Các chương trình tâm lý pháp y trực tuyến tốt nhất

Bằng cử nhân tâm lý học pháp y có thể hỗ trợ các nghề nghiệp trong lĩnh vực tư pháp hình sự, công tác xã hội hoặc tâm lý học. Trang sau khám phá các yêu cầu và lợi ích của loại bằng đa năng này.

Phổ biến bởi hai thập kỷ các chương trình truyền hình liên quan đến pháp y, tâm lý học pháp y thu hút nhiều sinh viên. Nhiều bằng cấp tâm lý học hoặc tư pháp hình sự cung cấp chương trình giảng dạy tập trung vào tâm lý học pháp y.

Chương trình đào tạo cử nhân tâm lý học pháp y khác nhau tùy thuộc vào ngành học có mức độ tập trung và mức độ là cử nhân hay cử nhân. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình tâm lý học pháp y bao gồm các khóa học cốt lõi về tâm lý học, tội phạm học và tư pháp hình sự.

Table of Contents

Sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình của bạn?

Bằng cử nhân tâm lý học pháp y đáp ứng các yêu cầu giáo dục tối thiểu cho các công việc tư pháp hình sự và công tác xã hội khác nhau. Các công việc ví dụ bao gồm điều tra viên tội phạm và người bào chữa cho nạn nhân. Các nghề nghiệp đang phát triển khác trong lĩnh vực này bao gồm thám tử tư hoặc điều tra viênnhà tâm lý học pháp y . Tuy nhiên, các nhà tâm lý học pháp y thường cần bằng tiến sĩ.

Các chương trình cử nhân yêu cầu 120-130 tín chỉ, bao gồm bất kỳ tín chỉ cấp bằng liên kết nào. Bằng cử nhân thường mất bốn năm đăng ký toàn thời gian để hoàn thành. Các chương trình tăng tốc có thể mất một nửa thời gian. Tìm hiểu thêm về các trường học trực tuyến hàng đầu và chương trình đào forensic-psychology-degree-programs=””>tạo cử nhân tâm lý học pháp y và nghề nghiệp bên dưới.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Tâm lý học Pháp y

Bằng cử nhân tâm lý học pháp y có đáng không?

Đúng. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tâm lý pháp y kiếm được khoảng 61.000 đô la hàng năm , theo dữ liệu Payscale vào tháng 10 năm 2021. Con số này vượt quá mức lương trung bình toàn quốc cho tất cả các ngành nghề khoảng 5.000 USD. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tiếp tục lấy bằng sau đại học và trở thành nhà tâm lý học pháp y thường kiếm được mức lương cao hơn khoảng 20.000 đô la so với sinh viên tốt nghiệp cử nhân.

blog/is-an-online-degree-worth-it/”>Bằng cấp trực tuyến thường có chi phí thấp hơn bằng cấp trong trường, điều này có thể khiến họ trở thành một khoản đầu tư tốt.

Tôi có thể làm gì với bằng cử nhân tâm lý học pháp y?

Bằng cấp này có thể hỗ trợ các nghề nghiệp trong lĩnh vực tâm lý học, tư pháp hình sự hoặc công tác xã hội. Các công việc tư pháp hình sự có thể có bao gồm liên lạc viên tòa án, điều tra viên tội phạm và nhà phân tích tội phạm. Sinh viên tốt nghiệp tâm lý học pháp y cũng theo đuổi các vai trò công tác xã hội, tư vấn hoặc vận động như chuyên gia điều trị chỉnh sửa hoặc người bênh vực nạn nhân.

Một số sinh viên tốt nghiệp hoàn thành bằng thạc sĩ và tiến sĩ về tâm lý học và trở thành nhà tâm lý học pháp y. Các chuyên gia này thường tiến hành đánh giá tâm lý và tạo ra các chương trình điều trị cho các cá nhân. Các nhà tâm lý học này cũng có thể hỗ trợ điều tra, cung cấp lời khai của nhân chứng chuyên môn và tư vấn các quyết định tuyên án cho các vụ án hình sự.

Các chuyên ngành tâm lý học pháp y có nhu cầu không?

