Các Chương trình Thạc sĩ Tội phạm học Trực tuyến Tốt nhất

Chúng tôi đã xếp hạng thạc sĩ trực tuyến hàng đầu trong các chương trình tư pháp hình sự. So sánh các trường theo chi phí, sự thuận tiện và chất lượng học tập.

Một features/online-criminal-justice-degree/”>thạc sĩ về tội phạm học có thể cung cấp cho sinh viên các bằng cấp và chứng chỉ cần thiết để ứng tuyển vào các vai trò trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Các chương trình này dạy học sinh về hành vi tội phạm, ngăn ngừa và can thiệp tội phạm, và nạn nhân.

Theo College Board , học phí và lệ phí cho chương trình thạc sĩ tại các cơ sở công lập, học 4 năm có giá trung bình là 9.000 đô la mỗi năm trong năm học 2021. Sinh viên theo học tại các trường cao đẳng tư thục phải trả trung bình $ 29,670 trong cùng thời kỳ. Hầu hết sinh viên dành hai năm để lấy bằng nhưng có thể hoàn thành trong vòng 12 tháng.

Những người blog/should-you-go-to-graduate-school/”>quyết định theo học trường cao học có thể mong đợi một triển vọng việc làm đầy hứa hẹn với một số vai trò dự kiến sẽ phát triển trong những năm tới. Mặc dù mức lương cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ tội phạm học khác nhau tùy thuộc vào vị trí, người sử dụng lao động và mức độ kinh nghiệm của người lao động, nhưng nhiều chuyên gia trong số này kiếm được cao hơn mức lương trung bình.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu về các khóa học thạc sĩ chung về tội phạm học tại các trường trực tuyến hàng đầu . Khám phá các con đường nghề nghiệp tiềm năng và các lựa chọn cho giáo dục thường xuyên.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Thạc sĩ Tội phạm học Trực tuyến?

Những cá nhân muốn làm việc để cải cách hệ thống tư pháp hình sự và hiểu động cơ của những người vi phạm pháp luật có thể phát triển mạnh trong chương trình thạc sĩ trực tuyến về tội phạm học. Những người thích phân tích, định hướng chi tiết, thích giải quyết vấn đề và tìm hiểu về hành vi của con người thường cảm thấy bị thu hút bởi mức độ này, đặc biệt nếu họ muốn giúp đỡ người khác.

Khi blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho chương trình cao học , những người học tương lai nên biết rằng hầu hết các chương trình bao gồm khoảng 30 tín chỉ và mất khoảng hai năm để hoàn thành. blog/accelerated-degree-programs”>Các chương trình cấp tốc có thể cho phép hoàn thành trong ít nhất 12 tháng, trong khi các chương trình bán thời gian thường mất ba năm để hoàn thành. Ngoài các nghiên cứu cốt lõi chung, nhiều chương trình cũng cung cấp nồng độ trong các lĩnh vực như:

 • Nạn nhân
 • Hành vi phạm tội
 • Tội phạm học quốc tế
 • Nguyên nhân, Phòng ngừa và Can thiệp của Tội phạm
 • Quản trị xung đột

Mặc dù các kỳ resources/ultimate-guide-internships”>thực tập thường không bắt buộc, nhưng một số sinh viên quyết định hoàn thành một kỳ thực tập như một cách tích lũy kinh nghiệm và giao tiếp chuyên môn khi còn đi học. Những kinh nghiệm này thường kéo dài một học kỳ. Người học thường có thể chọn một thiết lập phù hợp chặt chẽ với mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các chương trình trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Tội phạm học Trực tuyến?

Nạn nhân

Học viên tham gia khóa học này tìm hiểu về các dịch vụ tư pháp hình sự dành cho nạn nhân, cách họ quyết định có báo cáo tội ác hay không và những hỗ trợ nào họ nhận được trong quá trình xét xử và hơn thế nữa.

Hành vi của con người

Khóa học dựa trên tâm lý học này kiểm tra cả hành vi bình thường và bất thường. Người học xem xét các nghiên cứu đương đại và lịch sử cùng với các nghiên cứu điển hình.

Phân tích dữ liệu trong tội phạm học

Được thiết kế cho những người muốn thực hiện nghiên cứu tội phạm học, khóa học này kiểm tra các phương pháp sử dụng kỹ thuật thống kê, tận dụng các phương pháp định tính và thiết kế các dự án nghiên cứu tạo ra dữ liệu có thể sử dụng được.

Phát triển Chuyên nghiệp trong Tội phạm học

Thường được thực hiện vào năm học cuối cùng của sinh viên, khóa học này chuẩn bị cho người học ra ngoài và tìm việc làm tội phạm học sau khi tốt nghiệp. Học sinh học cách tận dụng các kỹ năng và kiến thức mà họ đã học được trong suốt khóa đào tạo của mình.

Thực hành Tội phạm học

Mặc dù không phải là một khóa học bắt buộc, nhưng một khóa blog/what-is-practicum”>thực hành có thể cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thực tế bằng cách làm việc với các chuyên gia tội phạm học trong lĩnh vực này. Giống như thực tập, những trải nghiệm này thường kéo dài một học kỳ.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Tội phạm học Trực tuyến là gì?

resources/graduate-admissions-guide/”>Yêu cầu nhập học sau đại học cho các chương trình thạc sĩ tội phạm học trực tuyến khác nhau tùy theo trường cao đẳng hoặc đại học. Vì vậy, điều quan trọng là các sinh viên tương lai phải đọc kỹ hướng dẫn đăng ký của từng trường. Trong khi hầu hết các chương trình không yêu cầu ứng viên phải có bằng đại học cụ thể, họ có thể đặt ra một số điều kiện tiên quyết. Các chương trình đặc biệt cạnh tranh cũng có thể yêu cầu ứng viên tham gia phỏng vấn. Một số thành phần phổ biến bao gồm:

Đăng kí

Ngày nay, hầu hết các trường đại học đều cho phép sinh viên blog/college-application-systems/”>gửi đơn đăng ký trực tuyến, tuy nhiên, một số ít vẫn có thể cho phép người học gửi hồ sơ dưới dạng vật lý. Các ứng dụng thường yêu cầu các thông tin phổ biến như tên đầy đủ, địa chỉ gửi thư, ngày sinh và tình trạng công dân của sinh viên tương lai.

Điểm kiểm tra

Một số chương trình thạc sĩ tội phạm học có thể yêu cầu người nộp đơn cung cấp điểm GRE như một phần của quá trình đăng ký. Một số trường từ bỏ hoàn toàn yêu cầu này, trong khi những trường khác có thể cho phép sinh viên có blog/what-is-a-good-gpa-college”>điểm trung bình cao hoặc một số blog/college-credit-for-life-and-work-experience”>kinh nghiệm làm việc trước đó bỏ qua bước này.

Xem thêm:  Nghề Khoa học và Kỹ thuật

Thư giới thiệu

blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>Thư giới thiệu cho phép những người hiểu rõ về ứng viên nói về sự chuẩn bị của họ cho việc học nâng cao và loại tác động mà họ sẽ thực hiện trong chương trình. Thư giới thiệu phải đến từ các giáo sư, người giám sát, huấn luyện viên, người cố vấn, người quản lý tình nguyện hoặc nhà lãnh đạo tín ngưỡng – không phải bạn bè hoặc gia đình trước đây hoặc hiện tại.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Một số chương trình thạc sĩ tội phạm học có thể tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trước đây – đôi khi có liên quan đến ngành học. Cung cấp một blog/college-application-resume/”>sơ yếu lý lịch có kinh nghiệm làm việc có thể giúp giới thiệu những kỹ năng chuyên môn mà người học đã xây dựng kể từ khi họ tốt nghiệp chương trình cử nhân và trong một số trường hợp, thể hiện sự quan tâm của họ đối với tội phạm học.

