Các Chương trình Thạc sĩ Nhân sự Trực tuyến Tốt nhất năm 2022

Các chuyên gia giáo dục đại học của chúng tôi đã xếp hạng chương trình thạc sĩ trực tuyến tốt nhất trong các chương trình nhân sự. Đọc để tìm hiểu thêm về các chương trình tốt nhất, lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp và những gì mong đợi về mức lương.

Sinh viên tương lai quan tâm đến một thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực có thể đã làm việc trong business/”>lĩnh vực nhân sự hoặc kinh doanh , trong khi những sinh viên khác có thể muốn bắt đầu một sự nghiệp nhân sự mới. Bất kể kinh nghiệm nghề nghiệp của người học là gì, thạc sĩ nhân sự chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp các vai trò lãnh đạo nguồn nhân lực trong các tổ chức cả lớn và nhỏ.

Các chuyên gia nhân sự có xu hướng trở thành những nhà giao tiếp xuất sắc, những người có kỹ năng giải quyết xung đột và phát triển tốt khi làm việc chặt chẽ với mọi người.

Cho dù một sinh viên muốn nâng cao resources/resume-cover-letter-guide/”>sơ yếu lý lịch của họ hoặc tăng khả năng kiếm tiền của họ, bằng thạc sĩ nguồn nhân lực cung cấp các kỹ năng chuyên biệt. Nó có thể đặc biệt hấp dẫn đối với những người học quan tâm đến vai trò quản lý. Ngoài việc mở rộng blog/how-to-find-a-job-recent-college-graduate/”>các lựa chọn việc làm , các chương trình trực tuyến cung cấp cho các chuyên gia đang làm việc sự linh hoạt mà họ cần để kết hợp các nghĩa vụ học tập, nghề nghiệp và cá nhân.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các chương trình nhân sự thạc sĩ trực tuyến và so sánh các dịch vụ giữa các chương trình nhân sự được tài trợ của chúng tôi.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Thạc sĩ Nhân sự Trực tuyến?

Các chương trình thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực cung cấp sự linh hoạt mà nhiều chuyên gia đang làm việc cần để điều hướng các nghĩa vụ cá nhân, học tập và nghề nghiệp. blog/should-you-go-to-graduate-school/”>Sinh viên sau đại học thường có thể hoàn thành 30-40 tín chỉ cần thiết trong khoảng hai năm, mặc dù một số chương trình cung cấp các khóa học cấp tốc chỉ mất một năm.

Các khóa học khác nhau tùy thuộc vào chương trình cụ thể, nhưng một số chương trình thạc sĩ nhân sự cung cấp sự tập trung vào tuyển dụng và nhân sự, lương thưởng và phúc lợi, và luật việc làm. Các chương trình thạc sĩ business/mba/”>quản trị kinh doanh và tài chính cũng tập trung vào nguồn nhân lực.

Các chuyên gia nhân sự có xu hướng trở thành những người giao tiếp hiệu quả. Trong khi viết sổ tay đào tạo, thuyết trình và phỏng vấn nhân viên tương lai, các chuyên gia nhân sự dựa vào blog/how-to-improve-public-speaking-skills/”>kỹ năng viết và nói tốt . Ngoài ra, các chuyên gia nhân sự thường thể hiện các kỹ năng giải quyết xung đột mạnh mẽ và giúp giải quyết nhiều vấn đề mà nhân viên gặp phải trong công việc.

“Là một chuyên gia nhân sự, bạn phải đội nhiều mũ. Bạn là người ủng hộ lực lượng lao động và là cố vấn cho công ty. Trong lĩnh vực này, bạn phải có khả năng xây dựng mối quan hệ và đạt được sự tin tưởng ở mọi cấp độ của tổ chức” Eryn Gregory, một đối tác kinh doanh nhân sự của SHRM-CP với bằng MBA về quản lý nguồn nhân lực cho biết.

