Các Chương trình Thạc sĩ Quản lý Dự án Trực tuyến Tốt nhất năm 2023

Trong hầu hết các lĩnh vực, người quản lý dự án đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các tổ chức thành công. Trang này phác thảo những gì bạn có thể mong đợi từ chương trình thạc sĩ quản lý dự án trực tuyến, bao gồm các yêu cầu ứng tuyển, các môn học điển hình và nghề nghiệp phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các tùy chọn nồng độ điển hình và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp. Cuối cùng, hãy truy cập các liên kết nhúng của mỗi bảng xếp hạng để nghiên cứu chương trình thạc sĩ tốt nhất trong quản lý dự án.

Table of Contents

Bạn có thể làm gì với bằng thạc sĩ quản lý dự án?

Quản lý dự án làm việc trong lĩnh vực xây dựng, chăm sóc sức khỏe, tài chính và nhiều lĩnh vực khác. Đối với bạn, câu trả lời phụ thuộc vào kinh nghiệm chuyên môn, sở thích và sự tập trung trước đó của bạn. Với rất nhiều con đường nghề nghiệp để lựa chọn, bạn nên liên hệ với các trường học để tìm hiểu thêm về nghề nghiệp nào phù hợp với chương trình thạc sĩ quản lý dự án trực tuyến.

Bạn cần bằng thạc sĩ để làm quản lý dự án?

Mặc dù nhiều nghề quản lý dự án không yêu cầu bằng thạc sĩ, nhưng việc lấy bằng thạc sĩ mang lại nhiều lợi thế. Khi tuyển dụng, các công ty và tổ chức chỉ muốn những ứng viên được đào tạo chuyên sâu nhất. Ngoài ra, hãy nhớ rằng mặc dù bằng thạc sĩ không đảm bảo cho bạn một công việc mơ ước, nhưng nó vẫn đóng vai trò như một tài sản quý giá.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với bằng thạc sĩ quản lý dự án?

Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà quản lý ở các ngành nghề khác nhau kiếm được mức lương trung bình là $ 109,760 vào năm 2020. Các nhà quản lý dự án có ít kinh nghiệm hơn có thể mong đợi mức lương thấp hơn, trong khi những người có thêm kinh nghiệm kiếm được nhiều hơn.

Mất bao lâu để kiếm được bằng thạc sĩ quản lý dự án?

Các chương trình thạc sĩ toàn thời gian về quản lý dự án thường mất 1-2 năm để hoàn thành. Tuy nhiên, những sinh viên có resources/transfer-guide/”>tín chỉ chuyển tiếp hoặc chọn chương trình cấp tốc có thể lấy bằng chỉ trong 12 tháng hoặc ít hơn. Một số chương trình cũng có tùy chọn bán thời gian mà hầu hết những người tìm kiếm bằng cấp có thể tốt nghiệp trong ba năm.

Ưu điểm của việc học quản lý dự án là gì?

Giống như bất kỳ blog/should-you-go-to-graduate-school/”>chương trình sau đại học nào, thạc sĩ quản lý dự án chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp nhiều con đường sự nghiệp. Nhiều công ty và tổ chức dành các vị trí quản lý cho các chuyên gia có bằng cấp cao và chương trình thạc sĩ nghiêm ngặt chuẩn bị cho bạn một môi trường làm việc phát triển nhanh chóng, nhịp độ nhanh.

Kiếm được bằng thạc sĩ quản lý dự án mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên tốt nghiệp, bao gồm cả tiềm năng tăng lương và cơ hội thăng tiến. Ví dụ, quản trị giáo dục sau trung học – một ngành nghề yêu cầu bằng cấp cao – có mức lương trung bình là 97.500 đô la vào năm 2020.

Ngoài ra, Cục Thống kê Lao động (BLS) dự đoán rằng việc làm cho các chuyên gia này có thể sẽ tăng 8% từ năm 2020 đến năm 2030, tương đương với mức trung bình dự kiến cho tất cả các ngành nghề. Ngoài ra, BLS dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ cho các vị trí cấp quản lý có liên quan khác.

Tôi có thể mong đợi gì từ một chương trình Thạc sĩ Quản lý Dự án Trực tuyến?

Mặc dù tên các khóa học khác nhau giữa các trường đại học, mọi chương trình thạc sĩ quản lý dự án đều cung cấp các khóa học cốt lõi tương tự nhằm phát triển các kỹ năng nghiên cứu, viết, phân tích và quản lý. Người học cũng có thể chuyên môn hóa bằng cách chọn một blog/how-to-choose-electives-college/”>khóa học tập trung hoặc tự chọn . Phần sau đây nêu bật các khóa học điển hình được cung cấp trong chương trình giảng dạy chính.

Kết quả học tập chung cho hầu hết các chương trình bao gồm khả năng phân tích thị trường, áp dụng các kỹ năng tổ chức và sử dụng các nguyên tắc đạo đức để hướng dẫn việc ra quyết định. Vì gần như tất cả các lĩnh vực đều cần chuyên môn của nhà quản lý dự án, các trường đại học làm cho những kết quả này càng rộng càng tốt để đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp khác nhau.

Các chương trình dưới đây tự hào về tỷ lệ thành công của cựu sinh viên xuất sắc, vì phần lớn sinh viên tốt nghiệp tìm được một vị trí trong vòng 6-12 tháng sau khi nhận được bằng cấp. Ngoài ra, một số sinh viên tốt nghiệp theo đuổi giáo dục cao hơn và hoàn thành chương trình tiến sĩ.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia khóa học nào trong Chương trình cấp bằng quản lý dự án trực tuyến?

Khóa học giới thiệu này đánh giá nghiên cứu và viết các phương pháp hay nhất. Người học áp dụng những kỹ năng này vào nghiên cứu học thuật và hợp tác trực tuyến với các đồng nghiệp. Ngoài ra, học sinh tự phân tích bài viết của mình để xác định các điểm cần cải thiện.

Một khóa học phân tích kinh doanh đào tạo sinh viên áp dụng các mục tiêu của người dùng và tổ chức để tạo ra một kế hoạch quản lý cho các dự án dài hạn. Các yêu cầu của khóa học bao gồm phân tích nghiên cứu tình huống thực tế, cũng như các nguyên tắc cơ bản về phân tích kinh doanh để giải quyết các tình huống giả định. Ngoài ra, người học rời khóa học với các kỹ năng lập kế hoạch dự án được mài dũa.

Xem thêm:  Phụ nữ trong STEM

Người quản lý dự án sử dụng các thước đo để phân tích các chỉ số hoạt động chính và đo lường hiệu quả tổng thể của dự án. Khóa học này khám phá các nguyên tắc cơ bản về quản lý dự án theo hướng đo lường, cũng như cách giao tiếp đóng vai trò thiết yếu giữa ban quản lý và nhân viên.

Mọi công ty và tổ chức đều thay đổi theo thời gian. Khóa học này phân tích những kiến thức cơ bản về quá trình thay đổi và những lý thuyết mới nhất liên quan đến cách các cá nhân và nhóm phản ứng với sự thay đổi. Người học cũng kiểm tra các nghiên cứu cập nhật nhất về tâm lý con người.

Quản lý chuỗi cung ứng khám phá cách một tổ chức có thể cung cấp hàng hóa một cách hiệu quả. Các chủ đề của khóa học bao gồm thiết kế mạng và ảnh hưởng của toàn cầu hóa đối với chuỗi cung ứng của các ngành công nghiệp khác nhau. Học sinh học cách đưa ra quyết định mua sắm dựa trên xu hướng tìm nguồn cung ứng toàn cầu và những phát triển bất ngờ.

Thạc sĩ liên quan về Quản lý dự án Các mức độ tập trung

Quản lý kinh doanh ứng dụng liên quan đến các nguyên tắc tài chính, lập kế hoạch chiến lược và giao tiếp quản lý trên thị trường toàn cầu. Kết quả học tập bao gồm khả năng lãnh đạo các nhóm đa dạng và áp dụng chiến lược vào các quyết định kinh doanh. Sự tập trung này có thể giúp các nhà quản lý trong hầu hết mọi lĩnh vực kiếm được một sự thăng tiến hoặc bắt đầu một vị trí với một nhà tuyển dụng mới.