Bài luận

resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>Các bài luận văn tốt nghiệp cho phép các ứng viên thể hiện bản thân một cách rõ ràng và nổi bật so với các ứng viên khác. Sinh viên nên sử dụng không gian này để phác thảo lý do tại sao họ muốn học tội phạm học, cách họ dự định sử dụng bằng thạc sĩ tội phạm học sau khi tốt nghiệp và lý do tại sao họ muốn đăng ký vào một chương trình cụ thể.

Bảng điểm chính thức

Tất cả các chương trình thạc sĩ tội phạm học đều yêu cầu sinh viên tương lai cung cấp bảng điểm chính thức từ tất cả các tổ chức sau trung học đã theo học trước đó, cả hai để xác nhận tình trạng bằng cấp và xác minh điểm trung bình đã nêu của họ. Cán bộ tuyển sinh cũng sử dụng bảng điểm để xác định các khóa học cấp độ sau đại học từ các cơ sở giáo dục khác có thể resources/transfer-guide/”>chuyển sang chương trình mới .

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Tội phạm học Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Hoàn thành chương trình thạc sĩ trực tuyến về tội phạm học có thể cung cấp cho bạn khóa đào tạo và chứng chỉ cần thiết để làm việc trong nhiều vai trò features/top-online-masters-in-law-enforcement-administration-programs”>thực thi pháp luật , tình báo và cộng đồng khác nhau. Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp các chương trình này khác nhau tùy theo nhu cầu. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các vị trí cho thám tử tư và điều tra viên dự kiến sẽ tăng 13% trong giai đoạn 2020-2030.

Mức lương cũng khác nhau, nhưng hầu hết các chuyên gia làm trên mức lương trung bình quốc gia cho tất cả các ngành nghề. Những người ở vị trí điều hành hoặc quản lý thậm chí có thể kiếm được mức lương sáu con số.

Con đường sự nghiệp

Điều tra viên tư nhân hoặc Thám tử

Những chuyên gia này dành nhiều ngày để điều tra mọi người và tổ chức để tìm hiểu thêm về thông tin tài chính, pháp lý và cá nhân của họ. Cho dù được thuê bởi một cá nhân hay làm việc tại nhà cho một công ty, các nhà điều tra và thám tử thu thập thông tin thông qua giám sát, phỏng vấn và hồ sơ để tìm hiểu thêm về đối tượng của họ trước khi tạo báo cáo và trình bày phát hiện của họ.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : 59.380 đô la

Cảnh sát

Các nhân viên cảnh sát làm việc cho chính quyền địa phương, tiểu bang và liên bang để thực thi luật pháp, giữ hòa bình và đáp ứng cả các cuộc gọi khẩn cấp và không khẩn cấp. Họ thực hiện các lệnh dừng giao thông thông thường, đưa ra các trích dẫn và vé, đồng thời bắt giữ khi thích hợp. Họ cũng có thể điều tra tội phạm để thu thập bằng chứng và phỏng vấn các nghi phạm và nạn nhân.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : 66.020 đô la

Đặc vụ liên bang

Những chuyên gia này làm việc cho các cơ quan liên bang, chẳng hạn như Cục Điều tra Liên bang (FBI), để thi hành luật và điều tra các vi phạm. Dù hoạt động bí mật hay mặc đồng phục, các đặc nhiệm giúp giữ an toàn cho cộng đồng và giải quyết các sự cố trong nước cũng như quốc tế gây ra các tình huống nguy hiểm.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 3 năm 2023) : 87.450 đô la

Người điều tra gian lận

Các nhà điều tra gian lận có thể làm việc trong các tổ chức nhà nước hoặc tư nhân để điều tra các cá nhân hoặc công ty bị nghi ngờ có hành vi gian lận. Ngoài việc thu thập bằng chứng, thực hiện các cuộc phỏng vấn và xem xét hồ sơ và tài liệu thuế, các nhà điều tra gian lận còn phân tích các phát hiện của họ để đưa ra kết luận. Họ báo cáo các phát hiện của mình và đưa ra các khuyến nghị về cách xử lý các tình huống gian lận.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 4 năm 2023) : $ 63,900

Nhà phân tích tình báo

Làm việc với cả các cơ quan chính phủ và nhà thầu, các nhà phân tích tình báo xác định và nghiên cứu các mối đe dọa an ninh đáng ngờ. Làm việc ở cả văn phòng và hiện trường, những chuyên gia này phải có các kỹ năng nâng cao về nghiên cứu, tư duy phản biện và viết lách để đạt hiệu quả trong công việc của họ. Họ thường xuyên xử lý một lượng lớn bootcamps/tracks/skills-required-for-data-analytics/”>dữ liệu trong quá trình làm việc.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 4 năm 2023) : 72.430 đô la

Tội phạm học không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ tội phạm học trực tuyến, một số sinh viên có thể quyết định theo học bằng tiến sĩ. Mặc dù bước tiếp theo này không phải là tất cả những gì phổ biến trong lĩnh vực tội phạm học, nhưng những cá nhân muốn thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực này hoặc theo đuổi công việc với tư cách là giáo sư có thể quyết định bước này có ý nghĩa nhất đối với họ.

Sinh viên cũng có thể theo đuổi các chứng chỉ sau đại học trong các lĩnh vực an ninh mạng , tâm lý tội phạm hoặc features/doctorate-criminal-justice-programs”>tư pháp hình sự.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Tội phạm học Trực tuyến?

Phí tổn

Đối với nhiều người học, chi phí là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định theo đuổi chương trình thạc sĩ tội phạm học trực tuyến nào. Hiểu được resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình có thể giúp sinh viên tiết kiệm tiền và tránh những tính toán sai lầm sau này. Khi blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí của các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường , các lựa chọn trực tuyến có xu hướng cung cấp mức giá thấp hơn và ít học phí chương trình hơn.

Định dạng chương trình

Khi xem xét các chương trình thạc sĩ tội phạm học trực tuyến, sinh viên phải quyết định xem việc học blog//”>không đồng bộ hay đồng bộ hoạt động tốt nhất cho nhu cầu cá nhân, nghề nghiệp và học tập của họ. Các chương trình trực tuyến đồng bộ có thời gian họp được chỉ định cho các khóa học, trong khi các chương trình không đồng bộ cho phép người học hoàn thành bài học theo lịch trình của riêng họ. Sinh viên cũng nên cân nhắc xem việc học blog/full-time-vs-part-time-student/”>toàn thời gian hay bán thời gian phù hợp nhất với mình.

Địa điểm

Khi chọn một chương trình thạc sĩ tội phạm học trực tuyến, blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>vị trí vẫn có thể đóng một vai trò quan trọng . Nếu chương trình yêu cầu bất kỳ khóa đào tạo hoặc hội thảo trực tiếp nào, sinh viên có thể muốn ở trong khoảng cách lái xe để tránh vé máy bay đắt đỏ. Các chương trình hoàn toàn trực tuyến cho phép sinh viên truyền lưới rộng hơn về mặt địa lý.

Công nhận

Trong khi một hội đồng công nhận có lập trình hiện không tồn tại cho ngành tội phạm học, sinh viên có thể tìm kiếm các trường cao đẳng và đại học có tổ chức resources/online-college-accreditation-guide/”>công nhận . Hoàn thành bước này có thể giúp đảm bảo rằng người học theo học một chương trình cung cấp hỗ trợ học tập, xã hội và nghề nghiệp mà họ cần để phát triển trong trường học và thế giới nghề nghiệp.

Xem thêm:  Những gì được coi là một công việc kỹ thuật?

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên có thể tạo ra sự khác biệt giữa trải nghiệm đại học trung bình và chuyển đổi, điều quan trọng là phải cân nhắc những điều này khi chọn trường. Các trường cao đẳng tốt nhất cung cấp blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội cố vấn chuyên nghiệp cũng như khả năng tiếp cận các resources/ultimate-guide-internships/”>vị trí thực tập cạnh tranh. Sinh viên trực tuyến cũng có thể hỏi về resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ được tạo riêng cho họ .

Các Chương trình Thạc sĩ Tội phạm học Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Thạc sĩ Tội phạm học Trực tuyến Tốt nhất

 1. Đại học California, Irvine

  UCI là một tổ chức nghiên cứu công lập phục vụ khoảng 36.000 sinh viên. Trường đại học cung cấp hơn 100 chứng chỉ và bằng cấp sau đại học, bao gồm chương trình thạc sĩ trực tuyến về nghiên cứu nâng cao về tội phạm học, luật và xã hội . Sau khi hoàn thành chương trình 52 phần tư tín chỉ này, sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong các lĩnh vực như công tác xã hội và nghiên cứu tư pháp hình sự.

  Các khóa học bắt buộc bao gồm cảnh sát, tòa án và sửa sai; thể chế luật pháp và xã hội; và tội phạm cổ cồn trắng và công ty. Học sinh tham dự một nội trú năm ngày vào đầu quý mùa thu đầu tiên của họ. Chương trình lên đến đỉnh điểm trong một cuộc hội thảo chuyên đề về các vấn đề xã hội, luật pháp và chính sách.

  Chương trình này không duy trì điểm trung bình tối thiểu hoặc các yêu cầu về điểm thi tiêu chuẩn để nhập học. Tuy nhiên, ứng viên phải nộp lý lịch cá nhân dài 600 từ, bản tuyên bố mục đích 800 từ và ba thư giới thiệu.

 2. FSU cung cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về tội phạm học , yêu cầu người học tham gia các khóa học liên quan, tập trung vào nghề nghiệp như quyền dân sự và cá nhân, quản lý tư pháp hình sự và nghiên cứu sinh. Chương trình học 36 tín chỉ cũng bao gồm các khóa học như thống kê ứng dụng và ứng dụng máy tính trong tư pháp hình sự. Tất cả sinh viên có thể theo đuổi một nghiên cứu độc lập hoặc thực tập.

  Trong khi FSU không duy trì yêu cầu điểm trung bình tối thiểu, các ứng viên phải chứng minh tiềm năng học tập mạnh mẽ. Ứng viên có năm năm kinh nghiệm làm việc liên quan trở lên không cần nộp điểm GRE. Sinh viên cũng nên nộp một bản lý lịch hiện tại và một bản tường trình cá nhân dài 300-500 từ. FSU hỗ trợ đào tạo từ xa với nền tảng Canvas.

 3. Đại học Trung tâm Florida

  Có trụ sở tại Orlando, UCF tuyển sinh khoảng 70.000 sinh viên trong hơn 220 chương trình học mỗi năm. Người học từ xa có thể theo đuổi chương trình thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự dạy họ áp dụng các lý thuyết tội phạm học vào các tình huống thực tế. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm đặc vụ FBI, giám sát văn phòng cải huấn và người lập hồ sơ tội phạm.

  Sinh viên có thể hoàn thành chương trình 36 tín chỉ trong vòng chưa đầy hai năm. Các khóa học cốt lõi bao gồm thống kê mô tả và phương pháp nghiên cứu ứng dụng. Thông qua các khóa học tự chọn, người học có thể xem xét các chủ đề liên quan đến những thách thức đang nổi lên mà hệ thống tư pháp hình sự phải đối mặt trong và ngoài nước.

  Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình tối thiểu 3.0. Sinh viên tương lai cũng phải nộp điểm GRE cạnh tranh.

 4. BU đã cung cấp các chương trình trực tuyến tập trung vào nghề nghiệp từ năm 2002. Hiện trường cung cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự mà người học từ xa có thể hoàn thành trong 16-18 tháng.

  Chương trình học gồm 32 tín chỉ của chương trình chia đều thành các môn học bắt buộc và các môn tự chọn. Các khóa học cốt lõi bao gồm các phương pháp nghiên cứu / đánh giá và quản lý tư pháp hình sự. Người học có thể theo đuổi sự tập trung vào phân tích tội phạm, quản lý chiến lược hoặc điều tra tội phạm mạng và an ninh mạng.

  Sinh viên tương lai phải nộp một sơ yếu lý lịch hiện tại, một bài luận cá nhân và ba thư giới thiệu. BU duy trì sáu ngày khai giảng mỗi năm và chấp nhận đơn đăng ký trên cơ sở luân phiên. Chương trình không yêu cầu điểm thi chuẩn hóa để nhập học.

 5. Đại học quốc tế Florida

  FIU là một tổ chức nghiên cứu công lập phục vụ hơn 57.000 sinh viên hàng năm. Trường đại học cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự cho phép người học từ xa lựa chọn giữa các phương thức phân phối hoàn toàn trực tuyến và kết hợp.

  Chương trình học 36 tín chỉ của chương trình bao gồm các khóa học bắt buộc như lý thuyết tội phạm học, phân tích dữ liệu nâng cao, tội phạm xuyên quốc gia và an ninh quốc gia. Sinh viên cũng học 12 tín chỉ của môn tự chọn tư pháp hình sự và chín tín chỉ của các môn tự chọn chung. Các lựa chọn tự chọn bao gồm thực tập và thực hành giảng dạy.

  Ngoài bằng cử nhân được khu vực công nhận, ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 3,2 trong các môn học ở phân hiệu trên. Sinh viên tương lai phải nộp bản tuyên bố về mục đích, mẫu viết nghiên cứu và hai thư giới thiệu.

 6. Đại học Saint Joseph

  Địa điểm

  Philadelphia, PA

  SJU cung cấp hơn 30 chứng chỉ và bằng cấp trực tuyến thông qua nền tảng Canvas, bao gồm cả bằng thạc sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự . Chương trình này nhấn mạnh việc khám phá từ đầu đến cuối hệ thống tư pháp hình sự, chuẩn bị cho sinh viên vào vai trò học giả-hành nghề trong các ngành của họ.

  Ngoài một bài học chung, sinh viên có thể chọn sự tập trung trong phân tích hành vi, quản lý hành vi, thực thi pháp luật liên bang, phân tích tình báo và tội phạm, hoặc an ninh quê hương. Sự tập trung an ninh nội địa bao gồm các biện pháp quản lý khẩn cấp và chống khủng bố. Sinh viên hoàn thành 30-36 tín chỉ, tùy thuộc vào mức độ tập trung của họ.

  Yêu cầu nhập học bao gồm một lá thư ý định, một sơ yếu lý lịch và hai thư giới thiệu. Các ứng viên có điểm trung bình dưới 3.0 cũng cần phải nộp một tài liệu 300-500 từ giải thích về điểm số trước đó của họ.

 7. Regis cung cấp gần 200 chương trình học, nhiều trong số đó sinh viên có thể truy cập trực tuyến thông qua nền tảng Blackboard. Trường đại học cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về tội phạm học , tập trung vào việc xem xét tội phạm thông qua tâm lý học nhận thức và hành vi. Chương trình cung cấp sáu ngày khai giảng hàng năm và các khóa học năm tuần và tám tuần.

  Các môn học bắt buộc bao gồm các nguyên tắc lãnh đạo, ứng xử đạo đức và các vị trí quyền lực, và chứng thái nhân cách tội phạm. Học sinh có thể theo đuổi trọng tâm tội phạm mạng / khủng bố hoặc hành vi con người. Tất cả người học chọn một trong ba trải nghiệm capstone: thực tập, dự án hoặc khóa học toàn diện.

  Sinh viên tương lai phải nộp một bản sơ yếu lý lịch và một bản tường trình cá nhân dài 500-750 từ trả lời hai lời nhắc được chỉ định. Regis cấp tín dụng chuyển tiếp cho quá trình học đại học trước đây, kinh nghiệm nghề nghiệp, chứng chỉ / giấy phép chuyên nghiệp và nghĩa vụ quân sự.

 8. Một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất của đất nước, SLU phục vụ khoảng 13.000 sinh viên mỗi năm. Trường đại học cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về tội phạm học và tư pháp hình sự ; tuy nhiên, tùy thuộc vào khóa học họ chọn, những người học từ xa có thể cần tham gia một số lớp học buổi tối trong khuôn viên trường.

  Các môn học nền tảng trong chương trình giảng dạy 33 tín chỉ bao gồm các vấn đề về luật học và thực hành sức khỏe cộng đồng toàn cầu. Học sinh cá nhân hóa giáo dục của mình với các môn tự chọn có hướng dẫn và các lớp học nâng cao ở một trong ba nội dung: quản lý tư pháp, quản lý khẩn cấp, hoặc điều trị và phục hồi chức năng. Sự tập trung tư pháp khẩn cấp chỉ được cung cấp trực tuyến.

  Ứng viên phải có GPA tối thiểu 3.0. Sinh viên tương lai không đáp ứng ngưỡng này có thể đủ điều kiện để nhập học có điều kiện. Các yêu cầu bổ sung bao gồm một tuyên bố chuyên môn dài ba trang, sơ yếu lý lịch hoặc CV và ba thư giới thiệu.

 9. Đại học Tây Florida

  Có trụ sở tại Pensacola, UWF hỗ trợ đào tạo từ xa với nền tảng Canvas. Trường cung cấp hơn 50 bằng cấp và chứng chỉ trực tuyến, bao gồm cả bằng thạc sĩ tư pháp hình sự . Thông qua chương trình giảng dạy 33 tín chỉ, sinh viên có được các kỹ năng nghiên cứu và phân tích dữ liệu cần thiết để vào các chương trình tiến sĩ hoặc theo đuổi sự nghiệp trong giáo dục, quản lý chương trình và vận động chính sách.

  Tất cả sinh viên hoàn thành một bài thực tập hoặc một bài nghiên cứu như một dự án capstone. Người học có thể bổ sung các môn học chính bằng cách kiếm chứng chỉ tùy chọn về công tác xã hội hoặc an ninh quê hương.

  UWF sử dụng một quy trình tuyển sinh toàn diện xem xét chất lượng giáo dục đại học của mỗi ứng viên, bên cạnh điểm GPA và GRE hoặc MAT của họ. Sinh viên tương lai phải nộp ba thư giới thiệu và một tuyên bố cá nhân nêu rõ mục tiêu tương lai của họ.

 10. Cơ sở toàn cầu của Đại học Bang Colorado

  Địa điểm

  Làng Greenwood, CO

  Trong nỗ lực cung cấp nhiều cơ hội học tập sau trung học cho sinh viên không theo truyền thống, CSU-Global cung cấp hàng chục lựa chọn bằng cấp và chứng chỉ cho người học trực tuyến. Trong số các lựa chọn này có một thạc sĩ về tư pháp hình sự .

  Các khóa học cốt lõi trong chương trình 36 tín chỉ này bao gồm nghiên cứu ứng dụng cho các chuyên gia tư pháp hình sự, phương pháp phân tích, phát triển và phân tích chính sách tư pháp hình sự. Sinh viên cũng có 12 tín chỉ trong một chuyên ngành, lựa chọn từ các tùy chọn như quản lý gian lận và công nghệ thông tin. Các cá nhân hiện đang làm việc trong cơ quan tư pháp hình sự có thể hoàn thành khóa thực tập để lấy tín chỉ.

  Ứng viên phải có bằng cử nhân và điểm trung bình 3.0 tối thiểu. Sinh viên có điểm trung bình thấp hơn có thể được chấp nhận, nhưng họ có thể cần phải tham gia thêm một lớp cơ bản về nghiên cứu và viết.

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Thạc sĩ Tội phạm học

Sau khi quyết định xem blog/is-an-online-degree-worth-it/”>bằng cấp trực tuyến có xứng đáng với nhu cầu học tập và nghề nghiệp cụ thể của bạn hay không, đã đến lúc xác định liệu bằng thạc sĩ tội phạm học có phù hợp với bạn hay không. Trong chương trình này, sinh viên có được kiến thức nâng cao về hành vi tội phạm, ngăn ngừa và can thiệp tội phạm, và nạn nhân, đồng thời xây dựng các kỹ năng hữu hình có thể ứng với nhiều công việc khác nhau.

Xem thêm:  2023 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tiếp thị Kỹ thuật số [ Tiến sĩ]

Cho dù bạn quyết định làm điều tra viên hay thám tử, muốn chuyển sang nghiên cứu hay mong muốn dạy tội phạm học cho thế hệ tiếp theo của các chuyên gia, tội phạm học là một chủ đề linh hoạt mà nhiều nhà quản lý tuyển dụng đánh giá cao khi nhìn thấy trong sơ yếu lý lịch.

Những người kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến về tội phạm học có thể chọn từ nhiều vị trí khác nhau bao gồm điều tra viên tư nhân, đặc vụ liên bang, nhà phân tích thông minh và nhà điều tra gian lận. Các chương trình này tập trung vào cả nghiên cứu và kỹ năng chuyên môn, vì vậy sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị cho nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau.

Một số sinh viên có thể quyết định theo đuổi bằng tiến sĩ tội phạm học sau khi tốt nghiệp, trong khi những người khác có thể muốn tham gia lực lượng lao động ngay lập tức.

Nhu cầu việc làm cho các chuyên gia có bằng thạc sĩ về tội phạm học. BLS dự kiến vai trò thám tử và thám tử tư tăng 13% từ năm 2020 đến năm 2030, tương đương với khoảng 4.400 việc làm mới. Trong khi đó, việc làm cho các sĩ quan cảnh sát được dự đoán sẽ tăng 7% trong cùng khung thời gian – dẫn đến việc tạo ra hơn 51.000 vai trò mới.

Khi tội phạm mạng trở thành mối đe dọa nhiều hơn trong những năm tới, việc làm cho các chuyên gia tội phạm học sẽ tiếp tục tăng lên.

Các chuyên gia có bằng thạc sĩ về tội phạm học kiếm được mức lương cao và có khả năng tiếp tục tăng lương trong suốt sự nghiệp của họ.

Theo BLS, các sĩ quan cảnh sát kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 66.020 đô la vào tháng 5 năm 2021, trong khi các điều tra viên và thám tử kiếm được trung bình 59.380 đô la hàng năm. Những người làm việc cho một cơ quan liên bang, chẳng hạn như FBI, cũng có thể kiếm được mức lương trên mức trung bình. Theo Payscale, các đặc vụ kiếm được mức lương trung bình là 87.450 USD vào tháng 3 năm 2023.

Các công việc tội phạm học được trả lương cao nhất phụ thuộc vào các yếu tố như chức danh, vị trí, mức độ kinh nghiệm và nhà tuyển dụng. Điều đó nói lên rằng, một số vai diễn được trả nhiều tiền hơn những vai khác. Ví dụ, những người sử dụng bằng thạc sĩ tội phạm học của họ để giảng dạy ở cấp sau trung học đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 79.640 đô la vào tháng 5 năm 2021, theo BLS.

Theo Payscale, 10% đặc vụ liên bang hàng đầu kiếm được trung bình 155.000 đô la mỗi năm vào tháng 3 năm 2023. 10% điều tra viên gian lận hàng đầu kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 95.000 đô la trong cùng thời kỳ. Sinh viên nên xem xét cẩn thận số tiền họ muốn kiếm được hàng năm trước khi quyết định chọn con đường sự nghiệp.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh YorVen / E + / Getty

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .