Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Lãnh đạo Giáo dục

Bằng thạc sĩ về lãnh đạo giáo dục cung cấp chương trình đào tạo cần thiết cho các vị trí hành chính cấp cao ở cả Okay-12 và các môi trường giáo dục cao hơn. Các chương trình này thường kéo dài khoảng hai năm. Học phí trung bình $ 9,000 hàng năm tại một trường công lập và $ 29,670 tại một cơ sở tư nhân trong năm 2021-2022. Một số sinh viên trực tuyến có thể đăng ký vào một trường công lập bên ngoài tiểu bang của họ và trả cùng mức học phí như những người học nội trú.

Triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo giáo dục là tích cực. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo việc làm cho cả hiệu trưởng tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông và các nhà quản lý giáo dục đại học sẽ tăng 8% trong giai đoạn 2020-2030. Nhiều người trong số những chuyên gia này kiếm được mức lương chỉ dưới sáu con số. Các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm có thể kiếm được hơn 100.000 đô la.

Khi xem xét các trường trực tuyến hàng đầu và quyết định blog/should-you-go-to-graduate-school/”>có học lên cao học hay không, sinh viên thường có rất nhiều câu hỏi. Hãy tiếp tục đọc để có câu trả lời về các môn học phổ biến, các công việc có sẵn sau khi tốt nghiệp và những điều cần tìm trong một chương trình hàng đầu.

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Lãnh đạo Giáo dục Thạc sĩ Trực tuyến?

Sinh viên tương lai blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho trường cao học và đang xem xét một thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo giáo dục thường có một số kinh nghiệm giáo dục. Các chuyên gia trong lĩnh vực này thích làm việc với nhiều kiểu tính cách, suy nghĩ chín chắn để giải quyết vấn đề và có những cuộc trò chuyện khó khăn khi cần thiết. Họ cũng làm việc tốt với những người khác như là một phần của nhóm.

Các chương trình này có xu hướng bao gồm 30-40 tín chỉ và mất khoảng hai năm để hoàn thành. Các lựa chọn bán thời gian có thể mất khoảng ba năm. Một chương trình cấp tốc có thể cho phép người học tốt nghiệp trong vòng 18 tháng với các khóa học mùa hè và mùa đông.

Ngoài các môn học chính, nhiều chương trình cung cấp sự tập trung để những người tìm kiếm bằng cấp có thể tập trung kiến thức và kỹ năng của họ vào một lĩnh vực cụ thể. Nồng độ thay đổi theo chương trình, nhưng các tùy chọn phổ biến bao gồm:

 • Giấy phép chính
 • Quản lý Giáo dục Đại học
 • Phát triển chương trình giảng dạy
 • Ban lãnh đạo trường học
 • Chính sách và Vận động chính sách

Những người học chọn con đường cấp giấy phép chính có thể cần phải tham gia một khóa thực tập hoặc thực tập của hiệu trưởng để hoàn thành các giờ bắt buộc. Các chương trình khác có thể yêu cầu sinh viên viết một luận án dài hoặc thực hiện nghiên cứu hành động.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Phổ biến về Lãnh đạo Giáo dục

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Lãnh đạo Giáo dục?

Tài chính trường học

Khóa học này giới thiệu cho sinh viên các phương pháp tài chính và kinh tế để tài trợ cho các trường tiểu học và trung học công lập và tư thục. Học sinh xem xét các câu hỏi về nguồn thu, cấu trúc tài khóa và hoạt động tài chính. Họ cũng tìm hiểu về các khoản trợ cấp và các nguồn tài trợ khác.

Lý thuyết lãnh đạo giáo dục

Sinh viên học về các lý thuyết và phương pháp luận của các chiến lược lãnh đạo cho cả sinh viên và nhân viên. Họ cũng xem xét cách giải quyết các hành vi của tổ chức và tạo ra môi trường làm việc hợp tác cho giảng viên và nhân viên. Các môn học cũng có thể bao gồm việc tạo ra môi trường học tập thuận lợi cho sinh viên.

Phát triển chương trình giảng dạy và phân tích dữ liệu

Các nhà lãnh đạo giáo dục tạo ra các chương trình giảng dạy năng động, hiệu quả hơn cho các trường tiểu học và trung học cơ sở. Khóa học này xây dựng các kỹ năng cần thiết để phân tích thành tích của học sinh thông qua dữ liệu và đưa ra các quyết định dựa trên thực tế để tạo ra kết quả tốt hơn.

Xu hướng hiện tại trong giáo dục

Khóa học này xem xét các xu hướng hiện đại trong giáo dục Okay-12, bao gồm các lực lượng chính trị, kinh tế và xã hội đang diễn ra. Học sinh tìm hiểu về cải cách giáo dục và cách đưa sự đa dạng hơn vào các lớp học.

Lãnh đạo công nghệ

Với trọng tâm là cách tích hợp công nghệ có thể tạo ra kết quả tốt hơn cho học sinh, khóa học này giúp người học làm quen với công nghệ giáo dục mới nổi đã được chứng minh. Học sinh thảo luận về cách thực hiện các công cụ này một cách hiệu quả.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Lãnh đạo Giáo dục Thạc sĩ Trực tuyến là gì?

Sinh viên nên xem lại resources/graduate-admissions-guide/”>hướng dẫn tuyển sinh sau đại học cho các chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo giáo dục trước khi nộp đơn. Hầu hết các chương trình yêu cầu ứng viên phải có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm đứng lớp. Yêu cầu này áp dụng cho cả chương trình học tại trường và chương trình trực tuyến. Ngoài ra, một số chương trình cũng có thể yêu cầu người học tham gia phỏng vấn.

Đăng kí

blog/college-application-systems/”>Đơn xin học đại học là điểm đầu vào trong quá trình tuyển sinh và giúp giám đốc chương trình thu thập thông tin cơ bản về ứng viên. Người nộp đơn có thể điền trực tuyến hoặc trên giấy và gửi qua đường bưu điện. Họ thường yêu cầu họ tên đầy đủ, địa chỉ gửi thư và ngày sinh của ứng viên. Học sinh cũng cung cấp lịch sử giáo dục và tình trạng công dân.

Điểm kiểm tra

Nếu một chương trình yêu cầu điểm kiểm tra đầu vào, nó có thể sẽ yêu cầu điểm MAT hoặc GRE . Tuy nhiên, một số trường đã bỏ yêu cầu này hoàn toàn. Những người khác có thể miễn trừ cho những sinh viên có điểm trung bình cao ở bậc đại học và / hoặc có nhiều kinh nghiệm trong lớp học.

Thư giới thiệu

Các ứng viên thường blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu thư giới thiệu từ những người tham khảo học thuật và chuyên nghiệp, những người có thể nói lên kinh nghiệm và sự chuẩn bị của họ cho sự khắc nghiệt của chương trình thạc sĩ. Các ví dụ phổ biến về tài liệu tham khảo bao gồm các giáo sư, người giám sát, người quản lý thực tập hoặc đồng nghiệp hiện tại hoặc cũ.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Hầu hết các chương trình đào tạo thạc sĩ về lãnh đạo giáo dục đều tìm kiếm những ứng viên có ít nhất một vài năm kinh nghiệm trong lớp học. Vì vậy, việc tạo một bản sơ yếu lý lịch chứng minh được công việc phù hợp sau tú tài là điều cần thiết cho một bản blog/college-application-resume/”>sơ yếu lý lịch đại học hàng đầu.

Bài luận

Đối với những ứng viên băn khoăn không biết resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>làm thế nào để viết một bài luận tốt nghiệp trung học , những tài liệu 500 đến 750 từ này (đôi khi còn được gọi là báo cáo cá nhân) cung cấp một không gian để sinh viên tự làm mình khác biệt với những ứng viên khác. Ứng viên có thể trả lời các câu hỏi về lý do tại sao họ chọn bằng cấp này và cách họ dự định sử dụng nó sau khi tốt nghiệp. Họ cũng có thể thảo luận về những gì họ quan tâm trong một chương trình cụ thể.

Xem thêm:  10 cách để cải thiện kỹ năng nói trước đám đông của bạn

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm chính thức giúp cán bộ tuyển sinh xác nhận các ứng viên đã tham gia tất cả các khóa học tiên quyết bắt buộc. Họ cũng cho phép cán bộ tuyển sinh kiểm tra điểm trung bình mà học sinh đã cung cấp trong đơn đăng ký của họ. Trong trường hợp resources/transfer-guide/”>người học chuyển từ chương trình này sang chương trình khác, bảng điểm giúp xác định các tín chỉ sẽ chuyển qua.

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Lãnh đạo Giáo dục?

Triển vọng nghề nghiệp

Theo đuổi một bằng thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo giáo dục có thể dẫn đến một số vai trò hành chính được yêu cầu và được trả lương cao. Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông kiếm được mức lương trung bình là 98.490 đô la vào tháng 5 năm 2020, với BLS dự đoán tăng trưởng việc làm 8% trong giai đoạn 2020-2030.

Trong khi đó, các quản trị viên giáo dục sau trung học kiếm được mức lương trung bình là 97.500 đô la vào tháng 5 năm 2020. BLS dự báo những công việc này cũng sẽ tăng 8% từ năm 2020-2030. Cho dù đang làm việc trong các trường công lập hay trường tư thục hoặc trong chương trình đào tạo của công ty, bằng thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo giáo dục mang lại không gian để phát triển và cơ hội để có kinh nghiệm quản lý.

Con đường sự nghiệp

Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông

Các chuyên gia này giám sát các trường Okay-12 và làm việc ở vị trí trưởng nhóm lãnh đạo. Họ phát triển lịch học, xử lý các hành động kỷ luật đối với học sinh và nhân viên, và xem xét các yêu cầu của chương trình học. Họ cũng liên lạc với các điều phối viên giảng dạy và gặp gỡ phụ huynh và giáo viên để giải quyết sự tiến bộ của học sinh.

Mức lương trung bình hàng năm : 98.490 đô la

Quản trị viên giáo dục sau trung học

Các quản trị viên giáo dục sau trung học có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau với tư cách là giám đốc tuyển sinh, trưởng khoa sinh viên, công ty đăng ký hoặc điều hành viên. Trách nhiệm của họ khác nhau dựa trên chức danh công việc của họ. Họ thường giám sát nhân viên, thiết lập ngân sách của bộ phận và cung cấp hỗ trợ cho cả sinh viên và giảng viên.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 97,000

Giám đốc nhân sự

Các chuyên gia làm việc với tư cách là người quản lý nguồn nhân lực giám sát các chức năng hành chính của tổ chức hoặc bộ phận của họ. Họ giám sát các quy trình tuyển dụng và tuyển dụng và các hành động kỷ luật. Họ cũng tạo ra các chương trình phúc lợi cho nhân viên và giải quyết các nhu cầu cho nhân viên tạm thời hoặc hỗ trợ khi cần thiết.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 121,220

Quản lý Cơ sở và Dịch vụ Hành chính

Các chuyên gia này hoạt động tương tự như các nhà lãnh đạo trường học và quản lý nhân sự, nhưng công việc của họ có thể trải dài bên ngoài giáo dục. Họ quản lý tất cả các nhân viên hành chính và văn thư và tạo ra những cách thức nâng cao hiệu quả hoạt động mà không làm giảm chất lượng. Họ cũng đảm bảo các không gian trong sự kiểm soát của họ vẫn an toàn và bảo mật.

Mức lương trung bình hàng năm : 98.890 đô la

Quản lý đào tạo và phát triển

Cho dù làm việc cho một công ty, tổ chức phi lợi nhuận hay cơ quan chính phủ, các nhà quản lý đào tạo và phát triển điều phối việc đào tạo và giáo dục thường xuyên của các chuyên gia. Họ tổ chức các chương trình đào tạo, đánh giá hiệu quả của chương trình đào tạo và thuê các chuyên gia đào tạo để hướng dẫn cho nhân viên.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 115,640

Lãnh đạo giáo dục không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sau khi làm việc trong lĩnh vực này trong vài năm, một số sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ về lãnh đạo giáo dục có thể quyết định muốn lấy bằng tiến sĩ. Cho dù hy vọng thăng tiến trong vai trò hiện tại của họ hoặc chuyển sang một vị trí tập trung nhiều hơn vào nghiên cứu hoặc giảng dạy ở cấp độ sau đại học, tiến sĩ có thể giúp người học đạt được mục tiêu này.

Một số con đường phổ biến đáng được xem xét bao gồm top-online-doctorate-in-curriculum-instruction-programs=””>bằng tiến sĩ về chương trình giảng dạy và giảng dạy , online-doctorate-in-education-programs=””>bằng tiến sĩ về giáo dục hoặc business/doctorate/organizational-leadership/”>bằng tiến sĩ về lãnh đạo tổ chức .

Làm cách nào để Chọn một Thạc sĩ Trực tuyến trong Chương trình Lãnh đạo Giáo dục?

Phí tổn

Một trong những cân nhắc quan trọng nhất đối với bất kỳ thạc sĩ trực tuyến nào trong lĩnh vực giáo dục là chi phí. Để hiểu resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình , sinh viên phải xem xét các yếu tố như phí bổ sung và so sánh blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>xem học trực tuyến hay trực tiếp là rẻ hơn . Nói chung, theo học trường công với tư cách là cư dân tiểu bang mang lại con đường giáo dục rẻ nhất.

Định dạng chương trình

Nhận thấy rằng nhiều sinh viên làm việc trong khi hoàn thành chương trình thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo giáo dục, nhiều chương trình cung cấp sự linh hoạt. Sinh viên thường thấy các chương trình được giảng dạy ở cả định dạng blog//”>không đồng bộ và đồng bộ , cũng như những chương trình cung cấp lịch trình blog/full-time-vs-part-time-student/”>bán thời gian và toàn thời gian . Một số thậm chí có thể cung cấp một lộ trình tăng tốc.

Địa điểm

Sinh viên dự định theo học một chương blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>trình thạc sĩ về lãnh đạo giáo dục trong khuôn viên trường hoặc kết hợp thường phải chọn một trường học trong khoảng cách lái xe. Những người quyết định theo đuổi một bằng cấp trực tuyến thường có thể mở rộng phạm vi tìm kiếm của họ đến các trường xa hơn.

Công nhận

Khi xem xét công nhận đại học trực tuyến , sinh viên nên ưu tiên các lựa chọn có cả công nhận tổ chức và công nhận theo chương trình. Trong thế giới giáo dục, Hội đồng Kiểm định Chuẩn bị cho Nhà giáo dục là nhóm kiểm định nổi tiếng và được tôn trọng nhất.

Hô trợ học sinh

Thạc sĩ tốt nhất trong các chương trình lãnh đạo giáo dục cung cấp blog/what-is-student-services/”>các dịch vụ hỗ trợ sinh viên giúp những người tìm kiếm bằng cấp nổi bật hơn những người khác. Nhiều trường hàng đầu có blog/college-mentor-student-success/”>chương trình kết hợp cố vấn và resources/ultimate-guide-internships/”>điều phối viên thực tập . Người học từ xa nên hỏi về resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ trực tuyến dành riêng cho sinh viên có sẵn.

Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất trong các Chương trình Lãnh đạo Giáo dục

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Lãnh đạo Giáo dục

 1. Một trường đại học công lập có trụ sở tại Gainesville, UF cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến kéo dài hai năm về lãnh đạo giáo dục với một lựa chọn để đạt được chứng chỉ hiệu trưởng Florida.

  Học sinh phải hoàn thành 36 tín chỉ của các khóa học, bao gồm quản lý nhân sự trường học, luật trường công, lãnh đạo công nghệ và tài chính trường công. Trong khi chương trình không yêu cầu luận văn, những người tìm kiếm chứng chỉ chính của Florida phải hoàn thành yêu cầu tiếng Anh ba tín chỉ cho người nói các ngôn ngữ khác. Sinh viên thường lấy sáu tín chỉ mỗi học kỳ.

  UF được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ giáo dục về lãnh đạo giáo dục
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 734 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 36-39 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Yêu cầu tối thiểu 3.0 đối với các môn học đại học ở phân hiệu trên
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình.

 2. Đại học Trung tâm Florida

  Một trường đại học công lập ở Orlando, UCF cung cấp bằng thạc sĩ nghệ thuật trong lãnh đạo giáo dục . Chương trình phù hợp cho những sinh viên đang tìm kiếm các vai trò hành chính và lãnh đạo trong môi trường trường học không yêu cầu chứng chỉ giảng dạy, chẳng hạn như điều phối viên hướng dẫn và người hỗ trợ đại học.

