Các Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện Trực tuyến Tốt nhất năm 2023

Các kỹ sư điện thiết kế và bảo trì các hệ thống điện đóng một vai trò quan trọng trong ngôi nhà, công việc và xã hội của chúng ta. Với bằng thạc sĩ hai năm về kỹ thuật điện, các kỹ sư điện có thể theo đuổi một số vị trí quan trọng và đáng mơ ước trong lĩnh vực thiết yếu này.

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo tăng trưởng 7% trong lĩnh vực kỹ thuật điện từ năm 2020 đến năm 2030, tương đương với tỷ lệ 8% cho tất cả các ngành nghề. Các kỹ sư điện cũng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 101.780 đô la vào tháng 5 năm 2021, cao hơn gấp đôi mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các ngành nghề.

blog/should-you-go-to-graduate-school/”>Quyết định về trường sau đại học có thể là một quyết định khó thực hiện, nhưng hướng dẫn này có thể giúp giảm bớt một số thách thức trong đó. Trang này làm nổi bật ngành kỹ thuật điện và khám phá quy trình tuyển sinh và tiềm năng sau đại học. Nó cũng liệt kê các chương trình thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về kỹ thuật điện từ các features/top-online-schools”>trường trực tuyến hàng đầu .

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện Trực tuyến?

Một thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện có thể trông khá khác nhau tùy thuộc vào trường học và chương trình học. Thông thường, các chương trình có 30-45 tín chỉ và sinh viên mất hai năm để hoàn thành. Họ có thể đưa ra nghiên cứu sâu rộng và yêu cầu luận án hoặc cung cấp đào tạo kỹ thuật nhiều hơn và có blog/what-is-practicum/”>yêu cầu thực tế .

Thường thì sự khác biệt về chương trình là kết quả của engineering/types-of-engineering/”>các loại bằng cấp khác nhau . Các trường có thể cấp bằng MS hoặc thạc sĩ kỹ thuật (M.Eng.). Cái đầu tiên dẫn đến đào tạo phân tích nhiều hơn và sự nghiệp dựa trên nghiên cứu, và cái sau cung cấp khả năng lãnh đạo và đào tạo tập trung vào nghề nghiệp.

Mặc dù cả hai loại bằng cấp đều có thể dẫn đến những nghề nghiệp giống nhau, nhưng sự khác biệt về đào tạo của chúng có thể giúp sinh viên tương lai lựa chọn giữa chúng. Ví dụ, M.Eng dựa trên khóa học. cung cấp chương trình đào tạo có mục tiêu hơn, có thể thu hút những sinh viên muốn có một hành trình giáo dục đơn giản hơn. Ngược lại, các chương trình MS cung cấp nhiều tự do hơn cho sinh viên để thể hiện bản thân và khám phá sở thích học tập của họ.

Cuối cùng, khi blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho trường cao học , sinh viên tương lai nên nghĩ về nồng độ lý tưởng của họ. Nhiều chương trình thạc sĩ về kỹ thuật điện cung cấp các lựa chọn chuyên môn hóa, có thể giúp người học tập trung vào việc học và sự nghiệp tương lai của họ. Một số nồng độ phổ biến bao gồm truyền thông, xử lý tín hiệu, cũng như điện sinh học, hệ thống và điều khiển.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các chương trình trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện Trực tuyến?

Hệ thống thông tin liên lạc

Khóa học này cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết về các mạng và hệ thống truyền thông. Khóa đào tạo bao gồm các chủ đề về mã hóa, phát hiện tín hiệu và lý thuyết thông tin.

Bảo vệ hệ thống điện

Sinh viên trong khóa học này học cách bảo vệ hệ thống điện thông qua phân tích sự cố, tính toán các thông số đường dây và nghiên cứu độ ổn định. Ngoài phần thi thực hành, người học xem các thảo luận lý thuyết về chủ đề này.

Học máy

Trong khóa học này, sinh viên học những ý tưởng, khái niệm và kỹ thuật hàng đầu cho việc học máy trong kỹ thuật điện. Họ xem xét các cách mà các kỹ sư có thể sử dụng máy học để phân tích dữ liệu, mục đích dự đoán và cải thiện hiệu suất hệ thống.

Bộ điều khiển logic có thể lập trình

Khóa học này bao gồm lý thuyết về bộ điều khiển logic khả trình và các ứng dụng của chúng. Học sinh học cách lập trình các thuật toán được sử dụng để tương tác với động cơ, cảm biến và hệ thống.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện Trực tuyến là gì?

