Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Công nghệ Giáo dục

Phần mềm và công nghệ giáo dục có thể giúp giáo viên cung cấp các bài học hấp dẫn và phong phú hơn.

Giáo viên có thể sử dụng công nghệ để mô phỏng các cơ hội học tập trong thế giới thực và đưa tài liệu nghiên cứu vào tầm tay của học sinh. Công nghệ cũng giúp mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục, đặc biệt là khi các trường học điều chỉnh sang hình thức học tập từ xa giữa đại dịch COVID-19.

Hệ thống trường học chi 13,2 tỷ đô la cho công nghệ giáo dục mỗi năm. Tuy nhiên, việc sử dụng thành công công nghệ trong lớp học không chỉ đơn giản là giao một thiết bị cho học sinh. Cuộc khảo sát về Đánh giá Học sinh Quốc tế của Chương trình năm 2018 cho thấy kết quả tốt nhất của học sinh đến từ cả giáo viên và học sinh sử dụng các công cụ có sẵn.

Một masters-educational-technology-programs=””>thạc sĩ về công nghệ giáo dục thông qua một chương trình trực tiếp hoặc trường học trực tuyến hàng đầu dạy cho các nhà giáo dục những phương pháp hay nhất để sử dụng công nghệ trong lớp học.

Chương trình blog/should-you-go-to-graduate-school/”>cấp bằng sau đại học trong lĩnh vực này cũng giúp người giám sát chương trình giảng dạy và huấn luyện viên đào tạo giáo viên sử dụng công nghệ mới thành công.

Nhiều ngành cần chuyên môn của các nhà giáo dục trong việc phát triển các nền tảng học tập trực tuyến và các giải pháp phần mềm mới cho ngành giáo dục.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Thạc sĩ Công nghệ Giáo dục Trực tuyến?

Các giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp thường theo đuổi bằng thạc sĩ về công nghệ giáo dục để thăng tiến sự nghiệp và cải thiện khả năng giảng dạy của họ. Nhiều hệ thống trường học thưởng cho những giáo viên muốn blog/higher-ed-news-roundup/”>học cao hơn với mức lương cao hơn. Bằng cấp cũng có thể giúp giáo viên đủ điều kiện cho các vị trí quản lý trong việc phát triển chương trình giảng dạy và giám sát giảng dạy.

Các giáo viên đang tìm kiếm bằng thạc sĩ về công nghệ giáo dục hiểu rằng, khi được sử dụng đúng cách, công nghệ có thể giúp sinh viên thành công. Họ cũng thích chia sẻ những gì họ đã học được với những người khác, giúp khơi dậy blog/preparing-professors-to-teach-online/”>sự hướng dẫn tốt hơn trong các lớp học khác .

Một thạc sĩ giáo dục yêu cầu 30-36 tín chỉ. Các trường có thể cung cấp bằng thạc sĩ giáo dục tập trung vào công nghệ hoặc một bằng thạc sĩ riêng về công nghệ giáo dục.

Các chương trình thạc sĩ trực tuyến về công nghệ giáo dục cung cấp sự linh hoạt cho các nhà giáo dục khi họ tiếp tục làm việc trong khi lấy bằng của mình. Nhiều giáo viên tiếp tục làm việc toàn thời gian trong khi blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị và theo đuổi bằng thạc sĩ .

Khi đánh giá các chương trình tiềm năng, hãy tìm các trường có kiểm định. Nhiều tiểu bang cũng yêu cầu giáo viên phải đạt được bằng cấp từ một chương trình được công nhận – như Hội đồng Chứng nhận Chuẩn bị cho Nhà giáo dục – trước khi cấp chứng nhận mới cho giấy phép giảng dạy.

Nhiều trường cao đẳng nhận ra những ứng dụng rộng lớn của công nghệ giáo dục. Họ cung cấp các nồng độ cho phép sinh viên tập trung nghiên cứu của họ vào các đối tượng hoặc dân số cụ thể. Sự tập trung phổ biến bao gồm giáo dục người lớn, blog/online-learning-benefits-challenges/”>học tập trực tuyến , đào tạo và cải thiện hiệu suất, và top-online-masters-in-k12-education-programs=””>giáo dục K-12 .

Các chương trình thạc sĩ thường yêu cầu kinh nghiệm capstone. Điều này có thể liên quan đến việc blog/how-to-write-a-thesis-statement/”>viết luận án , hoàn thành một bài thực hành hoặc phát triển một danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Phổ biến về Công nghệ Giáo dục

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Công nghệ Giáo dục?

Danh sách sau đây cung cấp mẫu các khóa học mà bạn có thể tham gia trong quá trình học thạc sĩ trực tuyến về công nghệ giáo dục. Các yêu cầu cụ thể khác nhau tùy theo trường học và lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Thiết kế chương trình giảng dạy giàu công nghệ

Học sinh học cách tích hợp công nghệ vào giảng dạy trong lớp học để tạo điều kiện học tập cho học sinh. Dựa trên Tiêu chuẩn Công nghệ Giáo dục Quốc gia dành cho Giáo viên, khóa học này thúc đẩy quyền công dân kỹ thuật số và khám phá việc học tập và khóa học trong thời đại kỹ thuật số. Các bài đọc và dự án khóa học có thể phát triển các kỹ năng thiết kế trải nghiệm học tập kỹ thuật số và thực hiện các đánh giá thích hợp.

Sử dụng Internet trong Giáo dục

Internet cung cấp vô số tài nguyên giáo dục mà giáo viên có thể sử dụng trong lớp học của họ – từ video và các bài thuyết trình đa phương tiện đến các tài liệu lịch sử và tạp chí nghiên cứu. Khóa học này giúp giáo viên hiểu công nghệ internet như công cụ tìm kiếm. Lớp học cũng thúc đẩy quyền công dân kỹ thuật số và giải thích các chính sách giúp học sinh được an toàn khi trực tuyến.

Môi trường học tập kết hợp

Một môi trường học tập kết hợp kết hợp hướng dẫn trực tuyến và lớp học. Sinh viên đánh giá nghiên cứu giáo dục và thảo luận về các lý thuyết để phát triển các phương pháp thực hành tốt nhất cho mô hình học tập độc đáo này. Khóa học tập trung vào thiết kế giảng dạy và phương pháp sư phạm.

Các vấn đề và xu hướng trong công nghệ giáo dục

Khóa học dựa trên nghiên cứu này xem xét lịch sử của công nghệ giáo dục, cách sử dụng hiện tại và những phát triển trong tương lai. Học sinh xem xét những thách thức đặt ra bởi các công nghệ mới nổi, chẳng hạn như thực tế tăng cường và học tập trên thiết bị di động. Họ cũng nghiên cứu các chiến lược để tạo điều kiện và truyền cảm hứng học tập cho học sinh. Đọc các bài tập, thảo luận trong lớp và các bài nghiên cứu giúp học sinh phát triển sự hiểu biết về cách các nhà giáo dục sử dụng công nghệ mới.

Thiết kế môi trường phương tiện tích hợp

Việc sử dụng đa phương tiện trong giảng dạy có thể giúp các bài học trở nên sống động và khơi dậy khả năng học tập và lưu giữ của học sinh. Trong khóa học này, sinh viên học cách kết hợp các yếu tố như video, âm thanh, hoạt ảnh và hình ảnh tĩnh trong các bài học. Những người tham gia xây dựng nhiều bài thuyết trình giáo dục khác nhau, chẳng hạn như video, ứng dụng và trang web.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Công nghệ Giáo dục là gì?

resources/graduate-admissions-guide/”>Yêu cầu nhập học khá giống nhau đối với các chương trình thạc sĩ công nghệ giáo dục trong khuôn viên trường và trực tuyến. Nhiều chương trình yêu cầu đơn đăng ký, điểm GRE, thư giới thiệu, bài luận và bảng điểm đại học chính thức.

Vì nhiều chương trình sau đại học duy trì sự tập trung vào chuyên môn, một số trường có thể yêu cầu một số năm kinh nghiệm chuyên môn nhất định trong lĩnh vực giáo dục.

Hơn nữa, vì các chương trình sau đại học thường nhận ít sinh viên hơn, bạn có thể cần phải hoàn thành một cuộc phỏng vấn ảo hoặc qua điện thoại cho một số trường để họ có thể hiểu rõ hơn về bạn.

Đăng kí

Trường nào cũng yêu cầu phải có đơn xin nhập học. blog/college-application-systems/”>Các hệ thống ứng dụng như Ứng dụng chung hoặc Ứng dụng liên minh giúp sinh viên tương lai nộp đơn vào nhiều trường cùng một lúc. Tuy nhiên, các hệ thống này thường hướng đến sinh viên đại học. Vì vậy, bạn có thể sẽ cần phải điền vào một đơn đăng ký cá nhân cho từng trường tương lai của bạn.

Điểm kiểm tra

Điểm thi chuẩn hóa đã trở thành một yêu cầu ít phổ biến hơn trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để tìm đường vào các chương trình sau đại học cạnh tranh, bạn vẫn có thể cần phải nộp hồ sơ. Các chương trình thạc sĩ trực tuyến về công nghệ giáo dục có thể yêu cầu điểm GRE . Yêu cầu về điểm số rất khác nhau tùy theo trường.

