Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Giáo dục Đặc biệt 2023

Chúng ta càng hiểu rõ hơn về khuyết tật, chúng ta càng có thể xác định sớm chúng ở trẻ em và bắt đầu cung cấp hỗ trợ thích hợp.

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), hơn 14% tổng số học sinh được ghi danh vào các chương trình giáo dục đặc biệt trong năm học 2018-19. Kể từ năm 2011, số lượng sinh viên của các chương trình này đã tăng đều đặn.

Để chuẩn bị cho thế hệ giáo viên giáo dục đặc biệt tiếp theo, nhiều trường học trực tuyến hàng đầu đã giới thiệu các chương trình giáo dục đặc biệt, bao gồm chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt. Với bằng cấp này, bạn có thể theo đuổi các vai trò giảng dạy, tư vấn và giám sát trong trường học và hội đồng trường học.

Dự kiến việc làm cho các chuyên gia giáo dục đặc biệt có vẻ đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc những blog/should-you-go-to-graduate-school/”>ưu và nhược điểm của việc học sau đại học trước khi thực hiện. Để giúp thực hiện quá trình đó, chúng tôi kiểm tra bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt và các con đường sau đại học khác nhau có sẵn. Chúng tôi cũng xếp hạng các chương trình tốt nhất trong lĩnh vực này và nêu bật một số yếu tố bổ sung cần xem xét.

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ một Thạc sĩ Trực tuyến trong Chương trình Giáo dục Đặc biệt?

Chương trình thạc sĩ về giáo dục đặc biệt khác nhau giữa các trường. Thông thường, các chương trình này đòi hỏi 30-45 tín chỉ và mất 1-2 năm để hoàn thành. Khóa đào tạo trang bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức để làm việc với các học sinh, thực hành và chương trình giáo dục đặc biệt.

Các chương trình thạc sĩ giáo dục đặc biệt thường nhấn mạnh vào nghiên cứu và đào tạo thực hành. Học sinh quan sát và làm mẫu các phương pháp và thực hành giảng dạy phù hợp trong các lớp học tích cực. Họ cũng phát triển kỹ năng giảng dạy của riêng mình bằng cách dẫn dắt các lớp học dưới sự giám sát chặt chẽ.

Khi blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho chương trình cao học , bạn nên quyết định loại bằng cấp nào bạn muốn. Các tùy chọn bao gồm MA, MS, MS.Ed và M.Ed.

MS.Ed. và M.Ed. chủ yếu là bằng cấp dành cho người hành nghề, phù hợp nhất cho sinh viên nhắm đến các vị trí giảng dạy. Ngược lại, bằng MA và MS dựa trên nghiên cứu cung cấp nhiều cơ hội học thuật và liên ngành hơn cho sinh viên tốt nghiệp.

Bất kể loại bằng cấp nào, sinh viên thạc sĩ giáo dục đặc biệt thường có thể chuyên sâu về một lĩnh vực mà họ lựa chọn. Họ có thể tập trung vào một nhóm tuổi cụ thể hoặc học sinh khuyết tật, chẳng hạn như trung học hoặc tiểu học, hoặc dạy trẻ em bị khiếm thị. Các chuyên gia giáo dục đặc biệt cũng có thể cần giấy phép giảng dạy do nhà nước cấp.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất trong các Chương trình Giáo dục Đặc biệt

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

1. Đại học Campbellsville

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Campbellsville, Kentucky

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 299; Ngoài Tiểu bang: $ 299

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

schools/campbellsville-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hội đồng công nhận sự chuẩn bị của nhà giáo dục

Tọa lạc tại Campbellsville, Kentucky, CU cung cấp chương trình thạc sĩ giáo dục đặc biệt kéo dài 18 tháng cho các giáo viên được chứng nhận. Trường đại học hợp tác với nhân viên khu học chánh địa phương. Chương trình thạc sĩ trực tuyến trong giáo dục đặc biệt chuẩn bị cho người học các vai trò giảng dạy trước lớp 12.