“Giải quyết xung đột cũng là một vấn đề lớn, vì đôi khi bạn thấy mình đóng vai trò cố vấn / huấn luyện viên rất thường xuyên. Các chuyên gia nhân sự cũng là những nhà lãnh đạo trong công ty của họ và có xu hướng làm việc rất chặt chẽ với các nhà lãnh đạo khác từ mọi bộ phận.”

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Nhân sự Trực tuyến?

Các khóa học được cung cấp trong chương trình thạc sĩ nguồn nhân lực trực tuyến khác nhau tùy thuộc vào trường học. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình đều bao gồm các chủ đề cốt lõi tương tự. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các khóa học phổ biến trong các chương trình thạc sĩ nguồn nhân lực.

Chiến lược nguồn nhân lực

Khóa học này khám phá vai trò thiết yếu của nhà quản lý nhân sự trong cơ cấu tổ chức. Học sinh phát triển sự hiểu biết về tiềm năng con người cùng với vốn con người và xã hội. Bài học phân tích bản chất phức tạp của các quyết định nhân sự và cách chúng ảnh hưởng đến năng suất trong tổ chức.

Văn hóa tổ chức và kết quả của nhân viên

Chuẩn bị cho người học để tạo ra và quản lý các tổ chức nơi mọi người làm việc hết sức mình, khóa học này xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của vốn con người và xã hội. Sinh viên xem xét tác động của lãnh đạo đối với văn hóa tổ chức, phát triển các công cụ để tạo niềm tin cho nhân viên và xây dựng bộ công cụ để thực hiện các phương pháp nhân sự tốt nhất.

Lãnh đạo về Nguồn nhân lực

Khóa học này khuyến khích người học phát triển các kỹ năng trí tuệ xã hội quan trọng cần thiết để lãnh đạo mọi người trong một tổ chức. Học sinh đánh giá các kỹ năng và hành vi của các nhà lãnh đạo hiệu quả, xây dựng các kỹ năng cần thiết để dẫn dắt sự thay đổi và vượt qua sự phản kháng từ nhân viên, và xây dựng các kế hoạch chiến lược để phát triển khả năng lãnh đạo thông qua đánh giá và mô phỏng.

Quản lý tài năng

Thông qua việc khám phá các phương pháp quản lý nhân tài có tác động đến trải nghiệm của nhân viên, sinh viên học cách phát triển và huấn luyện nhân viên, cải thiện phương pháp tiếp cận nhân sự thông qua các nguồn lực theo hướng dữ liệu và tạo nguồn nhân tài để giúp đạt được các mục tiêu của tổ chức. Sinh viên cũng khám phá cách các tổ chức xác định các nhà lãnh đạo tiềm năng trong khi tạo ra một quy trình kế thừa.

Hệ thống thông tin nguồn nhân lực

Khóa học này tập trung vào các hệ thống khác nhau tại nơi làm việc và hệ thống quản lý nguồn nhân lực. Thông qua việc đánh giá các công cụ hiệu suất nhân sự hàng đầu, sinh viên kiểm tra giá trị của các công cụ dựa trên đám mây và cách nguồn nhân lực đã phát triển thành một nghề dựa trên công nghệ.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp tâm lý pháp y trực tuyến tốt nhất [2022]

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Nhân lực Trực tuyến là gì?

resources/graduate-admissions-guide/”>Yêu cầu nhập học cho các chương trình thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực khác nhau tùy theo tổ chức, nhưng thường bao gồm các thành phần tương tự giữa các tổ chức. Các yêu cầu trực tuyến và dựa trên khuôn viên trường thường phản ánh lẫn nhau, mặc dù các chương trình trực tuyến có thể có một số yêu cầu kỹ thuật bổ sung.

Một số trường yêu cầu người học phải có bằng đại học kinh doanh hoặc bằng cấp liên quan để đáp ứng các yêu cầu tiên quyết, vì vậy hãy xem xét các thành phần ứng dụng cá nhân một cách cẩn thận. Các chương trình đặc biệt cạnh tranh cũng có thể yêu cầu một cuộc phỏng vấn . Chúng tôi xem xét các thành phần phổ biến bên dưới.