Thư giới thiệu

Hầu hết các chương trình đều yêu cầu sinh viên tương lai nộp 2-3 blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Nếu bạn đang nộp đơn ngay sau khi học đại học, hãy hỏi các giáo sư cũ về những lá thư này. Nếu bạn đã làm việc trong một trường học, bạn có thể yêu cầu người giám sát hoặc hiệu trưởng của bạn cho một lá thư. Hãy nhớ yêu cầu những bức thư này trước vài tháng để họ có đủ thời gian viết một bức thư mạnh mẽ.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Một số chương trình công nghệ giáo dục chỉ nhận sinh viên có 1-2 năm kinh nghiệm làm việc trong trường. Ngay cả khi họ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, hầu hết các chương trình đều blog/college-application-resume/”>yêu cầu sơ yếu lý lịch như một phần trong đơn đăng ký của họ. Giữ sơ yếu lý lịch của bạn ở một trang và liệt kê những kinh nghiệm và thành tích quan trọng nhất của bạn.

Xem thêm:  Bạn có thể làmì với bằng Quản trị kinhoanh?

Bài luận

Các chương trình công nghệ giáo dục thường yêu cầu ứng viên nộp resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>các bài luận tốt nghiệp cấp học đáp ứng một hoặc nhiều lời nhắc. Yêu cầu khác nhau, nhưng những bài luận này thường có độ dài tương đối ngắn. Nhiều trường hỏi học sinh về mục tiêu nghề nghiệp của họ hoặc cách họ giải quyết một vấn đề hiện tại trong công nghệ giáo dục.

Bảng điểm chính thức

Hầu hết các chương trình sau đại học đều yêu cầu sinh viên nộp bảng điểm đại học chính thức trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Một số chương trình công nghệ giáo dục có thể chấp nhận resources/transfer-guide/”>tín chỉ chuyển tiếp nếu bạn đã đăng ký vào một chương trình sau đại học tương tự. Tuy nhiên, tín chỉ chuyển tiếp phổ biến hơn ở cấp đại học, và nếu chương trình của bạn trao giải, bạn có thể không kiếm được nhiều hơn khoảng chín tín chỉ.

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Công nghệ Giáo dục Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Hầu hết các nhà giáo dục tham gia vào lĩnh vực này vì niềm đam mê giáo dục và giảng dạy hơn là viễn cảnh được trả lương cao. Công nghệ giáo dục là một lĩnh vực giáo dục đang phát triển, và việc kiếm được bằng cấp trong lĩnh vực này có thể dẫn đến các vị trí lãnh đạo tại các trường học và toàn bộ học khu.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS), các điều phối viên hướng dẫn kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 66.970 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020, cao hơn khoảng 25.000 đô la so với mức lương trung bình hàng năm của tất cả người lao động. Hơn nữa, BLS dự kiến tăng trưởng việc làm 10% cho các chuyên gia này từ năm 2020 đến năm 2030.

Một tấm bằng về công nghệ giáo dục cũng có thể mở ra cánh cửa cho các ngành khác. Ví dụ: những người có bằng cấp có thể chuyển sang nghề nghiệp với tư cách là nhà quản lý đào tạo và phát triển , những người kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 115,640, kể từ tháng 5 năm 2020.

Xem bằng thạc sĩ về công nghệ giáo dục có thể đưa bạn đến đâu. careers/education/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp giáo dục .

Con đường sự nghiệp

Bằng thạc sĩ về công nghệ giáo dục có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp vào các vai trò lãnh đạo trong hệ thống trường học, cơ sở giáo dục đại học và các công ty xuất bản.

Điều phối viên giảng dạy phát triển các tài liệu được sử dụng trong lớp học. Họ giúp huấn luyện giáo viên về cách sử dụng các công cụ giáo dục và thu thập dữ liệu để xác định tính hiệu quả của tài liệu chương trình giảng dạy.

BLS dự kiến tăng 10% việc làm cho các điều phối viên giảng dạy từ năm 2020 đến năm 2030. Các hệ thống trường học, cơ quan chính phủ và nhà xuất bản chương trình giảng dạy đều cần chuyên môn của các điều phối viên giảng dạy để đáp ứng các tiêu chuẩn về trách nhiệm giải trình của trường và thúc đẩy thành tích của học sinh.

Khám phá cách một thạc sĩ về công nghệ giáo dục có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của bạn. careers/education/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp giáo dục tại đây .