Các yêu cầu nhập học cho một thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện thường bao gồm bằng cử nhân về kỹ thuật, toán học hoặc một ngành liên quan. Các chương trình cạnh tranh có thể yêu cầu điều kiện tiên quyết của khóa học cụ thể hoặc điểm trung bình tối thiểu từ người đăng ký.

Theo resources/graduate-admissions-guide/”>hướng dẫn tuyển sinh sau đại học của chúng tôi, các yêu cầu nhập học trực tuyến và trong khuôn viên trường thường giống nhau. Tuy nhiên, người học trực tuyến cần phải đáp ứng các yêu cầu công nghệ của chương trình.

Đăng kí

Đơn xin vào đại học có nhiều thành phần có thể khác nhau theo từng trường. Sinh viên tương lai có thể nộp đơn trực tiếp cho trường và chương trình của họ, hoặc sử dụng một trong các blog/college-application-systems/”>hệ thống ứng dụng đại học tham gia. Các hệ thống này làm cho việc nộp đơn dễ dàng hơn, đặc biệt là khi nộp đơn cho nhiều trường cùng một lúc.

Điểm kiểm tra

Các bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa, chẳng hạn như GRE và GMAT , cung cấp cho các trường nhiều thông tin hơn để giúp lựa chọn giữa các ứng viên. Mặc dù nhiều trường đã đề nghị miễn kiểm tra do tình huống COVID-19, học sinh thường vẫn có thể gửi điểm của mình để xem xét. Các khóa học luyện thi GRE có thể giúp họ nâng cao điểm số và cơ hội nhập học.

Thư giới thiệu

Ở bậc sau đại học, các trường thường yêu cầu 2-3 blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu từ các sinh viên tương lai. Những lá thư này thường đến từ các giáo viên cũ và nhà tuyển dụng trong các lĩnh vực liên quan và đề cập đến công việc và tiềm năng trước đây của ứng viên. Ứng viên có thể yêu cầu hướng dẫn từ các văn phòng tuyển sinh về cách cấu trúc các thư giới thiệu này nếu cần.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Mục đích của bản blog/college-application-resume/”>sơ yếu lý lịch đại học thường là để cung cấp thêm thông tin về những nỗ lực và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên tương lai. Tuy nhiên, một số chương trình có thể yêu cầu ứng viên phải có một lượng kinh nghiệm tối thiểu. Các trường thậm chí có thể trao tín chỉ cho kinh nghiệm có liên quan trước đó.

Bài luận

resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>Các bài luận văn tốt nghiệp cho phép người học thể hiện khả năng viết của họ và cung cấp thêm thông tin về bản thân trong các ứng dụng của họ. Các bài luận này có thể nêu bật kinh nghiệm cá nhân, trả lời các câu hỏi cụ thể liên quan đến chương trình hoặc thảo luận về sở thích học tập và nghiên cứu của ứng viên.

Xem thêm:  2023 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tính bền vững [ Tiến sĩ]

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm chính thức nên được bao gồm trong mọi đơn xin đại học. Bảng điểm cung cấp cho các trường thông tin về bằng cử nhân, điểm trung bình và các điều kiện tiên quyết của sinh viên tương lai. Theo resources/transfer-guide/”>hướng dẫn chuyển tiếp của chúng tôi , họ cũng giúp các trường cấp tín chỉ chuyển tiếp.

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Điện Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Trong khi tốc độ tăng trưởng chậm lại hoặc giảm sút đối với các kỹ sư trong các ngành sản xuất và tiện ích, thì sự đổi mới công nghệ có thể khiến nhu cầu của các kỹ sư điện trong tương lai gần. BLS dự kiến bổ sung hơn 12.700 kỹ sư điện mới từ năm 2020 đến năm 2030, cộng với hơn 20.000 nhân viên mở hàng năm trung bình để đáp ứng doanh thu tiêu chuẩn.

Vào tháng 5 năm 2021, các kỹ sư điện kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 101.780 đô la, cao hơn đáng kể so với mức lương trung bình hàng năm là 45.760 đô la cho tất cả các ngành nghề. Được trang bị các kỹ năng lãnh đạo và đào tạo trình độ sau đại học, các kỹ sư có thể tiếp cận với một số vị trí và mức lương cao nhất trong lĩnh vực này.