Đăng kí

Ứng dụng này thường đóng vai trò là bước đầu tiên trong quá trình nhập học và yêu cầu người học cung cấp thông tin nhân khẩu học cơ bản như họ tên, địa chỉ, ngày sinh và resources/undocumented-students//graduate-school-guide/”>tình trạng công dân của họ . Ngày nay, hầu hết các trường đều cho phép học sinh nộp đơn blog/college-application-systems/”>đại học trực tuyến thay vì phiên bản giấy.

Điểm kiểm tra

Một số chương trình thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực có thể yêu cầu ứng viên cung cấp điểm GRE hoặc GMAT , mặc dù một số học viện đã chấp nhận yêu cầu này trong những năm gần đây.

Thư giới thiệu

Thư giới thiệu có thể giúp các chuyên gia tuyển sinh nhìn thấy một khía cạnh khác của ứng viên. Các trường thường yêu cầu blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu từ các giáo sư, người giám sát, người quản lý thực tập trước đây hoặc hiện tại, những người có thể nói về sự chuẩn bị của sinh viên cho việc học sau đại học.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Một số chương trình thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực yêu cầu người học phải có kinh nghiệm chuyên môn liên quan trước khi đăng ký. Sinh viên nên resources/resume-cover-letter-guide/”>chuẩn bị một sơ yếu lý lịch trình bày kinh nghiệm làm việc của họ cùng với một lá thư xin việc, nếu được yêu cầu.

Bài luận

resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>Các bài luận tạo cơ hội cho những người học tương lai nói về kinh nghiệm cá nhân, học tập và nghề nghiệp trước đây đã định hình họ như thế nào và những gì họ có thể mang lại cho chương trình. Một số trường cung cấp lời nhắc về bài luận, trong khi những trường khác yêu cầu học sinh viết một bản tường trình hoặc bản tường thuật cá nhân để truyền đạt tốt nhất động cơ và nguyện vọng của họ.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm chính thức cung cấp thông tin về việc liệu học sinh có đáp ứng tất cả các yêu cầu của khóa học tiên quyết và điểm trung bình hay không. Trong trường hợp resources/transfer-guide/”>người học chuyển từ chương trình thạc sĩ về nguồn nhân lực này sang chương trình khác, bảng điểm có thể giúp chương trình mới của bạn xác định các tín chỉ hiện có sẽ chuyển.

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Nhân sự Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp: Bằng Thạc sĩ về Nguồn nhân lực có xứng đáng không?

Những sinh viên kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực sẽ phát triển các kỹ năng nhân sự chuyên biệt, chuẩn bị cho họ để theo đuổi các vị trí lãnh đạo cao cấp. Các chức danh phổ biến bao gồm giám đốc nhân sự, giám đốc hệ thống thông tin và giám đốc lương thưởng và phúc lợi. Từ năm 2020-2030, Cục Thống kê Lao động (BLS) dự kiến tăng trưởng việc làm 9% cho các nhà quản lý nguồn nhân lực.

Gregory nói: “Nhân sự sẽ cần thiết hơn bao giờ hết. “Chúng tôi đã đi một chặng đường dài để không được coi là nhiệm vụ quản trị. Mọi công ty sẽ cần một cố vấn nhân sự ngồi cùng bàn với các nhà lãnh đạo của mình. Đặc biệt là khi các ngành phát triển tập trung vào các vấn đề quan trọng như đa dạng và hòa nhập, điều chỉnh theo các xu hướng như làm việc từ xa và cạnh tranh hơn với các phúc lợi và chương trình chăm sóc sức khỏe của nhân viên.

“Tôi dự đoán sẽ có nhiều công ty tập trung vào các sáng kiến như thế này và xây dựng đội ngũ nhân sự của họ với các chuyên gia chuyên về các lĩnh vực quan trọng trong tầm nhìn chiến lược của họ.”

