Các Chương trình Quản trị Kinh doanh Trực tuyến Tốt nhất về Nguồn nhân lực năm 2021

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Yêu cầu tuyển sinh | Nghề nghiệp | ROI | Chọn một chương trình | Xếp hạng trường học | Câu hỏi thường gặp

Table of Contents

Sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình của bạn?

Khi các trường cao đẳng và đại học điều khiển đại dịch COVID-19, chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực để cung cấp cho bạn resources/”>các tài nguyên hữu ích dành cho sinh viên và thông tin chương trình trực tuyến mới nhất. Kiểm tra resources/coronavirus-student-resources/”>trang tài nguyên coronavirus của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Yêu cầu khoảng hai năm học toàn thời gian, các chương trình MBA về nguồn nhân lực được cung cấp cả trực tuyến và trực tiếp. Người học chọn đăng ký chương trình MBA trực tuyến về nguồn nhân lực có thể sắp xếp lịch học xung quanh lịch trình làm việc hiện tại của họ.

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo tăng trưởng việc làm 6% cho các nhà quản lý nguồn nhân lực từ năm 2019 đến năm 2029.

Một MBA trực tuyến về nguồn nhân lực có thể dẫn đến hoàn thành công việc và một khoản tiền lương lớn. Ví dụ, các chuyên gia nhân sự kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 63.490 đô la, và phó chủ tịch bộ phận nhân sự kiếm được 138.810 đô la mỗi năm . Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo tăng trưởng việc làm 6% cho các nhà quản lý nguồn nhân lực từ năm 2019 đến năm 2029.

Nếu bạn quan tâm đến việc giúp nhân viên và doanh nghiệp thành công, bằng MBA về nguồn nhân lực có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về văn bằng này, khám phá những vị trí có thể chờ đợi bạn sau khi tốt nghiệp và nhận câu trả lời cho những câu hỏi cấp bách nhất của bạn.

Các chương trình nhân sự có liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tìm kiếm các chương trình MBA trực tuyến tổng thể tốt nhất? Kiểm tra xếp hạng của chúng tôi business/mba/”>ở đây .

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

MBA trong Nguồn nhân lực là gì?

MBA về nguồn nhân lực kết hợp các khóa học quản trị kinh doanh của bằng MBA truyền thống với các khóa học quản lý lực lượng lao động của chương trình thạc sĩ nhân sự . Các chương trình này chuẩn bị cho sinh viên vào các vị trí cấp cao điều hành các bộ phận nhân sự. Người học có được nhiều kiến thức chuyên môn hơn so với chương trình MBA truyền thống.

Yêu cầu khoảng hai năm học toàn thời gian, các chương trình này thường cho phép sinh viên đăng ký trực tuyến, trực tiếp hoặc thông qua hình thức kết hợp.

Sinh viên theo học MBA trong các chương trình nguồn nhân lực thường có thể theo đuổi sự tập trung, chẳng hạn như đào tạo và phát triển, luật việc làm, quản lý chăm sóc sức khỏe, lương thưởng và phúc lợi.

Tôi có thể mong đợi gì từ chương trình MBA trực tuyến về nguồn nhân lực?

Theo đuổi chương trình MBA về nguồn nhân lực có nghĩa là học cách điều hành hiệu quả một doanh nghiệp hiện đại. Sinh viên theo học các chương trình này học cách làm việc với cả nhân viên cấp đầu và quản lý cấp cao nhất.

Học sinh trau dồi các kỹ năng giải quyết vấn đề và giao tiếp giữa các cá nhân mà họ có thể sử dụng hàng ngày khi làm việc với nhân viên. Họ cũng học cách định hình chiến lược văn hóa công ty trong khi duy trì sự hài lòng của người sử dụng lao động và lợi nhuận tổng thể.

Sinh viên trực tuyến có thể cần mức độ tự động viên và kỷ luật cao hơn so với các sinh viên trong trường, nhưng những lợi thế của việc kiếm được bằng trực tuyến thường lớn hơn những bất lợi.

Vẫn còn băn khoăn blog/is-an-online-degree-worth-it/”>nếu một mức độ trực tuyến là giá trị nó? Tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường và tìm ra phương thức phân phối nào phù hợp với bạn.

Ví dụ về MBA trong các khóa học về nguồn nhân lực

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Quản trị Kinh doanh Nhân sự là gì?

Các chương trình cạnh tranh thường yêu cầu điểm GMAT tối thiểu 650. Một số trường cũng chấp nhận điểm GRE. Tuy nhiên, có một số chương trình, chẳng hạn như MBA của Đại học Southern New Hampshire về quản lý nguồn nhân lực , không yêu cầu điểm thi. Nhận thêm thông tin, lời khuyên và tài nguyên để chuẩn bị cho GMATGRE .

Thư giới thiệu cung cấp cho các bộ phận tuyển sinh cái nhìn sâu sắc về loại sinh viên hoặc nhà tuyển dụng bạn là. Những lá thư này chứng tỏ rằng bạn có những phẩm chất mà họ mong muốn ở một học sinh tương lai. Hãy hỏi các giáo sư cũ và người sử dụng lao động để được giới thiệu ít nhất sáu tuần trước thời hạn nộp đơn.

Hầu hết các chương trình MBA về nguồn nhân lực đều yêu cầu kinh nghiệm làm việc trước đó. Sinh viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhân sự là những ứng viên lý tưởng, nhưng ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm về nhân sự cụ thể, việc thể hiện rằng bạn là một chuyên gia thành công thông qua sơ yếu lý lịch vẫn rất quan trọng.

Các bài luận cá nhân có thể cung cấp cho các bộ phận tuyển sinh cái nhìn sâu sắc độc đáo về con người của bạn. Đây là cơ hội để bạn kể câu chuyện của mình và đưa ra trường hợp của bạn. Một bài luận cá nhân khơi gợi cảm xúc và thể hiện sự quyết tâm cao độ để thành công trong chương trình có thể giúp bạn vượt qua các thang điểm, ngay cả khi điểm trung bình hoặc điểm thi của bạn không cao bằng.

Tất cả các chương trình MBA đều yêu cầu bảng điểm chính thức. Một số trường có thể yêu cầu điểm trung bình tích lũy nhất định, trong khi những trường khác có thể chỉ nhìn vào điểm trung bình của bạn cho các môn học liên quan. Tìm hiểu điểm trung bình tối thiểu mà trường của bạn yêu cầu trong trường hợp bạn cần học lại để nâng cao điểm số của mình.

Tôi có thể làm gì với bằng MBA về nguồn nhân lực?

Trong khi bằng MBA truyền thống là một trong những bằng cấp linh hoạt nhất hiện có, việc thu hẹp trọng tâm của bằng cấp có thể dẫn đến những careers/business/human-resources/”>nghề nghiệp nhân sự cụ thể.

Xem thêm:  30 chương trình cấp bằng tài chính trực tuyến tốt nhất [2023]

BLS dự báo tăng trưởng việc làm 6% cho các nhà quản lý nguồn nhân lực từ năm 2019 đến năm 2029. Khi có nhiều công ty mở rộng hoạt động, họ sẽ cần các chuyên gia có kinh nghiệm về nguồn nhân lực để điều hành các quy trình giới thiệu, đào tạo, tuyển dụng và giữ chân nhân viên.

Nhiều chuyên gia nhân sự liên kết chặt chẽ với các nhóm pháp lý và tham gia vào các sáng kiến đa dạng và hòa nhập hàng đầu. Lập kế hoạch biên chế và kế nhiệm cũng là những yếu tố quan trọng đối với nhiều công việc của bộ phận nhân sự về mặt hoạt động.

Các ứng viên có trình độ chuyên môn cao về nguồn nhân lực đủ tiêu chuẩn cho các vị trí quản lý. Như vậy, bằng MBA về nguồn nhân lực có thể giúp bạn có được sự nghiệp ổn định và sinh lợi.

Các chuyên gia nhân sự là những chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực này. Họ hỗ trợ tuyển dụng, bố trí và đào tạo nhân viên mới. Họ cũng có thể giúp hướng dẫn nhân viên mới thông qua các chính sách và thủ tục của công ty.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 63.490

Các nhà quản lý nguồn nhân lực phát triển và thực hiện các sáng kiến của công ty phù hợp với chiến lược kinh doanh tổng thể và cải thiện lợi nhuận của công ty cũng như sự hài lòng của nhân viên. Những chuyên gia này thường được coi là người giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà nhân viên có thể gặp phải tại nơi làm việc.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 121,220

Phó giám đốc nhân sự chịu trách nhiệm giám sát bộ phận nhân sự của một công ty. Họ thường giúp các nhà quản lý nhân sự khác lập chiến lược tuyển dụng, giới thiệu và hệ thống lương thưởng của một công ty và cung cấp các cuộc họp giao ban cho các giám đốc điều hành của công ty.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 138,810

Các nhà quản lý kinh nghiệm của nhân viên tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho nhân viên. Các chuyên gia này tuyển dụng và giữ chân những nhân viên có năng lực và tài năng bằng cách nuôi dưỡng văn hóa công ty coi trọng mọi nhân viên.

Mức lương trung bình hàng năm : 68.770 đô la

Các chuyên gia này dẫn đầu các chương trình nhân sự, tiến hành nghiên cứu để đo lường sự hài lòng của nhân viên và đưa ra lời khuyên hữu ích cho các bộ phận nhân sự. Những chuyên gia này thường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và có năng khiếu trong việc giải quyết vấn đề chiến lược.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 90,000

Nhân sự Không dành cho Bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Bằng MBA về Nguồn nhân lực có giá trị không?

Kiếm được bằng MBA về nguồn nhân lực có thể là một mục tiêu đáng theo đuổi đối với những sinh viên muốn thăng tiến sự nghiệp trong lĩnh vực nhân sự đồng thời đạt được các kỹ năng quản trị kinh doanh truyền thống của MBA. Tuy nhiên, có những tình huống khi bằng MBA trong lĩnh vực nhân sự có thể không phải là bằng cấp phù hợp với bạn.

Sinh viên đã lấy bằng đại học về kinh doanh hoặc một lĩnh vực liên quan có thể tốt hơn nên theo học chương trình nhân sự không MBA. Bởi vì MBA trong các chương trình nguồn nhân lực trang bị cho sinh viên các kỹ năng kinh doanh, tài chính và kế toán nền tảng, những sinh viên đã có được kiến thức tương tự trong chương trình cử nhân của họ sẽ không học được nhiều.

Hơn nữa, những sinh viên không chắc chắn về việc làm trong lĩnh vực nhân sự có thể phù hợp hơn với chương trình MBA tổng quát hoặc MBA nhỏ .

Mức độ bạn theo đuổi phải phụ thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của bạn, trình độ kinh nghiệm và học vấn hiện tại của bạn, cũng như tham vọng về mức lương của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về nguồn nhân lực, hãy nghĩ đến việc chọn một chương trình MBA với mức độ tập trung khác. Tuy nhiên, nếu bạn biết mình muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực nhân sự, thì bằng MBA về nguồn nhân lực có thể rất phù hợp.

Tại sao nên lấy bằng MBA về nguồn nhân lực thay vì lấy bằng thạc sỹ về nguồn nhân lực?

Bạn có thể tự hỏi liệu một features/top-online-masters-human-resources-programs/”>thạc sĩ trực tuyến về nguồn nhân lực hay MBA về nguồn nhân lực là phù hợp hơn với bạn. Hai bằng cấp này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho những nghề nghiệp tương tự. Tuy nhiên, bằng MBA có thể là một lựa chọn thông minh cho những sinh viên không có bằng đại học trong lĩnh vực kinh doanh.

Bằng MBA về nguồn nhân lực cũng có thể là một lộ trình tốt cho những sinh viên không chắc họ muốn ở lại ngành nhân sự. Bởi vì các chương trình này trang bị cho sinh viên kiến thức kinh doanh, tài chính và tiếp thị nói chung, chúng có thể dẫn đến các cơ hội nghề nghiệp đa dạng hơn so với chương trình thạc sĩ về nguồn nhân lực .

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Làm thế nào để tôi chọn một MBA trong Chương trình Nguồn nhân lực?

resources/online-students/true-program-cost/”>Tính toán chi phí thực sự của bằng cấp là một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với sinh viên đang tìm kiếm bằng thạc sĩ của họ. Sinh viên trực tuyến thường trả học phí thấp hơn so với các sinh viên trong trường. Sinh viên trong tiểu bang thường trả lương thấp hơn so với sinh viên ngoài tiểu bang, và các trường cao đẳng công lập thường có chi phí hợp lý hơn so với các trường tư thục.

Lựa chọn học blog//”>đồng bộ hay không đồng bộ là một quyết định quan trọng. Một số sinh viên có thể cần sự linh hoạt của một chương trình trực tuyến không đồng bộ, trong khi những người khác thích cấu trúc của một chương trình đồng bộ. Sinh viên cũng phải chọn xem chương trình MBA bán thời gian hay toàn thời gian có ý nghĩa nhất đối với họ.

Ngay cả sinh viên trực tuyến cũng cần phải tính đến vị trí của trường đại học tương lai của họ, vì họ có thể cần phải hoàn thành các yêu cầu trong khuôn viên trường. Ngay cả khi không cần đến thăm, một số sinh viên thấy rằng họ cảm thấy gắn bó hơn khi có thể đến thăm khuôn viên trường. Sinh viên sống gần đó cũng có thể tận dụng các cơ hội kết nối.

Một số trường cung cấp nhiều nguồn lực hơn những trường khác để giúp sinh viên gia nhập lực lượng lao động. Khi nghiên cứu MBA trong các chương trình nhân sự, hãy tìm các trường quảng cáo sự hợp tác của họ với các nhà tuyển dụng của công ty. Nếu có thể, hãy liên hệ với các cựu sinh viên để xem họ có những cơ hội nào để kết nối với các nhà tuyển dụng.

Khi nghiên cứu MBA trong các chương trình nhân sự, việc tìm kiếm các trường có sự kiểm định thích hợp là điều quan trọng hàng đầu. Kiểm định có resources/online-college-accreditation-guide/”>lập trình tập trung vào các chương trình hoặc phòng ban cụ thể hơn là toàn bộ tổ chức.

Đối với các chương trình MBA, hãy tìm kiếm sự công nhận từ Hiệp hội các Trường Kinh doanh Advance Collegiate, Hội đồng Công nhận cho các Trường và Chương trình Kinh doanh, hoặc Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

2021 MBA trực tuyến được công nhận tốt nhất trong các chương trình nhân sự

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

MBA trực tuyến tốt nhất trong các chương trình nhân sự

 1. Đại học Bang Pennsylvania

  Địa điểm

  Công viên Đại học, PA

  Sinh viên lấy bằng MBA trực tuyến tại Penn State có thể theo đuổi sự tập trung vào quản lý nguồn nhân lực. Tất cả sinh viên phải hoàn thành chương trình giảng dạy chính gồm 39 tín chỉ bao gồm các nguyên tắc kinh doanh quan trọng.

  Người học tập trung quản lý nguồn nhân lực phải hoàn thành chín tín chỉ bổ sung. Các yêu cầu của khóa học chồng chéo khiến sinh viên có thể ghép quản lý nguồn nhân lực với một sự tập trung khác.

  Ngoài việc hoàn thành các khóa học trực tuyến không đồng bộ, sinh viên phải tham gia một nội trú ba ngày, nơi họ có thể kết nối với các đồng nghiệp và giảng viên.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng : $ 1,236
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 48 tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Phong cách hướng dẫn : Không đồng bộ
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

 2. Đại học Purdue

  Địa điểm

  West Lafayette, VÀO

  Sinh viên tiến bộ thông qua chương trình giảng dạy MBA của Purdue với sự tập trung nguồn nhân lực trong thời gian sáu tuần. Người học tham gia một hoặc hai khóa học mỗi kỳ và thường hoàn thành chương trình trong hai năm. Để hoàn thành khóa học tập trung nguồn nhân lực, sinh viên phải hoàn thành các khóa học kinh doanh cốt lõi và đạt được 16 tín chỉ của các khóa học lấy nguồn nhân lực làm trung tâm, chiếm 76 tổng số tín chỉ.

  Purdue cũng cung cấp một lộ trình MBA cấp tốc giúp sinh viên có động lực có cơ hội tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Người học phải hoàn thành hai khóa học trực tuyến tiêu chuẩn và 52 mô-đun một tín chỉ.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận chương trình : Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
  • Giá mỗi tín dụng : $ 485
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 76 tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 3. Đại học Averett được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam. Trường đại học cung cấp chương trình MBA trực tuyến về quản lý nguồn nhân lực , trang bị cho sinh viên nền tảng học thuật, khám phá các nguyên tắc kinh doanh cấp điều hành từ góc độ nhân sự.

  Trong 40 tín chỉ, chương trình không đồng bộ này, các môn học trình bày chi tiết các yếu tố quan trọng của nguồn nhân lực. Bài học khám phá các chủ đề, chẳng hạn như luật và quy định về việc làm và lao động; tuyển dụng, tuyển dụng và đào tạo; và quản lý bồi thường và phúc lợi.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng : $ 655
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 40 tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Đại học Averett được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

 4. Chương trình MBA trực tuyến về nguồn nhân lực của Đại học Union bao gồm 40 tín chỉ và cung cấp tất cả các môn học một cách đồng bộ. Mỗi học kỳ kéo dài tám tuần, và những người học từ xa tham gia các khóa học một đêm mỗi tuần.

  Trong chương trình, sinh viên hoàn thành các khóa học về quản lý nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển nhân viên, và giải quyết xung đột chiến lược. Họ cũng hoàn thành các môn học kinh doanh cốt lõi. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể theo đuổi chứng chỉ chuyên môn về nguồn nhân lực.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Giá mỗi tín dụng : $ 635
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 36 giờ tín chỉ
  • Thời lượng chương trình : 12-24 tháng
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Đại học Union được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

 5. Đại học Nebraska – Lincoln

  Tờ Monetary Occasions xếp hạng chương trình MBA của Đại học Nebraska Lincoln là chương trình đáng đồng tiền nhất ở Mỹ vào năm 2021. Sinh viên có thể hoàn thành tất cả các môn học không đồng bộ hoặc thông qua chương trình Flex MBA, một định dạng kết hợp độc đáo, trong đó sinh viên tham gia các khóa học chính trong khuôn viên trường và các khóa học tự chọn trực tuyến.

  Để hoàn thành chương trình MBA trực tuyến về nguồn nhân lực của UNL, sinh viên phải đạt 48 tín chỉ, bao gồm chín tín chỉ của các khóa học chuyên ngành trong các lĩnh vực, chẳng hạn như quản lý lao động và lương thưởng.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Giá mỗi tín dụng : $ 650
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 48 tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến hoặc kết hợp
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Nebraska – Lincoln được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 6. Đại học Mary cung cấp bằng MBA về nguồn nhân lực thông qua Trường Kinh doanh Gary Tharaldson. Chương trình được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh.

  Chương trình MBA trực tuyến về nguồn nhân lực của Mary cung cấp tất cả các môn học không đồng bộ thông qua các buổi học kéo dài năm tuần, trong đó sinh viên thường tham gia một khóa học tại một thời điểm. Mô hình này cho phép các ngày bắt đầu luân phiên phù hợp với chu kỳ năm tuần. Vì tính linh hoạt của chương trình, sinh viên có thể hoàn thành 36 tín chỉ cần thiết trong vòng 16 tháng.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh
  • Giá mỗi tín dụng : $ 550
  • Thời lượng chương trình : 16 tháng
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Đại học Mary được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 7. Đại học Wisconsin – Whitewater

  Đại học Wisconsin Whitewater là trường kinh doanh lớn nhất ở Wisconsin. Chương trình MBA về nguồn nhân lực của trường đại học cung cấp tất cả các môn học không đồng bộ và không bao gồm bất kỳ yêu cầu trực tiếp nào.

  Sinh viên phải học 36 tín chỉ của các khóa học mở rộng, nhấn mạnh và tự chọn. Những người học đang tìm kiếm các chứng chỉ bổ sung có thể nhận được chứng chỉ tốt nghiệp về quản lý nguồn nhân lực bằng cách tham gia năm khóa học bổ sung.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Giá mỗi tín dụng : $ 652
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 45 tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Wisconsin – Whitewater được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 8. Sinh viên trong chương trình MBA của Đại học Anderson có thể theo đuổi chuyên ngành nhân sự. Để hoàn thành chuyên ngành, sinh viên phải hoàn thành chín tín chỉ của các khóa học nguồn nhân lực ngoài chương trình học chính. Tổng cộng, chương trình yêu cầu 36 tín chỉ, và hầu hết sinh viên tốt nghiệp trong 12-24 tháng.

  Chương trình cung cấp tất cả các môn học một cách đồng bộ, phù hợp với thời hạn sáu tuần giống như người học trực tiếp. Mặc dù định dạng này hạn chế tính linh hoạt, sinh viên có thể chuyển đổi tự do giữa các khóa học trực tuyến và trực tiếp.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận chương trình : Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
  • Giá mỗi tín dụng : $ 525
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 36 giờ tín chỉ
  • Thời lượng chương trình : 12-24 tháng
  • Định dạng : Trực tuyến hoặc kết hợp
  • Phong cách hướng dẫn : Không đồng bộ
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Đại học Anderson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

 9. Đại học Everglades cung cấp chương trình MBA về nguồn nhân lực yêu cầu 36 tín chỉ, bao gồm 21 tín chỉ cho các khóa học kinh doanh, 12 tín chỉ cho các khóa học quản lý nguồn nhân lực và một khóa học quản trị kinh doanh ba tín chỉ.

  Tập trung quản lý nguồn nhân lực của chương trình trang bị cho sinh viên các công cụ để điều hướng quản lý kinh doanh và ra quyết định. Chương trình cung cấp tất cả các môn học một cách không đồng bộ. Sinh viên hoàn thành các khóa học chuyên ngành về hành vi tổ chức nâng cao, đào tạo và phát triển, và luật việc làm.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng : 800 đô la
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 36 tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Đại học Everglades được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

 10. Maryville Đại học Saint Louis

  Đại học Maryville cung cấp chương trình MBA về nguồn nhân lực được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ. Chương trình cung cấp tất cả các môn học không đồng bộ và loại bỏ tất cả các yêu cầu trực tiếp.

  Tất cả sinh viên phải hoàn thành 39 tín chỉ để tốt nghiệp. Maryville cung cấp sáu ngày khai giảng trong suốt năm. Mặc dù độ dài chương trình chính xác khác nhau, sinh viên toàn thời gian có thể tốt nghiệp trong vòng một năm. Các khóa học về tập trung nguồn nhân lực bao gồm quản lý lực lượng lao động, luật lao động và tuân thủ, lương thưởng và phúc lợi.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận chương trình : Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
  • Giá mỗi tín dụng : $ 714
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 39 tín chỉ
  • Thời lượng chương trình : 1 năm
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Maryville College of Saint Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Xem thêm:  25 Bằng Liên kết Tốt nhất về Lập trình Máy tính Trực tuyến [2023]

Các câu hỏi thường gặp về MBA trong các chương trình nhân sự

Nó phụ thuộc. Sinh viên đăng ký vào các chương trình trực tuyến có thể có cơ hội được chấp nhận cao hơn so với các chương trình trong khuôn viên trường. Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc cũng có tỷ lệ trúng tuyển cao hơn. Nhiều chương trình cạnh tranh yêu cầu điểm GPA đại học tối thiểu 3.0 và điểm GMAT 650.

Có một số vai trò nhân sự và vai trò lấy sự hài lòng của nhân viên làm trung tâm mà sinh viên tốt nghiệp MBA có thể theo đuổi. Các chức danh công việc có thể có bao gồm chuyên viên nhân sự, giám đốc nhân sự và giám đốc lương thưởng và phúc lợi.

Đúng. Từ năm 2019 đến năm 2029, BLS dự kiến tăng trưởng việc làm 6% cho các nhà quản lý nguồn nhân lực. Tỷ lệ này làm lu mờ tỷ lệ tăng trưởng dự kiến trung bình cho tất cả các ngành nghề trong cùng thời kỳ. Những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 121,220.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Xét bởi:

Chân dung Krystal Covington, MBA

Krystal Covington, MBA

Krystal Covington , MBA, là một nhà chiến lược tăng trưởng kinh doanh với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và quan hệ công chúng. Công ty của cô, Go Lead Consulting, cung cấp cho khách hàng những công cụ cơ bản để xây dựng mối quan hệ với khách hàng và khách hàng mới.

Xem thêm:  40 Chương trình Cấp bằng Quản lý Khẩn cấp Trực tuyến Tốt nhất

Covington thành lập Ladies of Denver , một trong những tổ chức thành viên tư nhân lớn nhất ở Denver, Colorado. Chương trình của cô giúp phụ nữ tăng sự nhạy bén trong kinh doanh, rèn giũa kỹ năng lãnh đạo và kết nối với những phụ nữ đạt thành tích cao khác. Covington nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Western Governors năm 2012.