Chương trình học bao gồm 15 tín chỉ chính và 15 tín chỉ chuyên môn. Người học hoàn thành một bài thực hành nghiên cứu hành động. Ứng viên cần có điểm trung bình tích lũy tối thiểu 2,75 hoặc điểm trung bình ít nhất là 3,0 trong 30 tín chỉ cuối cùng của chương trình đại học của họ.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 70%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 36%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Tỷ lệ đăng ký trực tuyến: 77%

2. Đại học Liberty

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Lynchburg, Virginia

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 415; Ngoài tiểu bang: $ 415

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 36

schools/liberty-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hội đồng công nhận sự chuẩn bị của nhà giáo dục

Chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt của Liberty đủ điều kiện để sinh viên tốt nghiệp theo đuổi giấy phép giảng dạy ban đầu. Chương trình có các khóa học kéo dài tám tuần và hầu hết sinh viên tốt nghiệp trong khoảng 18 tháng.

Học sinh khám phá các nguyên tắc cơ bản của chương trình giảng dạy và học cách tạo ra các bối cảnh lớp học hòa nhập. Bài tập kiểm tra triết lý giáo dục và lý thuyết học tập. Sinh viên chuyên về một trong sáu lĩnh vực.

Ứng viên cần có bằng cử nhân của một tổ chức được công nhận trong khu vực hoặc quốc gia và điểm trung bình tối thiểu 2,5.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 51%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 47%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Phần trăm ghi danh trực tuyến: 92%
Xem thêm:  2023 Bằng cấp về Thương mại điện tử Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

3. Thung lũng Rio Grande của Đại học Texas

100% trực tuyến

Địa điểm: Edinburg, Texas

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 458; Ngoài Tiểu bang: $ 458

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

schools/the-university-of-texas-rio-grande-valley/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

Tọa lạc tại Brownsville, UTRGV cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt. Chương trình lý tưởng cho những người học có hoặc không có giấy phép giảng dạy. Chương trình học bao gồm 10 khóa học kéo dài bảy tuần. Hầu hết người học tốt nghiệp trong khoảng 10 tháng.

Các khóa học bao gồm các chủ đề bao gồm nghiên cứu hành động cho các thiết lập và chiến lược hòa nhập để phát triển các kỹ năng giao tiếp và xã hội.

Những người tìm kiếm bằng cấp đáp ứng một số yêu cầu để thêm chứng chỉ giáo dục đặc biệt vào giấy phép giảng dạy hiện tại. Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình 3.0 tối thiểu.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 80%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 46%
 • Công nhận:
 • Phần trăm ghi danh trực tuyến: 51%

4. Đại học Alaska Đông Nam

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Juneau, Alaska

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 513; Ngoài Tiểu bang: $ 513, nếu lấy ít hơn năm tín chỉ

Tín chỉ để tốt nghiệp: 33-39

schools/university-of-alaska-southeast/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định tổ chức | Ủy ban Tây Bắc về các trường cao đẳng và đại học

UAS cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt tập trung vào các cộng đồng đa dạng của Alaska. Học sinh tìm hiểu về giáo dục trẻ khuyết tật. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh các chiến lược giảng dạy ở nông thôn, thành thị và các cộng đồng bản địa.

Chương trình cung cấp các khóa học buổi tối quanh năm. Học sinh phải duy trì điểm trung bình tối thiểu 3.0. Thạc sĩ trong chương trình giáo dục đặc biệt yêu cầu một dự án nghiên cứu đã được phê duyệt và đạt điểm trong kỳ thi Praxis II.

Ứng viên cần có giấy phép giảng dạy hiện tại của Alaska và điểm trung bình tối thiểu 3.0 ở bậc đại học.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 61%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 26%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 66%

5. Cao đẳng Touro

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: New York, New York

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 615; Ngoài Tiểu bang: $ 615

Tín chỉ để tốt nghiệp: 36-42

schools/touro-college/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định tổ chức | Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ

Một trường cao đẳng tư thục ở Thành phố New York, Touro cung cấp các bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt mầm non, thời thơ ấu và giáo dục đặc biệt, đồng thời dạy học sinh khuyết tật. Các chương trình này bao gồm sơ sinh lớp 2, lớp 1-6 và lớp 7-8, tương ứng.

Ngoài các môn học, sinh viên hoàn thành các bài thực hành, hội thảo và hội thảo. Các bằng thạc sĩ này đáp ứng một phần các yêu cầu để được cấp chứng chỉ giáo dục đặc biệt của New York.

Ứng viên cần có bằng cử nhân và các khóa học khoa học tiên quyết. Sinh viên tương lai cần có điểm trung bình tối thiểu 3.0 ở bậc đại học và đủ điểm GRE hoặc MAT.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 69%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 61%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 17%

6. Đại học bang Minot

100% trực tuyến

Vị trí: Minot, North Dakota

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 375; Ngoài Tiểu bang: $ 375

Tín chỉ để tốt nghiệp: 32-45

schools/minot-state-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định tổ chức | Ủy ban học tập cao hơn

Là một tổ chức công lập ở Bắc Dakota, MSU cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt. Chương trình giảng dạy phù hợp với các tiêu chuẩn nghề nghiệp của Hội đồng dành cho Trẻ em Xuất sắc. Học sinh tham gia các lớp học chính, chọn một lĩnh vực trọng tâm, và hoàn thành một luận án chính.

Các lĩnh vực nhấn mạnh có sẵn bao gồm giáo dục khiếm thính / khiếm thính, khuyết tật học tập cụ thể,

giáo dục đặc biệt mầm non và chiến lược gia giáo dục đặc biệt. Ứng viên cần có bằng cử nhân về giáo dục và điểm trung bình tối thiểu 2,75 trong 60 tín chỉ đại học cuối cùng của họ.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 67%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 45%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 42%

7. Đại học Tây Alabama

100% trực tuyến

Địa điểm: Livingston, Alabama

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 429; Ngoài tiểu bang: $ 429

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 34

schools/university-of-west-alabama” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định tổ chức | Hội đồng công nhận sự chuẩn bị của nhà giáo dục

UWA cung cấp một M.Ed. trong giáo dục đặc biệt. Những người tìm kiếm bằng cấp chuẩn bị để có được chứng chỉ giáo dục đặc biệt và dạy cho học sinh K-6. Chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt này yêu cầu 16 tín chỉ của các khóa học chuyên môn và 18 tín chỉ trong lĩnh vực chứng nhận.

Giáo trình bao gồm các kỹ thuật nghiên cứu giáo dục. Người học chuẩn bị tư vấn cho các cộng đồng đa văn hóa và dạy học sinh khuyết tật nặng. Những người tìm kiếm bằng cấp chưa hoàn thành chương trình thực hành phải làm như vậy.

Ứng viên cần có giấy phép giảng dạy của Alabama. Sinh viên có thể đăng ký tối đa chín tín chỉ chuyển tiếp đối với mức độ.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 35%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 35%
 • Công nhận:
 • Tỷ lệ đăng ký trực tuyến: 77%

8. Đại học Drury

100% trực tuyến | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Địa điểm: Springfield, Missouri

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 320; Ngoài Tiểu bang: $ 320

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 33

schools/drury-university” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định tổ chức | Ủy ban học tập cao hơn

Một cơ sở tư nhân ở Springfield, Missouri, DU cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt. Chương trình đào tạo giáo viên để hỗ trợ sinh viên có nhu cầu học tập đa dạng.

M.Ed. yêu cầu 21 tín chỉ của môn học, bao gồm 12 tín chỉ tự chọn. Chương trình học khám phá công nghệ giáo dục và phân tích và can thiệp hành vi. Những người tìm kiếm bằng cấp hoàn thành hai kinh nghiệm lâm sàng. Các chuyên môn có sẵn bao gồm giáo dục đặc biệt và chứng khó đọc và đọc.

Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình tối thiểu 2,75. Mức độ này không dẫn đến giấy phép giảng dạy ban đầu.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 64%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 58%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 22%

9. Đại học Bắc Colorado

100% trực tuyến

Địa điểm: Greeley, Colorado

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 572; Ngoài tiểu bang: $ 572

Tín chỉ để tốt nghiệp: 34-43

schools/university-of-northern-colorado/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định tổ chức | Ủy ban học tập cao hơn

UNC đã cấp bằng giáo dục đặc biệt từ năm 1954. Ngày nay, trường đại học cung cấp tám chương trình thạc sĩ trực tuyến trong các chương trình giáo dục đặc biệt. Các bằng cấp có sẵn bao gồm giảng dạy cho những người học đa dạng, giáo dục năng khiếu, khiếm thính / khiếm thính và khiếm thị.

Yêu cầu tốt nghiệp và nhập học khác nhau tùy theo mức độ. Ví dụ, học sinh trong chương trình khiếm thính / khiếm thính tham gia các khóa học bao gồm phát triển kỹ năng thính giác và cơ sở giáo dục người khiếm thính. Những người tìm kiếm bằng cấp trong chương trình này phải vượt qua bài kiểm tra trình độ thông thạo ngôn ngữ ký hiệu.

Ứng viên tham gia các chương trình sau đại học của UNC thường cần có bằng cử nhân và điểm trung bình tối thiểu 3.0.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 91%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 52%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 32%
Xem thêm:  Chứng chỉ Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Sonography

10. Đại học North Dakota

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Grand Forks, North Dakota

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 547; Ngoài Tiểu bang: $ 547

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

schools/university-of-north-dakota/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định tổ chức | Ủy ban học tập cao hơn

Tọa lạc tại Grand Forks, UND cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt. UND đã thiết kế chương trình cho các giáo viên và cá nhân hiện tại đang tìm kiếm một chuyên ngành phân tích hành vi ứng dụng.

Sinh viên có thể chọn từ 10 chuyên ngành. Các lựa chọn bao gồm rối loạn phổ tự kỷ, thiểu năng trí tuệ, rối loạn cảm xúc và khiếm thị. UND cung cấp chương trình khiếm thị hoàn toàn trực tuyến duy nhất trong cả nước.

Sinh viên tương lai cần có bằng cử nhân giáo dục. Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu 3.0 trong hai năm học đại học cuối cùng của họ.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 81%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 61%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 45%

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Phổ biến về Giáo dục Đặc biệt

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Giáo dục Đặc biệt?

Đánh giá và lập kế hoạch

Khóa học này dạy học sinh đánh giá chính thức các cá nhân với các dạng và mức độ khuyết tật khác nhau. Những người tham gia khóa học kiểm tra các phương pháp cho chương trình giảng dạy và lập kế hoạch bài học dựa trên các đánh giá. Học sinh trong khóa học này học về cách phân biệt, điều chỉnh và sửa đổi các phương pháp giảng dạy.

Can thiệp sớm

Học sinh trong khóa học này học cách can thiệp sớm có thể giúp học sinh khuyết tật. Họ khám phá các nguồn sẵn có, chiến lược đánh giá và phương pháp giao tiếp cho từng học sinh và gia đình của họ.

Thiết kế hướng dẫn

Trong khóa học này, học sinh học cách tạo ra các chương trình giảng dạy và bài học cho học sinh khuyết tật. Lớp học có thể bao gồm các loại nội dung, định dạng phân phối và phương pháp giảng dạy.

Quản lý lớp học

Học viên trong khóa học này học cách quản lý lớp học và người học cá nhân. Họ có thể khám phá các phương pháp phát triển kế hoạch hành vi, các kỹ thuật để ngăn chặn sự gián đoạn và hỗ trợ người học. Những người tham gia khóa học cũng tìm hiểu về các phương pháp hỗ trợ xã hội và tình cảm.

Dạy ngôn ngữ và đọc

Trong khóa học này, học viên được học cách tiếp cận các bài học về ngôn ngữ và đọc hiểu dành cho những học viên có nhu cầu đa dạng. Khóa đào tạo kiểm tra các phương pháp xác định nhu cầu của từng học sinh và sửa đổi chương trình giảng dạy để hỗ trợ những người học này tốt hơn.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Giáo dục Đặc biệt là gì?

Yêu cầu nhập học khác nhau giữa các chương trình sau đại học, nhưng hầu hết yêu cầu ứng viên phải có bằng cử nhân. Một số chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt có thể yêu cầu người nộp đơn phải có bằng cấp và điểm trung bình phù hợp. Giấy phép giảng dạy hợp lệ cũng có thể được yêu cầu.

Các phần dưới đây nêu bật các thành phần ứng dụng phổ biến nhất theo resources/graduate-admissions-guide/”>hướng dẫn tuyển sinh sau đại học của chúng tôi.

Đăng kí

Mỗi ứng dụng trông hơi khác một chút. Hầu hết bao gồm một số kết hợp của các mục dưới đây. Ở cấp độ thạc sĩ, sinh viên tương lai thường đăng ký trực tiếp vào các trường học và chương trình. Tuy nhiên, blog/college-application-systems/”>các hệ thống ứng dụng đại học như Common App đôi khi có thể hợp lý hóa quá trình nộp đơn, vì vậy, ứng viên nên kiểm tra xem liệu các tùy chọn này có khả dụng hay không.

Điểm kiểm tra

Các ứng dụng sau đại học thường yêu cầu các ứng viên nộp điểm thi tiêu chuẩn hóa, chẳng hạn như GRE hoặc GMAT. Tuy nhiên, kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, nhiều trường đã từ bỏ các yêu cầu kiểm tra này. Những thí sinh vẫn cần nộp điểm thi có thể làm theo hướng dẫn luyện thi GRE của chúng tôi để được trợ giúp.

Thư giới thiệu

Thư giới thiệu thường đến từ các giáo viên và nhà tuyển dụng hiện tại và cũ của sinh viên tương lai. Những lá thư này đề cập đến điểm mạnh học tập và nghề nghiệp của ứng viên cũng như những phẩm chất và đặc điểm hứa hẹn nhất của họ. Hầu hết các ứng dụng yêu cầu ba tham chiếu. Học sinh nên bắt đầu blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>xin thư giới thiệu càng sớm càng tốt.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Nhiều trường yêu cầu sinh viên tương lai nộp blog/college-application-resume/”>hồ sơ xin học đại học . Điều này cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về các hoạt động chuyên môn của ứng viên trong quá trình học của họ. Một số chương trình sau đại học yêu cầu sơ yếu lý lịch thể hiện một lượng kinh nghiệm làm việc liên quan tối thiểu.

Bài luận

Sinh viên tương lai có thể cần phải nộp một bài luận cùng với đơn đăng ký của họ. Các bài luận có thể đề cập đến hành trình cá nhân của ứng viên, nghiên cứu và sở thích nghề nghiệp của họ hoặc một câu hỏi cụ thể liên quan đến ngành học. Những người tìm kiếm bằng cấp có thể tìm thêm chi tiết về thành phần này trong resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>hướng dẫn của chúng tôi cho các bài luận tốt nghiệp cấp trường .

Bảng điểm chính thức

Gần như mọi ứng dụng đều bao gồm bảng điểm chính thức, trong đó nêu bật quá trình đào tạo và điểm trước đây của ứng viên. Những hồ sơ này cũng có thể giúp các trường xác định liệu các ứng viên có đủ điều kiện tiên quyết thích hợp để tham gia chương trình hay không. Theo resources/transfer-guide/”>hướng dẫn chuyển tiếp đại học của chúng tôi, bảng điểm cũng được yêu cầu để chuyển tín chỉ giữa các tổ chức.

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Giáo dục Đặc biệt?

Triển vọng nghề nghiệp

Việc ngày càng có nhiều học sinh sử dụng các chương trình giáo dục đặc biệt và sự gia tăng các biện pháp can thiệp sớm đã tạo ra nhu cầu về giáo viên giáo dục đặc biệt. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo việc làm cho các chuyên gia này sẽ tăng 8% từ năm 2020 đến năm 2030. Con số này ngang bằng với tốc độ tăng trưởng dự kiến của quốc gia cho tất cả các ngành nghề.

Với bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt, bạn có thể theo đuổi chứng chỉ và vị trí giảng dạy ở hầu hết các trường dưới cấp cao đẳng và đại học. Bạn cũng có thể đảm nhận các vai trò lãnh đạo trong trường học và hội đồng trường học, thiết kế chương trình giảng dạy và phát triển các chính sách và thực tiễn toàn diện hơn.

Khám phá khả năng chuyên môn của một thạc sĩ trực tuyến trong giáo dục đặc biệt. careers/education/special-education/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp giáo dục đặc biệt .

Rất có thể sẽ có một liên kết ở đây .

Con đường sự nghiệp

Giáo viên Giáo dục Đặc biệt

Các giáo viên giáo dục đặc biệt dẫn dắt các lớp học của các học sinh khuyết tật khác nhau. Họ cung cấp các đánh giá của học sinh và phát triển các kế hoạch bài học được cá nhân hóa dựa trên những phát hiện của họ. Những giáo viên này làm việc với nhiều nhóm sinh viên khác nhau, những người yêu cầu sự hỗ trợ chuyên biệt và chu đáo.

Mức lương trung bình hàng năm : 61.500 đô la

Điều phối viên hướng dẫn

Các điều phối viên giảng dạy xây dựng chương trình giảng dạy, kế hoạch bài học và tài liệu cho các nhóm học sinh, trường học và hội đồng nhà trường. Các chuyên gia này cũng đánh giá các chương trình và thực hành hiện tại để tìm kiếm các cải tiến. Điều phối viên hướng dẫn cũng có thể cung cấp đào tạo và hỗ trợ thực hiện.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 66,970

Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông

Hiệu trưởng quản lý nhân viên và hoạt động của các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Họ giúp phát triển và thực hiện chương trình giảng dạy, giám sát ngân sách và tiến độ của trường học, đồng thời điều hành các chương trình phát triển chuyên môn. Các hiệu trưởng cũng đảm bảo trường học của họ tuân thủ các tiêu chuẩn và chính sách do khu vực và hội đồng trường đặt ra.

Xem thêm:  2023 Các Chương trình MBA Bán thờiian Tốt nhất [Cơ sở & Trực tuyến]

Mức lương trung bình hàng năm : 98.490 đô la

Quản trị viên giáo dục sau trung học

Các nhà quản lý giáo dục sau trung học xử lý các nhiệm vụ khác nhau trong các trường cao đẳng và đại học, Các trách nhiệm bao gồm làm việc với các dịch vụ sinh viên, văn phòng đăng ký và tuyển sinh. Các chuyên gia này có thể quản lý hồ sơ, thông tin liên lạc và ứng dụng. Với tư cách là người điều hành hoặc trưởng khoa, những quản trị viên này phát triển các chính sách và quản lý nghiên cứu của giảng viên.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 97,500

Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Trẻ em

Giám đốc trung tâm chăm sóc trẻ em quản lý nhân viên và nhiệm vụ hành chính của trung tâm. Họ chịu trách nhiệm thực hiện các chính sách, xử lý ngân sách và tạo thông tin liên lạc. Giám đốc trung tâm phải tuân thủ các quy định của địa phương và của ngành đồng thời tích hợp các kênh hỗ trợ thích hợp cho nhân viên và học sinh.

Mức lương trung bình hàng năm : 49.160 đô la

Giáo dục đặc biệt không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ về giáo dục đặc biệt muốn tiếp tục đào tạo có thể chọn từ một số con đường cấp bằng tiến sĩ. Nhiều người theo đuổi features/top-online-doctorate-in-special-education-programs/”>bằng tiến sĩ giáo dục đặc biệt , tiến sĩ giáo dục hoặc tiến sĩ giáo dục đại học . Các chương trình này dẫn đến giảng dạy sau trung học và sự nghiệp nghiên cứu và phát triển.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn một bằng cấp chuyên biệt hơn, chẳng hạn như features/doctorate-reading-literacy-programs/”>bằng tiến sĩ về đọc và đọc viết hoặc features/top-online-doctorate-in-curriculum-instruction-programs/”>tiến sĩ về chương trình giảng dạy và giảng dạy . Những chỉ định này có thể dẫn đến sự nghiệp giảng dạy và các vị trí chuyên gia giáo dục.

Làm cách nào để Chọn một Thạc sĩ Trực tuyến trong Chương trình Giáo dục Đặc biệt?

Phí tổn

Theo NCES , sinh viên tốt nghiệp trung bình đã trả 19.792 đô la học phí và lệ phí cho năm học 2019-20. Để có được ước tính giá chính xác nhất, sinh viên tương lai nên tìm ra resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình . Điều này xem xét tất cả các khoản phí của chương trình và thu nhập bị mất trong quá trình đào tạo. Người học cũng có thể blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường , giá trường công và trường tư, tỷ lệ trong tiểu bang và ngoài tiểu bang.

Định dạng chương trình

Sinh viên trực tuyến có thể thấy hai tùy chọn định dạng phân phối: phân phối blog//”>đồng bộ và không đồng bộ . Người học từ xa cũng có thể chọn giữa các khóa học blog/full-time-vs-part-time-student/”>toàn thời gian và bán thời gian , tùy thuộc vào lịch trình của họ linh hoạt như thế nào.

Địa điểm

Sau khi blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>lựa chọn giữa các nghiên cứu trực tuyến và trong khuôn viên trường , sinh viên nên cân nhắc địa điểm lý tưởng của mình. Sinh viên trong khuôn viên trường nên sống trong hoặc gần khuôn viên trường của họ. Nhiều trường học trực tuyến cũng có các yêu cầu trong khuôn viên trường, vì vậy những người học từ xa nên tính đến điều này.

Công nhận

Như hướng dẫn công nhận đại học của chúng tôi lưu ý, các sinh viên tương lai nên chú ý đến tình trạng công nhận của từng trường. Sự công nhận của tổ chức có thể xác định liệu người học có đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang và các cơ hội việc làm nhất định hay không. Các ứng viên cũng nên tìm kiếm sự công nhận theo chương trình từ Hội đồng Quốc gia về Kiểm định Giáo dục Giáo viên hoặc Hội đồng Kiểm định Sự chuẩn bị của Nhà giáo dục .