Giáo viên trung học

Giáo viên trung học ít nhất cần có bằng cử nhân và giấy phép giảng dạy của tiểu bang. Các nhà giáo dục này chuyên dạy học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Giáo viên trung học thường tập trung vào một môn học cụ thể, chẳng hạn như toán hoặc tiếng Anh. Theo BLS, giáo viên trung học kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 62.870 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020.

Điều phối viên hướng dẫn

Các điều phối viên hướng dẫn làm việc như một phần của nhóm hành chính của hệ thống trường học. Họ xem xét sách giáo khoa và các tài liệu khác trong lớp học để đảm bảo chúng phù hợp với các tiêu chuẩn giáo dục của tiểu bang.

Điều phối viên giảng dạy cũng giúp giáo viên trong lớp tích hợp các tài liệu, thiết bị và phần mềm mới. Họ cung cấp dịch vụ blog/college-mentorship-programs/explore/”>cố vấn và huấn luyện để giúp giáo viên nâng cao kỹ năng của họ. BLS báo cáo rằng các điều phối viên hướng dẫn kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 66,970, tính đến tháng 5 năm 2020.

Quản lý đào tạo và phát triển

Các nhà quản lý đào tạo làm việc trong hầu hết các ngành, thiết kế và thực hiện các chương trình đào tạo toàn diện cho nhân viên. Họ sử dụng kiến thức của mình về công nghệ giáo dục để lựa chọn các tài liệu đào tạo đáp ứng tốt nhất phong cách học tập của nhân viên.

Họ cũng theo dõi tiến độ và đo lường hiệu quả đào tạo. Theo BLS, những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 115.640 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020.

Thiết kế giảng dạy

Các nhà thiết kế hướng dẫn phát triển tài liệu đào tạo và giáo dục cho các trường học, giáo dục đại học, đào tạo doanh nghiệp và hướng dẫn người tiêu dùng. Họ phải thành thạo thiết kế trải nghiệm người dùng, quản lý chương trình và quản lý nội dung. Payscale báo cáo rằng các nhà thiết kế hướng dẫn kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 64.830 đô la, tính đến tháng 2 năm 2023.

Quản trị viên giáo dục sau trung học

Các quản trị viên này làm việc tại các trường cao đẳng và đại học để hỗ trợ việc học tập và thành công của sinh viên. Cá nhân có bằng thạc sĩ công nghệ giáo dục có thể làm việc trong các văn phòng chất lượng giáo dục hoặc đào tạo từ xa.

Khi các cơ sở giáo dục sau trung học mở rộng blog/instructors-shift-to-online-learning/”>nền tảng học tập trực tuyến , họ cần những cá nhân có chuyên môn trong việc phát triển và sử dụng công nghệ giáo dục để tạo tài liệu khóa học và phát triển nội dung khóa học. BLS báo cáo rằng các quản trị viên sau trung học kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 97.500 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020.

Công nghệ giáo dục không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Hầu hết các chuyên gia công nghệ giáo dục không theo đuổi giáo dục chính thức bổ sung trừ khi họ muốn trở thành giáo sư hoặc nhà nghiên cứu. Bạn cần có bằng Tiến sĩ cho các vị trí này. Vì bằng thạc sĩ đã thể hiện sự đầu tư đáng kể về thời gian và tiền bạc, nên hầu hết các chuyên gia đều theo đuổi kinh nghiệm bổ sung trong trường học.

Nhiều nhà giáo dục cũng theo đuổi sự phát triển nghề nghiệp liên tục thông qua các hội nghị, hội thảo trên web và các chứng chỉ nghề nghiệp. Ví dụ: Google cung cấp nhiều cấp chứng chỉ cho các chuyên gia công nghệ giáo dục.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Công nghệ Giáo dục?

Phí tổn

resources/online-students/true-program-cost/”>Chi phí thực trung bình cho một chương trình thạc sĩ công nghệ giáo dục thường có thể dao động từ$ 55,000- $ 75,000 . Hãy nhớ rằng đôi khi bạn có thể trả học phí trong tiểu bang, bất kể bạn sống ở đâu, bằng cách đăng ký vào blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>các chương trình trực tuyến . Bạn cũng có thể tìm thấy mức học phí hợp lý nhất tại các trường đại học công lập trong tiểu bang.

