Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về An ninh Nội địa

Tìm hiểu về các chương trình thạc sĩ trực tuyến hàng đầu về an ninh nội địa. So sánh các lựa chọn theo chi phí và tính linh hoạt và khám phá cách khởi động một sự nghiệp mới.

Do sự gia tăng của các thảm họa thiên nhiên do biến đổi khí hậu và sự gia tăng của khủng bố mạng, các chuyên gia an ninh nội địa đang được yêu cầu. Từ năm 2020 đến năm 2030, Cục Thống kê Lao động (BLS) dự kiến tăng trưởng 6% cho các giám đốc quản lý khẩn cấp , cũng như tăng trưởng 33% cho các nhà phân tích bảo mật thông tin . An ninh nội địa có thể mang lại cơ hội nghề nghiệp đáng kể.

online-criminal-justice-degree=””>Chương trình thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa là một blog/should-you-go-to-graduate-school/”>lựa chọn học thuật linh hoạt có thể cung cấp một lộ trình thực tế hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vực này. Hướng dẫn sau đây khám phá các chương trình thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa, cũng như các công việc mà sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các chương trình này và xem chúng có thể cung cấp những gì.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về An ninh Nội địa?

Các chương trình thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về an ninh nội địa cung cấp kiến thức lý thuyết và thực tiễn cần thiết để tiến bộ trong lĩnh vực này. Thông thường yêu cầu 30-40 tín chỉ, các chương trình này có xu hướng bao gồm các bài giảng trực tuyến, bảng tin và các dự án nhóm.

Các chương trình thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa thường phục vụ cho sinh viên đang đi làm, mang lại cho người học sự linh hoạt để theo kịp các nghĩa vụ cá nhân và nghề nghiệp trong khi thăng tiến học vấn của họ. Các chương trình này thường mất khoảng hai năm học toàn thời gian để hoàn thành.

Các môn học của chương trình thường bao gồm các chủ đề như bạo lực chính trị và khủng bố, toàn cầu hóa các mối đe dọa và an ninh quốc tế cũng như an ninh và quyền tự do dân sự. Ngoài các khóa học truyền thống, một thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa thường đạt đến đỉnh cao trong một khóa học capstone. Những trải nghiệm đỉnh cao này cho phép sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết vào các tình huống thực tế.

Cùng với các khóa học chính về an ninh nội địa, sinh viên có thể chọn một nơi tập trung phản ánh tham vọng học tập và nghề nghiệp của họ. Các lựa chọn phổ biến bao gồm bootcamps/tracks/cybersecurity/”>an ninh mạng , top-online-masters-in-emergency-management-programs=””>quản lý khẩn cấp và chuẩn bị sức khỏe.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các chương trình an ninh nội địa trực tuyến phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về An ninh Nội địa?

Các khóa học cốt lõi trong chương trình thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa giới thiệu cho sinh viên những khái niệm quan trọng trong lĩnh vực này. Ngoài ra, học sinh thường hoàn thành một dự án capstone áp dụng kiến thức đã học vào một vấn đề trong thế giới thực. Đọc tiếp để tìm hiểu về các khóa học an ninh nội địa thông thường.

Chính sách An ninh Nội địa Hoa Kỳ

Khóa học này xem xét các vấn đề an ninh nội địa đương đại và cung cấp tổng quan về các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật mà các chuyên gia an ninh nội địa giải quyết. Bằng cách phân tích các tổ chức, mạng lưới và mối quan hệ tổ chức, người học khám phá cách các thực thể này đã phát triển và cách chúng hợp tác để giảm thiểu các mối đe dọa.

Giới thiệu về Phần mềm và An ninh Mạng

Khi các mối đe dọa kỹ thuật số ngày càng phổ biến, các chuyên gia an ninh quốc gia phải hiểu phần mềm và an ninh mạng. Khóa học này khám phá các nguyên tắc thiết kế bảo mật mạng và cung cấp nền tảng để xác định các lỗ hổng và tìm ra giải pháp. Người học cũng khám phá các chủ đề như bảo mật email, bảo mật cơ sở dữ liệu và mã hóa.

Cơ sở hạ tầng quốc gia quan trọng

Trong khóa học này, sinh viên kiểm tra các cơ sở hạ tầng quan trọng liên quan đến giao thông vận tải, năng lượng và thương mại. Coursework cũng khám phá các mối quan hệ giữa các cơ sở hạ tầng quan trọng khác nhau. Những người tìm kiếm bằng cấp đánh giá các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật và lập các kế hoạch liên quan đến giảm thiểu, ứng phó và phục hồi. Các chủ đề bổ sung bao gồm phân tích mối đe dọa, xác định tài sản và các phương pháp dự đoán các mối đe dọa trong tương lai.

Lập kế hoạch chiến lược và chiến thuật

Khóa học này khám phá kế hoạch chiến lược và chiến thuật được sử dụng ở cấp độ quốc gia. Các chủ đề được đề cập bao gồm cơ sở hạ tầng quan trọng, phòng thủ hàng hải và chiến lược không gian mạng. Sinh viên cũng kiểm tra kế hoạch ứng phó an ninh quốc gia và bộ máy quản lý sự cố quốc gia trong khi sử dụng các ví dụ thực tế để mô phỏng các chiến lược ứng phó trong tương lai.

Ứng phó với thảm họa và sức khỏe cộng đồng

Được thiết kế để giải quyết nhu cầu của các cộng đồng địa phương trong việc quản lý thiên tai, lớp học này khám phá các chính sách ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng và an ninh quốc gia. Học sinh tham gia vào một dự án điền dã có sự tham gia của các thành viên cộng đồng để thiết lập các kế hoạch ứng phó với thiên tai

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về An ninh Nội địa là gì?

Ứng viên đăng ký chương trình blog/preparing-for-graduate-school/”>thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa phải có bằng đại học từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận. Trong khi yêu cầu điểm trung bình khác nhau, nhiều trường yêu cầu điểm 3.0 hoặc cao hơn. Vì các chương trình này thường phục vụ các chuyên gia đang làm việc, các trường cũng có thể yêu cầu 1-2 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Truyền thông xã hội thay đổi cách sinh viên đại học xem sức khỏe tâm thần

Ngoài bảng điểm chính thức, sinh viên tương lai có thể cần nộp thư giới thiệu, sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp và tuyên bố mục đích. Kiểm tra với nhân viên tuyển sinh đại học để đảm bảo rằng bạn đáp ứng tất cả các resources/graduate-admissions-guide/”>yêu cầu nhập học .

Đăng kí

Các chương trình thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa yêu cầu sinh viên quan tâm điền vào blog/college-application-systems/”>đơn đăng ký , thường thông qua một cổng trực tuyến. Ứng dụng này cho phép người dùng cung cấp cho trường học tương lai của họ thông tin cá nhân, nền tảng giáo dục và bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào trước đây. Các ứng viên cũng thường tải các tài liệu, như sơ yếu lý lịch hoặc bản khai cá nhân lên các cổng thông tin trực tuyến này.

Điểm kiểm tra

Nhiều chương trình sau đại học – mặc dù không phải tất cả – bao gồm điểm kiểm tra tiêu chuẩn như một yêu cầu ứng dụng. Các chương trình an ninh nội địa có nhiều khả năng yêu cầu blog/what-is-a-good-gre-score/”>GRE hơn GMAT , mặc dù một số trường không yêu cầu. Những cá nhân quan tâm có thể tìm thấy nhiều tài nguyên luyện thi GRE để giúp họ kiếm được điểm số cạnh tranh.

Thư giới thiệu

Hầu hết các trường đều yêu cầu ứng viên gửi thư giới thiệu từ những người đã hướng dẫn hoặc làm việc với họ trước đây, về mặt học tập hoặc chuyên môn. blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>Yêu cầu thư giới thiệu từ những cá nhân mà bạn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Tránh hỏi những người bạn biết cá nhân, như gia đình hoặc bạn bè. Hãy nhớ cho người viết thư của bạn đủ thời gian để viết những lời giới thiệu chu đáo.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Ứng viên có thể nêu kinh nghiệm học tập và làm việc trước đây trong blog/college-application-resume/”>sơ yếu lý lịch xin vào đại học . Điều này có thể trông tương tự như một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp, mặc dù ứng viên nên nhấn mạnh điểm trung bình của họ ở bậc đại học và nền tảng học tập của họ đã chuẩn bị cho chương trình thạc sĩ này như thế nào. Mặc dù nhiều chương trình thạc sĩ về an ninh nội địa không yêu cầu nền tảng chuyên môn trong lĩnh vực này, nhưng blog/college-credit-for-life-and-work-experience”>kinh nghiệm làm việc có thể củng cố hồ sơ của bạn.

Bài luận

Các bài luận giúp cung cấp cho các ủy ban tuyển sinh một cái nhìn sâu sắc hơn về con người của người nộp đơn, ngoài điểm thi và điểm số của họ. Các trường đại học thường gọi những resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>bài luận tuyển sinh này là tuyên bố cá nhân hoặc tuyên bố về mục tiêu nghề nghiệp. Sử dụng cơ hội này để phác thảo nguyện vọng nghề nghiệp và học tập của bạn, cũng như thể hiện kỹ năng viết của bạn.

Bảng điểm chính thức

Ứng viên nên liên hệ với trường đại học trước đây của họ để gửi bảng điểm đại học chính thức cho chương trình tương lai của họ. Nếu bạn đã hoàn thành một số môn học sau đại học, hãy gửi bảng điểm này đến trường mới của bạn. Một số chương trình thạc sĩ về an ninh nội địa trao resources/transfer-guide/”>các tín chỉ chuyển tiếp ; kiểm tra với trường tiềm năng của bạn để biết chính sách tín dụng chuyển khoản cụ thể của nó.

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Trực tuyến về An ninh Nội địa?

Triển vọng nghề nghiệp

Lĩnh vực an ninh quê hương đang được mở rộng trong nhiều lĩnh vực, cung cấp một thị trường việc làm mạnh mẽ cho sinh viên tốt nghiệp. Ví dụ: BLS dự báo tăng trưởng việc làm 33% cho các nhà phân tích an ninh thông tin từ năm 2020 đến năm 2030. Các chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 103.590 đô la vào tháng 5 năm 2020. Kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa – đặc biệt nếu bạn theo đuổi chuyên ngành liên quan đến công nghệ – có thể giúp bạn khác biệt với những người tìm việc khác.

careers/criminal-justice/homeland-security/”>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp an ninh nội địa và xem chương trình thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa có thể đưa bạn đến đâu.

Con đường sự nghiệp

Giám đốc quản lý khẩn cấp

Giám đốc quản lý khẩn cấp giám sát việc lập kế hoạch và các thủ tục được sử dụng khi ứng phó với các trường hợp khẩn cấp và thiên tai. Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan khác nhau, các chuyên gia an toàn công cộng và các quan chức được bầu, các chuyên gia này tổ chức các khóa đào tạo ứng phó khẩn cấp, xem xét các kế hoạch hoạt động khẩn cấp và đánh giá thiệt hại sau thảm họa hoặc trường hợp khẩn cấp. Họ cũng xin tài trợ liên bang, tiểu bang và địa phương sau các trường hợp khẩn cấp khác nhau.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020) : $ 76,250

Nhân viên thi hành pháp luật

criminal-justice/trades/police-officer/what-to-know/”>Các chuyên gia thực thi pháp luật đảm nhận nhiều vai trò liên quan đến an ninh nội địa và quản lý tình huống khẩn cấp. Họ có thể điều tra các mối đe dọa an ninh nội địa tiềm ẩn và đóng một vai trò quan trọng trong việc ứng phó với các trường hợp khẩn cấp khác nhau. Ngoài việc theo dõi các nghi phạm và xem xét thông tin tình báo chống khủng bố, các chuyên gia thực thi pháp luật làm việc cùng với các tổ chức pháp lý và hậu cần khác nhau để chuẩn bị cho những rủi ro an ninh quê hương trong tương lai.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020) : $ 67,290

Nhà phân tích bảo mật thông tin

Đóng vai trò thiết yếu trong việc bảo vệ tài sản cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, các nhà phân tích an ninh thông tin lập kế hoạch, thiết kế và thực thi các biện pháp bảo mật để bảo vệ hệ thống và mạng máy tính. Các chuyên gia này giám sát các vi phạm an ninh mạng, tiến hành kiểm tra thâm nhập để mô phỏng các cuộc tấn công và đề xuất các cải tiến bảo mật. Các nhà phân tích bảo mật CNTT cũng tạo ra các kế hoạch khôi phục thảm họa.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020) : $ 103,590

Quản trị viên hệ thống máy tính và mạng

Mạng và hệ thống máy tính liên tục bị nhắm mục tiêu khi các mối đe dọa kỹ thuật số tiếp tục phát triển. Quản trị viên hệ thống quản lý máy chủ, máy tính và thiết bị di động của tổ chức, đảm bảo rằng tất cả chúng đều hoạt động hiệu quả. Các chuyên gia này đánh giá và cải thiện hiệu suất hệ thống và thực hiện các nâng cấp bảo mật cần thiết.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020) : $ 84,810

Chuyên gia logistic

Cần thiết để ứng phó với thảm họa và khẩn cấp, các nhà hậu cần phân tích và điều phối chuỗi cung ứng với kiến thức chi tiết về cách sản xuất và cung cấp sản phẩm. Các chuyên gia này quản lý việc phân bổ các nguồn cung cấp thiết yếu, đề xuất các chiến lược để tối đa hóa hiệu quả và sử dụng các hệ thống phần mềm phức tạp để giám sát sự di chuyển của sản phẩm.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020) : $ 76,270

An ninh nội địa không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Là một sinh viên thạc sĩ về an ninh nội địa, bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực này. Các bằng cấp cuối này tồn tại dưới các hình thức khác nhau, như tiến sĩ nghiên cứu chuyên môn về an ninh nội địa, tiến sĩ. trong lĩnh vực tư pháp hình sự với chuyên ngành an ninh nội địa hoặc bằng Tiến sĩ. trong lãnh đạo và chính sách an ninh quê hương.

Những cá nhân chọn lấy bằng tiến sĩ trong lĩnh vực này sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực an ninh quê hương. Một số người trong số họ ở lại học viện, làm giáo sư đại học và thực hiện nghiên cứu. Những người khác tiếp tục giữ các vị trí cấp cao tại các tổ chức như Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) hoặc Cục Điều tra Liên bang (FBI).

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về An ninh Nội địa?

Phí tổn

Chi phí là một yếu tố chính trong việc chọn đúng chương trình thạc sĩ an ninh quê hương. blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>Mức học phí trực tuyến và học phí trong khuôn viên trường có xu hướng tương đương nhau, mặc dù các chương trình trực tuyến có thể tính thêm phí công nghệ. Các trường tư thục có xu hướng thu học phí cao hơn các trường đại học công lập. Hãy nhớ nhìn vào resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực của chương trình , không chỉ là giá dán của học phí. Điều này tính đến các chi phí bổ sung như phí, nhưng cũng có thể hỗ trợ tài chính như học bổng.

Xem thêm:  Hướng dẫn Hỗ trợ Tài chính và FAFSA cho Sinh viên

Định dạng chương trình

Xem xét định dạng chương trình nào phù hợp nhất với lối sống của bạn. Sinh viên duy trì việc làm thường thích blog/full-time-vs-part-time-student/”>các bằng cấp bán thời gian hơn là các chương trình toàn thời gian để tránh quá tải cho bản thân. Các khóa học blog//”>không đồng bộ và đồng bộ cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Các chương trình không đồng bộ cho phép sinh viên theo đuổi các môn học theo tốc độ của riêng họ, trong khi các chương trình đồng bộ bao gồm thời gian họp thường xuyên giống như các chương trình cấp bằng truyền thống hơn. Cuối cùng, những sinh viên muốn tốt nghiệp nhanh chóng có thể tìm các chương trình cấp tốc.

Địa điểm

Ngay cả khi bạn đăng ký vào một chương trình thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa, vị trí vẫn có thể là một yếu tố. Nếu bạn theo học tại một trường đại học công lập bên ngoài tiểu bang của bạn, bạn có thể trả mức học phí cao hơn cho người không cư trú. Nếu blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>chương trình trực tuyến của bạn bao gồm một số yêu cầu trong khuôn viên trường, hãy đảm bảo rằng bạn có thể tham dự.

Công nhận

Nói tóm lại, kiểm định là một quá trình đánh giá đối với hệ thống giáo dục đại học nhằm đảm bảo rằng sinh viên nhận được một nền giáo dục có chất lượng tốt. Cũng giống như các chương trình cấp bằng truyền thống, chương trình trực tuyến của bạn phải được công nhận . Công nhận có thể là quốc gia, theo chương trình hoặc cả hai. Các nhà tuyển dụng và ủy ban tuyển sinh chương trình tiến sĩ tìm kiếm những ứng viên có bằng cấp từ các tổ chức được công nhận.

Hô trợ học sinh

Các chương trình trực tuyến đôi khi có thể cảm thấy cô lập hơn các chương trình cấp bằng truyền thống trong khuôn viên trường. Để chống lại cảm giác mất kết nối đó, hãy tìm các chương trình đào tạo từ xa với blog/what-is-student-services/”>sự hỗ trợ của sinh viên . blog/college-mentor-student-success/”>Các chương trình cố vấn có thể cung cấp hướng dẫn trong việc theo đuổi học tập và nghề nghiệp của bạn, trong khi các resources/ultimate-guide-internships/”>chương trình thực tập giúp bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực của mình. Các resources/online-students/student-services/”>dịch vụ sinh viên khác cần tìm bao gồm gia sư, strongest-alumni-networks=””>mạng lưới cựu sinh viên và các nguồn lực nghề nghiệp.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về An ninh Nội địa

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về An ninh Nội địa

 1. Đại học George Washington

  Có trụ sở tại thủ đô của quốc gia, Đại học George Washington cung cấp các chương trình về các vấn đề công, chính sách công, ngoại giao quốc tế và luật, bao gồm thạc sĩ nghiên cứu chuyên nghiệp về lộ trình an ninh nội địa .

  Chương trình 36 tín chỉ này đánh giá các phương pháp hay nhất trong phân tích thông tin tình báo, chống khủng bố và tìm hiểu các mối đe dọa đang phát triển đối với an ninh quốc gia. Chương trình ủng hộ những ứng viên có nền tảng về an toàn công cộng và tư nhân, thực thi pháp luật, ứng phó khẩn cấp, chính sách công và quân đội.

  Giảng viên khóa học tập trung vào kiến thức ứng dụng và các ứng dụng thực tế của lý thuyết, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sự nghiệp như các chuyên gia an ninh quê hương. Sinh viên có thể tốt nghiệp sau 16 tháng, và những người học trực tuyến bắt đầu tham gia các lớp học vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè.

 2. Được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học phía Nam, Mississippi College là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất của bang. Trường đào tạo khoảng 5.000 sinh viên mỗi năm, nhiều người trong số họ học trực tuyến.