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ dành cho sinh viên , bao gồm cả resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ sinh viên trực tuyến , có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người học. Tiếp cận với các dịch vụ nghề nghiệp, hỗ trợ học tập và blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn đại học có thể thúc đẩy sự thành công của học sinh . Như resources/ultimate-guide-internships/”>hướng dẫn thực tập của chúng tôi mô tả, các chương trình trải nghiệm làm việc cũng đóng một vai trò lớn trong cơ hội sau đại học của sinh viên.

Các câu hỏi thường gặp về Thạc sĩ trong các Chương trình Giáo dục Đặc biệt

Thạc sĩ về giáo dục đặc biệt có đáng không? Đúng. Bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp, bao gồm cơ hội làm việc đầy hứa hẹn và linh hoạt cũng như các cơ hội giáo dục thường xuyên. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp cận cả sự nghiệp giảng dạy chung và chuyên ngành, cùng với các chương trình tiến sĩ. Nhiều người học tìm thấy blog/is-an-online-degree-worth-it/”>giá trị tuyệt vời trong các bằng cấp trực tuyến . Học từ xa cung cấp lịch trình linh hoạt và nhiều lựa chọn trường học và chương trình hơn. Sinh viên tương lai có thể tìm thấy các chương trình đào tạo họ muốn trong những giờ họ rảnh rỗi.

Tôi có thể làm gì với bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt?

Với bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho các vai trò giảng dạy giáo dục đặc biệt trong các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học cơ sở. Họ cũng có thể đảm nhận các vai trò lãnh đạo trường học như hiệu trưởng. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc với tư cách là người điều phối chương trình giảng dạy và giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ có quyền chọn tiếp tục đào tạo trong chương trình tiến sĩ. Với bằng tiến sĩ, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho các vị trí giảng dạy sau trung học để đào tạo thế hệ giáo viên giáo dục đặc biệt tiếp theo. Họ cũng có thể theo đuổi vai trò nghiên cứu và phát triển.

Sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục đặc biệt có nhu cầu không?

Đúng. BLS dự báo tăng trưởng 8% trong các nghề giáo viên giáo dục đặc biệt vào giai đoạn 2020-2030. Phần lớn nhu cầu này là kết quả của việc xác định sớm hơn các khuyết tật và sự gia tăng số lượng các chương trình giáo dục đặc biệt. Theo NCES , số học sinh trong các chương trình giáo dục đặc biệt tăng lên mỗi năm từ 2011-2019. BLS dự báo tăng trưởng 10% cho các điều phối viên giảng dạy từ năm 2020 đến năm 2030. Các chuyên gia này giúp thiết kế các chương trình giảng dạy chuyên biệt trong các chương trình giáo dục đặc biệt.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt?

Một thạc sĩ về giáo dục đặc biệt có thể dẫn đến nhiều nghề nghiệp khác nhau, mỗi nghề đều có tiềm năng kiếm tiền riêng. Theo BLS , mức lương trung bình hàng năm cho giáo viên giáo dục đặc biệt là 61.500 đô la, cao hơn gần 20.000 đô la so với mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các ngành nghề. 10% những người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực này kiếm được hơn 100.570 đô la. Mức lương trung bình hàng năm khác nhau tùy theo loại trường. Tính đến tháng 5 năm 2020, các trường tiểu học và trung học công lập trả $ 62.010, trong khi các trường tiểu học và trung học tư thục trả $ 56.680. Các điều phối viên giảng dạy đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 66,970. 10% những người có thu nhập cao nhất trong số các chuyên gia này đã kiếm được hơn 105.650 đô la.

Những công việc được trả lương cao nhất với một thạc sĩ về giáo dục đặc biệt là gì?

Các công việc được trả lương cao nhất cho sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ giáo dục đặc biệt tùy thuộc vào nhà tuyển dụng, vị trí và mức độ kinh nghiệm. Theo BLS, các hiệu trưởng có xu hướng kiếm được mức lương cao nhất, với mức lương trung bình hàng năm là 98.490 đô la vào tháng 5 năm 2020. 10% người có thu nhập cao nhất trong số các hiệu trưởng kiếm được trên 152.500 đô la. Ở các trường công lập, mức lương trung bình hàng năm là $ 99,690. Ở các trường tư, nó là 89.350 đô la.

Nguồn hình ảnh: SDI Productions, Getty Images