Trong khi nhiều nghề nghiệp nhân sự chỉ yêu cầu ứng viên có bằng cử nhân, các vai trò lãnh đạo nguồn nhân lực thường được hưởng lợi từ việc đào tạo bổ sung và chuyên môn thu thập được từ chương trình thạc sĩ nguồn nhân lực.

careers/business/human-resources/”>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp nhân sự và xem bằng thạc sĩ về nguồn nhân lực có thể đưa bạn đến đâu.

Con đường sự nghiệp: Bạn có thể làm gì với một Thạc sĩ về Nguồn nhân lực?

1. Chuyên gia Nhân sự

Các chuyên gia nguồn nhân lực làm việc trong các tổ chức để tuyển dụng, blog/first-job-interview-tips/”>phỏng vấn và tuyển dụng mới. Làm việc chặt chẽ với ban quản lý, các chuyên gia nhân sự này xác định nhu cầu việc làm, tiến hành phỏng vấn ứng viên và trao đổi với ứng viên về chi tiết công việc, lợi ích và trách nhiệm. Các chuyên gia này cũng duy trì hồ sơ việc làm và xử lý các thủ tục giấy tờ.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 63.490

2. Người quản lý Bồi thường và Phúc lợi

Các nhà quản lý lương thưởng và phúc lợi lập kế hoạch và phát triển các chương trình thanh toán cho nhân viên đồng thời thiết lập cơ cấu lương và phúc lợi. Các chuyên gia nhân sự này giám sát chặt chẽ mức lương cạnh tranh, sửa đổi kế hoạch trả thưởng và giao tiếp với các nhà cung cấp phúc lợi, công ty bảo hiểm và giám đốc đầu tư. Người quản lý phúc lợi cũng chuẩn bị ngân sách trong khi đảm bảo rằng các kế hoạch phúc lợi tuân thủ các quy định của liên bang và tiểu bang.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 125.130

3. Giám đốc Nhân sự

Các nhà quản lý nguồn nhân lực lập kế hoạch và chỉ đạo các chức năng quản trị. Các chuyên gia nhân sự này đánh giá việc sử dụng tốt nhất tài năng của nhân viên, lập kế hoạch và giám sát các chương trình phúc lợi cũng như quản lý toàn bộ quá trình tuyển dụng và tuyển dụng. Các nhà quản lý nhân sự cũng tư vấn về nhiều vấn đề nhân sự, bao gồm quấy rối tình dục và cơ hội việc làm bình đẳng.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 121,220

4. Chuyên gia quan hệ lao động

Các chuyên gia quan hệ lao động đánh giá hợp đồng lao động và xem xét các vấn đề như tiền lương, chăm sóc sức khỏe và lương hưu. Các chuyên gia này phối hợp chặt chẽ với ban quản lý để đánh giá sự bất bình của người lao động và các biện pháp kỷ luật, làm trung gian các cuộc họp giữa quản lý và lao động, và gặp gỡ với đại diện công đoàn. Các chuyên gia lao động cũng điều tra các khiếu nại lao động và tạo ra các thủ tục đào tạo cho các mối quan hệ lao động.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 73,240

5. Chuyên gia đào tạo và phát triển

Các chuyên gia đào tạo và phát triển tạo và giám sát các chương trình đào tạo nhân viên để cải thiện kỹ năng, kiến thức và năng suất. Các chuyên gia nhân sự này tạo ra các thước đo để đánh giá nhu cầu đào tạo của một tổ chức trong khi phỏng vấn nhân viên và quản lý. Cũng chịu trách nhiệm tạo sổ tay đào tạo và mô-đun học tập trực tuyến, các chuyên gia nhân sự này giám sát chi phí đào tạo, lên lịch cho các lớp nhân viên và đánh giá hiệu quả của các chương trình đào tạo.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 115,640

Nhân sự Không dành cho Bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Tiếp tục đào tạo sau Thạc sĩ Nhân sự của bạn

Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực, một số sinh viên có thể quyết định muốn làm việc theo hướng giáo dục bổ sung. Các chuyên gia này có thể chọn từ hai lộ trình: lấy doctorate-human-resources-programs=””>bằng Tiến sĩ . hoặc một DBA (tiến sĩ quản trị kinh doanh). Tiến sĩ tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng các kỹ năng cần thiết cho các vị trí học tập và / hoặc nghiên cứu, trong khi DBA tập trung nhiều hơn vào các kỹ năng kinh doanh cần thiết cho các vị trí quản lý kinh doanh hàng đầu.