Như tên của nó, tập trung lãnh đạo tư pháp hình sự đào tạo thế hệ tiếp theo của các nhà quản lý thực thi pháp luật. Nội dung học bao gồm lý thuyết tội phạm học, phát triển và phân tích chính sách tội phạm, điều hành và quản lý các tổ chức tư pháp hình sự. Thạc sĩ trực tuyến trong các chương trình quản lý dự án cung cấp sự tập trung này có thể yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm thực thi pháp luật.

Sự tập trung trong quản lý chăm sóc sức khỏe kết hợp nhiều chủ đề mà sinh viên học trong chương trình thạc sĩ quản lý chăm sóc sức khỏe với các phương pháp hay nhất về quản lý dự án. Các khóa học bao gồm quản lý hoạt động trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe, tài chính chăm sóc sức khỏe và hệ thống thông tin chăm sóc sức khỏe. Sự tập trung này – cùng với kinh nghiệm chuyên môn – đủ điều kiện để sinh viên tốt nghiệp làm việc với tư cách là một nhà quản lý chăm sóc sức khỏe.

Các nhà quản lý nguồn nhân lực đảm bảo rằng một công ty hoặc tổ chức có thể thuê, đào tạo và giữ chân những nhân viên có trình độ cao. Các chương trình Thạc sĩ quản lý dự án cung cấp sự tập trung này thường dựa trên chương trình giảng dạy của Viện Chứng nhận Nhân sự và các tiêu chuẩn ngành của Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực. Các chủ đề bao gồm thương lượng tập thể và quan hệ lao động.

Sinh viên quản lý công phân tích tài chính công, ngân sách và lãnh đạo khu vực công. Người học phân tích học bổng học thuật mới nhất và áp dụng kiến thức và kỹ năng mới vào các tình huống thực tế. Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị công làm việc với tư cách là quản trị viên tại các cơ quan chính phủ địa phương, tiểu bang và liên bang.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Quản lý Dự án Trực tuyến là gì?

Điểm kiểm tra tiêu chuẩn

Điểm kiểm tra tiêu chuẩn – chẳng hạn như GREGMAT – cho phép cố vấn tuyển sinh xác định tiềm năng học tập của ứng viên. Ứng viên không nên gửi điểm quá năm tuổi, vì các trường đại học có thể coi chúng là không hợp lệ. Ngoài ra, trong những năm gần đây, nhiều chương trình thạc sĩ quản lý dự án blog/test-optional-colleges/”>không còn yêu cầu điểm số nữa , thay vào đó họ thích các chỉ số khác để thông báo các quyết định tuyển sinh.

Kinh nghiệm chuyên nghiệp

Chương trình thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về quản lý dự án yêu cầu ứng viên phải có 2-3 năm kinh nghiệm chuyên môn có liên quan. Một số trường đại học có thể thích ứng viên có kinh nghiệm cấp quản lý. Ngoài ra, nhiều trường đại học có yêu cầu này sử dụng một chương trình giảng dạy độc đáo, trong đó sinh viên áp dụng các bài học tại địa điểm việc làm của họ.

Điểm trung bình đại học

Nhiều chương trình quản lý dự án xuất sắc sử dụng điểm cắt GPA. Tuy nhiên, những sinh viên tương lai có blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình đại học dưới 3.0 vẫn nên xem xét các chương trình hàng đầu. Nhiều trường đại học cung cấp dịch vụ nhập học có điều kiện cho những ứng viên có điểm thi tiêu chuẩn xuất sắc hoặc kinh nghiệm chuyên môn hơn mức mà trường yêu cầu.

Thư giới thiệu

Đối với các chương trình thạc sĩ quản lý dự án có tính cạnh tranh nhận được một số lượng lớn các ứng viên có năng lực học tập, blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu giúp các cố vấn tuyển sinh đưa ra quyết định sáng suốt. Đối với các chương trình cũng yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn, hãy đảm bảo rằng ít nhất một lá thư đến từ người giám sát công việc hiện tại hoặc trước đây. Ngoài ra, hãy cho tất cả những người viết thư ít nhất hai tuần để gửi nó.

Phỏng vấn

Mặc dù một số chương trình thạc sĩ quản lý dự án trực tuyến yêu cầu phỏng vấn , nhưng một cuộc phỏng vấn cá nhân có thể giúp một số ứng viên đứng ngoài cuộc cạnh tranh. Sinh viên tương lai nói chuyện với giáo sư, trưởng khoa hoặc cố vấn tuyển sinh qua điện thoại hoặc qua hội nghị từ xa. Người được phỏng vấn trả lời các câu hỏi liên quan đến lịch sử học tập và mục tiêu nghề nghiệp của họ.

financial-aid/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Khám phá các nguồn hỗ trợ tài chính của chúng tôi

Tôi có thể làm gì với Thạc sĩ Quản lý Dự án Trực tuyến?

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ quản lý dự án có thể làm quản lý dịch vụ hành chính, quản lý bồi thường và phúc lợi, và quản lý nhân sự, trong số các nghề nghiệp khác. Hầu hết các con đường sự nghiệp là các vị trí cấp trung hoặc cấp cao, và các ứng viên có thể tận dụng bằng cấp và kinh nghiệm để nổi bật so với các ứng viên có năng lực khác. Ngoài ra, việc đạt được blog/what-is-a-professional-certification/”>chứng chỉ Chuyên gia Quản lý Dự án có thể làm cho các ứng viên trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Xem thêm:  Các chương trình tâm lý pháp y trực tuyến tốt nhất

Đối với những sinh viên tốt nghiệp không có kế hoạch vào học viện, bằng thạc sĩ là đủ. Tuy nhiên, những chuyên gia có nguyện vọng làm giáo sư đại học hoặc cao đẳng nên lấy bằng tiến sĩ về quản lý dự án hoặc một môn học tương tự.

Nghề nghiệp liên quan

2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Quản lý Dự án

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

# 1

Đại học Brenau

Địa điểm Gainesville, Georgia
Tỷ lệ nhập học 58%
Tỷ lệ tốt nghiệp 46%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 60% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 755
Ngoài Tiểu bang | $ 755

Tín chỉ để tốt nghiệp
36

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh

Trong lịch sử là trường cao đẳng dành cho nữ, Đại học Brenau cung cấp chương trình MBA trực tuyến với chuyên ngành quản lý dự án. Chương trình thạc sĩ quản lý dự án này chuẩn bị cho sinh viên các chứng chỉ nghề nghiệp.

Người ghi danh hoàn thành một chuỗi các lớp học kinh doanh cốt lõi cùng với 15 tín chỉ tập trung. Các lớp học bao gồm lãnh đạo các nhóm dự án và công nghệ quản lý dự án.

Ứng viên cần có bằng cử nhân của một trường được công nhận trong khu vực.

Xem Hồ sơ trường

# 2

Đại học Liberty

Địa điểm Lynchburg, Virginia
Tỷ lệ nhập học 51%
Tỷ lệ tốt nghiệp 47%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 92% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 565
Ngoài Tiểu bang | $ 565

Tín chỉ để tốt nghiệp
36

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh

Đại học Liberty có trụ sở tại Lynchburg, Virginia cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về quản lý dự án cho sinh viên làm việc trong nhiều ngành khác nhau. Chương trình chuẩn bị cho người học cho kỳ thi Liên kết được Chứng nhận về Quản lý Dự án.

Các lớp học bao gồm thay đổi tổ chức hàng đầu, quản lý chuỗi cung ứng và quản lý dự án toàn cầu. Chương trình kết thúc với một capstone quản lý dự án. Ứng viên cần có bằng cử nhân từ một chương trình được công nhận và điểm trung bình 3.0.

Xem Hồ sơ trường

# 3

Đại học Thành phố Seattle

Địa điểm Seattle, Washington
Tỷ lệ tốt nghiệp 33%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc
Phần trăm đăng ký trực tuyến 80% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% Trực tuyến hoặc Kết hợp | Lên lịch và tự theo nhịp độ

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 695
Ngoài Tiểu bang | $ 695

Tín chỉ để tốt nghiệp
45

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Trung tâm Công nhận Toàn cầu PMI cho các Chương trình Giáo dục Quản lý Dự án; Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh

Tại Đại học Thành phố Seattle , các lớp học thạc sĩ khoa học về quản lý dự án được tính vào các yêu cầu giáo dục thường xuyên với Viện Quản lý Dự án. Sinh viên có thể đạt được chuyên môn kỹ thuật, nhận thức chiến lược và kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Các lớp học bao gồm các chủ đề như các đội hàng đầu trong nước và toàn cầu. Học sinh cũng học cách đo lường hiệu suất dự án để đạt được thành công. Chương trình kết thúc với một dự án học tập hành động sáu tín chỉ. Ứng viên cần có bằng đại học.

Ghé thăm trang web

#4

Đại học Brandeis

Địa điểm Waltham, Massachusetts
Tỷ lệ nhập học 30%
Tỷ lệ tốt nghiệp 87%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học New England
Phần trăm đăng ký trực tuyến 7% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 933
Ngoài Tiểu bang | $ 933

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | N / A

Một cơ sở nghiên cứu tư nhân gần Boston, Massachusetts, Đại học Brandeis cung cấp chương trình thạc sĩ quản lý dự án trực tuyến mà sinh viên có thể hoàn thành trong 1-2 năm.

Người ghi danh học bảy lớp chính và ba lớp tự chọn. Các lớp cốt lõi bao gồm làm sáng tỏ quản lý dự án nhanh nhẹn, lập kế hoạch dự án và quản lý chi phí, và khía cạnh con người của lãnh đạo dự án.

Ứng viên nộp bảng điểm, sơ yếu lý lịch, tuyên bố về mục tiêu và thư giới thiệu. Brandeis không yêu cầu GRE hoặc GMAT.

Xem Hồ sơ trường

# 5

Đại học Indiana Wesleyan-Quốc gia & Toàn cầu

Địa điểm Marion, Indiana
Tỷ lệ tốt nghiệp 38%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 97% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 470
Ngoài Tiểu bang | $ 470

Tín chỉ để tốt nghiệp
60

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh

Xem thêm:  25 bằng cấp về an ninh mạng trực tuyến tốt nhất [2023]

Đại học Indiana Wesleyan cung cấp bằng kép MBA về quản lý dự án và thạc sĩ khoa học về quản lý. Chương trình bao gồm sự tập trung vào công nghệ thông tin. Kết hợp, hai văn bằng yêu cầu 60 tín chỉ.

20 lớp bắt buộc bao gồm phân tích kinh tế cho các nhà quản lý; quản lý tài năng; và luật pháp mạng, các quy định và tuân thủ.

Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình 2,5. Sinh viên tương lai có chứng chỉ nghiệp vụ quản lý dự án có thể chuyển tối đa 18 tín chỉ. Điều này có thể giúp họ tiết kiệm 6-8 tháng và $ 9,000 cho bằng cấp của họ.

Ghé thăm trang web

# 6

Đại học Charleston Southern

Địa điểm Charleston, Nam Carolina
Tỷ lệ nhập học 50%
Tỷ lệ tốt nghiệp 41%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 43% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 650
Ngoài Tiểu bang | $ 650

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | N / A

Là một trường đại học dựa trên đức tin ở Nam Carolina, Đại học Charleston Southern cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến cấp tốc về quản lý dự án. Chương trình mất 12-24 tháng để hoàn thành. Sinh viên tốt nghiệp có thể tham dự kỳ thi Nghiệp vụ Quản lý Dự án.

Các lớp học theo hình thức bảy tuần và cung cấp ứng dụng thực tế và nội dung phù hợp. Khóa học bao gồm các chủ đề như quản lý nhân tài, chiến lược đổi mới quản lý và quản lý các nền văn hóa đa dạng. Chương trình kết thúc bằng một capstone.

Ứng viên phải nộp sơ yếu lý lịch và bảng điểm chính thức.

Xem Hồ sơ trường

# 7

Đại học Kansas

Địa điểm Lawrence, Kansas
Tỷ lệ nhập học 93%
Tỷ lệ tốt nghiệp 67%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 29% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 585
Ngoài Tiểu bang | $ 585

Tín chỉ để tốt nghiệp
33

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | N / A

Tại Đại học Kansas có trụ sở tại Lawrence, sinh viên có thể theo học thạc sĩ quản lý dự án trực tuyến hoặc trực tiếp. KU cũng cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp 12 tín chỉ trong chuyên ngành.

Sinh viên thạc sĩ tham gia các lớp học như hợp đồng dự án và mua sắm. Họ cũng nghiên cứu quản lý các dự án phát triển sản phẩm mới. Chương trình kết thúc bằng một capstone. Ứng viên cần có bằng cử nhân của một trường được công nhận. Họ cũng cần có điểm GRE chấp nhận được hoặc hai năm kinh nghiệm có liên quan.

Xem Hồ sơ trường

#số 8

Đại học George Washington

Địa điểm Washington, Quận Columbia
Tỷ lệ nhập học 41%
Tỷ lệ tốt nghiệp 82%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ
Phần trăm đăng ký trực tuyến 22% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Trực tuyến với các chuyến thăm trong khuôn viên trường | Các lớp học theo nhịp độ tự động với các tùy chọn lớp học ảo trực tiếp

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 1,885
Ngoài Tiểu bang | $ 1,885

Tín chỉ để tốt nghiệp
36

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Trung tâm Công nhận Toàn cầu của Viện Quản lý Dự án

Đại học George Washington đã cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về quản lý dự án từ năm 1996. Chương trình có bốn mục tiêu học tập, bao gồm các nguyên tắc cốt lõi về quản lý dự án và ứng dụng thực tế. Các lớp học bao gồm quản lý rủi ro, thống kê cho người quản lý và quản lý dự án tính toán theo chỉ đạo.

Chương trình bao gồm một chuyến thăm khuôn viên trường để định hướng và một tuần trải nghiệm tại khuôn viên trường trong suốt khóa học capstone. Ứng viên cần có bằng cử nhân và bằng chứng về thành tích học tập tốt.

Xem Hồ sơ trường

# 9

Đại học Cornerstone

Địa điểm Grand Rapids, Michigan
Tỷ lệ nhập học 78%
Tỷ lệ tốt nghiệp 60%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 26% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ riêng hoặc các lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 610
Ngoài Tiểu bang | $ 610

Tín chỉ để tốt nghiệp
38

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh

Một cơ sở giáo dục Cơ đốc ở Grand Rapids, Michigan, Đại học Cornerstone cung cấp bằng MBA với trọng tâm là quản lý dự án. Những người ghi danh tìm hiểu nền tảng của việc phát triển dự án và quản lý rủi ro.

Các lớp học bao gồm phân tích định lượng và khởi nghiệp và đổi mới. Người học cũng nghiên cứu về truyền thông và quản lý rủi ro. Sinh viên đã hoàn thành một số lớp đại học nhất định có thể nhận được xếp hạng nâng cao.

Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình 2.7.

Xem Hồ sơ trường

# 10

Đại học Saint Leo

Địa điểm Saint Leo, Florida
Tỷ lệ nhập học 72%
Tỷ lệ tốt nghiệp 49%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 72% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 740
Ngoài Tiểu bang | $ 740

Tín chỉ để tốt nghiệp
33-36

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh

Đại học Saint Leo có trụ sở tại Florida cung cấp chương trình MBA trực tuyến với trọng tâm là quản lý dự án. Chương trình yêu cầu 11 lớp. Mỗi lớp học kéo dài tám tuần. Người học nghiên cứu các chủ đề như kinh tế học quản lý, phân tích kinh doanh và kế toán quản lý. Chương trình mất 12 tháng để hoàn thành.

Ứng viên cần có điểm trung bình 3.0 trong 60 tín chỉ cuối cùng của chương trình đại học của họ.

Xem Hồ sơ trường