  Chương trình thạc sĩ khoa học xã hội về an ninh nội địa của trường có thể được hoàn thành bởi những người học từ xa và cung cấp nghiên cứu nâng cao về chống khủng bố và bảo vệ biên giới. Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học cốt lõi như các khía cạnh pháp lý của an ninh quê hương và tài trợ viết cho an ninh quê hương.

  Sinh viên tốt nghiệp của trường đại học Cơ đốc giáo này được chuẩn bị để làm việc trong nhiều cơ quan liên bang. Ví dụ, những người có bằng cấp có thể theo đuổi các công việc trong lĩnh vực nhập cư và thực thi hải quan, quản lý khẩn cấp, an ninh giao thông vận tải và khu vực tư nhân.

 3. Đại học Bang Pennsylvania

  Địa điểm

  Công viên Đại học, PA

  Đại học Bang Pennsylvania cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến hoàn toàn về các nghiên cứu chuyên nghiệp về an ninh nội địa thông qua Khuôn viên Thế giới ảo của trường. Chương trình cung cấp cho người học một cái nhìn toàn diện về các vấn đề an ninh quê hương, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để thăng tiến trong lĩnh vực này hoặc chuyển đổi sang một con đường sự nghiệp mới.

  Chương trình học gồm 33 tín chỉ xem xét các vấn đề an ninh quê hương qua lăng kính địa chính trị. Sau khi hoàn thành một tập hợp các lớp học bắt buộc cốt lõi, sinh viên có thể khai báo chuyên môn trong một trong bảy lĩnh vực.

  Phương án tổng quát tập trung vào chính sách của chính phủ và tổ chức hoạt động. Người học cũng có thể theo đuổi sự tập trung cao độ trong an ninh mạng, chống khủng bố, sức khỏe cộng đồng, tình báo không gian địa lý, an ninh thông tin và pháp y kỹ thuật số, hoặc an toàn sinh học nông nghiệp.

 4. Thạc sĩ trực tuyến của Đại học Tulane về nghiên cứu chuyên nghiệp trong nghiên cứu an ninh nội địa tập trung vào các ứng dụng thực tế của các nguyên tắc quản lý khẩn cấp và an ninh thiết yếu. Nội dung học bao gồm các mối đe dọa trong nước và quốc tế đối với an ninh quê hương. Người học cũng xem xét các chính sách và hành động làm trung hòa những tác hại mà những mối quan tâm này có thể gây ra.

  Các lớp cốt lõi xem xét các chiến lược an ninh nội địa chính và các chính sách cung cấp thông tin cho thiết kế của họ. Sinh viên tham gia vào các cuộc tư vấn trực tiếp với giám đốc chương trình để tạo ra một lộ trình hoàn thành bằng cấp phản ánh sở thích cá nhân của họ.

  Tulane được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học phía Nam của Hiệp hội các trường cao đẳng. Sinh viên địa phương đến khu học xá tại New Orleans của Tulane cũng có thể theo đuổi chương trình thạc sĩ về an ninh nội địa này theo hình thức phân phối kết hợp hoặc dựa trên khuôn viên trường truyền thống.

 5. Đại học Saint Joseph

  Địa điểm

  Philadelphia, PA

  Có trụ sở tại Philadelphia, Đại học Saint Joseph cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự với trọng tâm là an ninh nội địa nhằm chuẩn bị cho người học những nghề nghiệp tiền tiêu trong việc chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp và quản lý thảm họa. Học sinh cũng khám phá các lý thuyết về an ninh quê hương và chống khủng bố.

  Chương trình 30 tín chỉ này xem xét nguyên nhân và ảnh hưởng của các mối đe dọa do con người tạo ra. Chương trình giảng dạy bao gồm các vấn đề trong chính sách công, xã hội học, khoa học chính trị và lịch sử. Nó giúp hướng dẫn học sinh những hiểu biết nâng cao về cách thức và lý do tại sao các mối đe dọa phát triển.

  Những người tìm kiếm bằng cấp được giới thiệu về cơ cấu tổ chức của các cơ quan an ninh nội địa, cũng như các chức năng và vai trò khác nhau của họ. Sinh viên tốt nghiệp có được sự hiểu biết toàn diện, chuyên nghiệp về các phương pháp hay nhất về an ninh nội địa.

 6. Đại học Nova Đông Nam

  Địa điểm

  Fort Lauderdale, FL

  Được cung cấp thông qua Khoa Lịch sử và Khoa học Chính trị của Đại học Nova Southeastern, thạc sĩ khoa học về các vấn đề an ninh quốc gia này chuẩn bị cho sinh viên cả sự nghiệp chuyên môn và học thuật trong lĩnh vực an ninh quê hương đang nổi lên.

  Chương trình 36 tín chỉ bao gồm 21 tín chỉ chính và 15 tín chỉ tự chọn. Các khóa học bắt buộc định hình các vấn đề an ninh quốc gia đương đại trong nguồn gốc lịch sử và văn hóa của chúng. Sinh viên cũng học về các khía cạnh thiết yếu của chính sách, đạo đức, lý thuyết ứng dụng và cơ cấu tổ chức.

  Các môn tự chọn tạo cơ hội cho những người tham gia chuyên môn hóa bằng cấp của họ và chương trình cũng cung cấp sự tập trung về an ninh mạng cho những sinh viên quan tâm đến các khía cạnh kỹ thuật số của lĩnh vực này. Mức độ này đạt đến đỉnh điểm với một bài kiểm tra cuối cùng hoặc một luận án trực tiếp sáu tín chỉ.

 7. Đại học Towson có trụ sở tại Maryland cung cấp chương trình thạc sĩ khoa học trực tuyến về quản lý an ninh nội địa tổng hợp, mở rộng trọng tâm ra ngoài chủ nghĩa khủng bố, bao gồm các thảm họa thiên nhiên, các yếu tố môi trường và lỗi của con người. Chương trình dạy người học phản ứng với nhiều loại mối đe dọa.

  Để được nhận vào chương trình, ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình tối thiểu 3.0, cũng như ít nhất ba năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, liên quan đến bảo mật, CNTT hoặc ứng phó khẩn cấp. Các sinh viên tương lai cũng phải chuẩn bị một bản đánh giá dài ba trang về một vấn đề an ninh quê hương hiện tại và đề xuất một phản ứng dựa trên chính sách để giải quyết vấn đề đó.

  Các tùy chọn chuyên môn hóa bao gồm chính sách bảo mật, đảm bảo thông tin và chuẩn bị sức khỏe. Những người tìm kiếm bằng cấp phải thi ít nhất một môn tự chọn trong mỗi khu vực tập trung.

 8. Đại học bang Sam Houston

  Có trụ sở tại Huntsville, Texas, Đại học Bang Sam Houston chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho sự nghiệp tại các cơ quan chính phủ và tổ chức tư nhân. Chương trình thạc sĩ khoa học 36 tín chỉ của trường về nghiên cứu an ninh nội địa có các môn học bao gồm các chủ đề như phân tích thực tế, ra quyết định chiến lược và chính sách an toàn công cộng.

  Chương trình thạc sĩ về an ninh nội địa này chấp nhận các đơn đăng ký trên cơ sở cuốn chiếu và người học có thể đăng ký vào mùa thu hoặc mùa xuân. Khóa học áp dụng lý thuyết vào thực tế trong thế giới thực thông qua các ví dụ hướng dẫn và các nghiên cứu điển hình. Các giảng viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực này, cũng như kinh nghiệm dày dặn.

  SHSU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam và khoảng 3/4 sinh viên của trường tiếp tục làm việc trong khi học.

 9. Đại học Drexel

  Địa điểm

  Philadelphia, PA

  Đại học Drexel – nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục an toàn công cộng – cung cấp chương trình thạc sĩ khoa học trực tuyến về quản lý an ninh quốc gia . Chương trình này có phương pháp học tập dựa trên dự án tạo ra mức độ tương tác cao với lý thuyết an ninh nội địa ứng dụng.

  Các khóa học bao gồm một bộ ba dự án ứng dụng xem xét các ví dụ gần đây về các tình huống khủng hoảng, cũng như các kỹ thuật đánh giá rủi ro và học tập tích hợp. Thông qua những kinh nghiệm này, những người tìm kiếm bằng cấp học cách đánh giá và cải thiện chính sách, nâng cao các tiêu chuẩn sẵn sàng cho trường hợp khẩn cấp của tổ chức và áp dụng kiến thức của họ vào các lĩnh vực quan tâm riêng lẻ.

  Là một trường đại học nghiên cứu tư nhân, Drexel được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

 10. Đại học Northeastern của Boston cung cấp chương trình giáo dục kỹ thuật số thông qua Mạng lưới Học tập Suốt đời, được thành lập để mang lại cơ hội học tập nâng cao cho sinh viên toàn cầu. Người học từ xa có thể theo đuổi chương trình thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa trên cơ sở bán thời gian hoặc toàn thời gian, tốt nghiệp trong 2-3 năm.

  Chương trình phát triển các kỹ năng lãnh đạo có thể áp dụng cho các giai đoạn khủng hoảng. Học sinh được giới thiệu về lập kế hoạch khẩn cấp và tìm hiểu về các công cụ ứng phó với thiên tai áp dụng cho nhiều tình huống khác nhau phát sinh từ các nguyên nhân tự nhiên và nhân tạo.

  Giảng viên của chương trình là những chuyên gia dày dạn cung cấp nhiều góc nhìn về các vấn đề cốt lõi. Ngoài bảng điểm học tập ở bậc đại học, ứng viên phải cung cấp hai thư giới thiệu, sơ yếu lý lịch hiện tại và bản tuyên bố mục đích dài 500-1.000 từ.

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Thạc sĩ An ninh Nội địa

Chương trình thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa có thể là một cách linh hoạt để blog/is-an-online-degree-worth-it/”>thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp . Ngoài các môn học nhập môn về an ninh nội địa, người học có thể chọn từ các lĩnh vực như an ninh mạng, quản lý khẩn cấp và chính sách. Các chương trình này có thể dẫn đến những nghề nghiệp sinh lợi và có nhu cầu.

Xem thêm:  2023 Các trường đại học và cao đẳng tư thục hàng đầu ở Florida

Sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Các nhóm liên bang như DHS, FEMA, và các cơ quan tình báo khác nhau đều cung cấp các cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra, các nhóm liên quan đến cơ sở hạ tầng thiết yếu như năng lượng và CNTT cũng thuê các chuyên gia an ninh trong nước để giải quyết các mối đe dọa an ninh.

Bất kỳ nghề nghiệp nào liên quan đến an ninh nội địa và quản lý tình trạng khẩn cấp đều bao gồm các mức độ căng thẳng khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các công việc tập trung vào lập kế hoạch và giảm thiểu hơn là ứng phó trực tiếp với các trường hợp khẩn cấp. Tập trung chủ yếu vào dữ liệu và thông tin tình báo, những chuyên gia này giúp chuẩn bị và ngăn chặn các sự kiện thảm khốc về an ninh quê hương.

Các công việc sinh lợi nhất cho sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về an ninh nội địa phụ thuộc vào ngành cụ thể và mức độ kinh nghiệm của một cá nhân. Tuy nhiên, một thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa thường dẫn đến các vị trí với nhiều trách nhiệm và mức lương trên mức trung bình. Ví dụ: các nhà phân tích bảo mật thông tin kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 103.590 đô la vào tháng 5 năm 2020, trong khi các quản trị viên hệ thống máy tính và mạng kiếm được 84.810 đô la mỗi năm trong cùng thời kỳ.

Nguồn hình ảnh: Terry Vine, Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .