Các chương trình tâm lý hành vi trực tuyến tốt nhất năm 2023

behavioral-psychology-degree-programs=””>Các chương trình tâm lý học sức khỏe hành vi dạy sinh viên cách làm việc với khách hàng hoặc bệnh nhân blog/mental-health-crisis-learning-how-to-cope/”>quản lý sức khỏe tâm thần và rối loạn hành vi. Sinh viên thường mất bốn năm để hoàn thành bằng cấp. Tuy nhiên, một chương trình trực tuyến có thể cung cấp top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các con đường tăng tốc để lấy bằng cử nhân tâm lý học sức khỏe hành vi.

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), một năm của chương trình cử nhân tại một trường cao đẳng bốn năm có giá hơn 28.120 đô la trong năm 2018-2019. Với suy nghĩ này, việc chọn một lĩnh vực đầy hứa hẹn như tâm lý học hành vi có thể dẫn đến lợi nhuận tốt hơn về lâu dài.

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo sự phát triển mạnh mẽ cho các ngành nghề phục vụ cộng đồng và xã hội trong 10 năm tới. Ví dụ, các vai trò của BLS dự án đối với lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và tư vấn sức khỏe tâm thần sẽ tăng 23% từ năm 2020 đến năm 2030. Ngoài sự gia tăng chung về nhu cầu đối với các nhà tâm lý học hành vi, COVID-19 đã có tác động đáng kể đến sức khỏe tâm thần đã tạo ra sự cấp thiết lớn hơn cho các dịch vụ và hỗ trợ.

Trong hướng dẫn này, khám phá những gì mong đợi từ một chương trình tâm lý học sức khỏe hành vi trực tuyến và tìm hiểu về các con đường chuyên nghiệp khác nhau mà sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi.

Table of Contents

2023 Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý Hành vi được Công nhận

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

1. Đại học Ball State

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Muncie, Indiana

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 326; Ngoài Tiểu bang: $ 544

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 120

schools/ball-state-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định Trường học | Ủy ban học tập cao hơn

Một trường cao đẳng công lập lớn có trụ sở tại Muncie, Indiana, Ball State tổ chức chương trình cử nhân hoàn toàn trực tuyến về tâm lý học hành vi. Chương trình nhấn mạnh đến chứng rối loạn phổ tự kỷ, cung cấp cho các ứng viên các kỹ năng để giúp thân chủ giải quyết các vấn đề về hành vi và phát triển. Tất cả nội dung khóa học diễn ra không đồng bộ, cho phép sinh viên làm việc trong khi họ hoàn thành chương trình học của mình.

Ứng viên đại học Ball State có điểm trung bình trung bình là 3,5. Trường không yêu cầu SAT hoặc ACT, mặc dù học sinh có thể lựa chọn nộp điểm của mình.

Thông tin trường học

  • Tỷ lệ nhập học: 77%
  • Tỷ lệ tốt nghiệp: 67%
  • Công nhận:
  • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 44%

2. Central Methodist University-College of Graduate and Extended Studies

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Fayette, Missouri

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 260; Ngoài Tiểu bang: $ 260

Tín chỉ để tốt nghiệp: 60

Xem hồ sơ trường học

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Kiểm định Trường học | Ủy ban học tập cao hơn

Có trụ sở tại Fayette, Missouri, CMU cung cấp một trong những chương trình cử nhân trực tuyến hàng đầu của bang về tâm lý học hành vi. Mức độ tập trung vào phân tích hành vi ứng dụng, đào tạo sinh viên làm việc với trẻ em gặp phải chứng tự kỷ và các vấn đề hành vi khác.

Ứng viên phải có bằng cao đẳng hoặc 60 tín chỉ của các môn học đại học trong một lĩnh vực liên quan. Các ứng viên thường nghiên cứu tâm lý học, công tác xã hội hoặc giáo dục. Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu 2,75 cho các môn học đại học.

Xem thêm:  25 Chương trình Trực tuyến Cấp bằng Nghiên cứu Tổng quát Tốt nhất [2023]

Thông tin trường học

  • Tỷ lệ nhập học: 100%
  • Loại hình tổ chức: Tư nhân
  • Công nhận:
  • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 57%

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Tâm lý học Hành vi?

Tâm lý trẻ em

Khóa học này bao gồm các lý thuyết chính trong tâm lý học trẻ em. Học sinh tìm hiểu về những ảnh hưởng đối với sự phát triển của trẻ em và các chiến lược đánh giá được sử dụng tại hiện trường, cùng với các phương pháp can thiệp và phòng ngừa.

Tâm lý bất thường

Các khóa học tâm lý học bất thường khám phá những rối loạn chính được tìm thấy trong các quần thể khác nhau. Học sinh học cách xác định và phân loại các rối loạn này và nhận ra các chiến lược đánh giá và điều trị được đề xuất cho từng rối loạn.

Đánh giá tâm lý

Trong khóa học này, học sinh học các kỹ thuật đánh giá khác nhau và cách sử dụng thông tin thu thập được để lập kế hoạch can thiệp. Một số chủ đề có thể bao gồm phỏng vấn hành vi và thu thập và phân tích dữ liệu.

Sức khỏe tâm thần trong suốt thời gian tồn tại

Khóa học này dạy sinh viên kiểm tra các rối loạn và chẩn đoán sức khỏe tâm thần và cách chúng liên quan đến các giai đoạn phát triển khác nhau. Người học cũng xem xét các chiến lược điều trị và can thiệp khác nhau trong những giai đoạn này của cuộc đời.

Phương pháp nghiên cứu trong tâm lý học

Môn học khám phá cách người học có thể sử dụng phương pháp khoa học để thực hiện nghiên cứu tâm lý học. Học sinh có thể học cách lập kế hoạch thí nghiệm, tiến hành đánh giá tài liệu và phê bình tác phẩm của nhau. Những người tham gia thường hoàn thành các dự án như một phần của lớp học này.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Tâm lý Hành vi là gì?

Các yêu cầu nhập học cho một cử nhân trực tuyến về tâm lý học sức khỏe hành vi khác nhau tùy theo chương trình và trường học. Ngoài các yêu cầu điển hình được liệt kê dưới đây, các chương trình trực tuyến có thể có các yêu cầu về kỹ năng công nghệ và kỹ thuật. Trong một số trường hợp hiếm hoi, các chương trình có thể yêu cầu ứng viên phỏng vấn để nhập học.

Đăng kí

Đơn đăng ký đại học tiêu chuẩn bao gồm các trường thông tin cá nhân của ứng viên và chương trình quan tâm. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho trường hoặc sử dụng Ứng dụng chung . Hầu hết các ứng dụng yêu cầu sinh viên phải trả một khoản phí.

Điểm kiểm tra

Nhiều trường yêu cầu học sinh nộp điểm resources/college-entrance-exams/”>thi đại học . Điểm cao trong các bài kiểm tra tiêu chuẩn, chẳng hạn như blog/act-vs-sat/”>ACT hoặc SAT , giúp học sinh nổi bật trong số các bạn cùng lứa tuổi. Nhiều cơ sở giáo dục trên khắp cả nước đã cung cấp miễn trừ bài kiểm tra tạm thời vì đại dịch COVID-19, nhưng người học vẫn có thể phải nộp kết quả kiểm tra trong một số trường hợp.

Thư giới thiệu

Thư giới thiệu cho phép giáo viên cũ và nhà tuyển dụng nói về những điểm mạnh và kỹ năng của một sinh viên tương lai. Các trường học thường yêu cầu ba trong số những bức thư này từ các nguồn có liên quan. Sinh viên tương lai nên blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu giới thiệu càng sớm càng tốt để đảm bảo người viết thư của họ có nhiều thời gian.

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Các bài luận xin vào đại học có thể khác nhau tùy thuộc vào trường học và chương trình học. Trong hầu hết các trường hợp, lời nhắc tiểu luận đại học yêu cầu thêm thông tin cá nhân, cho phép sinh viên tương lai thảo luận về sở thích và lịch sử giáo dục của họ. Một số lời nhắc tiểu luận có thể hỏi những câu hỏi cụ thể hơn hoặc yêu cầu thông tin về mục tiêu tương lai của sinh viên tương lai.

Bảng điểm chính thức

Tất cả các ứng dụng đại học yêu cầu bảng điểm chính thức, cho thấy các tín chỉ và điểm của học sinh. Bảng điểm có thể giúp các trường xác định những điều kiện tiên quyết mà người nộp đơn có và những tín chỉ chuyển tiếp mà họ có thể đủ điều kiện. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>chuyển từ trường cao đẳng cộng đồng sang trường đại học .

Tôi có thể làm gì với Bằng Cử nhân Trực tuyến về Tâm lý học Hành vi?

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên lấy bằng cử nhân về tâm lý học sức khỏe hành vi học các kỹ năng và kiến thức có thể áp dụng rộng rãi mà họ có thể áp dụng cho nhiều ngành và nghề. Kết quả là, NCES liệt kê tâm lý học là một trong những blog/most-popular-college-majors/”>chuyên ngành đại học phổ biến nhất . Hơn nữa, BLS dự báo tăng trưởng 12% cho các nghề phục vụ cộng đồng và xã hội trong giai đoạn 2020 đến 2030, cao hơn 4% so với tỷ lệ trung bình cho tất cả các nghề.

Sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học hành vi có thể theo đuổi công việc trong nhiều ngành, bao gồm chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, giáo dục và chính phủ. Họ cũng có thể tiếp tục đào tạo bằng cách vào các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các chuyên gia dịch vụ xã hội và cộng đồng là $ 47,520 vào tháng 5 năm 2020, cao hơn mức lương trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Khám phá nơi mà bằng cử nhân tâm lý học có thể dẫn đến. careers/psychology/”>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp tâm lý học .

Con đường sự nghiệp

Lạm dụng chất kích thích, Rối loạn hành vi và Chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần

Những cố vấn này giúp mọi người quản lý các tình trạng sức khỏe tâm thần và hành vi. Họ đánh giá khách hàng, giáo dục họ và gia đình của họ, và đưa ra các chiến lược điều trị. Các chuyên gia tư vấn về rối loạn hành vi cũng có thể kết nối bệnh nhân với các chuyên gia và dịch vụ điều trị khác. Một số vai trò này cũng có thể yêu cầu bằng cấp sau đại học.

Xem thêm:  Nghề nhiếp ảnh

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 47,660

Nhân viên Quản chế và Chuyên gia Điều trị Cải huấn

Nhân viên quản chế giúp cải tạo người vi phạm pháp luật và giám sát việc điều trị của họ. Họ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc kết nối khách hàng của họ với các chuyên gia khác. Các chuyên gia điều trị có thể lập một kế hoạch phục hồi chức năng, làm việc với gia đình và cộng tác với các chuyên gia khác để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 55,690

Nghiên cứu thị trường Chuyên viên phân tích

Các chuyên gia này đánh giá thị trường để xác định sự thèm muốn đối với các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Họ phân tích dữ liệu từ các nhóm người tiêu dùng, bao gồm câu trả lời khảo sát, hành vi mua hàng và các thông tin khác để tìm ra câu trả lời và dự đoán chính xác nhất. Họ cũng có thể nghiên cứu sự cạnh tranh, bao gồm các sản phẩm trước đây và số lượng bán hàng của họ.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 65,810

Quản lý Dịch vụ Cộng đồng và Xã hội

Các nhà quản lý này giám sát các chương trình và tổ chức cộng đồng. Họ phát triển các chiến dịch tiếp cận cộng đồng, đánh giá hiệu quả của các chương trình đang thực hiện và tìm kiếm sự hỗ trợ và tài trợ từ các tổ chức và chính quyền địa phương. Họ có thể chuyên làm việc với một nhóm nhân khẩu học cụ thể hoặc trong một ngành nhất định.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): 69.600 đô la

Chuyên gia đào tạo và phát triển

Các chuyên gia này phát triển và điều hành các chương trình đào tạo cho các tổ chức, bao gồm cả việc tạo ra các tài liệu và kỹ thuật hướng dẫn. Họ có thể xây dựng và cung cấp các bài học thông qua video trực tuyến hoặc trình diễn trực tiếp. Họ có thể chuyên về một loại hình đào tạo nhất định, chẳng hạn như làm việc theo nhóm và xây dựng văn hóa.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 62,700

Tâm lý học Hành vi Không dành cho Bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Bằng cử nhân về tâm lý học sức khỏe hành vi đủ điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị, nhưng giáo dục thường xuyên mang lại một con đường sau đại học khác Theo Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA), 14% sinh viên tốt nghiệp cử nhân tâm lý học tiếp tục lấy bằng thạc sĩ và 4% lấy bằng tiến sĩ. của năm 2017.

Nhiều top-online-masters-in-behavioral-psychology-programs=””>chương trình thạc sĩ tốt nhất về tâm lý học hành vi yêu cầu ứng viên phải có bằng cử nhân liên quan để được nhập học. Các lựa chọn cấp bằng sau đại học khác có thể bao gồm thạc sĩ tư vấn hoặc công tác xã hội. Một số sinh viên có cách tiếp cận liên ngành đối với giáo dục sau đại học của họ bằng cách theo đuổi các bằng cấp khác, chẳng hạn như business/mba/is-an-mba-worth-it/”>MBA .

Sinh viên trong mỗi chương trình này có thể xây dựng quá trình đào tạo tâm lý hành vi của họ, và một số bằng cấp thậm chí có thể cung cấp các con đường dẫn đến các chuyên ngành hành vi.

Làm cách nào để chọn Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Tâm lý học Hành vi?

Phí tổn

Sinh viên tương lai hầu như luôn đánh giá chi phí giáo dục khi xem xét một bằng cấp mới. Theo NCES, mức học phí đại học trung bình hàng năm tại một trường cao đẳng bốn năm là hơn $ 28.120 trong năm 2018-19. Tuy nhiên, ứng viên nên tính toán resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình khi đánh giá các lựa chọn bằng cấp, bao gồm tất cả các khoản phí và chi phí bổ sung (ví dụ: sách và chi phí sinh hoạt) phát sinh do quá trình đi học của họ. Họ cũng nên blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí trực tuyến so với trong khuôn viên trường và trường tư với trường công, cũng như nghiên cứu mức học phí ngoài tiểu bang.

Định dạng chương trình

Định dạng chương trình thường liên quan đến sinh viên tương lai vì nó ảnh hưởng đến thời gian, địa điểm và cách họ học tập. Ứng viên có thể cân nhắc các chương trình mang lại cơ hội blog//”>học tập đồng bộ hoặc không đồng bộ . Họ cũng có thể tìm kiếm các trường có top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>chương trình cấp bằng cử nhân cấp tốc . Người học cũng nên cân nhắc xem học bán thời gian hay toàn thời gian là tốt nhất cho mình.

Địa điểm

Vị trí trường học là một yếu tố chính đối với người học trong khuôn viên trường, nhưng sinh viên trực tuyến cũng nên xem xét trường học cách nhà họ bao xa. Khi blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>lựa chọn giữa các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường , sinh viên tương lai cần phải suy nghĩ về chi phí đi lại, mức học phí ngoài tiểu bang và bất kỳ yêu cầu kinh nghiệm hoặc phòng thí nghiệm tại chỗ nào. Một số chương trình trực tuyến cũng có thể yêu cầu di chuyển đến trường tại một số điểm nhất định trong suốt chương trình hoặc cho các khóa học cụ thể.

Công nhận

Kiểm định đại học trực tuyến nên là một trong những điều đầu tiên mà sinh viên tương lai tìm kiếm ở một trường học. Các tổ chức cần có sự công nhận của khu vực để cung cấp hỗ trợ tài chính liên bang, các khoản tín dụng chuyển tiếp và các cơ hội việc làm tối ưu. Kiểm định chương trình không quan trọng đối với bằng cử nhân tâm lý học hành vi, mặc dù các chương trình tiến sĩ cần được công nhận từ Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ.

Hô trợ học sinh

Ứng viên tâm lý học hành vi nên nghiên cứu các blog/what-is-student-services/”>dịch vụ sinh viên của trường học và xem liệu một tổ chức có cung cấp sự hỗ trợ mà họ cần hay không. Các trường cao đẳng có resources/online-students/student-services/”>dịch vụ sinh viên mạnh mẽ có thể cung cấp hỗ trợ học tập, blog/college-mentor-student-success/”>chương trình cố vấn đại học , hỗ trợ nghề nghiệp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Những người học có nguyện vọng cũng nên nghiên cứu các resources/ultimate-guide-internships/”>chương trình thực tập và thực tập mà trường cung cấp.

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Cử nhân Tâm lý Hành vi

Bằng cử nhân tâm lý học hành vi có đáng không?

Bằng cử nhân về tâm lý học hành vi có thể giúp sinh viên phát triển nhiều kỹ năng có giá trị. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp cận các nghề nghiệp đầu vào xứng đáng trong các lĩnh vực dịch vụ xã hội hoặc chăm sóc sức khỏe hoặc tiếp tục đào tạo bằng cách theo đuổi bằng cấp sau đại học về tâm lý học hoặc một ngành liên quan.

Xem thêm:  Chứng chỉ Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Lập hóa đơn Y tế và Mã hóa

Sinh viên tương lai cũng cần xem xét blog/is-an-online-degree-worth-it/”>giá trị cá nhân của bằng cấp trực tuyến . Học trực tuyến có thể cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập và sắp xếp lịch học linh hoạt hơn so với các chương trình trong khuôn viên trường. Điều này có thể đặc biệt quan trọng đối với các chuyên gia đang làm việc cần xem xét.

Tôi có thể làm gì với bằng cử nhân tâm lý học hành vi?

Với bằng cử nhân tâm lý học hành vi, sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia vào một số công việc cộng đồng, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ xã hội. Ví dụ, họ có thể làm nhân viên quản chế hoặc quản lý hồ sơ sức khỏe tâm thần. Một số sinh viên tốt nghiệp có thể khám phá cơ hội trong các ngành khác, chẳng hạn như kinh doanh hoặc tài chính.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể phát triển hơn nữa đào tạo tâm lý học của họ trong một chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Học vấn nhiều hơn có thể mở ra cánh cửa cho các vị trí tư vấn được trả lương cao hơn và thậm chí là các vị trí bác sĩ tâm lý cho những người có bằng tiến sĩ. Các chuyên gia có thể tận dụng đào tạo tâm lý học hành vi ở các vị trí liên quan đến làm việc với mọi người, bao gồm nhiều vai trò lãnh đạo hoặc hành chính.

Các chuyên ngành tâm lý học hành vi có nhu cầu không?

Đúng. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về tâm lý học hành vi có thể theo đuổi các nghề nghiệp và nghề nghiệp có nhu cầu. BLS dự kiến sẽ bổ sung gần 350.000 công việc phục vụ cộng đồng và xã hội từ năm 2020 đến năm 2030, với các nghề tư vấn viên và nhân viên xã hội chiếm một phần đáng kể trong sự tăng trưởng đó.

Các vị trí lãnh đạo theo dự án của BLS như quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng sẽ phát triển nhanh hơn gần gấp đôi so với mức trung bình cho tất cả các ngành nghề trong giai đoạn này. BLS cũng dự đoán các vị trí cho các nhà phân tích nghiên cứu thị trường sẽ tăng gần gấp ba lần tốc độ trung bình.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cử nhân tâm lý học hành vi?

Theo BLS, mức lương trung bình hàng năm cho các nghề phục vụ xã hội và cộng đồng chỉ vượt quá mức trung bình cho tất cả các nghề một lượng nhỏ. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học hành vi vẫn được hưởng phần thưởng tài chính.

Ví dụ: các nhà phân tích nghiên cứu thị trường đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 65.810 đô la vào tháng 5 năm 2020, cao hơn gần 24.000 đô la so với mức lương trung bình cho tất cả các ngành nghề. Các nhân viên quản chế và các chuyên gia điều trị cải huấn đã có mức lương trung bình hàng năm là $ 55,690 trong cùng thời kỳ, cao hơn gần $ 14,000 so với mức lương trung bình cho tất cả các ngành nghề. 10% hàng đầu trong lĩnh vực này kiếm được hơn 98.510 đô la.

Những công việc được trả lương cao nhất mà tôi có thể nhận được với bằng cử nhân tâm lý học hành vi là gì?

Tiền lương phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kinh nghiệm của một chuyên gia, người sử dụng lao động và vị trí. Các công việc được trả lương cao nhất cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân tâm lý học hành vi thường là các vị trí quản lý trong các lĩnh vực như quản lý dịch vụ cộng đồng.

Theo BLS, các nhà quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 69.600 đô la vào tháng 5 năm 2020, cao hơn gần 28.000 đô la so với mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các ngành nghề. 10% những người có thu nhập cao nhất trong nghề này đã kiếm được hơn 115.800 đô la. Một số nhà tuyển dụng có thể yêu cầu người quản lý phải có kinh nghiệm hoặc đào tạo thêm.

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Tâm lý Hành vi?

Bằng cử nhân về tâm lý học sức khỏe hành vi có thể thu hút bất kỳ ai muốn hiểu mọi người hơn. Khóa đào tạo thường đi sâu vào đánh giá, phân tích và can thiệp về tâm lý và hành vi khi học sinh điều chỉnh các kỹ năng của họ cho các môi trường nhân khẩu học và nghề nghiệp khác nhau.

Hầu hết các chương trình yêu cầu sinh viên hoàn thành 120 tín chỉ trải dài trong bốn năm. Tuy nhiên, người học có thể blog/earning-online-bachelors-degree/”>lấy bằng cử nhân trực tuyến nhanh hơn.

Các chương trình tâm lý học hành vi có thể cung cấp cả hai loại blog/bachelor-of-arts-vs-bachelor-of-science/”>bằng BA và BS . Trong khi những bằng cấp này có thể dẫn đến những nghề nghiệp tương tự, chúng thường tập trung vào các yếu tố khác nhau của ngành học. Các chương trình BA nhìn chung có phạm vi rộng hơn và liên ngành hơn, đôi khi chạm vào xã hội học và kinh doanh. Các chương trình BS thường nhấn mạnh các phương pháp tiếp cận khoa học, nghiên cứu và phân tích.

Ngoài hai lựa chọn mức độ này, sinh viên tương lai cũng có thể tìm thấy các nồng độ khác nhau để lựa chọn. Người học có thể phát triển chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể của tâm lý học sức khỏe hành vi, chẳng hạn như careers/education/childhood-development/”>phát triển trẻ em , tâm lý học lâm sàng, hoặc tư vấn nghiện ngập. Sự tập trung có thể giúp sinh viên tốt nghiệp bước vào các ngành cụ thể và thậm chí theo đuổi các chứng chỉ bổ sung.

Ngoài các bài tập trên lớp truyền thống, sinh viên tâm lý học hành vi phải hoàn thành một lượng lớn nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế. Các phần thực hành của một chương trình có thể kết hợp công việc trong phòng thí nghiệm, đóng vai, mô phỏng và các hoạt động lâm sàng. Hầu hết các bằng cấp đều có yêu cầu thực tế hoặc thực tập đáng kể mà sinh viên phải hoàn thành dưới sự giám sát.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: KatarzynaBialasiewicz / iStock / Getty Images Plus / Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .