Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến Tốt nhất năm 2023

Hướng dẫn này cung cấp tổng quan về các chương trình thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về khoa học máy tính trên toàn quốc, bao gồm thông tin về yêu cầu bằng cấp, chi phí học phí, yêu cầu nhập học, mức độ tập trung của chương trình và định dạng phân phối.

Các chương trình thạc sĩ khoa học máy tính trực tuyến này phù hợp cho các chuyên gia đang làm việc muốn chuyên sâu hơn và thăng tiến sự nghiệp của họ, cũng như cho những cá nhân có kế hoạch theo đuổi bằng tiến sĩ. Sinh viên tương lai có thể sử dụng tài nguyên này và xem các chương trình thạc sĩ khoa học máy tính được tài trợ của chúng tôi để tìm một lựa chọn phù hợp với mục tiêu học tập và nghề nghiệp của họ.

Lấy bằng thạc sĩ khoa học máy tính chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp như nhà phát triển phần mềm, nhà phân tích bảo mật thông tin, nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin, và các vị trí máy tính tương tự khác. Nhu cầu về nhiều công việc này tiếp tục tăng, mang lại sự đảm bảo việc làm và mức lương cạnh tranh.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin đã đưa ra mức lương trung bình hàng năm là $ 126,830 vào tháng 5 năm 2020; Các vị trí này cũng có tốc độ tăng trưởng việc làm dự kiến là 22% trong giai đoạn 2020-2030 – cao hơn nhiều so với mức trung bình toàn quốc cho tất cả các công việc.

Table of Contents

Bằng thạc sĩ về khoa học máy tính có đáng không?

Đối với hầu hết mọi người, có. blog/should-you-go-to-graduate-school/”>Kiếm được bằng tốt nghiệp về khoa học máy tính có thể dẫn đến mức lương sáu con số trong các công việc có tiềm năng phát triển lớn.

Ví dụ, bằng thạc sĩ khoa học máy tính có thể dẫn đến công việc như một nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin. Theo BLS, những chuyên gia này đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 126,830 vào tháng 5 năm 2020. BLS cũng tr

Tôi có thể làm gì với bằng thạc sĩ khoa học máy tính?

Với bằng thạc sĩ khoa học máy tính, bạn có thể theo đuổi hầu hết các vị trí liên quan đến máy tính và công nghệ thông tin. Bạn có thể theo đuổi các nghề nghiệp như nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin, nhà phát triển web, người quản lý hệ thống máy tính và thông tin, và quản trị viên mạng. Bạn cũng có thể tìm việc như một nhà phát triển phần mềm.

Hãy nhớ rằng để xuất sắc trong những công việc này, bạn phải cam kết phát triển nghề nghiệp liên tục. Bạn có thể muốn kiếm được chứng chỉ chuyên môn để luôn cập nhật những phát triển mới nhất trong một lĩnh vực thay đổi liên tục.

Các chuyên ngành khoa học máy tính có nhu cầu cao không?

Đúng. Giữa năm 2020 và 2030, BLS dự báo tỷ lệ tăng trưởng cao đối với hầu hết các nghề máy tính và công nghệ thông tin , bao gồm nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin (22%), nhà phát triển phần mềm (22%), và quản lý hệ thống thông tin và máy tính (11%).

Bằng thạc sĩ thường là cấp độ giáo dục cao nhất mà các chuyên gia khoa học máy tính đạt được, với tư cách là Tiến sĩ. thường dẫn đến sự nghiệp trong học thuật và nghiên cứu. Mức độ này chuẩn bị cho bạn cho nhiều nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực này.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng thạc sĩ khoa học máy tính?

Nhìn chung, bạn có thể mong đợi thu nhập cao khi có bằng thạc sĩ về khoa học máy tính. Hầu hết các chuyên gia khoa học máy tính kiếm được mức lương trung bình hàng năm từ 77.200 đô la (nhà phát triển web) đến 151.150 đô la (người quản lý hệ thống máy tính và thông tin), theo BLS . Hầu hết các nghề máy tính và công nghệ thông tin đều trả mức lương rơi vào khoảng giữa mức đó.

Hãy nhớ rằng không có bằng cấp nào có thể đảm bảo cho bạn một công việc. Hơn nữa, tiềm năng tiền lương phụ thuộc vào một số yếu tố ngoài trình độ học vấn, bao gồm kinh nghiệm, nhà tuyển dụng, chức danh và vị trí.

Những công việc được trả lương cao nhất với bằng thạc sĩ khoa học máy tính là gì?

Công việc được trả lương cao nhất cho những người có bằng thạc sĩ về khoa học máy tính có thể là người quản lý hệ thống thông tin và máy tính. Theo dữ liệu của BLS từ tháng 5 năm 2020, những chuyên gia này, những người giám sát tất cả các hoạt động liên quan đến máy tính cho một tổ chức, kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 151.150 đô la. Hãy nhớ rằng những vị trí này yêu cầu vài năm kinh nghiệm và một số công ty thích thuê những người quản lý có trình độ hoặc kiến thức nền tảng về kinh doanh.

Các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin cũng được trả lương rất cao. Theo BLS , những nhà khoa học này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 126.830 đô la.

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến?

Các chương trình thạc sĩ về khoa học máy tính thường yêu cầu 30-50 tín chỉ của các môn học, cùng với luận án, dự án nghiên cứu hoặc kỳ thi toàn diện. Các chương trình này bao gồm các chủ đề như bảo mật máy tính và mạng, quản lý và phân tích thông tin, máy tính trong thế giới thực, hệ thống phần mềm, máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Sinh viên thường chọn các tập trung, bao gồm blog/how-to-choose-electives-college/”>các khóa học tự chọn . Ngoài ra, một số chương trình có thể cung cấp cho sinh viên sự lựa chọn để hoàn thành một bài luận văn hoặc một bài học không luận án.

Hầu hết các chương trình cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về kỹ năng tính toán và bootcamps/guides/most-important-coding-languages/”>lập trình , chuẩn bị cho họ cho các bootcamps/tracks/coding-jobs/”>nghề máy tính nâng cao hoặc sự nghiệp nghiên cứu. Người học muốn lấy bằng tiến sĩ sau khi lấy bằng thạc sĩ nên hoàn thành luận án để có kinh nghiệm nghiên cứu và viết học thuật. Ngoài ra, những sinh viên có kế hoạch tham gia thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp có thể chọn theo hướng không phải luận văn.

Xem thêm:  Những Điều Cần Biết Về Việc Trở Thành Người Thẩm Định Bất Động Sản

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các chương trình Khoa học Máy tính Trực tuyến Phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Máy tính?

Thiết kế và phân tích thuật toán

Khóa học khảo sát này đi sâu vào nhiều loại thuật toán khác nhau, bao gồm các chủ đề như cấu trúc dữ liệu, lập trình động và phân chia và chinh phục.

Logic ứng dụng tính toán

Khóa học này bao gồm nhiều chủ đề logic toán học. Học sinh sử dụng các khái niệm logic và toán học để giải quyết các vấn đề liên quan đến trí tuệ nhân tạo và khoa học máy tính.

Nguyên tắc hệ điều hành

Khóa học khảo sát này khám phá thiết kế của hệ điều hành. Người học có thể nghiên cứu về bế tắc, hệ thống phân tán và điều phối quá trình.

Mạng máy tính

Trong khóa học này, những người tìm kiếm bằng cấp sẽ được giới thiệu rộng rãi về mạng máy tính. Các chủ đề được đề cập có thể bao gồm mạng cục bộ và mạng diện rộng, cơ chế kiểm soát luồng và an ninh mạng.

Nguyên tắc đồ họa máy tính

Trong khóa học này, sinh viên có được kiến thức toán học cơ bản trong đồ họa máy tính. Các chủ đề được đề cập có thể bao gồm OpenGL, phối cảnh, ánh sáng và ánh xạ kết cấu.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến là gì?

Trong hầu hết các trường hợp, resources/graduate-admissions-guide/”>yêu cầu nhập học cho các chương trình thạc sĩ khoa học máy tính trong khuôn viên trường và trực tuyến thường không khác nhau.

Ngoài các yêu cầu được liệt kê dưới đây, các trường có thể yêu cầu một số học sinh hoàn thành cuộc phỏng vấn qua điện thoại hoặc Zoom. Hầu hết các trường cũng yêu cầu sinh viên phải có bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan như toán học, thông tin, hoặc khoa học máy tính; tuy nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm lập trình, không phải lúc nào bạn cũng cần đáp ứng yêu cầu đó.