  Chương trình hai năm yêu cầu tất cả sinh viên phải hoàn thành 30 tín chỉ, với chín tín chỉ dành cho các lớp nghiên cứu và đo lường và 21 tín chỉ dành cho các môn học quản trị. Các chủ đề của khóa học bao gồm các nguyên tắc cơ bản về nghiên cứu sau đại học trong giáo dục, lãnh đạo trong các tổ chức giáo dục và các vấn đề trong giáo dục. Tất cả sinh viên cũng phải hoàn thành một báo cáo nghiên cứu.

  UCF được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học phía Nam của Hiệp hội các trường cao đẳng.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ nghệ thuật lãnh đạo giáo dục
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 327 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 1,152 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 30 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình.

 3. Đại học Texas A & M

  Địa điểm

  Ga School, TX

  Một trường đại học công lập nằm ở School Station, Texas A&M cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về quản lý giáo dục , tập trung vào lãnh đạo giáo dục PK-12. Sinh viên phải tham gia một khóa đào tạo cuối tuần trong khuôn viên trường trong học kỳ mùa xuân thứ hai của họ.

  Chương trình 36 tín chỉ bao gồm các khóa học như quản lý các nhóm dân cư đặc biệt và các chương trình đặc biệt, tài chính và ngân sách cho trường Okay-12, và đào tạo phát triển khả năng lãnh đạo. Tất cả sinh viên cũng phải hoàn thành hai học kỳ thực tập để hoàn thành chương trình. Sinh viên tốt nghiệp có thể tham dự kỳ kiểm tra hiệu trưởng của tiểu bang.

  Texas A&M được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ giáo dục trong quản lý giáo dục
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 493 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 1,022 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến, với một ngày cuối tuần trong khuôn viên trường

  Yêu cầu nhập học:

  Điểm trung bình: Không có yêu cầu tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình.

 4. Cơ sở Đại học Thế giới-Đại học Bang Pennsylvania

  Địa điểm

  Công viên Đại học, PA

  Có trụ sở tại College Park, Penn State World Campus cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo giáo dục .

  Chương trình 30 tín chỉ cung cấp ba lựa chọn tập trung: lãnh đạo giáo viên, lãnh đạo trường và lãnh đạo trường học mà không cần chứng nhận của hiệu trưởng. Với sự nhấn mạnh của người lãnh đạo giáo viên, học viên tham gia các lớp học như giới thiệu về sự lãnh đạo của giáo viên, cách trường học hoạt động và các nguyên tắc lãnh đạo giảng dạy. Những người học trong chương trình này cũng phải hoàn thành một capstone trong học kỳ cuối cùng.

  Sự nhấn mạnh của nhà lãnh đạo trường bao gồm các khóa học về lãnh đạo vì sự công bằng và đa dạng, luật và giáo dục cho các nhà lãnh đạo giáo dục, và lãnh đạo được cung cấp thông tin dữ liệu. Sinh viên cũng có thể hoàn thành khóa thực tập để nhận chứng chỉ chính của Bộ Giáo dục Pennsylvania.

  Penn State World Campus được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ giáo dục về lãnh đạo giáo dục
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 924 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 30 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình.

 5. Đại học Illinois tại Urbana-Champaign

  Một trường đại học công lập ở Champaign, Illinois cung cấp bằng thạc sĩ giáo dục về chính sách giáo dục, tổ chức và lãnh đạo . Sinh viên có thể chọn từ 12 chương trình khác nhau, bao gồm giáo dục tune ngữ-song ngữ, học tập kỹ thuật số, khoa học xã hội và chính sách giáo dục, và các nghiên cứu toàn cầu về giáo dục.

  Chương trình bao gồm 32 tín chỉ của các môn học. Các chủ đề trong lớp bao gồm tâm lý học trong giáo dục, lịch sử giáo dục Hoa Kỳ, gia đình chủng tộc và dân tộc, và kinh tế học. Chương trình không yêu cầu thực tập hoặc luận văn.

  Illinois được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Giáo dục về Chính sách Giáo dục, Tổ chức và Lãnh đạo
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 490 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 32 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Yêu cầu tối thiểu 3.0 trong hai năm học đại học cuối cùng
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình.

 6. Đại học George Washington

  Tọa lạc tại Washington DC, GW cung cấp bằng thạc sĩ nghệ thuật về lãnh đạo và quản lý giáo dục .

  Các khóa học cốt lõi trong chương trình 30 tín chỉ bao gồm nền tảng của sự lãnh đạo giáo dục Okay-12; luật và chính sách trường học; các vấn đề hành chính trong giáo dục; và trường học, gia đình và cộng đồng. Chương trình kết thúc với một kỳ thực tập quản trị.

  Sinh viên tốt nghiệp chương trình hai năm có thể thi lấy chứng chỉ hành chính tại Quận Columbia và các tiểu bang đủ tiêu chuẩn khác. Để đủ điều kiện nhập học, ứng viên phải có ít nhất một năm kinh nghiệm giảng dạy.

  GW được Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa công nhận cấp khu vực và Trường Giáo dục của nó được Hội đồng Quốc gia về Kiểm định Giáo dục Giáo viên công nhận.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ nghệ thuật trong lãnh đạo và quản lý giáo dục
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 1,045 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 30 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3,3
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình.

 7. Tọa lạc tại Nam Carolina, Clemson cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo giáo dục . Sinh viên có thể chọn từ ba lựa chọn bằng cấp: bằng M.Ed. mà không cần chứng nhận, một M.Ed. với chứng nhận cấp tòa nhà của Nam Carolina và bằng M.Ed. với tiềm năng được cấp chứng chỉ cấp tòa nhà ngoài tiểu bang.

  Các chủ đề của khóa học bao gồm giới thiệu về lãnh đạo trường học, phát triển nhân sự trường học, luật và đạo đức cho lãnh đạo trường học, và đánh giá chương trình cho lãnh đạo trường học. Đối với những người đang tìm kiếm chứng chỉ, chương trình cũng yêu cầu sinh viên hoàn thành hai kỳ thực tập.

  Clemson được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ giáo dục về lãnh đạo giáo dục
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 633 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: GRE tùy chọn

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình .

 8. Có trụ sở tại Clinton, MC cung cấp bằng thạc sĩ khoa học trực tuyến về quản lý giáo dục đại họcbằng thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo giáo dục cho các nhà giáo dục.

  Chương trình quản trị giáo dục đại học 31 tín chỉ yêu cầu sinh viên phải hoàn thành hai bài thực hành. Những người tham gia cũng tham gia các lớp học như luật và giáo dục đại học, lãnh đạo hiệu quả cơ bản và tài chính trong giáo dục đại học.

  Đối với theo dõi lãnh đạo giáo dục, sinh viên phải hoàn thành 36 tín chỉ, bao gồm ba tín chỉ dành cho thực tập và năm tín chỉ dành riêng cho trải nghiệm lâm sàng. Các khóa học bao gồm các chủ đề như quản lý thông tin, luật học đường và lãnh đạo giữa các cá nhân.

  MC được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học phía Nam của Hiệp hội các trường cao đẳng.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học Quản lý Giáo dục Đại học; Thạc sĩ giáo dục về lãnh đạo giáo dục
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 276 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 31 hoặc 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 1 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,5
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu GRE hoặc tương đương

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình.

 9. Có trụ sở tại Lubbock, TTU cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo giáo dục với trọng tâm là chính sách giáo dục. Chương trình 36 tín chỉ chuẩn bị cho sinh viên vào các vị trí trong giáo dục, chính phủ, viện chính sách và khu vực tư nhân.

  Chương trình học bao gồm các môn học như chính sách giáo dục, truyền thông cho các nhà lãnh đạo trường học, ra quyết định trong lãnh đạo giáo dục và phân tích chính sách giáo dục. Mặc dù chương trình hai năm này không yêu cầu thực tập hoặc luận văn, sinh viên được khuyến khích hoàn thành một số loại kinh nghiệm thực tế.

  TTU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ giáo dục về lãnh đạo giáo dục
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 438 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 847 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có yêu cầu tối thiểu
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu GRE hoặc tương đương

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình.

 10. Georgia School & State College

  Địa điểm

  Milledgeville, GA

  Một trường đại học công lập ở Milledgeville, Georgia School cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo giáo dục cho các giáo viên được chứng nhận.

  Sinh viên có thể hoàn thành chương trình 36 tín chỉ trong một năm học. Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học như quản lý và tuân thủ, mối quan hệ của các bên liên quan, công bằng và khác biệt, và cải tiến liên tục. Học sinh cũng phải hoàn thành một capstone như một phần của chương trình giảng dạy.

  Để đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên phải duy trì điểm trung bình tối thiểu 3.0 và hoàn thành 250 giờ yêu cầu cư trú. Georgia School được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ giáo dục về lãnh đạo giáo dục
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 288 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 1 năm
  Định dạng: Trực tuyến

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,75
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về An toàn Công cộng Trực tuyến Tốt nhất [ Cử nhân]

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Thạc sĩ về Lãnh đạo Giáo dục

Khi quyết định blog/is-an-online-degree-worth-it/”>xem bằng cấp trực tuyến có giá trị hay không , sinh viên phải quyết định xem mục tiêu của họ có phù hợp với kết quả chung của bằng cấp lãnh đạo giáo dục hay không. Những người muốn đảm nhận vai trò lãnh đạo và kiếm được mức lương cao hơn thường thấy những chương trình này có giá trị. Thạc sĩ về các chương trình lãnh đạo giáo dục cũng cung cấp đào tạo cần thiết để chuyển từ lớp học sang khía cạnh hành chính của giáo dục.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về lãnh đạo giáo dục có thể sử dụng đào tạo và bằng cấp của họ theo nhiều cách. Con đường truyền thống nhất bao gồm làm việc trong các cơ sở Okay-12 với tư cách là hiệu trưởng, giám sát viên khu vực hoặc vai trò lãnh đạo hành chính khác. Những người khác có thể chuyển đổi sang giáo dục đại học và làm việc với tư cách là cán bộ đăng ký, trưởng khoa sinh viên, hoặc chủ nhiệm bộ phận.

Một số sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các môi trường giáo dục ít chính thức hơn, chẳng hạn như các tập đoàn, tổ chức phi lợi nhuận hoặc các cơ quan chính phủ với các khoa đào tạo tại chỗ hoặc giáo dục thường xuyên.

BLS dự báo tốc độ tăng trưởng trung bình cho nhiều vai trò lãnh đạo giáo dục trong giai đoạn 2020-2030. Theo dự đoán của BLS, việc làm cho hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông sẽ tăng 8%, dẫn đến hơn 21.000 vị trí mới. Trong khi đó, BLS dự báo vai trò quản trị viên giáo dục sau trung học cũng tăng 8% và tạo ra 13.400 vị trí mới. Dự báo của BLS cho thấy các vị trí dành cho quản lý đào tạo và phát triển có thể tăng 11%, nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghề của Hoa Kỳ.

Xem thêm:  10 cuốn sách luyện thi GRE hay nhất năm 2022

Với bằng thạc sĩ về lãnh đạo giáo dục, các chuyên gia có thể kiếm được mức lương gần hoặc cao hơn 100.000 đô la mỗi năm. Các hiệu trưởng Okay-12 kiếm được mức lương trung bình là 98.490 đô la vào tháng 5 năm 2020, trong khi các quản trị viên giáo dục sau trung học kiếm được mức lương trung bình là 97.500 đô la trong cùng thời gian.

Cơ sở cụ thể mà một nhà lãnh đạo giáo dục làm việc cũng có thể ảnh hưởng đến lương của họ. Các hiệu trưởng làm việc tại các trường tiểu học và trung học công lập có mức lương trung bình là $ 99,690. Các hiệu trưởng làm việc trong các trường tư chỉ kiếm được 89.350 đô la.

Sau khi làm việc trong lĩnh vực này trong nhiều năm, các nhà lãnh đạo giáo dục kiếm được nhiều tiền hơn những người khởi nghiệp. Các hiệu trưởng Okay-12 nằm trong high 10% những người có thu nhập cao nhất đã trả lương trên $ 152,500 vào tháng 5 năm 2020. Các nhà quản lý giáo dục sau trung học đã kiếm được mức lương gần $ 200,000.

Tuy nhiên, một số vai trò bắt đầu trả lương cao hơn. Mức lương trung bình của các nhà quản lý đào tạo và phát triển vào tháng 5 năm 2020 đạt $ 115,640. 10% những người kiếm được nhiều tiền nhất đã kiếm được hơn 200.210 đô la.

Hình ảnh nổi bật: Yellow Canine Productions, Getty Photos