Định dạng chương trình

Nếu bạn dự định làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian trong khi theo đuổi bằng công nghệ giáo dục của mình và cần thêm sự linh hoạt, hãy cân nhắc đăng ký vào một chương trình blog//”>cung cấp các môn học không đồng bộ . Trong các chương trình này, bạn có thể hoàn thành các bài tập theo lịch trình của mình mà không cần tham gia các lớp học trực tiếp. Bạn cũng có thể cân nhắc blog/full-time-vs-part-time-student/”>đăng ký làm bán thời gian để quản lý tốt nhất khối lượng công việc của mình.

Địa điểm

Mặc dù có vẻ như vị trí không quan trọng đối với blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>sinh viên trực tuyến , nhưng bạn vẫn nên cân nhắc đăng ký học tại một trường gần nhà. Bạn có thể trả học phí trong tiểu bang. Và nếu chương trình của bạn có các yêu cầu trực tiếp hoặc trong khuôn viên trường, sẽ dễ dàng hơn để đáp ứng các yêu cầu đó tại các trường học địa phương.

Công nhận

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một online-schools/accreditation/”>trường đại học trực tuyến được công nhận để theo đuổi chương trình thạc sĩ về công nghệ giáo dục. Nếu trường của bạn không được công nhận, bạn không thể nhận hỗ trợ tài chính liên bang. Và nhà tuyển dụng có thể không nhận ra bằng cấp của bạn.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên có thể thực hiện hoặc phá vỡ một chương trình trực tuyến. Học từ xa có thể chứng tỏ sự cô đơn và các nguồn lực quan trọng như blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội cố vấn , resources/ultimate-guide-internships/”>vị trí thực tập , gia sư và các sự kiện kết nối cựu sinh viên có thể giúp bạn phát triển trong khi học. Đảm bảo xem xét resources/online-students/student-services/”>các tài nguyên sinh viên trực tiếp hoặc trực tuyến tại tất cả các trường học tương lai của bạn.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Công nghệ Giáo dục

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Công nghệ Giáo dục

 1. Johns Hopkins cung cấp bằng MS về giáo dục trong học tập trong thời đại kỹ thuật số và công nghệ giáo dục (DALET) thông qua Trường Giáo dục của mình. Chương trình phù hợp với các nhà giáo dục, quản trị viên, người ủng hộ học sinh, các chuyên gia phi lợi nhuận và các nhà hoạch định chính sách cho các lớp học mẫu giáo và đại học. Thạc sĩ về công nghệ giáo dục này tuân theo các tiêu chuẩn chương trình giảng dạy do Hiệp hội Công nghệ Giáo dục Quốc tế đặt ra.

  Những người tham gia khám phá những phát triển mới nhất trong khoa học học tập, thiết kế giảng dạy và sự phát triển của giáo dục thông qua công nghệ. Chương trình giảng dạy bao gồm việc cung cấp các khóa học trực tuyến, truyền thống, kết hợp, chính thức và không chính thức. Người học học các môn học như giảng dạy đáp ứng văn hóa và tích hợp công nghệ cho người học thế kỷ 21. Chương trình đạt đến đỉnh điểm trong một yêu cầu về capstone.

  Johns Hopkins chấp nhận đơn đăng ký trên cơ sở cuốn chiếu và nhận học sinh vào các kỳ mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Sinh viên được chấp nhận có thể chọn lịch học toàn thời gian hoặc bán thời gian.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học Giáo dục – Học tập Thời đại Kỹ thuật số và Công nghệ Giáo dục
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 882 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2-5 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 2. Đại học Trung tâm Florida

  UCF cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về thiết kế và công nghệ giảng dạy thông qua Trường Cao đẳng Giáo dục và Đổi mới Cộng đồng. Chương trình đào tạo các nhà giáo dục có tham vọng phát triển tài liệu học tập chất lượng trong môi trường giáo dục mầm non-12 và cao hơn. Chương trình này cũng phù hợp với các giảng viên và người hướng dẫn trong các cơ sở kinh doanh.

  Chương trình cung cấp các bài học tùy chọn, bao gồm các lộ trình trong công nghệ giáo dục, hệ thống giảng dạy và học trực tuyến. Bài học khám phá các chủ đề như khoa học học tập, chiến lược cải tiến giáo dục và kỹ thuật đào tạo việc làm. Các tài nguyên học tập trực tuyến của UCF bao gồm trung tâm viết trực tuyến, trung tâm tài nguyên học thuật dành cho sinh viên và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

  Sinh viên MA phải hoàn thành kỳ thực tập và vượt qua kỳ thi cuối kỳ toàn diện. Người học có thể theo đuổi chương trình học này hoàn toàn trực tuyến hoặc theo định dạng kết hợp, yêu cầu một cuộc gặp trực tiếp trong khuôn viên trường cách nhau một tuần.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ nghệ thuật trong thiết kế và công nghệ giảng dạy
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 327 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 1,152 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến hoặc kết hợp
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: yêu cầu GMAT hoặc GRE

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 3. Đại học Bang North Carolina tại Raleigh

  NC State cung cấp một MS và một M.Ed. trong học thiết kế và công nghệ . Sinh viên có thể chọn sự chú trọng trong thiết kế, lãnh đạo kỹ thuật số, hoặc yêu cầu. Chương trình 30 tín dụng M.Ed. theo dõi lên đến đỉnh điểm trong một yêu cầu thực địa, bao gồm danh mục đầu tư và kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, MS 36 tín chỉ kết thúc bằng luận văn thạc sĩ.

  Mỗi chương trình yêu cầu các môn học chính, giáo dục phổ thông và các môn học theo định hướng phân tích. Ngoài ra, chương trình MS yêu cầu các khóa học nghiên cứu, trong khi M.Ed. sinh viên có quyền lựa chọn để tham gia vào nghiên cứu. Các nhà giáo dục có giấy phép hiện có có thể theo đuổi sự chứng thực với tư cách là một chuyên gia công nghệ hướng dẫn sau khi hoàn thành MS hoặc M.Ed.

  Chương trình thạc sĩ trực tuyến này phù hợp với các nhà giáo dục K-12 đầy tham vọng, các nhà thiết kế giảng dạy và các chuyên gia công nghệ giảng dạy. Chương trình giảng dạy tuân theo các tiêu chuẩn do Hiệp hội Công nghệ Giáo dục Quốc tế thiết lập.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học về Thiết kế và Công nghệ Học tập; Thạc sĩ Giáo dục về Thiết kế và Công nghệ Học tập
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 446 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 1,295 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 30 hoặc 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn hóa: Không có chỉ định

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 4. FSU cung cấp bằng thạc sĩ khoa học về hệ thống giảng dạy và công nghệ học tập thông qua Trường Cao đẳng Giáo dục của mình. Chương trình khám phá tác động chung của truyền thông, tâm lý và quản lý đối với hiệu suất của con người.

  Chương trình thạc sĩ này có thể thu hút các nhà giáo dục K-12 và sau trung học, chuyên gia nhân sự, điều phối viên công nghệ giáo dục và nhà thiết kế giảng dạy. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào các công nghệ mới nổi, thiết kế giảng dạy và cải tiến hiệu suất. Chương trình đạt đến đỉnh cao trong một kỳ thực tập và một danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

  Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục theo đuổi bằng Tiến sĩ. trong hệ thống giảng dạy và công nghệ học tập hoặc một Ed.D. trong việc học thiết kế và công nghệ trình diễn tại FSU. Ngoài ra, sinh viên có thể hoàn thành chứng chỉ tốt nghiệp nhúng hoặc độc lập về công nghệ hiệu suất con người, thiết kế và công nghệ hướng dẫn, hoặc dạy và học trực tuyến.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học về Hệ thống Giảng dạy và Công nghệ Học tập
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 444 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 544 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Chủ yếu là không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu GRE

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 5. UGA’s M.Ed. trong học tập, thiết kế và công nghệ bao gồm sự chú trọng trong thiết kế và phát triển giảng dạy . Chương trình đào tạo sinh viên khai thác các công nghệ mới nổi và các công cụ truyền thông để tạo ra các mô-đun và tài liệu e-learning. Chương trình giảng dạy khám phá nhiều mô hình thiết kế giảng dạy, bao gồm trò chơi, mô phỏng và đa phương tiện.

  M.Ed trực tuyến này chương trình sử dụng mô hình học tập thuần tập, trong đó học sinh tiến bộ trong chương trình như một nhóm. Các chủ đề của khóa học bao gồm thiết kế môi trường học tập tương tác, các nguyên tắc của công nghệ và phân tích hiệu suất con người, và thiết kế giảng dạy nâng cao. Theo dõi mức độ lên đến đỉnh điểm với sự phát triển của một danh mục đầu tư và một bài kiểm tra miệng toàn diện.

  UGA nhận học sinh vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Ứng viên phải có bằng cử nhân của một tổ chức được công nhận trong khu vực. Người học có thể chuyển tối đa sáu tín chỉ để lấy bằng M.Ed. bằng cấp.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Giáo dục về Học tập, Thiết kế và Phát triển – Thiết kế và Phát triển Giảng dạy
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 629 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 6. Nhà ga Đại học-Cao đẳng Texas A & M

  Địa điểm

  Ga College, TX

  Texas A&M cung cấp bằng thạc sĩ về công nghệ giáo dục thông qua Trường Cao đẳng Giáo dục và Phát triển Con người. Chương trình bao gồm các yêu cầu về khóa học cơ bản, chuyên biệt và tự chọn. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào lý thuyết học tập, thiết kế giảng dạy và thực hành giáo dục dựa trên công nghệ.

  Sinh viên theo đuổi bằng M.Ed. có thể tham gia một kỳ thực tập tùy chọn và các khóa học tự chọn bao gồm các môn học như giao tiếp đồ họa và thiết kế giao diện, thiết kế trò chơi giáo dục và thiết kế cho việc học trên thiết bị di động. Sinh viên tốt nghiệp thường theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực như thiết kế hướng dẫn, phát triển phương tiện truyền thông hướng dẫn và đào tạo giáo dục.

  Sau sự chấp thuận của cố vấn, sinh viên có thể tính một khóa học ở cấp độ sau đại học về một chủ đề nằm ngoài chương trình công nghệ giáo dục vào bằng cấp của họ. Texas A&M nhận học sinh vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Giáo dục Công nghệ Giáo dục
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 4,167 mỗi học kỳ (chín tín chỉ, tại tiểu bang); $ 8,769 mỗi học kỳ (chín tín chỉ, ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 7. Đại học Bang California-Fullerton

  CSUF cung cấp bằng thạc sĩ khoa học về thiết kế và công nghệ giảng dạy (MSIDT) thông qua Trường Cao đẳng Giáo dục của mình. Chương trình phù hợp với K-12 và các nhà giáo dục sau trung học, giảng viên công ty, nhà thiết kế hướng dẫn, nhà phát triển web và phần mềm. Thạc sĩ bán thời gian về công nghệ giáo dục sử dụng mô hình thuần tập.

  Học sinh trong chương trình MSIDT trực tuyến tham gia hai khóa học mỗi học kỳ trong năm học kỳ liên tiếp. Trong học kỳ cuối cùng của họ, những người tham gia tập trung vào một dự án thực tế và cuối cùng. Sinh viên phải tham gia một buổi hướng dẫn một ngày trong khuôn viên trường trước khi bắt đầu chương trình và một ngày hội nghị chuyên đề nghiên cứu điểm giữa trong khuôn viên trường vào cuối học kỳ thứ ba.

  Chương trình giảng dạy bao gồm các chứng chỉ nhúng trong thiết kế giảng dạy cấp I và thiết kế giảng dạy cấp II. CSUF nhận sinh viên mới vào mùa thu và mùa xuân. Chương trình yêu cầu ít nhất một học kỳ mùa hè.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học về Thiết kế Giảng dạy và Công nghệ
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 2.082 mỗi học kỳ (cho 0-6 tín chỉ)
  Yêu cầu tín dụng: 30 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 21 tháng
  Định dạng: Trực tuyến với một số yêu cầu trực tiếp
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Yêu cầu tối thiểu 3.0 cho 60 tín chỉ cuối cùng
  Kiểm tra tiêu chuẩn hóa: Không có chỉ định

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 8. Đại học bang Appalachian

  Appalachian cung cấp một thạc sĩ nghệ thuật bán thời gian trong lĩnh vực truyền thông giáo dục thông qua App State Online. Học sinh có thể chọn từ ba chương trình: chuyên gia thiết kế giảng dạy / K-12, học tập trực tuyến và phát triển chuyên môn, và các kiến thức truyền thông mới và quan điểm toàn cầu. Appalachian cũng cung cấp một chương trình sau thạc sĩ về lãnh đạo công nghệ hướng dẫn.

  Chuyên gia thiết kế hướng dẫn / theo dõi K-12 dẫn đến giấy phép cấp M cho các chuyên gia thiết kế hướng dẫn. Các nhà giáo dục được cấp phép có thể theo đuổi sự chứng thực đặc biệt trong giáo dục máy tính bằng cách chọn sự tập trung này. Tất cả các bài hát yêu cầu cùng một mô-đun khóa học cốt lõi, mặc dù các yêu cầu về mức độ tập trung và các môn tự chọn khác nhau tùy theo bài hát.

  Appalachian cung cấp nhiều ngày khai giảng trong suốt mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Trường đại học cũng cung cấp một lựa chọn bằng kép dẫn đến cả thạc sĩ về truyền thông giáo dục và thạc sĩ về khoa học thư viện. Sinh viên có tùy chọn để hoàn thành luận văn thạc sĩ.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Nghệ thuật trong Truyền thông Giáo dục
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 266 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 925 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: Ưu tiên tối thiểu 3.0
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa: GMAT hoặc GRE có thể được yêu cầu, tùy thuộc vào điểm trung bình của ứng viên

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 9. Đại học bang Michigan

  Địa điểm

  Đông Lansing, MI

  Chương trình thạc sĩ trực tuyến về công nghệ giáo dục của MSU nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học lý thuyết. Chương trình đào tạo thạc sĩ nghệ thuật trong công nghệ giáo dục (MAET) giúp các nhà giáo dục K-12 và sau trung học có nguyện vọng, các chuyên gia tích hợp công nghệ và các nhà thiết kế giảng dạy trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và sự khéo léo.

  MAET trực tuyến khám phá các chủ đề như phương pháp tiếp cận nghiên cứu giáo dục và tâm lý học trong trường học và các môi trường khác. Các yêu cầu cốt lõi của khóa học bao gồm một buổi hội thảo về công nghệ giáo dục. MSU cung cấp cho người học quyền truy cập vào mạng lưới toàn cầu gồm các giảng viên và chuyên gia có kinh nghiệm trong việc đổi mới công nghệ giảng dạy.

  MSU chấp nhận đơn đăng ký trên cơ sở cuốn chiếu và nhận sinh viên vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Chương trình cung cấp nhiều con đường để tốt nghiệp thông qua các lựa chọn học tập trực tuyến, kết hợp và quốc tế linh hoạt.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ nghệ thuật trong công nghệ giáo dục
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 898 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 30 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến hoặc kết hợp
  Phong cách hướng dẫn: Chủ yếu là không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 10. Cơ sở Đại học Thế giới-Đại học Bang Pennsylvania

  Địa điểm

  Công viên Đại học, PA

  Penn State World Campus giám sát một M.Ed. trực tuyến trong chương trình học tập, thiết kế và công nghệ sử dụng các ví dụ thực tế để dạy các phương pháp hay nhất trong lĩnh vực công nghệ giáo dục. Các chủ đề chính của khóa học bao gồm thiết kế hệ thống quản lý học tập, tham gia học tập trên mạng xã hội và công nghệ học tập trên thiết bị di động.

  Học sinh có thể chọn lấy các chứng chỉ sau tú tài được nhúng trong tích hợp công nghệ giáo dục, thiết kế e-learning, và dạy và học trực tuyến trong các cơ sở K-12. Trong khi bằng thạc sĩ trực tuyến không dẫn đến giấy phép giảng dạy ban đầu ở Pennsylvania, một số tín chỉ có thể được tính vào các yêu cầu phát triển chuyên môn.

  Người học phải hoàn thành một học bổng và mô-đun nghiên cứu, và chương trình đạt đến đỉnh cao trong một danh mục đầu vào. Penn State World Campus nhận đơn đăng ký trong suốt cả năm và nhận học sinh vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Giáo dục về Học tập, Thiết kế và Công nghệ
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 924 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 30 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến hoặc kết hợp
  Phong cách hướng dẫn: Chủ yếu là không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Bắt buộc phải có GRE hoặc GMAT

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

Xem thêm:  Nghề kinh doanh

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Thạc sĩ Công nghệ Giáo dục

Nếu bạn thích giảng dạy, có. Giáo viên có thể nâng cao kỹ năng giảng dạy và thăng tiến sự nghiệp của họ với bằng thạc sĩ về công nghệ giáo dục. Bằng cấp có thể giúp giáo viên khơi dậy thành công của học sinh thông qua việc sử dụng các công cụ công nghệ và phần mềm sáng tạo. Bằng thạc sĩ cũng có thể dẫn đến các vai trò mới như một điều phối viên hoặc nhà thiết kế hướng dẫn.

Mức độ này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tích hợp công nghệ vào việc học trong lớp học hoặc thiết kế các công cụ giáo dục mới. Các cơ hội nghề nghiệp bao gồm điều phối viên hướng dẫn, nhà thiết kế công nghệ giáo dục và chuyên gia học tập trực tuyến.

Theo BLS, điều phối viên hướng dẫn kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 66,970, tính đến tháng 5 năm 2020. Nhiều yếu tố tác động đến tiềm năng kiếm tiền, bao gồm giáo dục, kinh nghiệm và vị trí.

Theo BLS, các nhà quản lý đào tạo và phát triển kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 115,640, tính đến tháng 5 năm 2020. Hầu hết các chuyên gia này làm việc cho các tổ chức doanh nghiệp và mức lương thay đổi theo ngành.

Nguồn hình ảnh: Jose Luis Pelaez Inc, Getty Images

Xem thêm:  Tâm lý học AP có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2023

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .