Các Chương trình Thạc sĩ Hành chính Công Trực tuyến Tốt nhất

Khi các trường cao đẳng và đại học điều khiển đại dịch COVID-19, chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực để cung cấp cho bạn resources/”>các tài nguyên hữu ích dành cho sinh viên và thông tin chương trình trực tuyến mới nhất. Kiểm tra resources/coronavirus-student-resources/”>trang tài nguyên coronavirus của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Nếu bạn tò mò liệu việc lấy bằng thạc sĩ quản trị công trực tuyến có thể giúp bạn chuyển đổi tổ chức, thăng tiến sự nghiệp hoặc đủ điều kiện cho một công việc mới hay không, hướng dẫn này có thể hữu ích. Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về các chương trình MPA trực tuyến, các yêu cầu về hồ sơ và bằng cấp cũng như các khóa học có sẵn và mức độ tập trung. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về các nghề nghiệp mà sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện với một MPA trực tuyến.

Table of Contents

Chương trình Thạc sĩ Hành chính Công trực tuyến Tốt nhất là gì? Đây là top 10 của chúng tôi:

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

# 1 Đại học Bắc Carolina tại Đồi Nhà nguyện Chapel Hill, NC
# 2 Đại học Trung tâm Florida Orlando, FL
# 3 Đại học Nam California Los Angeles, CA
#4 Đại học Northwestern Evanston, IL
# 5 Đại học Villanova Villanova, PA
# 6 Đại học quốc tế Florida , Miami, FL
# 7 Nhà ga Đại học Texas A & M University-College Station, TX
#số 8 Đại học Bang San Diego San Diego, CA
# 9 Công viên Đại học Đại học Thế giới-Đại học Bang Pennsylvania , PA
# 10 Đại học Quốc tế Texas A & M Laredo, TX

Bằng thạc sĩ hành chính công có thể giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp dịch vụ công bằng cách đủ điều kiện cho bạn vào vị trí lãnh đạo hoặc quản lý. Ví dụ: người có bằng MPA có thể trở thành nhà quy hoạch thành phố, nhà phân tích chính phủ hoặc quản lý chương trình hoặc quản trị viên tổ chức phi lợi nhuận. Những chuyên gia này làm việc ở cấp chính quyền địa phương, tiểu bang và liên bang; cho các tổ chức phi lợi nhuận; và trong các ngành như chăm sóc sức khỏe và quản lý khẩn cấp. Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà lập kế hoạch đô thị và khu vực kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 73.050 đô la. Các vị trí này dự kiến sẽ tăng trưởng 11% trong giai đoạn 2018-2028.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình chọn trường đại học bằng cách cung cấp xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp cho sinh viên trực tuyến.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc Phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Hành chính Công

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

 1. Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill

  Tổng quan về chương trình

  Bằng thạc sĩ hành chính công của UNC-Chapel Hill giúp sinh viên có được các công cụ cần thiết để thành công trong các cơ quan hành chính cấp địa phương và cấp tiểu bang. Chương trình có các nghiên cứu điển hình và yêu cầu sinh viên hoàn thành một bài thực hành phục vụ cộng đồng.

  Chương trình giảng dạy có các khóa học chính, môn tự chọn và danh mục đầu tư. Các lớp học bắt buộc bao gồm lý thuyết tổ chức, giao tiếp và lãnh đạo dịch vụ công. Những người tham gia có thể chọn từ các môn tự chọn như quản lý thành phố và quận, cấp quyền viết và đánh giá. Học sinh có thể lựa chọn các trọng tâm trong quản lý công, chính quyền địa phương, y tế công cộng hoặc quản lý phi lợi nhuận. Hoạt động trực tiếp tùy chọn mang đến cơ hội tương tác với các bạn cùng lớp và giảng viên.

  UNC-Chapel Hill được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ hành chính công
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 1,209 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 45 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2-3 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Các bài kiểm tra tiêu chuẩn: Bắt buộc phải có GRE, LSAT hoặc GMAT

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 2. Đại học Trung tâm Florida

  Tổng quan về chương trình

  Có trụ sở tại Orlando, chương trình thạc sĩ hành chính công trực tuyến của UCF tập trung vào hoạch định chiến lược, chính sách công và quản lý tài chính và tổ chức. Chương trình học kết hợp các trải nghiệm dịch vụ trong thế giới thực để phát triển kỹ năng lãnh đạo. Những người học quan tâm đến không gian tổ chức phi lợi nhuận cũng có tùy chọn để có được bằng thạc sĩ đồng thời về quản lý tổ chức phi lợi nhuận.

  Các khóa học cốt lõi bao gồm lập ngân sách công, lập kế hoạch chiến lược và quản lý nguồn nhân lực. Sinh viên chọn các môn tự chọn để tùy chỉnh chương trình, và một dự án capstone hoàn thành chương trình học.

  UCF được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam. Chương trình MPA của nó được công nhận bởi Mạng lưới các Trường Chính sách Công, Các vấn đề và Hành chính.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ hành chính công
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 327 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 1,152 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 42 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2-3 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Bắt buộc phải có GRE hoặc GMAT

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 3. Đại học Nam California

  Tổng quan về chương trình

  Thạc sĩ trực tuyến về quản trị công từ Trường Chính sách Công Sol Price của USC chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đảm nhận các vai trò quản lý và lãnh đạo trong môi trường chính trị hiện đại. Chương trình kết nối nghiên cứu tiên tiến với chính sách và thực hành quản lý.

  Các khóa học cốt lõi bao gồm các chủ đề như số liệu thống kê cần thiết cho quản lý công, hành vi tổ chức công và phi lợi nhuận, và kinh tế học cho chính sách công. Người học cũng chọn 16 tín chỉ của các lớp học tự chọn. Học sinh tham gia vào hai nội trú trong khuôn viên trường và phải hoàn thành một capstone. Ngoài các kỳ thực tập tùy chọn, người ghi danh cũng có thể thêm hai tùy chọn chứng chỉ.

  USC được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ hành chính công
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 1,995 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 40 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 12-24 tháng
  Định dạng: Trực tuyến với hai khu nội trú trong khuôn viên trường
  Phong cách hướng dẫn: Đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: khuyến nghị tối thiểu 3.0
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: GMAT hoặc GRE yêu cầu đối với ứng viên không có ít nhất năm năm kinh nghiệm chuyên môn

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 4. Tổng quan về chương trình

  Tọa lạc tại Evanston, Illinois, chương trình thạc sĩ về chính sách công và quản lý của Northwestern bao gồm các khía cạnh phân tích và hành chính của chính sách. Cách tiếp cận này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những công cụ cần thiết để thúc đẩy sự thay đổi ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế.

  Sinh viên có thể đăng ký học bán thời gian hoặc toàn thời gian. Những người tham gia hoàn thành chín lớp học chính, tìm hiểu về phương pháp nghiên cứu, các yếu tố của chính sách và hành chính công, đạo đức và lãnh đạo. Những người tham gia cũng dành ba khóa học cho một chuyên ngành, lựa chọn từ hành chính công, chính sách công, chính sách toàn cầu, sức khỏe toàn cầu hoặc phân tích dữ liệu. Để kết thúc chương trình, học sinh phải hoàn thành một dự án hoặc luận án capstone.

  Northwestern được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Chính sách công và Hành chính
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 11,669 mỗi quý
  Yêu cầu tín chỉ: 13 khóa học
  Thời lượng chương trình: 1-2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 5. Tổng quan về chương trình

  Chương trình thạc sĩ hành chính công trực tuyến của Villanova chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo dịch vụ công có đạo đức, toàn diện và sáng tạo. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và gắn bó, chương trình sau đại học cung cấp một chương trình giảng dạy sáng tạo và thiết thực, quan hệ đối tác cộng đồng và mạng lưới cựu sinh viên sôi động.

  Các khóa học bắt buộc bao gồm các chủ đề như lý thuyết quản trị công và quản lý vốn nhân lực. Các lựa chọn khóa học tự chọn bao gồm giao tiếp hành chính, quản lý thành phố và gây quỹ. Sinh viên cũng có thể theo đuổi chứng chỉ sau đại học về hành chính công, quản lý tổ chức phi lợi nhuận hoặc quản lý thành phố như một chuyên ngành cấp bằng hoặc chứng chỉ độc lập.

  Villanova được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ. Chương trình MPA của nó được công nhận từ Mạng lưới các Trường Chính sách Công, Các vấn đề và Hành chính.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ hành chính công
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 950 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 6. Đại học quốc tế Florida

  Tổng quan về chương trình

  Bằng thạc sĩ quản trị công của FIU giúp sinh viên trực tuyến chuẩn bị hoặc thăng tiến trong các nghề nghiệp liên quan đến các vấn đề công, dịch vụ công hoặc chính sách công. Chương trình cung cấp cho sinh viên nền tảng về các kỹ năng kỹ thuật, phân tích và lãnh đạo.

  Các khóa học cốt lõi của KBTB bao gồm tài chính công và quy trình ngân sách, quản trị thông minh, ứng dụng định lượng và quản lý nguồn nhân lực. Bên cạnh các môn tự chọn, sinh viên có thể thêm các chương trình chứng nhận và một kỳ thực tập tùy chọn.

  FIU có trụ sở tại Miami được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam. Chương trình MPA của nó tự hào được công nhận bởi Mạng lưới các Trường Chính sách Công, Sự vụ và Hành chính.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ hành chính công
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 380 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 520 cho mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 42 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2-3 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Các bài kiểm tra tiêu chuẩn: Bắt buộc phải có GRE, GMAT hoặc LSAT đối với sinh viên có điểm trung bình dưới 3,25 trên 60 tín chỉ cuối cùng của môn học cấp trên

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 7. Nhà ga Đại học-Cao đẳng Texas A & M

  Địa điểm

  Ga College, TX

  Tổng quan về chương trình

  Bằng thạc sĩ điều hành trực tuyến về dịch vụ công và bằng cấp hành chính (EMPSA) của Texas A&M chỉ chấp nhận những người tham gia có ít nhất năm năm kinh nghiệm dịch vụ công. Chương trình cung cấp ba nội dung chuyên biệt: an ninh nội địa, doanh nghiệp phi lợi nhuận và quản lý công.

  Tất cả các chuyên ngành EMPSA phải tham gia các lớp học cơ bản về dịch vụ công, phân tích kinh tế và đánh giá chương trình trong các tổ chức công và phi lợi nhuận. Trong khi hoàn thành dự án capstone đỉnh cao của mình, người học làm việc với các đối tác chính phủ và công nghiệp của Texas A&M. Sinh viên cũng phải dành hai tuần trong khuôn viên trường như một phần của chương trình.

  Texas A&M được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ hành chính và dịch vụ công
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 5,021 mỗi học kỳ (chín tín chỉ, tại tiểu bang); $ 10,811 mỗi học kỳ (chín tín chỉ, ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 39 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2-3 năm
  Định dạng: Trực tuyến với hai lần lưu trú một tuần
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: ưu tiên tối thiểu 3.2
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: khuyến nghị GRE hoặc GMAT

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 8. Đại học bang San Diego

  Tổng quan về chương trình

  Được cung cấp cho các nhà quản lý có kinh nghiệm trong các cơ quan chính phủ và phi lợi nhuận, chương trình thạc sĩ hành chính công trực tuyến của SDSU tập trung vào quy hoạch đô thị, tư pháp hình sự và các lĩnh vực liên quan.

  Sinh viên tham gia hai khóa học cấp tốc trong mỗi học phần kéo dài hai tháng. Các lớp học bao gồm các phương pháp phân tích, phạm vi quản lý hành chính công, quản lý tài chính công và lý thuyết hành chính. Trong khóa học nghiên cứu capstone cuối cùng, sinh viên phát triển một dự án nghiên cứu ứng dụng trình bày chi tiết một thách thức tại nơi làm việc của họ. Họ trình bày nghiên cứu của mình trước một hội đồng gồm các học viên và giảng viên chuyên nghiệp.

  SDSU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ hành chính công
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 551 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 16 tháng
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Các bài kiểm tra tiêu chuẩn: Các yêu cầu GRE / GMAT được miễn cho đến năm 2021

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 9. Cơ sở Đại học Thế giới-Đại học Bang Pennsylvania

  Địa điểm

  Công viên Đại học, PA

  Tổng quan về chương trình

  Tọa lạc tại University Park, Penn State World Campus cung cấp chương trình thạc sĩ hành chính công trực tuyến giúp sinh viên củng cố khả năng lãnh đạo và kỹ năng chuyên môn của mình.

  Các chủ đề cốt lõi của khóa học bao gồm phương pháp nghiên cứu, ra quyết định tài khóa của chính phủ và nguồn nhân lực trong khu vực công và phi lợi nhuận. Các khóa học tự chọn tập trung vào các lĩnh vực như an ninh nội địa, ngân sách công và quản lý tài chính, chính quyền và quản lý nhà nước – địa phương. Sinh viên không có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc liên quan phải tham gia thực tập. Chương trình cũng cung cấp hai chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến tùy chọn.

  Penn State World Campus được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ. Chương trình MPA của nó được công nhận bởi Mạng lưới các Trường Chính sách Công, Các vấn đề và Hành chính.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ hành chính công
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 924 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Có thể yêu cầu GRE hoặc GMAT, tùy thuộc vào điểm trung bình của ứng viên

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 10. Đại học quốc tế Texas A & M

  Tổng quan về chương trình

  Chương trình thạc sĩ hành chính công trực tuyến của TAMIU nhắm mục tiêu đến các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trung bình trong các lĩnh vực chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận, cũng như các cá nhân muốn tham gia lĩnh vực này. Chương trình dạy cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và khả năng cần thiết để đảm nhận các vai trò lãnh đạo và quản lý trong một xã hội đa dạng về văn hóa.

  Các yêu cầu cốt lõi bao gồm một cuộc khảo sát về hành chính và các vấn đề công, một lớp học về đạo đức hành chính và thực tập cho sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc. Người tham gia lựa chọn các môn tự chọn dựa trên sở thích của họ. Mức độ kết thúc với một khóa học dự án và một cuộc kiểm tra toàn diện.

  Có trụ sở tại Laredo, TAMIU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam. Chương trình MPA của nó được công nhận từ Mạng lưới các Trường Chính sách Công, Các vấn đề và Hành chính.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ hành chính công
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 4,582 mỗi học kỳ (trong tiểu bang); $ 10.468 mỗi học kỳ (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 42 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2-3 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

Xem thêm:  Nghề Khoa học và Kỹ thuật

Tổng quan về Chương trình Thạc sĩ Hành chính Công trực tuyến

Kiếm được bằng thạc sĩ quản trị công trực tuyến chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho sự nghiệp trong chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương hoặc tại các tổ chức phi lợi nhuận. Một số chương trình đủ điều kiện để sinh viên tốt nghiệp tham gia dịch vụ công, trong khi những chương trình khác giúp các chuyên gia có kinh nghiệm thăng tiến sự nghiệp của họ. Bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này cho phép sinh viên tốt nghiệp giữ vị trí lãnh đạo hoặc tìm được công việc trong một lĩnh vực chuyên môn, chẳng hạn như lập ngân sách, gây quỹ, mua sắm hoặc nhân sự.

Các chương trình KBTB trực tuyến bao gồm các thách thức về lãnh đạo và quản lý liên quan đến khu vực công. Các chủ đề của khóa học bao gồm lập ngân sách và chiến lược tài chính, các vấn đề đạo đức, luật, xây dựng và thực hiện chính sách công. Hầu hết các chương trình nhằm trang bị cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng cần thiết để quản lý và đánh giá các chương trình, nhân viên và ngân sách của chính phủ hoặc tổ chức phi lợi nhuận.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình KBTB trực tuyến có thể làm lãnh đạo trong các tổ chức tư nhân hoặc phi lợi nhuận và là quan chức chính phủ. Một số theo đuổi chuyên môn quản lý, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, tài chính, công nghệ thông tin hoặc nguồn nhân lực.

Xem thêm:  Bằng cao đẳng so với bằng Cử nhân về Vệ sinh nha khoa

Các khóa học cấp bằng Thạc sĩ Hành chính Công phổ biến

Khóa học này theo dõi sự phát triển của hành chính công với tư cách là một nghề và giới thiệu các kỹ năng cơ bản mà các nhà quản trị công, lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận và nhà phân tích chính sách công yêu cầu ở các vị trí của họ. Sinh viên khám phá các lý thuyết, thực tiễn và phương pháp quản lý hành chính công hiện đại. Họ cũng xem xét cách các nhà quản trị công đối mặt với các vấn đề và thách thức đương thời.

Khóa học này xem xét các quy trình lập ngân sách ở cấp địa phương, tiểu bang và địa phương và cách các khoản chi tiêu xác định các ưu tiên của chính phủ. Các chủ đề bao gồm đánh giá các dòng doanh thu, công cụ lập ngân sách và tạo ngân sách. Sinh viên cũng có thể tìm hiểu về quản lý tài chính phi lợi nhuận, quy trình mua sắm của chính phủ, quy định về thuế, tài trợ nợ và định giá tài chính.

Sinh viên tìm hiểu về các chức năng quan trọng của nguồn nhân lực, chẳng hạn như tuyển dụng và tuyển dụng, lương thưởng và phúc lợi cho nhân viên, phát triển lực lượng lao động, duy trì và kỷ luật khi họ áp dụng cho khu vực công hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Khóa học này khám phá các xu hướng và vấn đề hiện tại, chẳng hạn như động lực, sự đa dạng và các ràng buộc pháp lý.

Xem thêm:  15 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Phân tích Kinhoanh & Trí tuệ [2023]

Để chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo tổ chức, sinh viên phân tích các đặc điểm của tổ chức hiệu quả và các yếu tố cá nhân, giữa các cá nhân và nhóm tác động đến hành vi của tổ chức. Các chủ đề bao gồm cấu trúc ra quyết định, quản lý xung đột và các chiến lược tạo động lực.

Khóa học này giới thiệu quy trình hoạch định chính sách và khám phá các nguyên tắc cơ bản của việc xây dựng, thực hiện và phân tích chính sách. Sinh viên phân tích các cuộc tranh luận và các vấn đề chính sách hiện tại, tìm hiểu về vai trò của các nhà quản trị công trong việc thực thi chính sách, đồng thời khám phá các công cụ và chiến lược để phân tích chính sách.

Các Bằng Thạc sĩ về Hành chính Công liên quan Mức độ tập trung

Sự tập trung này chuẩn bị cho sinh viên vào các vai trò lãnh đạo tại các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan dịch vụ công. Sinh viên đạt được các kỹ năng trong các lĩnh vực như phát triển hội đồng quản trị, nguồn nhân lực, lập ngân sách và quản lý tài chính, gây quỹ, tiếp thị và truyền thông, quản lý tình nguyện viên và lập kế hoạch chiến lược.

Chuyên môn này chuẩn bị cho các nhà quản trị công để phân tích nhu cầu chính sách và tạo ra các giải pháp chính sách sáng tạo để đáp ứng những nhu cầu đó. Các khóa học khám phá các yếu tố tác động đến việc hoạch định chính sách và dạy các kỹ năng phân tích, lãnh đạo và thực hành cần thiết để thiết kế, thực hiện, đánh giá và sửa đổi chính sách công.

Sinh viên có nhu cầu chuyên về nguồn nhân lực phát triển chuyên môn nâng cao trong các lĩnh vực như phát triển lực lượng lao động, chiến lược lương thưởng, tuyển dụng và duy trì, và lập kế hoạch nguồn nhân lực. Các khóa học trong chuyên ngành này khám phá các luật, chính sách và quy định liên quan, cũng như tác động của các yếu tố thị trường và quan hệ lao động.

Học sinh chuẩn bị cho các vị trí lãnh đạo như quản trị viên chăm sóc sức khỏe. Họ học cách quản lý các thách thức tài chính và hành chính mà các tổ chức chăm sóc sức khỏe công và tư phải đối mặt. Sinh viên tốt nghiệp có được kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực như lập ngân sách, nguồn nhân lực và lập kế hoạch chiến lược cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Sinh viên trong chuyên ngành này học các lý thuyết, phương pháp và kỹ năng quản lý hành chính công có liên quan cụ thể đến quy hoạch và quản lý đô thị. Chuyên môn này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp làm công việc quản lý và quy hoạch đô thị, giám sát hệ thống cung cấp dịch vụ và điều phối dịch vụ với các cấp chính quyền khác.

Yêu cầu nhập học Thạc sĩ Hành chính Công trực tuyến

Bằng cử nhân

Tất cả các chương trình MPA đều yêu cầu người nộp đơn phải có bằng đại học từ một tổ chức được công nhận trong khu vực, mặc dù hầu hết không yêu cầu chuyên ngành cụ thể. Một số chương trình kỳ vọng sinh viên phải hoàn thành thành công các điều kiện tiên quyết cụ thể ở bậc đại học, chẳng hạn như các lớp kinh tế, chính phủ và / hoặc thống kê.

Điểm trung bình tối thiểu

Ứng viên phải nộp bảng điểm và một số chương trình yêu cầu điểm trung bình tối thiểu cụ thể – thường là 3.0. Yêu cầu điểm trung bình khác nhau tùy theo chương trình và nhiều tổ chức miễn yêu cầu điểm trung bình đối với các chuyên gia có kinh nghiệm hoặc cho các cá nhân có bằng cấp khác, chẳng hạn như điểm kiểm tra cao.

Kinh nghiệm làm việc

Các chương trình hướng tới các chuyên gia đang làm việc thường yêu cầu vài năm kinh nghiệm làm việc của chính phủ hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Không phải tất cả các chương trình đều yêu cầu kinh nghiệm làm việc và một số chương trình có thể miễn yêu cầu này đối với những sinh viên hoàn thành khóa thực tập có liên quan. Hầu hết các ứng dụng chương trình MPA đều yêu cầu nộp sơ yếu lý lịch.

Thư giới thiệu

Nhiều chương trình MPA trực tuyến yêu cầu các cá nhân gửi hai hoặc ba thư giới thiệu từ những người quen thuộc với công việc của người nộp đơn. Hãy chắc chắn kiểm tra các nguyên tắc ứng dụng để xem liệu chương trình của bạn có yêu cầu các khuyến nghị hay không và liệu chúng có phải đến từ các tài liệu tham khảo học thuật hoặc chuyên nghiệp (hoặc cả hai) hay không.

Kiểm tra tiêu chuẩn

Nhiều chương trình MPA trực tuyến yêu cầu ứng viên nộp điểm GRE, mặc dù yêu cầu này thay đổi theo chương trình. Các trường thường miễn điểm GRE cho những ứng viên có kinh nghiệm làm việc phù hợp và / hoặc điểm trung bình cao. Trong một số trường hợp, ứng viên có thể nộp điểm GMAT hoặc LSAT thay cho điểm GRE.

financial-aid/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Khám phá các nguồn hỗ trợ tài chính của chúng tôi

Lộ trình nghề nghiệp của Thạc sĩ Hành chính Công trực tuyến

Sinh viên tốt nghiệp MPA thường theo đuổi sự nghiệp dịch vụ công hoặc phi lợi nhuận, làm quản lý chương trình, quản trị viên đại lý, nhà phân tích chính sách, nhà phân tích ngân sách, quản trị viên tổ chức phi lợi nhuận và quản trị viên chăm sóc sức khỏe. Những vị trí này thường không yêu cầu giấy phép. Những người có bằng MPA thường đủ điều kiện để thăng tiến nghề nghiệp tại nơi làm việc hiện tại của họ. Ngoài ra, bằng cấp này cũng có thể giúp bạn thay đổi nghề nghiệp và / hoặc có được công việc đầu tiên trong cơ quan chính phủ hoặc tổ chức phi lợi nhuận.

Các chương trình thạc sĩ quản lý công nhấn mạnh các kỹ năng lãnh đạo và quản lý. Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp thường đủ điều kiện cho các vị trí cấp cao. Tuy nhiên, để theo đuổi một vị trí cấp điều hành, thực hiện nghiên cứu hoặc giảng dạy ở cấp cao đẳng, có thể cần phải lấy bằng tiến sĩ.

Nghề nghiệp liên quan

Các câu hỏi thường gặp

Các chương trình của MPA dạy cho sinh viên các kỹ năng lãnh đạo, hành chính và phân tích cần thiết để thúc đẩy sự thay đổi tích cực ở cấp tổ chức, địa phương, tiểu bang hoặc liên bang. Sinh viên phát triển các kỹ năng về quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực và hoạch định chiến lược. Họ cũng thực hành áp dụng các kỹ năng này vào các tình huống thực tế. Bằng cấp này có thể giúp bạn thay đổi công việc hoặc thăng tiến sự nghiệp.

Với MPA, bạn có thể đủ điều kiện để có một công việc trong khu vực nhà nước, tư nhân hoặc phi lợi nhuận. Sinh viên tốt nghiệp làm việc với tư cách là nhà phân tích chính sách, quản lý chương trình và phân tích ngân sách. Họ cũng có thể giữ các vị trí lãnh đạo ở tất cả các cấp chính quyền, trong các công ty tư nhân và trong các tổ chức phi lợi nhuận. Ví dụ, những người có bằng cấp đóng vai trò là người quản lý thành phố, người đứng đầu cơ quan nhà nước và quản trị viên tổ chức phi lợi nhuận.

Mức độ này trau dồi kỹ năng quản lý, giao tiếp và phân tích của bạn. Nó có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí có trách nhiệm và đầu vào cao hơn. Hầu hết các chương trình MPA yêu cầu sinh viên áp dụng các kỹ năng của họ thông qua các dự án nghiên cứu hoặc dựa trên khách hàng. Những yêu cầu như vậy có thể giúp bạn chứng tỏ kỹ năng và khả năng của mình trước nhà tuyển dụng.

Bằng MBA và MPA yêu cầu các môn học tương tự nhau và dạy nhiều kỹ năng giống nhau. Cả hai văn bằng đều chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp vào các vị trí lãnh đạo. Nếu bạn dự định làm việc trong khu vực tư nhân cho một doanh nghiệp hoặc tập đoàn vì lợi nhuận, thì bằng MBA có thể là lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, MPA cung cấp sự chuẩn bị tốt hơn cho các cá nhân dự định theo đuổi sự nghiệp trong chính phủ, dịch vụ xã hội hoặc lĩnh vực phi lợi nhuận.

Kỹ năng lãnh đạo và quản lý hiệu quả là điều cần thiết trong các tổ chức thuộc mọi loại hình. KBTB có thể giúp bạn giải quyết những thách thức mà tổ chức của bạn phải đối mặt bằng cách trang bị cho bạn các kỹ năng quản lý công cơ bản, chẳng hạn như năng lực liên quan đến quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực và phân tích chính sách. Nếu bạn thích tìm cách làm cho các chương trình hoạt động tốt hơn cho mọi người, một MPA có thể giúp đỡ.

Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự

Tìm kiếm cái gì khác? Khám phá những bằng cấp trực tuyến khác này.

Tài nguyên và Đọc bổ sung

Muốn thêm? Chúng tôi có các nguồn bổ sung để giúp bạn trong mọi giai đoạn của hành trình giáo dục của bạn.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .