Các chương trình quản trị kinh doanh trực tuyến tốt nhất năm 2022

Table of Contents

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Mỗi năm, Nhóm Xếp hạng BestColleges đánh giá hàng trăm chương trình trực tuyến để đưa ra xếp hạng Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Quản trị Kinh doanh hàng năm của chúng tôi. Năm 2022, nhóm nghiên cứu lấy nguồn dữ liệu gần đây nhất có sẵn từ Hệ thống Dữ liệu Giáo dục Sau Trung học Tích hợp và Bộ Điều hướng Đại học, cả hai đều do Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia lưu trữ. Chúng tôi đã xác định 123 trường đủ điều kiện cho danh sách xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí sau.

 • Mỗi trường phải là một tổ chức phi lợi nhuận công hoặc tư được công nhận.
 • Phải cung cấp một chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về chủ đề nhất định.
 • Phải nộp báo cáo hàng năm cho Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia.

Để đảm bảo tính chính xác và chất lượng của danh sách xếp hạng cuối cùng của chúng tôi, nhóm xếp hạng đã xem xét từng trường đủ điều kiện để đảm bảo trường đáp ứng các tiêu chí cho xếp hạng của chúng tôi, sau đó áp dụng /”>phương pháp xếp hạng độc quyền của chúng tôi để xác định các trường trực tuyến tốt nhất cung cấp chương trình này trên toàn quốc. Mỗi trường được xếp hạng dựa trên công thức đo lường các yếu tố học tập (50%), khả năng chi trả (25%), và tính khả dụng và phổ biến của các chương trình trực tuyến (25%).

Nhóm xếp hạng BestColleges bao gồm những người đóng góp từ nhóm khoa học dữ liệu và quản lý sản phẩm của chúng tôi. Những người đóng góp này hoạt động độc lập với nhóm biên tập. Tất cả các bảng xếp hạng của trường BestColleges đều do nhóm xếp hạng tạo ra và không chịu ảnh hưởng của người biên tập. Đọc editorial-policy/”>Tiêu chuẩn và Chính sách Biên tập của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Các yếu tố xếp hạng của BestColleges

Học thuật (50% tổng điểm)

 • Tỷ lệ nhập học
 • Tỷ lệ nhập học
 • Tỷ lệ giữ chân toàn thời gian
 • Tỷ lệ tốt nghiệp
 • Số lượng sinh viên tốt nghiệp bằng cử nhân trong chủ đề nhất định

Khả năng chi trả (25% tổng điểm)

 • Giá ròng trung bình
 • Tỷ lệ sinh viên đăng ký nhận các khoản vay liên bang
 • Lãi suất Mặc định Khoản vay Trung bình

Lập trình trực tuyến (25% tổng số điểm)

 • Phần trăm các chương trình cấp bằng cử nhân được cung cấp trực tuyến
 • Phần trăm các chương trình được cung cấp ở cấp độ cử nhân
 • Tỷ lệ phần trăm sinh viên đã đăng ký tham gia các khóa học trực tuyến

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Trực tuyến là gì?

Yêu cầu nhập học đối với các chương trình cử nhân quản trị kinh doanh trực tuyến khác nhau, vì vậy những người học tương lai nên chú ý trước khi nộp hồ sơ. Phần sau đây xem xét một số thành phần phổ biến nhất và cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:  Cách viết phần giới thiệu bài luận

Đăng kí

Hầu hết các trường cao đẳng và đại học đều cho phép sinh viên nộp đơn trực tuyến , trái ngược với các hình thức trên giấy. Các ứng dụng giáo dục đại học thường yêu cầu thông tin nhân khẩu học cơ bản như tên đầy đủ, địa chỉ, số an sinh xã hội và các đặc điểm nhận dạng khác của ứng viên.

Điểm kiểm tra

Trong nhiều năm, hầu hết các trường đều yêu cầu sinh viên chưa tốt nghiệp cung cấp điểm thi chuẩn hóa blog/act-vs-sat/”>ACT hoặc SAT . Tuy nhiên, ngày càng có nhiều trường cao đẳng bỏ yêu cầu này. Kiểm tra với các trường tương lai về resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi tuyển sinh đại học sớm để biết liệu bạn có cần học và thi một trong những kỳ thi này hay không.

Thư giới thiệu

Nhiều chương trình cử nhân quản trị kinh doanh trực tuyến yêu cầu ứng viên cung cấp blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu nói lên sự chuẩn bị của họ cho sự khắc nghiệt của giáo dục đại học. Các nguồn tham khảo phổ biến bao gồm người giám sát công việc, giáo viên và blog/college-mentorship-programs/explore/”>người cố vấn .

Bài luận

Các resources/college-application-essays/”>bài luận nộp đơn xin vào đại học tạo cơ hội cho học sinh tạo sự khác biệt với các ứng viên khác bằng cách nói về kinh nghiệm sống, động lực và / hoặc mục tiêu tương lai. Ứng viên nên dành nhiều thời gian để viết một bài luận xin việc ngắn gọn, chu đáo.

Bảng điểm chính thức

Sinh viên đại học năm thứ nhất phải cung cấp bảng điểm trung học, trong khi sinh viên chuyển tiếp phải cung cấp bảng điểm từ bất kỳ trường cao đẳng hoặc đại học nào họ đã theo học trước đó. Bảng điểm chính thức xác nhận điểm trung bình của người học và mọi điều kiện tiên quyết đã hoàn thành, cung cấp cho các trường thông tin chi tiết về blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>các khoản tín chỉ chuyển tiếp tiềm năng .

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Quản trị Kinh doanh

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi có thể làm gì với Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh trực tuyến có thể giúp blog/how-to-find-a-job-recent-college-graduate/”>sinh viên tốt nghiệp đại học tìm được cơ hội việc làm trong các môi trường công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận. Mức độ này cũng có thể chuẩn bị cho người học theo đuổi business/mba/”>bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh .

“Hãy đi chậm và cảm nhận mọi thứ,” McCreery khuyên. “Trong hơn 10 năm qua của sự nghiệp, tôi đã làm việc trong nhiều vai trò tư vấn, tất cả đều liên quan đến cách này hay cách khác đến tiếp thị hoặc quản lý. Tuy nhiên, không có vai trò nào trong số đó là điều tôi đã cân nhắc trước khi có cơ hội.”

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh trực tuyến áp dụng cho nhiều lĩnh vực đang phát triển. Ví dụ, BLS dự đoán rằng cơ hội việc làm sẽ tăng lên cho các giám đốc tiếp thị (10%), chuyên gia nhân sự (10%) và các nhà phân tích tài chính (tăng 6%) từ năm 2020 đến năm 2030.

Kiểm tra careers/business/business-administration/”>trang nghề nghiệp quản trị kinh doanh của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các công việc phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp.

McCreery nói: “Hãy dành thời gian của bạn để hiểu tất cả các chương trình khác nhau được cung cấp và xem xét cách bạn sẽ kết hợp với những ngành đó như thế nào sau khi bạn hoàn thành hành trình đại học của mình”.

Con đường sự nghiệp

Nhà phân tích ngân sách

Các chuyên gia này hỗ trợ các tổ chức lập kế hoạch tài chính. Thường làm việc chặt chẽ với các nhà quản lý dự án và chương trình, các nhà phân tích ngân sách xem xét chi tiêu của tổ chức, hợp nhất ngân sách và lập kế hoạch cho các nhu cầu tài chính trong tương lai. Các chuyên gia kinh doanh này làm việc cho các tổ chức công và tư, bao gồm chính phủ, trường cao đẳng và các doanh nghiệp vì lợi nhuận khác nhau. Khoảng 55.400 nhà phân tích ngân sách đang làm việc tại Mỹ tính đến năm 2020.

Xem thêm:  10 công việc bán thời gian tốt nhất cho sinh viên đại học

Mức lương trung bình hàng năm : $ 78,970

Chuyên gia phân tích tài chính

Các nhà phân tích tài chính cung cấp kiến thức chuyên môn của họ cho các cá nhân và doanh nghiệp, giúp họ điều hướng các quyết định tài chính cuối cùng dẫn đến tăng lợi nhuận. Các chuyên gia này phải hiểu các khoản đầu tư và tổng hợp thông tin tài chính trong quá khứ và hiện tại. Các nhà phân tích tài chính thường có một lĩnh vực quan tâm chuyên biệt và làm việc với tư cách là chuyên gia rủi ro tài chính, nhà quản lý danh mục đầu tư và nhà phân tích đầu tư.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 83,660

Kiểm tra thuế

Làm việc chủ yếu trong chính quyền liên bang và tiểu bang, người kiểm tra thuế xem xét hồ sơ thuế từ các doanh nghiệp và cá nhân để xác định số tiền họ nợ thuế. Các chuyên gia này sử dụng các kỹ năng kinh doanh và kiến thức kỹ thuật để kiểm tra các tờ khai thuế, thực hiện kiểm toán và thu tiền chậm nộp thuế.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 55,640

Chuyên gia Nhân sự

Các chuyên gia nhân sự xử lý việc tuyển dụng, quan hệ nhân viên, lương thưởng và phúc lợi. Các chuyên gia này cũng làm việc trong lĩnh vực xử lý tiền lương và lập kế hoạch kinh doanh chiến lược. Các chuyên gia nhân sự cần có kiến thức làm việc về các quy định tuyển dụng của địa phương, tiểu bang và liên bang.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 63.490

Nghiên cứu thị trường Chuyên viên phân tích

Những chuyên gia này sử dụng kiến thức kinh doanh của họ để xem xét các điều kiện thị trường và cách chúng ảnh hưởng đến việc bán dịch vụ hoặc sản phẩm. Ngoài việc dự báo xu hướng bán hàng và tiếp thị, các nhà phân tích nghiên cứu thị trường sử dụng dữ liệu để xem xét kỹ lưỡng các chiến lược tiếp thị và thu thập dữ liệu thông qua các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến và bảng câu hỏi.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 65,810

Quản trị kinh doanh không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trực tuyến về quản trị kinh doanh có thể theo đuổi nhiều vị trí ở cấp độ đầu vào. Sau khi làm việc trong ngành họ đã chọn một thời gian, một số chuyên gia này có thể quyết định theo đuổi một bằng cấp cao. Sinh viên có thể hoàn thành business/mba/”>chương trình MBA hoặc các bằng thạc sĩ khác về các chủ đề kinh doanh (ví dụ: tiếp thị, tài chính, kế toán hoặc quan hệ con người).

Trong khi nhiều nhà tuyển dụng không yêu cầu ứng viên phải có bằng MBA, việc hoàn thành bằng tốt nghiệp có thể giúp các chuyên gia có động lực leo lên nấc thang sự nghiệp nhanh hơn so với các đồng nghiệp của họ chỉ có bằng cử nhân. Bằng cấp cao cũng có thể dẫn đến các vị trí quản lý và mức lương cao hơn.

Làm cách nào để chọn Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Trực tuyến?

Phí tổn

Dữ liệu của College Board cho thấy rằng những người học trong tiểu bang tại các trường công lập đã trả trung bình $ 10,560 mỗi năm trong năm học 2019-2020. Những người theo học tại các cơ sở tư nhân đã trả trung bình 37.650 đô la trong cùng một khung thời gian. Sinh viên nên hiểu resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình của họ và sự khác biệt về giá cả giữa các chương trình blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>tại trường và các chương trình trực tuyến trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Định dạng chương trình

Các chương trình cử nhân quản trị kinh doanh trực tuyến cung cấp cho sinh viên một số định dạng khác nhau. Người học tìm kiếm sự linh hoạt có thể chọn blog//”>các chương trình không đồng bộ , cho phép họ đăng nhập vào những thời điểm phù hợp nhất với lịch trình của họ. Sinh viên cũng có thể chọn từ các hình thức học tập bán thời gian và toàn thời gian. Một số trường có thể cung cấp top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các lựa chọn tăng tốc cho những học sinh đặc biệt có động cơ.

Xem thêm:  Hướng dẫn dành cho sinh viên về danh sách chờ và hoãn lại trường đại học

Địa điểm

Khi xem blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>các chương trình trực tuyến , các lựa chọn trường học sẽ mở ra về vị trí. Tuy nhiên, những người học thỉnh thoảng muốn tham gia một lớp học trực tiếp – hoặc bắt buộc phải đến thăm các hoạt động trong khuôn viên trường – nên xem xét lại việc chọn một trường học xa nhà. Nếu bạn lo lắng về chi phí đi lại, hãy chọn một trường học trong khoảng cách lái xe.

Công nhận

Học sinh phải đảm bảo rằng họ đang theo học tại một trường được công nhận . Không làm như vậy có thể gây rắc rối khi chuyển tín chỉ sang một trường khác, đăng ký học cao học, hoặc thậm chí tìm việc làm. Ngoài việc đảm bảo một tổ chức được công nhận, sinh viên cũng nên tìm kiếm sự công nhận theo chương trình từ một cơ quan như AACSB .

Hô trợ học sinh

Các trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ rộng rãi có thể tạo ra sự khác biệt to lớn trong blog/college-mentor-student-success/”>việc tìm kiếm các cơ hội cố vấn và đảm bảo resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập ở các trường đại học hàng đầu. blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ dành cho sinh viên bao gồm một loạt các chương trình hỗ trợ và có sẵn cho cả resources/online-students/student-services/”>người học trực tuyến và học tại trường.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Quản trị Kinh doanh

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Bạn có thể nhận được những loại công việc nào với bằng cử nhân quản trị kinh doanh?

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh trực tuyến chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho các ngành nghề khác nhau liên quan đến kinh doanh. Các cơ quan chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp tư nhân đều thuê sinh viên tốt nghiệp có bằng kinh doanh. Từ năm 2020 đến năm 2030, BLS dự báo tăng trưởng việc làm đáng kể cho các nhà phân tích nghiên cứu thị trường (22%) và các nhà phân tích nghiên cứu hoạt động (25%).

Quản trị kinh doanh có phải là một chuyên ngành tốt?

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn bước vào thế giới kinh doanh với bằng cấp thực tế và có tính ứng dụng rộng rãi. Những người tìm kiếm bằng cấp có được kiến thức nền tảng trong các lĩnh vực như careers/business/accounting/”>kế toán , careers/business/economics/”>kinh tế và tiếp thị .

Các trường kinh doanh trực tuyến tốt nhất là gì?

Các trường kinh doanh trực tuyến tốt nhất cung cấp các khóa học nghiêm ngặt để chuẩn bị cho người học sự nghiệp trong kinh doanh. Ngoài kiến thức lý thuyết, các trường tốt nhất cung cấp đào tạo kỹ thuật và nghề nghiệp mà sinh viên có thể dễ dàng áp dụng khi bước vào sự nghiệp đầu tiên sau đại học. Khi tìm kiếm trường phù hợp, hãy nhớ rằng các chương trình tốt nhất tự hào có được sự công nhận của khu vực .

Một mức độ kinh doanh trực tuyến có giá trị nó không?

Bằng kinh doanh trực tuyến cung cấp một sự phù hợp tuyệt vời cho những sinh viên quan tâm đến một mức độ linh hoạt áp dụng cho nhiều nghề nghiệp. Ngoài các lợi ích về học tập và nghề nghiệp của bằng cử nhân quản trị kinh doanh, cấu phần trực tuyến cung cấp cho top-colleges-for-working-adults=””>sinh viên đang làm việc khả năng hoàn thành các môn học trong khi vẫn tuân thủ các nghĩa vụ cá nhân và nghề nghiệp.

Mất bao lâu để có được một mức độ kinh doanh trực tuyến?

Bằng cử nhân trực tuyến về quản trị kinh doanh thường mất bốn năm để hoàn thành đối với sinh viên toàn thời gian. Sinh viên blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>chuyển đổi các tín chỉ giáo dục phổ thông từ các trường cao đẳng cộng đồng hoặc các tổ chức bốn năm thường hoàn thành các lớp kinh doanh bắt buộc trong khoảng hai năm.