Xem thêm:  20 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất vềiáoục Điềuưỡng [2022]

Người học cũng có thể chọn từ nhiều chứng chỉ nghề nghiệp do các tổ chức như Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực cung cấp.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Nhân sự Trực tuyến?

Phí tổn

CollegeBoard phát hiện ra rằng các trường công lập tính phí trung bình là $ 8,950 cho các bằng thạc sĩ trong năm học 2020-2021, trong khi các cơ sở tư nhân trung bình $ 29,670 cho cùng một khung thời gian. Nhìn chung, theo học tại một trường đại học công lập với tư cách là sinh viên nội trú sẽ có mức học phí thấp nhất, nhưng người học nên đảm bảo rằng họ hiểu resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình . Họ cũng nên xem xét sự khác biệt giữa blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường .

Định dạng chương trình

Các chương trình thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực thường cung cấp các tùy chọn học tập blog//”>không đồng bộ hoặc đồng bộ . Sinh viên tìm kiếm sự linh hoạt hơn thường chọn định dạng không đồng bộ. Về thời gian biểu, sinh viên thường có thể chọn lịch học bán thời gian hoặc toàn thời gian. Một số trường cũng cấp bằng cấp tốc cho những người học có động cơ.

Địa điểm

Nếu chương trình thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực yêu cầu bất kỳ thành phần trực tiếp nào, sinh viên có thể nên chọn một chương trình hợp lý gần với nơi cư trú của họ. Nếu họ tìm thấy một lựa chọn hoàn toàn trực tuyến, người học có quyền tự do lựa chọn một trường học cách xa hàng nghìn dặm. Những người tìm kiếm bằng cấp nên đảm bảo rằng họ hiểu các yêu cầu của việc học blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>trực tuyến so với học tại trường trước khi đăng ký.

Công nhận

Đảm bảo rằng bạn chọn một online-schools/accreditation/”>chương trình được công nhận là một trong những bước quan trọng nhất mà một người học tương lai có thể thực hiện. Sinh viên nên tìm kiếm các trường đại học được công nhận cấp khu vực ở cấp độ tổ chức. Một số MBA tập trung vào nguồn nhân lực cũng có thể được công nhận theo chương trình.

Hô trợ học sinh

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên có thể tạo ra sự khác biệt giữa trải nghiệm tốt và tuyệt vời ở trường sau đại học. Các chương trình tốt nhất kết nối sinh viên với các blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn trong ngành và mang đến cơ hội resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập năng động . Người học nên hiểu đầy đủ blog/what-is-student-services/”>các dịch vụ sinh viên đòi hỏi và nơi để tìm những dịch vụ này với tư cách là một resources/online-students/student-services/”>người tìm kiếm bằng cấp trực tuyến .

2022 Các Chương trình Thạc sĩ Nhân sự Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

1. Đại học Georgetown

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Vị trí: Washington, Quận Columbia

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 1,483; Ngoài Tiểu bang: $ 1,483

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 33

schools/georgetown-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Thạc sĩ trực tuyến về quản lý nguồn nhân lực của Georgetown nhấn mạnh tư duy sáng tạo và phản biện để thúc đẩy thay đổi tổ chức. Chương trình giảng dạy có năm lĩnh vực trọng tâm. Chúng bao gồm quản lý nguồn nhân lực chiến lược, quản lý nguồn nhân lực toàn cầu, phân tích nhân sự và công nghệ. Chương trình kết thúc bằng một capstone.

Bằng cấp này phù hợp với hướng dẫn chương trình giảng dạy mới nhất của Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong việc bố trí nhân viên, tuyển dụng hoặc thu nhận tài năng. Nhập học yêu cầu bằng đại học.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 14%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 95%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 15%

2. Đại học Nam California

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Los Angeles, California

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 2,035; Ngoài tiểu bang: $ 2,035

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 24

schools/university-of-southern-california/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Chương trình thạc sĩ trực tuyến về quản lý nguồn nhân lực của USC đặt nền tảng của các nguyên tắc nguồn nhân lực cốt lõi. Người học khám phá toàn bộ phạm vi quản lý con người. Chương trình học bao gồm 12 khóa học mà sinh viên có thể hoàn thành trong một hoặc hai năm.

Các khóa học bao gồm quản lý thay đổi và phát triển tổ chức. Người đăng ký cũng nghiên cứu phân tích nguồn nhân lực và tổng phần thưởng. Ứng viên cần có bằng cử nhân. Học sinh có thể bắt đầu vào mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 11%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 92%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 17%

3. Đại học Northcentral

Lai | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: La Jolla, California

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 989; Ngoài Tiểu bang: $ 989

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

Xem trang web

Thạc sĩ quản lý nguồn nhân lực trực tuyến của NCU bao gồm các lý thuyết và khái niệm nền tảng về nguồn nhân lực. Học sinh học cách tạo ra tác động tích cực trong lĩnh vực này. Chương trình này yêu cầu 10 khóa học, mất khoảng 16 tháng để hoàn thành.

Các tùy chọn chuyên môn hóa bao gồm quản lý dự án, quản lý công và quản lý kinh doanh toàn cầu. Người học cũng có thể chuyên về quản lý nguồn nhân lực nói chung hoặc quản lý các tổ chức ảo. Ứng viên thường có thể bắt đầu chương trình trong vòng 30 ngày kể từ ngày nộp đơn.

Thông tin trường học

 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:

4. Đại học Boston

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Boston, Massachusetts

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 2,440; Ngoài Tiểu bang: $ 2,440

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 48

schools/boston-university/”>Xem hồ sơ trường học

Chương trình thạc sĩ trực tuyến về quản lý nguồn nhân lực của BU dạy những người ghi danh cách quản lý sự thay đổi và cải thiện năng suất trong môi trường doanh nghiệp. Chương trình yêu cầu bảy khóa học kinh doanh cốt lõi, bốn khóa học về nguồn nhân lực và một môn tự chọn duy nhất. Học sinh phải chứng minh trình độ toán học thông qua một hướng dẫn.

Các ứng viên có chỉ định chuyên gia phúc lợi nhân viên được chứng nhận có thể giảm tải khóa học của họ xuống bốn khóa học. Ứng viên nộp bảng điểm và thư giới thiệu.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 19%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 88%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 10%

5. Đại học Quốc tế Florida

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Miami, Florida

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 920; Ngoài Tiểu bang: $ 920

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 38

Xem trang web

Kiểm định chương trình | Hiệp hội phát triển các trường kinh doanh cao đẳng

Thạc sĩ khoa học trực tuyến về quản lý nguồn nhân lực của FIU đào tạo các nhà lãnh đạo nhân sự để định hình văn hóa doanh nghiệp. Sinh viên tham gia các khóa học như một phần của một nhóm thuần tập. Họ chuyển qua hai khóa học trong mỗi khối tám tuần. Các khóa học bao gồm phân tích nguồn nhân lực và quản lý sức khỏe.

Chương trình 12 tháng phù hợp với hướng dẫn của Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực. Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình tối thiểu 3.0 trong các khóa học cấp cao hơn. Họ cũng cần ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 58%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 63%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 68%

6. Cơ sở toàn cầu-Đại học Bang Colorado

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Xem thêm:  20 bằng cấp trực tuyến của hiệp hộiiáoục mầm non tốt nhất [022]

Địa điểm: Aurora, Colorado

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 500; Ngoài Tiểu bang: $ 500

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 36

schools/colorado-state-university/global/”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh

Chương trình thạc sĩ trực tuyến về quản lý nguồn nhân lực của CSU-Global chuẩn bị cho sinh viên các vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực nhân sự. Người ghi danh xây dựng kiến thức pháp luật, đạo đức và tâm lý trong suốt chương trình. Người học hoàn thành 24 tín chỉ của các khóa học chính và 12 tín chỉ chuyên môn.

Các khóa học cốt lõi bao gồm cơ sở kinh doanh và quan hệ lao động chiến lược. CSU-Global cung cấp 17 chuyên ngành cho văn bằng này. Ứng viên cần có bằng đại học và điểm trung bình 3.0.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 99%
 • Công nhận:

7. Đại học Touro trên toàn thế giới

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Los Alamitos, California

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 500; Ngoài Tiểu bang: $ 500

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 36

Xem trang web

TUW cung cấp chương trình MBA trực tuyến tập trung vào quản lý nguồn nhân lực. Chương trình chuẩn bị cho những người ghi danh cho các vai trò lãnh đạo trong môi trường làm việc hiện đại. Thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực này yêu cầu chín khóa học cốt lõi. Người học cũng hoàn thành một capstone cùng với hai khóa học tập trung.

TUW cung cấp 10 tùy chọn nồng độ cho mức độ này. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong một năm. Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình 2,5.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 100%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Phần trăm ghi danh trực tuyến: 98%

8. Đại học Villanova

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Villanova, Pennsylvania

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 1,035; Ngoài Tiểu bang: $ 1,035

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 36

schools/villanova-university/”>Xem hồ sơ trường học

Thạc sĩ khoa học về phát triển nguồn nhân lực của Villanova nhấn mạnh đến các hoạt động nhân sự dựa trên bằng chứng. Sinh viên tham gia các khóa học như phân tích nhân sự và luật việc làm. Các khóa học kéo dài tám tuần trong hai năm.

Chương trình yêu cầu một capstone và chín tín chỉ tự chọn. Ứng viên cần có bằng cử nhân và điểm trung bình 3.0. Họ cũng cần có điểm GRE hoặc GMAT chấp nhận được.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 28%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 90%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 23%

9. Đại học Golden State-San Francisco

100% trực tuyến | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Vị trí: San Francisco, California

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 1,090; Ngoài tiểu bang: $ 1,090

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 27

Xem trang web

Bậc thầy khoa học về phát triển nguồn nhân lực của GGU đào tạo các chuyên gia nhân sự để phát triển và lãnh đạo một lực lượng lao động hiệu quả. Chương trình giảng dạy phù hợp với Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực. Người học hoàn thành các khóa học như tổng lương thưởng, đạo đức quản lý con người tại nơi làm việc và xu hướng lực lượng lao động.

Sinh viên trong chương trình thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực này có thể theo đuổi một kỳ thực tập thay cho một khóa học. Ứng viên cần có bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận.

Thông tin trường học

 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 67%

10. Cao đẳng Excelsior

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Albany, New York

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 695; Ngoài Tiểu bang: $ 695

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 33

Xem trang web

Kiểm định chương trình | Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh

MBA trực tuyến của Excelsior bao gồm sự tập trung vào quản lý nguồn nhân lực. Người ghi danh hoàn thành 24 tín chỉ của các khóa học chính và chín tín chỉ tập trung. Học sinh chọn một khóa học từ mỗi trong ba hạng mục, bao gồm tổng phần thưởng, duy trì hiệu suất cao, nhân sự và phát triển.

Người học có thể hoàn thành chương trình thạc sĩ về nguồn nhân lực này trong một năm. Ứng viên cần có bằng cử nhân của một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực hoặc một trường được công nhận bởi một cơ quan trong cơ sở dữ liệu của Bộ Giáo dục về các chương trình được công nhận.

Thông tin trường học

 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:

Các câu hỏi thường gặp về nguồn nhân lực

Học thạc sĩ về nguồn nhân lực có đáng không?

Thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các công cụ cần thiết để đảm nhận vai trò lãnh đạo. Có bằng thạc sĩ về nguồn nhân lực có thể dẫn đến nhiều lời mời làm việc hơn và tăng khả năng kiếm tiền, làm cho bằng cấp này rất xứng đáng với nhiều sinh viên tốt nghiệp.

Tôi có thể làm gì với bằng thạc sĩ về nguồn nhân lực?

Thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực là một bằng cấp chuyên biệt nhằm vào các cá nhân quan tâm đến vai trò lãnh đạo và các vai trò chuyên môn khác. Các chương trình này cung cấp kiến thức lý thuyết và thực tiễn cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo nguồn nhân lực hiệu quả. Nhiều tổ chức dựa vào các chuyên gia nhân sự có kinh nghiệm, được đào tạo và hiểu biết.

Tốt hơn nên lấy bằng thạc sĩ về nguồn nhân lực hay bằng MBA về nguồn nhân lực?

business/mba/human-resources/”>Bằng MBA về nguồn nhân lực cung cấp cốt lõi mạnh mẽ của các lớp học kinh doanh, với các môn học bổ sung. Ngoài ra, bằng thạc sĩ nhân sự chuyên sâu hơn, phục vụ cho các chuyên gia nhân sự đang làm việc trong lĩnh vực này và sinh viên đang tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực nhân sự.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng thạc sĩ về nguồn nhân lực?

Như với bất kỳ nghề nghiệp nào, mức lương khác nhau giữa các công việc và phụ thuộc phần lớn vào tổ chức cũng như kinh nghiệm và trình độ học vấn trong quá khứ của người lao động. Theo BLS, các chuyên gia nhân sự kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 63.490 đô la vào năm 2020, trong khi các chuyên gia đào tạo và phát triển có mức lương trung bình hàng năm là 62.700 đô la.

Những công việc được trả lương cao nhất mà tôi có thể nhận được khi có bằng thạc sĩ về nguồn nhân lực là gì?

Một thạc sĩ về nguồn nhân lực chuẩn bị độc đáo cho sinh viên tốt nghiệp cho các vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực này. Các vị trí quản lý trong bộ phận nhân sự thường được trả lương cao nhất. Theo BLS, các nhà quản lý nhân sự ($ 121,220) và các nhà quản lý lương thưởng và phúc lợi ($ 125,130) đều kiếm được mức lương trung bình cao vào năm 2020.

Phỏng vấn từ:

Chân dung của Eryn Gregory

Eryn Gregory

Tôi là một đối tác kinh doanh nhân sự SHRM-CP đầy nhiệt huyết và có bằng MBA về quản lý nguồn nhân lực. Tôi đã làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực nhân sự, điều này đã giúp tôi trở thành một chuyên gia nhân sự toàn diện. Tôi hiện đang quản lý trách nhiệm nhân sự cho một công ty quy mô vừa trong ngành chăm sóc sức khỏe. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi dành thời gian cho cô con gái nhỏ xinh đẹp của mình, nấu ăn và say sưa xem các chương trình yêu thích của mình!

Đại từ ưu tiên: She / Her

Bạn có câu hỏi về trường đại học?

Trong loạt bài Hỏi một Cố vấn Đại học của chúng tôi, các cố vấn giàu kinh nghiệm cung cấp cái nhìn sâu sắc về trải nghiệm đại học bằng cách trả lời các câu hỏi của bạn về việc tuyển sinh đại học, tài chính và cuộc sống sinh viên.

ask advisor image

BestColleges.com là một trang web hỗ trợ quảng cáo. Các chương trình đối tác nổi bật hoặc đáng tin cậy và tất cả các kết quả tìm kiếm trường học, công cụ tìm kiếm hoặc kết quả phù hợp đều dành cho các trường học bồi thường cho chúng tôi. Khoản bồi thường này không ảnh hưởng đến thứ hạng trường học của chúng tôi, hướng dẫn tài nguyên hoặc thông tin độc lập về mặt biên tập khác được xuất bản trên trang web này.

So sánh các lựa chọn trường học của bạn.

Xem trường phù hợp nhất cho sở thích của bạn và so sánh chúng theo học phí, chương trình, tỷ lệ chấp nhận và các yếu tố quan trọng khác để tìm nhà đại học của bạn.