Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Giáo dục Sức khỏe

Những cá nhân muốn giúp chống lại các thách thức sức khỏe cộng đồng thông qua giáo dục có thể xem xét theo học thạc sĩ giáo dục sức khỏe. Mức độ này có thể trang bị cho sinh viên sự hiểu biết học thuật về hình thành chính sách, chiến lược tiếp cận cộng đồng, dịch tễ học và các yếu tố xã hội hình thành các vấn đề sức khỏe cộng đồng.

Đối với nhiều sinh viên, kiếm được bằng cấp này có thể là một khoản đầu tư khổng lồ. Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia , chi phí trung bình cho học phí sau đại học và học phí bắt buộc tại các cơ sở công lập là 12.410 đô la trong năm 2019-2020. Chi phí trung bình tại các trường đại học tư là khoảng $ 26.600. Nhiều chương trình trực tuyến tính học phí trên cơ sở mỗi tín chỉ, phù hợp với các định dạng chương trình linh hoạt hơn.

Các chương trình đào tạo thạc sĩ về sức khỏe thường bao gồm khoảng 35-50 tín chỉ. Các chương trình này thường mất khoảng 2,5 năm để sinh viên toàn thời gian hoàn thành. Nhiều sinh viên theo đuổi chương trình học này trên cơ sở bán thời gian, thường có thể mất đến bốn năm.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp trong môi trường phi lợi nhuận hoặc trường học. Họ có thể làm công việc giáo dục sức khỏe , kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 48.140 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020, theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS). Các lựa chọn nghề nghiệp khác bao gồm các nhà giáo dục sau trung học ($ 80,560) và các nhà quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng ($ 69,600).

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Thạc sĩ Giáo dục Sức khỏe Trực tuyến?

Người học theo đuổi mức độ này cần có kỹ năng lãnh đạo, viết, lời nói và tổ chức mạnh mẽ. Họ cũng phải phát triển sự hiểu biết về các yếu tố xã hội và y tế làm gia tăng các thách thức về sức khỏe cộng đồng, chẳng hạn như lạm dụng chất kích thích và bệnh tiểu đường. Họ cũng tìm hiểu về những trở ngại mà cộng đồng gặp phải trong việc ngăn ngừa hoặc điều trị những vấn đề này.

Một thạc sĩ về giáo dục sức khỏe thường bao gồm 35-50 tín chỉ. Học sinh có thể hiểu sơ bộ về các vai trò và chiến lược giáo dục sức khỏe thông qua các khóa học cơ bản bắt buộc. Các lớp học này bao gồm các chiến lược truyền thông và giáo dục sức khỏe, dịch tễ học, quản lý và lãnh đạo y tế công cộng.

Người học cũng có thể chọn các môn tự chọn – như viết văn hoặc giáo dục về rượu và ma túy – phù hợp với sở thích học tập và nghề nghiệp của họ. Một số chương trình cũng yêu cầu học sinh tích hợp và áp dụng kiến thức của mình thông qua một dự án capstone độc lập.

Một số người học theo đuổi sự tập trung để tinh chỉnh các môn học của họ nhằm giải quyết các mối quan tâm cụ thể hơn về sức khỏe cộng đồng hoặc các chiến lược tiếp cận cộng đồng. Một số nồng độ phổ biến bao gồm:

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Giáo dục Sức khỏe?

Nâng cao sức khỏe cộng đồng

Khóa học này khám phá lịch sử của các sáng kiến giáo dục sức khỏe và hiệu quả của các phương pháp và chiến dịch khác nhau. Người học đánh giá các yếu tố hệ thống có thể dẫn đến bất bình đẳng về sức khỏe. Họ cũng nghiên cứu xem chủng tộc, giai cấp, giới tính và tuổi tác có thể ảnh hưởng như thế nào đến kết quả sức khỏe.

Dịch tễ học

Khóa học nền tảng này phác thảo các khái niệm cơ bản của dịch tễ học. Chúng bao gồm tìm hiểu các mô hình lây truyền bệnh, xác định các quần thể có nguy cơ và ngăn ngừa sự xuất hiện của các ca bệnh trong tương lai.

Chính sách Y tế và Vận động chính sách

Tại đây, sinh viên kiểm tra mối quan hệ giữa vận động, giáo dục sức khỏe cộng đồng và hình thành chính sách. Người học đánh giá hiệu quả của các thay đổi chính sách khác nhau và nghiên cứu cách thức mà các tổ chức ảnh hưởng đến các cơ quan quản lý thông qua vận động hành lang.

Giáo dục về Rượu và Ma túy

Lạm dụng chất gây nghiện đang là một vấn đề sức khỏe cộng đồng phổ biến. Đây là một trong những chủ đề trọng tâm phổ biến nhất để giáo dục sức khỏe phòng ngừa. Trong khóa học này, người học nghiên cứu các yếu tố lâm sàng và hệ thống dẫn đến lạm dụng ma túy và cách các hệ thống và cá nhân có thể chống lại nghiện ma túy.

Lý thuyết hành vi sức khỏe

Mục tiêu chính của các nhà giáo dục sức khỏe là thực hiện thay đổi hành vi và hệ thống lâu dài. Tại đây, sinh viên khám phá hiệu quả của các kỹ thuật xúc tiến khác nhau thông qua các lý thuyết và nghiên cứu tình huống. Họ học cách tạo ra kết quả sức khỏe tích cực cho cá nhân và cộng đồng.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Giáo dục Sức khỏe Trực tuyến là gì?

Mặc dù các ứng viên phải có bằng cử nhân, sinh viên tốt nghiệp muốn theo đuổi chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục sức khỏe không cần phải có một nền tảng đại học cụ thể. Tuy nhiên, nhiều ứng viên đã chứng minh được kiến thức nền tảng về khoa học sức khỏe, giáo dục sức khỏe, sức khỏe cộng đồng hoặc khoa học xã hội.

Gần như tất cả các tổ chức sẽ yêu cầu resources/graduate-admissions-guide/”>các tài liệu ứng dụng tiêu chuẩn như bảng điểm đại học, sơ yếu lý lịch và mẫu viết. Có thể phải phỏng vấn trực tiếp hoặc ảo. Các trường khác có thể muốn ứng viên nộp bản tường trình cá nhân – bản tường trình bằng văn bản về lý lịch, kinh nghiệm và mục tiêu của họ.

Đăng kí

Khi điền vào đơn đăng ký chương trình sau đại học, các cá nhân tiết lộ các mục sơ bộ như lịch sử giáo dục và thông tin liên hệ. Thông thường sinh viên có thể truy cập các ứng dụng thông qua trang web của một tổ chức hoặc bằng cách liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường.

Điểm kiểm tra

Mặc dù không phải trường nào cũng yêu cầu ứng viên phải nộp điểm thi, nhưng nếu đạt điểm tốt trong GMAT hoặc blog/what-is-a-good-gre-score/”>GRE có thể giúp sinh viên tương lai nổi bật và thể hiện năng lực học tập của mình. Đặc biệt là các ứng viên cạnh tranh có thể nộp điểm GMAT trên 650 hoặc điểm GRE trên 318.

Thư giới thiệu

blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>Thư giới thiệu cung cấp cho nhân viên tuyển sinh các tài khoản về khả năng, kỹ năng và tính cách đã được chứng minh của ứng viên. Những lá thư này nên đến từ các giáo sư, người giám sát hoặc người cố vấn, những người đã quan sát thấy các kỹ năng liên quan của ứng viên trong hành động. Thông thường, những lá thư tốt nhất đến từ các nhân vật có thẩm quyền hoặc giám thị, những người có thể chứng thực năng lực của học sinh tương lai.

Xem thêm:  10 đối tác trực tuyến tốt nhất về Logistics và bằng cấp quản lý chuỗi cung ứng [2023]

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Nhiều cá nhân nộp đơn vào các chương trình giáo dục sức khỏe thạc sĩ ngay sau khi lấy bằng cử nhân. Do đó, rất ít chương trình thực sự yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, resources/resume-cover-letter-guide/”>bao gồm một sơ yếu lý lịch trình bày chi tiết việc làm, resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập và kinh nghiệm phục vụ cộng đồng có thể giúp sinh viên nổi bật. Nó thể hiện khả năng của chúng đã được thực thi như thế nào trong cài đặt thế giới thực.

Bài luận

Các ứng viên có cơ hội “bán” bằng cấp và nguyện vọng của họ trong khi thể hiện cá tính của họ. Bởi vì nhiều vai trò giáo dục sức khỏe vốn có định hướng giao tiếp, một resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>bài luận pplication có thể cho phép nhân viên tuyển sinh đánh giá khả năng viết của ứng viên. Những lời nhắc nhở thường sẽ hỏi các sinh viên tương lai việc lấy bằng thạc sĩ sẽ giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp như thế nào và họ hy vọng sẽ làm việc trong những vai trò hoặc ngành nghề nào.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm đại học hầu như luôn được yêu cầu trong blog/preparing-for-graduate-school/”>tuyển sinh sau đại học . Nhân viên tuyển sinh sử dụng bảng điểm để đánh giá điểm trung bình của ứng viên. Họ cũng xem xét sự công nhận của cơ sở giáo dục đại học của sinh viên tương lai, lịch sử khóa học và bằng chứng cụ thể về mối quan tâm học tập và nghề nghiệp bền vững.

Sinh viên cũng có thể nộp bất kỳ môn học nào đã hoàn thành. Tuy nhiên, do tính chất chuyên biệt hơn của các môn học ở cấp độ sau đại học, resources/transfer-guide/”>việc chuyển đổi tín chỉ có thể khó khăn hơn so với môi trường đại học.

Tôi có thể làm gì với Bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục sức khỏe?

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ giáo dục sức khỏe làm việc cho các trường học, cơ quan chính phủ, tổ chức y tế hoặc tổ chức phi chính phủ (NGO). Nhiều cá nhân theo đuổi lĩnh vực này có thể tìm thấy một loạt các nghề nghiệp đặc biệt có nhu cầu.

BLS dự kiến từ năm 2020 đến năm 2030, số lượng việc làm sẵn có cho các nhà giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế cộng đồng sẽ tăng 17%, trong khi việc làm cho các nhà quản lý dịch vụ y tế và y tế sẽ tăng 32%, vượt qua mức tăng trưởng trung bình 8% cho tất cả nghề nghiệp.

Mặc dù các chuyên gia với bằng cấp này có thể đảm nhận nhiều vai trò và chuyên môn khác nhau, nhiều sinh viên tốt nghiệp kiếm được mức lương trên mức trung bình. Ví dụ, BLS báo cáo rằng nhân viên y tế cộng đồng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 48.140 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020. Các nhà quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng kiếm được 69.600 đô la và giáo viên sau trung học kiếm được 80.560 đô la. Mức lương trung bình hàng năm cho tất cả công nhân Hoa Kỳ là 41.950 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020.

Con đường sự nghiệp

Nhà giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế cộng đồng

Các chuyên gia này giáo dục cộng đồng mục tiêu về các vấn đề sức khỏe cộng đồng và sức khỏe nói chung. Các chủ đề có thể bao gồm lạm dụng chất kích thích, sức khỏe tình dục và dinh dưỡng. Các nhà giáo dục và nhân viên y tế này phát triển các chiến dịch và chương trình tiếp cận cộng đồng nhấn mạnh vào việc phòng ngừa, điều trị và các thói quen lành mạnh. Họ cũng có thể tiến hành nghiên cứu và theo dõi hiệu quả của các chiến lược chiến dịch của họ.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): 48.140 đô la

Giáo viên sau trung học

Nhiều trường cao đẳng hệ hai và bốn năm yêu cầu sinh viên của họ phải hoàn thành một yêu cầu về sức khỏe và sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp có thể bổ sung bằng thạc sĩ của họ với một giấy phép giảng dạy và dẫn đầu các khóa học đại học về thể dục và sức khỏe, dịch tễ học hoặc sức khỏe cộng đồng. Một số công việc này có thể yêu cầu bằng tiến sĩ và / hoặc kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 80,560

Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng

Các chuyên gia giáo dục sức khỏe có thể sử dụng kiến thức nền tảng của mình trong vai trò lãnh đạo, điều phối các chương trình dịch vụ xã hội và lập kế hoạch cho các sáng kiến sức khỏe cộng đồng cho các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức phi chính phủ. Các nhà quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng dẫn dắt các chuyên gia dịch vụ xã hội và làm việc với đại diện cộng đồng và các bên liên quan để đánh giá nhu cầu. Họ cũng có thể thu thập tài trợ, đánh giá dữ liệu và các số liệu khác để đánh giá hiệu quả của chương trình.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): 69.600 đô la

Giám đốc Dịch vụ Y tế và Sức khỏe

Những người quản lý này lãnh đạo các nhiệm vụ hành chính trong môi trường bệnh viện hoặc các cơ sở y tế khác. Họ có thể quản lý hoặc tuyển dụng nhân viên, tổ chức tài liệu tài chính hoặc thanh toán, gặp gỡ các nhà đầu tư và lập ngân sách cho các quỹ hiện có. Tùy thuộc vào yêu cầu của tiểu bang, các nhà quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe có thể cần được cấp phép bởi Hiệp hội Quốc gia về Ban Quản trị Chăm sóc Dài hạn .

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 104,280

Quản lý Cơ sở và Dịch vụ Hành chính

Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ về giáo dục sức khỏe có thể giám sát các thủ tục hành chính của các tổ chức phi chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc dịch vụ y tế với tư cách là người quản lý cơ sở và dịch vụ hành chính. Những chuyên gia này thường giám sát các thủ tục văn phòng hoặc phòng ban hàng ngày như lưu trữ hồ sơ, thiết lập mục tiêu cho nhân viên văn phòng, tương ứng với quản lý tòa nhà và đặt hàng thiết bị cần thiết.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): 98.890 đô la

Giáo dục sức khỏe không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Nhiều ngành nghề giáo dục sức khỏe thường không yêu cầu nhiều hơn bằng thạc sĩ. Tuy nhiên, một số người có bằng cấp quyết định tiếp tục học với bằng tiến sĩ giáo dục sức khỏe, tiến sĩ y tế công cộng hoặc tiến sĩ quản lý chăm sóc sức khỏe.

Kiếm được các chứng chỉ cấp cao này có thể khiến những người có bằng cấp trở thành ứng cử viên cạnh tranh hơn cho các vị trí giảng dạy sau trung học hoặc cho phép họ làm việc tại các trường cao đẳng danh tiếng hơn.

Một số nghề nhất định có thể yêu cầu thông tin xác thực bổ sung, theo vai trò cụ thể. Ví dụ, các nhà giáo dục trung học phải có giấy phép giảng dạy.

Các nhà quản lý dịch vụ y tế có thể theo đuổi các chứng chỉ bổ sung, chẳng hạn như chứng chỉ về quản lý y tế từ Hiệp hội Quản lý Văn phòng Chăm sóc Sức khỏe Chuyên nghiệp hoặc chứng nhận về quản lý thông tin y tế từ Hiệp hội Quản lý Thông tin Y tế Hoa Kỳ .

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Giáo dục Sức khỏe?

Phí tổn

Chi phí có thể là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định liệu sinh viên có chọn theo đuổi bằng cấp này hay không và những chương trình nào có thể tiếp cận được. Trong hầu hết các trường hợp, bằng cấp sau đại học có thể là một khoản đầu tư đáng kể.

Mặc dù những người học từ xa có thể bị tính học phí ngoài tiểu bang hoặc các khoản phí bổ sung, một số trường tính phí tất cả blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>học sinh trực tuyến theo cùng một mức phí, bất kể họ sống ở đâu. Nhiều chương trình trực tuyến cung cấp các khóa học linh hoạt, bán thời gian và tính phí trên cơ sở tín chỉ. Đảm bảo tính toán resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực của một chương trình trực tuyến . Bên cạnh học phí, hãy cộng thêm chi phí cho sách vở, vật dụng và phương tiện đi lại cho bất kỳ yêu cầu nào trong khuôn viên trường, trong số các chi phí khác.

Xem thêm:  Chương trình sau đại học về tâm lý học pháp y tốt nhất cho các chương trình thạc sĩ trực tuyến tốt nhất

Định dạng chương trình

Đối với nhiều người học, đặc biệt là những người có cam kết với công việc hoặc gia đình, việc tham gia các khóa học sau đại học có vẻ khó khăn. Một số sinh viên thích theo đuổi chương trình học bán thời gian để thỏa mãn các cam kết của họ. Những sinh viên khác, hy vọng vào nghề nghiệp dự định của họ càng sớm càng tốt, có thể xem xét các chương trình cấp tốc, có thể mất ít nhất một năm.

Sinh viên trực tuyến có thể lựa chọn giữa blog//”>học đồng bộ và không đồng bộ : Các định dạng chương trình đồng bộ bắt chước chặt chẽ hơn các định dạng của chương trình trực tiếp vì sinh viên phải tham gia các lớp học vào thời gian họp đã định và tuân thủ thời hạn. Các khóa học không đồng bộ thường tự theo nhịp độ. Học sinh học thông qua các nguồn như các bài giảng và diễn đàn được ghi sẵn.

Địa điểm

Nhiều người học từ xa nhận thấy rằng các chương trình hoàn toàn trực tuyến cho phép họ lấy bằng từ các tổ chức hàng đầu mà không cần phải di chuyển chỗ ở. Tuy nhiên, một số chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục sức khỏe có các yêu cầu bắt buộc hoặc tùy chọn blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>trong khuôn viên trường , chẳng hạn như các khóa học kết hợp hoặc các cuộc họp không liên tục.

Công nhận

Các cơ quan kiểm định khu vực, quốc gia hoặc theo lĩnh vực cụ thể đánh giá chất lượng giảng dạy, chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên của các cơ sở giáo dục sau trung học. Điều này đảm bảo rằng họ cung cấp kết quả học tập phù hợp với các tiêu chuẩn học tập đã đặt ra. Sinh viên hy vọng theo đuổi chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục sức khỏe nên nghiên cứu xem các trường học có được công nhận thích hợp hay không. Xem xét các chương trình giáo dục sức khỏe được Ủy ban Công nhận các Chương trình Giáo dục Sức khỏe Đồng minh công nhận .

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ dành cho sinh viên có thể rất cần thiết để tối đa hóa kết quả giáo dục và nghề nghiệp. Điều này có thể đặc biệt đúng đối với resources/online-students/student-services/”>sinh viên trực tuyến , những người có thể cảm thấy ít kết nối hơn với các khoa hoặc cộng đồng học tập của họ. Các nguồn tài nguyên học thuật – như dịch vụ dạy kèm, cố vấn của giảng viên, blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội cố vấn hoặc cơ sở dữ liệu dành riêng cho tổ chức – có thể thúc đẩy việc học. Các dịch vụ nghề nghiệp – như mạng lưới cựu sinh viên, trung tâm nghề nghiệp và hội đồng việc làm – có thể giúp sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Giáo dục Sức khỏe

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Giáo dục Sức khỏe

 1. Thạc sĩ trực tuyến về giáo dục sức khỏe của Đại học Florida là một chương trình linh hoạt cung cấp cho ứng viên khả năng tốt nghiệp chỉ trong một năm.

  Sinh viên ghi danh có nhiều môn tự chọn để lựa chọn và có thể đáp ứng mức độ phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của họ. Sinh viên cũng có tùy chọn thực tập, nghiên cứu độc lập, nghiên cứu có giám sát và giảng dạy có giám sát.

  Ứng viên phải tốt nghiệp một chương trình đại học được công nhận với điểm trung bình ít nhất là 3.0. Vui lòng gửi một tuyên bố về mục đích, sơ yếu lý lịch, ba thư giới thiệu và bảng điểm cùng với đơn đăng ký của bạn.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 586
  • Thời lượng chương trình: Một năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 30
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 2. Nhà ga Đại học-Cao đẳng Texas A & M

  Địa điểm

  Ga College, TX

  Thạc sĩ trực tuyến về giáo dục sức khỏe của Texas A&M là một chương trình dựa trên nhóm thuần tập. Sinh viên trong mỗi nhóm bắt đầu vào mùa thu và tham gia các khóa học giống nhau trong cùng các học kỳ với các bạn cùng nhóm trong nhóm của họ. Sinh viên ghi danh phải duy trì điểm trung bình 3.0 và tham gia vào một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

  Chương trình được cung cấp hoàn toàn trực tuyến. Trong khi các lớp học không đồng bộ, có các cuộc họp lớp trực tuyến theo lịch trình. Bản đồ khóa học bao gồm một số khóa học hội thảo, bao gồm một dự án capstone. Sinh viên có thể theo đuổi kế hoạch lấy bằng cấp luận án hoặc phi luận án.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: Trong Tiểu bang: $ 1,044 / Ngoài Tiểu bang: $ 1,556
  • Thời lượng chương trình: Hai năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 36
  • Phong cách hướng dẫn: Chủ yếu là không đồng bộ với một số cuộc họp đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 3. Cơ sở chính của Đại học Purdue

  Địa điểm

  West Lafayette, VÀO

  Đại học Purdue cung cấp một số chương trình trực tuyến bao gồm thạc sĩ trực tuyến về giáo dục sức khỏe . Chương trình cấp bằng bao gồm 14 khóa học mỗi khóa kéo dài 10 tuần. Một sinh viên toàn thời gian học hai khóa học mỗi kỳ.

  Sinh viên tham gia hoàn thành khóa học của họ với một dự án capstone thạc sĩ về giáo dục sức khỏe. Mặc dù các khóa học học thuật hoàn toàn trực tuyến, sinh viên phải hoàn thành kinh nghiệm thực địa tại chỗ với các tổ chức tham gia.

  Các ứng viên có thể tận dụng các khoản chiết khấu tài chính. Đại học Purdue trao tín chỉ cho học tập kinh nghiệm và chấp nhận một số tín chỉ chuyển tiếp nhất định. Sinh viên quân sự và cư dân Indiana cũng có thể được giảm học phí.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 420
  • Thời lượng chương trình: 18 tháng
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 56
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 4. Đại học Alabama

  Thạc sĩ trực tuyến về giáo dục sức khỏe của Đại học Alabama tập trung đặc biệt vào việc nâng cao sức khỏe. Sinh viên ghi danh vào các khóa học như những tiến bộ trong kỹ thuật nâng cao sức khỏe và nâng cao sức khỏe. Sau khi hoàn thành tất cả các khóa học, những người tìm kiếm bằng cấp phải vượt qua một bài kiểm tra toàn diện bằng văn bản về nội dung của sáu khóa học cụ thể.

  Cùng với một đơn đăng ký, sinh viên tương lai phải nộp một bản tuyên bố về mục đích, bảng điểm cho một chương trình cấp bằng đại học được công nhận và ba thư giới thiệu. Ứng viên phải có ít nhất 3.0 GPA hoặc điểm GRE chấp nhận được.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 440
  • Thời lượng chương trình: Dưới hai năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 30
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 5. Chương trình đào tạo thạc sĩ và giáo dục sức khỏe tại Đại học East Carolina tạo cơ hội cho sinh viên hoàn thành các chương trình chứng chỉ tùy chọn trong các lĩnh vực như tin học y tế hoặc chênh lệch sức khỏe dân tộc và nông thôn.

  Cùng với các môn học thiết lập về giáo dục và nâng cao sức khỏe, sinh viên có thể chọn để hoàn thành yêu cầu 18 giờ tín chỉ thông qua các môn học, chương trình thực tập hoặc bằng cách hoàn thành luận án. Sinh viên chọn hoàn thành các môn học hoặc thực tập phải tham gia một kỳ thi toàn diện để tốt nghiệp.

  Sinh viên quan tâm phải có điểm trung bình 3.0 và bằng cử nhân từ một hiệp hội được công nhận trong khu vực. Sinh viên nộp đơn đăng ký, tuyên bố mục đích và ba thư giới thiệu. Hiện tại, điểm GRE hoặc MAT có thể được miễn.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: Trong Tiểu bang: $ 289 / Ngoài Tiểu bang: $ 1,020
  • Thời lượng chương trình: Dưới 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 30
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận Chương trình: Hội đồng Giáo dục Sức khỏe Cộng đồng
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 6. Đại học Liberty là trường cao đẳng nghệ thuật tự do truyền giáo tư nhân cung cấp quy mô lớp học nhỏ. Thạc sĩ trực tuyến về giáo dục sức khỏe trong nâng cao sức khỏe của Đại học Liberty là một văn bằng khoa học ứng dụng bao gồm các khóa học kéo dài tám tuần. Sinh viên ghi danh phải hoàn thành ít nhất 120 giờ thực hành cùng với các môn học của họ để tốt nghiệp.

  Sinh viên đăng ký chương trình thạc sĩ giáo dục sức khỏe của Đại học Liberty cần có bằng cử nhân của một trường được công nhận trong khu vực hoặc quốc gia. Để ứng tuyển với kết quả học tập tốt, ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 2,5.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 565
  • Thời lượng chương trình: Trung bình 1,5 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 42
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận Chương trình: Hội đồng Giáo dục Sức khỏe Cộng đồng
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 7. Cơ sở chính của Đại học Bang New Mexico

  Thạc sĩ trực tuyến về giáo dục sức khỏe của Đại học New Mexico có hai lựa chọn tập trung: hành vi sức khỏe và nâng cao sức khỏe (HBHP) hoặc quản lý, điều hành và chính sách y tế (HMAP). Đường dẫn HBHP có cả tùy chọn luận văn và phi luận án, trong khi đường dẫn HMAP chỉ được cung cấp dưới dạng tùy chọn không phải luận án.

  Những người đăng ký vào một chương trình không luận văn phải tham gia một kỳ thi toàn diện trước khi tốt nghiệp. Tất cả các bài hát yêu cầu sinh viên hoàn thành kinh nghiệm thực địa. Hai trẻ vị thành niên – lão khoa và y tế biên giới Hoa Kỳ-Mexico – cũng có sẵn.

  Chương trình được cung cấp trực tuyến, mặc dù sinh viên đã ghi danh phải đến trường một lần khi bắt đầu chương trình của họ để có định hướng ban đầu.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 412
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 42
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận Chương trình: Hội đồng Giáo dục Sức khỏe Cộng đồng
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 8. Đại học Northwestern State của Louisiana

  Địa điểm

  Natchitoches, LA

  Đại học Northwestern State University of Louisiana cung cấp chương trình thạc sĩ giáo dục sức khỏe hoàn toàn trực tuyến. Sinh viên hoàn thành tối thiểu 33 tín chỉ trong nâng cao sức khỏe bao gồm nghiên cứu và thống kê trong các khóa học nâng cao sức khỏe.

  Các khóa học đáng chú ý khác bao gồm các vấn đề trong giáo dục và đánh giá sức khỏe và kê đơn tập thể dục trong nâng cao sức khỏe. Sinh viên ghi danh cũng phải hoàn thành các tín chỉ nghiên cứu thực địa và phải được trường chấp thuận.

  Ứng viên sẽ cần phải có bằng cử nhân của một trường được công nhận trong khu vực với điểm trung bình đại học là 2,5 hoặc cao hơn. Sinh viên quan tâm cũng phải cung cấp bảng điểm chính thức, điểm GRE và hai thư giới thiệu.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: 475 đô la cho mỗi giờ tín dụng trong tối đa chín giờ, sau đó là 100 đô la cho mỗi giờ tín dụng sau đó
  • Thời lượng chương trình: 1,5 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 33
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình đào tạo thạc sĩ về sức khỏe

Mặc dù blog/should-you-go-to-graduate-school/”>việc lấy bằng thạc sĩ về giáo dục sức khỏe có thể tốn nhiều thời gian và tốn kém, nhưng nó có thể là một tài sản cho những cá nhân đam mê cải thiện kết quả sức khỏe thông qua vận động và giáo dục. Khóa học trang bị cho người học nền tảng toàn diện về lý thuyết tiếp cận cộng đồng, dịch tễ học và chính sách y tế công cộng. Nhiều ngành nghề giáo dục sức khỏe, chẳng hạn như giáo dục trung học hoặc sau trung học hoặc lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận, yêu cầu bằng cấp sau đại học. Các vai trò khác, chẳng hạn như nhân viên y tế cộng đồng, không yêu cầu bằng thạc sĩ. Tuy nhiên, bằng thạc sĩ về giáo dục chăm sóc sức khỏe có thể mang lại cho ứng viên lợi thế cạnh tranh và củng cố uy tín của họ.

Xem thêm:  25 loại bằng cấp kinhoanh [2023]

Nhiều cá nhân có bằng cấp này làm việc trực tiếp với các thành viên cộng đồng và các bên liên quan với tư cách là nhà giáo dục sức khỏe hoặc nhân viên y tế cộng đồng . Những người khác có thể thích dạy các khóa học liên quan đến sức khỏe cộng đồng ở cấp trung học hoặc sau trung học. Một số sinh viên tốt nghiệp thích đảm nhận vai trò lãnh đạo tại các tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức phi chính phủ hoặc các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Các chuyên gia này có thể làm việc với tư cách là người quản lý dịch vụ y tế, người quản lý dịch vụ cộng đồng hoặc người quản lý dịch vụ hành chính , điều phối các chương trình tiếp cận cộng đồng và giám sát các chuyên gia dịch vụ xã hội khác.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ giáo dục sức khỏe có thể theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp đặc biệt theo yêu cầu. BLS dự kiến từ năm 2020 đến năm 2030, số lượng việc làm cho các nhà quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng sẽ tăng 15%, trong khi các công việc cho các nhà giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế cộng đồng sẽ tăng 17%. Trong giai đoạn này, các công việc có sẵn cho các nhà quản lý dịch vụ y tế và y tế dự kiến sẽ tăng 32%, gấp bốn lần tỷ lệ tăng trưởng dự kiến là 8% cho tất cả các ngành nghề.

Các chuyên gia có nền tảng học vấn về giáo dục sức khỏe theo đuổi công việc có ý nghĩa trong nhiều vai trò và môi trường khác nhau. Trong khi các ngành nghề giáo dục sức khỏe rất đa dạng, nhiều ngành đưa ra mức lương trên mức trung bình. BLS báo cáo rằng các chuyên gia giáo dục sức khỏe kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 56.500 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020. Nhân viên y tế cộng đồng kiếm được 42.000 đô la. Trong cùng năm, các nhà quản lý dịch vụ xã hội kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 69.600 đô la, trong khi những người làm việc cho các tổ chức chính quyền địa phương kiếm được 87.720 đô la. Các nhà quản lý cơ sở và dịch vụ hành chính kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 98.890 đô la, mặc dù những người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và trợ cấp xã hội kiếm được 87.920 đô la.

Mặc dù nhiều sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về giáo dục sức khỏe làm việc ở các vị trí được trả lương cao, nhưng một số nghề lại sinh lợi hơn. Ví dụ, các nhà giáo dục sau trung học đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 80,560 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020. Các nhà giáo dục dạy các khóa học chuyên khoa sức khỏe kiếm được 99,090 đô la. Các nhà quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 104,280 trong cùng năm.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .