Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị Trực tuyến Tốt nhất

Khi các trường cao đẳng và đại học điều khiển đại dịch COVID-19, chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực để cung cấp cho bạn resources/”>các tài nguyên hữu ích dành cho sinh viên và thông tin chương trình trực tuyến mới nhất. Kiểm tra resources/coronavirus-student-resources/”>trang tài nguyên coronavirus của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ khoa học chính trị có triển vọng nghề nghiệp tích cực. Nhu cầu về các nhà khoa học chính trị được đào tạo chuyên sâu tiếp tục tăng lên khi chính sách công trong nước và quốc tế mở rộng và phát triển. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo tăng trưởng việc làm cho các nhà khoa học chính trị là 6% trong giai đoạn 2019-2029, nhanh hơn mức tăng trưởng dự kiến trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Hơn nữa, nhiều ngành nghề liên quan mà sinh viên chuyên ngành khoa học chính trị có thể theo đuổi cũng có mức tăng trưởng trên mức trung bình. Trang này nêu bật một số lựa chọn nghề nghiệp này, cùng với cái nhìn chuyên sâu về các lớp khoa học chính trị phổ biến. Độc giả cũng có thể tìm thêm thông tin trong features/masters-political-science-programs/”>hướng dẫn chương trình thạc sĩ khoa học chính trị của chúng tôi.

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị Trực tuyến Tốt nhất là gì? Đây là top 10 của chúng tôi:

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

# 1 Viện Bách khoa Virginia và Đại học Bang Blacksburg, VA
# 2 Đại học Illinois tại Springfield Springfield, IL
# 3 Đại học Tây Florida Pensacola, FL
#4 Sam Houston State University Huntsville, TX
# 5 Cao đẳng quân sự Citadel của Nam Carolina Charleston, SC
# 6 Đại học Đông Illinois , Charleston, IL
# 7 Đại học Regent Virginia Beach, VA
#số 8 Đại học Liberty , Lynchburg, VA
# 9 Đại học Nebraska tại Omaha Omaha, NE
# 10 Sul Ross State University Alpine, TX

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình chọn trường đại học bằng cách cung cấp xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp cho sinh viên trực tuyến.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc Phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị Trực tuyến Tốt nhất

 1. Viện Bách khoa Virginia và Đại học Bang

  Virginia Tech cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về khoa học chính trị nhấn mạnh phương pháp luận nghiên cứu khoa học xã hội và chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong chính phủ, chính sách công và học viện.

  Sinh viên bắt đầu chương trình với các lớp học chính tập trung vào phương pháp nghiên cứu và lý thuyết chính trị đương đại. Sau đó, họ có thể chọn từ các môn tự chọn trong các môn học, chẳng hạn như các chi nhánh của chính phủ Hoa Kỳ, phân tích chính sách công, chính trị quốc tế, nhân quyền và xung đột toàn cầu.

  Một khóa học phổ biến về quản trị điện tử kiểm tra cách các chính phủ áp dụng công nghệ thông tin. Học sinh xem xét tác động của công nghệ đối với công dân về an ninh, quyền riêng tư và những lỗ hổng trong việc tiếp cận các nguồn tài nguyên kỹ thuật số.

  Sinh viên trực tuyến hoàn thành tất cả các môn học hầu như thông qua một định dạng không đồng bộ. Tất cả sinh viên hoàn thành một dự án nghiên cứu và luận án mà họ trình bày với giảng viên và đồng nghiệp trước khi tốt nghiệp.

 2. Đại học Illinois tại Springfield

  Sinh viên trong chương trình thạc sĩ khoa học chính trị trực tuyến của UIS có thể điều chỉnh các nghiên cứu của họ cho phù hợp với sở thích, nền tảng và mục tiêu nghề nghiệp của họ. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong chính trị, chính sách công, học thuật và luật.

  Chương trình học 40 tín chỉ bao gồm các khóa học tự chọn trong các lĩnh vực như triết học chính trị, luật và chính trị LGBTQ +, hệ thống luật pháp Hoa Kỳ và quan hệ quốc tế. Một khóa học về tâm lý chính trị khám phá cách các phương tiện truyền thông, khuôn mẫu, bản sắc xã hội và các yếu tố khác ảnh hưởng đến các quyết định chính trị của cá nhân.

  Vào cuối chương trình, sinh viên có thể chọn hoàn thành một bài kiểm tra toàn diện, một luận án, hoặc một nghiên cứu điển hình của người tham gia / quan sát viên.

  Sinh viên trực tuyến học hỏi từ các giảng viên cùng nhiệm kỳ với các đồng nghiệp trong khuôn viên trường của họ. Họ hầu như tham gia tất cả các lớp học và học thông qua một mô hình không đồng bộ. Sinh viên trực tuyến cũng được hưởng lợi từ mức học phí điện tử giảm.

 3. Đại học Tây Florida

  Chương trình thạc sĩ khoa học chính trị trực tuyến của UWF tập trung vào phân tích các sự kiện hiện tại, chính phủ quốc tế và chính sách công. Những kinh nghiệm này chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà phân tích chính sách, nhà nghiên cứu chính sách, cố vấn chiến lược, nhà tổ chức phi lợi nhuận và quan chức chính phủ.

  Học sinh có thể chọn từ một luận điểm hoặc theo dõi không phải luận án. Tùy chọn luận án bao gồm chín tín chỉ của các môn tự chọn và một bài luận văn do giảng viên tư vấn. Tùy chọn phi luận án có 15 tín chỉ tự chọn.

  Tất cả sinh viên tham gia một số khóa học bắt buộc về chính trị so sánh, chính trị Mỹ, phương pháp nghiên cứu và lý thuyết chính trị.

  Những người không phải cư dân Florida có thể xin miễn tới 90% học phí ngoài tiểu bang, làm cho học phí của họ chỉ cao hơn một chút so với tỷ lệ trong tiểu bang. Ứng viên không cần nộp điểm GRE.

 4. Đại học bang Sam Houston

  Với quy mô lớp học nhỏ và khả năng tiếp cận với những giảng viên có trình độ cao, chương trình thạc sĩ khoa học chính trị của SHSU chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong chính trị, chính sách công, giáo dục và lĩnh vực phi lợi nhuận.

  Sinh viên có thể chọn trong số các tùy chọn luận văn 30 tín chỉ hoặc một tùy chọn không luận văn 36 tín chỉ. Các khóa học tự chọn bao gồm các chủ đề, chẳng hạn như phụ nữ trong chính trị, chức vụ tổng thống Hoa Kỳ, thái độ và hành vi chính trị. Một lớp khám phá sự hình thành và phát triển của các đảng Dân chủ và Cộng hòa ngày nay ở Hoa Kỳ, cùng với các đảng lớn trước đây từng thống trị chính trường Hoa Kỳ.

  Mặc dù sinh viên có thể tham gia trực tuyến tất cả các khóa học yêu cầu của mình, nhưng họ cũng có thể chọn một số trải nghiệm trực tiếp tại các cơ sở của trường ở Huntsville hoặc The Woodlands, Texas. Học sinh có thể bắt đầu chương trình học vào mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè.

 5. Cao đẳng quân sự Citadel của Nam Carolina

  Bằng thạc sĩ của Citadel về chính trị quốc tế và các vấn đề quân sự chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong quân đội Hoa Kỳ, các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn lớn và nhiều lĩnh vực khác.

  Chương trình có một cái nhìn toàn diện về các vấn đề kinh tế, chính trị và xã hội ảnh hưởng đến các quốc gia trên toàn cầu. Đồng thời, học sinh xây dựng các kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, phân tích và giải quyết vấn đề.

  Sinh viên trong chương trình thạc sĩ khoa học chính trị này có thể chọn từ các môn tự chọn khác nhau, bao gồm các vấn đề Nam Á, chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ, nghiên cứu xung đột và luật quốc tế. Một lớp học về kinh tế chính trị quốc tế xem xét các vấn đề kinh tế ảnh hưởng như thế nào đến hành vi chính trị của các quốc gia và ngược lại.

  Trước khi tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành bài thực tập có hướng dẫn hoặc bài luận văn. Tất cả sinh viên đều phải trả học phí như nhau bất kể nơi cư trú.

 6. Đại học Đông Illinois

  EIU cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về khoa học chính trị giúp sinh viên có thể lựa chọn tập trung vào hành chính công hoặc chính sách công. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong các cơ quan chính quyền tiểu bang, địa phương và khu vực; nghiên cứu chính sách công; quan hệ chính phủ; quản lý tổ chức phi lợi nhuận; và quản lý nguồn nhân lực.

  Mặc dù sinh viên có thể tham gia tất cả các khóa học trực tuyến, nhưng những sinh viên sống gần khuôn viên EIU ở Charleston, Illinois, có thể chọn tham gia một số lớp học trực tiếp.

  Trong một khóa học về chính trị và chính sách môi trường, sinh viên thực hiện phương pháp tiếp cận dựa trên khoa học chính trị để kiểm tra các vấn đề về năng lượng, tính bền vững và sinh thái. Một lớp khác nhìn vào chính sách đô thị và thành phố từ quan điểm của chính phủ liên bang Hoa Kỳ.

  Vào cuối chương trình, sinh viên nộp một dự án capstone thể hiện đỉnh cao của tất cả những gì họ học được thông qua nghiên cứu của họ.

 7. Đại học Regent

  Địa điểm

  Bãi biển Virginia, VA

  Chương trình thạc sĩ trực tuyến về chiến dịch và lãnh đạo chính trị của Regent giúp sinh viên trở thành chuyên gia phát triển các chiến dịch giành chiến thắng, thúc đẩy tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu và ảnh hưởng đến dư luận.

  Chương trình 33 tín chỉ áp dụng cách tiếp cận Cơ đốc giáo để quản lý chiến dịch, tài chính, tuân thủ và quản trị. Sinh viên khám phá các nguyên tắc của chủ nghĩa liên bang, các đảng chính trị, gây quỹ và phân tích dữ liệu.

  Trong khi sinh viên tham gia hầu hết các lớp học của họ trực tuyến, họ có thể cần phải tham gia vào các trải nghiệm trực tiếp chọn lọc tại cơ sở Virginia Beach của Regent. Sinh viên có thể tập trung vào nghiên cứu thông tin / phân tích dữ liệu, lãnh đạo và đạo đức, tiếp thị và truyền thông, hoặc nghiên cứu chính sách.

  Tất cả sinh viên học thạc sĩ khoa học chính trị trực tuyến đều phải trả học phí như nhau, ngay cả khi họ sống ngoài tiểu bang. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình tiếp tục làm việc với tư cách là người quản lý chiến dịch, nhà tư vấn chính trị, giám đốc tổ chức phi lợi nhuận và nhà phân tích thăm dò ý kiến.

 8. Với các khóa học hoàn toàn trực tuyến, kéo dài 8 tuần, chương trình thạc sĩ khoa học chính trị trực tuyến của Liberty cho phép sinh viên tìm hiểu các khái niệm và nguyên tắc mà họ có thể nhanh chóng áp dụng cho sự nghiệp của mình trong chính trị và chính sách công.

  Học sinh tìm hiểu về cách các yếu tố khác nhau kết hợp để ảnh hưởng đến chính phủ và chính trị ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài. Họ tham gia các khóa học về kinh tế, triết học chính trị và nghiên cứu chính sách công.

  Một khóa học về địa chính trị và ngoại giao quốc tế có quan điểm của người Judeo-Christian về chính sách đối ngoại, quan hệ quốc tế và vai trò của Mỹ trên trường toàn cầu.

  Chương trình thạc sĩ khoa học chính trị 36 tín chỉ mất khoảng 18 tháng để hoàn thành. Tất cả sinh viên trực tuyến đều phải trả học phí như nhau cho dù họ sống ở đâu. Vào cuối chương trình, sinh viên hoàn thành một dự án luận án với một cố vấn của khoa.

 9. Đại học Nebraska tại Omaha

  Sinh viên của UNO có thể đăng ký theo học chương trình thạc sĩ khoa học chính trị trực tuyến có nhiều cơ hội để học tập và cộng tác liên ngành. Sinh viên có thể lựa chọn các vấn đề tập trung trong các vấn đề quốc tế và chính phủ và chính trị Hoa Kỳ.

  Sinh viên tham gia các lớp học về lý thuyết chính trị, chính trị so sánh, lãnh đạo quốc tế, và dư luận xã hội và thăm dò ý kiến. Một khóa học về chính trị LGBTQ + tập trung vào cách các thành viên của các cộng đồng này đã vận hành quyền lực chính trị để đạt được các chiến thắng về quyền công dân trong những năm qua.

  Chương trình phục vụ nhiều chuyên gia trung cấp muốn thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp chính trị, chính sách công, giáo dục hoặc dịch vụ công của họ. Nó cũng chuẩn bị cho sinh viên muốn tìm kiếm bằng Tiến sĩ. sau khi tốt nghiệp.

  Ứng viên không cần nộp điểm GRE.

 10. Đại học bang Sul Ross

  Tọa lạc tại Alpine, Texas, Sul Ross cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về khoa học chính trị được thiết kế để giúp sinh viên quan tâm đến sự nghiệp trong học thuật, chính trị, dịch vụ chính phủ và giảng dạy sau trung học.

  Chương trình có các lớp về hành chính công, chính trị so sánh, quan hệ liên chính phủ, quản lý công, ngân sách công và tài chính. Một khóa học về quản lý chính quyền địa phương cung cấp cho sinh viên hiểu biết sâu sắc về cách các thành phố nhỏ, quận, hệ thống trường học, khu vực tàu điện ngầm và các cơ quan công cộng khác hoạt động, đặc biệt là ở Texas.

  Trước khi tốt nghiệp, tất cả sinh viên phải vượt qua một kỳ thi vấn đáp toàn diện. Họ cũng phải học 9-18 tín chỉ của các môn học bổ sung sau đại học để bổ sung cho nghiên cứu khoa học chính trị của họ.

  Sinh viên cũng có thể tham gia vào một kỳ thực tập để lấy tín chỉ.

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị Trực tuyến?

Ngoài quan tâm đến chính sách công, các nhà khoa học chính trị thường có kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện và phân tích mạnh mẽ. Hầu hết các chương trình thạc sĩ về khoa học chính trị kéo dài khoảng hai năm và có 30-45 tín chỉ.

Hầu hết các chương trình thạc sĩ về khoa học chính trị đều cấp bằng MA hoặc MS, mặc dù một số trường cung cấp bằng thạc sĩ chính trị ứng dụng (MAP). Tất cả các bằng cấp này đều cung cấp chương trình đào tạo cốt lõi tương tự nhau và các nhà tuyển dụng đánh giá cao cả ba lựa chọn. MA có xu hướng tập trung nhiều hơn vào lý thuyết chính trị, trong khi MS thường nhấn mạnh vào nghiên cứu. Cả hai lựa chọn này đều chuẩn bị cho người học để nghiên cứu thêm. MAP là một tùy chọn thực tế dành cho các ứng dụng trong thế giới thực.

Cấu trúc chương trình cũng khác nhau giữa các đường dẫn độ. Một số chương trình yêu cầu luận văn, trong khi những chương trình khác có tính thực tiễn dựa trên dự án.

Sinh viên có thể chọn một ngành tập trung, có thể mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp của họ hoặc củng cố kỹ năng của họ trong một ngành phụ. Các lựa chọn chuyên ngành phổ biến bao gồm chính trị Mỹ, lý thuyết chính trị, quản lý tổ chức phi lợi nhuận và kinh tế chính trị. Nếu sinh viên quan tâm đến một lĩnh vực chính trị cụ thể, họ nên xem xét các chương trình cung cấp sự tập trung vào lĩnh vực đó.

Xem thêm:  Tổng quan về Trường Đại học Bang Texas: Tỷ lệ Chấp nhận, Học phí, v.v.

Yêu cầu nhập học cho các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Chính trị

Để được nhận vào chương trình thạc sĩ khoa học chính trị, ứng viên cần có bằng cử nhân. Một số chương trình đặt ra các yêu cầu về GPA, chẳng hạn như tối thiểu 3.0. Ứng viên cũng có thể cần phải nộp điểm GRE hoặc GMAT.

Các yêu cầu nhập học khác có thể bao gồm các thư giới thiệu chuyên môn, văn bản mẫu, tuyên bố về mục đích và các cuộc phỏng vấn. Để biết thêm thông tin về việc đăng ký chương trình thạc sĩ, hãy xem resources/graduate-admissions-guide/”>hướng dẫn tuyển sinh sau đại học của chúng tôi.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Chính trị?

Các lớp học mà sinh viên gặp phải khi theo học thạc sĩ trực tuyến về khoa học chính trị có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào trường học, chương trình, loại bằng cấp và mức độ tập trung. Mặc dù các tiêu đề và mô tả chính xác có thể khác nhau, danh sách sau đây nêu bật các khóa học phổ biến được tìm thấy trong các chương trình khoa học chính trị.

Các khóa học về quan hệ quốc tế đi sâu vào các thể chế cốt lõi của chính trị quốc tế và các mối quan hệ tương tác và giao nhau giữa chúng. Học sinh có thể xem xét các trường hợp chính của chiến tranh và hòa bình, các chính sách kinh tế, và các vấn đề quốc tế lớn khác. Các chủ đề khác được đề cập trong các khóa học này có thể bao gồm thương mại quốc tế, nhân quyền và luật quốc tế.

Các khóa học về giới và chính trị kiểm tra các cách thức mà chính trị bản sắc đã phát triển trong suốt lịch sử. Học sinh tìm hiểu cách các thể chế chính trị nhìn nhận về giới và luật pháp và chính sách công đã được định hình như thế nào bởi chính trị bản sắc. Một số khóa học có thể xem xét các quan điểm quốc tế về chủ đề này, cùng với các sự kiện lịch sử trong lĩnh vực này.

Các khóa học về chính sách nhập cư khám phá luật nhập cư và hùng biện trong suốt lịch sử. Người học nhìn vào chính trị đa dạng và các cuộc tranh luận lớn đương đại trong Bài học Hoa Kỳ có thể làm nổi bật các thể chế khác nhau và cách chúng đã ảnh hưởng đến tình trạng và lập trường hiện tại về chính sách nhập cư.

Các khóa học về lý thuyết chính trị khám phá các lý thuyết và nghiên cứu hàng đầu trong chính sách công và diễn ngôn chính trị. Sinh viên nghiên cứu một số phong trào chính trị cốt lõi trong lịch sử và kiểm tra suy nghĩ và động lực đằng sau chúng. Họ cũng nhìn vào sự phát triển của các hệ tư tưởng chính trị lớn.

Xem thêm:  Hướng dẫn về Nghề nghiệp quân sự

Các khóa học về kinh tế toàn cầu dạy sinh viên về nền kinh tế của các quốc gia khác và sự tích lũy của cải quốc gia. Người học xem xét các thể chế, cấu trúc và sự kiện khác nhau tác động đến vốn và tăng trưởng quốc gia, bao gồm thị trường lao động, luật pháp, thể chế chính trị và chính sách.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Khoa học Chính trị Trực tuyến?

Sau khi lấy bằng thạc sĩ khoa học chính trị, sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp. Họ có thể theo đuổi các nghề nghiệp khoa học xã hội khác nhau, chẳng hạn như nhà khoa học chính trị hoặc nhà xã hội học . Các vị trí này trả mức lương trung bình hàng năm là $ 122,220 và $ 83,420, theo BLS.

Trong khi sự cạnh tranh cho các vị trí khoa học xã hội trong chính phủ và tại các tổ chức công cộng lớn có thể gay gắt, những người có bằng thạc sĩ cũng có thể theo đuổi các vị trí liên quan, chẳng hạn như nhà kinh tế và nhà phân tích nghiên cứu.

Tìm hiểu thêm về careers/humanities-and-social-sciences/political-science/”>sự nghiệp khoa học chính trị để xem bạn có thể tiến xa như thế nào với bằng thạc sĩ khoa học chính trị.

Các nhà khoa học chính trị nghiên cứu và phân tích các hệ thống, thể chế và các vấn đề chính trị. Họ tham gia vào các mối quan hệ đối ngoại, cung cấp thông tin cho các chính phủ về các vấn đề khác nhau, điều tra và dự báo các xu hướng khác nhau. Theo dữ liệu nghề nghiệp của BLS , 48% trong số các nhà khoa học này làm việc trong chính phủ liên bang và 26% làm việc trong các dịch vụ chuyên môn, khoa học và kỹ thuật.

Các nhà xã hội học nghiên cứu các nhóm, thể chế và tổ chức khác nhau để có được cái nhìn rõ ràng hơn về xã hội. Họ thu thập thông tin thông qua nghiên cứu, khảo sát và phỏng vấn, sử dụng thông tin này để điều tra các lý thuyết xã hội và hành vi văn hóa xã hội. Họ cũng sử dụng dữ liệu xã hội học để hỗ trợ các nhà hoạch định chính sách. Theo BLS , 38% nhà xã hội học làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, 16% làm việc trong các dịch vụ giáo dục và 15% làm việc trong chính quyền các bang.

Các nhà nghiên cứu khảo sát tạo ra các cuộc khảo sát để thu thập thông tin, sau đó phân tích dữ liệu. Họ có thể làm việc cho các tổ chức để tạo dữ liệu về nhân viên hoặc người tiêu dùng. Ngoài ra, họ có thể làm việc cho các thể chế chính trị khác nhau để thu thập thông tin từ cử tri và cử tri. BLS dự đoán các vị trí này sẽ giảm trong những năm tới, vì vậy lĩnh vực này có thể đặc biệt cạnh tranh.

Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường kiểm tra thị trường cho các tổ chức muốn cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Những nhà phân tích này giúp xác định nhu cầu của người tiêu dùng và điểm giá cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Họ cũng đánh giá rủi ro và cơ hội. Theo dữ liệu việc làm của BLS , 11% nhà phân tích làm việc trong các dịch vụ tư vấn quản lý, khoa học và kỹ thuật và 10% làm việc trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm.

Các nhà kinh tế học nghiên cứu sự chuyển động của hàng hóa và dịch vụ, nghiên cứu các xu hướng kinh tế và đưa ra các dự báo và phân tích dựa trên dữ liệu. Những chuyên gia này thường cung cấp những phát hiện của họ cho các doanh nghiệp hoặc chính phủ. Họ cũng có thể đi sâu vào các vấn đề chăm sóc sức khỏe, giáo dục hoặc môi trường. Dữ liệu việc làm của BLS chỉ ra rằng 23% nhà kinh tế làm việc cho chính phủ liên bang và 18% làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển khoa học.

Khoa học chính trị không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Thạc sĩ Khoa học Chính trị

Một thạc sĩ về khoa học chính trị có thể đủ điều kiện để sinh viên tốt nghiệp có được những nghề nghiệp hấp dẫn. BLS dự báo việc làm trong lĩnh vực khoa học xã hội, thể chất và đời sống sẽ tăng 5% trong giai đoạn 2019-2029 , nhanh hơn mức tăng trưởng dự kiến trung bình cho tất cả các ngành nghề. Mức lương trung bình hàng năm là 68.160 đô la cho các vị trí này cao hơn gần 30.000 đô la so với thu nhập trung bình của tất cả người lao động ở Mỹ

Với bằng thạc sĩ khoa học chính trị, sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các vị trí nâng cao trong khoa học xã hội, chẳng hạn như nhà khoa học chính trị, nhà xã hội học hoặc nhà kinh tế. Họ cũng có thể thăng tiến vào quản lý hoặc tiếp tục nghiên cứu để đủ điều kiện cho sự nghiệp trong nghiên cứu và học thuật.

Các công việc phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ khoa học chính trị bao gồm nhà khoa học chính trị, nhà xã hội học, quản lý chiến dịch và nhà báo. Nhiều sinh viên tốt nghiệp làm việc cho chính phủ với tư cách là công chức và nhà ngoại giao, trong khi những người khác làm việc trong các chiến dịch chính trị. Theo BLS , hơn 20.000 chuyên gia đã được tuyển dụng làm nhà kinh tế học vào năm 2019, khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành khoa học xã hội.

Với bằng thạc sĩ khoa học chính trị, sinh viên tốt nghiệp có thể kiếm được mức lương cao tùy thuộc vào sự lựa chọn nghề nghiệp của họ. Ví dụ: các nhà khoa học chính trị đưa ra mức lương trung bình hàng năm là 122.220 đô la, các nhà kinh tế đưa ra mức lương trung bình hàng năm là 105.020 đô la và các nhà xã hội học đưa ra mức lương trung bình hàng năm là 83.420 đô la.

Trong số các ngành khoa học xã hội, các nhà khoa học chính trị được hưởng lương cao nhất. Dữ liệu việc làm của BLS cho thấy những chuyên gia này có mức lương trung bình hàng năm là 122.220 đô la. 10% hàng đầu trong lĩnh vực này kiếm được hơn $ 164,210 hàng năm.