Đăng kí

Tất cả các trường đều yêu cầu sinh viên tương lai hoàn thành đơn đăng ký. Sinh viên đôi khi phải nộp bảng điểm không chính thức hoặc chính thức cùng với biểu mẫu này.

Bạn có thể blog/college-application-systems/”>tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách điền vào Ứng dụng chung hoặc Ứng dụng liên minh . Các hệ thống ứng dụng này cho phép bạn gửi đơn đăng ký của mình đến nhiều trường thành viên cùng một lúc. Kiểm tra với các trường tương lai của bạn để xem liệu họ có tham gia vào các hệ thống này hay không.

Điểm kiểm tra

Một số chương trình thạc sĩ khoa học máy tính trực tuyến yêu cầu ứng viên nộp điểm GRE. Ngưỡng điểm rất khác nhau tùy theo trường học, nhưng bạn có thể kiếm được điểm số tốt nhất của mình với các nguồn lực luyện thi GRE thích hợp. Nếu chương trình bạn đang đăng ký có liên quan đến kinh doanh theo một cách nào đó, bạn có thể cần phải gửi điểm GMAT.

Trong khi một số trường vẫn coi trọng điểm thi chuẩn hóa, ngày càng có nhiều blog/test-optional-colleges/”>trường trở thành hình thức thi không bắt buộc trong những năm gần đây.

Thư giới thiệu

Hầu hết các chương trình sau đại học đều yêu cầu ứng viên nộp 2-3 thư giới thiệu. Đối với các chương trình khoa học máy tính, những lá thư này có thể đến từ các giáo sư đại học. Nếu bạn có kinh nghiệm lập trình chuyên nghiệp, bạn cũng có thể yêu cầu cấp trên viết thư giới thiệu.

Hãy nhớ blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>hỏi người giới thiệu của bạn trước vài tháng để họ có nhiều thời gian hoàn thành tốt bức thư của bạn.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Một số chương trình thạc sĩ khoa học máy tính yêu cầu người nộp đơn phải có một năm kinh nghiệm lập trình trở lên. Các chương trình trực tuyến không đồng bộ chủ yếu phục vụ các chuyên gia đang làm việc thường duy trì yêu cầu này.

Cho dù họ có yêu cầu kinh nghiệm hay không, hầu hết các chương trình đều yêu cầu blog/college-application-resume/”>sơ yếu lý lịch như một phần của đơn đăng ký. Cố gắng giữ sơ yếu lý lịch của bạn ở một trang và đảm bảo bao gồm tất cả kinh nghiệm làm việc có liên quan.

Bài luận

Trong khi các chương trình khoa học máy tính đôi khi thích một danh mục các dự án hơn các bài tiểu luận, một số trường vẫn có thể yêu cầu bạn nộp bản tường trình cá nhân dưới dạng resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>bài luận xin học tốt nghiệp . Đảm bảo bạn đã làm quen với định dạng và độ dài yêu cầu của từng chương trình. Việc không bám sát vào các thông số của bài luận đôi khi có thể dẫn đến việc bộ phận tuyển sinh ghi điểm cho bạn.

Bảng điểm chính thức

Tất cả các chương trình đều yêu cầu bạn nộp bảng điểm chính thức của tất cả các trường trước đây mà bạn đã theo học. Nhiều chương trình yêu cầu blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình đại học tích lũy tối thiểu 3.0 để nhập học. Một số chương trình cũng chấp nhận những sinh viên đã đạt được 3.0 trong 60 tín chỉ đại học cuối cùng của họ.

Một số chương trình thạc sĩ khoa học máy tính trực tuyến chấp nhận resources/transfer-guide/”>tín chỉ chuyển tiếp ; tuy nhiên, vì các chương trình này thường yêu cầu 30-50 tín chỉ của các môn học, họ thường không chấp nhận hơn 9-10 tín chỉ chuyển tiếp.

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Kiếm được bằng thạc sĩ về khoa học máy tính là một trong những động thái nghề nghiệp tốt nhất mà bạn có thể thực hiện ngày nay. Ví dụ: từ năm 2020 đến năm 2030, BLS dự báo tăng trưởng việc làm 22% cho các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin , những người kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 126.830 vào tháng 5 năm 2020. Bạn có thể đủ điều kiện cho các vị trí này nếu bạn có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan như khoa học máy tính.

Trong khi thị trường việc làm có thể cạnh tranh, bằng thạc sĩ có thể giúp bạn nổi bật. Nhiều chuyên gia khoa học máy tính có bằng cử nhân hoặc các blog/what-is-a-professional-certification/”>chứng chỉ chuyên môn khác. Một số chuyên gia học các kỹ năng của họ thông qua bootcamps/find-bootcamps/best-coding-bootcamps/”>mã hóa bootcamps .

Như vậy, bằng thạc sĩ khoa học máy tính thể hiện sự cam kết cao hơn và khiến bạn trở nên khác biệt với đám đông. Hơn nữa, bằng cấp này có thể giúp bạn đủ điều kiện cho hầu hết các chuyên gia công nghệ thông tin cấp quản lý.

Xem bằng thạc sĩ về khoa học máy tính có thể đưa bạn đến đâu. careers/technology/computer-science/”>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp khoa học máy tính .

Con đường sự nghiệp

Nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin

Các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin nói chung phải có bằng thạc sĩ về khoa học máy tính hoặc một chủ đề liên quan chặt chẽ. Bạn có thể làm việc cho chính phủ liên bang ở những vị trí này với bằng cử nhân. Họ phát triển các ứng dụng cho công nghệ máy tính bằng cách thực hiện các nghiên cứu.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 126,830

Người phát triển phần mềm

Các nhà phát triển phần mềm tạo ra các chương trình và ứng dụng máy tính. Họ có thể làm việc với tư cách là dịch giả tự do hoặc tại gia cho các công ty phần mềm và công nghệ thông tin. Có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp thường quan trọng nhất để đạt được công việc phát triển phần mềm, nhưng một số công ty thích thuê các nhà phát triển có bằng thạc sĩ.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 110.140

Xem thêm:  25 Bằng cấp Liên kết CNTT Tốt nhất Trực tuyến [ Công nghệ Thông tin022]

Quản trị mạng

Quản trị viên mạng quản lý và khắc phục sự cố tất cả các hoạt động mạng cho công ty. Trong khi các quản trị viên thường cần bằng cử nhân, thì bằng thạc sĩ có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp sau khi bạn giành được vị trí này.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 84,810

Quản lý Hệ thống Thông tin và Máy tính

Người quản lý máy tính và hệ thống thông tin phụ trách tất cả các hoạt động liên quan đến máy tính cho tổ chức của họ. Trong khi bằng cử nhân và kinh nghiệm làm việc là những bằng cấp tối thiểu cho những vị trí này, nhiều nhà quản lý có bằng thạc sĩ. Một số nhà tuyển dụng cũng thích thuê các chuyên gia công nghệ với một số giáo dục kinh doanh hoặc kinh nghiệm cho những công việc này.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 151.150

Nhà phát triển web

Các nhà phát triển web thiết kế và thực hiện bảo trì trên các trang web. Các yêu cầu về trình độ học vấn khác nhau đối với các vị trí này, vì các kỹ năng thường quan trọng hơn bằng cấp chính thức trong mắt nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, bằng thạc sĩ về khoa học máy tính có thể cung cấp cho bạn một tập hợp kỹ năng rộng rãi với tư cách là một nhà phát triển web.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 77,200

Khoa học máy tính không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Hầu hết sinh viên không theo đuổi các bằng cấp bổ sung sau khi lấy bằng thạc sĩ khoa học máy tính. Để vượt trội trong lĩnh vực của họ, nhiều chuyên gia khoa học máy tính hoàn thành chương trình phát triển chuyên môn để tiếp tục làm chủ các công nghệ mới.

Tuy nhiên, nếu bạn khao khát trở thành một giáo sư hoặc một nhà nghiên cứu, bạn có thể sẽ cần phải theo đuổi bằng Tiến sĩ. trong khoa học máy tính.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Máy tính?

Phí tổn

resources/online-students/true-program-cost/”>Chi phí thực sự của chương trình thạc sĩ khoa học máy tính có thể khác nhau. Để tìm các chương trình khoa học máy tính hợp lý nhất, hãy tìm blog/private-vs-public-colleges/”>các trường đại học công lập gần đó cung cấp học phí trong bang. Đôi khi bạn cũng có thể trả học phí trong tiểu bang bất kể bạn sống ở đâu nếu bạn đăng ký vào blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>các chương trình trực tuyến .

Định dạng chương trình

Nếu bạn đăng ký một chương trình trực tuyến, hãy cân nhắc xem bạn muốn tham gia các khóa học trực tuyến trực tiếp ( blog//”>phân phối đồng bộ ) hay hoàn thành các bài tập theo lịch trình của riêng bạn (phân phối không đồng bộ). Hơn nữa, hãy cân nhắc xem bạn muốn blog/full-time-vs-part-time-student/”>đăng ký bán thời gian , toàn thời gian hay bachelor/accelerated/”>theo lịch trình cấp tốc .

Địa điểm

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng một phần sức hấp dẫn của blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>đào tạo từ xa là bạn không phải chọn một chương trình gần với mình, nhưng có một số lợi ích khi đăng ký học tại một trường đại học địa phương. Ví dụ, nếu chương trình bạn chọn có các yêu cầu trong khuôn viên trường, bạn có thể tiết kiệm chi phí đi lại và ăn ở nếu bạn đi học gần nhà.

Công nhận

resources/online-college-accreditation-guide/”>Quá trình kiểm định của bên thứ ba xác minh chất lượng của các chương trình của trường. Dấu chấp thuận quan trọng nhất là công nhận khu vực. Nếu không có sự công nhận của khu vực, bạn không thể nhận được resources/fafsa/”>hỗ trợ tài chính của liên bang và bạn có thể không tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Chứng nhận có lập trình ít phổ biến hơn trong khoa học máy tính.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Hỗ trợ sinh viên là đặc biệt quan trọng trong học tập trực tuyến, đòi hỏi nhiều kỷ luật. Đối với mỗi chương trình bạn đang xem xét, hãy kiểm tra xem họ resources/online-students/student-services/”>có cung cấp các dịch vụ như gia sư, resources/ultimate-guide-internships/”>vị trí thực tập , cơ hội kết nối cựu sinh viên, dịch vụ nghề nghiệp, blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn và tư vấn hay không.

2023 Chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

1. Đại học Nam California

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Los Angeles, California

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 2,199; Ngoài Tiểu bang: $ 2,199

Tín chỉ để tốt nghiệp: 28 đơn vị

schools/university-of-southern-california/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | NA

Chương trình thạc sĩ khoa học máy tính (CS) của USC bao gồm thiết kế và ứng dụng hệ thống máy tính. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình học hoàn toàn trực tuyến trong 2-3 năm. Người đăng ký có thể bổ sung một khóa học bắt buộc về phân tích thuật toán với các môn tự chọn. Chương trình trực tuyến không yêu cầu thực địa hoặc thực tập.

Sinh viên có thể theo đuổi một trong ba nồng độ trực tuyến. Các tùy chọn bao gồm khoa học dữ liệu, bảo mật máy tính và kỹ thuật phần mềm. Người ghi danh có thể hoàn thành một luận án tùy chọn. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân về khoa học máy tính hoặc môn học CS điều kiện tiên quyết.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 11%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 92%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 17%

2. Đại học Stanford

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Stanford, California

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng trong tiểu bang: $ 1,352 Ngoài tiểu bang: $ 1,352

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 45

schools/stanford-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | NA

Stanford cung cấp bằng thạc sĩ khoa học máy tính không dẫn đến bằng tiến sĩ. Sinh viên bán thời gian có thể hoàn thành chương trình học trong 3-5 năm. Chương trình chủ yếu chạy trực tuyến. Tuy nhiên, một số người học phải hoàn thành các thành phần trực tiếp tùy thuộc vào trọng tâm của họ.

Thạc sĩ về khoa học máy tính yêu cầu các môn học nền tảng, bề rộng và chuyên sâu. Người học chọn từ chín chuyên ngành, bao gồm trí tuệ nhân tạo và lý thuyết phần mềm. Người ghi danh phải trả học phí như nhau bất kể nơi cư trú. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân và các kỹ năng phân tích và định lượng mạnh mẽ.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 4%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 94%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 5%

3. Đại học Vanderbilt

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Nashville, Tennessee

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng trong tiểu bang: 2.150 đô la Ngoài tiểu bang: 2.150 đô la

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

schools/vanderbilt-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | NA

Vanderbilt có trụ sở tại Tennessee cung cấp bằng thạc sĩ cấp tốc về khoa học máy tính. Sinh viên tham gia các lớp học trực tiếp hàng tuần và có thể hoàn thành chương trình học trong 12 tháng. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều lĩnh vực kỹ thuật như hệ thống thông minh và an ninh mạng. Người ghi danh áp dụng các khái niệm kỹ thuật đã học trong các dự án độc lập của họ.

Sinh viên phát triển một danh mục đầu tư giới thiệu các nghiên cứu và dự án của họ. Thạc sĩ khoa học máy tính cũng cung cấp một tiêu chuẩn theo dõi người đăng ký có thể hoàn thành trong 20 tháng. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân về máy tính hoặc một lĩnh vực liên quan. Ứng viên cũng cần có kinh nghiệm lập trình vững vàng.

Xem thêm:  Bạn Có Thể Làmì Với Bằng Nhân Sự?

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 9%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 93%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 8%

4. Đại học Tufts

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Medford, Massachusetts

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng trong tiểu bang: $ 1697 Ngoài tiểu bang: $ 1697

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 33

schools/tufts-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | NA

Những người tìm kiếm bằng cấp có kinh nghiệm lập trình có thể đăng ký vào chương trình thạc sĩ khoa học máy tính trực tuyến của Tufts. Học sinh học cách giải quyết các vấn đề nghiên cứu và phát triển các giải pháp khoa học máy tính. Chương trình giảng dạy 33 tín chỉ bao gồm các môn học về máy học và kỹ thuật phần mềm.

Thạc sĩ khoa học máy tính bổ sung các bài giảng trực tuyến với các mô-đun tự nhịp độ. Học sinh hoàn thành một dự án capstone thể hiện kỹ năng thiết kế, thực hiện và kiểm tra của họ. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân trong lĩnh vực STEM và điểm trung bình tối thiểu 3.0 ..

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 15%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 94%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 3%

5. Viện Công nghệ Georgia

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Atlanta, Georgia

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng trong tiểu bang: $ 180 Ngoài tiểu bang: $ 180

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

Xem trang web

Kiểm định chương trình | NA

Sinh viên có thể lấy bằng thạc sĩ khoa học máy tính của Georgia Tech (OMS CS) thông qua nền tảng “trực tuyến khổng lồ”. Trường hợp tác với Udacity và AT&T để đưa OMS CS đến với các chuyên gia máy tính trên toàn cầu. Người ghi danh hoàn thành 30 tín chỉ hoàn toàn trực tuyến.

OMS CS cung cấp bốn chuyên môn, bao gồm học máy và hệ thống máy tính. Sinh viên có thể lấy bằng thạc sĩ khoa học máy tính trực tuyến này với giá khoảng 7.000 đô la. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân về khoa học máy tính hoặc một lĩnh vực liên quan. Ứng viên cần có GPA tối thiểu 3.0.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 21%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 90%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 49%

6. Đại học Boston

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Boston, Massachusetts

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng trong tiểu bang: $ 505- $ 940 Ngoài tiểu bang: $ 505- $ 940

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 40

schools/boston-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | Viện Quản lý Dự án Trung tâm Công nhận Toàn cầu về các Chương trình Giáo dục Quản lý Dự án | Ủy ban Công nhận Tin học Y tế và Giáo dục Quản lý Thông tin

Chương trình thạc sĩ về hệ thống thông tin máy tính của BU mang lại sự linh hoạt cho việc hoàn thành và chuyên môn hóa. Chương trình tuyển sinh những người học từ nhiều nền tảng học thuật khác nhau. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trực tuyến 40 tín chỉ trong 18-24 tháng.

Sinh viên có thể tùy chỉnh mức độ của họ với một trong bảy nồng độ. Các lựa chọn bao gồm hai tập trung được công nhận trên toàn quốc: quản lý dự án và tin học y tế. Người ghi danh có thể sử dụng các tín chỉ tự chọn để theo đuổi chương trình đào tạo khác. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân. Một số ứng viên phải hoàn thành các môn học tiên quyết.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 19%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 88%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 10%

7. Đại học Illinois tại Urbana-Champaign

100% trực tuyến | Nhịp độ tự

Địa điểm: Champaign, Illinois

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng trong tiểu bang: $ 670 Ngoài tiểu bang: $ 670

Tín chỉ để tốt nghiệp: 32

schools/university-of-illinois/urbana-champaign/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | NA

Illinois hợp tác với Coursera để cung cấp trình độ thạc sĩ khoa học máy tính trên nền tảng khóa học trực tuyến mở rộng lớn. Mức độ chỉ dành cho môn học yêu cầu 32 tín chỉ. Sinh viên đang đi làm có thể hoàn thành chương trình trực tuyến trong 1-5 năm. Người học bổ sung bài giảng với các bài tập, dự án và các bài kiểm tra.

Những người tìm kiếm bằng cấp có bằng cử nhân trong bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể đăng ký chương trình thạc sĩ khoa học máy tính. Ứng viên cần có các môn học tiên quyết hoặc kinh nghiệm trong các lĩnh vực như lập trình hướng đối tượng và đại số tuyến tính. Nhập học yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 3.2.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 59%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 85%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 39%

8. Đại học Bang North Carolina tại Raleigh

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Raleigh, North Carolina

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng trong tiểu bang: $ 505 Ngoài tiểu bang: $ 1,505

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 31

Xem trang web

Kiểm định chương trình | NA

Các chuyên gia đang làm việc có thể theo đuổi chương trình thạc sĩ khoa học máy tính (MCS) chỉ dành cho môn học tại NC State. Học sinh tham dự các bài giảng trực tuyến và hoàn thành các môn học trực tuyến. Tất cả những người ghi danh đều hoàn thành khóa học định hướng sau đại học CS. Người học tham gia các khóa học lý thuyết và hệ thống. Họ được đào tạo trong các lĩnh vực như kỹ thuật phần mềm và thiết kế thuật toán.

Chương trình thạc sĩ khoa học máy tính trực tuyến yêu cầu các bài kiểm tra có giám sát. Sinh viên sống ở Hoa Kỳ và quân nhân phục vụ ở nước ngoài có thể nộp đơn. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân về khoa học máy tính hoặc các môn học tiên quyết. Ứng viên nộp điểm GRE.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 45%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 82%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 41%

9. Đại học Northcentral

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: La Jolla, California

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng tại Tiểu bang: $ 752- $ 1,095 cho mỗi khoản tín dụng

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

Xem trang web

Kiểm định chương trình | NA

Được thành lập vào năm 1996, NCU chuyên về các chương trình dành cho các chuyên gia đang làm việc. Thạc sĩ khoa học máy tính của NCU kết hợp giữa học lý thuyết và kiến thức chuyên môn thực hành. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình thạc sĩ trực tuyến về khoa học máy tính trong 16 tháng. Chương trình 30 tín chỉ khám phá các khái niệm như trí tuệ kinh doanh và khoa học tính toán.

Người đăng ký xây dựng danh mục đầu tư nêu bật kỹ năng của họ. Họ học hỏi từ các chuyên gia thực hành trong ngành. Sinh viên phải trả học phí như nhau bất kể họ sống ở đâu. Nhập học yêu cầu bằng cử nhân và bảng điểm của trường.

Thông tin trường học

 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Công nhận:

10. Đại học George Washington

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Vị trí: Washington, Quận Columbia

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng Trong tiểu bang: $ 1995 Ngoài tiểu bang: $ 1995

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

schools/george-washington-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | NA

Sinh viên không có nền tảng khoa học máy tính có thể đăng ký vào các chương trình khoa học máy tính của GW. Thạc sĩ khoa học máy tính cung cấp 10 khóa học tập hợp cho sinh viên trực tuyến. Bài học bao gồm các khái niệm như dữ liệu lớn, kiến trúc máy tính và trí tuệ nhân tạo. Sinh viên có thể hoàn thành một luận án tùy chọn.

Người học không có nền tảng khoa học máy tính có thể hoàn thành chương trình chứng chỉ Gateway năm khóa học. Học sinh Gateway có thành tích tốt sẽ được nhận vào chương trình đảm bảo. Ứng viên cần có bằng cử nhân.

Thông tin trường học

 • Tỷ lệ nhập học: 41%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 82%
 • Công nhận:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 22%

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .