Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Một năm Tốt nhất năm 2023

Quan tâm đến việc phát triển tiềm năng kiếm tiền của bạn trong 12 tháng? BestColleges nêu rõ mười chương trình thạc sĩ mà sinh viên trực tuyến có thể hoàn thành trong một năm.

Chương trình thạc sĩ kéo dài một năm cung cấp con đường nhanh nhất để học sau đại học. Nhưng những lợi ích của một blog/accelerated-degree-programs/”>chương trình thạc sĩ cấp tốc là gì? Và bạn có thể kiếm được bằng thạc sĩ một năm trực tuyến không?

Thông thường, để lấy bằng thạc sĩ mất hai năm. Nhưng nhiều trường cao đẳng và đại học cung cấp bằng thạc sĩ một năm trong các lĩnh vực có nhu cầu cao như kinh doanh, quản trị chăm sóc sức khỏe, giáo dục và công tác xã hội. Lấy bằng thạc sĩ trong một năm có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chương trình học của mình. Bằng thạc sĩ cũng thường chuyển thành tiềm năng thu nhập cao hơn.

online-masters-degree=””>Bằng thạc sĩ trực tuyến ưu tiên tính linh hoạt. Hình thức đào tạo từ xa hấp dẫn những sinh viên đang đi làm với lịch trình bận rộn. Và nhiều trường đại học trực tuyến được xếp hạng hàng đầu cung cấp các chương trình cấp tốc.

Nhưng trước khi nộp đơn vào trường cao blog/should-you-go-to-graduate-school/”>học , hãy xem xét lợi tức đầu tư. Một chương trình trực tuyến tăng tốc, giá cả phải chăng có thể cải thiện ROI của bạn. Một chương trình ngắn hơn có nghĩa là ít thời gian hơn trước khi được hưởng lợi từ việc tăng lương. Và định dạng trực tuyến giúp bạn dễ dàng làm việc hơn khi theo đuổi bằng cấp sau đại học.

Tôi Có Thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Một Năm?

Trong chương trình thạc sĩ cấp tốc, sinh viên sau đại học tham gia một khóa học chuyên sâu và hoàn thành các yêu cầu về bằng cấp của họ trong khoảng một năm. Chương trình cấp tốc giúp các chuyên gia kiếm được bằng thạc sĩ nhanh hơn so với chương trình truyền thống. Nhiều ngành học cung cấp các khóa học kéo dài một năm, bao gồm kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và công tác xã hội.

Các chương trình thạc sĩ một năm phổ biến nhất bao gồm:

  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
  • Thạc sĩ giáo dục
  • Thạc sĩ công tác xã hội
  • Thạc sĩ quản lý sức khỏe
  • MS về công nghệ thông tin hoặc khoa học máy tính
  • MS hoặc MA trong tâm lý học
  • MS trong tư pháp hình sự

Sinh viên có thể lấy bằng thạc sĩ cấp tốc trực tuyến hoặc trực tiếp. Các chương trình trực tuyến thường thiết kế chương trình giảng dạy của họ với nhu cầu của sinh viên đang đi làm. Ví dụ, các chương trình không đồng bộ cho phép sinh viên tốt nghiệp sắp xếp các môn học xoay quanh công việc và các trách nhiệm khác.

Một số trường cũng cung cấp các chương trình tăng tốc kết hợp. Trước khi học sinh đăng ký vào một chương trình cấp tốc, họ nên đảm bảo rằng họ đã blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho việc học lên lớp .

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Một Năm là gì?

Trước khi đăng ký các chương trình thạc sĩ một năm trực tuyến, những người tìm kiếm bằng cấp cần phải kiểm tra các resources/graduate-admissions-guide/”>yêu cầu nhập học sau đại học . May mắn thay, các chương trình một năm có xu hướng đặt ra các yêu cầu nhập học tương tự như các chương trình truyền thống.

Tuy nhiên, hãy chú ý đến các điều kiện tiên quyết. Một số lĩnh vực chỉ nhận sinh viên vào các chương trình cấp tốc nếu họ hoàn thành các khóa học tiên quyết ở bậc đại học hoặc nắm giữ một chuyên ngành trong lĩnh vực đó. Phần này giới thiệu các yêu cầu nhập học phổ biến nhất cho các chương trình một năm.

Đăng kí

Hầu hết các chương trình thạc sĩ yêu cầu một ứng dụng trực tuyến liệt kê nền tảng giáo dục, quá trình làm việc và trình độ của sinh viên để nghiên cứu sau đại học. Các trường sau đại học thường sử dụng một ứng dụng cho tất cả các chương trình của họ. Vì vậy, sinh viên xem xét các chương trình cấp tốc thường hoàn thành đơn đăng ký giống như những sinh viên quan tâm đến các chương trình truyền thống.

Điểm kiểm tra

Tùy thuộc vào chương trình, người học có thể cần phải nộp điểm kiểm tra. Các yêu cầu thi tốt nghiệp phổ biến nhất bao gồm GRE và GMAT. Nhiều chương trình MA, MS hoặc MEd yêu cầu blog/what-is-a-good-gre-score/”>điểm GRE . Các chương trình kinh doanh thường yêu cầu GMAT . Những người tìm kiếm bằng cấp nên đảm bảo nghiên cứu các yêu cầu và đầu tư thời gian vào việc chuẩn bị kiểm tra.

Thư giới thiệu

Các chương trình thạc sĩ thường yêu cầu 1-3 thư giới thiệu từ các giáo sư hoặc người giám sát cũ. Đảm bảo blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu thư giới thiệu ít nhất ba tuần trước thời hạn. Sinh viên cũng có thể cung cấp cho người viết thư của họ một blog/how-to-write-a-resume-in-college/”>sơ yếu lý lịch hiện tại , một mô tả về chương trình và các bài luận nhập học của họ.

Sơ yếu lý lịch

Trong khi một số chương trình sau đại học bao gồm quá trình làm việc trong đơn đăng ký, nhiều chương trình cũng yêu cầu resources/resume-cover-letter-guide/”>sơ yếu lý lịch hoặc CV . Một số chương trình, bao gồm MBA và các chương trình lãnh đạo giáo dục, thậm chí còn đặt ra các yêu cầu về lịch sử công việc tối thiểu. Sinh viên có thể blog/college-application-resume/”>tạo sơ yếu lý lịch của mình với trường sau đại học, liệt kê kinh nghiệm làm việc có liên quan và liên kết các kỹ năng của họ với chương trình sau đại học của họ khi có thể.

Bài luận

Hầu hết các chương trình sau đại học yêu cầu một tuyên bố về mục đích, resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>bài luận tốt nghiệp của trường , hoặc mẫu viết. Một số chương trình tìm kiếm bằng chứng về kỹ năng viết ở trình độ sau đại học, trong khi những chương trình khác muốn mô tả về sự chuẩn bị và mục tiêu của sinh viên với bằng thạc sĩ. Ứng viên có thể yêu cầu bạn bè hoặc thành viên gia đình cung cấp phản hồi.

Xem thêm:  Nghề Tin học Y tế

Bảng điểm chính thức

Các chương trình thường yêu cầu bảng điểm chính thức từ mọi trường đã theo học hoặc trường cấp bằng của sinh viên. Nói chung, người học có thể yêu cầu bảng điểm chính thức trực tuyến. Những người có tín chỉ sau đại học có thể hỏi chương trình quan tâm của họ về resources/transfer-guide/”>chính sách tín dụng chuyển khoản của nó. Tín chỉ chuyển tiếp có thể giúp người học tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi lấy bằng thạc sĩ.

Làm cách nào để Chọn Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Một Năm?

Phí tổn

Lấy bằng thạc sĩ cấp tốc trực tuyến có thể giúp sinh viên tiết kiệm tiền so với chương trình thạc sĩ truyền thống. Tuy nhiên, người học nên đảm bảo blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí chương trình và nghiên cứu chi phí resources/online-students/true-program-cost/”>thực của chương trình . Nhiều trường cao đẳng và đại học tính phí theo tín chỉ, vì vậy chương trình thạc sĩ một năm có thể không thấp hơn chương trình hai năm.

Định dạng chương trình

Sinh viên có thể tìm hiểu thêm về định dạng chương trình trong quá trình tìm kiếm. Các chương trình tăng tốc có thể cung cấp blog//”>phương thức phân phối đồng bộ hoặc không đồng bộ . Các lớp không đồng bộ mang lại tính linh hoạt cao nhất vì chúng không yêu cầu thời gian họp đã định. Những người tìm kiếm bằng cấp cũng có thể nghiên cứu blog/full-time-vs-part-time-student/”>các lựa chọn toàn thời gian và bán thời gian – mặc dù các chương trình cấp tốc thường yêu cầu cam kết toàn thời gian.

Địa điểm

Vị trí có quan trọng với một chương trình trực tuyến không? Có, vị trí quan trọng cho dù đăng ký blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>trực tiếp hay trực tuyến . Một số chương trình trực tuyến bao gồm các yêu cầu trong khuôn viên trường. Các chương trình địa phương cũng có thể duy trì mối quan hệ với các công ty địa phương thuê sinh viên tốt nghiệp. Cân nhắc những lợi ích này so với lợi thế của việc theo học một chương trình được xếp hạng cao nhất ở một tiểu bang khác.

Công nhận

Các trường được công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn cao về sự xuất sắc trong học tập – và sự công nhận theo chương trình có thể ảnh hưởng đến khả năng tìm kiếm việc làm của bạn trong nhiều lĩnh vực. Sinh viên nên đảm bảo tìm kiếm một chương trình thạc sĩ tại một cơ sở được công nhận. Theo học tại một cơ sở không được công nhận có thể ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục và triển vọng việc làm. Nếu một ngành học có các cơ quan kiểm định chương trình, hãy xem xét ưu tiên các chương trình đã được công nhận.

Hô trợ học sinh

Các chương trình sau đại học trực tuyến nên cung cấp các blog/what-is-student-services/”>dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác nhau. Sinh viên tương lai có thể nghiên cứu các dịch vụ dành cho resources/online-students/student-services/”>sinh viên của trường, như tư vấn học tập, dạy kèm trực tuyến và các dịch vụ nghề nghiệp. Mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ, blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội cố vấn và chương trình resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập sau đại học cũng có thể ảnh hưởng đến giáo dục và triển vọng việc làm.

2023 Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Một năm được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

# 1

Đại học Liberty

Địa điểm Lynchburg, Virginia
Tỷ lệ nhập học 51%
Tỷ lệ tốt nghiệp 47%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 92% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Định dạng chương trình: Trực tuyến 100% | Định dạng khóa học: Lớp học theo nhịp độ riêng

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
$ 565

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | N / A

Chương trình thạc sĩ hàng không trực tuyến 100% của Đại học Liberty cho phép sinh viên sau đại học có cơ hội hoàn thành chương trình chỉ trong một năm. Ngoài các lớp học cốt lõi như luật hàng không và đạo đức trong việc ra quyết định hàng không vũ trụ, những người tìm kiếm bằng cấp có thể chọn từ các tập trung học bao gồm giáo dục hàng không, lãnh đạo và an toàn.

Sinh viên tương lai phải có bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận với điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0. Ứng viên phải nộp đơn trực tuyến cùng với lệ phí nộp đơn và bảng điểm chính thức.

Xem Hồ sơ trường

# 2

Đại học New York

Địa điểm New York, New York
Tỷ lệ nhập học 16%
Tỷ lệ tốt nghiệp 85%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ
Phần trăm đăng ký trực tuyến 10% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Định dạng chương trình: Hybrid | Định dạng khóa học: Lớp học theo nhịp độ riêng và lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi học kỳ
$ 28.170- $ 29.170

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | N / A

Được thành lập vào năm 1831, Đại học New York là nơi đào tạo thạc sĩ về chiến lược và luật y tế mà các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm có thể hoàn thành chỉ trong một năm. Chương trình này có cách tiếp cận liên ngành đối với sự kết hợp của các vấn đề chăm sóc sức khỏe phức tạp. Các lớp chính bao gồm các chủ đề như kinh tế chăm sóc sức khỏe, luật và quy định về sức khỏe, và đổi mới chăm sóc sức khỏe.

Trước khi tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp hoàn thành một dự án capstone dựa trên nhóm. Các ứng viên NYU thường có tám năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe liên quan và nộp đơn đăng ký trực tuyến với hai bài luận, sơ yếu lý lịch và hai thư giới thiệu.

Xem Hồ sơ trường

# 3

Đại học Brandeis

Địa điểm Waltham, Massachusetts
Tỷ lệ nhập học 30%
Tỷ lệ tốt nghiệp 87%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học New England
Phần trăm đăng ký trực tuyến 7% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Định dạng chương trình: Trực tuyến 100% | Định dạng khóa học: Lớp học theo nhịp độ riêng

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
$ 1,837

Tín chỉ để tốt nghiệp
48

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Hiệp hội phát triển các trường kinh doanh cao đẳng

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Tội phạm học Trực tuyến Tốt nhất

Đại học Brandeis là một tổ chức nghiên cứu tư nhân có trụ sở tại Massachusetts cung cấp chương trình MBA cấp tốc. Sinh viên toàn thời gian có thể hoàn thành chương trình này chỉ trong một năm và thường hoàn thành tập trung học tập trong các lĩnh vực như phân tích dữ liệu, tài chính, tiếp thị và bất động sản.

Cùng với sự tập trung học tập của mình, sinh viên tốt nghiệp hoàn thành các lớp chính như quản lý tài chính, các nguyên tắc cơ bản về hành vi tổ chức và quản lý tiếp thị. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với cả bài luận viết và video. Người nộp đơn trung bình có khoảng sáu năm kinh nghiệm kinh doanh chuyên nghiệp.

Xem Hồ sơ trường

#4

trường Đại học Northwestern

Địa điểm Evanston, Illinois
Tỷ lệ nhập học 9%
Tỷ lệ tốt nghiệp 94%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 2% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Định dạng chương trình: Hybrid | Định dạng khóa học: Lớp học theo nhịp độ riêng và lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi quý
12.351 đô la

Tín chỉ để tốt nghiệp
39

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | N / A

Đại học Northwestern của Chicago là nơi đào tạo thạc sĩ toàn thời gian, cấp tốc về chính sách công và quản lý mà sinh viên có thể hoàn thành trong một năm. Trong suốt chương trình một năm này, sinh viên hoàn thành ba khóa học mỗi học kỳ – hai khóa học trực tiếp và một khóa học trực tuyến. Các lớp cốt lõi bao gồm các chủ đề như các nguyên tắc cơ bản về quản lý công, thống kê cho nghiên cứu, lý thuyết tổ chức công và quản lý.

Sinh viên tương lai phải có bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận. Ứng viên phải nộp một sơ yếu lý lịch, hai thư giới thiệu, bảng điểm chính thức và một bài viết mẫu. Các ứng viên cũng nộp một bản tuyên bố về mục đích, trong đó có các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của họ.

Xem Hồ sơ trường

# 5

Đại học bang Cleveland

Địa điểm Cleveland, Ohio
Tỷ lệ nhập học 94%
Tỷ lệ tốt nghiệp 46%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 37% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Định dạng chương trình: Trực tuyến 100% | Định dạng khóa học: Lớp học theo nhịp độ riêng

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
1.123 đô la

Tín chỉ để tốt nghiệp
32

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Hiệp hội phát triển các trường kinh doanh cao đẳng

Đại học Bang Cleveland của Ohio cung cấp chương trình MBA cấp tốc trực tuyến 100% mà sinh viên có thể hoàn thành chỉ trong 12 tháng. Trong suốt chương trình không đồng bộ này, sinh viên học các lớp kinh doanh cốt lõi bao gồm các chủ đề như quản lý đổi mới, quản lý nguồn nhân lực và CNTT để tạo lợi thế cạnh tranh.

Sinh viên MBA tương lai phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với bảng điểm chính thức từ tất cả các môn học đại học và sau đại học trước đó. Ứng viên cũng nộp điểm GMAT hoặc GRE.

Xem Hồ sơ trường

# 6

Đại học Dayton

Địa điểm Dayton, Ohio
Tỷ lệ nhập học 72%
Tỷ lệ tốt nghiệp 82%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 15% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Định dạng chương trình: Trực tuyến 100% | Định dạng khóa học: Lớp học theo nhịp độ riêng và lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
$ 1,400

Tín chỉ để tốt nghiệp
30-31,5

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Hiệp hội phát triển các trường kinh doanh cao đẳng

Đối với các chuyên gia đang làm việc có ít nhất tám năm kinh nghiệm, Đại học Dayton cung cấp chương trình MBA cấp tốc mà sinh viên hoàn thành chỉ trong 12 tháng. Những người tìm kiếm bằng MBA hoàn thành chương trình giảng dạy cơ bản về các lớp kinh doanh bao gồm các chủ đề như phân tích kinh doanh, hành vi tổ chức và hiệu quả hoạt động. Trước khi tốt nghiệp, sinh viên cũng hoàn thành một dự án lấy bằng cấp.

Trong suốt chương trình học này, sinh viên hoàn thành sự kết hợp giữa các lớp học đồng bộ và không đồng bộ và cũng có thể tham dự hai trải nghiệm trực tiếp trong khuôn viên trường. Chương trình MBA cấp tốc của Đại học Dayton không xem xét điểm GMAT hoặc GRE khi đưa ra quyết định nhập học.

Xem Hồ sơ trường

# 7

Đại học quốc tế Florida

Địa điểm Miami, Florida
Tỷ lệ nhập học 58%
Tỷ lệ tốt nghiệp 63%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 68% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Định dạng chương trình: Trực tuyến 100% | Định dạng khóa học: Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
$ 455

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | N / A

Đại học Quốc tế Florida là nơi có MA trực tuyến hoàn toàn về các nghiên cứu người Châu Phi và người Châu Phi mà người học có thể hoàn thành trong một năm. Chương trình này sử dụng mô hình thuần tập và chỉ nhận sinh viên trong học kỳ mùa thu.

Những người tìm kiếm bằng thạc sĩ dành ba học kỳ để hoàn thành 30 tín chỉ bắt buộc. Các ví dụ về khóa học bao gồm các vấn đề sức khỏe ở thế giới châu Phi, âm nhạc của vùng Caribe, thần học và các phong trào giải phóng. Ngoài việc sở hữu điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn, ứng viên cũng phải cung cấp ba thư giới thiệu và mẫu viết.

Xem Hồ sơ trường

#số 8

Cao đẳng Spring Hill

Địa điểm Di động, Alabama
Tỷ lệ nhập học 50%
Tỷ lệ tốt nghiệp 56%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 21% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Định dạng chương trình: Trực tuyến 100% | Định dạng khóa học: Lớp học theo nhịp độ riêng

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
$ 540

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | N / A

Spring Hill College cung cấp một chương trình MBA cấp tốc hoàn toàn trực tuyến, mất 10 tháng để hoàn thành. Ngoài các nghiên cứu MBA tổng quát, người học có thể chọn từ các chuyên ngành quản lý dự án, lãnh đạo, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, và phân tích kinh doanh.

Chương trình trực tuyến này không yêu cầu điểm GRE hoặc GMAT và không có lệ phí đăng ký. Chương trình MBA trực tuyến của Spring Hill College hiện đang tìm kiếm sự công nhận từ Hội đồng Công nhận cho các Trường và Chương trình Kinh doanh (ACBSP). Sinh viên mới nhập học có thể chọn từ sáu ngày khai giảng khác nhau mỗi năm.

Xem thêm:  Kế toán so với Khoa học Máy tính [2023]

Ghé thăm trang web

# 9

Đại học Nam New Hampshire

Địa điểm Manchester, New Hampshire
Tỷ lệ nhập học 88%
Tỷ lệ tốt nghiệp 44%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học New England
Phần trăm đăng ký trực tuyến 94% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Định dạng chương trình: Trực tuyến 100% | Định dạng khóa học: Lớp học theo nhịp độ riêng

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
$ 627

Tín chỉ để tốt nghiệp
30-36

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh

Đại học Southern New Hampshire đã cải tiến chương trình giảng dạy của mình vào năm 2021, tạo ra một kế hoạch nghiên cứu mới và sáng tạo nhằm giải quyết những thách thức và cơ hội kinh doanh hiện tại. Sinh viên có thể chọn từ 15 mức độ khác nhau, bao gồm các lựa chọn sáng tạo như quản lý kỹ thuật, quản lý chăm sóc sức khỏe và kinh doanh âm nhạc. Các lựa chọn khác là quản lý thể thao và tính bền vững và tuân thủ môi trường.

Dù là sinh viên địa phương hay ở xa, những người tìm kiếm bằng cấp đều phải trả một mức học phí thấp như nhau, bất kể địa điểm. SNHU cung cấp một chương trình giảng dạy theo nhịp độ riêng, nhưng những người học toàn thời gian thường tốt nghiệp trong khoảng một năm.

Xem Hồ sơ trường

# 10

Cao đẳng Y tế Albany

Địa điểm Albany, New York
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ
Phần trăm đăng ký trực tuyến 7% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Định dạng chương trình: Hybrid | Định dạng khóa học: Lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
$ 1,423

Tín chỉ để tốt nghiệp
32

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | N / A

Trường Cao đẳng Y tế Albany cung cấp chương trình khoa học y tế cơ bản liên ngành cấp tốc 32 tín chỉ, mất hai học kỳ để hoàn thành. Sinh viên muốn vào trường y học các khóa học tiền lâm sàng cùng với sinh viên y khoa năm thứ nhất để giúp cải thiện cơ hội được nhận vào chương trình của trường y.

Các khóa học ví dụ bao gồm đạo đức y sinh, sinh lý học động vật có vú và khoa học thần kinh y tế. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.1 trở lên và điểm MCAT trong phạm vi phân vị thứ 70. Họ cũng phải chứng minh kinh nghiệm lâm sàng hoặc nghiên cứu.

Ghé thăm trang web

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Một Năm

Đúng. Bằng thạc sĩ kéo dài một năm từ một cơ sở được công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật cao giống như một chương trình trực tiếp. Tại nhiều trường, các chương trình trực tuyến và trực tiếp sử dụng cùng một giáo trình, tài liệu giảng dạy và giảng viên. Sinh viên trực tuyến và trong khuôn viên trường tốt nghiệp với một bằng tốt nghiệp giống hệt nhau và bước vào cùng một buổi lễ tốt nghiệp. Tuy nhiên, trước khi nộp đơn vào các chương trình thạc sĩ, hãy nghiên cứu tình trạng công nhận của chương trình. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem chương trình tăng tốc có đáp ứng bất kỳ yêu cầu cấp phép và chứng nhận nào trong lĩnh vực của bạn hay không.

Đúng. Nhiều trường cao đẳng và đại học được xếp hạng hàng đầu cung cấp các chương trình thạc sĩ kéo dài một năm. Trong các lĩnh vực đa dạng như chăm sóc sức khỏe, kinh doanh và giáo dục, các chương trình một năm ngày càng phổ biến. Ví dụ, nhiều trường kinh doanh hàng đầu cung cấp bằng MBA cấp tốc, thời gian học từ 12-16 tháng. Sinh viên cũng có thể lấy bằng thạc sĩ về công nghệ thông tin, quản lý chăm sóc sức khỏe hoặc tư pháp hình sự trong một năm. Trước khi đăng ký vào chương trình thạc sĩ một năm, hãy đảm bảo kiểm tra các yêu cầu nhập học. Một số chương trình đặt điều kiện tiên quyết hoặc số lượng kinh nghiệm làm việc tối thiểu. Ví dụ, chương trình thạc sĩ dành cho hiệu trưởng trường học có thể yêu cầu kinh nghiệm giảng dạy trên lớp.

Sinh viên sau đại học có thể lấy bằng thạc sĩ trực tuyến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các chương trình thạc sĩ trực tuyến phổ biến nhất bao gồm kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và khoa học xã hội. Nhiều trường trong số này dễ dàng chuyển sang định dạng trực tuyến. Nhờ lịch học không đồng bộ, cơ hội thực tập tại khu vực địa phương của người học từ xa và tư vấn ảo, sinh viên tốt nghiệp có thể dễ dàng lấy bằng thạc sĩ trực tuyến. Các trường trực tuyến tốt nhất cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho người học từ xa, bao gồm cơ hội cố vấn của giảng viên, dịch vụ nghề nghiệp, quyền truy cập thư viện và cố vấn học tập. Các dịch vụ này giúp sinh viên hoàn tất chương trình thạc sĩ trực tuyến thành công.

Chương trình thạc sĩ kéo dài một năm có thể trả hết cho sinh viên. Các chương trình cấp tốc này yêu cầu nghiên cứu chuyên sâu. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp lấy bằng nhanh hơn so với chương trình hai năm. Trước khi đăng ký vào một chương trình cấp tốc, sinh viên tương lai nên nghiên cứu kỹ các yêu cầu nhập học và tốt nghiệp. Một số chương trình thạc sĩ kéo dài một năm yêu cầu các môn học tiên quyết trong lĩnh vực này. Tùy thuộc vào chương trình, sinh viên tốt nghiệp có thể vừa làm việc vừa hoàn thành chương trình cấp tốc. Một số trường còn cung cấp lộ trình 4 + 1 để lấy bằng thạc sĩ. Trong các chương trình này, sinh viên chưa tốt nghiệp dành bốn năm để hoàn thành bằng cử nhân với một năm bổ sung của khóa học sau đại học để lấy bằng thạc sĩ.

Bằng thạc sĩ truyền thống yêu cầu 30-45 tín chỉ của các môn học. Hầu hết các chương trình sau đại học trải rộng các môn học trong hai năm, với sinh viên thường tham gia 2-3 khóa học mỗi kỳ. Tuy nhiên, nhiều chương trình cung cấp một lộ trình cấp tốc để lấy bằng thạc sĩ. Trong chương trình thạc sĩ cấp tốc, sinh viên sau đại học có khối lượng khóa học cao hơn hoặc hoàn thành các lớp học trong thời gian nhanh hơn. Lịch trình cho phép người học kiếm được 30 tín chỉ trong vòng 12-16 tháng. So với bằng thạc sĩ truyền thống hai năm, chương trình cấp tốc có thể yêu cầu ít tín chỉ hơn hoặc loại bỏ một số yêu cầu tốt nghiệp. Ví dụ, sinh viên trong các chương trình MBA một năm thường hoàn thành thời gian thực tập ngắn hơn so với các chương trình MBA hai năm.

Nguồn hình ảnh: fstop123, Getty Images