tích, định hướng nghiên cứu và quan tâm đến việc hiểu cách thức và lý do tại sao con người hành xử như họ làm. Hầu hết các chương trình bao gồm 30-48 tín chỉ và yêu cầu khoảng hai năm học toàn thời gian. blog/accelerated-degree-program-right-for-me/”>Các chương trình cấp tốc có thể mất đến 18 tháng, trong khi các lựa chọn bán thời gian có thể mất khoảng ba năm để hoàn thành.

Ngoài các khóa học tâm lý học hành vi, một số trường còn cho học sinh lựa chọn tập trung. Các lựa chọn khác nhau tùy theo trường đại học, nhưng tập trung phổ biến bao gồm tâm lý nghiện, tâm lý tư vấn và tâm lý học.

Trong khi các môn học đóng vai trò trung tâm trong bằng cấp, nhiều chương trình cũng bao gồm một kỳ thực tập để xây dựng các kỹ năng trong thế giới thực và kết nối mạng lưới quan hệ trước khi tốt nghiệp. Sinh viên dự định tiếp tục theo học chương trình tiến sĩ có thể quyết định viết luận án hoặc hoàn thành một dự án capstone.

Khi blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho chương trình cao học và lấy bằng thạc sĩ về tâm lý học hành vi, sinh viên nên cân nhắc cẩn thận những gì họ muốn có được từ trải nghiệm và chọn một chương trình có thể cung cấp.

Xem thêm:  Thanh toán y tế so với mã hóa y tế

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các chương trình Tâm lý Hành vi Trực tuyến Phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Tâm lý học Hành vi?

Cơ sở Sinh học của Hành vi

Khóa học này xem xét các thành phần hình thành hành vi của con người, bao gồm cả hệ thần kinh. Học sinh xem xét các cách khác nhau để nghiên cứu các mô hình hành vi và hoạt động tâm lý từ cả khuôn khổ lý thuyết và thực hành.

Đánh giá hành vi và can thiệp của trẻ em

Đánh giá thích hợp có thể giúp đưa ra các biện pháp can thiệp sớm hơn. Khóa học này xem xét một số kỹ thuật và công cụ có sẵn để xác định các vấn đề về hành vi.

Khoa học thần kinh hành vi

Kết hợp quan điểm khoa học thần kinh, khóa học này tìm cách hiểu các chức năng của não như động lực, nhận thức, trí nhớ và chuyển động ảnh hưởng đến hành vi. Các chủ đề của khóa học cũng bao gồm cách các nhà tâm lý học hành vi có thể khai thác kiến thức đó.

Sửa đổi hành vi

Vượt ra ngoài các quan điểm hành vi và phân tích hành vi, khóa học này nhằm áp dụng các nguyên tắc điều chỉnh hành vi cho các rối loạn lâm sàng. Học sinh xem xét các nghiên cứu điển hình về các nguyên tắc hành vi được áp dụng cho cả hành vi bất thường và bình thường.

Tâm lý học về Thực phẩm và Hành vi

Được thiết kế để giải quyết các vấn đề phát sinh xung quanh chứng nghiện thực phẩm và rối loạn ăn uống, khóa học này xem xét các ảnh hưởng sinh học, xã hội và tâm lý liên quan đến hành vi ăn uống. Học sinh cũng xem xét những hành vi này có thể phát triển như thế nào trong suốt thời gian tồn tại.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Các Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Tâm lý Hành vi là gì?

resources/graduate-admissions-guide/”>Yêu cầu nhập học sau đại học cho một chương trình thạc sĩ trực tuyến về tâm lý học hành vi khác nhau giữa các chương trình. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là học sinh phải xem kỹ hướng dẫn từ mỗi trường. Nhiều tổ chức ưu tiên các ứng viên có nền tảng đại học về tâm lý học hoặc một chủ đề liên quan. Một số trường yêu cầu sinh viên có bằng cử nhân không liên quan phải hoàn thành các điều kiện tiên quyết.

Các chương trình thạc sĩ tâm lý học hành vi đặc biệt cạnh tranh cũng có thể yêu cầu ứng viên tham gia phỏng vấn.

Đăng kí

Bước đầu tiên để được chấp nhận học thạc sĩ trực tuyến về tâm lý học hành vi là nộp đơn đăng ký. Hầu hết blog/college-application-systems/”>các hệ thống đăng ký đại học hiện nay đều trực tuyến và yêu cầu thông tin nhân khẩu học cơ bản, chẳng hạn như tên đầy đủ, ngày sinh, địa chỉ gửi thư và tình trạng công dân của ứng viên.

Điểm kiểm tra

Một số chương trình thạc sĩ về tâm lý học hành vi yêu cầu ứng viên cung cấp điểm kiểm tra tiêu chuẩn như một phần của quá trình tuyển sinh. Kỳ thi GRE là yêu cầu phổ biến nhất, mặc dù một số chương trình cho phép sinh viên có blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình cao hoặc một số kinh nghiệm chuyên môn phù hợp có thể bỏ qua yêu cầu này.

Thư giới thiệu

blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>Thư giới thiệu giúp cán bộ tuyển sinh hiểu rõ hơn về cách các chuyên gia và giáo viên khác nhìn nhận sự chuẩn bị của học sinh đối với các yêu cầu khắt khe về bằng cấp cao. Những lá thư này thường đến từ các giáo sư hiện tại và / hoặc trước đây, người giám sát, người quản lý tình nguyện hoặc người cố vấn.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>Thư giới thiệu giúp cán bộ tuyển sinh hiểu rõ hơn về cách các chuyên gia và giáo viên khác nhìn nhận sự chuẩn bị của học sinh đối với các yêu cầu khắt khe về bằng cấp cao. Những lá thư này thường đến từ các giáo sư hiện tại và / hoặc trước đây, người giám sát, người quản lý tình nguyện hoặc người cố vấn.

Bài luận

Các ứng viên viết resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>bài luận tốt nghiệp ở trường để chia sẻ điều gì khiến họ phù hợp với chương trình thạc sĩ tâm lý học hành vi. Nó cũng cho phép họ thảo luận về cách họ dự định sử dụng bằng cấp sau khi tốt nghiệp và lý do tại sao họ muốn tham gia một chương trình cụ thể. Những bài luận này có thể giúp phân biệt giữa những người nộp đơn, vì vậy học sinh nên dành đủ thời gian để làm chúng.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm chính thức phục vụ nhiều mục đích. Ngoài việc giúp cán bộ nhập học xác nhận điểm trung bình đã nêu và đảm bảo tất cả các yêu cầu tiên quyết đã được đáp ứng, họ cũng giúp đỡ các resources/transfer-guide/”>sinh viên chuyển trường . Các sĩ quan sử dụng những tài liệu này để xem những lớp nào sẽ chuyển và những người học này sẽ nhận được bao nhiêu tín chỉ khi nhập học.

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Tâm lý học Hành vi?

Triển vọng nghề nghiệp

Kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến về tâm lý học hành vi mở ra nhiều cánh cửa chuyên nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp. Tuy nhiên, bất kỳ người nào muốn làm việc như một nhà tâm lý học được cấp phép phải có bằng tiến sĩ. Những người có bằng thạc sĩ có thể đảm nhận nhiều vai trò nâng cao cho phép nhận được mức lương cao và cơ hội lãnh đạo.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), tính đến năm 2019, hơn 3,1 triệu cá nhân làm công việc tâm lý học và kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 50.000 đô la. Gần 50% những người lao động này có bằng cấp cao, so với 37% khi xem xét tất cả các lĩnh vực.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tư vấn, lạm dụng chất kích thích, tiếp thị và phân tích dữ liệu. Phần sau đây nêu bật các con đường sự nghiệp có sẵn cho những người có bằng thạc sĩ.

Xem bằng thạc sĩ về tâm lý học hành vi có thể đưa bạn đến đâu.

careers/psychology/behavioral-psychology/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Tìm hiểu thêm về Nghề nghiệp Tâm lý Hành vi

Con đường sự nghiệp

Chuyên gia tư vấn về nghiện ngập, rối loạn hành vi và sức khỏe tâm thần

Các chuyên gia này làm việc với những khách hàng đang sống với những thách thức về hành vi, lạm dụng chất kích thích, nghiện ngập, rối loạn ăn uống và các tình trạng sức khỏe tâm thần khác. Sau khi đánh giá bệnh nhân, các tư vấn viên này xây dựng kế hoạch điều trị và giúp khách hàng hướng tới mục tiêu của họ. Họ cũng có thể cung cấp dịch vụ tư vấn cho các thành viên gia đình của khách hàng.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : $ 48,520

Nhà trị liệu Hôn nhân và Gia đình

Các nhà trị liệu hôn nhân và gia đình làm việc với các cá nhân, cặp vợ chồng và gia đình để giải quyết những thách thức trong quan hệ. Họ giúp khách hàng phát triển các chiến lược đối phó và đưa ra quyết định về tương lai của họ. Họ cũng có thể giúp kết nối thân chủ với các nguồn lực cộng đồng có liên quan khác như các trung tâm điều trị hoặc các nhóm hỗ trợ.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : 49.880 đô la

Cố vấn học đường

Cho dù làm việc trong môi trường giáo dục K-12 hoặc cao hơn, cố vấn học đường giúp học sinh giải quyết các vấn đề về hành vi hoặc xã hội ảnh hưởng đến học tập, tình bạn và mối quan hệ gia đình của họ. Sau khi xác định các vấn đề về hành vi đang gây ra vấn đề như thế nào (ví dụ, đi học kém, bị bắt nạt, v.v.), cố vấn giúp học sinh và gia đình phát triển các mục tiêu và hướng tới chúng. Họ cũng có thể giới thiệu đến các chuyên gia khác nếu cần.

Xem thêm:  25 chương trình cấp bằng kinhoanh trực tuyến tốt nhất [2023]

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : $ 60,510

Các nhà nghiên cứu khảo sát

Các nhà nghiên cứu khảo sát thiết kế các cuộc khảo sát để thu thập dữ liệu và hiểu rõ hơn về động cơ của con người. Với kiến thức nền tảng của mình, sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học hành vi phát triển các câu hỏi sâu sắc giúp làm sáng tỏ các hành vi tốt hơn. Họ cũng hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định sáng suốt hơn về chiến lược tiếp thị, phát triển sản phẩm và kế hoạch mở rộng.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : 59.740 đô la

Giám đốc Tiếp thị

Các nhà quản lý tiếp thị làm việc trong các công ty thuộc nhiều ngành khác nhau để giúp xây dựng nhận thức về sản phẩm và dịch vụ và tăng doanh số bán hàng. Ngoài việc sử dụng dữ liệu để hiểu rõ hơn những gì khách hàng muốn, các nhà quản lý tiếp thị phát triển các chiến dịch khuyến mại và tạo các quảng cáo in và kỹ thuật số. Họ cũng ký hợp đồng với các đại sứ thương hiệu và những người có ảnh hưởng, đồng thời thực hiện các nghiên cứu thị trường.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : 133.380 đô la

Tâm lý học Hành vi Không dành cho Bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Nhiều sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ trong các chương trình tâm lý học hành vi chuyển thẳng vào các vai trò chuyên nghiệp. Nhưng một số có kế hoạch tiếp tục học lên bậc tiến sĩ. Các nhà tâm lý học chuyên nghiệp được cấp phép tham vọng phải có bằng tiến sĩ, thường là bằng Tiến sĩ. hoặc Psy.D.

Để có được top-online-doctorate-psychology-programs=””>bằng tiến sĩ tâm lý học trực tuyến mất từ 4-7 năm để hoàn thành, tùy thuộc vào mức độ nhanh chóng của người học trong quá trình học và hoàn thành luận văn của họ. Tiến sĩ thường hấp dẫn những người có kế hoạch thực hiện nghiên cứu hoặc làm việc trong học viện. Psy.D. hỗ trợ những người muốn cung cấp dịch vụ tâm lý cho bệnh nhân.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Tâm lý Hành vi?

Phí tổn

Chi phí cho một chương trình thạc sĩ tâm lý học hành vi có thể rất khác nhau, với các trường tư thường tính phí cao hơn so với các cơ sở công lập. Hiểu được resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của một chương trình có thể giúp sinh viên tránh được khoản nợ vay thêm ngoài ý muốn và phù hợp với ngân sách của họ. Họ cũng nên blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí giữa các chương trình trực tuyến và trực tiếp để tìm ra lựa chọn tốt nhất.

Định dạng chương trình

Khi xem xét một thạc sĩ trực tuyến về tâm lý học hành vi, không có gì lạ khi bạn bắt gặp cả định dạng phân phối blog//”>không đồng bộ và đồng bộ . Sinh viên tìm kiếm sự linh hoạt hơn thường chọn các chương trình không đồng bộ để giúp cân bằng trách nhiệm cá nhân, nghề nghiệp và học tập. Người học cũng phải cân nhắc xem lịch học blog/full-time-vs-part-time-student/”>bán thời gian hay toàn thời gian phù hợp hơn với nhu cầu của họ.

Địa điểm

Cho dù sinh viên dự định tham dự trực tuyến hay trực tiếp, vị trí vẫn có thể đóng vai trò quan trọng. Một số chương trình trực tuyến yêu cầu thăm khuôn viên trường định kỳ hoặc cư trú tại chỗ, khiến một số sinh viên muốn tìm trường trong khoảng cách lái xe. Quyết định blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>đi học trong khuôn viên trường hay trực tuyến liên quan đến việc xem xét cẩn thận nhiều yếu tố.

Công nhận

Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ hiện chỉ công nhận các chương trình tiến sĩ, vì vậy sinh viên sẽ không tìm thấy chương trình thạc sĩ có kiểm định APA. Tuy nhiên, Hội đồng Công nhận Chương trình Tư vấn và Giáo dục Liên quan công nhận chương trình thạc sĩ tư vấn, vì vậy một số chương trình thạc sĩ có thể tổ chức công nhận này. Sinh viên cũng có thể tìm kiếm các trường cao đẳng và đại học được tổ chức công nhận. Khi theo học một trường đại học trực tuyến , điều này trở nên quan trọng hơn tất cả.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Hỗ trợ sinh viên có nhiều hình thức khác nhau và có thể đưa trải nghiệm đại học từ hài lòng đến hiệu quả. Các chương trình thạc sĩ tốt nhất về tâm lý học hành vi cung cấp khả năng tiếp cận các blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội cố vấn , cũng như các resources/ultimate-guide-internships/”>địa điểm thực tập hàng đầu. Sinh viên đăng ký trực tuyến cũng có thể hỏi về resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ dành riêng cho người học từ xa .

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Tâm lý Hành vi

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý Hành vi

 1. Đại học Nam Florida

  Đại học Nam Florida là một trường đại học nghiên cứu của tiểu bang với ba cơ sở ở vùng Vịnh Tampa. Cùng với nhau, các địa điểm này phục vụ hơn 50.000 sinh viên, bao gồm khoảng 11.000 người theo học các chương trình sau đại học. USF cũng cung cấp một số chương trình trực tuyến, chẳng hạn như chương trình thạc sĩ về phân tích hành vi ứng dụng .

  Những sinh viên tốt nghiệp gần đây của chương trình 41 tín chỉ này tự hào có tỷ lệ việc làm gần như 100%. Các khóa học bắt buộc bao gồm các chủ đề bao gồm liệu pháp hành vi, phương pháp quan sát và thiết kế thí nghiệm trường hợp đơn lẻ. Sinh viên cũng phải tham gia vào một thực tế có giám sát và kinh nghiệm nghiên cứu được chỉ đạo.

  Để đủ điều kiện nhập học, sinh viên tương lai phải có bằng cử nhân với điểm trung bình 3.0 tối thiểu và nền tảng về phân tích hành vi ứng dụng – thông qua các môn học hoặc kinh nghiệm. Ứng viên cũng cần phải nộp điểm GRE.

 2. Đại học Simmons là một học viện tư nhân nằm ở trung tâm của Boston. Trường cung cấp các chương trình đại học cho phụ nữ và một trường sau đại học mang tính giáo dục, phục vụ hơn 6.500 sinh viên mỗi năm. Các dịch vụ trực tuyến tại Simmons bao gồm các chương trình về sức khỏe cộng đồng, điều dưỡng, công tác xã hội và phân tích hành vi.

  Chương trình thạc sĩ trực tuyến về phân tích hành vi của trường chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tham gia kỳ thi của Hội đồng Chứng nhận Nhà phân tích Hành vi. Sinh viên hoàn thành chương trình giảng dạy 42 tín chỉ, bao gồm 2.000 giờ thực địa có giám sát. Trong quá trình nghiên cứu thực địa, các nhà phân tích hành vi được chứng nhận bởi hội đồng do Simmons chỉ định tổ chức các buổi cố vấn cá nhân và nhóm trong các lớp học trực tiếp, trực tuyến.

  Sinh viên tương lai phải là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân với bằng cử nhân. Ứng viên cần nộp một bản lý lịch hiện tại, một bài luận, bảng điểm chính thức và hai thư giới thiệu.

 3. Đại học Drexel

  Địa điểm

  Philadelphia, PA

  Đại học Drexel là một trường đại học nghiên cứu lớn với phạm vi toàn cầu và cam kết học tập trải nghiệm. Sinh viên trực tuyến tại Drexel nhận được quyền truy cập vào nhiều dịch vụ hỗ trợ ảo, mạng lưới chuyên nghiệp rộng lớn và cơ hội học tập ở nước ngoài. Trường cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về phân tích hành vi ứng dụng , yêu cầu 46-48 tín chỉ.

  Các khóa học cốt lõi bao gồm các biện pháp can thiệp hành vi, đo lường và thiết kế thử nghiệm cũng như các cân nhắc về đạo đức. Ba lựa chọn tập trung có sẵn, trong các rối loạn phổ tự kỷ; sức khỏe xã hội, tình cảm và hành vi; và điều tra thực địa. Tất cả sinh viên phải hoàn thành một luận án hoặc một khóa học đào tạo trình độ chuyên môn.

  Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình tối thiểu 3.0 và nộp bảng điểm chính thức, hai thư giới thiệu, sơ yếu lý lịch và bài luận cá nhân. Các cá nhân cũng cần tham gia một cuộc phỏng vấn.

 4. Đại học Bay Path là một học viện tư nhân với cơ sở chính đặt tại Longmeadow, Massachusetts. Là thành viên của Liên minh các trường đại học nữ, Bay Path có một lịch sử lâu đời trong việc phục vụ phụ nữ trong các chương trình đại học của mình. Tuy nhiên, hơn 30 chương trình sau đại học của trường – bao gồm cả chương trình thạc sĩ về phân tích hành vi ứng dụng – là chương trình đào tạo chung.

  Sinh viên phân tích hành vi có thể tham gia các khóa học hoàn toàn trực tuyến hoặc theo một định dạng kết hợp. Chương trình 48 tín chỉ, năm học kỳ bao gồm các chủ đề liên quan đến kiểm tra đánh giá hành vi, thực hành đạo đức và phương pháp nghiên cứu. Kinh nghiệm thực địa độc lập và có giám sát được đan xen trong suốt chương trình.

  Ứng viên phải cung cấp bảng điểm chính thức, một bài luận, sơ yếu lý lịch hiện tại và hai thư giới thiệu. Bay Path chấp nhận đơn đăng ký trong suốt cả năm, với ngày bắt đầu chương trình vào tháng Hai và tháng Mười.

 5. Đại học Ball State là một học viện công lập ở Muncie, Indiana, phục vụ hơn 20.000 sinh viên mỗi năm. Ball State mở rộng cơ hội học tập cho người học trên toàn quốc thông qua các chương trình trực tuyến linh hoạt. Việc phân phối khóa học không đồng bộ mang lại sự thuận tiện hơn cho những người có chuyên môn và / hoặc nghĩa vụ cá nhân.

  Bằng thạc sĩ trực tuyến của Ball State về phân tích hành vi ứng dụng , nhấn mạnh vào chứng tự kỷ và rất phù hợp cho sinh viên từ nhiều nền tảng giáo dục khác nhau, bao gồm tâm lý học, giáo dục học và công tác xã hội. Chương trình học 30 tín chỉ yêu cầu các lớp học về tư vấn hành vi và hành vi bằng lời nói, cũng như trải nghiệm thực địa. Những người tham gia có thể tốt nghiệp trong hai năm.

  Sinh viên tương lai phải có bằng cử nhân và điểm trung bình tối thiểu 2,75 từ một tổ chức được công nhận trong khu vực. Tuy nhiên, Ball State không yêu cầu ứng viên phải nộp điểm GRE.

 6. Cao đẳng Daemen là một trường tư thục tọa lạc tại Amherst, New York. Khoảng 2.500 sinh viên theo học mỗi năm, có quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 12 trên 1. Mặc dù trường chủ yếu là dân cư, Cao đẳng Daemen cung cấp các lựa chọn trực tuyến cho một số chương trình, bao gồm cả chương trình thạc sĩ về phân tích hành vi ứng dụng .

  Chương trình 31 tín chỉ có thể được hoàn thành trong 18 tháng và được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp lấy giấy phép và chứng chỉ ở New York. Các khóa học bắt buộc bao gồm các chủ đề về đánh giá chức năng, duy trì hồ sơ khách hàng và các vấn đề về đa dạng văn hóa. Tất cả sinh viên cũng phải hoàn thành một dự án nghiên cứu capstone cuối cùng.

  Nhập học yêu cầu bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan với bảng điểm thể hiện điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0. Ứng viên phải nộp một bản sơ yếu lý lịch, bản tường trình và hai thư giới thiệu. Các cuộc phỏng vấn cũng được yêu cầu.

 7. Đại học Arcadia là một học viện tư nhân ở Glenside, Pennsylvania, phục vụ hơn 3.500 sinh viên mỗi năm. Một số chương trình của trường có thể được hoàn thành trực tuyến, bao gồm thạc sĩ giáo dục tập trung vào phân tích hành vi ứng dụng . Tất cả những người hướng dẫn trong chương trình này đều là những nhà phân tích hành vi được chứng nhận với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Chương trình học 36 tín chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên biệt, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp làm việc hiệu quả trong trường học, gia đình, tổ chức và cộng đồng. Cần phải có một dự án nghiên cứu đỉnh cao. Sinh viên muốn đáp ứng các yêu cầu để tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ của Hội đồng Chứng nhận Phân tích Hành vi có thể tận dụng các cơ hội thực hành tùy chọn của Arcadia trong khu vực Tri-State.

  Arcadia chấp nhận đơn đăng ký trên cơ sở luân phiên và đề xuất điểm trung bình tối thiểu 3.0 cho bậc đại học. Sinh viên tương lai phải cung cấp bảng điểm chính thức và hai thư giới thiệu.

 8. Đại học Houston-Victoria

  Đại học Houston-Victoria là một học viện công lập có danh mục hơn 80 chương trình học. Một điểm đến phổ biến cho những người học trực tuyến, khoảng 40% tất cả sinh viên chưa tốt nghiệp và 70% sinh viên tốt nghiệp chỉ đăng ký theo học các khóa đào tạo từ xa. Trong số các chương trình trực tuyến của UHV là chương trình thạc sĩ giáo dục đặc biệt, tập trung vào phân tích hành vi ứng dụng .

  Các khóa học bắt buộc khám phá phân tích hành vi từ các quan điểm triết học, lịch sử, đạo đức và thực hành ứng dụng. Mặc dù trình tự khóa học 39 tín chỉ đáp ứng các yêu cầu của chương trình giảng dạy cần thiết để tham dự kỳ thi của Hội đồng Chứng nhận Nhà phân tích Hành vi, sinh viên có trách nhiệm sắp xếp giờ trải nghiệm có giám sát của riêng mình. Ngoài ra, học sinh phải hoàn thành bài kiểm tra toàn diện cuối cùng tại địa điểm ở Victoria hoặc Katy, Texas.

  UHV chấp nhận các đơn đăng ký sau đại học trên cơ sở cuốn chiếu. Sinh viên tương lai phải cung cấp hai thư giới thiệu và một tuyên bố về mục đích. Điểm GRE hoặc MAT thường được yêu cầu, mặc dù một số sinh viên có thể đủ điều kiện để được miễn.

 9. Đại học bang Missouri Đông Nam

  Địa điểm

  Cape Girardeau, MO

  Gần 12.000 sinh viên theo học Đại học Bang Đông Nam Missouri mỗi năm, ghi danh vào hơn 145 chương trình đại học và 75 chương trình sau đại học. Bốn mươi bốn phần trăm sinh viên tốt nghiệp tại SEMO chỉ đăng ký theo học các chương trình đào tạo từ xa, bao gồm cả chương trình thạc sĩ phân tích hành vi ứng dụng của trường.

  Chương trình học 42 tín chỉ bao gồm tám lớp học chính, 750 giờ thực hành tại chỗ và một bài kiểm tra toàn diện. Việc phân phối khóa học linh hoạt, không đồng bộ cho phép sinh viên hoàn thành chương trình hai năm, sáu học kỳ này một cách thuận tiện. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên tham gia kỳ thi của Hội đồng Chứng nhận Nhà phân tích Hành vi.

  Để được xét tuyển, sinh viên tương lai phải có bằng cử nhân với điểm trung bình tối thiểu 3.0. Hai thư giới thiệu và một thư ý định cũng được yêu cầu. Các nhóm mới bắt đầu vào mỗi học kỳ mùa thu.

 10. Đại học bang St. Cloud

  Đại học St. Cloud State là một trường đại học công lập toàn diện ở Minnesota tự hào có khoảng 200 chương trình đại học, 60 chương trình sau đại học và hàng trăm khóa học trực tuyến. Sinh viên theo học chương trình thạc sĩ trực tuyến về phân tích hành vi ứng dụng được chuẩn bị cho sự nghiệp như nhà trị liệu hành vi lâm sàng, chuyên gia hỗ trợ hành vi giáo dục và nhà phân tích hành vi.

  Chương trình cung cấp một bài luận văn 45 tín chỉ và một bài kiểm tra toàn diện 46 tín chỉ. Khóa học cung cấp đào tạo nâng cao về phân tích hành vi, chiến lược hòa nhập cộng đồng, đánh giá chương trình và phát triển nhân viên. Tất cả sinh viên hoàn thành 750 giờ trong môi trường thực tập lâm sàng được phê duyệt, nơi họ được giám sát bởi một nhà tâm lý học được cấp phép hoặc nhà phân tích hành vi được chứng nhận.

  Nhập học yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 2,75 ở bậc đại học và nộp bảng điểm chính thức, mẫu thư giới thiệu và tuyên bố về ý định. Tuy nhiên, điểm GRE không bắt buộc.

Nguồn hình ảnh: Tzido, Getty Images Plus

Xem thêm:  Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến: Các khóa học miễn phí giúp bạn bắt đầu

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .