Các chương trình quan hệ công chúng trực tuyến tốt nhất

Bằng cử nhân trực tuyến về quan hệ công chúng từ một trường học trực tuyến hàng đầu chuẩn bị cho sinh viên phát triển và duy trì hình ảnh tích cực đối với các công ty, tổ chức và cá nhân. Những người tham gia học cách sử dụng thông cáo báo chí, phương tiện truyền thông xã hội và phương tiện truyền thông quảng bá để tác động đến dư luận, để giảm thiểu khủng hoảng hay nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các vị trí với nhiều nhà tuyển dụng, bao gồm trường học, cơ quan chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các doanh nghiệp tư nhân hoặc công cộng khác. Một số làm việc với một doanh nghiệp cá nhân, trong khi những người khác làm việc cho các công ty quan hệ công chúng, giúp đỡ nhiều thương hiệu. Theo Payscale, các cá nhân có bằng BS quan hệ công chúng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 57.000 đô la , tính đến tháng 12 năm 2021.

Table of Contents

Sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình của bạn?

Giống như hầu hết business/”>các chương trình cấp bằng kinh doanh , bằng cử nhân quan hệ công chúng mất khoảng bốn năm học toàn thời gian để hoàn thành. Tuy nhiên, các tùy chọn tăng tốc trực tuyến có thể làm giảm thời gian hoàn thành. Hội đồng Cao đẳng báo cáo rằng học phí trung bình hàng năm tại các cơ sở bốn năm dao động từ $ 10,560- $ 37,650 trong năm học 2020-21, tùy thuộc vào loại trường và tình trạng cư trú. Một số chương trình trực tuyến cung cấp news/analysis/2020/12/10/should-colleges-lower-tuition/”>mức học phí giảm và không có lowest-out-of-state-tuition=””>phí ngoài tiểu bang .

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Quan hệ Công chúng?

Chương trình blog/earning-online-bachelors-degree/”>cử nhân quan hệ công chúng trực tuyến dạy sinh viên cách cấu trúc các chiến dịch quan hệ công chúng và giao tiếp với báo chí để nhận được sự đưa tin tích cực của các phương tiện truyền thông. Vai trò này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và khả năng thuyết phục dư luận. Những chuyên gia này cũng thường xuyên tham gia blog/how-to-improve-public-speaking-skills/”>nói trước đám đông và yêu cầu các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân được phát triển tốt.

Các chương trình cử nhân quan hệ công chúng yêu cầu khoảng 120 tín chỉ và mất bốn năm học toàn thời gian để hoàn thành. Tuy nhiên, top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các bản nhạc trực tuyến được tăng tốc có thể làm giảm thời gian hoàn thành. Các trường có thể cấp blog/bachelor-of-arts-vs-bachelor-of-science/”>bằng cử nhân nghệ thuật (BA) hoặc bằng cử nhân khoa học (BS) về quan hệ công chúng.

Các bài học BA có xu hướng tập trung nhiều hơn vào khoa học nhân văn và có thể yêu cầu nhiều humanities/study-a-foreign-language/”>lớp học ngoại ngữ hơn . Ngược lại, các lộ trình của BS có thể nghiêng về nghiên cứu và quản lý nhiều hơn. Tuy nhiên, cả hai tùy chọn đều có xu hướng có nhiều khóa học giống nhau.

Hầu hết các chương trình cử nhân trực tuyến về quan hệ công chúng kết thúc trong một dự án capstone hoặc thực tế. Điều này có thể bao gồm làm việc với một đại lý để phát triển chiến dịch của khách hàng hoặc với tờ báo của trường. Ngoài ra, một số chương trình cung cấp resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập tùy chọn bao gồm đào tạo thực hành tại một công ty quan hệ công chúng, báo chí, đài truyền hình hoặc tổ chức phi lợi nhuận.

Nhiều chương trình cũng cung cấp blog/how-to-choose-electives-college/”>các môn tập trung hoặc tự chọn cho phép học sinh định hướng giáo dục của họ theo mục tiêu nghề nghiệp của họ. Các chuyên ngành phổ biến bao gồm truyền thông kinh doanh, truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số, và quản lý sự kiện. Một số trường cũng cấp bằng tiếp thị hoặc communication-degree-programs=””>truyền thông với trọng tâm là quan hệ công chúng.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Quan hệ Công chúng

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Quan hệ Công chúng?

Chiến dịch quan hệ công chúng

Khóa học này dạy các kỹ thuật và nguyên tắc được sử dụng để tạo ra các chiến dịch quan hệ công chúng toàn diện. Các chủ đề được đề cập có thể bao gồm việc xác định phương tiện thích hợp để sử dụng trong một dự án và các chiến lược xây dựng mối quan hệ.

Viết quan hệ công chúng

Lớp học này đi sâu vào các kỹ năng viết thuyết phục cần thiết để thành công trong quan hệ công chúng. Các chủ đề được đề cập bao gồm các chiến lược viết dựa trên thông điệp và chuẩn bị thông tin cho truyền hình, phương tiện truyền thông điện tử, báo và tạp chí.

Thực hành truyền thông xã hội

Khóa học này tập trung vào tác động của phương tiện truyền thông xã hội đối với nhận thức của cộng đồng và cách nó có thể thay đổi cơ bản nhận thức của các công ty, cơ quan chính phủ và / hoặc cá nhân. Sinh viên phát triển các công cụ thiết thực cần thiết để xây dựng và duy trì một cộng đồng trực tuyến.

Quảng cáo và quan hệ công chúng

Học sinh khám phá cách phát triển thị trường mục tiêu và sử dụng giao tiếp thuyết phục để tiếp cận những cá tính này. Các chủ đề được đề cập bao gồm mối liên hệ giữa chiến lược quảng cáo và quan hệ công chúng và sự đóng góp của chúng vào sự phát triển của tổ chức.

Nói trước công chúng và thuyết phục

Học sinh học về các chiến lược thuyết phục có đạo đức trong thuyết trình trước đám đông và thực hành thuyết trình hiệu quả cho các đối tượng khác nhau. Các chủ đề được đề cập có thể bao gồm lựa chọn chủ đề, phát triển lập luận và kỹ năng phân phối.

Xem thêm:  Hướng dẫn Dinh dưỡng cho Học sinh

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến trong Quan hệ Công chúng là gì?

Trong khi blog/interview-with-college-admissions-counselor/”>các tiêu chí nhập học khác nhau tùy theo chương trình, hầu hết các chương trình cử nhân quan hệ công chúng trực tuyến và trong khuôn viên trường đều tuân theo các yêu cầu tương tự. Sinh viên chuyển tiếp từ một trường cao đẳng cộng đồng hoặc những người đã đạt được tín chỉ đại học trước đây có thể có các yêu cầu khác với những người đăng ký ngay từ cấp ba, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chính sách tuyển sinh của từng chương trình.

Đăng kí

Học sinh thường điền đơn đăng ký đại học của họ trực tuyến, thông qua trang internet của trường hoặc một nền tảng trực tuyến như Đơn đăng ký chung. Việc sử dụng một nền tảng trực tuyến cho phép sinh viên hoàn thành một biểu mẫu trong khi nộp đơn vào nhiều trường cao đẳng. Các ứng dụng này yêu cầu thông tin cơ bản, chẳng hạn như thông tin gia đình, điểm trung bình và các hoạt động ngoại khóa của học sinh.

Điểm kiểm tra

Trong khi một số trường vẫn yêu cầu blog/what-is-a-good-act-score/”>điểm ACT hoặc blog/what-is-a-good-sat-score/”>SAT , nhiều resources/college-entrance-exams/”>trường liệt kê các kỳ thi đầu vào đại học là tùy chọn. Khi tùy chọn, ứng viên nên xem xét điểm mạnh của điểm kiểm tra và các phần khác của đơn đăng ký, chẳng hạn như blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình của họ. Điểm trung bình của các sinh viên được chấp nhận thay đổi tùy theo trường đại học, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra hồ sơ sinh viên năm thứ nhất.

Thư giới thiệu

Hầu hết các chương trình yêu cầu 2-3 thư giới thiệu. Những tài liệu tham khảo này nên đến từ giáo viên, cố vấn học đường và / hoặc nhà tuyển dụng, những người biết điểm mạnh học tập và cá nhân của học sinh. Đảm bảo blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu thư giới thiệu một vài tháng trước thời hạn nộp đơn để đảm bảo họ đến đúng lúc.

Bài luận

Hầu hết các trường đại học yêu cầu sinh viên nộp ít nhất một resources/college-application-essays/”>bài luận hoặc bản tường trình cá nhân . Yêu cầu này cho phép học sinh để cho cá tính và khả năng viết của họ tỏa sáng. Cân nhắc làm nổi bật các giá trị, sở thích và kinh nghiệm sống của bạn theo cách năng động và cá nhân.

Bảng điểm chính thức

Học sinh phải nộp bảng điểm trung học chính thức và nếu có, bất kỳ bảng điểm đại học chính thức nào. Nói chung, hầu hết các chương trình yêu cầu điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 2.0. Nhiều chương trình trong số này cũng chấp nhận blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>tín chỉ chuyển tiếp , với một số chương trình chấp nhận tối đa 90 tín chỉ đại học đã kiếm được trước đó, điều này có thể giảm đáng kể chi phí và thời gian hoàn thành.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Trong Quan Hệ Công Chúng?

Triển vọng nghề nghiệp

Các chuyên gia quan hệ công chúng có thể tìm thấy sự nghiệp trong mọi lĩnh vực kinh tế, bao gồm giáo dục, chăm sóc sức khỏe và công nghệ. Khi truyền thông kỹ thuật số mở rộng, các cá nhân và doanh nghiệp cần những chuyên gia này hơn bao giờ hết để duy trì hình ảnh tích cực của công chúng, ảnh hưởng đến tình cảm của người tiêu dùng và tác động hoặc thay đổi chính sách công.

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo tăng trưởng việc làm lần lượt là 11% và 13% cho các chuyên gia quan hệ công chúng và quản lý quan hệ công chúng , từ năm 2020 đến năm 2030, cao hơn mức trung bình dự kiến cho tất cả các nghề trong khung thời gian này (8%) .

Sinh viên tốt nghiệp ngành quan hệ công chúng, cũng như một số blog/most-popular-college-majors/”>chuyên ngành đại học phổ biến khác như truyền thông và kinh doanh, cũng có thể theo đuổi các nghề nghiệp theo yêu cầu như nhà văn kỹ thuật (tăng trưởng công việc dự kiến 12%) và quản lý tiếp thị (tăng trưởng việc làm dự kiến 10%).

Mức lương rất khác nhau trong nhiều nghề nghiệp mà sinh viên tốt nghiệp ngành quan hệ công chúng theo đuổi. Ví dụ: vào tháng 5 năm 2020, các chuyên gia quan hệ công chúng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 62.810 đô la, trong khi các nhà quản lý quan hệ công chúng kiếm được 118.430 đô la.

Xem bằng cử nhân quan hệ công chúng có thể đưa bạn đến đâu. careers/business/public-relations/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp quan hệ công chúng .

Con đường sự nghiệp

Chuyên gia quan hệ công chúng

Các chuyên gia quan hệ công chúng nuôi dưỡng mối quan tâm của công chúng và tình cảm tích cực đối với một công ty, tổ chức phi lợi nhuận hoặc cá nhân. Họ làm điều này bằng cách viết thông cáo báo chí, sắp xếp các cuộc phỏng vấn, làm người phát ngôn, viết bài phát biểu và bám sát các nền tảng truyền thông xã hội. Khi làm việc cho chính phủ, họ được gọi là thư ký báo chí.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 62,810

Giám đốc quan hệ công chúng

Sau khi có được vài năm kinh nghiệm làm việc, các chuyên gia quan hệ công chúng có thể theo đuổi các vai trò quản lý. Các chuyên gia này có thể điều phối các chiến dịch quan hệ công chúng của khách hàng, bao gồm cả việc nhắm mục tiêu các cơ quan truyền thông và liên lạc với các nhà đầu tư. Các nhà quản lý quan hệ công chúng cũng giám sát và giao các dự án cho các nhân viên và hỗ trợ người phát ngôn và giám đốc điều hành của tổ chức.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 118.430

Chuyên gia truyền thông

Một chuyên gia truyền thông quản lý thông tin liên lạc bên ngoài và nội bộ của một tổ chức. Vai trò của họ khác nhau tùy thuộc vào quy mô và loại hình của công ty. Các nhiệm vụ có thể bao gồm chuẩn bị thông cáo báo chí, tổ chức các sự kiện truyền thông và họp báo, và quản lý nội dung trực tuyến. Sau khi tích lũy kinh nghiệm, những chuyên gia này thường theo đuổi các vai trò như quản lý truyền thông và truyền thông doanh nghiệp.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 12 năm 2021): 54.500 đô la

Trình quản lý chiến dịch

Người quản lý chiến dịch có thể làm việc cho một tổ chức chính trị hoặc ứng cử viên, điều phối các hoạt động gây quỹ và quảng cáo, sắp xếp các chuyến thăm của giới truyền thông và giám sát tất cả các khía cạnh của chiến dịch. Những chuyên gia này cũng có thể làm việc với tư cách là người quản lý chiến dịch quảng cáo, dẫn đầu các chiến dịch cho khách hàng và làm việc cho các đại lý quảng cáo hoặc các tổ chức lớn yêu cầu một nhóm quảng cáo và khuyến mại nội bộ.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 12 năm 2021): $ 61,690

Giám đốc Tiếp thị Nội dung

Người quản lý nội dung tạo nội dung bằng văn bản cho các tài liệu tiếp thị, bao gồm quảng cáo, bài báo và phương tiện truyền thông xã hội. Họ có thể giám sát đội ngũ nhà văn và theo dõi các số liệu trực tuyến để xác định sự thành công của các chiến dịch cụ thể. Ngoài ra, những chuyên gia này có thể xác định thị trường mục tiêu, chọn loại nội dung và tạo lịch biên tập.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 12 năm 2021): 69.180 đô la

Xem thêm:  Sự nổi bật của Khoa Phụ trợ trong các Khu học xá của Hoa Kỳ

Quan hệ công chúng không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sinh viên đang cân nhắc các vai trò quản lý hoặc các vị trí chuyên ngành có thể tiếp tục học, theo đuổi các lựa chọn như top-online-public-relations-graduate-programs=””>thạc sĩ quan hệ công chúng , thạc sĩ truyền thông hoặc business/mba/marketing/”>MBA về tiếp thị . Những bằng cấp này cho phép sinh viên có được sự thành thạo trong lĩnh vực mà họ quan tâm, theo đuổi các chuyên ngành như truyền thông chính trị, chiến lược kỹ thuật số, quản lý khủng hoảng và quan hệ công chúng trong chăm sóc sức khỏe.

Mặc dù không bắt buộc, các chuyên gia quan hệ công chúng có thể đạt được chứng chỉ công nhận rộng rãi về quan hệ công chúng (APR). Điều này đòi hỏi phải có bằng đại học và đạt điểm trong kỳ thi quốc gia. Các ứng viên cũng phải trải qua một cuộc phỏng vấn và xem xét danh mục đầu tư. Ngoài ra, chứng chỉ liên lạc quân sự APR có sẵn cho các quân nhân đang hoạt động và dân thường do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ tuyển dụng.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Cử nhân Trực tuyến trong Quan hệ Công chúng?

Phí tổn

Học phí trung bình blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>cho một cử nhân trực tuyến trong quan hệ công chúng dao động rộng rãi nhưng thường rơi vào khoảng $ 150- $ 650 cho mỗi tín chỉ. Sinh viên nội trú tại các trường cao đẳng công lập thường trả resources/online-students/true-program-cost/”>học phí thấp nhất, trong khi sinh viên đại học tư thục thường tìm thấy mức học phí cao hơn. Một số trường không tính phí không cư trú cho các chương trình trực tuyến . Sinh viên trực tuyến cũng có thể tiết kiệm thêm được phí sinh viên được giảm và chi phí đi lại.

Định dạng chương trình

Nhiều chương trình cung cấp blog//”>các định dạng học tập không đồng bộ hoàn toàn trực tuyến giúp tăng tính linh hoạt. Các chương trình kết hợp khác yêu cầu một số tham gia trong khuôn viên trường hoặc trực tiếp, chẳng hạn như yêu cầu về cư trú. Các chương trình trực tuyến đồng bộ thường yêu cầu các buổi học ảo theo lịch trình hàng tuần. Các chương trình trực tuyến cũng có thể cung cấp top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các định dạng tăng tốc cũng như các tùy chọn bán thời gian.

Địa điểm

Học sinh có thể muốn xem xét một trường học gần nhà cho các chương trình cung cấp các hình thức học tập kết hợp và yêu cầu một số tham gia trong khuôn viên trường. Một số blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>người học trực tuyến cũng thích tham dự các sự kiện thể thao và tham gia vào các cơ hội kết nối trực tiếp. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra xem trường học có thu học phí ngoài tiểu bang cho các chương trình trực tuyến của trường đó hay không.

Công nhận

Sự công nhận đảm bảo rằng một trường học đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật nhất định. Kiểm định khu vực là tiêu chuẩn vàng cho các trường cao đẳng và đại học và giúp việc chuyển đổi tín chỉ trở nên dễ dàng hơn. Các chương trình cũng có thể được công nhận chuyên ngành. Ví dụ, cử nhân trong các chương trình quan hệ công chúng có thể được công nhận từ Hội đồng Kiểm định về Giáo dục Báo chí và Truyền thông Đại chúng.

Hô trợ học sinh

Các chương trình cử nhân trực tuyến về quan hệ công chúng cung cấp các blog/what-is-student-services/”>dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác nhau. Các resources/online-students/student-services/”>dịch vụ sinh viên trực tuyến quan trọng có thể bao gồm các blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội cố vấn đại học , có thể chứng minh là vô giá cho sự thành công của sinh viên và hỗ trợ thực tập. Ngoài ra, hỗ trợ với các dịch vụ nghề nghiệp, gia sư, và cựu sinh viên và kết nối mạng lưới cũng có thể cải thiện kết quả học tập và nghề nghiệp.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Quan hệ Công chúng

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Quan hệ Công chúng

 1. Có trụ sở tại Gainesville, UF điều hành một bộ phận trực tuyến để tiếp cận sinh viên trên toàn cầu. Trường đại học cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về quan hệ công chúng bao gồm các khóa học về báo cáo và nghiên cứu quan hệ công chúng, chiến dịch và viết. Sinh viên UF đã giành được nhiều cuộc thi Nghiên cứu điển hình của Hiệp hội Sinh viên Hoa Kỳ về Quan hệ Công chúng hơn so với sinh viên từ bất kỳ trường đại học nào khác.

  Ứng viên có thể được nhập học bằng cách hoàn thành ba trong năm khóa học UF On-line điều kiện tiên quyết với blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình tối thiểu 3.0 .

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: 129 đô la / tín dụng trong tiểu bang; $ 553 / tín dụng ngoài tiểu bang
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 124 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 2. Đại học quốc tế Florida

  Tọa lạc tại Miami, FIU cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về quan hệ công chúng bao gồm các khóa học chính như xây dựng thương hiệu chiến lược và truyền thông xã hội, phương pháp nghiên cứu truyền thông, viết cho quan hệ công chúng và thiết kế chiến lược truyền thông. Tất cả sinh viên phải hoàn thành 12 tín chỉ tập trung trong một lĩnh vực bên ngoài chuyên ngành như giao tiếp kinh doanh, nghệ thuật giao tiếp, truyền thông xã hội và tiếp thị điện tử, hoặc nhiếp ảnh kỹ thuật số.

  Sinh viên FIU phải hoàn thành một số khóa học tiên quyết nhất định với blog/how-to-calculate-gpa-college/”>điểm trung bình tối thiểu 2,85 trước khi có thể đăng ký vào chuyên ngành quan hệ công chúng của trường đại học.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 229 / tín dụng trong tiểu bang; $ 346 / tín dụng ngoài tiểu bang
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 3. Hoạt động ngoài Pittsburgh, Pennsylvania, chương trình cử nhân quan hệ công chúng trực tuyến của Level Park yêu cầu sinh viên lựa chọn giữa hai trải nghiệm chính: tham gia Cuộc thi Quảng cáo dành cho Sinh viên Quốc gia của Liên đoàn Quảng cáo Hoa Kỳ hoặc làm việc trong mô hình đại lý do sinh viên điều hành để tạo mối quan hệ công chúng chiến dịch.

  Sinh viên tương lai phải có điểm trung bình tối thiểu 2.0. Level Park có thể yêu cầu một cuộc phỏng vấn hoặc các tài liệu bổ sung từ một số ứng viên nhất định để giúp bộ phận tuyển sinh đưa ra quyết định.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 520 / tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 121 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ
 4. Đại học bang Montana Billings

  MSU Billings đã mô hình hóa chương trình cử nhân quan hệ công chúng trực tuyến của mình dựa trên các khuyến nghị của Hiệp hội Quan hệ công chúng Hoa Kỳ cho giáo dục đại học. Tất cả các học sinh đều chú trọng đến phương tiện truyền thông kỹ thuật số, quan hệ công chúng với cộng đồng hoặc các vấn đề công cộng. Các khóa học cốt lõi bao gồm các chủ đề như báo cáo tin tức, lập kế hoạch chiến dịch, phương pháp nghiên cứu và các kỹ năng truyền thông mới.

  Ứng viên phải có điểm trung bình 2,5 hoặc xếp hạng ở nửa trên của lớp trung học của họ. Trường đại học không yêu cầu blog/act-vs-sat/”>điểm ACT hoặc SAT , nhưng sinh viên tương lai blog/send-scores-test-optional-colleges/”>có thể nộp nếu họ muốn.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 187 / tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc
 5. Tọa lạc tại Columbus, Ohio, Franklin cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về quan hệ công chúng nhằm cố gắng mang lại sự linh hoạt cho các chuyên gia làm việc. Chương trình cung cấp các khóa học trực tuyến kéo dài sáu tuần và 12 tuần, cung cấp nhiều ngày khai giảng trong suốt cả năm, và cho phép sinh viên nhập resources/transfer-guide/”>học chuyển tiếp lên đến 86 tín chỉ. Các khóa học trong chương trình giảng dạy 124 tín chỉ bao gồm sự tham gia của khách hàng, truyền thông báo chí và xử lý khủng hoảng, nghiên cứu và viết báo trên phương tiện truyền thông.

  Sinh viên tương lai phải nộp bằng chứng về bằng tốt nghiệp trung học hoặc blog/ged-diploma/”>GED .

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 398 / tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 124 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Cử nhân Quan hệ Công chúng

Nếu bạn thích giúp đỡ các cá nhân và công ty tạo ra một hình ảnh tích cực trước công chúng, bằng cử nhân quan hệ công chúng có thể mở đường cho cơ hội nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Hầu hết các nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên có bằng cử nhân, mặc dù một số công ty có thể yêu cầu bằng thạc sĩ cho các vị trí lãnh đạo.

Xem thêm:  Lương Công tác Xã hội: Một Nhân viên Công tác Xã hội kiếm được bao nhiêu?

Một chuyên gia quan hệ công chúng đòi hỏi phải có kỹ năng giao tiếp và giao tiếp giữa các cá nhân mạnh mẽ. Họ có thể thường xuyên tham gia phát biểu trước công chúng, viết thông cáo báo chí và đi đầu trong việc bảo vệ hình ảnh thương hiệu trong thời kỳ khủng hoảng. Nếu điều này hấp dẫn bạn và tài năng của bạn, blog/is-an-online-degree-worth-it/”>bằng cử nhân trực tuyến về quan hệ công chúng có thể dẫn đến một sự nghiệp mà bạn thực sự yêu thích.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân quan hệ công chúng thường theo đuổi các vai trò tại các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận và các công ty quan hệ công chúng và các công ty tư nhân khác. Nhiều tổ chức yêu cầu một số hình thức nhận diện thương hiệu tích cực, một nhiệm vụ thuộc về các chuyên gia quan hệ công chúng.

Các chuyên gia quan hệ công chúng có thể tìm thấy các vai trò như người lập kế hoạch sự kiện, chuyên gia quan hệ công chúng và quản lý quan hệ công chúng và gây quỹ. Một số làm việc với các đảng phái chính trị với tư cách là người quản lý chiến dịch, trong khi những người khác giúp định hình hình ảnh của công ty thông qua giao tiếp với giới truyền thông và các hoạt động phát biểu trước công chúng.

Khi truyền thông kỹ thuật số và truyền thông xã hội mở rộng, các chuyên gia quan hệ công chúng có thể mong đợi thấy nhu cầu tăng lên. Một bài đăng lan truyền có thể thay đổi dư luận trong một ngày và cần có các chuyên gia tư duy nhanh để phản hồi và ngăn chặn thiệt hại cho danh tiếng của công ty hoặc cá nhân.

BLS dự kiến tăng trưởng việc làm lần lượt là 11% và 13% từ năm 2020 đến năm 2030 cho các chuyên gia quan hệ công chúng và giám đốc quan hệ công chúng. Con số này vượt quá mức tăng trưởng việc làm dự kiến 8% cho tất cả các ngành nghề. Các chuyên gia quan hệ công chúng cũng có thể theo đuổi vai trò quản lý nội dung, một nghề khác tiếp tục được mở rộng do vai trò của nội dung số trong nhận thức và quản lý thương hiệu.

Bằng cử nhân trực tuyến về quan hệ công chúng dẫn đến mức lương khác nhau dựa trên vị trí, người sử dụng lao động, vị trí và mức độ kinh nghiệm của người lao động. Ví dụ, theo BLS, các chuyên gia quan hệ công chúng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 62.810 đô la vào tháng 5 năm 2020. Tuy nhiên, 10% thấp nhất kiếm được ít hơn 35.350 đô la, trong khi 10% cao nhất kiếm được hơn 118.210 đô la hàng năm.

Ngoài ra, các chuyên gia quan hệ công chúng làm việc trong các tổ chức kinh doanh và chính trị kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 68.610 đô la, trong khi những người làm việc trong các dịch vụ giáo dục kiếm được 59.360 đô la. Đối với sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các vai trò trong quản lý nội dung và mạng xã hội, Payscale báo cáo rằng các nhà quản lý tiếp thị nội dung kiếm được mức lương trung bình hàng năm khoảng 69.000 đô la, trong khi các giám đốc tiếp thị truyền thông xã hội kiếm được khoảng 56.000 đô la (tính đến tháng 12 năm 2021).

Một trong những vị trí được trả lương cao nhất cho những người có bằng cử nhân quan hệ công chúng là quản lý quan hệ công chúng. BLS báo cáo rằng những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 118.430 đô la vào tháng 5 năm 2020, với 10% hàng đầu kiếm được hơn 208.000 đô la một năm. Ngoài bằng cử nhân, những vai trò này thường yêu cầu vài năm kinh nghiệm làm việc, với một số nhà tuyển dụng yêu cầu bằng thạc sĩ.

Nhà nước mà một người làm việc với tư cách là nhà quản lý quan hệ công chúng cũng ảnh hưởng đến tỷ lệ trả lương. Một số bang trả lương cao nhất cho các chuyên gia này bao gồm New York, Virginia và New Jersey, nơi mức lương trung bình hàng năm vào tháng 5 năm 2020 là 175.170 đô la, 165.190 đô la và 163.930 đô la.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Mihajlo Maricic / iStock / Getty Pictures Plus / Getty Pictures