Các Chương trình Quản lý Khách sạn Trực tuyến Tốt nhất năm 2022

Sinh viên lấy bằng cử nhân trong chương trình quản lý khách sạn trực tuyến có thể theo đuổi nhiều nghề nghiệp chuyên biệt trong lĩnh vực này. Họ bao gồm quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, điều phối viên sự kiện và careers/business/human-resources/”>quản lý nhân sự , để kể tên một số.

Người học có thể đạt được các kỹ năng và kiến thức mà họ cần để trở thành người lập kế hoạch hội họp, hội nghị và sự kiện. Những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 51.560 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020, theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS).

Từ năm 2020-2030, BLS dự kiến việc làm cho những công việc này sẽ tăng trưởng 18%. Phần lớn điều đó có liên quan đến sự phục hồi ngày càng tăng sau cuộc suy thoái liên quan đến COVID-19, bắt đầu vào năm 2020. Triển vọng đó cũng nhanh hơn mức tăng trưởng việc làm dự kiến trung bình là 8% cho tất cả các ngành nghề của Hoa Kỳ.

New Jersey và New York là những tiểu bang trả lương cao nhất cho các nhà lập kế hoạch hội họp, hội nghị và sự kiện, kể từ tháng 5 năm 2020. Washington, DC, tự hào có mức độ tập trung cao nhất về công việc và thương số vị trí cho những nghề này. California có các mức tuyển dụng cao nhất dành cho những người lập kế hoạch hội họp, hội nghị và sự kiện.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điều này và các business/”>cơ hội kinh doanh có sẵn khác. Hướng dẫn này cũng liệt kê các chương trình quản lý bệnh viện trực tuyến tốt nhất. Tìm hiểu về các khóa học phổ biến trong chuyên ngành, con đường sự nghiệp tiềm năng, yêu cầu nhập học và các tài nguyên khác.

Table of Contents

Bạn có thể nhận được những công việc gì với bằng quản lý khách sạn?

Lấy bằng cử nhân về quản lý khách sạn có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sự nghiệp như quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, quản lý sự kiện, điều phối viên sự kiện, tổng giám đốc, quản lý hoạt động và quản lý nhân sự.

Những loại bằng cấp là quản lý khách sạn?

Các văn bằng quản lý khách sạn kết hợp các khái niệm trong quản trị kinh doanh với các chủ đề liên quan đến khách sạn, bao gồm hoạt động và quản lý sản xuất thực phẩm. Những người tìm kiếm bằng cấp có thể khám phá quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng và điều phối sự kiện.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cử nhân quản lý khách sạn?

Số tiền sinh viên tốt nghiệp kiếm được với bằng cử nhân quản lý khách sạn phụ thuộc vào nghề nghiệp mà họ theo đuổi. Ví dụ, theo PayScale , những người có bằng quản lý khách sạn làm điều phối viên sự kiện thường báo cáo mức lương trung bình hàng năm là khoảng $ 45.320, tính đến tháng 10 năm 2021. Tổng giám đốc của các khách sạn đã báo cáo mức lương trung bình hàng năm khoảng $ 71.480.

Mất bao lâu để lấy bằng cử nhân quản lý khách sạn?

Những người tìm kiếm bằng cấp đăng ký vào chương trình cử nhân toàn thời gian của họ thường mất khoảng bốn năm để lấy bằng của họ. Sinh viên bán thời gian có thể lâu hơn đáng kể.

Bằng cử nhân quản trị khách sạn có xứng đáng không?

Bằng cử nhân về quản lý khách sạn có thể giúp người học chuẩn bị cho nhiều ngành nghề khác nhau. Quản lý nhà hàng khách sạn cho phép sinh viên theo đuổi sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của họ, cả trong chương trình của họ và sau khi tốt nghiệp.

Tôi có thể mong đợi gì từ một chương trình quản lý khách sạn trực tuyến?

Lấy bằng cử nhân trong chương trình quản lý khách sạn có thể giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành du lịch và quản lý sự kiện. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp này có thể theo đuổi sự nghiệp với tư cách là người quản lý cơ sở vật chất và điều phối viên chương trình tại các khu nghỉ dưỡng và các tuyến du thuyền, trong số các lựa chọn khác.

Mức độ này thường mất 120 tín chỉ và bốn năm để hoàn thành.

Hầu hết các trường đại học cung cấp bằng cử nhân khoa học về khách sạn hơn là cử nhân nghệ thuật. Tuy nhiên, có rất ít sự phân biệt giữa hai loại này. Nồng độ phổ biến cho chính này có thể bao gồm:

 • Lãnh đạo điều hành
 • Quản lý giải trí
 • Quản lý sự kiện
 • Nhà hàng và ẩm thực
 • Đi du lịch và ngành du lịch

Một chương trình quản lý khách sạn trực tuyến có thể là một lựa chọn tốt cho những người có kỹ năng tổ chức và giao tiếp mạnh mẽ. Học sinh thành công học cách quản lý tài nguyên hiệu quả và sử dụng các kỹ thuật giải quyết vấn đề sáng tạo.

Sinh viên có thể theo học chương trình cử nhân trực tiếp blog/earning-online-bachelors-degree/”>hoặc trực tuyến . Hầu hết các chương trình cấp bằng yêu cầu sinh viên phải resources/ultimate-guide-internships/”>hoàn thành kỳ thực tập . Các yêu cầu về độ dài cho kỳ thực tập sẽ khác nhau giữa các chương trình.

Bằng cử nhân quản lý khách sạn cũng có thể chuẩn bị cho sinh viên cho các kỳ thi lấy chứng chỉ sau tốt nghiệp. Những chuyên gia này có thể kiếm được chứng nhận cho:

 • Quản trị viên khách sạn
 • Người giám sát an ninh nhà nghỉ
 • Giảng viên bộ phận khách sạn
 • Giám sát khách sạn
 • Quản lý doanh thu khách sạn

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Quản lý Khách sạn Trực tuyến?

Lấy bằng cử nhân về quản lý khách sạn có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên bắt đầu sự nghiệp trong quản lý khách sạn. Một số có thể tiếp tục theo đuổi bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này.

Các chương trình quản lý khách sạn trực tuyến thường tuân theo cùng một cấu trúc và được giảng dạy bởi các giảng viên giống như các chương trình trong khuôn viên trường. Các chương trình trực tuyến cho phép những người tìm kiếm bằng cấp có định dạng linh hoạt, thuận tiện hơn khi họ lấy được bằng cấp của mình.

Các chủ đề phổ biến của khóa học về quản lý khách sạn bao gồm phát triển du lịch và lập kế hoạch, quản lý bộ phận phòng khách sạn, lập kế hoạch và điều phối sự kiện. Thông thường, sinh viên cử nhân học tổ chức sự kiện, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn và du lịch.

Quản lý rủi ro doanh nghiệp

Trong khóa học này, sinh viên tìm hiểu về các quy trình và phương pháp mà tổ chức sử dụng để quản lý rủi ro. Họ cũng xem xét các cách tổ chức có thể tối ưu hóa các cơ hội để đạt được mục tiêu của họ. Khóa học tập trung vào việc đánh giá, xác định, giảm thiểu và giám sát rủi ro trong một doanh nghiệp kinh doanh.

Xem thêm:  Các trường cao đẳng khó vào học nhất là gì?

Quy hoạch và Phát triển Du lịch

Sinh viên trong khóa học này xem xét các khái niệm quy hoạch du lịch ở cấp địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế. Họ khám phá các quy trình lập kế hoạch thực tế và nhu cầu của khách du lịch. Ngoài ra, họ học cách làm việc trong khu vực tư nhân, chẳng hạn như trong các tổ chức du lịch và khách sạn.

Quản lý doanh thu

Những người tìm kiếm bằng cấp nghiên cứu các khía cạnh tài chính của quản lý trong khóa học này. Nó có thể chuẩn bị cho họ theo đuổi sự nghiệp với tư cách là giám đốc doanh thu trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Các chủ đề của khóa học bao gồm dự báo, khoảng không quảng cáo, phân phối, định giá và đánh giá. Sinh viên có thể học cách tối đa hóa doanh thu trong ngành khách sạn.

Tiếp thị Khách sạn và Du lịch

Những người tìm kiếm bằng cấp đăng ký trong khóa học này tập trung vào các nguyên tắc tiếp thị và cách tối đa hóa chúng trong ngành khách sạn. Người học xem xét các vấn đề và đặc điểm chung trong ngành. Họ có thể phát triển các kỹ năng về cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị để giải quyết những vấn đề đó. Họ có thể tạo ra các chiến lược và kế hoạch tiếp thị toàn diện.

Nguyên tắc về Thực phẩm và Đồ uống

Trong khóa học này, người học tập trung vào các khái niệm về thực phẩm và đồ uống và có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp với tư cách là quản lý nhà hàng. Khóa học tập trung vào phát triển thực đơn, vận hành dịch vụ ăn uống và trình diễn đồ ăn và thức uống.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Quản lý Khách sạn Trực tuyến là gì?

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Trước khi người học có thể đăng ký vào chương trình cử nhân quản lý khách sạn, họ phải cung cấp bảng điểm trung học chính thức của mình. Các trường cao đẳng và đại học cũng thường chấp nhận bằng chứng về blog/ged-diploma/”>việc hoàn thành GED .

Điểm thi ACT hoặc SAT

Nhiều trường cao đẳng và đại học yêu cầu ứng viên ở trình độ cử nhân phải nộp blog/what-is-a-good-act-score/”>điểm thi ACT hoặc blog/what-is-a-good-sat-score/”>SAT . Các trường yêu cầu điểm kiểm tra thường có yêu cầu điểm tối thiểu, cho phép người học xác định khả năng đủ điều kiện của mình trước khi nộp đơn. Học sinh có thể chọn gửi các điểm thi này trực tiếp đến các trường cao đẳng và đại học cụ thể.

Điểm trung bình tối thiểu

Một số trường yêu cầu ứng viên có bằng cử nhân phải có blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình tối thiểu trong học bạ trung học của họ, trong khi những trường khác thì không. Yêu cầu tối thiểu khác nhau tùy thuộc vào tổ chức, nhưng chúng thường rơi vào khoảng từ 2,0 đến 2,5.

Bài văn

Các ứng viên ở cấp độ cử nhân đôi khi cần phải resources/college-application-essays/”>nộp một bài luận cùng với đơn đăng ký của họ. Những bài luận này cho phép sinh viên tương lai mô tả các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ. Họ có thể giải thích việc lấy bằng cử nhân sẽ cho phép họ đạt được những mục tiêu đó như thế nào.

Thư giới thiệu

Sinh viên đăng ký vào các chương trình quản lý khách sạn thường được yêu cầu gửi 1-3 blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Thư phải mang tính chất chuyên nghiệp hoặc học thuật – do sếp cũ, đồng nghiệp hoặc giáo viên gửi. Chúng không nên được thực hiện bởi một thành viên gia đình hoặc bạn bè.

Tôi có thể làm gì với bằng Quản lý khách sạn trực tuyến?

Trong khi lấy bằng cử nhân trong chương trình quản lý khách sạn trực tuyến, sinh viên có thể khám phá các khái niệm và chủ đề quản trị kinh doanh cụ thể để quản lý nhà hàng, khách sạn và sự kiện. Họ cũng có thể tìm hiểu về nguồn nhân lực, chuẩn bị để quản lý nhân viên trong tương lai.

Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các nghề nghiệp như quản lý sự kiện, điều phối sự kiện, quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, tổng giám đốc, quản lý hoạt động và quản lý nhân sự.

Triển vọng nghề nghiệp

Khi blog/before-choosing-a-major/”>chọn một chuyên ngành , sinh viên tương lai nên xem xét triển vọng nghề nghiệp và mức lương. BLS nhận thấy rằng ngành khách sạn và giải trí đã thuê hơn nửa triệu nhân viên trên toàn quốc vào tháng 7 năm 2020.

Ngành giải trí và khách sạn chứng kiến mức lương tăng đột biến vào năm 2021 – tăng 2,8% từ quý đầu tiên đến quý thứ hai của năm. Đây là mức tăng hàng quý lớn nhất so với quý trước của ngành khách sạn kể từ năm 2001.

Với bằng cử nhân trực tuyến về quản lý khách sạn, sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các nghề nghiệp như:

 • Quản lý nhà hàng
 • Quản lý khách sạn
 • Điều phối viên sự kiện
 • Người quản lý sự kiện
 • Người quản lý hoạt động

Một số nghề nghiệp trong lĩnh vực này dự kiến sẽ tăng trưởng việc làm. Ví dụ: BLS dự đoán số lượng nhà lập kế hoạch sự kiện sẽ tăng 18% từ năm 2020-2030. Dự báo tăng trưởng việc làm cho các nhà quản lý dịch vụ ăn uống là 15%. Con số này lớn hơn mức tăng trưởng việc làm dự kiến cho tất cả các ngành nghề của Hoa Kỳ, là 8% trong cùng khoảng thời gian đó.

Con đường sự nghiệp

Quản lý dịch vụ ăn uống

Quản lý dịch vụ ăn uống làm việc trong các nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Các chuyên gia này giám sát các hoạt động hàng ngày, giao dịch trực tiếp với nhân viên – bao gồm tuyển dụng và sa thải – và quản lý ngân sách và bảng lương. Các nhà quản lý dịch vụ ăn uống cũng phản hồi bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến chất lượng và dịch vụ thực phẩm, đôi khi tương tác trực tiếp với khách hàng nếu cần.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : $ 56,590

Quản lý khách sạn

Các nhà quản lý khách sạn giám sát nhân viên tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và trên tàu du lịch – đặc biệt là những người giao dịch với khách hàng. Các chuyên gia này quản lý ngân sách và giúp đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và đáp ứng các tiêu chuẩn đã thiết lập. Các nhà quản lý khách sạn cũng có thể giao dịch trực tiếp với khách hàng để giải quyết các vấn đề và giải quyết các khiếu nại.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : $ 50,820

Điều phối viên sự kiện

Điều phối viên tổ chức sự kiện quản lý các sự kiện cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Họ cũng có thể làm việc với tư cách là nhà thầu độc lập. Những điều phối viên này giám sát mọi khía cạnh của một sự kiện – chủ đề, trang trí, phục vụ và địa điểm. Điều phối viên sự kiện làm việc chặt chẽ với khách hàng và nhà cung cấp của họ, ưu tiên kỹ năng giao tiếp xuất sắc cho nghề nghiệp này.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : 43.250 đô la

Điều phối viên sự kiện

Điều phối viên tổ chức sự kiện quản lý các sự kiện cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Họ cũng có thể làm việc với tư cách là nhà thầu độc lập. Những điều phối viên này giám sát mọi khía cạnh của một sự kiện – chủ đề, trang trí, phục vụ và địa điểm. Điều phối viên sự kiện làm việc chặt chẽ với khách hàng và nhà cung cấp của họ, ưu tiên kỹ năng giao tiếp xuất sắc cho nghề nghiệp này.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : 43.250 đô la

Quản lý khách sạn

Quản lý khách sạn giám sát tất cả các hoạt động hàng ngày trong một khách sạn. Những chuyên gia này quản lý nhân viên, bao gồm tuyển dụng và sa thải. Các nhà quản lý khách sạn cũng đảm bảo cơ sở vật chất vẫn ở trạng thái tốt nhất, quản lý việc sửa chữa và bảo trì. Quản lý khách sạn có một số liên hệ với khách hàng để giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh trong thời gian họ lưu trú.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : 49.440 đô la

Quản lý khách sạn không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về quản lý khách sạn có thể đạt được chứng chỉ cho các nghề nghiệp cụ thể, chẳng hạn như quản trị khách sạn và giám sát khách sạn. Đạt được các chứng chỉ này có thể cung cấp đào tạo bổ sung và / hoặc giáo dục thường xuyên. Họ có thể giúp nhân viên khách sạn cải thiện các kỹ năng hiện có và phát triển những kỹ năng mới.

Xem thêm:  10 công việc lương cao không yêu cầu bằng cấp 4 năm

Sinh viên tiếp tục theo đuổi bằng cấp cao trong lĩnh vực này có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn và được tăng lương. Để có được masters-hospitality-management-degree-programs=””>bằng thạc sĩ quản lý khách sạn thường mất khoảng hai năm và 36 tín chỉ để hoàn thành, mặc dù sinh viên bán thời gian có thể mất nhiều thời gian hơn. Sinh viên có thể đạt được chuyên môn trong quản lý và giao tiếp. Hầu hết các chương trình thạc sĩ cũng bao gồm một kỳ thực tập.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Quản lý Khách sạn Trực tuyến?

Phí tổn

Sinh viên tương lai nên luôn xem xét resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí học tập thực sự của họ trước khi đăng ký. Chi phí trung bình cho học phí trường công lập trong tiểu bang, tính đến tháng 8 năm 2021, là $ 9,580 mỗi năm học, so với học phí trung bình ngoài tiểu bang là $ 27,440. Học phí trường tư thục trung bình $ 53,950 mỗi năm học. Nhiều trường cũng cung cấp blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>các mức học phí khác nhau cho blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>sinh viên trong khuôn viên trường so với sinh viên trực tuyến . Ngoài học phí, những người học từ xa nên xem xét bất kỳ khoản thu nhập nào có thể bị giảm sút, cân bằng cuộc sống / chất lượng cuộc sống và các chi phí bổ sung, chẳng hạn như tài liệu khóa học, lệ phí, tiền ăn ở.

Định dạng chương trình

Các chương trình trực tuyến có tính năng blog//”>học đồng bộ hoặc không đồng bộ . Học đồng bộ cho phép sinh viên trực tuyến tham gia các lớp học vào những thời điểm cụ thể, giống như học trực tiếp. Với phương pháp học không đồng bộ, sinh viên hoàn thành bài học và truy cập các bài giảng được ghi lại vào những thời điểm thuận tiện cho họ. Sinh viên cũng có thể chọn tham gia các chương trình toàn thời gian, bán thời gian hoặc theo hình top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>thức cấp tốc để hoàn thành chương trình học sớm.

Địa điểm

Học sinh blog/how-to-prepare-for-online-education/”>chọn một chương trình trực tuyến không cần phải chọn một trường đại học gần đó. Tuy nhiên, sinh viên có thể muốn chọn một trường đại học gần đó nếu chương trình có bất kỳ yêu cầu trực tiếp nào. Đủ điều kiện cho học phí trong tiểu bang trong một chương trình trực tuyến cũng có thể là một yếu tố quyết định đối với sinh viên tương lai khi cố gắng quyết định chọn một trường đại học.

Công nhận

Sự công nhận đảm bảo rằng các trường đại học đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về học thuật và nghề nghiệp. Kiểm định khu vực được coi là có uy tín hơn kiểm định quốc gia. Các trường đại học cũng có thể theo đuổi công nhận theo chương trình cho các bằng cấp cụ thể. Ủy ban công nhận các chương trình về khách sạn và du lịch công nhận các chương trình quản lý khách sạn.

Sinh viên có thể kiểm tra sự công nhận trên trang net của mỗi trường đại học.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ dành cho sinh viên có thể giúp sinh viên thành công với các hệ thống hỗ trợ như tư vấn học tập, dạy kèm và hỗ trợ kỹ thuật. Các dịch vụ dành cho sinh viên có thể bao gồm blog/college-mentor-student-success/”>tư vấn cố vấn , nơi sinh viên có thể nhận được lời khuyên từ các giáo sư, cố vấn và các sinh viên khác. Các trường đại học cũng có thể giúp sinh viên resources/ultimate-guide-internships/”>tìm việc thực tập để có kinh nghiệm làm việc và phát triển bản thân.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Quản lý Khách sạn được Công nhận Tốt nhất năm 2022

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

# 1

Đại học Florida Atlantic

Địa điểm Boca Raton, Florida
Tỷ lệ nhập học 63%
Tỷ lệ tốt nghiệp 50%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 49% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 263

Ngoài Tiểu bang | $ 782

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định chương trình | Hiệp hội phát triển các trường kinh doanh cao đẳng

FAU cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý khách sạn như một phần của chương trình quản trị kinh doanh. Người đăng ký tham gia các lớp học như giới thiệu về quản lý khách sạn, các nguyên tắc quản lý thực phẩm và đồ uống, và xuất sắc trong quản lý dịch vụ khách.

Ứng viên phải hoàn thành 60 tín chỉ của điều kiện tiên quyết trong các lĩnh vực như viết đại học, kinh tế vĩ mô và thống kê giới thiệu. FAU yêu cầu điểm ACT hoặc SAT. Các học sinh tương lai phải hoàn thành các lớp trung học phổ thông bằng tiếng Anh, toán và ngoại ngữ.

Xem Hồ sơ trường

# 2

Đại học Madonna

Địa điểm Livonia, Michigan
Tỷ lệ nhập học 75%
Tỷ lệ tốt nghiệp 60%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 61% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 475

Ngoài Tiểu bang | $ 475

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định chương trình | Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh

Những người đăng ký MU có thể học quản lý khách sạn và du lịch như một phần của chương trình cử nhân. Họ cũng có thể phụ trong chủ đề này. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm tổng giám đốc khách sạn, quản lý chuỗi nhà hàng hoặc nhà hoạch định du lịch.

Để hoàn thành chuyên ngành khách sạn và du lịch, người học tham gia các lớp học về bán hàng trực quan, quản lý bán lẻ và quản lý câu lạc bộ. Chương trình cũng yêu cầu thực tập.

Ứng viên phải nộp học bạ trung học và điểm SAT hoặc ACT.

Xem Hồ sơ trường

# 3

Trường Cao đẳng Công nghệ SUNY tại Delhi

Địa điểm Delhi, New York
Tỷ lệ nhập học 72%
Tỷ lệ tốt nghiệp 48%
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ
Phần trăm đăng ký trực tuyến 42% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 295

Ngoài Tiểu bang | $ 353

Tín chỉ để tốt nghiệp

121 (sau khi chuyển khoản tín dụng)

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Kiểm định chương trình | N / A

SUNY Delhi cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến hoàn thành chương trình học về quản lý nhà hàng và khách sạn. Chương trình không đồng bộ có quy mô lớp học nhỏ. Nội dung học bao gồm đào tạo quản lý về tài chính, luật khách sạn và quản lý nguồn nhân lực.

Ứng viên cần có bằng cao đẳng. Họ cũng phải hoàn thành các khóa học tiên quyết trong các lĩnh vực như kế toán tài chính và quản lý chỗ ở. Sinh viên tương lai cần có điểm trung bình 2.0.

Ghé thăm trang net

#4

Đại học Charleston Southern

Địa điểm Charleston, Nam Carolina
Tỷ lệ nhập học 50%
Tỷ lệ tốt nghiệp 41%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 43% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.
Xem thêm:  Vận động viên Đại học có nên được trả lương không?

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 515

Ngoài Tiểu bang | $ 515

Tín chỉ để tốt nghiệp

125

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định chương trình | N / A

CSU cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý khách sạn và du lịch mà sinh viên có thể hoàn thành trong 17-24 tháng. Chương trình có cách tiếp cận dựa trên niềm tin để học tập. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm quản lý khách sạn, nhà tổ chức sự kiện hoặc hướng dẫn viên du lịch.

Học sinh học chính môn nghệ thuật tự do và ngoại ngữ. Các lớp chính bao gồm các nguyên tắc quản lý, giới thiệu về ngành khách sạn và kinh tế du lịch.

Thí sinh nộp học bạ THPT. CSU đưa ra điểm ACT, SAT và CLT là tùy chọn.

Xem Hồ sơ trường

# 5

Đại học Thung lũng Utah

Địa điểm Orem, Utah
Tỷ lệ tốt nghiệp 32%
Công nhận Đúng Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc
Phần trăm đăng ký trực tuyến 32% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 451

Ngoài Tiểu bang | $ 1,240

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định chương trình | N / A

Sinh viên theo học chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý khách sạn từ UVU có thể tập trung vào hoạt động, quản lý doanh thu, bán hàng, tổ chức sự kiện hoặc nghệ thuật ẩm thực. Những người học đăng ký 12 tín chỉ trở lên mỗi học kỳ sẽ nhận được mức học phí cố định của trường dành cho sinh viên toàn thời gian. Người học trực tuyến có thể truy cập các nguồn như cố vấn học tập và gia sư.

Ứng viên phải nộp học bạ trung học và một khoản phí $ 35. Họ có thể nộp các tài liệu bổ sung như điểm SAT hoặc ACT. UVU duy trì chính sách tuyển sinh cởi mở.

Xem Hồ sơ trường

# 6

Đại học quốc tế Florida

Địa điểm Miami, Florida
Tỷ lệ nhập học 58%
Tỷ lệ tốt nghiệp 63%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 68% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 206

Ngoài Tiểu bang | $ 315

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định chương trình | N / A

Chương trình cử nhân quản lý khách sạn trực tuyến của FIU cung cấp nhiều chuyên ngành. Một số tùy chọn bao gồm quản lý đồ uống, quản lý sự kiện và lãnh đạo khách sạn.

Chuyên ngành khách sạn yêu cầu các khóa học về quản lý sản xuất thực phẩm nâng cao, chiến lược tiếp thị khách sạn và hệ thống môi trường cơ sở khách sạn. Tất cả người học hoàn thành kỳ thực tập để đáp ứng yêu cầu kinh nghiệm trong ngành.

Ứng viên nộp đơn trực tuyến, điểm ACT hoặc SAT và lệ phí $ 30.

Xem Hồ sơ trường

# 7

Đại học Trung tâm Bắc Carolina

Địa điểm Durham, Bắc Carolina
Tỷ lệ nhập học 68%
Tỷ lệ tốt nghiệp 49%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 47% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 184

Ngoài Tiểu bang | $ 584

Tín chỉ để tốt nghiệp

128

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định chương trình | Ủy ban Công nhận các Chương trình Quản trị Khách sạn; Hiệp hội phát triển các trường kinh doanh cao đẳng; Hiệp hội các trường và chương trình kinh doanh cao đẳng

Chương trình cử nhân trực tuyến về quản trị khách sạn và du lịch của NCCU tập trung vào các kỹ năng quản lý. Những người tìm kiếm bằng cấp tham gia các khóa học về quản lý và vận hành nhà nghỉ, quản lý nguồn nhân lực và phương pháp nghiên cứu trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Chương trình yêu cầu ba kỳ thực tập khách sạn và du lịch trong các học kỳ mùa hè.

Thí sinh nộp học bạ THPT. Các em cần có điểm trung bình tối thiểu 2,5 và các lớp học tiếng Anh, toán, khoa học, ngoại ngữ và xã hội học.

Xem Hồ sơ trường

#số 8

Đại học Cleary

Địa điểm Howell, Michigan
Tỷ lệ nhập học 71%
Tỷ lệ tốt nghiệp 44%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 53% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 725

Ngoài Tiểu bang | $ 725

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Kiểm định chương trình | N / A

Sinh viên có bằng cao đẳng hoặc kinh nghiệm trong ngành có thể đăng ký vào chương trình cử nhân quản lý khách sạn trực tuyến của CU. Người học có thể chuyển giáo dục phổ thông và các khóa học tiên quyết vào chương trình. Các khóa học chính bao gồm vận hành nhà hàng, khu nghỉ dưỡng và du lịch, và nguồn nhân lực cho ngành khách sạn.

Sinh viên tương lai cần có điểm trung bình tối thiểu 2.0. Họ phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến miễn phí và nộp bảng điểm và sơ yếu lý lịch.

Xem Hồ sơ trường

# 9

Đại học Johnson & Wales-Trực tuyến

Địa điểm Windfall, Rhode Island
Tỷ lệ nhập học 41%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học New England

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 495

Ngoài Tiểu bang | $ 495

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định chương trình | N / A

Chương trình cử nhân quản lý khách sạn của JWU có các lớp học về quản lý doanh thu, động lực của du lịch và tính bền vững, và đánh giá cao đồ uống. Mỗi khóa học kéo dài tám tuần có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 16 trên 1.

Chương trình nhấn mạnh thực hành thực hành. Ứng viên cần hai năm kinh nghiệm trong ngành sau khi tốt nghiệp trung học. JWU hợp tác với các thương hiệu như Marriott và Darden để giúp kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Ứng viên nộp đơn đăng ký trực tuyến miễn phí, cùng với bảng điểm và sơ yếu lý lịch.

Xem Hồ sơ trường

# 10

Đại học Bang Missouri-Springfield

Địa điểm Springfield, Missouri
Tỷ lệ nhập học 88%
Tỷ lệ tốt nghiệp 56%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 39% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 257- $ 320 (tùy thuộc vào cấp độ khóa học)

Ngoài Tiểu bang | $ 550- $ 640 (tùy thuộc vào cấp độ khóa học)

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Kiểm định chương trình | Ủy ban công nhận các chương trình trong quản trị khách sạn

Chương trình cử nhân trực tuyến về lãnh đạo khách sạn của MSU nhấn mạnh các kỹ năng quản lý chiến lược cho các nhà quản lý. Những người tìm kiếm bằng cấp tham gia các lớp học về các yếu tố cần thiết của lãnh đạo ngành khách sạn, quản lý tài chính khách sạn và các nguyên tắc chuẩn bị thực phẩm. Chương trình cũng bao gồm một capstone thực tập.

MSU tự động nhận các ứng viên có điểm trung bình trung học từ 3,25 trở lên. Ứng viên có điểm trung bình thấp hơn có thể nộp điểm ACT hoặc SAT. Các yêu cầu tiên quyết bao gồm tiếng Anh trung học phổ thông, toán, nghiên cứu xã hội, mỹ thuật và các môn tự chọn.

Xem Hồ sơ trường