Các Chương trình Thạc sĩ Tâm lý học Trực tuyến Tốt nhất năm 2022

Theo đuổi một chương trình thạc sĩ trực tuyến về tâm lý học giúp sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện cho các vai trò khác nhau không dành cho các chuyên gia chỉ có bằng đại học. Hầu hết các chương trình thạc sĩ tâm lý học mất 2-3 năm để hoàn thành và cho phép sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các vị trí công, tư và phi lợi nhuận.

Các sinh viên tương lai xem xét con đường này nên xem lại thông tin được cung cấp trong suốt hướng dẫn này để đưa ra quyết định sáng suốt. Các chủ đề được đề cập bao gồm các loại bằng cấp, yêu cầu nhập học, các khóa học điển hình và các công việc có sẵn sau khi tốt nghiệp.

Table of Contents

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình tâm lý học thạc sĩ

Học thạc sĩ tâm lý học có đáng không?

Trong nhiều trường hợp, các chuyên gia phải có bằng thạc sĩ để tiếp cận nhiều công việc chăm sóc sức khỏe tâm thần và dịch vụ xã hội hơn hoặc đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong các lĩnh vực này. Nhiều người muốn giúp đỡ người khác sử dụng bằng cấp này để theo đuổi sự nghiệp viên mãn và thấy nó đáng để đầu tư.

Từ quan điểm tài chính, các vai trò chăm sóc sức khỏe tâm thần và dịch vụ xã hội không yêu cầu bằng cấp sau đại học có xu hướng được trả ít hơn. Ví dụ, trợ lý dịch vụ xã hội và con người chỉ kiếm được mức lương trung bình là 35.960 đô la mỗi năm vào năm 2020. Bằng thạc sĩ thường cho phép sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho những nghề nghiệp được trả lương cao hơn.

Tôi có thể làm gì khi trở thành một thạc sĩ tâm lý học?

Nhiều sinh viên theo đuổi ngành tâm lý học vì họ muốn áp dụng sự quan tâm của họ trong suy nghĩ và hành vi của con người để giúp đỡ người khác. Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ tâm lý học có thể làm việc trong các vai trò lâm sàng như cố vấn học đường, nhà trị liệu hôn nhân và gia đình hoặc cố vấn sức khỏe tâm thần. Họ cũng có thể trở thành nhà tư vấn về chứng nghiện.

Những sinh viên tốt nghiệp khác có thể áp dụng nền tảng tâm lý học của họ vào vai trò lãnh đạo như quản lý nhân sự hoặc quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng. Tại một số học viện, những người có bằng thạc sĩ tâm lý học có thể giảng dạy trong lĩnh vực của họ với tư cách là nhà giáo dục sau trung học .

Sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học có nhu cầu không?

Nhiều ngành tâm lý học đang có nhu cầu cao. Dữ liệu của BLS dự đoán từ năm 2020 đến năm 2030, số lượng việc làm cho nhân viên tư vấn học đường sẽ tăng 11%. BLS cũng dự báo vai trò quản lý dịch vụ xã hội sẽ tăng 15%, vượt quá tốc độ tăng trưởng trung bình 8% cho tất cả các ngành nghề của Hoa Kỳ.

Trong cùng thời gian, BLS dự đoán vai trò của nhà trị liệu hôn nhân và gia đình tăng 16% và chuyên gia tư vấn về nghiện ngập tăng 23%. Dự báo thứ hai chiếm 75.100 cố vấn bổ sung trong thập kỷ.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng thạc sĩ tâm lý học?

Một thạc sĩ tâm lý học đủ điều kiện để các chuyên gia làm việc ở các vị trí cung cấp mức lương trên mức trung bình. Ví dụ, vào năm 2020, các chuyên gia tư vấn về nghiện ngập kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 47.660 đô la, trong khi những người làm việc cho các tổ chức chính phủ kiếm được 54.070 đô la.

Trong cùng năm đó, các cố vấn học đường kiếm được mức trung bình là 58.120 đô la, trong khi những người làm việc bởi các trường tiểu học và trung học kiếm được $ 64,960. Các nhà trị liệu hôn nhân và gia đình kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 51.340 đô la, trong khi những người làm việc cho các tổ chức chính phủ tiểu bang kiếm được 78.450 đô la. Ngoài ra, các nhà quản lý dịch vụ xã hội kiếm được trung bình 69.600 đô la mỗi năm.

Những công việc được trả lương cao nhất với thạc sĩ tâm lý học là gì?

Một số nghề tâm lý học trả lương rất cao, đặc biệt là trong một số ngách và bối cảnh nhất định. Ví dụ, các nhà quản lý dịch vụ xã hội làm việc cho các tổ chức tôn giáo hoặc tài trợ kiếm được mức trung bình là 72.860 đô la vào năm 2020. Những người quản lý này từng làm việc cho các cơ quan chính quyền địa phương kiếm được 87.720 đô la.

Giáo viên sau trung học kiếm được mức lương trung bình là 80.560 đô la vào năm 2020, mặc dù các nhà giáo dục dạy tâm lý học kiếm được 78.180 đô la. Các nhà quản lý nhân sự kiếm được thu nhập trung bình là $ 121,220 trong cùng năm. Các chuyên gia từng làm việc cho các tổ chức dịch vụ khoa học và kỹ thuật kiếm được 138.030 đô la.

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Thạc sĩ Tâm lý học Trực tuyến?

Bằng thạc sĩ tâm lý học trực tuyến cung cấp một con đường tuyệt vời cho những người muốn sử dụng các kỹ năng và sở thích của mình để giúp đỡ người khác. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc với sinh viên như một cố vấn học đường hoặc cung cấp hỗ trợ như một cố vấn cai nghiện. Họ cũng có thể đóng góp vào nghiên cứu học thuật như một trợ lý nghiên cứu.

Hầu hết các chương trình bao gồm 36-60 tín chỉ và bao gồm các chủ đề chung và chuyên ngành. Mức độ tập trung khác nhau tùy theo chương trình, nhưng các lựa chọn phổ biến bao gồm tâm lý học tư vấn, tâm lý học lâm sàng, tâm lý học trường học và tâm lý học tổ chức công nghiệp. Tâm lý học thể thao và biểu diễn là một lựa chọn khác.

Ngoài các lớp học, nhiều chương trình bao gồm các thành phần phòng thí nghiệm để nghiên cứu các khía cạnh khoa học của ngành học. Một số chương trình yêu cầu thực tập, nhưng sinh viên cũng có thể tham gia thực tập tự nguyện nếu muốn.

Khi xem các chương trình, sinh viên nên lưu ý xem bằng thạc sĩ nghệ thuật (MA) hay thạc sĩ khoa học (MS) phù hợp hơn với mục tiêu nghề nghiệp của họ. MA là sự phù hợp tuyệt vời cho những người học quan tâm đến việc cung cấp các dịch vụ trực tiếp cho khách hàng như dịch vụ tư vấn. Một MS chuẩn bị cho người học cho một tương lai trong giáo dục và nghiên cứu.

Các loại bằng cấp tâm lý học

Các bằng thạc sĩ tâm lý học trực tuyến bao gồm nhiều chuyên ngành, giúp sinh viên trau dồi kiến thức và phát triển các kỹ năng cụ thể. Ví dụ, sinh viên có nguyện vọng cung cấp các dịch vụ sức khỏe tâm thần trực tiếp có thể theo đuổi các chuyên ngành tâm lý học lâm sàng. Người học quan tâm đến hành vi kinh doanh hoặc tổ chức có thể đăng ký vào các chương trình tâm lý học tổ chức.

Xem thêm:  Bạn có thể làm gì với bằng chuyên ngành Marketing (Tiếp thị)?

Tâm lý học

Các chuyên ngành tâm lý học lâm sàng giúp người học làm quen với các khía cạnh sinh học, hành vi và cảm xúc của con người và chăm sóc sức khỏe tâm thần. Chuyên ngành này nhấn mạnh cách các yếu tố văn hóa và đa dạng như chủng tộc, dân tộc, bản dạng giới, tình trạng kinh tế xã hội và bản dạng tình dục ảnh hưởng đến từng khía cạnh của sức khỏe tâm thần.

Tâm lý học pháp y

Tâm lý học pháp y nằm ở ngã tư của tư pháp hình sự, luật pháp và sức khỏe tâm thần. Chuyên môn này cung cấp các kỹ năng cần thiết để hiểu các yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến hành vi của cả thủ phạm và nạn nhân. Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng có thể đóng vai trò là nhân chứng chuyên môn trong các phiên tòa và là nhà nghiên cứu.

Tâm lý học Sức khỏe Hành vi

Các chuyên ngành tâm lý học sức khỏe hành vi tập trung vào chẩn đoán và điều trị các rối loạn sức khỏe tâm thần. Người học nghiên cứu tâm lý học, các thách thức hành vi khác nhau, cách mọi người phản ứng với những thách thức này và cách cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả.

Tư vấn Tâm lý

Được thiết kế cho những người học thấy mình đang làm việc trong môi trường tư vấn cá nhân và nhóm, chuyên ngành này xem xét các phương pháp tư vấn khác nhau. Học sinh có thể làm việc với các nhóm dân cư cụ thể, chẳng hạn như những người đang tìm kiếm lời khuyên về hôn nhân, gia đình hoặc đau buồn.

Tâm lý học trường học

Tâm lý học học đường nhấn mạnh việc tạo ra không gian an toàn, khuyến khích, nơi tất cả học sinh có thể học tập một cách tối ưu. Những người tìm kiếm bằng cấp khám phá các khía cạnh học tập, hành vi, cảm xúc và xã hội của sự phát triển để giúp tạo ra các chính sách trường học và môi trường học tập hiệu quả.

Tâm lý giáo dục

Không giống như tâm lý học học đường, các chuyên ngành tâm lý học giáo dục tập trung vào cách học sinh xử lý thông tin trong môi trường học tập và cung cấp các phương pháp giảng dạy. Các khóa học tập trung vào các yếu tố như xử lý và hấp thụ thông tin, trí nhớ, phong cách học tập và các rối loạn. Học sinh cũng học về sự phát triển của con người trong suốt thời gian tồn tại.

Tâm lý tổ chức

Còn được gọi là tâm lý học nghề nghiệp, tâm lý học tổ chức tập trung vào việc đánh giá và cải thiện hiệu suất trong môi trường chuyên nghiệp. Các nhà tâm lý học tổ chức thực hiện các cuộc phỏng vấn và quan sát các hoạt động kinh doanh và quản lý. Họ cũng tìm cách sắp xếp hợp lý hóa hiệu quả và hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sự hài lòng trong việc làm.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Thạc sĩ Tâm lý học Trực tuyến Phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Tâm lý học Trực tuyến?

Phương pháp nghiên cứu

Trong khóa học này, sinh viên học các phương pháp thiết kế nghiên cứu cơ bản và phân tích dữ liệu, bao gồm lựa chọn biến, lấy mẫu và đạo đức. Họ có thể khám phá các nghiên cứu điển hình và thực hiện các nghiên cứu có giám sát để minh họa các chủ đề chính.

Tư vấn Tâm lý

Người học khám phá các lý thuyết tư vấn, kết quả, đạo đức và các tiêu chuẩn ngành. Học sinh phản ánh về các kỹ thuật trị liệu khác nhau để tư vấn nhóm và cá nhân và khám phá cách các chuyên gia sử dụng các kỹ thuật này trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần chuyên biệt, chẳng hạn như điều trị nghiện.

Cơ sở của Psychopathology

Khóa học này phác thảo các đặc điểm và tiêu chuẩn chẩn đoán của các hành vi rối loạn. Sinh viên được học về các phác đồ điều trị chuyên biệt cho bệnh nhân có hành vi bệnh lý.

Các lý thuyết về liệu pháp hành vi nhận thức

Học sinh học về các lý thuyết và ứng dụng nhận thức – hành vi. Bài học bao gồm cách các bác sĩ lâm sàng sử dụng liệu pháp này để điều trị các chứng rối loạn tâm thần khác nhau.

Sự phát triển của trẻ

Trong khóa học này, người học nghiên cứu sự phát triển xã hội, tình cảm, đạo đức và nhận thức. Họ có thể khám phá các yếu tố môi trường, chẳng hạn như chấn thương, các mối quan hệ hoặc sự gắn bó, tác động đến kết quả tình cảm ở tuổi trưởng thành như thế nào.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Tâm lý Trực tuyến là gì?

Yêu cầu nhập học cho các chương trình thạc sĩ trực tuyến thường không khác với các yêu cầu của các chương trình trong khuôn viên trường. Một số trường yêu cầu sinh viên tương lai bổ sung hồ sơ của họ bằng các cuộc phỏng vấn hoặc báo cáo cá nhân. Trong một số trường hợp, các chương trình trực tuyến phục vụ cho sinh viên làm việc bán thời gian . Do đó, nhân viên tuyển sinh có thể nhấn mạnh kinh nghiệm chuyên môn của ứng viên nhiều hơn.

Các chương trình thạc sĩ tâm lý học có thể không yêu cầu chuyên ngành đại học hoặc nền tảng học thuật cụ thể. Tuy nhiên, các ứng viên nên hoàn thành nhiều khóa học tâm lý học.

Đăng kí

Các chương trình thạc sĩ yêu cầu sinh viên tương lai điền đơn đăng ký. Tài liệu này cung cấp cho nhân viên tuyển sinh những thông tin cơ bản về nền tảng đại học, kinh nghiệm làm việc hoặc thực tập và các hoạt động ngoại khóa của ứng viên. Hầu hết các trường chấp nhận đơn đăng ký thông qua các nền tảng trực tuyến như Widespread App.

Điểm kiểm tra

Ngày càng có nhiều chương trình sau đại học trở thành bài thi không bắt buộc. Tuy nhiên, điểm thi tiêu chuẩn hóa mạnh mẽ có thể giúp ứng viên chứng minh khả năng học tập của mình. Thông thường, sinh viên có thể tận dụng điểm GRE trên 300 hoặc điểm GMAT trên 565 để làm lợi thế của họ. Tuy nhiên, sinh viên nên nghiên cứu mức trung bình của cơ sở cụ thể để đánh giá cách họ có thể so sánh với các ứng viên khác.

Thư giới thiệu

Hầu hết các trường yêu cầu nhiều thư giới thiệu. Những lá thư này có thể cung cấp các tài khoản cá nhân về tính cách của người nộp đơn cũng như thành tích học tập và chuyên môn của ứng viên. Sinh viên nên xin thư giới thiệu từ các giáo sư, người giám sát, nhà tuyển dụng hoặc các cá nhân khác có thể chứng thực khả năng của họ.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Thông thường, nhân viên tuyển sinh sử dụng sơ yếu lý lịch để đánh giá niềm đam mê và quỹ đạo nghề nghiệp của ứng viên thông qua kinh nghiệm làm việc, thực tập và phục vụ cộng đồng trước đây của họ. Ngoài ra, trong khi các trường hiếm khi yêu cầu kinh nghiệm làm việc, ứng viên nên nêu chi tiết bất kỳ kinh nghiệm nào về chăm sóc sức khỏe tâm thần, sức khỏe cộng đồng và dịch vụ xã hội.

Bài luận

Hầu hết các chương trình thạc sĩ tâm lý học trực tuyến đều yêu cầu ứng viên phải nộp ít nhất một bài luận . Việc viết lời nhắc thường hỏi các ứng viên rằng việc lấy bằng thạc sĩ tâm lý học sẽ giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp như thế nào. Tuy nhiên, các lời nhắc khác nhau tùy theo tổ chức. Các bài luận thường cho phép người nộp đơn giới thiệu những hiểu biết sâu sắc và tham vọng của họ.

Bảng điểm chính thức

Gần như tất cả các chương trình thạc sĩ yêu cầu bảng điểm từ các tổ chức sau trung học mà ứng viên đã theo học. Điểm trung bình thường là thước đo chính mà các chương trình sử dụng để đánh giá năng lực học tập của ứng viên. Nhân viên tuyển sinh cũng có thể tính đến lịch sử khóa học chính, phụ và khóa học của ứng viên. Sinh viên cũng có thể chuyển các tín chỉ đã kiếm được trước đó .

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Tâm lý học Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Nhiều ngành tâm lý học yêu cầu các chuyên gia phải có ít nhất bằng thạc sĩ. Tùy thuộc vào mức độ học tập, sở thích nghề nghiệp và kinh nghiệm thực tập của họ, sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ tâm lý học có thể theo đuổi các nghề nghiệp theo yêu cầu khác nhau.

Theo dự báo của Cục Thống kê Lao động (BLS), số lượng công việc quản lý dịch vụ xã hội sẽ tăng 15% từ năm 2020 đến năm 2030. Trong cùng thời gian, BLS dự báo công việc của bác sĩ trị liệu hôn nhân và gia đình sẽ tăng 16% và tư vấn viên cai nghiện tăng 23%. Tất cả những dự báo này đều vượt qua tốc độ tăng trưởng trung bình của cả nước là 8%.

Mặc dù sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các vai trò đa dạng, nhưng nhiều vị trí cung cấp mức lương trên mức trung bình. BLS báo cáo rằng vào năm 2020, các nhà trị liệu hôn nhân và gia đình kiếm được mức lương trung bình là 51.340 đô la mỗi năm. Các nhà quản lý dịch vụ xã hội kiếm được mức lương trung bình là 69.600 đô la, và các cố vấn trường học có thu nhập trung bình là 58.120 đô la hàng năm.

Xem thêm:  Bạn có thể làmì với bằng triết học? [2022]

Xem bằng thạc sĩ tâm lý học có thể đưa bạn đến đâu.

Tìm hiểu thêm về tâm lý học nghề nghiệp

Con đường sự nghiệp

Cố vấn trường học

Những cố vấn này giúp học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông điều hướng các nhu cầu về học tập và tình cảm. Cố vấn học đường có thể xếp học sinh vào các lớp học thích hợp, cung cấp các nguồn sức khỏe tâm thần, và đảm bảo rằng học sinh nhận được các dịch vụ giáo dục và khuyết tật thích hợp. Các cố vấn trung học thường hướng dẫn học sinh thông qua các quá trình lập kế hoạch đại học và nghề nghiệp. Những chuyên gia này phải bổ sung bằng thạc sĩ của họ với các chứng chỉ do nhà nước cấp để làm việc trong các trường công lập.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 58.120

Chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình

Những cá nhân này giúp các cặp vợ chồng và gia đình xác định và giải quyết các xung đột, chẳng hạn như những xung đột liên quan đến quản lý cơn giận dữ, nuôi dạy con cái, nghiện ngập, giao tiếp, đau buồn và không chung thủy. Họ có thể làm trung gian đối thoại, giới thiệu các chiến lược đối phó và giúp các cặp vợ chồng giao tiếp hiệu quả hơn. Các cá nhân thường phải có giấy phép hành nghề do nhà nước cấp.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 51.340

Chuyên gia tư vấn về nghiện ngập

Các cố vấn này hướng dẫn mọi người cách phục hồi sau khi lạm dụng chất kích thích và nghiện hành vi. Họ có thể khuyến khích bệnh nhân kiểm tra nguyên nhân gốc rễ của các hành vi của họ và các yếu tố gây tái phát. Họ cũng có thể dẫn dắt các buổi trị liệu cá nhân và nhóm và hỗ trợ trong suốt quá trình phục hồi.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 47,660

quản lý nguồn nhân lực

Các chuyên gia nhân sự thường dẫn đầu các nhóm nhân sự. Họ quản lý mối quan hệ giữa quản lý điều hành và nhân viên. Các công việc hàng ngày thường bao gồm tuyển dụng và thuê nhân viên và tổ chức các quyền lợi của nhân viên. Họ cũng thực thi các chính sách tại nơi làm việc lấy con người làm trung tâm, chẳng hạn như các giao thức quấy rối tình dục và bồi thường cho người lao động.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 121,220

Giám đốc dịch vụ xã hội

Các chuyên gia này tổ chức và dẫn dắt các chương trình vận động và dịch vụ xã hội khác nhau. Họ có thể gặp đại diện cộng đồng để đánh giá nhu cầu của các bên liên quan, quản lý hoạt động tình nguyện và thu thập tài trợ. Các dự án có thể giải quyết các mối quan tâm cụ thể, chẳng hạn như lạm dụng chất kích thích hoặc tiếp cận chăm sóc sức khỏe, hoặc hỗ trợ các nhóm dân số chính, chẳng hạn như các cá nhân cao tuổi hoặc cựu chiến binh.

Mức lương trung bình hàng năm : 69.600 đô la

Tâm lý học không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Nhiều sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ tâm lý học chọn tiếp tục giáo dục của họ hoặc theo đuổi các bằng cấp bổ sung.

Các cá nhân phải có giấy phép hoặc chứng chỉ do nhà nước cấp để hành nghề trong nhiều ngành nghề y tế. Ví dụ, các cố vấn học đường cũng phải có chứng chỉ giáo dục do nhà nước cấp, thường yêu cầu thực tập hoặc kinh nghiệm thực tế. Các nhà trị liệu hôn nhân và gia đình phải bổ sung bằng cấp của họ với thời gian thực tập từ 2.000 đến 4.000 giờ hoặc kinh nghiệm lâm sàng được giám sát để có được giấy phép hành nghề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các bằng cấp cao như tiến sĩ tâm lý học , tiến sĩ tư vấn gia đình hoặc tiến sĩ tư vấn học đường.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Tâm lý Trực tuyến?

Phí tổn

Sinh viên nên xem xét liệu chi phí của một chương trình thạc sĩ tâm lý học trực tuyến có phải là một khoản đầu tư thực tế hay không. Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia , các trường công lập tính học phí sau đại học trung bình là 12.410 USD cho năm học 2019-20. Các trường tư thục thu phí trung bình $ 26,597 trong cùng một năm.

Nhiều trường tiểu bang tính học phí hợp lý hơn cho người học trong tiểu bang, và nhiều trường trực tuyến tính phí trên cơ sở tín chỉ . Sinh viên cũng có thể giảm chi phí thông qua các khoản trợ cấp, học bổng và các gói hỗ trợ tài chính.

Định dạng chương trình

Thông thường, sinh viên theo học các chương trình thạc sĩ trực tuyến có thể chọn các định dạng đồng bộ hoặc không đồng bộ. Các chương trình đồng bộ yêu cầu người học tham gia các bài giảng trực tiếp và tuân theo thời hạn đã định. Chúng thường giống với các khóa học trực tiếp về cấu trúc. Các chương trình không đồng bộ thường tự chạy theo nhịp độ. Sinh viên dựa vào các nguồn như bài giảng được ghi lại và diễn đàn để tương tác với tài liệu khóa học.

Địa điểm

Nhiều người học từ xa tận hưởng cơ hội theo đuổi các chương trình mà không bị giới hạn về địa điểm. Tuy nhiên, một số sinh viên trực tuyến thích theo học các trường cao đẳng trực tuyến trong khoảng cách đi lại. Những cá nhân này có thể tận dụng chi phí học phí trong tiểu bang hoặc nắm lấy cơ hội gặp gỡ với giảng viên, tham gia các khóa học kết hợp và tham gia các sự kiện trong khuôn viên trường .

Công nhận

Học sinh nên đảm bảo ghi danh vào các chương trình được công nhận . Các chương trình thạc sĩ tâm lý học trực tuyến giành được sự công nhận từ các tổ chức như Hội đồng công nhận tư vấn và tâm lý học thạc sĩ bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy và xuất sắc trong học tập. Các chương trình được công nhận cũng chứng minh đội ngũ giảng viên, khóa học và nguồn sinh viên đặc biệt.

Hô trợ học sinh

Các chương trình thạc sĩ tốt nhất cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên để giúp thu hút người học từ xa và thúc đẩy kết quả học tập tốt hơn. Nhiều chương trình cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học tập từ xa , chẳng hạn như cơ sở dữ liệu trực tuyến hoặc dịch vụ dạy kèm. Các chương trình cũng nên giúp sinh viên định hướng quỹ đạo nghề nghiệp của họ thông qua các chương trình cố vấn , cơ hội thực tập , tư vấn nghề nghiệp và hội đồng việc làm dành riêng cho cựu sinh viên.

Các Chương trình Thạc sĩ Tâm lý học Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

1. Đại học Pepperdine

 • Vị trí: Malibu, California
 • Tỷ lệ nhập học: 32%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 86%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận: Có
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 18%

Xem hồ sơ trường học

 • 100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch
 • Trung bình Chi phí mỗi Tín dụng:
 • Trong bang | $ 1,700
 • Ngoài Tiểu bang | $ 1,700
 • Tín chỉ để tốt nghiệp: 36-48
 • Thông tin chương trình: Công nhận khu vực | Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC

Chương trình MA về tâm lý học của Pepperdine sử dụng khung lâm sàng để khám phá lý thuyết và thực hành tâm lý. Học sinh học cách chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các rối loạn tâm thần và cảm xúc. Chương trình giới thiệu các kỹ thuật trị liệu tâm lý.

Sinh viên tốt nghiệp trong 18-24 tháng. Người học có thể đăng ký học bán thời gian hoặc toàn thời gian. Sinh viên có tín chỉ chuyển tiếp có thể tốt nghiệp nhanh hơn. Ứng viên cho chương trình thạc sĩ tâm lý học này cần có bằng cử nhân. Ứng viên không cần nộp điểm GRE.

2. Đại học Northcentral

 • Địa điểm: La Jolla, California
 • Công nhận: Có

Xem hồ sơ trường học

 • 100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch
 • Trung bình Chi phí mỗi Tín dụng:
 • Trong bang | $ 856
 • Ngoài Tiểu bang | $ 856
 • Tín chỉ để tốt nghiệp: 30
 • Thông tin chương trình: Công nhận khu vực | Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC

Được thành lập vào năm 1996, NCU cung cấp tất cả các chương trình trực tuyến. Chương trình MA về tâm lý học cung cấp một chuyên ngành về giới tính và tính lưu động tình dục. Sinh viên hoàn thành các khóa học cốt lõi trong các lĩnh vực như thiết kế nghiên cứu và phát triển và hoạt động của con người.

Chuyên ngành nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự đa dạng giới. Sinh viên học cách áp dụng các nguyên tắc tâm lý cốt lõi trong chuyên ngành. Hầu hết sinh viên lấy bằng thạc sĩ tâm lý học trong 18 tháng. MA không chuẩn bị cho người đăng ký để được cấp giấy phép của tiểu bang. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân. NCU không yêu cầu điểm GRE.

3. Đại học Divine Mercy

Xem hồ sơ trường học

 • 100% trực tuyến
 • Trung bình Chi phí mỗi Tín dụng:
 • Trong bang | $ 796
 • Ngoài Tiểu bang | $ 796
 • Số tín chỉ để tốt nghiệp: 33
 • Thông tin chương trình: Công nhận khu vực | Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC
Xem thêm:  Bạn có thể làmì với bằng Khoa học chính trị? [2022]

Một trường Cơ đốc giáo nằm ở Virginia, DMU cung cấp chương trình tâm lý học MS trực tuyến hoàn toàn. Học sinh khám phá lý thuyết tâm lý, nghiên cứu và các phương pháp can thiệp tốt nhất. Chương trình cung cấp một số tập trung, bao gồm các nghiên cứu về lãnh đạo và hôn nhân và gia đình. Người học có thể tùy chỉnh chương trình với mức độ tập trung tự thiết kế.

Chương trình thạc sĩ tâm lý học không đồng bộ yêu cầu một nơi cư trú ảo đồng bộ. Sinh viên có thể hoàn thành MS trong 16-26 tháng. Thời hạn tám tuần đẩy nhanh việc hoàn thành bằng cấp. Nhập học yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 2,5 và một số ứng viên phải nộp điểm GRE.

4. Đại học Palo Alto

 • Địa điểm: Palo Alto, California
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận: Có
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 32%

Xem hồ sơ trường học

 • 100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch
 • Trung bình Chi phí mỗi Tín dụng:
 • Trong bang | $ 872
 • Ngoài Tiểu bang | $ 872
 • Tín chỉ để tốt nghiệp: 36-48
 • Thông tin chương trình: Công nhận khu vực | Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC

PAU cung cấp một MS về tâm lý học cho các chuyên gia đang làm việc theo đuổi sự thay đổi nghề nghiệp hoặc thăng tiến nghề nghiệp. Học sinh học đồng bộ buổi tối. Chương trình cung cấp các bài học về tâm lý học nói chung, tâm lý học pháp y và Tiến sĩ. sự chuẩn bị.

Các khóa học chính bao gồm các chủ đề bao gồm sự phát triển của trẻ em và thanh thiếu niên, bệnh lý tâm thần và chẩn đoán tâm lý cũng như các phương pháp nghiên cứu và thống kê. Tiến sĩ quá trình chuẩn bị yêu cầu một tuần, trực tiếp chuyên sâu.

Thạc sĩ trực tuyến về tâm lý học không đủ điều kiện để sinh viên tốt nghiệp có được giấy phép. Ứng viên cần có bằng cử nhân, điểm trung bình tối thiểu 3,3 và môn học tâm lý học tiên quyết. PAU không yêu cầu điểm GRE.

5. Đại học Liberty

 • Địa điểm: Lynchburg, Virginia
 • Tỷ lệ nhập học: 51%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 47%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận: Có
 • Phần trăm ghi danh trực tuyến: 92%

Xem hồ sơ trường học

 • 100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch
 • Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
 • Trong bang | $ 565, toàn thời gian; $ 615, bán thời gian
 • Ngoài Tiểu bang | $ 565, toàn thời gian; $ 615, bán thời gian
 • Tín chỉ để tốt nghiệp 36
 • Thông tin chương trình
 • Công nhận khu vực | Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

Một trong những trường cao đẳng Cơ đốc giáo hàng đầu của quốc gia, Liberty cung cấp bằng Thạc sĩ về tâm lý học ứng dụng trực tuyến. Những người tìm kiếm bằng cấp học cách áp dụng các lý thuyết tâm lý học trong các bối cảnh khác nhau. Chương trình thạc sĩ tâm lý học trực tuyến có các khóa học cốt lõi về tâm lý học xã hội và nhận thức. Những người tham gia học cách sử dụng các phương pháp nghiên cứu và thống kê trong tâm lý học.

Sinh viên chọn từ các chuyên ngành tâm lý học phát triển và tâm lý học tổ chức-công nghiệp. Hầu hết những người đăng ký hoàn thành chương trình học trong 1,5 năm. Sinh viên có thể chuyển tới 50% số tín chỉ bắt buộc từ một trường được công nhận. Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình tối thiểu 2,5.

6. Đại học Golden Gate-San Francisco

 • Vị trí: San Francisco, California
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận: Có
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 67%

Xem hồ sơ trường học

 • 100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch
 • Trung bình Chi phí mỗi Tín dụng:
 • Trong bang | $ 1,090
 • Ngoài Tiểu bang | $ 1,090
 • Tín chỉ để tốt nghiệp: 36-48
 • Thông tin chương trình
 • Công nhận khu vực | Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC

Tọa lạc tại San Francisco, GGU cung cấp bằng Thạc sĩ về tâm lý học tư vấn . Sinh viên có được kinh nghiệm trong các cơ sở lâm sàng. Những người tham gia khám phá các chủ đề như tâm sinh lý, tình dục con người, đánh giá tâm lý và điều trị thực hành dựa trên bằng chứng. Những người ghi danh đồng thời hoàn thành 300 giờ lâm sàng trực tiếp và một buổi hội thảo thực tế.

Bằng cấp đủ điều kiện để người sở hữu có được giấy phép hành nghề như một nhà trị liệu hôn nhân và gia đình hoặc một cố vấn lâm sàng chuyên nghiệp được cấp phép. Nhập học vào chương trình thạc sĩ tâm lý học yêu cầu bằng cử nhân và điểm trung bình tối thiểu 2,5.

7. Đại học Southern New Hampshire

 • Địa điểm: Manchester, New Hampshire
 • Tỷ lệ nhập học: 88%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 44%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận: Có
 • Phần trăm ghi danh trực tuyến: 94%

Xem hồ sơ trường học

 • 100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch
 • Trung bình Chi phí mỗi Tín dụng:
 • Trong bang | $ 627
 • Ngoài Tiểu bang | $ 627
 • Tín chỉ để tốt nghiệp: 36-48
 • Thông tin chương trình
 • Công nhận khu vực | Ủy ban Giáo dục Đại học New England

SNHU cung cấp một MS về tâm lý học với ba mức độ. Các môn học cốt lõi cung cấp cho người học một nền tảng vững chắc về tâm lý học nhận thức, tâm lý học xã hội và phương pháp nghiên cứu. Người học tùy chỉnh mức độ với sự tập trung vào tâm lý học pháp y, tâm lý học tổ chức công nghiệp hoặc tâm lý học phát triển trẻ em và thanh thiếu niên.

Bằng cấp không đủ điều kiện để sinh viên tốt nghiệp có được giấy phép của tiểu bang. Sinh viên có thể chuyển tối đa 12 tín chỉ vào chương trình thạc sĩ tâm lý học trực tuyến. Tất cả sinh viên đều phải trả học phí hợp lý như nhau. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân và các môn học tâm lý học tiên quyết. Ứng viên không cần nộp điểm GRE.

8. Đại học Indiana Wesleyan-Quốc gia & Toàn cầu

 • Địa điểm: Marion, Indiana
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 38%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận: Có
 • Phần trăm ghi danh trực tuyến: 97%

Xem hồ sơ trường học

 • 100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch
 • Trung bình Chi phí mỗi Tín dụng:
 • Trong bang | $ 490
 • Ngoài Tiểu bang | $ 490
 • Tín chỉ để tốt nghiệp: 36-48
 • Thông tin chương trình
 • Công nhận khu vực | Ủy ban học tập cao hơn

Hầu hết sinh viên lấy bằng MA của IWU về tâm lý học trong khoảng một năm. Sinh viên tham gia các khóa học tâm lý học đại cương về các lĩnh vực như phát triển tuổi thọ, lý thuyết về phát triển nhân cách và phương pháp nghiên cứu trong tâm lý học. Chương trình giảng dạy cho sinh viên cách áp dụng các nguyên tắc kinh thánh và đạo đức trong nghề nghiệp của họ.

Những người ghi danh chuyên về huấn luyện cuộc sống và tâm lý học tích cực hoặc tâm lý học tổ chức-công nghiệp. Chương trình thạc sĩ tâm lý học đạt đến đỉnh cao với một dự án capstone. Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình tối thiểu 2,5.

9. Đại học Purdue toàn cầu-Indianapolis

 • Địa điểm: West Lafayette, Indiana
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 27%
 • Công nhận: Có
 • Tỷ lệ đăng ký trực tuyến: 99%

Xem hồ sơ trường học

 • 100% trực tuyến
 • Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
 • Trong bang: $ 420
 • Ngoài Tiểu bang: $ 420
 • Tín chỉ để tốt nghiệp: 60-75

Kiểm định chương trình: Ủy ban Công nhận Nghiên cứu Nghiện Quốc gia

Chương trình MS về tâm lý học của Purdue World đưa ra năm nồng độ. Sinh viên khám phá các lý thuyết và nghiên cứu tâm lý học nói chung. Chương trình nhấn mạnh ứng dụng thực tế của các khái niệm tâm lý học. Phân tích hành vi ứng dụng và nồng độ nghiện đáp ứng các yêu cầu giáo dục để được chứng nhận. Một số nồng độ yêu cầu một thực tế mà sinh viên trực tuyến có thể hoàn thành trong cộng đồng của họ.

Chương trình lên đến đỉnh điểm với một luận văn hoặc kỳ thi. Sinh viên toàn thời gian hoàn thành chương trình thạc sĩ tâm lý học trực tuyến trong 1,5-2,5 năm. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân. Ứng viên không cần nộp điểm GRE.

10. Đại học Đông Nam Nova

 • Địa điểm: Fort Lauderdale, Florida
 • Tỷ lệ nhập học: 80%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 58%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận: Có
 • Tỷ lệ đăng ký trực tuyến: 99%

Xem hồ sơ trường học

 • 100% trực tuyến
 • Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
 • Trong bang: $ 840
 • Ngoài Tiểu bang: $ 840
 • Tín chỉ để tốt nghiệp 30

Công nhận khu vực: Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng

MS trong tâm lý học nói chung là một chương trình phi kỹ thuật. Sinh viên hoàn thành MS trực tuyến mà không có yêu cầu trong khuôn viên trường. Mức độ 30 tín chỉ không yêu cầu nền tảng về tâm lý học. Chương trình học kiểm tra các khái niệm như khoa học thần kinh hành vi, tâm lý học nhận thức và tâm lý học xã hội.

Sinh viên có thể chọn một bài học tâm lý chung và hoàn thành một luận án thay cho hai khóa học. NSU đã thiết kế chương trình theo dõi khoa học sức khỏe ứng dụng cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Bằng cấp cung cấp các điều kiện tiên quyết để nghiên cứu tiến sĩ. Nhập học vào thạc sĩ tâm lý học này yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 3.0 trong 60 tín chỉ cuối cùng của cử nhân. Ứng viên không cần nộp điểm GRE.