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo mức tăng trưởng dưới mức trung bình cho các nghề nghiệp liên quan đến pháp y như điều tra viên tội phạm hoặc chuyên gia điều trị cải tạo vào năm 2020-2030. Tuy nhiên, BLS dự báo tăng trưởng 12% đối với nhân viên xã hội và tăng trưởng 13% đối với điều tra viên tư nhân và thám tử trong cùng thời gian. BLS cũng dự đoán công việc của nhà tâm lý học sẽ tăng 8%, nhanh bằng mức trung bình.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cử nhân tâm lý học pháp y?

Mức lương cho sinh viên tốt nghiệp tâm lý học pháp y trung bình chỉ hơn 60.000 đô la hàng năm. Mức lương khác nhau đáng kể theo lĩnh vực, nhà tuyển dụng và thông tin đăng nhập. Kể từ tháng 11 năm 2021, những người ủng hộ nạn nhân kiếm được mức lương cơ bản trung bình là 38.500 đô la. Các chuyên gia điều trị cải huấn kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 55,690. Các sĩ quan quản chế được trả lương cao nhất và các chuyên gia điều trị cải huấn kiếm được mức lương trung bình hơn 98.510 đô la.

Các nhà điều tra tội phạmnhà tâm lý học pháp y được hưởng mức lương trung bình hàng năm từ $ 80.000 đến $ 90.000. Xem bên dưới để biết thêm chi tiết về mức lương cho những nghề nghiệp được trả lương cao này.

Những công việc được trả lương cao nhất với bằng cử nhân tâm lý học pháp y là gì?

Vào khoảng $ 86,940, các nhà điều tra tội phạm được hưởng mức lương trung bình hàng năm cao nhất trong số các nghề nghiệp thông thường cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân tâm lý học pháp y. Tuy nhiên, mức lương có thể khác nhau tùy theo thông tin xác thực, chủ nhân và khu vực địa lý.

Sinh viên tốt nghiệp tâm lý học pháp y đầy tham vọng có thể sử dụng bằng cử nhân của họ để theo đuổi các bằng cấp sau đại học và sự nghiệp nhà tâm lý học pháp y. Những công việc này trả mức lương trung bình là 82.180 đô la hàng năm. Mức lương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả ngành và nhà tuyển dụng. Các nhà tâm lý học làm việc trong chính phủ được hưởng mức lương trung bình cao là 100.360 đô la. 10% nhà tâm lý học cao nhất kiếm được hơn 137.590 đô la.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Phần mềm

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Tâm lý học Pháp y?

Những người tò mò, quan sát và phân tích có xu hướng làm tốt như sinh viên tâm lý học pháp y. Các chương trình cử nhân trực tuyến về tâm lý học pháp y thường bao gồm khoảng 60 tín chỉ cấp bằng liên kết và 60 tín chỉ bắt buộc chính. Mức độ thường kết hợp các khóa học về tội phạm học, tâm lý xã hội và tư pháp hình sự.

Có một số blog/bachelor-of-arts-vs-bachelor-of-science/”>bằng cử nhân nghệ thuật hoặc cử nhân khoa học về khoa học pháp y có sẵn. Tuy nhiên, nhiều trường cung cấp tâm lý học pháp y như một sự tập trung trong chuyên ngành tâm lý học hoặc criminal-justice-degree-programs=””>tư pháp hình sự . BA thường hỗ trợ các social-work//career-fields/”>nghề nghiệp trong công tác xã hội hoặc tư pháp hình sự. BS chuẩn bị ghi danh cho các nghề nghiệp lâm sàng hoặc nghiên cứu.

blog/earning-online-bachelors-degree/”>Bằng cử nhân trực tuyến thường mất 2-4 năm để hoàn thành, tùy thuộc vào tốc độ chương trình và các môn học trước đó đã hoàn thành. Các ứng viên có bằng liên kết có thể chuyển đổi từ các trường được công nhận thường hoàn thành bằng cử nhân trong một nửa thời gian. Các chương trình trực tuyến cấp tốc cũng có thể cho phép người đăng ký giảm thời gian hoàn thành bằng cấp của họ.

Nhiều chương trình tâm lý học pháp y có tính năng tập trung giúp người đăng ký chuyên môn hóa kiến thức và kỹ năng của họ. Các nồng độ phổ biến bao gồm khoa học pháp y , tư pháp hình sự và tội phạm học. Một số chương trình có thể cung cấp các chuyên môn về nạn nhân hoặc sửa chữa.

Nhiều chương trình có thực tập, và hầu hết các chương trình đều bao gồm một bài báo hoặc dự án capstone.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Tâm lý học Pháp y

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Tâm lý học Pháp y?

Số liệu thống kê

Một khóa học tâm lý học cốt lõi, thống kê dạy sinh viên cách phân tích dữ liệu quan trọng để hiểu và giải quyết vấn đề. Khóa học bao gồm các khái niệm như sự tương quan, các biện pháp biến đổi và kiểm tra giả thuyết.

Tâm lý bất thường

Khóa học tâm lý học pháp y cốt lõi này khám phá các rối loạn tâm lý chính. Người đăng ký học các cách tiếp cận khác nhau để nghiên cứu và điều trị bệnh tâm thần. Tâm lý bất thường cũng bao gồm phân loại, đánh giá và nguyên nhân của những rối loạn này.

Nạn nhân

Đôi khi xuất hiện như một phần của chương trình tập trung, khóa học này khảo sát lĩnh vực nạn nhân và các vấn đề chính về nạn nhân. Những người tham gia tìm hiểu về mối quan hệ của những người sống sót với những người phạm tội. Họ cũng nghiên cứu hệ thống tư pháp hình sự và xã hội.

Tâm lý xã hội

Khóa học này khám phá cách xã hội và những người khác ảnh hưởng đến hành vi của cá nhân. Các chủ đề phổ biến bao gồm lòng vị tha, sự tuân thủ và lòng tự trọng. Những người tham gia cũng tìm hiểu về niềm tin xã hội và ảnh hưởng văn hóa. Hầu hết các chương trình tâm lý học pháp y có các môn học chính và tự chọn trong tâm lý xã hội.

Giới thiệu về Tư vấn

Tổng quan về nghề tâm lý học tư vấn, khóa học này giúp chuẩn bị cho những người đăng ký tham gia các nghề dịch vụ trực tiếp. Một số chương trình tâm lý học pháp y cung cấp chương trình giảng dạy tập trung vào tư vấn.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Tâm lý Pháp y Trực tuyến là gì?

Các chương trình cử nhân trực tuyến yêu cầu các điều kiện tiên quyết về giáo dục và tài liệu ứng dụng giống như hầu hết các chương trình trong khuôn viên trường. Ứng viên cần có bảng điểm chính thức chứng minh bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Nhiều trường tìm kiếm những ứng viên có blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình tối thiểu 2,5-3,0 và điểm SAT / blog/what-is-a-good-act-score/”>ACT trên trung bình.

Đơn đăng ký có thể bao gồm thư giới thiệu. Một số trường cũng yêu cầu phỏng vấn tuyển sinh đối với người học trực tuyến. Các chương trình phục vụ sinh viên đang đi làm có thể yêu cầu sơ yếu lý lịch. Xem bên dưới để tìm hiểu thêm về các yêu cầu ứng dụng phổ biến cho các chương trình cử nhân tâm lý học pháp y trực tuyến.

Đăng kí

Hầu hết các trường cao đẳng cung cấp cổng ứng dụng trực tuyến. Sinh viên tương lai điền vào đơn đăng ký của họ, thường bao gồm các phần về lịch sử giáo dục và nghề nghiệp. Một số ứng dụng đặt câu hỏi trả lời ngắn gọn về mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên và mối quan tâm đến một chương trình. Sinh viên tương lai có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký đại học của chúng tôi để biết thêm thông tin về các hệ thống ứng dụng.

Điểm kiểm tra

Nhiều trường đại học mong đợi các ứng viên đại học nộp điểm resources/college-entrance-exams/”>thi đầu vào đại học . Các kỳ thi đầu vào phổ biến nhất là SAT và ACT, mặc dù một số trường miễn yêu cầu kỳ thi. Các trường cao đẳng có thể sử dụng các bài kiểm tra xếp lớp của riêng họ thay vì hoặc bổ sung cho các bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa khác. Các bài kiểm tra trình độ có thể giúp xác định xem người đăng ký môn học toán và viết nên bắt đầu ở cấp độ nào.

Thư giới thiệu

Không phải tất cả các trường đều yêu cầu thư giới thiệu cho các ứng viên năm nhất. Tuy nhiên, nhiều chương trình cử nhân yêu cầu thư giới thiệu khi sinh viên năm hai đăng ký vào một chuyên ngành đã chọn.

Nhiều chương trình cử nhân trực tuyến cấp tốc phục vụ sinh viên đang làm việc có bằng cao đẳng có thể chuyển đổi. Các chương trình này cũng yêu cầu thư giới thiệu từ các giáo sư tại các cơ sở trước đây. Tìm hiểu cách blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu thư giới thiệu và chuẩn bị làm như vậy tối đa hai tháng trước thời hạn nộp đơn.

Bài luận

Hầu hết các trường học và chương trình đều mong đợi người nộp đơn nộp các bài luận cá nhân hoặc tuyên bố về ý định. Những bài luận này giúp các trường đánh giá khả năng viết của ứng viên và sự sẵn sàng vào đại học.

Một số lời nhắc resources/college-application-essays/”>về bài luận đại học cho phép sinh viên chọn một chủ đề, trong khi những người khác yêu cầu người nộp đơn mô tả mục tiêu nghề nghiệp và sở thích học tập của họ.

Bảng điểm chính thức

Ứng viên năm nhất nộp bảng điểm chính thức từ trường trung học. blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>Sinh viên chuyển tiếp cũng nộp bảng điểm từ tất cả các trường đại học đã theo học. Các khóa học trước từ các tổ chức được công nhận tương đương có thể chuyển tiếp. Nhiều chương trình cử nhân trực tuyến về tâm lý học pháp y chấp nhận chuyển tiếp các văn bằng cao đẳng từ các trường đại học hoặc cao đẳng cộng đồng.

Xem thêm:  30 bằng cấp về công tác xã hội trực tuyến tốt nhất [2023]

Tôi có thể làm gì với Bằng Cử nhân Tâm lý Pháp y Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Bằng cử nhân trực tuyến về tâm lý học pháp y đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu bằng cấp tối thiểu cho các nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Nhiều sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các công việc dịch vụ xã hội như chuyên gia điều trị chỉnh sửa hoặc nhân viên xã hội.

Các sinh viên tốt nghiệp khác làm việc trong các vai trò dịch vụ bảo vệ như thám tử hoặc nhân viên chỉnh sửa. Sự phổ biến của tâm lý học pháp y như một chuyên ngành có thể dẫn đến sự cạnh tranh cao đối với các công việc liên quan đến pháp y như điều tra viên tội phạm .

Các chuyên ngành khoa học máy tính và khoa học y sinh có mức lương trung bình cao hơn các chuyên ngành tâm lý học. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học được hưởng mức lương trung bình cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp từ blog/most-popular-college-majors/”>các chuyên ngành phổ biến khác như truyền thông và báo chí, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, và kinh doanh.

Hãy nhớ rằng nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học phải có bằng cấp cao để đủ điều kiện cho các công việc được trả lương cao như nhà tâm lý học pháp y . Tham khảo hướng dẫn nghề nghiệp của chúng tôi để biết thêm thông tin về nghề nghiệp careers/criminal-justice/forensic-science/”>khoa học pháp y và careers/psychology/”>tâm lý học . Xem bên dưới để biết các nghề tâm lý pháp y cấp cử nhân phổ biến và mức lương trung bình hàng năm, dao động từ $ 37,000- $ 87,000.

Con đường sự nghiệp

Tòa án liên lạc

Các chuyên gia này thực hiện các nhiệm vụ hành chính như xem xét hồ sơ tòa án và xử lý trát đòi hầu tòa. Các liên lạc viên của tòa án cũng có thể lên lịch nộp tiền và liên lạc với cảnh sát và nhân viên tòa án.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 39,000 (tính đến tháng 11 năm 2021)

Điều tra viên Hình sự

Các chuyên gia này phân tích bằng chứng hiện trường vụ án và điều tra các nghi phạm. Hầu hết các nhà điều tra tội phạm đều bắt đầu với tư cách là cảnh sát trước khi tiến tới vai trò thám tử hoặc điều tra viên. Bằng cử nhân tâm lý học pháp y thường giúp các nhà điều tra hiểu và giải quyết các vụ án hình sự.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 86,940

Nhà phân tích tội phạm

Những chuyên gia này hỗ trợ cơ quan thực thi pháp luật điều tra những cái chết bí ẩn, đáng ngờ hoặc bạo lực. Các nhà phân tích tội phạm kiểm tra bằng chứng họ thu thập được tại hiện trường cái chết và từ nhân viên điều tra. Những chuyên gia này cần có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và kỹ thuật mạnh mẽ. Một số vị trí nhà phân tích tội phạm có thể yêu cầu chứng nhận của Hội đồng Điều tra viên Medicolegal của Hoa Kỳ .

Mức lương trung bình hàng năm: $ 46,980 (tính đến tháng 12 năm 2021)

Chuyên gia Điều trị Cải huấn

Cố vấn cải huấn hoặc chuyên gia điều trị cung cấp lời khuyên và lập kế hoạch phục hồi cho những người bị quản chế hoặc tạm tha. Các chuyên gia này có thể thực hiện kiểm tra và đánh giá tâm lý. Họ cũng viết các báo cáo trường hợp dự đoán khả năng tái phạm.

Thường cộng tác với nhân viên cơ quan và nhân viên tạm tha, các chuyên gia điều trị cải huấn lập kế hoạch đào tạo việc làm hoặc các chương trình giáo dục cho những người được thả ra tù. Nghề nghiệp này thường yêu cầu đào tạo tại chỗ và kiểm tra chứng chỉ.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 55,690

Người bênh vực nạn nhân

Các chuyên gia này cung cấp hỗ trợ thiết thực và hỗ trợ tinh thần cho những người sống sót sau tội phạm. Các nhiệm vụ có thể bao gồm tìm kiếm thông tin về quyền hợp pháp và hoàn thành thủ tục giấy tờ cho các đơn xin bồi thường cho nạn nhân. Những người ủng hộ cũng có thể kết nối những người sống sót với các nguồn lực và vận động cho những người sống sót với các chủ nợ hoặc người sử dụng lao động. Một số người ủng hộ điều hành các nhóm hỗ trợ hoặc làm việc tại các trung tâm khủng hoảng.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 38,500 (tính đến tháng 11 năm 2021)

Tâm lý học pháp y không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Các nhà tâm lý học pháp y có nguyện vọng phải có bằng tiến sĩ. Một số sinh viên tốt nghiệp cử nhân sử dụng bằng đại học của họ để đủ điều kiện cho các chương trình thạc sĩ hoặc top-online-doctorate-psychology-programs=””>tiến sĩ top-online-masters-forensic-psychology-programs=””>trực tuyến về tâm lý học.

Các nhà tâm lý học pháp y cũng cần blog/what-is-a-professional-certification/”>chứng nhận chuyên môn . Chứng chỉ này thường yêu cầu thực tập sau tiến sĩ 1.000 giờ tại các địa điểm pháp y như tòa án, nhà tù hoặc bệnh viện tâm thần. Thực tập sinh phải nhận được sự giám sát từ các nhà tâm lý học được cấp phép trong những giờ này.

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tâm lý học pháp y theo đuổi social-work//career-fields/”>sự nghiệp công tác xã hội cũng có thể cần bằng cấp sau đại học về công tác xã hội và giấy phép hành nghề. Nghề tư pháp hình sự có thể yêu cầu chứng chỉ, thường kiếm được trong quá trình đào tạo tại chỗ.

Làm cách nào để Chọn Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Tâm lý học Pháp y?

Phí tổn

Học phí tại các trường công lập trong tiểu bang trung bình là $ 9,580 hàng năm , có nghĩa là ngay cả những bằng cấp bốn năm giá cả phải chăng nhất cũng thường có giá khoảng $ 40,000. Chi phí ăn ở đưa blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>chi phí tham dự gần $ 100,000 cho một văn bằng bốn năm.

Các sinh viên trực tuyến sống trong các thu xếp nhà ở chi phí thấp với gia đình hoặc bạn bè thường tiết kiệm đáng kể.

Định dạng chương trình

Nhiều chương trình cử nhân trực tuyến về tâm lý học pháp y phù hợp với sinh viên đang đi làm. Các chương trình trực tuyến có thể cung cấp các tùy chọn tham dự bán thời gian và cho phép blog//”>tham gia lớp học không đồng bộ . Những người học thích tương tác trực tiếp với bạn cùng lớp và giáo viên nên tìm kiếm các chương trình có các lựa chọn tham dự đồng bộ.

Sinh viên có nhiều thời gian hơn có thể thích top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các chương trình cấp tốc hơn . Những người ghi danh có xu hướng hoàn thành nhanh hơn bằng cách hoàn thành các khóa học ngắn hạn, chuyên sâu trong suốt cả năm.

Địa điểm

Sinh viên trực tuyến có thể đăng ký các chương trình hàng đầu ở bất kỳ đâu trên toàn quốc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một số blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>chương trình trực tuyến yêu cầu thời gian cư trú cuối tuần hoặc cả tuần trong khuôn viên trường. Chi phí đi lại cho những nơi cư trú này có thể tăng lên, vì vậy hãy kiểm tra các yêu cầu về cư trú trước khi nộp đơn vào các trường. Một số người học trực tuyến đăng ký vào các trường lân cận để được hưởng lợi từ các sự kiện và cơ hội kết nối địa phương.

Công nhận

Các trường đại học và cao đẳng đáng kính về mặt học thuật thường duy trì sự công nhận cấp khu vực thông qua một trong bảy cơ quan được Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học phê duyệt. Các trường được công nhận trong khu vực thường chỉ công nhận bằng cấp và tín chỉ từ các trường được công nhận tương tự.

Các chương trình tâm lý học pháp y trực tuyến chất lượng tốt thường được Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ công nhận chương trình.

Xem thêm:  Hướng dẫn hỗ trợ và hoàn trả học phí cho sinh viên

Hô trợ học sinh

Giống như sinh viên trong khuôn viên trường, người học trực tuyến có thể tận dụng các blog/what-is-student-services/”>dịch vụ sinh viên chính khác nhau, chẳng hạn như tư vấn học tập và tư vấn hỗ trợ tài chính. Nhiều trường cũng cung cấp resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ trực tuyến cho sinh viên , bao gồm trợ giúp công nghệ và dạy kèm trực tuyến.

Những người học từ xa tương lai cũng cần lưu ý xem trường học có cung cấp dịch vụ nghề nghiệp hay không. Các văn phòng dịch vụ nghề nghiệp có thể kết nối sinh viên với resources/ultimate-guide-internships/”>các chương trình thực tập , cơ hội kết nối và blog/college-mentor-student-success/”>các chương trình cố vấn .

Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Tâm lý học Pháp y

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý học Pháp y

 1. Đại học Maryville tập trung vào giáo dục từ xa với giá cả phải chăng, phục vụ gần 6.000 người học từ xa mỗi năm. Cơ sở đào tạo cử nhân hoàn toàn trực tuyến về tâm lý học pháp y / tư pháp hình sự nhằm chuẩn bị cho sinh viên các vị trí đầu vào trong lĩnh vực chỉnh sửa, nghiên cứu hành vi và các dịch vụ xã hội. Với ba ngày bắt đầu mỗi năm và không có yêu cầu về cư trú, chương trình cung cấp cho các chuyên gia làm việc với sự linh hoạt phong phú.

  Chương trình học bao gồm các chủ đề như sự phát triển của con người thông qua tuổi thọ, tâm lý bất thường và nhận thức của con người. Học sinh cũng tham gia chín lớp tư pháp hình sự / tội phạm học, bao gồm cả phạm pháp vị thành niên và cảnh sát đa văn hóa. Học viên phát triển các kỹ năng ứng dụng trong nghiên cứu và phân tích thống kê.

  Chương trình tâm lý học pháp y của Maryville tự hào có tỷ lệ sắp xếp nghề nghiệp là 97%. Sinh viên lần đầu cần có điểm trung bình tối thiểu 2,5. Ứng viên cũng có tùy chọn nộp điểm ACT hoặc SAT.

 2. Đại học Quốc gia Louis

  Có trụ sở tại Chicago, Illinois, Đại học Quốc gia Louis tuyển sinh khoảng 9.000 sinh viên trên bốn trường cao đẳng của nó. Danh mục đại học của nó bao gồm một cử nhân trực tuyến về tư pháp hình sự với một chuyên ngành khoa học xã hội pháp y. Sinh viên trong chương trình này cũng có thể theo đuổi sự tập trung khởi nghiệp tùy chọn.

  Nội dung học bao gồm các chủ đề như cơ quan tư pháp hình sự, phân tích hành vi ứng dụng, chẩn đoán và can thiệp sức khỏe tâm thần. Sinh viên cũng kiểm tra các xu hướng chính sách hiện tại và mới nổi tác động như thế nào đến hệ thống tư pháp ở Hoa Kỳ.

  Không giống như nhiều chương trình cử nhân tâm lý pháp y khác, NLU không yêu cầu điểm trung bình tối thiểu hoặc điểm kiểm tra tiêu chuẩn. Ứng viên chỉ cần hoàn thành một biểu mẫu trực tuyến và nộp bảng điểm chính thức của trường. Trường đại học cung cấp nhiều loại hỗ trợ tài chính, bao gồm học bổng cho sinh viên chuyển tiếp.

 3. Đại học Faulkner cung cấp các môn học trực tuyến không đồng bộ thông qua Blackboard. Sinh viên có thể đăng ký vào chương trình cử nhân trực tuyến về tâm lý học pháp y kết hợp các chủ đề tâm lý học thông thường với các lý thuyết và thực hành tư pháp hình sự chuyên biệt. Người học có thể hoàn thành chương trình học hoàn toàn trực tuyến hoặc chọn học kết hợp, tham gia một số lớp học tại khuôn viên trường đại học ở Montgomery, Alabama.

  Các khóa học bắt buộc bao gồm thống kê hành vi, tâm lý học tôn giáo và tâm linh, và tâm lý học tổ chức công nghiệp. Học sinh cá nhân hóa chương trình học của mình bằng cách chọn từ các môn tự chọn như lý thuyết về nhân cách và luật hiến pháp. Họ cũng có thể phát triển các kỹ năng liên quan đến điều tra hiện trường tội phạm, chuẩn bị cho sự nghiệp như nhà khoa học pháp y.

  Để đăng ký vào chương trình cử nhân tâm lý pháp y này, các ứng viên có ít hơn 24 tín chỉ có thể chuyển đổi phải nộp điểm kiểm tra tiêu chuẩn. Học sinh phải đạt ít nhất 18 điểm trong kỳ thi ACT hoặc 970 điểm trong kỳ thi SAT.

 4. Đại học Bushnell tọa lạc tại Eugene, Oregon và phục vụ khoảng 800 sinh viên mỗi năm. Ngoài các chương trình trong khuôn viên trường, trường cung cấp các bằng cấp từ xa, bao gồm cả chương trình cử nhân tâm lý học trực tuyến với sự tập trung vào tâm lý học pháp y . Người học trực tuyến chọn từ sáu ngày khai giảng hàng năm và tham gia các lớp học kéo dài tám tuần cho phép họ chuyển qua tài liệu một cách nhanh chóng.

  Các môn học chính bao gồm các lớp về ứng dụng thống kê, tâm lý xã hội và phương pháp nghiên cứu. Người học từ xa cũng tham gia các lớp học nâng cao về tâm lý học pháp y, bao gồm các chủ đề như đo lường tâm lý và kỹ thuật tư vấn. Những người tham gia hoàn thành khóa đào tạo đại học của họ bằng cách trình bày một bài báo nghiên cứu capstone.

  Bushnell khuyến nghị rằng sinh viên lần đầu phải có điểm trung bình tối thiểu 2,5, trong khi ứng viên chuyển tiếp phải có điểm trung bình tối thiểu 2,0. Trường đại học cấp tín chỉ cho công việc học tập và kinh nghiệm sống nhất định thông qua các đánh giá học tập trước.

 5. Đại học Nam New Hampshire

  Đại học Southern New Hampshire dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa, cung cấp hơn 200 chương trình học phù hợp với nghề nghiệp. Sinh viên có thể đăng ký vào chương trình cử nhân tâm lý học hoàn toàn trực tuyến và theo đuổi sự tập trung tâm lý học pháp y . Sau khi hoàn thành chương trình linh hoạt này, sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị sẵn sàng để làm việc trong các sở cảnh sát, công ty luật và các tổ chức phi lợi nhuận dựa vào cộng đồng.

  SNHU chấp nhận tối đa 90 tín chỉ chuyển tiếp đối với mức độ tâm lý học pháp y này. Học sinh tham gia các lớp học kéo dài tám tuần bao gồm các chủ đề như phát triển tuổi thọ, điều tra khoa học và tâm lý học nhận thức. Họ kết thúc chương trình bằng cách hoàn thành một hội thảo capstone về các khía cạnh đa văn hóa của đạo đức, tâm lý và những phát triển gần đây trong lĩnh vực này.

  SNHU không yêu cầu điểm ACT hoặc SAT hoặc điểm trung bình tối thiểu. Sinh viên cũng có thể tiếp cận các cơ hội kết nối có giá trị bằng cách tham gia vào câu lạc bộ tâm lý học trực tuyến của SNHU.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Maskot Bildbyrå / DigitalVision / Getty