Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Khoa học Pháp y

Các chuyên gia của chúng tôi tại BestColleges đã xếp hạng chương trình thạc sĩ trực tuyến hàng đầu trong các chương trình khoa học pháp y. So sánh các trường theo chi phí, sự thuận tiện và chất lượng học tập để giúp thông báo cách bạn quyết định …

Thạc sĩ về khoa học pháp y trang bị cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng thực thi pháp luật, khoa học, phòng thí nghiệm và điều tra chuyên ngành. Thông thường, kéo dài hai năm, các chương trình có đào tạo về điều tra hiện trường tội phạm và phân tích bằng chứng. Sinh viên tốt nghiệp có thể hướng tới sự nghiệp thực thi pháp luật truyền thống hoặc chuyên môn tùy thuộc vào lựa chọn chương trình và sở thích của họ.

Kết hợp các yếu tố cấp online-criminal-justice-degree=””>bằng tư pháp hình sự trực tuyến và cấp bằng khoa học, thạc sĩ trực tuyến về khoa học pháp y giúp sinh viên tốt nghiệp tận dụng lợi thế của một lĩnh vực đang phát triển. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo tăng trưởng 16% cho các nghề khoa học pháp y từ năm 2020 đến năm 2030. Các chuyên gia này đã có mức lương trung bình hàng năm là 61.930 đô la vào tháng 5 năm 2021.

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), học phí và lệ phí chương trình sau đại học trung bình là $ 19.792 hàng năm trong năm 2019-20. Ngoài chi phí, sinh viên tương lai nên xem xét các định dạng chương trình, yêu cầu nhập học và triển vọng nghề nghiệp khi blog/should-you-go-to-graduate-school/”>quyết định theo học trường cao học . Tại đây, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về những cân nhắc này và xem xét chương trình thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về khoa học pháp y từ các trường trực tuyến hàng đầu .

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Pháp y?

Một phần của blog/preparing-for-graduate-school/”>việc chuẩn bị cho trường cao học liên quan đến việc tìm hiểu các chương trình quan tâm và lựa chọn phong cách phù hợp để đáp ứng mục tiêu của bạn. Thạc sĩ trực tuyến điển hình về khoa học pháp y có 30-45 tín chỉ và chạy trong khoảng hai năm. Khóa đào tạo bao gồm các chủ đề về hồ sơ tội phạm và tâm lý học pháp y. Học sinh cũng học phân tích dấu vân tay, phân tích DNA và báo cáo độc chất học.

Các chương trình thường kết hợp khám phá pháp y lý thuyết, nghiên cứu, đào tạo lãnh đạo và công việc thực hành trong phòng thí nghiệm. Hầu hết các chương trình đều bao gồm một phần thực hành sâu rộng để blog/what-is-practicum/”>cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp. Người học phát triển và trau dồi nhiều kỹ năng, bao gồm tư duy phản biện, giao tiếp và lãnh đạo.

Bằng thạc sĩ khoa học pháp y có thể cấp bằng MS hoặc bằng thạc sĩ khoa học pháp y (MFS). Trong khi cả hai bằng cấp có thể dẫn đến những con đường sự nghiệp giống nhau, chúng có thể khác nhau đôi chút. Ví dụ, các chương trình MFS có xu hướng chuyên biệt hơn và tập trung vào nghề nghiệp. Các chương trình MS có trọng tâm phân tích và có thể cung cấp các lựa chọn sau đại học đa dạng hơn.

Hơn nữa, các chương trình có thể dựa trên khóa học hoặc yêu cầu blog/how-to-write-a-thesis-statement/”>viết luận văn . Khoa học pháp y thường được cung cấp như một chuyên ngành riêng trong một chương trình lớn hơn, nhưng sinh viên có thể tìm thấy các lựa chọn chuyên môn khác. Ví dụ, những người tìm kiếm bằng cấp có thể tìm thấy sự tập trung trong điều tra, hình sự học và khoa học hành vi.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Phổ biến về Khoa học Pháp y

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Pháp y?

Phương pháp khoa học pháp y

Khóa học này dạy cho sinh viên các phương pháp và kỹ thuật hàng đầu được sử dụng bởi các chuyên gia khoa học pháp y. Khóa đào tạo thường bao gồm thu thập bằng chứng, phân tích và từ nguyên pháp y.

Phân tích tài liệu

Trong khóa học này, sinh viên học cách kiểm tra tài liệu làm bằng chứng bằng cách sử dụng các công nghệ và kỹ thuật hàng đầu. Họ cũng học cách ghi lại, bảo vệ và trình bày các phát hiện từ các tài liệu.

Phân tích điều tra tội phạm

Sinh viên trong khóa học này kiểm tra quá trình điều tra tội phạm và các lý thuyết về tội phạm và hành vi tội phạm. Người học xem xét các động cơ, mô hình và đặc điểm phạm tội, cộng với các phương pháp và kỹ thuật phân tích.

Dau vet

Khóa học này cho sinh viên thấy cách các chuyên gia xác định và thu thập bằng chứng theo dõi. Họ xem xét các phương pháp và công cụ phân tích để tìm bằng chứng hóa học và vi mô cũng như quy trình báo cáo.

Diễn giải dữ liệu khoa học

Trong khóa học này, người học xem các phương pháp giải thích và phân tích dữ liệu khoa học làm bằng chứng. Họ cũng học về thu thập dữ liệu, bảo vệ dữ liệu và các biện pháp bảo mật.

Xem thêm:  Chi phí Học tập và Sống ở Texas là bao nhiêu?

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Pháp y là gì?

Sinh viên tương lai thường cần bằng cử nhân để vào hầu hết các chương trình thạc sĩ. resources/graduate-admissions-guide/”>Nhập học sau đại học để lấy bằng thạc sĩ trực tuyến về khoa học pháp y có thể yêu cầu bằng cử nhân cụ thể, chẳng hạn như tư pháp hình sự hoặc bằng khoa học.

Ứng viên có thể cần các điều kiện tiên quyết của khóa học cụ thể, chẳng hạn như hóa học, sinh học hoặc khoa học y tế. Các chương trình cạnh tranh cũng có thể yêu cầu blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình tối thiểu . Các chương trình trực tuyến cũng thường bao gồm các yêu cầu về công nghệ.

Đăng kí

Yêu cầu đăng ký đại học khác nhau tùy theo trường học và chương trình. Nói chung, sinh viên tương lai cần cung cấp thông tin cá nhân của họ và xác định chương trình nào họ quan tâm. Trong khi hầu hết các sinh viên sau đại học nộp đơn trực tiếp vào trường mà họ chọn, blog/college-application-systems/”>hệ thống nộp đơn vào đại học có thể giúp đơn giản hóa quá trình nộp đơn vào hai hoặc nhiều trường cùng một lúc.

Điểm kiểm tra

Điểm thi chuẩn hóa cung cấp cho các trường nhiều thông tin hơn để giúp so sánh và đối chiếu những người nộp đơn. Theo kết quả của COVID-19, nhiều trường đã áp dụng miễn kiểm tra, nhưng học sinh vẫn được hoan nghênh nộp điểm trong hầu hết các trường hợp. Để nâng cao cơ hội nhập học, sinh viên tương lai có thể tham gia các khóa học luyện thi GRE trước khi làm bài kiểm tra.

Thư giới thiệu

Hầu hết các ứng dụng đại học yêu cầu 2-3 blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu , điều này cung cấp cho các trường cái nhìn sâu sắc hơn từ các chuyên gia biết người nộp đơn. Những lá thư này thường đến từ các giáo viên và nhà tuyển dụng, những người có thể nói lên trình độ và năng lực của ứng viên. Sinh viên tương lai nên cung cấp đủ thông tin và thời gian cho người tham khảo để đảm bảo rằng họ nhận được các đề xuất chất lượng cao nhất.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Nhiều ứng dụng đại học bao gồm một sơ yếu lý lịch, mà các trường sử dụng để biết thêm thông tin về lịch sử nghề nghiệp và kỹ năng của ứng viên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bản blog/college-application-resume/”>sơ yếu lý lịch đại học cần phải nêu bật một lượng kinh nghiệm liên quan tối thiểu. Các trường thậm chí có thể trao blog/college-credit-for-life-and-work-experience”>tín chỉ chuyển tiếp cho kinh nghiệm làm việc và cuộc sống.

Bài luận

Các resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>bài luận tốt nghiệp của trường có thể trông khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của chương trình. Một số trường cho phép sinh viên tương lai thảo luận về hành trình học tập hoặc cá nhân của họ, trong khi những trường khác muốn ứng viên thảo luận về mục tiêu và sở thích nghiên cứu của họ. Các trường cũng có thể đặt ra một câu hỏi cụ thể hoặc các câu hỏi cần trả lời trong bài luận.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm chính thức cung cấp cho các trường lịch sử học tập của mọi ứng viên. Họ xác định các khóa học mà ứng viên đã hoàn thành và họ nhận được điểm. Bảng điểm cũng cung cấp thông tin cần thiết cho điều kiện tiên quyết nhập học và resources/transfer-guide/”>tín chỉ chuyển tiếp.

Tôi có thể làm gì với Bằng thạc sĩ trực tuyến về khoa học pháp y?

Triển vọng nghề nghiệp

Nhu cầu ổn định về các chuyên gia dịch vụ bảo vệ và khả năng công nghệ ngày càng tăng của lĩnh vực khoa học pháp y mang lại triển vọng việc làm tích cực cho sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học pháp y. BLS dự báo tăng trưởng 16% cho các chuyên gia trong lĩnh vực này từ năm 2020 đến năm 2030, gấp đôi tỷ lệ 8% cho tất cả các ngành nghề.

Ngoài vai trò kỹ thuật viên khoa học pháp y, sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này có thể theo đuổi vai trò điều tra viên và nhà phân tích trong chính phủ và các cơ quan thực thi pháp luật. Họ cũng có thể áp dụng các kỹ năng của mình cho các vị trí criminal-justice/bachelors/law-enforcement/”>thực thi pháp luật truyền thống.

Bằng thạc sĩ không chỉ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn mà còn dẫn đến tiềm năng lương cao hơn. Trong khi mức lương trung bình hàng năm cho các kỹ thuật viên khoa học pháp y là 61.930 đô la vào tháng 5 năm 2021, thì 10% người có thu nhập cao nhất đã kiếm được hơn 103.430 đô la, theo BLS.

Tìm hiểu những cơ hội nghề nghiệp đang chờ đợi sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ khoa học pháp y.

careers/criminal-justice/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp tư pháp hình sự

Con đường sự nghiệp

Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y

Kỹ thuật viên khoa học pháp y thu thập và phân tích bằng chứng được sử dụng trong điều tra tội phạm. Họ cung cấp cho các nhà điều tra thông tin dựa trên những phát hiện của họ, giúp các chuyên gia thực thi pháp luật dựng lại hiện trường vụ án và xác định DNA và theo dõi bằng chứng. Họ có thể chuyên về một số lĩnh vực nhất định, chẳng hạn như sinh học, hóa học và chất độc học.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 61,930

Cảnh sát và Thám tử

Cảnh sát và thám tử điều tra tội phạm, ứng phó với các trường hợp khẩn cấp và thực thi pháp luật. Những chuyên gia này tuần tra khu vực pháp lý của họ và tìm kiếm hành vi đáng ngờ hoặc tội phạm. Họ cũng thu thập bằng chứng và viết báo cáo cho cuộc điều tra của họ, đồng thời chuẩn bị và trình bày những phát hiện của họ trước tòa. Cảnh sát và thám tử có thể chuyên môn hóa theo loại tội phạm hoặc theo khu vực.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 66.020

Cơ quan thực thi pháp luật liên bang

Các đặc vụ liên bang làm việc cho các tổ chức như Cục Điều tra Liên bang và An ninh Nội địa. Các chuyên gia này điều tra các tội phạm vi phạm luật liên bang hoặc đe dọa an ninh quốc gia. Họ cũng có thể tiếp nhận các cuộc điều tra tội phạm từ cảnh sát địa phương khi họ đạt đến một quy mô nhất định hoặc vượt qua ranh giới tiểu bang.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 93,970

Hiện trường điều tra vụ án

Điều tra viên hiện trường tội phạm chuyên thu thập, ghi lại và phân tích bằng chứng hiện trường vụ án một cách chính xác và chi tiết. Họ có thể giúp xác định nguyên nhân cái chết hoặc tìm bằng chứng cho thấy nghi phạm tại hiện trường vụ án. Những điều tra viên này có thể chuyên làm việc với một số loại tội phạm hoặc bằng chứng.

Xem thêm:  Thương hiệu Trang phục Hàng đầu cho Sinh viên HBCU

Mức lương trung bình hàng năm : $ 50.140

Nhà phân tích máy tính pháp y

Các nhà phân tích máy tính pháp y thu thập, lập tài liệu và phân tích bằng chứng dựa trên máy tính để điều tra. Họ xem xét các hoạt động và mẫu của người dùng, kéo các tệp và hồ sơ hữu ích, đồng thời khôi phục thông tin bị hỏng. Các chuyên gia này phải tuân theo quy trình thích hợp khi thu thập thông tin và có thể cần được đào tạo thêm để đủ điều kiện làm việc.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 75.420

Khoa học pháp y không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Nhiều sinh viên tốt nghiệp tham gia lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp. Nhưng những người học muốn giảng dạy hoặc theo đuổi các vị trí phòng thí nghiệm tiên tiến và uy tín nhất thường tiếp tục con đường học vấn của họ. Ngay cả khi gia nhập một tổ chức thực thi pháp luật thường yêu cầu sinh viên tốt nghiệp phải hoàn thành chương trình đào tạo của học viện.

Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ có thể tiếp cận nhiều chương trình tiến sĩ, bao gồm các chương trình khoa học pháp y, thực thi pháp luật và criminal-justice/doctorate/”>tư pháp hình sự . Các lựa chọn khác có thể bao gồm khoa học hoặc tiến sĩ khoa học máy tính, tùy thuộc vào chuyên ngành của sinh viên.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Pháp y?

Phí tổn

Chi phí thường đóng vai trò chính trong việc giúp sinh viên tương lai lựa chọn chương trình phù hợp. Cùng với việc blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường , người học nên cân nhắc so sánh chi phí chương trình trong bang và ngoài bang và chi phí của blog/private-vs-public-colleges”>trường công và trường tư . Họ cũng có thể xem xét resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình , yếu tố nào trong tác động của các nghiên cứu đối với thu nhập.

Định dạng chương trình

Sinh viên tương lai cần xem các định dạng chương trình để tìm lịch học phù hợp và cân bằng học tập. Ví dụ: họ có thể bắt đầu bằng cách so sánh blog//”>việc học đồng bộ so với không đồng bộ và blog/full-time-vs-part-time-student/”>nghiên cứu toàn thời gian so với bán thời gian . Nếu họ cần tốt nghiệp nhanh chóng và lịch trình của họ cho phép, một blog/accelerated-degree-programs/”>chương trình cấp tốc cũng có thể hoạt động.

Địa điểm

Bất kể họ blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>lựa chọn như thế nào giữa các nghiên cứu trực tuyến và trong khuôn viên trường , các sinh viên tương lai nên suy nghĩ về vị trí. Người học trong khuôn viên trường phải tìm một nơi mà họ có thể sống gần hoặc đi lại thường xuyên. Người học trực tuyến có sự linh hoạt hơn, nhưng họ cũng có thể cần phải di chuyển đến khuôn viên trường để hoàn thành các yêu cầu về cư trú trong khuôn viên trường.

Công nhận

Các sinh viên tương lai cần phải chú ý đến việc kiểm định thể chế và chương trình. Theo hướng dẫn kiểm định trường đại học trực tuyến của chúng tôi, sự công nhận của tổ chức có thể ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận hỗ trợ tài chính liên bang và khả năng chuyển tín chỉ của trường. Mặc dù không bắt buộc, nhưng sự công nhận theo chương trình từ Ủy ban Công nhận Chương trình Giáo dục Khoa học Pháp y cung cấp sự đảm bảo chất lượng cho các sinh viên khoa học pháp y.

Hô trợ học sinh

Các blog/what-is-student-services/”>dịch vụ sinh viên mà trường cung cấp cho sinh viên tương lai biết loại hỗ trợ mà họ có thể nhận được trong quá trình học. Người học trực tuyến nên xem xét các resources/online-students/student-services/”>dịch vụ sinh viên trực tuyến nói riêng, bao gồm dạy kèm trực tuyến, dịch vụ nghề nghiệp và các chương trình chăm sóc sức khỏe. Họ cũng có thể xem xét những thứ như blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn đại học và resources/ultimate-guide-internships/”>các chương trình thực tập .

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Khoa học Pháp y

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Khoa học Pháp y

 1. UF duy trì cơ sở hàng đầu của mình ở Gainesville, phục vụ hơn 52.000 sinh viên. Trường đại học hỗ trợ đào tạo từ xa với nền tảng Canvas và giám sát các chương trình giống như một thạc sĩ trực tuyến hoàn toàn về khoa học pháp y . Sau khi hoàn thành chương trình 32 tín chỉ này, sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong các sở cảnh sát, bệnh viện, phòng thí nghiệm hóa học lâm sàng và các công ty dược phẩm.

  Các môn học bắt buộc bao gồm các chủ đề như bằng chứng sinh học và huyết thanh học, thống kê ứng dụng để phân tích dữ liệu và độc chất học pháp y. Sinh viên cá nhân hóa chương trình học thông qua 14 tín chỉ tự chọn. Các lựa chọn tự chọn bao gồm các lớp như phân phối / bắn tóe máu và các sản phẩm thuốc tự nhiên.

  Ứng viên của chương trình cần có điểm trung bình tối thiểu 3.0 ở bậc đại học đối với các môn học ở phân hiệu cao hơn. Tất cả các sinh viên tương lai phải nộp điểm GRE. UF chấp nhận tối đa 15 tín chỉ chuyển khoản kiếm được với điểm trung bình tối thiểu 3.0.

 2. Đại học Trung tâm Florida

  UCF cung cấp hơn 90 chương trình trực tuyến từ xa thông qua nền tảng Canvas. Người học từ xa có thể theo đuổi một bằng thạc sĩ hoàn toàn trực tuyến về khoa học pháp y ; chương trình này được thiết kế cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học và các chuyên gia tư pháp hình sự có kinh nghiệm. Người học có thể hoàn thành một khóa luận hoặc theo dõi không luận văn.

  Chương trình giảng dạy dao động từ 32-34 tín chỉ, với những sinh viên không theo khóa luận sẽ tham gia các lớp học như quang phổ nguyên tử và hóa học phân tích ứng dụng. Các sinh viên hoàn thành luận văn tập trung vào phân tích pháp y hoặc hóa sinh pháp y. Những cá nhân chọn con đường phân tích pháp y học cách thu thập, kiểm soát và đánh giá chất lỏng và chất nổ dễ bắt lửa.

  Sinh viên tương lai cần có bằng cử nhân được công nhận trong khu vực với điểm trung bình tối thiểu 3.0 và điểm GRE phù hợp. Chương trình khoa học pháp y của UCF chỉ tuyển sinh vào mùa thu.

 3. Đại học quốc tế Florida

  FIU vô địch về học thuật linh hoạt bằng cách cung cấp hơn 100 chứng chỉ và bằng cấp trực tuyến, bao gồm cả bằng thạc sĩ về khoa học pháp y . Chương trình này phục vụ cho những người học hiện đang làm việc trong các cơ quan thực thi pháp luật và các phòng thí nghiệm giám định y khoa. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cấp tốc, dựa trên thuần tập này trong 16 tháng.

  Chương trình giảng dạy của chương trình bao gồm các lớp học như hành vi tổ chức, hóa học và phân tích thuốc, và kế toán cho các nhà quản lý. Người học từ xa cũng kiểm tra đạo đức nghề nghiệp trong bối cảnh đảm bảo và kiểm soát chất lượng trong phòng thí nghiệm tội phạm. Sinh viên có được kinh nghiệm thực tế bằng cách hoàn thành một kỳ thực tập kéo dài.

  Ứng viên của chương trình phải có điểm trung bình tối thiểu 3.0 ở bậc đại học. Sinh viên tương lai không cần nộp điểm GRE. Các yêu cầu nhập học bổ sung bao gồm một tuyên bố về mục đích và hai thư giới thiệu.

 4. NU phục vụ khoảng 17.000 sinh viên, nhiều người trong số họ theo đuổi học từ xa thông qua nền tảng Blackboard Learn. Các dịch vụ của NU bao gồm bằng thạc sĩ trực tuyến về khoa học pháp y , cho phép sinh viên chọn từ hai chuyên ngành: hình sự học và điều tra. Người học trong chương trình có thể hoàn thành tất cả các môn học trực tuyến hoặc tham gia một số khóa học tại một trong 20 cơ sở của NU trên khắp California và Nevada.

  Các khóa học trong chương trình kéo dài bốn tuần. Chuyên ngành tội phạm học bao gồm các môn học về bằng chứng dấu vết nâng cao và phân tích DNA. Ngoài ra, những sinh viên chuyên về điều tra sẽ tìm hiểu về luật và thủ tục hình sự cũng như cách tiến hành các công việc chính.

  Để được nhập học, người đăng ký chương trình cần có bằng cử nhân được công nhận trong khu vực với điểm trung bình tối thiểu 2,5. Các ứng viên có điểm trung bình từ 2.0-2.49 có thể đủ điều kiện nhập học nếu họ nộp đủ điểm GMAT / GRE / MAT.

 5. Được thành lập vào năm 1947, Stevenson tập trung vào giáo dục có thể tiếp cận và phù hợp với nghề nghiệp bằng cách cung cấp 30 chứng chỉ và bằng cấp hoàn toàn trực tuyến, bao gồm cả bằng thạc sĩ về khoa học pháp y . Sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học pháp y đạt được các kỹ năng cần thiết để làm việc với tư cách là người giám định bản in tiềm ẩn, nhà điều tra hiện trường tội phạm và nhà nghiên cứu chất độc pháp y.

  Các khóa học nền tảng của chương trình bao gồm huyết thanh học và miễn dịch học, phân tích DNA và bằng chứng vật lý tại hiện trường vụ án. Tất cả người học hoàn thành một tập trung sinh học hoặc hóa học. Chương trình học cũng bao gồm một phần thực hành tùy chọn.

  Tất cả những người đăng ký chương trình phải có bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan đến khoa học tự nhiên. Sinh viên tương lai cũng cần có GPA tối thiểu 3.0. Trường đại học chấp nhận tối đa sáu tín chỉ chuyển tiếp.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Thạc sĩ Khoa học Pháp y

Đúng. Trong khi mỗi sinh viên cần xác định giá trị của bằng cấp đối với bản thân mình, thì bằng thạc sĩ khoa học pháp y mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp. Với mức độ này, sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp cận khoa học pháp y chuyên ngành và khoa học và sự nghiệp thực thi pháp luật.

Xem thêm:  Các Chương trình Quản trị Kinh doanh Trực tuyến Tốt nhất về Nguồn nhân lực năm 2021

Sinh viên cũng được hưởng lợi từ blog/is-an-online-degree-worth-it/”>giá trị của bằng cấp trực tuyến , cung cấp cho họ sự lựa chọn chương trình và tính linh hoạt hơn. Những lợi ích này thường mang lại cho người học cơ hội tốt hơn trong việc tìm kiếm chương trình và trường học phù hợp nhất cho sở thích và nhu cầu học tập của họ.

Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ trực tuyến về khoa học pháp y, sinh viên tốt nghiệp thường theo đuổi ngành khoa học pháp y và điều tra tội phạm. Họ cũng có thể áp dụng các kỹ năng của mình vào sự nghiệp thực thi pháp luật và khoa học. Việc đào tạo ở cấp độ sau đại học của họ cũng chuẩn bị cho họ cho các vị trí lãnh đạo.

Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ cũng có thể tiếp tục đào tạo trong chương trình tiến sĩ. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục theo đuổi con đường khoa học pháp y hoặc chuyển sang thực thi pháp luật, tư pháp hình sự hoặc khoa học truyền thống.

Mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ khoa học pháp y phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí, nhà tuyển dụng, chứng chỉ và kinh nghiệm của họ. Các kỹ thuật viên khoa học pháp y kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 61.930 đô la vào tháng 5 năm 2021, theo BLS. 10% chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này đã kiếm được hơn 103.430 đô la.

Loại hình công nghiệp cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Ví dụ, mức lương trung bình hàng năm cho các kỹ thuật viên của chính phủ tiểu bang là 64.250 đô la, lương của chính quyền địa phương là 61.930 đô la, các phòng thí nghiệm kiểm tra là 49.900 đô la và các phòng thí nghiệm y tế và chẩn đoán là 36.570 đô la.

Công việc được trả lương cao nhất dành cho sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ về khoa học pháp y là với tư cách là một đại lý thực thi pháp luật liên bang. Theo BLS , các chuyên gia thực thi pháp luật liên bang kiếm được 93.970 đô la vào tháng 5 năm 2021. So với mức lương trung bình hàng năm cho cảnh sát và thám tử là 66.020 đô la, các cơ quan như Cục Điều tra Liên bang đưa ra mức lương đáng kể.

Các vị trí được trả lương cao khác bao gồm nhà phân tích máy tính pháp y. Theo Payscale , mức lương cơ bản trung bình hàng năm của các chuyên gia này vượt quá 75.000 đô la vào tháng 1 năm 2023. Các nhà phân tích muộn nghề nghiệp đưa ra mức lương trung bình trên 100.000 đô la.

Nguồn ảnh: Stevica Mrdja | những hình ảnh đẹp

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .