Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Hợp túi tiền Nhất năm 2022

features/online-masters-degree/”>Bằng thạc sĩ trực tuyến cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội việc làm ở hầu hết các thị trường. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), bằng cấp cao có thể dẫn đến thu nhập cao hơn đáng kể và tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn. Tuy nhiên, sinh viên vẫn có thể đấu tranh để biện minh cho mức giá của một bằng thạc sĩ, trung bình là $ 19.314 học phí hàng năm trong năm 2018-2019, theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES).

Để tiết kiệm thời gian cho sinh viên tương lai và giúp họ xác định các lựa chọn học tập tốt nhất, chúng tôi đã xếp hạng các bằng thạc sĩ trực tuyến hợp lý nhất trên toàn quốc. Chúng tôi cũng tổng hợp thông tin chi tiết về các môn học điển hình và chi phí.

Table of Contents

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình thạc sĩ trực tuyến

Các bằng thạc sĩ trực tuyến có rẻ hơn không?

Bằng thạc sĩ trực tuyến có thể rẻ hơn cho sinh viên so với bằng tại trường tùy thuộc vào trường học và tình hình. Ví dụ: các bằng thạc sĩ trực tuyến hợp lý nhất thường có mức học phí trực tuyến tiêu chuẩn để tiết kiệm tiền cho người học ngoài tiểu bang. Các chương trình trực tuyến cũng làm giảm chi phí đi lại và ăn ở.

Bằng thạc sĩ trực tuyến có được tôn trọng không?

Phương thức phân phối không thay đổi cách mọi người xem bằng thạc sĩ. Mặc dù danh tiếng của trường và chương trình có thể ảnh hưởng đến nhà tuyển dụng, nhưng các chương trình trực tuyến bao gồm tài liệu tương tự như các chương trình trong khuôn viên trường và không ảnh hưởng đến quyết định tuyển dụng.

Các trường sau đại học hợp lý nhất là gì?

Các trường sau đại học có chi phí hợp lý nhất thường là các cơ sở công lập vì họ nhận được nhiều tài trợ của liên bang hơn. Theo NCES , bằng thạc sĩ trung bình từ các trường cao đẳng và đại học công lập có giá thấp hơn 13.758 đô la so với các trường tư thục.

Bằng thạc sĩ nào có giá trị tốt nhất?

Giá trị tốt nhất bằng thạc sĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng sinh viên thường phải tự quyết định điều này. Thông thường, những người học tương lai có thể tìm ra điều này bằng cách xác định lợi tức đầu tư của chương trình. Các chương trình dẫn đến sự nghiệp sinh lợi, chẳng hạn như bác sĩ y tá, kỹ sư, nhà khoa học và giám đốc kinh doanh có thể được xếp hạng cao về mặt này.

Có chương trình thạc sĩ miễn phí nào không?

Sinh viên có thể tìm thấy các chương trình thạc sĩ miễn học phí tại một số trường nhất định trên toàn quốc. Những bằng cấp này thường yêu cầu công việc hoặc nghĩa vụ quân sự để được miễn học phí. Một số trường có thể miễn học phí cho cư dân quận hoặc sinh viên trong các ngành cụ thể, những người chứng minh được nhu cầu tài chính quan trọng.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

2022 Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Được Công nhận Giá cả phải chăng nhất

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

1. Đại học Florida

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Gainesville, Florida

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 129; Ngoài Tiểu bang: $ 553

Tín chỉ cho sau đại học: 30-50 cho các chương trình thạc sĩ trực tuyến

schools/university-of-florida/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

Đào tạo Từ xa tại UF bao gồm các bằng thạc sĩ giá cả phải chăng trong các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục và kỹ thuật. Hơn một nửa số sinh viên đăng ký chương trình Đào tạo Từ xa tại UF tốt nghiệp mà không có khoản nợ sinh viên nào. Những người đăng ký trực tuyến thực hiện các bài kiểm tra được giám sát từ xa.

Ứng viên nộp bảng điểm, điểm GRE hoặc GMAT, bản khai cá nhân và thư giới thiệu. Một số bộ phận đăng các yêu cầu bổ sung.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 37%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 88%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 46%

2. Đại học Bang California – Dominguez Hills

100% trực tuyến và lai | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Địa điểm: Carson, California

Chi phí trung bình cho mỗi tín chỉ trong tiểu bang: Trong tiểu bang: $ 2,080 mỗi học kỳ cho 0-6 tín chỉ; $ 3,588 cho 6,1 khoản tín dụng trở lên

Chi phí trung bình cho mỗi tín chỉ Ngoài Tiểu bang: Trong Tiểu bang: $ 2,478 mỗi học kỳ cho 0-6 tín chỉ; $ 3,984 cho 6.1 tín dụng trở lên

Tín chỉ cho sau đại học: 30-50 cho các chương trình thạc sĩ trực tuyến

Xem trang web

Kiểm định chương trình | Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC

Là một phần của hệ thống 23 trường Đại học Bang California, CSUDH chuẩn bị cho sinh viên những nơi làm việc đa văn hóa và tập trung trên toàn cầu. Trường cung cấp các chương trình thạc sĩ hoàn toàn trực tuyến và kết hợp. Người học có thể theo đuổi các bằng cấp trong các lĩnh vực như quản trị kinh doanh, điều dưỡng và kỹ thuật. Hầu hết các chương trình trực tuyến chạy không đồng bộ.

Ứng viên cần có bằng cử nhân từ một chương trình được công nhận và điểm trung bình 2,5. Những người đăng ký tiềm năng nên kiểm tra chương trình cụ thể của họ để biết các yêu cầu bổ sung.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 77%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 44%
 • Công nhận:
 • Phần trăm ghi danh trực tuyến: 51%

3. Thung lũng Rio Grande của Đại học Texas

100% trực tuyến và lai | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Địa điểm: Edinburg, Texas

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng trong tiểu bang: Trong tiểu bang: $ 528 mỗi tín dụng cho chương trình 16 tuần; $ 444-472 mỗi tín dụng cho chương trình bảy tuần

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng Ngoài Tiểu bang: Trong Tiểu bang: $ 939 cho mỗi tín dụng cho chương trình 16 tuần; $ 444-472 mỗi tín dụng cho chương trình bảy tuần

Xem thêm:  AP Chính phủ và Chính trị Hoa Kỳ có khó khăn không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2022

Tín chỉ cho sau đại học: 30-50 cho các chương trình thạc sĩ trực tuyến

schools/the-university-of-texas-rio-grande-valley/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

UTRGV cấp bằng sau đại học ở hai định dạng. Sinh viên có thể tham dự hoàn toàn trực tuyến, học kỳ 16 tuần hoặc đăng ký học trực tuyến một phần, học kỳ cấp tốc kéo dài bảy tuần. Các chương trình thạc sĩ của UTRGV bao gồm kinh doanh và quản lý, giáo dục, nghệ thuật tự do và mỹ thuật.

Ứng viên nộp bảng điểm chính thức, điểm GRE hoặc GMAT, và bằng chứng cư trú tại Texas. Các chương trình cá nhân có thể liệt kê các tiêu chí tuyển sinh bổ sung.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 80%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 46%
 • Công nhận:
 • Phần trăm ghi danh trực tuyến: 51%

4. Trường Cao đẳng Tư pháp Hình sự CUNY John Jay

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: New York, New York

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng trong tiểu bang: $ 470- $ 545

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng ngoài tiểu bang: $ 545- $ 1,010

Tín chỉ cho sau đại học: 36-42 cho các chương trình thạc sĩ trực tuyến

Xem trang web

Kiểm định chương trình | Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ

Thạc sĩ trực tuyến về quản trị công của John Jay có ba chuyên ngành. Người ghi danh có thể chọn kiểm tra và giám sát, chuyên môn hóa chăm sóc sức khỏe, hoặc chính sách công và quản lý. Người học trực tuyến cũng có thể theo đuổi các bằng thạc sĩ khoa học về quản lý an ninh hoặc quản lý khẩn cấp. Các lựa chọn bổ sung bao gồm bằng thạc sĩ nghệ thuật về tư pháp hình sự, tội phạm quốc tế và công lý, và nhân quyền.

Ứng viên nộp bảng điểm, điểm GRE hoặc GMAT và thư giới thiệu. Một số chương trình yêu cầu báo cáo cá nhân hoặc viết mẫu.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 41%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 52%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 35%

5. Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill

100% trực tuyến và lai | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Địa điểm: Đồi Chapel, Bắc Carolina

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng trong tiểu bang: $ 237- $ 1,997

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng ngoài tiểu bang: $ 1,115- $ 1,997

Tín chỉ cho sau đại học: 30-50 cho các chương trình thạc sĩ trực tuyến

schools/university-of-north-carolina/chapel-hill/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

UNC-Chapel Hill cung cấp các chương trình thạc sĩ trực tuyến trong các lĩnh vực như kinh doanh, chính phủ và báo chí. Người học cũng có thể theo đuổi bằng thạc sĩ trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như dược và y tế công cộng.

Một số chương trình yêu cầu kiểm tra trực tiếp. Học sinh cũng có thể làm bài kiểm tra trực tuyến. Những người đăng ký trực tuyến nên lập kế hoạch cho các cuộc luân chuyển lâm sàng trực tiếp và các thành phần học tập kinh nghiệm khác. Mỗi chương trình liệt kê các yêu cầu nhập học riêng. Tuy nhiên, tất cả các ứng viên nộp bảng điểm, thư giới thiệu và điểm GRE hoặc GMAT.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 23%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 91%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 12%

6. Đại học Bang California – Fresno

100% trực tuyến | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Địa điểm: Fresno, California

Chi phí trung bình cho mỗi tín chỉ Trong tiểu bang: $ 2,082 mỗi học kỳ cho 0-6 tín chỉ; $ 3,588 mỗi học kỳ cho 6,1 tín chỉ trở lên; $ 551 mỗi tín dụng, quản lý tài nguyên nước

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng ngoài tiểu bang: $ 396 cho mỗi khoản tín dụng

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

schools/california-state-university/fresno/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC

Fresno State cung cấp hai chương trình thạc sĩ trực tuyến. Sinh viên có thể theo học thạc sĩ nghệ thuật trong giáo dục hoặc thạc sĩ khoa học về quản lý tài nguyên nước.

Thạc sĩ giáo dục sinh viên có thể chọn để hoàn thành chương trình của họ bằng một dự án, luận án hoặc kỳ thi toàn diện. Ứng viên cần có điểm trung bình 2,75 và điểm thi năng lực viết hoặc môn học.

Thạc sĩ quản lý tài nguyên nước đăng ký hoàn thành thực tập tại chỗ. Ứng viên cần có bằng cử nhân, điểm trung bình 3.0 và trình độ thông thạo GIS. Sinh viên tương lai nộp điểm GRE.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 58%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 56%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 31%

7. Đại học Stanford

100% trực tuyến và lai | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Địa điểm: Stanford, California

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng trong tiểu bang: $ 1,352

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng ngoài tiểu bang: $ 1,352

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 45

schools/stanford-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC

Ứng viên cần có bằng cử nhân của một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận trong khu vực hoặc tương đương quốc tế. Các yêu cầu nhập học của chương trình khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các ứng viên đều nộp bảng điểm, bản khai cá nhân và thư giới thiệu.

Thạc sĩ giáo dục sinh viên có thể chọn để hoàn thành chương trình của họ bằng một dự án, luận án hoặc kỳ thi toàn diện. Ứng viên cần có điểm trung bình 2,75 và điểm thi năng lực viết hoặc môn học.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 4%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 94%
 • Công nhận:
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 5%

8. Đại học Bang California – Fullerton

100% trực tuyến và lai | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Địa điểm: Fullerton, California

Chi phí trung bình cho mỗi tín chỉ Trong tiểu bang: $ 2,082 mỗi học kỳ cho 0-6 tín chỉ; $ 3,588 cho 6,1 khoản tín dụng trở lên

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng ngoài tiểu bang: $ 396 cho mỗi khoản tín dụng

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30-45

schools/california-state-university/fullerton/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC

CSUF cung cấp các chương trình thạc sĩ trực tuyến trong các lĩnh vực như giáo dục, kỹ thuật môi trường, thiết kế và công nghệ giảng dạy. Các lựa chọn bằng cấp kết hợp bao gồm bằng MBA về nguồn nhân lực, thạc sĩ về điều dưỡng và thạc sĩ về thống kê.

Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình 2,5. Sinh viên tương lai nộp bảng điểm chính thức. Các chương trình có thể yêu cầu kinh nghiệm làm việc hoặc điểm GRE hoặc GMAT.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 53%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 69%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 38%

9. Đại học Bang California – Northridge

100% trực tuyến và lai | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Vị trí: Northridge, California

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng tại Tiểu bang: $ 752- $ 1,095 cho mỗi khoản tín dụng

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng ngoài tiểu bang: $ 1,148- $ 1,491 mỗi tín dụng

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30-63

schools/california-state-university/northridge/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC

CSUN cung cấp các chương trình thạc sĩ trực tuyến và kết hợp trong các lĩnh vực như điều dưỡng và kỹ thuật. Trường cũng đào tạo thạc sĩ quản trị ngành âm nhạc đầu tiên trên toàn quốc. Nhiều chương trình thực hiện theo mô hình thuần tập. Một số yêu cầu sinh viên phải hoàn thành các kỳ thực tập, thực tập hoặc các dự án capstone. Các chương trình giảng dạy phù hợp với sinh viên đang đi làm.

Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình 2,5. Sinh viên tương lai nộp bản khai cá nhân và sơ yếu lý lịch. Các chương trình có thể yêu cầu điểm kiểm tra hoặc các điều kiện tiên quyết cụ thể.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về Thương mại điện tử Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 59%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 55%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 55%

10. Đại học Nam Florida – Sarasota-Manatee

100% trực tuyến và lai | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Địa điểm: Sarasota, Florida

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng tại Tiểu bang: $ 436 cho mỗi khoản tín dụng

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng ngoài Tiểu bang: $ 881 cho mỗi khoản tín dụng

Tín chỉ cho sau đại học: 30-50 cho các chương trình thạc sĩ trực tuyến

schools/university-of-south-florida/sarasota-manatee/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

USFSM cung cấp một số chương trình thạc sĩ trực tuyến. Người học có thể theo đuổi các bằng cấp về nghệ thuật và khoa học, kinh doanh và giáo dục, hoặc y học. Một chương trình cấp bằng thạc sĩ về tính bền vững toàn cầu. Một số chương trình chạy hoàn toàn trực tuyến. Những người khác bao gồm kinh nghiệm lâm sàng trực tiếp, thực tập và thực hành.

Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình 3.0. Các chương trình có thể yêu cầu điểm thi GRE hoặc GMAT, bản khai cá nhân và sơ yếu lý lịch.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 24%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 47%
 • Công nhận:
 • Phần trăm ghi danh trực tuyến: 69%

Bạn có thể lấy bằng thạc sĩ trực tuyến không?

Sinh viên có thể theo đuổi một features/online-masters-degree/”>bằng thạc sĩ trực tuyến với giá cả phải chăng trong hầu hết các môn học. Ngay cả các chương trình với các thành phần lâm sàng nặng cho phép người học tham gia các lớp học trực tuyến trong khi hoàn thành khóa đào tạo thực hành tại một địa điểm gần họ. Theo NCES , hơn 1,2 triệu sinh viên sau đại học tham gia các lớp học trực tuyến, với hơn 900.000 trong số họ chỉ học trực tuyến.

Những người tìm kiếm bằng cấp chọn các chương trình thạc sĩ trực tuyến giá cả phải chăng vì nhiều lý do, nhưng khả năng lấy được bằng cấp và thăng tiến sự nghiệp trong khi làm việc được xếp hạng cao trong số đó. Người học được hưởng lợi từ các yêu cầu về lịch trình và đi lại linh hoạt của các chương trình trực tuyến , trong khi các nhà tuyển dụng xem chúng giống như các chương trình trong khuôn viên trường.

Nhiều chương trình sau đại học trực tuyến trông giống nhau, nhưng chúng có thể khác nhau ở một số lĩnh vực. Các chương trình này có thể có tính năng phân phối đồng bộ hoặc không đồng bộ, các khóa học hoàn toàn trực tuyến hoặc một số yêu cầu trong khuôn viên trường và mức học phí trực tuyến tiêu chuẩn tạo nên các chương trình thạc sĩ trực tuyến hợp lý hơn cho sinh viên ngoại bang. Việc công nhận cũng có thể khác nhau giữa các trường vì lợi nhuận và phi lợi nhuận.

Công nhận

resources/online-college-accreditation-guide/”>Kiểm định đại học trực tuyến cung cấp cho sinh viên, nhà tuyển dụng và trường học sự đảm bảo về chất lượng. Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học công nhận các tổ chức khác nhau công nhận các trường cao đẳng và đại học đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất trong khu vực của họ. Việc làm, hỗ trợ tài chính liên bang, giấy phép và tín dụng chuyển nhượng đều phụ thuộc vào sự công nhận của khu vực.

Tương tự, công nhận có lập trình có thể được yêu cầu để cấp phép trong một số lĩnh vực nhất định, trong khi được ưu tiên hoặc đề xuất ở những lĩnh vực khác. Khi giao dịch với các trường vì lợi nhuận, học sinh cũng có thể gặp phải sự công nhận của quốc gia. Loại công nhận này có thể giúp những người tìm kiếm bằng cấp xác định chất lượng, nhưng các tín chỉ có thể không chuyển giao giữa các tổ chức được công nhận trong nước và được công nhận trong khu vực.

Có đáng để lấy bằng thạc sĩ trực tuyến không?

Sinh viên tương lai cần blog/is-an-online-degree-worth-it/”>xác định giá trị của bằng thạc sĩ trực tuyến hợp túi tiền đối với bản thân, nhưng một số yếu tố có thể giúp họ tìm ra điều đó. Bằng cấp sau đại học có thể dẫn đến nhiều công việc hấp dẫn hơn, cùng với cơ hội thăng tiến tốt hơn.

Khi cân nhắc những ưu và nhược điểm của các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường, hoặc chỉ đơn giản là quyết định xem họ có nên theo đuổi bằng thạc sĩ hay không, sinh viên cần xem xét các yếu tố sau.

Thời lượng chương trình

Hầu hết các bằng thạc sĩ trực tuyến giá cả phải chăng sinh viên mất từ 1-2 năm để hoàn thành. Tuy nhiên, nhiều chương trình trực tuyến cung cấp các tùy chọn lập lịch tăng tốc, không đồng bộ hoặc bán thời gian, có thể làm cho chúng dễ tiếp cận hơn đối với một số người học. Các văn bằng cấp tốc đưa sinh viên đến với nghề nghiệp mong muốn của họ nhanh hơn, đồng thời lịch trình bán thời gian và không đồng bộ cho phép người học làm việc trong khi học.

Phí tổn

Theo NCES , học phí trung bình cho chương trình thạc sĩ là 12,171 đô la tại các cơ sở công lập và 25,929 đô la tại các cơ sở tư nhân trong năm 2018-2019. Tuy nhiên, sinh viên tương lai có thể tìm thấy các bằng thạc sĩ có giá trị tốt nhất trực tuyến, vì nhiều trường có mức học phí thấp hơn cho sinh viên trực tuyến. Những người tìm kiếm bằng cấp ngoài tiểu bang thường có thể truy cập mức học phí trong tiểu bang, điều này cho phép họ mở rộng tìm kiếm của mình.

Tiềm năng kiếm tiền trong tương lai

So với những người có bằng cử nhân, sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ kiếm được nhiều hơn 240 đô la mỗi tuần và tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn 1,4%, theo BLS . Với bằng thạc sĩ, các chuyên gia kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 76.000 đô la so với 63.000 đô la đối với những người có bằng cử nhân, theo PayScale .

Khát vọng cá nhân và nghề nghiệp

Các sinh viên tương lai nên luôn nghĩ về các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của họ khi quyết định chọn một chương trình. Bằng thạc sĩ trực tuyến giá cả phải chăng có thể giúp sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các vị trí quản lý và đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn. Những bằng cấp này cũng có thể cung cấp cho họ cảm giác hoàn thành và tự hào hơn.

Cơ hội học tập

Các sinh viên tương lai thường nghĩ về khối lượng công việc khi học thạc sĩ, nhưng họ cũng nên xem xét trải nghiệm đó có thể bổ ích như thế nào. Người học có thể tham gia vào các cuộc thảo luận nâng cao với các đồng nghiệp được giáo dục tương tự và các chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Các chương trình này cũng có nghiên cứu chuyên sâu và các bài tập lâm sàng về các môn học mà họ yêu thích.

Chi phí cho Bằng Thạc sĩ Trực tuyến là bao nhiêu?

Sinh viên tương lai có thể tìm thấy các chương trình thạc sĩ trực tuyến với giá cả phải chăng ở cả trường công và trường tư, nhưng họ có thể thấy tiết kiệm hơn tại các cơ sở tư nhân khi so sánh với các chương trình trong khuôn viên trường. Theo US News & World Report , sinh viên đại học trực tuyến trong tiểu bang trả nhiều hơn $ 5 cho mỗi tín chỉ so với người học trong khuôn viên trường công lập, trong khi sinh viên trực tuyến trả $ 752 cho mỗi tín chỉ tại các trường tư thục.

Giá đó không tính đến chi phí bổ sung, mà sinh viên trực tuyến và trong khuôn viên trường phải cân nhắc. Ví dụ, khi tính toán chi phí của một bằng thạc sĩ trực tuyến, những người học tương lai nên nghĩ đến sách giáo khoa, khuôn viên trường và việc đi lại thực tế, thực phẩm và tiền ăn ở. Họ cũng có thể xem xét bất kỳ khoản lương bị mất nào trong quá trình học của họ.

Xem thêm:  Hỏi Giáo sư: Làm thế nào để Yêu cầu Gia hạn Trên Giấy

Ngoài các chi phí lớn, những người tìm kiếm bằng cấp trực tuyến có thể phải chịu các chi phí ẩn hoặc ít nhìn thấy hơn, chẳng hạn như phí đào tạo từ xa, công nghệ, tốt nghiệp và đánh giá. Trong khi các trường đào tạo sau đại học có chi phí hợp lý nhất giữ cho những chi phí này ở mức tối thiểu, chúng có thể cộng lại.

Tài trợ cho Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến

Ngay cả những sinh viên theo đuổi các bằng thạc sĩ trực tuyến với chi phí hợp lý nhất cũng thường cần hỗ trợ để tài trợ cho việc học của họ. Danh sách sau đây khám phá một số loại hỗ trợ tài chính chính, sự khác biệt giữa chúng và các yêu cầu về tính đủ điều kiện.

Cho vay

resources/college-loans/”>Các khoản vay đại học có thể đến từ các gói hỗ trợ tài chính liên bang hoặc các tổ chức ngân hàng. Những sinh viên chứng minh được nhu cầu tài chính hoặc có trách nhiệm tài chính mạnh mẽ có thể đủ điều kiện. Các khoản vay thường có lãi suất tối thiểu hoặc không có lãi suất và yêu cầu hoàn trả cho đến khi sinh viên tốt nghiệp, mặc dù các điều kiện có thể khác nhau.

Học bổng & Trợ cấp

resources/scholarships-grants/”>Học bổng và trợ cấp công nhận những sinh viên có nhu cầu tài chính và xuất sắc trong học tập. Người học thường không cần hoàn trả những phần thưởng tài chính này, và chúng có thể được gia hạn.

Học bổng

Học bổng có xu hướng cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một khoản tiền để đổi lại công việc hoặc nghiên cứu. Học bổng cung cấp cho những người học đạt thành tích cao sự phát triển nghề nghiệp, tài trợ và các cơ hội nghề nghiệp có thể có.

Vừa học vừa làm

blog/what-are-federal-work-study-jobs/”>Các công việc vừa học vừa làm liên bang cung cấp tài trợ đổi lại cho công việc bán thời gian trong hoặc gần khuôn viên trường. Hầu hết các vị trí cho phép sinh viên làm việc xung quanh lịch trình học tập của họ. Những bài tập này thường dành cho những người học chứng minh được nhu cầu tài chính.

Các loại chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến

Học trực tuyến tiếp tục thay đổi diện mạo của các trường cao đẳng và đại học, và các sinh viên tương lai được hưởng một loạt các chương trình thạc sĩ trực tuyến giá cả phải chăng để lựa chọn. Các danh sách sau đây nêu bật một số tùy chọn có sẵn và các trang tương ứng cung cấp chi tiết chương trình, hướng dẫn và xếp hạng.

Chi phí cho Bằng Thạc sĩ: Bằng Thạc sĩ Trực tuyến Hợp túi tiền như thế nào?

Việc xác định chi phí của bằng thạc sĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm trường học và loại chương trình, phương pháp phân phối, độ dài chương trình, và các dịch vụ và cơ sở bổ sung có sẵn cho sinh viên. Các trường sau đại học có chi phí hợp lý nhất có thể không cung cấp sự hỗ trợ thích hợp cho tất cả người học, vì vậy sinh viên tương lai nên luôn cân nhắc các ưu tiên của họ.

Khi tìm kiếm các chương trình thạc sĩ trực tuyến giá cả phải chăng, những người tìm kiếm bằng cấp nên xác định trường nào cung cấp học phí trực tuyến tiêu chuẩn hoặc mức giá tại tiểu bang cho sinh viên ngoại bang.

Khi tìm kiếm các chương trình thạc sĩ trực tuyến giá cả phải chăng, những người tìm kiếm bằng cấp nên xác định trường nào cung cấp học phí trực tuyến tiêu chuẩn hoặc mức giá tại tiểu bang cho sinh viên ngoại bang. Trong một số trường hợp, các chương trình không đồng bộ có thể có giá chiết khấu vì các bài học không yêu cầu hướng dẫn trực tiếp. Hơn nữa, một lộ trình tăng tốc có thể giảm chi phí giáo dục theo nhiều cách khác nhau nếu lịch trình của học sinh có thể phù hợp với nó.

Các cân nhắc khác có thể bao gồm sự sẵn có của các tín chỉ chuyển tiếp và đánh giá học tập trước, có thể làm giảm số lượng tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp. Hơn nữa, người học trực tuyến nên luôn nghiên cứu các yêu cầu về cư trú trong chương trình của họ để đảm bảo họ có thể hoàn thành chúng và số tiền họ có thể thêm vào chi phí tổng thể.

Những bằng thạc sĩ nào có nhu cầu nhất?

Ngày nay, ngày càng có nhiều sinh viên theo đuổi bằng thạc sĩ hơn bao giờ hết và nhu cầu học sau đại học của các nhà tuyển dụng tiếp tục tăng. Theo NCES , số lượng bằng thạc sĩ được cấp tăng 73% từ năm 2000 đến năm 2018. Dưới đây, chúng tôi xem xét năm trong số các bằng thạc sĩ được yêu cầu nhất trong cả nước.

Y tá hành nghề

Các bác sĩ y tá cung cấp dịch vụ chăm sóc chính, nâng cao và chuyên biệt cho bệnh nhân trong các lĩnh vực khác nhau. Bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này bao gồm các đánh giá, chẩn đoán và kế hoạch điều trị và có thể tập trung vào nhân khẩu học cụ thể. Nhu cầu đáng kinh ngạc đối với các chuyên gia là kết quả của dân số già và phạm vi hành nghề ngày càng tăng của các y tá trong một loạt các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

 • Mức lương trung bình hàng năm : $ 117,670
 • Tăng trưởng việc làm : 45%

Nhà toán học và nhà thống kê

Các chuyên gia này sử dụng kiến thức chuyên môn về phân tích thống kê và toán học của họ để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề cho các tổ chức và ngành công nghiệp khác nhau. Ở cấp độ sau đại học, các chương trình toán học có thể tập trung vào các loại mô hình, phân tích và nhóm nghiên cứu khác nhau, chẳng hạn như toán tài chính và toán học rời rạc. Nhu cầu công việc là kết quả của việc sử dụng dữ liệu tổ chức rộng lớn và nhu cầu phân tích và dự đoán.

 • Mức lương trung bình hàng năm : $ 93,290
 • Tăng trưởng việc làm : 33%

Trợ lý bác sĩ

Các trợ lý bác sĩ hỗ trợ các nhóm chăm sóc sức khỏe bằng cách khám cho bệnh nhân và hoàn thành các thủ tục nhỏ. Các chương trình thạc sĩ trong lĩnh vực này có nghiên cứu tiên tiến và đào tạo y học trong các khoa và chuyên khoa khác nhau, cộng với các luân phiên lâm sàng rộng rãi. Nhu cầu mạnh mẽ là kết quả của việc dân số ngày càng tăng và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cùng với phạm vi chuyên môn ngày càng mở rộng.

 • Mức lương trung bình hàng năm : $ 115.390
 • Tăng trưởng việc làm : 31%

Nhà phân tích bảo mật thông tin

Các nhà phân tích bảo mật thông tin giúp các tổ chức bảo vệ dữ liệu và hệ thống máy tính của họ khỏi một số lượng ngày càng tăng của các mối đe dọa mạng. Các bằng Thạc sĩ về an ninh mạng đi sâu vào thiết kế phần mềm phân tích, ngăn chặn và bảo vệ mối đe dọa nâng cao. Khi các cuộc tấn công mạng tiếp tục gia tăng về tần suất và thông tin tình báo, nhu cầu về các nhà phân tích bảo mật thông tin cũng sẽ tăng lên.

 • Mức lương trung bình hàng năm : $ 103,590
 • Tăng trưởng việc làm : 31%

Nhà nghiên cứu bệnh học về giọng nói-ngôn ngữ

Các nhà nghiên cứu bệnh lý ngôn ngữ giúp mọi người quản lý, khắc phục và ngăn ngừa các rối loạn giao tiếp khác nhau. Trong các chương trình thạc sĩ cho lĩnh vực này, sinh viên tham gia vào nghiên cứu nâng cao trong khoa học lời nói và các ứng dụng lâm sàng về các rối loạn ngôn ngữ mắc phải và phát triển. Nhu cầu gia tăng là kết quả của tình trạng sức khỏe ngày càng tăng dẫn đến các vấn đề liên lạc và các phương pháp phát hiện và điều trị tốt hơn.

 • Mức lương trung bình hàng năm : $ 80.480
 • Tăng trưởng việc làm: 25%

Tài nguyên bổ sung

Bạn có câu hỏi về trường đại học?

Trong loạt bài Hỏi một Cố vấn Đại học của chúng tôi, các cố vấn giàu kinh nghiệm cung cấp cái nhìn sâu sắc về trải nghiệm đại học bằng cách trả lời các câu hỏi của bạn về việc tuyển sinh đại học, tài chính và cuộc sống sinh viên.

ask advisor image