Tùy thuộc vào đào tạo và kinh nghiệm của họ, các kỹ sư điện cũng có thể áp dụng kỹ năng của họ vào các lĩnh vực kỹ thuật khác, chẳng hạn như kỹ thuật máy tính, cơ khí và hàng không vũ trụ. BLS dự kiến bổ sung gần 150.000 kỹ sư và kiến trúc sư mới từ năm 2020 đến năm 2030.

Khám phá những con đường mà một thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện có thể mở ra cho bạn. careers/stem/”>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp STEM .

Con đường sự nghiệp

Kỹ sư điện

Kỹ sư điện thiết kế và phát triển các thiết bị và dụng cụ điện. Họ phải tuân thủ các quy định về điện và các quy định về an toàn khi thiết kế, bảo trì hoặc cải tiến công việc điện. Họ có thể làm việc trong các ngành vận tải, viễn thông hoặc truyền tải điện. Các kỹ sư này cũng có thể chuyên về sản xuất điện, động cơ điện, hệ thống thông tin liên lạc hoặc hệ thống định vị.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021): $ 101,780

Giám đốc kỹ thuật

Các nhà quản lý kỹ thuật giám sát các hoạt động kỹ thuật cho các tổ chức. Họ giúp phát triển và đề xuất các kế hoạch và ngân sách cho các dự án, thuê nhân viên và giao nhiệm vụ, đồng thời theo dõi và đánh giá tiến độ và hiệu suất. Các nhà quản lý kỹ thuật giao tiếp và giao dịch với các nhà thầu, nhà cung cấp và các bên liên quan của dự án.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021): $ 152.350

Kỹ sư An toàn và Sức khỏe

Các kỹ sư sức khỏe và an toàn làm việc trong nhiều ngành công nghiệp để bảo vệ mọi người khỏi các sản phẩm, hệ thống và quy trình. Họ có thể kiểm tra các sản phẩm để đảm bảo chúng hoạt động đúng cách và xác minh rằng chúng tuân theo các quy trình và hướng dẫn về sức khỏe và an toàn. Các kỹ sư này cũng phát triển và thực hiện các quy trình và thủ tục mới để các tổ chức và kỹ sư tuân theo.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021): 99.040 đô la

Kỹ sư máy tính

Kỹ sư phần cứng máy tính thiết kế và xây dựng các thiết bị và thành phần cho hệ thống máy tính. Họ xác định nhu cầu phần cứng và các lĩnh vực để cải tiến hoặc bổ sung phần cứng máy tính vào các sản phẩm được sản xuất. Kỹ thuật điện và máy tính thường trùng lặp trong các lĩnh vực bộ xử lý máy tính, giao tiếp và bảng mạch.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021): 128.170 đô la

Kỹ sư y sinh

Kỹ sư y sinh thiết kế và phát triển các thiết bị và thiết bị cho các mục đích y tế và chăm sóc sức khỏe. Họ có thể tìm cách cải thiện các quy trình và bộ phận sinh học bằng cách sử dụng quy trình công nghệ và kỹ thuật hoặc tạo ra các sản phẩm hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hoặc cải thiện kết quả sức khỏe. Các kỹ sư điện có thể áp dụng kiến thức của họ về điện tử, sóng điện từ, xử lý tín hiệu và các thiết bị tính toán vào lĩnh vực này.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021): $ 97.410

Kỹ thuật điện không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Không phải tất cả sinh viên tốt nghiệp đều muốn tham gia lực lượng lao động ngay sau khi có bằng thạc sĩ về kỹ thuật điện. Ví dụ, đối với những người muốn theo đuổi vai trò giảng dạy sau trung học hoặc các vị trí nghiên cứu và phát triển, blog/what-is-continuing-education/”>giáo dục thường xuyên là một lựa chọn khả thi. Các chương trình như tiến sĩ về kỹ thuật điện hoặc một ngành liên quan có thể đưa họ theo hướng này.

Các khả năng khác bao gồm tiến sĩ như business/doctorate/organizational-leadership/”>lãnh đạo tổ chức . Kết hợp với nền tảng kỹ thuật của họ, sinh viên trong lĩnh vực này có thể theo đuổi các vị trí quản lý tiên tiến và sự nghiệp làm việc với thực tiễn quản lý.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện Trực tuyến?

Phí tổn

Hầu hết sinh viên sử dụng chi phí như một công cụ so sánh khi chọn một chương trình sau đại học. Ngoài việc blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí của chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường , những người học tương lai nên so sánh chi phí của các trường tư thục và công lập và các chương trình trong bang và ngoài bang. resources/online-students/true-program-cost/”>Chi phí chương trình thực sự có thể giúp làm nổi bật việc nghiên cứu của họ cũng thay đổi thu nhập như thế nào.

Định dạng chương trình

Mỗi học sinh đều có một định dạng chương trình lý tưởng và việc tìm ra nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong trải nghiệm học tập của họ. Sinh viên trực tuyến tương lai nên bắt đầu bằng cách so sánh blog//”>việc học đồng bộ và không đồng bộ . Họ cũng có thể so sánh sự khác biệt giữa blog/full-time-vs-part-time-student/”>sinh viên toàn thời gian và bán thời gian và thậm chí xem xét các chương trình cấp tốc.

Địa điểm

Ngay cả trước khi blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>lựa chọn giữa các nghiên cứu trực tuyến và trong khuôn viên trường , sinh viên tương lai có thể suy nghĩ về vị trí. Vị trí của trường có thể ảnh hưởng đến cả người học trực tuyến và trong khuôn viên trường vì người học trực tuyến cũng có thể cần phải tham gia các lớp học trong suốt cả năm. Không phải tất cả các chương trình trực tuyến đều hoàn toàn trực tuyến, và thậm chí các chương trình trực tuyến hoàn toàn có thể có các yêu cầu về cư trú trong khuôn viên trường.

Công nhận

Theo resources/online-college-accreditation-guide/”>hướng dẫn kiểm định trường đại học trực tuyến của chúng tôi, việc công nhận là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn trường và chương trình. Sự công nhận của tổ chức ảnh hưởng đến khả năng cung cấp hỗ trợ tài chính, giấy phép và các cơ hội sau đại học. Tuy nhiên, bằng thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện có thể không yêu cầu công nhận theo chương trình từ Hội đồng công nhận về kỹ thuật và công nghệ. ABET thường công nhận các chương trình kỹ thuật ở cấp độ cử nhân hơn là thạc sĩ

Hô trợ học sinh

Sinh viên tương lai nên luôn luôn xem xét các blog/what-is-student-services/”>dịch vụ sinh viên được cung cấp bởi nhà trường và chương trình. Nhiều trường cao đẳng cung cấp các resources/online-students/student-services/”>dịch vụ sinh viên trực tuyến tương tự như họ làm trong khuôn viên trường, bao gồm các nguồn hỗ trợ học tập và sức khỏe. Những người tìm kiếm bằng cấp cũng có thể xem xét hỗ trợ nghề nghiệp và sau đại học được cung cấp, chẳng hạn như dịch vụ nghề nghiệp, blog/college-mentor-student-success/”>chương trình cố vấn và resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập đại học .

2023 Các Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Xem thêm:  8 công việc tốt nhất cho các loại tính cách ESTP

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

# 1

Đại học Bang North Carolina tại Raleigh

Địa điểm Raleigh, Bắc Carolina
Tỷ lệ nhập học 45%
Tỷ lệ tốt nghiệp 82%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 41% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 505
Ngoài Tiểu bang | $ 1,505

Tín chỉ để tốt nghiệp
31

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Ban Công nhận Công nghệ Kỹ thuật và Kỹ thuật (ABET)

Chương trình thạc sĩ kỹ thuật điện trực tuyến của NC State tập trung vào điện tử nano, tín hiệu điện và xử lý tín hiệu.

Sinh viên làm việc với một cố vấn để phát triển một kế hoạch học tập cá nhân thể hiện chiều rộng và chiều sâu của môn học. Những người tìm kiếm bằng cấp tham gia bảy khóa học về kỹ thuật điện. Người học có thể học ba khóa học từ một ngành khác.

Ứng viên cần có bằng cử nhân về kỹ thuật điện hoặc máy tính, điểm trung bình tối thiểu 3,25 và điểm GRE đạt yêu cầu để được nhập học đầy đủ.

Xem Hồ sơ trường

# 2

Cơ sở chính của Đại học Bang New Mexico

Địa điểm Las Cruces, New Mexico
Tỷ lệ nhập học 55%
Tỷ lệ tốt nghiệp 48%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 44% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 411
Ngoài Tiểu bang | $ 411

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Ban Công nhận Công nghệ Kỹ thuật và Kỹ thuật (ABET)

NMSU cung cấp chương trình thạc sĩ kỹ thuật điện trực tuyến với hai khóa học. Người học có thể hoàn thành một luận án hoặc một báo cáo kỹ thuật.

Lộ trình luận án yêu cầu 24 tín chỉ của các môn học và sáu tín chỉ nghiên cứu. Lộ trình báo cáo kỹ thuật bao gồm 27 tín chỉ của các môn học và một báo cáo ba tín chỉ.

Các khóa học bao gồm các chủ đề bao gồm điện từ, quang tử và xử lý tín hiệu kỹ thuật số. Nhập học thông thường yêu cầu bằng cử nhân với điểm trung bình 3.0 tối thiểu.

Ghé thăm trang web

# 3

Cơ sở chính của Viện Công nghệ Georgia

Địa điểm Atlanta, Georgia
Tỷ lệ nhập học 21%
Tỷ lệ tốt nghiệp 90%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 49% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 1,100
Ngoài Tiểu bang | $ 1,100

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định tổ chức | Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC)

Chương trình thạc sĩ kỹ thuật điện trực tuyến của Georgia Tech chuẩn bị cho người học giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp. Sinh viên tham gia các khóa học về kỹ thuật nanophotonics, điều khiển thích ứng, mạch điện tử công suất và các bài kiểm tra hệ thống kỹ thuật số nâng cao.

Mức độ cung cấp các lựa chọn học tập về kỹ thuật máy tính, năng lượng điện / hệ thống và điều khiển, viễn thông và xử lý tín hiệu kỹ thuật số. Học sinh phải hoàn thành chương trình trong vòng sáu năm liên tục và duy trì điểm trung bình ít nhất 2,7.

Ứng viên không cần nộp điểm thi chuẩn hóa.

Xem Hồ sơ trường

#4

Đại học Colorado Boulder

Địa điểm Boulder, Colorado
Tỷ lệ nhập học 78%
Tỷ lệ tốt nghiệp 69%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 11% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 667
Ngoài Tiểu bang | $ 667

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định tổ chức | Ủy ban học tập cao hơn (HLC)

CU Boulder cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện khi hợp tác với Coursera. Mỗi sinh viên hoàn thành một số chuyên ngành của 3-4 khóa học mỗi khóa.

Các chuyên môn bao gồm các chủ đề cụ thể như hệ thống nhúng, điện tử công suất, quang tử và quang học. Mỗi khóa học cung cấp 0,6-1,2 tín chỉ.

Chương trình có tính năng tuyển sinh dựa trên hiệu suất. CU Boulder không yêu cầu bảng điểm hoặc điểm thi. Thay vào đó, ứng viên hoàn thành các khóa học lấy tín chỉ để chứng minh tiềm năng học tập.

Xem Hồ sơ trường

# 5

Đại học Utah

Địa điểm Thành phố Salt Lake, Utah
Tỷ lệ nhập học 62%
Tỷ lệ tốt nghiệp 70%
Công nhận Đúng Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc
Phần trăm đăng ký trực tuyến 34% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 610
Ngoài Tiểu bang | $ 1,721

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định chương trình | Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (NWCCU)

U cung cấp chương trình thạc sĩ kỹ thuật điện trực tuyến tập trung vào sự đổi mới và thiết kế theo định hướng giải pháp. Học sinh học 10 lớp và có thể tốt nghiệp trong hai năm.

Các khóa học khám phá quang học cho năng lượng, phân tích hệ thống điện, các nguyên tắc cơ bản của quá trình vi cơ khí và vật lý của điện tử nano và các thiết bị liên quan. Sinh viên có thể hoàn thành một dự án nghiên cứu học tập đặc biệt sáu tín chỉ.

U miễn yêu cầu GRE cho những ứng viên có bằng cử nhân từ một chương trình được công nhận bởi Hội đồng Công nhận về Kỹ thuật và Công nghệ Kỹ thuật.

Xem Hồ sơ trường

# 6

Đại học North Dakota

Địa điểm Grand Forks, North Dakota
Tỷ lệ nhập học 81%
Tỷ lệ tốt nghiệp 61%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 45% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 798
Ngoài Tiểu bang | $ 798

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định tổ chức | Ủy ban học tập cao hơn (HLC)

Sinh viên trong chương trìnhthạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện của UND thực hiện nghiên cứu đa ngành trong năng lượng, hóa học, hàng không vũ trụ và y học. Chương trình hai năm cung cấp một thạc sĩ theo dõi kỹ thuật dựa trên khóa học và một lựa chọn MS tập trung vào nghiên cứu.

Sinh viên có thể đạt được các kỹ năng về C ++, Java, điện tử, LabVIEW, MATLAB và Python. Tốt nghiệp yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 3.0 cho tất cả các môn học.

Chương trình không yêu cầu điểm GRE từ những ứng viên có bằng cử nhân từ một chương trình được Ủy ban Kiểm định về Kỹ thuật và Công nghệ Kỹ thuật công nhận.

Xem Hồ sơ trường

# 7

Đại học Villanova

Địa điểm Villanova, Pennsylvania
Tỷ lệ nhập học 28%
Tỷ lệ tốt nghiệp 90%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ
Phần trăm đăng ký trực tuyến 23% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.
Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Tư vấn Thạc sĩ về Cơ đốc giáo

100% Trực tuyến hoặc Kết hợp | Các lớp học theo nhịp độ riêng hoặc các lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 1,505
Ngoài Tiểu bang | $ 1,505

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định tổ chức | Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE)

Một trường tư thục ở Pennsylvania, Villanova cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện với năm lĩnh vực tập trung.

Người học có thể nghiên cứu các mạch và hệ thống điện tử; hệ thống năng lượng điện; hệ thống vi sóng, ăng-ten và quang tử; xử lý tín hiệu và thông tin liên lạc; hoặc hệ thống động lực và điều khiển.

Hiện tại, chương trình tuyển 42 sinh viên, trong đó 19% là nữ. Tiêu chí tuyển sinh khác nhau tùy theo chuyên ngành đại học. Tất cả các ứng viên phải hoàn thành một loạt các khóa học tiên quyết, bao gồm giải tích III, điện từ kỹ thuật và xử lý tín hiệu.

Xem Hồ sơ trường

#số 8

Đại học Idaho

Địa điểm Moscow, Idaho
Tỷ lệ nhập học 78%
Tỷ lệ tốt nghiệp 56%
Công nhận Đúng Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc
Phần trăm đăng ký trực tuyến 32% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo lịch trình và nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 812
Ngoài Tiểu bang | $ 812

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định tổ chức | Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (NWCCU)

U of I cung cấp hai chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện : một thạc sĩ kỹ thuật không dùng luận án và một MS về kỹ thuật điện.

Cả hai chương trình đều khám phá vi sóng, siêu máy tính, tổng hợp mạng, thiết kế hệ thống kỹ thuật số và mạch tích hợp quy mô lớn. Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng một phần các yêu cầu về giấy phép kỹ thuật chuyên nghiệp.

Ứng viên phải có bằng cử nhân về kỹ thuật điện và thành thạo về hóa học, vật lý và toán học.

Xem Hồ sơ trường

# 9

Đại học George Washington

Địa điểm Washington, Quận Columbia
Tỷ lệ nhập học 41%
Tỷ lệ tốt nghiệp 82%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ
Phần trăm đăng ký trực tuyến 22% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ riêng hoặc các lớp học theo lịch trình

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | 1.150 đô la
Ngoài Tiểu bang | 1.150 đô la

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định tổ chức | Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE)

GW cung cấp chương trình thạc sĩ kỹ thuật điện trực tuyến. Người học hoàn thành 10 khóa học trong thời gian từ 2-2,5 năm.

Sáu khóa học cốt lõi bao gồm các quy trình ngẫu nhiên trong kỹ thuật, kỹ thuật tính toán trong kỹ thuật điện và lý thuyết hệ thống tuyến tính. Học sinh chọn bốn khóa học từ một trong hai lĩnh vực trọng tâm: điện và năng lượng hoặc truyền thông và mạng.

Để được nhập học thông thường, ứng viên cần có bằng cử nhân về kỹ thuật điện hoặc một lĩnh vực liên quan chặt chẽ và điểm trung bình tối thiểu 2,7.

Xem Hồ sơ trường

# 10

Đại học Cơ đốc giáo Oklahoma

Địa điểm Edmond, Oklahoma
Tỷ lệ nhập học 67%
Tỷ lệ tốt nghiệp 55%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 30% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 585
Ngoài Tiểu bang | $ 585

Tín chỉ để tốt nghiệp
30

Thông tin chương trình
Kiểm định tổ chức | Ủy ban học tập cao hơn (HLC)

Chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện của OC nhấn mạnh đến đạo đức, trách nhiệm xã hội và đạo đức Cơ đốc.

Chương trình học bao gồm 18 tín chỉ chính và 12 tín chỉ tự chọn. Các khóa học bắt buộc bao gồm nền tảng về đạo đức công nghệ và phân tích lỗi của các hệ thống riêng lẻ. Các tùy chọn tự chọn bao gồm xử lý tín hiệu thời gian thực và lý thuyết rung động và ứng dụng. Chương trình lên đến đỉnh điểm với một capstone.

OC miễn yêu cầu GRE cho những ứng viên có điểm trung bình 3.0 trở lên.

Xem Hồ sơ trường

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện

Đúng. Bằng thạc sĩ về kỹ thuật điện có rất nhiều giá trị đối với các kỹ sư đầy tham vọng. Bằng cấp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật điện và có thể đủ điều kiện cho họ cho các vị trí và mức lương cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp cử nhân. Nền tảng kỹ thuật điện cho phép sinh viên tốt nghiệp chuyển sang các ngành kỹ thuật chồng chéo.

Sinh viên theo học chương trình thạc sĩ kỹ thuật trực tuyến cũng được hưởng lợi từ blog/is-an-online-degree-worth-it/”>giá trị của bằng cấp trực tuyến . Học trực tuyến cung cấp nhiều cơ hội đào tạo hơn cho người học và tính năng lập lịch trình linh hoạt hơn. Đối với nhiều chuyên gia đang làm việc, học trực tuyến là lựa chọn học tập duy nhất.

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ kỹ thuật điện đều tham gia vào lực lượng lao động với tư cách là kỹ sư điện sau khi họ hoàn thành chương trình học. Bằng thạc sĩ của họ có thể giúp họ vượt qua blog/what-is-entry-level-job/”>các vị trí đầu vào, thay vào đó là các vị trí cấp cao.

Sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng các kỹ năng kỹ thuật điện của họ vào các ngành kỹ thuật khác hoặc thậm chí chuyển sang vị trí lãnh đạo trong kinh doanh hoặc một ngành khác nếu họ muốn. Giáo dục thường xuyên là một lựa chọn khác. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi bằng tiến sĩ về kỹ thuật hoặc xem xét một lĩnh vực liên ngành, chẳng hạn như lãnh đạo tổ chức.

Đúng. Sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật điện đang có nhu cầu vì sự phát triển ổn định của công nghệ mới và tiến bộ công nghệ đòi hỏi chuyên môn của họ. BLS dự báo tăng trưởng 7% cho các kỹ sư điện từ năm 2020 đến năm 2030, tìm ra gần 13.000 chuyên gia mới.

Mặc dù mức tăng trưởng dự kiến tương tự như đối với tất cả các ngành nghề, sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ được đào tạo nâng cao và chuyên biệt nên khiến họ trở thành những ứng viên đáng mơ ước. Các chuyên gia này cũng có thể tiếp cận các vị trí quản lý và kỹ thuật sức khỏe và an toàn . BLS dự kiến bổ sung tương ứng 8.000 và 1.500 chuyên gia mới trong các lĩnh vực này.

Mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ về kỹ thuật điện phụ thuộc vào vị trí, địa điểm, nhà tuyển dụng và ngành của họ. Mức lương trung bình hàng năm vào tháng 5 năm 2021 cho các kỹ sư điện là 101.780 đô la, theo BLS . 10% chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này đã kiếm được hơn 162.930 đô la.

Xét theo ngành, nghiên cứu và phát triển trả mức lương trung bình hàng năm cao nhất là 125.080 đô la. Sản xuất linh kiện điện tử và bán dẫn được trả 107.190 đô la, sản xuất dụng cụ được trả 102.110 đô la và sản xuất điện năng được trả 101.780 đô la.

Vị trí được trả lương cao nhất cho sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ kỹ thuật điện là quản lý kỹ thuật. Các chuyên gia trong lĩnh vực này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 152.350 vào tháng 5 năm 2021, theo BLS. 10% nhà quản lý hàng đầu kiếm được hơn $ 208,000.

Các kỹ sư phần cứng máy tính cũng kiếm được mức lương rất cao vào tháng 5 năm 2021. Theo BLS , họ kiếm được 128.170 USD. 10% hàng đầu trong lĩnh vực này cũng kiếm được hơn 208.000 đô la.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Nitat Termmee / Moment / Getty Images