Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Khoa học Thư viện 2022

Bằng khoa học thư viện chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo thông tin có thể làm việc trong trường học, thư viện công cộng và các tổ chức khác. Chúng tôi cung cấp bảng xếp hạng một số chương trình tốt nhất của quốc gia.

Hoàn thành chương trình thạc sĩ trực tuyến về khoa học thư viện cung cấp một con đường tuyệt vời cho những ai muốn làm việc trong thư viện, giúp khách hàng quen tìm thấy tài liệu có giá trị để đọc chuyên nghiệp và cá nhân.

Giá của một bằng thạc sĩ về khoa học thư viện có thể khác nhau đáng kể, đặc biệt là giữa các cơ sở công lập và tư nhân. Theo College Board , tính đến năm học 2021-2022, các trường công lập tính trung bình hàng năm 9.000 USD cho học phí thạc sĩ. Ngược lại, các trường tư thục tính phí trung bình là $ 29,670. Các trường công lập trong tiểu bang thường cung cấp các ưu đãi tốt nhất.

Hầu hết người học tốt nghiệp trong vòng hai năm. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong các chính quyền địa phương tại các thư viện hoặc trường học. Những người khác theo đuổi công việc trong các cơ sở vì lợi nhuận như các công ty luật. Dữ liệu gần đây nhất dự báo việc làm cho thủ thư tăng 9% từ năm 2020-2030, tạo ra sự ổn định cho những người đang xem xét bằng thạc sĩ khoa học thư viện.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về các trường trực tuyến hàng đầu về khoa học thư viện. Hướng dẫn này có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc blog/should-you-go-to-graduate-school/”>đi học sau đại học .

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Thư viện?

Để blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho chương trình cao học và xem xét trực tuyến các bằng thạc sĩ khoa học thư viện, sinh viên tương lai phải đảm bảo chương trình phù hợp với mục tiêu và phong cách học tập của họ.

Hầu hết các thủ thư là những chuyên gia có định hướng chi tiết, chu đáo, thích tương tác với những người khác và làm việc theo nhóm. Họ cũng thích giải quyết các vấn đề và đi xa hơn để tìm các vật liệu cần thiết.

Hầu hết các chương trình này bao gồm 30-40 tín chỉ và yêu cầu khoảng hai năm học toàn thời gian. Sinh viên theo học các chương trình cấp tốc có thể tốt nghiệp trong 12-15 tháng. Người học bán thời gian có thể cần đến ba năm.

Ngoài các nghiên cứu cốt lõi nói chung, các chương trình thạc sĩ khoa học thư viện có thể cung cấp sự tập trung để sinh viên có thể tập trung nghiên cứu của họ trong các lĩnh vực cụ thể của ngành học. Các dịch vụ cung cấp khác nhau tùy theo trường học, nhưng một số lựa chọn phổ biến bao gồm:

 • Dịch vụ Thư viện và Thông tin
 • Quản lý
 • Kho lưu trữ
 • Thư viện trường học
 • Dịch vụ Thanh niên

Hầu hết các chương trình khoa học thư viện được cung cấp dưới dạng chương trình MS, nhấn mạnh vào dữ liệu và kỹ năng phân tích. Hầu hết cũng yêu cầu sinh viên tham gia thực tập, cho phép người học đạt được các kỹ năng thực hành và tiếp xúc với các cơ hội kết nối trước khi tốt nghiệp.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Khoa học Thư viện

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

1. Đại học Nam California

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Los Angeles, California

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 1,995; Ngoài tiểu bang: $ 1,995

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 31

schools/university-of-southern-california” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội thăng tiến các trường kinh doanh cao đẳng | Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ

Chương trình thạc sĩ khoa học thư viện của USC yêu cầu 31 tín chỉ. Người học có thể hoàn thành chương trình học trong 20 tháng. Chương trình học khám phá các chủ đề như quản lý tiếp thị và quản lý dự án thư viện.

Sinh viên phát triển các kỹ năng nâng cao trong quản lý thư viện và công nghệ thông tin. Những người ghi danh nhận được kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập có giám sát. Những người tìm kiếm bằng cấp áp dụng kiến thức của họ trong quá trình nghiên cứu hoặc trải nghiệm dựa trên dự án. Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình 3.0 tối thiểu.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 11%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 92%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 17%

2. Đại học Nam Florida

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Tampa, Florida

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 7,840 cho 18 tín chỉ; Ngoài Tiểu bang: $ 15,864 cho 18 tín chỉ

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 39

schools/university-of-south-florida/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Xem thêm:  Chuyên ngành đại học so với trẻ vị thành niên: Sự khác biệt là gì?

Kiểm định chương trình | Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ

Thạc sĩ thư viện và khoa học thông tin của USF (MLIS) chuẩn bị cho người học chứng chỉ Florida để làm thủ thư trường học hoặc chuyên gia truyền thông. Sinh viên hoàn thành trực tuyến 39 giờ học kỳ của bằng cấp được công nhận. 11 lĩnh vực nghiên cứu của chương trình bao gồm siêu dữ liệu và quản lý thư viện công cộng.

Tất cả những người đăng ký hoàn thành phần tự chọn về công nghệ. Người học thể hiện năng lực của họ với một danh mục công việc của họ. Sinh viên trong tiểu bang phải trả học phí hợp lý nhất cho chương trình thạc sĩ trực tuyến về khoa học thư viện này. Học bổng MLIS giúp sinh viên trang trải học phí. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân và điểm GRE. Ứng viên có thể yêu cầu miễn trừ GRE.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 48%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 75%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 55%

3. Đại học Illinois tại Urbana-Champaign

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Champaign, Illinois

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 663; Ngoài Tiểu bang: $ 958

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 40

schools/university-of-illinois/urbana-champaign/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ

Illinois ‘iSchool cung cấp bằng thạc sĩ về thư viện và khoa học thông tin. Những người ghi danh học cách phân tích và lưu giữ thông tin cho nhiều ngành nghề khác nhau. Sinh viên hoàn thành 40 tín chỉ trực tuyến trong 18-24 tháng. Người học tham gia hai khóa học bắt buộc và điều chỉnh phần còn lại của bằng cấp để đáp ứng nhu cầu của họ.

Sáu con đường chuyên nghiệp bao gồm thanh niên và quản lý thư viện trường học, lưu trữ và các bộ sưu tập đặc biệt. Một con đường cung cấp sự chuyên môn hóa trong tổ chức và quản lý thông tin. Ứng viên cần có bằng cử nhân. Illinois đưa ra điểm GRE / GMAT là tùy chọn.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 59%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 85%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 39%

4. Đại học Bang San Jose

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: San Jose, California

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 474; Ngoài Tiểu bang: $ 474

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 43

schools/san-jose-state-university” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ

Sinh viên có thể tùy chỉnh chương trình thạc sĩ thư viện và khoa học thông tin của SJSU để đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp của họ. Chương trình gồm 43 đơn vị cung cấp các khóa học chuyên ngành và môn tự chọn khác nhau. Các môn học bắt buộc bao gồm nghiên cứu về cộng đồng thông tin và các phương pháp nghiên cứu ứng dụng. Người học xây dựng các kỹ năng tập trung vào công nghệ theo yêu cầu.

Những người đăng ký đạt đến đỉnh cao là thạc sĩ trực tuyến về khoa học thư viện với một luận án hoặc danh mục đầu tư điện tử. Sinh viên có thể hoàn thành các kỳ thực tập trực tuyến tùy chọn và các bài thuyết trình của khách mời ảo. Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình 3.0 tối thiểu.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 64%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 64%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 35%

5. Đại học Washington

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Seattle, Washington

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 852; Ngoài Tiểu bang: $ 852

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 63

schools/university-of-washington/seattle” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ

Trường iSchool của UW cung cấp bằng thạc sĩ về thư viện và khoa học thông tin. Người học hoàn thành 63 tín chỉ trực tuyến trong ba năm. Người ghi danh học cách tổ chức thông tin và tài nguyên. Họ cũng nghiên cứu việc quản lý các tổ chức thông tin

Sinh viên có thể theo đuổi nghiên cứu thực địa hoặc nghiên cứu độc lập. Những người ghi danh lên đến đỉnh điểm của chương trình với một dự án làm nổi bật tài năng của họ. Những người tìm kiếm bằng cấp có thể đăng ký học bổng dựa trên thành tích của iSchool để giúp trả tiền cho chương trình thạc sĩ khoa học thư viện. Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình 3.0 tối thiểu.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 52%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 84%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 8%

6. Đại học Syracuse

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Syracuse, New York

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 1,734; Ngoài Tiểu bang: $ 1,734

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 36

schools/syracuse-university” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ

Thạc sĩ thư viện và khoa học thông tin của Syracuse kết hợp giữa học trực tuyến và hội thảo cư trú kéo dài 2-3 ngày. Chương trình 36 tín chỉ bao gồm các lớp học trực tiếp hàng tuần. Một cốt lõi bắt buộc bao gồm các dịch vụ hiểu biết về thông tin. Các môn học tự chọn cung cấp đào tạo chuyên biệt trong các lĩnh vực như quản lý thư viện học thuật và học máy ứng dụng.

Học sinh có thể học cách quản lý thư viện trường học hoặc các dự án hệ thống thông tin. Người học đạt đến đỉnh cao bằng thạc sĩ khoa học thư viện với một kỳ thực tập hoặc nghiên cứu độc lập. Ứng viên cần có bằng cử nhân.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 44%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 83%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 15%

7. Đại học Denver

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Denver, Colorado

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 956; Ngoài Tiểu bang: $ 956

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 58

schools/university-of-denver/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ

Thạc sĩ thư viện và khoa học thông tin của DU mang đến những trải nghiệm nhập vai trực tiếp tùy chọn. Sinh viên có thể hoàn thành khóa học 58 tín chỉ trực tuyến trong 21-27 tháng. Chương trình yêu cầu các lớp học trực tiếp hàng tuần. Người đăng ký học cách áp dụng khoa học thông tin và kỹ thuật quản lý dữ liệu sáng tạo.

Mức độ cung cấp trọng tâm lưu trữ ba khóa học tùy chọn. Sinh viên đạt đến đỉnh cao của thạc sĩ khoa học thư viện với kinh nghiệm capstone hoặc thực tập 75 giờ. Ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 2,5.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 59%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 77%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 28%

8. Đại học East Carolina

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Greenville, Bắc Carolina

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 289; Ngoài Tiểu bang: $ 1,020

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 39

Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ

ECU đã chuẩn bị cho các chuyên gia thư viện từ năm 1939. Người học có thể hoàn thành chương trình thạc sĩ khoa học thư viện được công nhận trực tuyến của trường một cách không đồng bộ. Các khóa học cốt lõi bao gồm phát triển bộ sưu tập và công nghệ cho các dịch vụ thư viện. Chương trình giảng dạy cung cấp ba tập trung: thư viện công cộng, thư viện học thuật và phương tiện thư viện trường học.

Tất cả những người đăng ký hoàn thành một danh mục capstone bao gồm các hiện vật và phản ánh của sinh viên. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong 5-7 kỳ trên cơ sở toàn thời hoặc bán thời gian. Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình tối thiểu 2,7.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 79%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 66%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 48%
Xem thêm:  Những công ty nào đang hoạt động trong lĩnh vực năng lượng?

9. Đại học Nam Carolina

100% Trực tuyến hoặc Kết hợp | Các lớp học đã lên lịch

Vị trí: Columbia, Nam Carolina

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 515- $ 572; Ngoài Tiểu bang: $ 1,240

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 36

schools/university-of-south-carolina/columbia” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ

Chương trình thạc sĩ thư viện và khoa học thông tin của UofSC cung cấp các bài kiểm tra chứng chỉ thư viện trường học và thư viện chung. Chương trình học 36 tín chỉ yêu cầu sáu khóa học chính. Học sinh phát triển chuyên môn trong các lĩnh vực như tham khảo và hướng dẫn. Người học cũng nghiên cứu tổ chức và truy cập thông tin.

Các khóa học tự chọn bao gồm văn học thiếu nhi và tài liệu lưu trữ kỹ thuật số. Sinh viên xây dựng một danh mục đầu tư điện tử giới thiệu các mẫu công việc. Người ghi danh có thể hoàn thành chương trình học hoàn toàn trực tuyến hoặc ở định dạng kết hợp. Nhập học vào chương trình thạc sĩ khoa học thư viện yêu cầu bằng cử nhân và điểm trung bình tối thiểu 3.0.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 69%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 77%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 32%

10. Cao đẳng Georgia & Đại học Bang

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Milledgeville, Georgia

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 288; Ngoài Tiểu bang: $ 288

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 36

schools/georgia-college-state-university” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | N / A

Chương trình thạc sĩ giáo dục của Georgia College cung cấp chuyên ngành truyền thông thư viện. Bằng cấp ghi danh các giáo viên được cấp phép và dẫn đến chứng nhận chuyên gia truyền thông ở Georgia. Chương trình học kéo dài 36 giờ khám phá các yếu tố chính trong việc cải tiến trường học. Sinh viên được đào tạo chuyên ngành về các phương pháp hay nhất về truyền thông thư viện.

Người ghi danh học thiết kế hướng dẫn và cách áp dụng công nghệ hướng dẫn. Chương trình thạc sĩ khoa học thư viện hoàn toàn trực tuyến cung cấp kinh nghiệm thực tập. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân, điểm trung bình tối thiểu 2,75 và đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ Georgia cấp năm.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 80%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 64%
 • Công nhận:
 • Phần trăm ghi danh trực tuyến: 29%

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Phổ biến về Khoa học Thư viện

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Thư viện?

Tổ chức thông tin

Thường được thực hiện trong học kỳ đầu tiên, khóa học này giới thiệu cho sinh viên các nguyên tắc và thực hành tổ chức thông tin. Các chủ đề được đề cập bao gồm cách danh mục thư viện, công cụ hỗ trợ tìm kiếm, công cụ tìm kiếm trên internet và chỉ mục hoạt động.

Thư viện và Khoa học Thông tin

Khóa học này kiểm tra nền tảng của lý thuyết và thực hành khoa học thư viện, các vấn đề và sự phát triển trong lịch sử và đương đại cũng như các mối quan tâm xã hội trong tương lai.

Quản lý Thư viện và Trung tâm Thông tin

Được thiết kế cho các nhà lãnh đạo thư viện trong tương lai, khóa học này khám phá cách điều hành các thư viện và trung tâm thông tin một cách hiệu quả và hiệu quả. Học sinh học về nhân sự và lãnh đạo, đánh giá và trang bị, và tài chính.

Lưu trữ và Bản thảo

Học viên tham gia lớp học này học cách quản lý và chăm sóc kho tài liệu lưu trữ và bản thảo, đặc biệt chú trọng đến trách nhiệm của người lưu trữ và người phụ trách và truy cập công cộng.

Vật liệu và Dịch vụ cho Đa dạng Dân số

Khóa học này xem xét vai trò của thư viện ngoài việc cung cấp tài liệu in và kỹ thuật số. Lớp học thảo luận về việc hỗ trợ những người không được sử dụng và những người khuyết tật thông qua việc truy cập internet và các dịch vụ sinh hoạt cơ bản.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Thư viện là gì?

Yêu cầu nhập học cho một thạc sĩ trực tuyến về khoa học thư viện khác nhau giữa các chương trình. Tiêu chuẩn tuyển sinh cho các chương trình trực tuyến và trực tiếp có xu hướng tương tự nhau.

Ngoài các tài liệu resources/graduate-admissions-guide/”>tuyển sinh sau đại học được nêu dưới đây, một số chương trình đặc biệt cạnh tranh có thể yêu cầu sinh viên tương lai hoàn thành một cuộc phỏng vấn. Các chương trình thủ thư trường học cũng có thể yêu cầu giấy phép giảng dạy hợp lệ.

Đăng kí

Hầu hết blog/college-application-systems/”>các hệ thống đăng ký đại học cho các chương trình thạc sĩ khoa học thư viện trực tuyến sử dụng một ứng dụng trực tuyến yêu cầu thông tin nhân khẩu học cơ bản như tên đầy đủ của ứng viên, địa chỉ gửi thư, ngày sinh và tình trạng công dân. Một số trường có thể chấp nhận đơn đăng ký bằng giấy.

Điểm kiểm tra

Nhiều chương trình thạc sĩ khoa học thư viện yêu cầu ứng viên nộp điểm GRE như một phần của quy trình. Một số khoa có thể cho phép sinh viên có điểm trung bình xuất sắc hoặc kinh nghiệm liên quan bỏ qua bước này. Những người khác có thể đã đình chỉ yêu cầu GRE do COVID-19.

Thư giới thiệu

blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>Thư giới thiệu cho phép các giáo sư, giám sát viên, người quản lý tình nguyện hoặc các nhà lãnh đạo tín ngưỡng trước đây / hiện tại của ứng viên nói về tính cách, đạo đức làm việc và sự chuẩn bị của ứng viên cho sự khắc nghiệt của một chương trình cấp bằng nâng cao.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Hầu hết các chương trình thạc sĩ khoa học thư viện không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm liên quan trước khi nộp đơn. Các chương trình phục vụ cho các thủ thư trường K-12 trong tương lai có thể yêu cầu người nộp đơn phải có giấy phép giảng dạy tích cực và hợp lệ. Điều đó nói rằng, ngay cả những kinh nghiệm không liên quan cũng nên ghi vào blog/college-application-resume/”>hồ sơ xin việc đại học .

Bài luận

resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>Bài luận tốt nghiệp của trường đóng một phần quan trọng trong quá trình nhập học. Những bài luận này cho phép sinh viên tương lai thảo luận tại sao họ muốn lấy bằng thạc sĩ khoa học thư viện, cách họ dự định sử dụng bằng cấp sau khi tốt nghiệp và tại sao họ muốn theo học một chương trình hoặc trường học cụ thể.

Bảng điểm chính thức

Cán bộ tuyển sinh sử dụng bảng điểm chính thức theo nhiều cách khác nhau. Bảng điểm cho phép cán bộ xác nhận điểm trung bình đã nêu của ứng viên và đảm bảo họ đã hoàn thành tất cả các điều kiện tiên quyết bắt buộc. resources/transfer-guide/”>Sinh viên chuyển từ chương trình khoa học thư viện này sang chương trình khoa học thư viện khác cũng có thể sử dụng bảng điểm để xác định tín chỉ nào có thể chuyển nhượng.

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Thư viện?

Triển vọng nghề nghiệp

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo việc làm cho thủ thư và chuyên gia truyền thông thư viện sẽ tăng 9% từ năm 2020-2030. Bởi vì thủ thư có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, họ thường tìm việc làm bên ngoài thư viện thành phố truyền thống.

Những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 60.820 đô la vào năm 2020. Những người làm việc trong các trường cao đẳng, đại học và trường chuyên nghiệp kiếm được nhiều hơn một chút ở mức 65.120 đô la. Các thủ thư nằm trong top 10% những người có thu nhập cao nhất đã mang về nhà hơn 97.460 đô la mỗi năm.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp quản lý bán lẻ trực tuyến tốt nhất [ chương trình]

Các thủ thư có thể tìm việc trong các trường cao đẳng và đại học, trường tiểu học và trung học, các cơ quan chính quyền địa phương, cơ quan lưu trữ của tiểu bang và liên bang, và các xã hội lịch sử. Xem bằng thạc sĩ khoa học thư viện có thể đưa bạn đến đâu. careers/humanities-and-social-sciences/library-science/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp khoa học thư viện.

Con đường sự nghiệp

Chuyên gia về Thủ thư và Truyền thông Thư viện

Các thủ thư làm việc với công chúng để tìm ra các phương tiện được in và số hóa cho cả mục đích cá nhân và nghề nghiệp. Họ cũng tổ chức và lập danh mục tài liệu thư viện, đặt mua sách mới và ấn phẩm định kỳ để cập nhật bộ sưu tập, và giúp những người bảo trợ thư viện tiến hành nghiên cứu bằng cách sử dụng tài liệu tham khảo.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 60,820

Người lưu trữ và người quản lý

Các chuyên gia này giúp lập danh mục và bảo quản các tài liệu lưu trữ quan trọng đối với hồ sơ lịch sử. Cho dù làm việc trong xã hội lịch sử, thư viện hay bảo tàng, những người làm công tác lưu trữ tương tác với công chúng để giúp họ tìm và xem hồ sơ cho mục đích nghiên cứu.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 52.140

Giáo viên trung học

Sau một thời gian làm thủ thư trường học, một số có thể quyết định chuyển đến lớp học để giáo dục học sinh. Các giáo viên trung học dẫn đầu các lớp học của học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và dạy các môn như lịch sử, tiếng Anh, toán và khoa học. Ngoài các tiết học hàng đầu, họ tạo và chấm điểm các bài tập cũng như cung cấp các bài đánh giá cho học sinh trong suốt quá trình học.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 62,870

Giám đốc Thư viện

Giám đốc thư viện thường làm việc với tư cách là người quản lý hoạt động, giám sát tất cả các thành phần cần thiết để giữ cho một thư viện hoạt động trơn tru. Họ thuê và quản lý nhân viên, giám sát ngân sách và chi tiêu, thiết lập các quy tắc để giữ trật tự trong các bộ sưu tập, và xử lý bất kỳ hành động kỷ luật bắt buộc nào.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 64.095

Điều phối viên hướng dẫn

Cho dù làm việc trong một trường học hay một môi trường tập trung vào giáo dục khác, các điều phối viên hướng dẫn tạo và thực hiện các chương trình và tiêu chuẩn giảng dạy. Họ xem xét các tài liệu giáo dục có sẵn, so sánh các tài liệu với các tiêu chuẩn đánh giá và thực hiện những tài liệu mà họ cảm thấy hiệu quả nhất. Họ cũng sắp xếp đào tạo về các tài liệu mới được giới thiệu cho giáo viên và nhân viên.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 66,970

Thư viện Khoa học Không dành cho Bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sau khi lấy bằng thạc sĩ trực tuyến về khoa học thư viện và làm việc trong lĩnh vực này trong vài năm, một số sinh viên tốt nghiệp có thể quyết định theo đuổi bằng tiến sĩ về khoa học thư viện. Các chương trình tiến sĩ này thường phục vụ những cá nhân muốn tiến hành nghiên cứu về khoa học thư viện hoặc giảng dạy ngành này ở cấp độ sau trung học.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Thư viện?

Phí tổn

Sinh viên nên hiểu resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình liên quan đến việc lấy bằng thạc sĩ khoa học thư viện. Họ cũng nên blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí chương trình trực tuyến và tại trường để xem định dạng nào hợp lý hơn.

Định dạng chương trình

Các chương trình thạc sĩ khoa học thư viện trực tuyến có cả blog//”>định dạng đồng bộ và không đồng bộ . Họ cũng cung cấp cả lịch trình blog/full-time-vs-part-time-student/”>bán thời gian và toàn thời gian . Một số khoa thậm chí có thể cung cấp các chương trình cấp tốc cho những người muốn tốt nghiệp nhanh chóng.

Địa điểm

Khi cân nhắc xem blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>có nên vào đại học trực tuyến hay trong khuôn viên trường , học sinh nên chú ý cẩn thận xem một chương trình trực tuyến có yêu cầu bất kỳ yêu cầu trực tiếp nào không.

Công nhận

Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ công nhận chương trình thạc sĩ khoa học thư viện. Học sinh nên tìm kiếm con dấu chấp thuận này khi xem xét các chương trình. Họ cũng nên đảm bảo trường đại học trực tuyến của họ được tổ chức công nhận phù hợp trước khi đăng ký.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên giúp trải nghiệm trường đại học trở nên thú vị và mang tính giáo dục cao. Trước khi quyết định bất kỳ chương trình nào, ứng viên nên hỏi về các dịch vụ như blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội cố vấn hoặc trợ giúp resources/ultimate-guide-internships/”>kết nối với các địa điểm thực tập . Nếu học thông qua học kỹ thuật số, hãy hỏi về resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ trực tuyến dành riêng cho sinh viên .

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Thạc sĩ Khoa học Thư viện

Bằng thạc sĩ về khoa học thư viện có đáng không?

Trước khi theo đuổi một bằng cấp cao, trước tiên sinh viên phải xem xét blog/is-an-online-degree-worth-it/”>liệu bằng cấp trực tuyến có xứng đáng hay không dựa trên giá trị và mục tiêu cuối cùng của họ. Sau đó, đã đến lúc quyết định xem bằng thạc sĩ khoa học thư viện có phù hợp với nguyện vọng và kết quả nghề nghiệp của họ hay không. Các chương trình này cung cấp đào tạo chuyên biệt và có thể phù hợp với những cá nhân quan tâm đến việc hỗ trợ truy cập thông tin công cộng. Kiếm được bằng thạc sĩ về khoa học thư viện là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích làm việc với mọi người và tài liệu in hoặc số hóa.

Tôi có thể làm gì với bằng thạc sĩ khoa học thư viện?

Thạc sĩ trực tuyến về khoa học thư viện cung cấp các kỹ năng và chứng chỉ cần thiết để đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Các thủ thư làm việc trong các cơ sở chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và vì lợi nhuận, quản lý các bộ sưu tập và đặt mua tài liệu mới nếu cần. Những người khác có thể làm việc trong viện bảo tàng hoặc kho lưu trữ để quản lý các bộ sưu tập tài liệu nghiên cứu. Vẫn còn những người khác có thể làm việc trong môi trường pháp lý để giám sát các bộ sưu tập tài liệu liên quan đến luật pháp.

Sinh viên tốt nghiệp khoa học thư viện có nhu cầu không?

Vâng, nói một cách tương đối. Dự án BLS việc làm cho các thủ thư và chuyên gia truyền thông thư viện sẽ tăng 9% từ năm 2020-2030. Đây là mức tăng trưởng dự kiến trên mức trung bình một chút.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng thạc sĩ khoa học thư viện?

BLS nhận thấy rằng các thủ thư có mức lương trung bình hàng năm là 60.820 đô la vào năm 2020. Các công việc trong các trường cao đẳng, đại học và trường chuyên nghiệp được trả nhiều nhất ở mức 65.120 đô la mỗi năm.

Ngược lại, các vai trò của chính quyền địa phương (không bao gồm giáo dục hoặc bệnh viện) có xu hướng trả ít nhất 54.890 đô la mỗi năm. Các trường tiểu học và trung học đưa ra mức lương trung bình là $ 62,370, trong khi các ngành tập trung vào thông tin trả $ 61,340.

Những công việc được trả lương cao nhất với bằng thạc sĩ khoa học thư viện là gì?

10% những người có thu nhập cao nhất trong số các thủ thư và chuyên gia truyền thông thư viện đã kiếm được hơn 97.460 đô la vào năm 2020, theo loại BLS.Degree, mức độ kinh nghiệm, chức danh công việc và vị trí đều ảnh hưởng đến việc trả lương cho thủ thư. Những người có nhiều năm kinh nghiệm có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn các đồng nghiệp mới tốt nghiệp của họ, đặc biệt nếu họ đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo và / hoặc quản lý.