Các chương trình RN-to-BSN hợp túi tiền nhất năm 2021

Các chương trình RN-to-BSN được thiết kế đặc biệt cho các y tá đã đăng ký (RN), những người đã có bằng cao đẳng về điều dưỡng (ADN), nhưng không phải là cử nhân khoa học về điều dưỡng (BSN). Các chương trình này cho phép các RN lấy bằng cử nhân trong 12-24 tháng. Kiếm được BSN có thể dẫn đến nhiều cơ hội việc làm hơn và được trả lương cao hơn.

Nhiều chương trình trong số này được thiết kế cho các y tá đang làm việc, vì vậy chúng có tính đến lịch trình và ngân sách của sinh viên. Theo đuổi RN-to-BSN trực tuyến có thể mang lại cho các y tá sự tiện lợi hơn khi học ở nhà. Một số trường cung cấp mức học phí hợp lý, với một số chương trình có giá khoảng $ 100 cho mỗi tín chỉ.

Bằng cử nhân điều dưỡng có thể mở ra một số cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp, bao gồm các vai trò điều dưỡng chuyên ngành và lãnh đạo. Cục Thống kê Lao động (BLS) báo cáo RN đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 75.330 đô la vào tháng 5 năm 2020. 10% RN cao nhất kiếm được 116.230 đô la. BSN có thể giúp các y tá tìm việc làm có thu nhập cao hơn.

Đọc qua hướng dẫn này để tìm hiểu thêm về các chương trình RN-to-BSN trực tuyến hợp lý nhất và những gì mong đợi từ mức độ này.

Table of Contents

Chương trình RN-to-BSN Trực tuyến là gì?

Chương trình RN-to-BSN cho phép các y tá đã đăng ký đã có bằng cao đẳng có được BSN của họ. Một số trường có thể gọi những con đường này là chương trình ADN-to-BSN.

Không giống như chương trình BSN bốn năm truyền thống, chương trình RN-to-BSN tính đến trình độ học vấn trước đây của học sinh. Vì vậy, sinh viên có thể tốt nghiệp trong hai năm hoặc ít hơn, tùy thuộc vào kinh nghiệm học tập của họ. Các chương trình trực tuyến cũng cung cấp cho người học từ xa sự linh hoạt hơn trong giáo dục của họ.

Chi phí Chương trình RN-to-BSN Trực tuyến là bao nhiêu?

Học phí cho các chương trình RN-to-BSN trực tuyến khác nhau đáng kể. Các trường cao đẳng tư thục có xu hướng học phí cao hơn các trường công lập, trong khi học phí ngoài bang thường cao hơn học phí trong bang. Các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường đôi khi khác nhau về chi phí học phí, và người học từ xa có thể tiết kiệm các chi phí khác như đi lại.

Bạn có thể tìm thấy một số chương trình với học phí khoảng $ 100 cho mỗi tín chỉ, trong khi các trường khác tính phí $ 600 cho mỗi tín chỉ hoặc hơn.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm các chương trình, hãy nhớ rằng resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực của chương trình có thể khác với giá nhãn dán.

Tôi Có Thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình RN-to-BSN Trực tuyến?

Các chương trình RN-to-BSN xây dựng dựa trên những gì sinh viên đã học được trong quá trình giáo dục điều dưỡng trước đây của họ. Các chương trình này bao gồm các chủ đề nâng cao và chuyên biệt ngoài các khóa học nền tảng.

Đối với sinh viên toàn thời gian, RN-to-BSN thường mất khoảng hai năm học để kiếm được. Bạn có thể tìm thấy nursing/rn-to-bsn//accelerated-programs/”>các chương trình RN-to-BSN được tăng tốc cho phép sinh viên tốt nghiệp nhanh hơn. Mặt khác, các chương trình bán thời gian cung cấp cho sinh viên nhiều thời gian hơn để lấy bằng và cung cấp cho họ sự linh hoạt hơn.

Các y tá đang làm việc thường xem xét một chương trình RN-to-BSN trực tuyến. blog/earning-online-bachelors-degree/”>Kiếm được bằng trực tuyến cho phép sinh viên hoàn thành các môn học của họ từ nhà của họ vào thời gian của riêng họ. Họ không cần phải phù hợp với việc đi làm đến khuôn viên trường vào lịch trình vốn đã khắt khe của họ.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình RN-to-BSN Trực tuyến?

Đạo đức trong chăm sóc sức khỏe

Khóa học này bao gồm vai trò của một y tá trong thực hành lâm sàng có đạo đức, đặc biệt chú ý đến các tiêu chuẩn do Hiệp hội Y tá Hoa Kỳ (ANA) đặt ra. Trong lớp học này, sinh viên xem xét các vấn đề phổ biến trong chăm sóc sức khỏe và thảo luận cách đối mặt với những tình huống khó xử này thông qua việc ra quyết định có đạo đức.

Nâng cao sức khỏe

Một phần lớn công việc của y tá liên quan đến việc nâng cao sức khỏe, hoặc khuyến khích bệnh nhân của họ được chăm sóc phòng ngừa lâm sàng. Học sinh học về sàng lọc, giao tiếp và tư vấn, ngoài giáo dục nâng cao sức khỏe.

Đánh giá sức khỏe

Y tá sử dụng thực hành dựa trên bằng chứng để thực hiện đánh giá sức khỏe như một phần nhiệm vụ hàng ngày của họ. Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên thành thạo các kỹ năng phỏng vấn, kiểm tra và quan sát hiệu quả. Học sinh cũng học về cách sờ nắn, bộ gõ và nghe tim khi đánh giá bệnh nhân.

Chính sách y tế

Chính sách y tế là một chủ đề phức tạp, liên quan đến luật liên bang và tiểu bang, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhà cung cấp bảo hiểm và bệnh nhân. Khóa học này dạy cho người học về các bên liên quan khác nhau này và các quyết định chính sách ảnh hưởng đến việc thực hành điều dưỡng chuyên nghiệp như thế nào.

Lãnh đạo và Quản lý trong Điều dưỡng

Điều này có thể chứng minh một khóa học hữu ích cho những sinh viên theo đuổi BSN, những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp của họ. Khóa học này đề cập đến các phương pháp quản lý, bao gồm các kỹ năng giữa các cá nhân, giải quyết xung đột, đánh giá hiệu suất và phân quyền trách nhiệm.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình RN-to-BSN Trực tuyến là gì?

Không giống như các con đường cử nhân truyền thống, các chương trình RN-to-BSN chấp nhận những ứng viên đã có một số trình độ đại học. Các trường thường yêu cầu sinh viên tương lai nộp bảng điểm từ chương trình cấp bằng liên kết của họ. Họ cũng có thể tìm kiếm các ứng viên có ít nhất một hoặc hai năm kinh nghiệm làm việc với tư cách là y tá. Đọc chi tiết hơn về các yêu cầu này bên dưới.

Đăng kí

Bước đầu tiên của quy trình đăng ký rất đơn giản: Điền vào mẫu đơn. Các chương trình RN-to-BSN trực tuyến thường yêu cầu ứng viên điền vào các biểu mẫu này thông qua một trang web hoặc cổng thông tin trực tuyến. Biểu mẫu cho phép bạn liệt kê thông tin tiểu sử cơ bản về bản thân, như tên và ngày sinh của bạn.

Điểm kiểm tra

Một số trường yêu cầu ứng viên nộp resources/college-entrance-exams/”>điểm thi đầu vào cùng với đơn đăng ký. Bạn có thể cần phải nộp điểm từ các kỳ thi đầu vào truyền thống như ACT hoặc SAT. Ngoài ra, các trường có thể yêu cầu điểm của Bài kiểm tra Kỹ năng Học thuật Cần thiết (TEAS) hoặc Kỳ thi Trước khi Nhập học của Liên đoàn Quốc gia về Điều dưỡng (NLN-PAX).

Thư giới thiệu

Các trường cao đẳng thường yêu cầu ứng viên gửi blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu từ những người có thể nói về tính cách và khả năng của họ. Các trường thường yêu cầu 2-3 thư giới thiệu từ những người hướng dẫn trước đây hoặc nhà tuyển dụng. Hãy nhớ thông báo cho người viết thư của bạn nhiều thông báo để họ không cảm thấy vội vàng.

Xem thêm:  Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình tư pháp hình sự

Sơ yếu lý lịch hoặc Kinh nghiệm làm việc

resources/resume-cover-letter-guide/”>Sơ yếu lý lịch là cơ hội để bạn thể hiện kinh nghiệm học tập và làm việc trong quá khứ của mình. Các trường thường yêu cầu ứng viên phải có một số kinh nghiệm làm việc trước khi họ có thể nộp đơn vào các chương trình RN-to-BSN. Kiểm tra các yêu cầu liên quan đến công việc của trường đại học tương lai của bạn.

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Bài luận xin học đại học cho phép bạn kể câu chuyện của mình và thêm một chút cá tính vào đơn xin việc của bạn. Một số chương trình yêu cầu người nộp đơn trả lời các câu hỏi cụ thể, nhưng nhiều lời nhắc về bài luận là kết thúc mở. Bạn có thể sử dụng bài luận của mình để thể hiện niềm đam mê với ngành điều dưỡng và khả năng vượt qua thử thách của bạn. Thu hút sự chú ý của người đọc bằng một câu dẫn dắt bắt mắt và nhờ ai đó đọc lại bài luận trước khi bạn gửi nó.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm từ (các) cơ sở trước đây của bạn cho hội đồng tuyển sinh thấy bạn đã đạt được thành tích học tập như thế nào trong quá khứ. Khi bạn gửi bản ghi từ chương trình liên kết của mình, hãy đảm bảo rằng đó là phiên bản chính thức chứ không phải phiên bản bạn đã sao chép. Ngoài ra, hãy kiểm tra với chương trình tiềm năng của bạn để xem bạn có đủ điều kiện nhận tín dụng chuyển khoản hay không.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Tôi có thể làm gì với Bằng cấp RN-to-BSN Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Những RN có bằng cử nhân thường tiếp tục làm y tá. Điều đó nói lên rằng, trình độ học vấn cao hơn của họ có thể giúp họ tìm được những công việc chuyên biệt hoặc vai trò lãnh đạo và quản lý. Những vị trí này, cùng với BSN, có thể dẫn đến mức lương cao hơn.

Theo BLS, các RN kiếm được mức lương trung bình là 75.330 đô la vào tháng 5 năm 2020. Tuy nhiên, một số vai trò điều dưỡng chuyên biệt yêu cầu BSN phải trả nhiều hơn. Ví dụ: PayScale báo cáo rằng mức lương trung bình hàng năm cho các quản trị viên y tá là $ 89,570 vào tháng 9 năm 2021. Và các nhà quản lý y tá kiếm được trung bình $ 87,540 mỗi năm. Kinh nghiệm và vị trí cũng có thể tạo ra sự khác biệt trong lương.

BLS cũng đưa ra một triển vọng lạc quan cho toàn ngành nghề. Số lượng vị trí RN dự kiến sẽ tăng 9% từ năm 2020 đến năm 2030, với khoảng 276.800 việc làm được thêm vào lực lượng lao động.

Xem bằng BSN có thể đưa bạn đến đâu. healthcare/careers/nursing/”>Tìm hiểu thêm về nghề điều dưỡng.

Con đường sự nghiệp

Y tá của Đơn vị Chăm sóc Đặc biệt (ICU)

Các y tá của ICU làm việc trong bệnh viện với những bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch. Trách nhiệm của họ có thể bao gồm chăm sóc vết thương, theo dõi các dấu hiệu quan trọng và đánh giá bệnh nhân. Y tá ICU làm việc theo ca, vào ban ngày hoặc ban đêm. Mặc dù đây có vẻ là một công việc áp lực cao, nhưng nhiều y tá cảm thấy nó bổ ích vì họ đã cứu sống mỗi ngày.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 9 năm 2021) : 70.150 đô la

Điều dưỡng nhi khoa

Y tá chăm sóc nhi khoa giúp cung cấp dịch vụ chăm sóc cho trẻ em từ giai đoạn sơ sinh đến vị thành niên. Những y tá này đánh giá bệnh nhân, kiểm tra tiền sử bệnh của họ và thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán. Y tá nhi khoa làm việc với các bác sĩ và đảm nhận vai trò như nhà giáo dục cho bệnh nhân của họ. Bởi vì những y tá này làm việc với những bệnh nhân nhỏ tuổi, lòng nhân ái và cách thức cạnh giường bệnh là đặc biệt quan trọng.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 8 năm 2021) : 61.360 đô la

Y tá phẫu thuật

Những y tá này làm việc với bác sĩ phẫu thuật, cung cấp dịch vụ chăm sóc trước và sau phẫu thuật. Các nhiệm vụ bao gồm thiết lập phòng mổ; gặp gỡ bệnh nhân trước khi làm thủ thuật và giải đáp mọi thắc mắc; và hỗ trợ bệnh nhân hết mê. Họ cũng giúp bác sĩ phẫu thuật trong các thủ thuật, chẳng hạn như bằng cách hút hoặc kiểm tra các dấu hiệu quan trọng của bệnh nhân.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 8 năm 2021) : $ 59,660

Y tá sức khoẻ cộng đồng

Y tá sức khỏe cộng đồng, đôi khi được gọi là y tá sức khỏe cộng đồng, làm việc với năng lực khác với hầu hết các RN truyền thống. Họ khuyến khích sức khỏe cộng đồng bằng cách giáo dục các thành viên cộng đồng về các nguy cơ sức khỏe để ngăn ngừa bệnh tật. Trong đại dịch COVID-19, những y tá này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục bệnh nhân về virus và chống lại những thông tin sai lệch.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 8 năm 2021) : $ 59,880

Y tá sản khoa (OB)

Đôi khi được gọi là y tá OB / GYN, những chuyên gia này chăm sóc cho bệnh nhân mang thai. Họ theo dõi bệnh nhân trong suốt thai kỳ và giúp họ vượt qua quá trình chuyển dạ và sinh nở. Họ cũng thực hiện kiểm tra định kỳ, khám vùng chậu và siêu âm.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 7 năm 2021) : $ 63.020

Điều dưỡng không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Chứng chỉ

Đối với những RN muốn làm việc trong một lĩnh vực chuyên biệt, việc kiếm được chứng chỉ ngoài bằng cử nhân có thể dẫn đến nhiều cơ hội hơn. Mặc dù không phải tất cả y tá đều cần chứng chỉ, nhưng bằng chứng xác thực bổ sung chứng minh kiến thức chuyên môn của bạn trong một số lĩnh vực nhất định, như nhi khoa hoặc chăm sóc cấp tính. Các nhà tuyển dụng tìm kiếm y tá chuyên ngành thường tìm kiếm chứng chỉ.

ANA cung cấp một số chứng chỉ, nhưng bạn cũng có thể tìm chứng chỉ từ các hiệp hội nghề nghiệp khác. Các yêu cầu chứng nhận khác nhau, nhưng thường bao gồm việc đáp ứng một ngưỡng kinh nghiệm nhất định và / hoặc tham gia một kỳ thi.

Một số chứng nhận phổ biến bao gồm:

Giáo dục thường xuyên

RN-to-BSN có thể đóng vai trò như một bước đệm để đạt được các bằng cấp cao. Bằng nursing/msn/”>thạc sĩ khoa học về điều dưỡng (MSN) chuẩn bị cho các cá nhân cho những công việc thậm chí ở cấp độ cao hơn, với mức lương cao hơn và nhiều trách nhiệm hơn. Ví dụ, nursing/masters/nurse-practitioner/”>các y tá thực hiện nhiều nhiệm vụ giống như bác sĩ. Các chuyên gia điều dưỡng khác, như nursing/masters/nursing-adminstration/”>các nhà lãnh đạo y tá , cũng có thể hưởng lợi từ các bằng cấp cao.

Những y tá muốn nâng cao trình độ học vấn nhưng không nhất thiết phải theo đuổi một bằng cấp bổ sung cũng có thể xem xét các nursing/graduate-certificate/”>chứng chỉ sau đại học .

Làm cách nào để Chọn một Chương trình RN-to-BSN Trực tuyến?

Phí tổn

Giống như bất kỳ chương trình cấp bằng nào, các chương trình RN-to-BSN là một khoản đầu tư vào bản thân và sự nghiệp của bạn. Mức học phí cho các chương trình RN-to-BSN trực tuyến khác nhau đáng kể, nhưng chúng có xu hướng chi phí thấp hơn so với việc theo đuổi các bằng BSN truyền thống. Các trường cao đẳng tư thục thường thu học phí cao hơn các trường cao đẳng công lập. Tuy nhiên, học phí cho blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường thường tương đương nhau. Hãy nhớ cũng xem xét các khoản phí khác trên học phí.

Định dạng chương trình

Kiếm bằng RN-to-BSN trực tuyến bằng cách đăng ký theo định dạng chương trình phù hợp với lối sống của bạn. Học đồng bộ tuân theo cách tiếp cận truyền thống hơn với thời gian họp đã định, trong khi blog//”>các chương trình không đồng bộ cho phép bạn linh hoạt hơn trong lịch trình của mình. Những người đang đi làm có thể thích một chương trình bán thời gian, trong khi những người muốn hoàn thành bằng cấp nhanh hơn có thể tận dụng các chương trình tăng tốc.

Địa điểm

Ngay cả blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>sinh viên trực tuyến cũng nên cân nhắc vị trí khi chọn trường. Các trường cao đẳng trong tiểu bang thường đưa ra mức học phí thấp hơn các trường ngoài tiểu bang. Ngoài ra, nếu bạn cần tham gia vào các yêu cầu trong khuôn viên trường, một trường học gần đó có thể là một lựa chọn thiết thực. Nhiều sinh viên thích đăng ký vào các trường cao đẳng gần nhà để có thể tiếp tục tận dụng các hệ thống hỗ trợ của họ.

Công nhận

Đặt mục tiêu của bạn vào một chương trình RN-to-BSN được công nhận. Quá trình kiểm định đảm bảo rằng các trường cao đẳng cung cấp cho sinh viên chất lượng giáo dục và đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định. Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng và Ủy ban Công nhận về Giáo dục Điều dưỡng là hai cơ quan kiểm định phổ biến nhất cho các chương trình điều dưỡng. Tốt nghiệp với bằng cấp không được công nhận có thể gây khó khăn cho công việc và ngăn cản bạn kiếm được các chứng chỉ cần thiết.

Kinh nghiệm lâm sàng

Tất cả sinh viên điều dưỡng phải hoàn thành các giờ lâm sàng thực hành tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế khác để họ có thể thực hành các kỹ năng của mình. Xem xét các yêu cầu lâm sàng của chương trình của bạn và suy nghĩ xem liệu chúng có phù hợp với bạn về mặt hậu cần hay không. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký vào một chương trình bên ngoài tiểu bang của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành giờ khám bệnh tại tiểu bang của bạn.

Xem thêm:  ACT so với SAT: Bạn nên thi môn nào?

Tỷ lệ đậu NCLEX-RN của trường

Mặc dù bạn đã có giấy phép RN, bạn vẫn nên xem xét tỷ lệ đậu của trường tiềm năng của bạn trong Kỳ thi cấp phép của Hội đồng Quốc gia dành cho y tá đã đăng ký (NCLEX-RN). Tỷ lệ đậu NCLEX-RN cao cho thấy rằng khoa điều dưỡng của trường đại học chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên cho công việc của họ, trong khi tỷ lệ đậu thấp có thể gợi ý ngược lại.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Dịch vụ hỗ trợ sinh viên giúp những người học từ xa thành công trong chương trình của họ và sau khi tốt nghiệp. Kiểm tra xem trường của bạn có cung cấp các dịch vụ như blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn đại học , tư vấn và dạy kèm để giúp bạn trong việc học hay không. blog/how-to-ask-for-an-internship/”>Thực tập , kết nối cựu sinh viên và dịch vụ nghề nghiệp cũng có thể giúp bạn sau khi tốt nghiệp.

Làm cách nào để thanh toán cho Chương trình RN-to-BSN Trực tuyến?

Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí

Tất cả sinh viên phải điền vào FAFSA mỗi năm, điều này giúp chính phủ xác định xem họ có đủ điều kiện nhận trợ cấp liên bang hay không. FAFSA tính toán khả năng hội đủ điều kiện nhận hỗ trợ của bạn dựa trên các yếu tố như nhu cầu tài chính và sự đóng góp của gia đình. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ thông qua các khoản vay, trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm của liên bang.

Cho vay

Các khoản vay dành cho sinh viên cung cấp cho bạn một cách để trả cho việc học của bạn thông qua việc vay tiền, và sau đó sẽ trả lại sau. Bạn có thể đăng ký một số khoản vay liên bang, bao gồm Khoản vay Stafford được trợ cấp và không có tài trợ, Khoản vay PLUSKhoản vay Hợp nhất Trực tiếp . Bạn cũng có thể đăng ký các khoản vay tư nhân, nhưng những khoản này thường có lãi suất cao hơn nhiều.

Trợ cấp

Trợ cấp cung cấp cho sinh viên tiền miễn phí để học đại học . Bằng cấp khác nhau đối với mỗi khoản trợ cấp. Một số trợ cấp đến từ chính phủ, nhưng bạn cũng có thể nhận trợ cấp từ các trường cao đẳng hoặc các nguồn khác.

Chương trình vừa học vừa làm

Sinh viên có thể đủ điều kiện tham gia blog/what-are-federal-work-study-jobs/”>Chương trình Vừa học vừa làm của Liên bang nếu họ kiếm được ít hơn một ngưỡng thu nhập nhất định. Các chương trình vừa học vừa làm cho phép sinh viên làm việc trong khuôn viên trường hoặc trong cộng đồng của họ, đôi khi ở các vai trò liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của họ. Những người tham gia có thể sử dụng số tiền họ kiếm được từ những công việc này nhưng họ thấy phù hợp.

Học bổng

Nhiều sinh viên nộp đơn xin học bổng mà không cần phải hoàn trả. Bạn có thể tìm thấy một số nursing/scholarships/”>học bổng điều dưỡng từ các tổ chức phi lợi nhuận, công ty và tổ chức cộng đồng. Trường cao đẳng hoặc đại học của bạn cũng có thể cung cấp học bổng dành riêng cho y tá. Nhiều học bổng dựa trên thành tích và phụ thuộc vào thành tích học tập trong quá khứ của bạn.

2021 Các chương trình RN-to-BSN Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các chương trình RN-to-BSN Trực tuyến Giá cả phải chăng nhất

 1. Các y tá có bằng cao đẳng và giấy phép RN hợp lệ có thể lấy bằng cử nhân khoa học về điều dưỡng thông qua chương trình trực tuyến RN-to-BSN của FGC. Sinh viên cân bằng sự nghiệp y tá với nghiên cứu của họ có thể chọn từ chương trình toàn thời gian ba học kỳ hoặc chương trình bán thời gian sáu học kỳ.

  Mô phỏng ảo cho phép sinh viên hoàn thành các khóa học về đánh giá sức khỏe mà không cần đến cơ sở chính ở Thành phố Hồ, Florida. Nhà trường phối hợp với học sinh xây dựng dự án sức khỏe cộng đồng gần nơi ở của các em.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng : $ 120 cho mỗi tín dụng (trong tiểu bang); $ 264 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình : 3-6 học kỳ
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 120 tín chỉ
  • Yêu cầu trong khuôn viên trường : Không
  • Tình trạng trường : Công khai
  • Tỷ lệ vượt qua NCLEX-RN : 67,72%
  • Công nhận Chương trình : Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng
  • Công nhận của trường : Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 2. Trường Cao đẳng Bang Đông Florida

  ESFC, ở Cocoa, Florida, đã phát triển chương trình RN-to-BSN trực tuyến của mình để giúp các y tá đã đăng ký xây dựng kỹ năng lãnh đạo và thăng tiến sự nghiệp của họ. Chương trình chào đón các RN có giấy phép của Florida và bằng cao đẳng về điều dưỡng.

  Các khóa học trực tuyến 100% bao gồm các môn tự chọn về tự động hóa chăm sóc sức khỏe và quản lý các cơ sở chăm sóc dài hạn, với các lớp học được cung cấp theo hình thức cấp tốc kéo dài tám tuần. Trong khóa học capstone của họ, sinh viên tạo và thực hiện một dự án giải quyết nhu cầu sức khỏe cộng đồng.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng : $ 104- $ 129 cho mỗi tín dụng (tại tiểu bang); $ 406- $ 509 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình : 1-3 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 120 tín chỉ
  • Yêu cầu trong khuôn viên trường : Không
  • Tình trạng trường : Công khai
  • Tỷ lệ vượt qua NCLEX-RN : 77,85%
  • Công nhận Chương trình : Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng
  • Công nhận của trường : Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 3. Cao đẳng bang Florida tại Jacksonville

  Địa điểm

  Jacksonville, FL

  Chương trình RN-to-BSN trực tuyến tại FSCJ nhắm mục tiêu đến các y tá đã đăng ký đã có bằng cao đẳng về điều dưỡng. Sinh viên hoàn thành các lớp học như triết lý lý thuyết điều dưỡng, sức khỏe cộng đồng, đạo đức nghề nghiệp và sự đa dạng.

  Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu là 2.0 và nộp bảng điểm học tập, bằng chứng về chứng nhận CPR, và bằng chứng về giấy phép điều dưỡng của Florida (hoặc giấy phép điều dưỡng ở tiểu bang mà họ dự định thực hiện).

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng : $ 105- $ 117 mỗi tín dụng (tại tiểu bang); $ 219- $ 227 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình : 3-6 học kỳ
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 120 tín chỉ
  • Yêu cầu trong khuôn viên trường : Không
  • Tình trạng trường : Công khai
  • Tỷ lệ vượt qua NCLEX-RN : 87,42%
  • Công nhận chương trình : Ủy ban công nhận về giáo dục điều dưỡng
  • Công nhận của trường : Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 4. Đại học quốc tế Florida

  Chương trình RN-to-BSN tại FIU kết hợp học trực tuyến với 150 giờ thực hành. Sinh viên phải có giấy phép RN hợp lệ và bằng cao đẳng về điều dưỡng.

  Chương trình cầu nối này yêu cầu 33 tín chỉ của các môn học ở phần trên và 27 tín chỉ đạt được khi đánh giá trình độ lâm sàng. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình trong một năm, với thực hành sức khỏe lâm sàng phục vụ như kinh nghiệm capstone. Sinh viên mới có thể bắt đầu vào đầu bất kỳ học kỳ nào.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng : $ 229 mỗi tín dụng (tại tiểu bang); $ 346 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình : 3 học kỳ
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 120 tín chỉ
  • Kiểu hướng dẫn : Không đồng bộ
  • Yêu cầu trong khuôn viên trường : Không
  • Tình trạng trường : Công khai
  • Tỷ lệ vượt qua NCLEX-RN : 92,74%
  • Công nhận chương trình : Ủy ban công nhận về giáo dục điều dưỡng
  • Công nhận của trường : Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 5. Đại học Bang California-Stanislaus

  Bang Stanislaus cung cấp một chương trình RN-to-BSN một năm hoàn toàn trực tuyến được thiết kế cho các y tá đang làm việc. Chương trình kết hợp giữa các môn học trực tuyến với một cuộc khám sức khỏe cộng đồng kéo dài 90 giờ.

  Bang Stanislaus nhận sinh viên vào mỗi học kỳ mùa thu và mùa xuân, với các sinh viên sẽ chuyển qua các khóa học của họ cùng nhau như một nhóm thuần tập. Mỗi khóa học kéo dài tám tuần. Để nộp đơn, sinh viên phải hoàn thành ít nhất 60 tín chỉ đại học hoặc có bằng cao đẳng. Họ cũng phải có giấy phép RN hiện tại.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi chương trình : $ 19,220 (tổng chi phí chương trình)
  • Thời lượng chương trình : 1-2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 120 tín chỉ
  • Kiểu hướng dẫn : Không đồng bộ
  • Yêu cầu trong khuôn viên trường : Không
  • Tình trạng trường : Công khai
  • Tỷ lệ vượt qua NCLEX-RN : 98,21%
  • Công nhận Chương trình : Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng
  • Công nhận của trường : Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Western Association of School and Colleges Cao đẳng và Đại học Ủy ban
 6. Minot State cung cấp một trong những chương trình RN-to-BSN trực tuyến giá cả phải chăng nhất của North Dakota. Chương trình học được xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm việc và giáo dục trước của y tá. Ứng viên phải tốt nghiệp chương trình giáo dục y tá được hội đồng phê duyệt, có điểm trung bình tối thiểu là 2,75 và có giấy phép RN hợp lệ.

  Sinh viên được hướng dẫn trực tiếp và tư vấn từ các giảng viên. Các yêu cầu về lớp học linh hoạt bao gồm một khóa học lâm sàng, mà sinh viên hoàn thành tại quê hương của họ. Những người tham gia cũng tham gia các lớp học như sức khỏe cộng đồng cho y tá chuyên nghiệp và nghiên cứu điều dưỡng.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng : $ 340 mỗi tín dụng
  • Thời lượng chương trình : 2-4 học kỳ
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 120 tín chỉ
  • Yêu cầu trong khuôn viên trường : Không
  • Tình trạng trường : Công khai
  • Tỷ lệ vượt qua NCLEX-RN : 87,1%
  • Công nhận Chương trình : Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng
  • Công nhận của trường : Ủy ban học tập cao hơn
 7. Florida SouthWestern State College

  Sinh viên ghi danh vào chương trình RN-to-BSN trực tuyến của FSW có thể chọn từ các chương trình đăng ký bán thời gian và toàn thời gian. Đào tạo lâm sàng về đánh giá sức khỏe nâng cao và ra quyết định lâm sàng bổ sung cho các môn học lãnh đạo.

  Những sinh viên không sống gần khu học xá của trường ở Fort Myers, Florida, làm việc với giảng viên chương trình để xác định các cơ quan đối tác cho các yêu cầu lâm sàng. Ứng viên phải có giấy phép RN hợp lệ, đã hoàn thành ít nhất 36 tín chỉ của môn học giáo dục phổ thông và có điểm trung bình tối thiểu 2,5 để đủ điều kiện nhập học.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng : $ 126 cho mỗi tín dụng (tại tiểu bang); $ 795 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình : 3-4 học kỳ
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 120 tín chỉ
  • Yêu cầu trong khuôn viên trường : Không
  • Tình trạng trường : Công khai
  • Tỷ lệ vượt qua NCLEX-RN : 79,89%
  • Công nhận chương trình : Ủy ban công nhận về giáo dục điều dưỡng
  • Công nhận của trường : Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 8. Cao đẳng bang Farmingdale

  Farmingdale State College, một phần của hệ thống Đại học Bang New York, đã thiết kế chương trình RN-to-BSN trực tuyến của mình để giúp các y tá đã đăng ký cung cấp các dịch vụ điều dưỡng dựa trên bằng chứng, lấy bệnh nhân làm trung tâm và đảm nhận các vị trí lãnh đạo.

  Trong hai năm học, sinh viên hoàn thành các khóa học về nghệ thuật điều dưỡng, sức khỏe cộng đồng, giáo dục bệnh nhân và vận động y tá. Thực hành lãnh đạo cấp cao đóng vai trò như một khóa học tiên phong. Sinh viên mới có thể tham gia vào mỗi mùa thu. Ứng viên phải có bằng liên kết về điều dưỡng với điểm trung bình 3.0 tối thiểu và giấy phép điều dưỡng hợp lệ.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng : $ 295 cho mỗi tín dụng (tại tiểu bang); $ 708 cho mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình : 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 120 tín chỉ
  • Kiểu hướng dẫn : Không đồng bộ
  • Yêu cầu trong khuôn viên trường : Không
  • Tình trạng trường : Công khai
  • Tỷ lệ vượt qua NCLEX-RN : 96,3%
  • Công nhận Chương trình : Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng
  • Công nhận của trường : Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ
 9. Đại học Great Basin – có trụ sở tại Elko, Nevada – cung cấp chương trình trực tuyến RN-to-BSN thông qua chương trình ba học kỳ cấp tốc, đường truyền thống và đường bán thời gian, đảm bảo sinh viên được hưởng sự linh hoạt trong giáo dục của họ.

  Chương trình chào đón những RN có giấy phép hợp lệ từ tiểu bang quê hương của họ và bằng cao đẳng về điều dưỡng đạt được với điểm trung bình 3.0 trở lên. Chương trình giảng dạy tập trung vào nhu cầu của cộng đồng và cư dân nông thôn. Một hội thảo tổng hợp cao cấp cho phép sinh viên khám phá một lĩnh vực thực hành cụ thể hoặc vấn đề sức khỏe.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng : $ 117- $ 188 mỗi tín dụng (tại tiểu bang); $ 172- $ 278 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình : 3-6 học kỳ
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 120 tín chỉ
  • Yêu cầu trong khuôn viên trường : Không
  • Tình trạng trường : Công khai
  • Tỷ lệ vượt qua NCLEX-RN : 93,75%
  • Công nhận chương trình : Ủy ban công nhận về giáo dục điều dưỡng
  • Công nhận của trường : Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc
 10. Đại học Bang California-Dominguez Hills

  CSUDH cung cấp cho sinh viên cơ hội ghi danh vào RN-to-BSN trực tuyến. Tất cả các khóa học diễn ra không đồng bộ, học viên có thể hoàn thành các bài đánh giá kiểm tra sức khỏe thông qua Zoom. Chương trình giảng dạy điều dưỡng bao gồm các khóa học về điều dưỡng dựa vào cộng đồng, sự đa dạng trong chăm sóc sức khỏe, quản lý và lãnh đạo. Các yêu cầu lâm sàng diễn ra trong cộng đồng của sinh viên.

  Ứng viên phải tốt nghiệp chương trình điều dưỡng liên kết với điểm trung bình 2.0 trở lên và có giấy phép RN hợp lệ. Sinh viên có nhiều tín chỉ chuyển tiếp có thể tốt nghiệp trong vòng một năm.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng : $ 239 mỗi tín dụng (tại tiểu bang); $ 396 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình : 1-2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 120 tín chỉ
  • Kiểu hướng dẫn : Không đồng bộ
  • Yêu cầu trong khuôn viên trường : Không
  • Tình trạng trường : Công khai
  • Tỷ lệ vượt qua NCLEX-RN : N / A
  • Công nhận Chương trình : Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng
  • Sự công nhận của trường : Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Western Association of the School and Colleges Cao đẳng và đại học Ủy ban

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình RN-to-BSN Trực tuyến

Các chương trình trực tuyến RN-to-BSN hợp lý nhất có giá khoảng $ 100 mỗi tín chỉ cho sinh viên trong tiểu bang. Đại học Florida , chẳng hạn, tính phí 129 đô la cho mỗi tín dụng đối với cư dân tiểu bang đăng ký vào các chương trình trực tuyến của nó (tính đến mùa thu năm 2021). Người học từ xa tại Đại học Trung tâm Florida chỉ phải trả $ 105 cho mỗi tín chỉ.

Xem thêm:  Chứng nhận đại học là gì và nó hoạt động như thế nào?

Chi phí cho các chương trình RN-to-BSN trực tuyến khác nhau giữa các trường cao đẳng. Ngoài mức học phí, thường dao động từ $ 100 đến hơn $ 600 cho mỗi tín chỉ, sinh viên nên xem xét các khoản phí khác khi tính toán chi phí thực sự của chương trình. Người học có thể tìm học bổng hoặc theo đuổi các lựa chọn hỗ trợ tài chính khác để giảm chi phí tự trả.

BSN không đảm bảo tăng lương; nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến mức lương, bao gồm vị trí, ngành nghề và nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, một BSN có thể dẫn đến các vị trí chuyên trách và lãnh đạo thường được trả nhiều tiền hơn. Bạn cũng có thể sử dụng BSN của mình để thương lượng để có mức lương cao hơn trong các cuộc phỏng vấn việc làm.

Thanh toán cho các vị trí RN có thể khác nhau dựa trên các yếu tố như ngành và vị trí. Tuy nhiên, nói chung, các RN ở các vị trí lãnh đạo có xu hướng kiếm mức lương trung bình cao nhất. Theo PayScale, các quản trị viên y tá kiếm được mức lương trung bình hàng năm là khoảng 89.570 đô la vào tháng 8 năm 2021. Các quản lý y tá kiếm được khoảng 87.540 đô la mỗi năm.

Mặc dù nhiều chương trình RN-to-BSN kéo dài hai năm cho sinh viên toàn thời gian, một số trường cao đẳng và đại học cung cấp các chương trình cấp tốc. Những lộ trình này có thể cho phép người học từ xa có thể tốt nghiệp chỉ trong 12 tháng.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .