Các chương trình phát triển trẻ em trực tuyến tốt nhất

Kiếm được bằng cử nhân về phát triển trẻ em có thể dẫn đến cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này và ở nhiều vị trí liên quan.

Ví dụ: Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS) dự báo tăng trưởng 12% cho các ngành nghề phục vụ cộng đồng và xã hội từ năm 2020-2030 và tăng trưởng 10% cho các vị trí giáo dục, đào tạo và thư viện.

Hầu hết các chương trình cử nhân về phát triển trẻ em yêu cầu khoảng 120 tín chỉ và mất khoảng bốn năm học toàn thời gian để hoàn thành.

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), chi phí trung bình cho học phí và các khoản phí bắt buộc đối với sinh viên đại học toàn thời gian tại một cơ sở công lập bốn năm là $ 9,400 trong năm 2019-2020. Chi phí trung bình tại một tổ chức tư nhân phi lợi nhuận là $ 36,700 trong cùng năm học đó.

Tuy nhiên, sinh viên thường có thể tiết kiệm tiền học phí và lệ phí bằng cách đăng ký vào các chương trình trực tuyến .

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về chương trình cử nhân phát triển trẻ em, bao gồm các yêu cầu nhập học, các môn học và nghề nghiệp tiềm năng.

Tổng quan về Bằng cấp Phát triển Trẻ em Trực tuyến

Chương trình cử nhân trực tuyến về phát triển trẻ em phù hợp với những người học đồng cảm, kiên nhẫn. Họ nên thích làm việc với trẻ em và muốn giúp chúng phát huy hết khả năng của mình.

Trong suốt chương trình, người học có thể phát triển các kỹ năng giao tiếp thực tế và kiến thức lý thuyết mà họ cần để nâng cao trong sự nghiệp phát triển của trẻ và giúp trẻ phát triển.

Hầu hết các chương trình cử nhân trực tuyến về phát triển trẻ em đều mất bốn năm học toàn thời gian để hoàn thành. Hầu hết các chương trình giảng dạy bao gồm khoảng 120 tín chỉ.

Các môn học kéo từ nhiều lĩnh vực khác nhau như sinh học, tâm lý học và xã hội học để đi sâu vào các yếu tố văn hóa, xã hội và y tế có thể ảnh hưởng đến cách trẻ em phát triển và học tập.

Các mức độ có thể xảy ra trong các chương trình phát triển trẻ em bao gồm tư vấn và dịch vụ gia đình, giáo dục mầm non, và phạm pháp vị thành niên.

Nhiều chương trình bao gồm trải nghiệm thực tế, thực tập hoặc nghiên cứu thực địa trong môi trường phát triển trẻ em. Sinh viên blog/earning-online-bachelors-degree/”>đăng ký vào các chương trình trực tuyến thường có thể sắp xếp để hoàn thành những trải nghiệm này tại các trang web trong cộng đồng địa phương của họ.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Phát triển Trẻ em

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Các khóa học Cử nhân Trực tuyến về Phát triển Trẻ em

Sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em

Học sinh trong các chương trình phát triển trẻ em thường tham gia khóa học khảo sát này trong học kỳ đầu tiên của họ. Người học nghiên cứu các quá trình phát triển từ giai đoạn trước khi sinh cho đến đầu tiểu học.

Sự phát triển xã hội và tình cảm của trẻ em

Khóa học này khám phá sự phát triển xã hội và cảm xúc của trẻ em từ sơ sinh đến đầu tiểu học. Các chủ đề được đề cập cũng có thể bao gồm việc hình thành mối quan hệ với đồng nghiệp và sự gắn bó.

Vui chơi và học tập của trẻ em

Khóa học này tập trung vào các lý thuyết và quan điểm lịch sử khác nhau liên quan đến tác động của vui chơi đối với học tập.

Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Người học nghiên cứu sự phát triển của trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh. Các chủ đề được đề cập trong khóa học có thể bao gồm các phương pháp phát triển tốt nhất, tạo quyền tự chủ và ảnh hưởng của môi trường đối với sự phát triển.

Văn học thiếu nhi

Trong khóa học này, các nhà giáo dục tương lai học cách tạo ra một chương trình giảng dạy sách phù hợp với sự phát triển của trẻ em. Khóa học này bao gồm đánh giá về các tác giả và văn học thiếu nhi khác nhau.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Về Phát Triển Trẻ Em?

Triển vọng nghề nghiệp

Giáo dục là một blog/most-popular-college-majors/”>lĩnh vực có nhu cầu và phổ biến . Từ năm 2020 đến năm 2030, BLS dự báo tăng trưởng 10% cho tất cả các ngành giáo dục, đào tạo và thư viện. Tỷ lệ này làm lu mờ tỷ lệ tăng trưởng dự kiến trung bình cho tất cả các ngành nghề của Hoa Kỳ (8%) trong thời kỳ đó. Đối với giáo viên mầm non, BLS dự báo tăng trưởng việc làm 18% từ năm 2020 đến năm 2030.

Sinh viên thường không theo đuổi các bằng cấp về phát triển trẻ em vì tiền. Trong hầu hết các trường hợp, họ tìm kiếm một nghề nghiệp mà họ có thể có tác động đến cuộc sống của trẻ em và giúp chúng phát triển. Theo BLS, các giám đốc trường mầm non và trung tâm chăm sóc trẻ em kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 49.160 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020.

Xem bằng cử nhân về phát triển trẻ em có thể đưa bạn đến đâu. careers/education/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp giáo dục .

Các chương trình sau đại học

Nhiều sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về phát triển trẻ em chọn theo đuổi chứng chỉ CDA. blog/what-is-a-professional-certification/”>Chứng chỉ chuyên môn này thể hiện năng lực trong lĩnh vực này. Nó có thể cải thiện cơ hội của bạn trong công việc giáo viên mầm non và giám đốc trung tâm chăm sóc trẻ em.

Những người có bằng cấp muốn làm việc với trẻ lớn hơn một chút hoặc kiếm được mức lương giảng dạy cao hơn có thể theo học bằng thạc sĩ về giảng dạy và top-online-masters-in-elementary-education-programs=””>giáo dục tiểu học .

Các khu học chánh thường trả lương cao hơn cho các giáo viên có bằng cấp cao, vì vậy bằng thạc sĩ có liên quan có thể mang lại lợi tức đầu tư đáng kể.

Triển vọng việc làm và mức lương cho sinh viên tốt nghiệp

Giám đốc Trung tâm Mầm non hoặc Trẻ em

Các chuyên gia này quản lý hoạt động hàng ngày tại các trường mầm non và trung tâm chăm sóc trẻ em. Các nhiệm vụ có thể có bao gồm quản lý nhân viên, lập chương trình và xử lý ngân sách. Các giám đốc này thường cần có bằng cử nhân, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển trẻ em và chứng chỉ chuyên môn của tổ chức phát triển trẻ em (CDA).

Xem thêm:  Lớp học và bài kiểm tra AP khó nhất là gì?

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : 49.160 đô la

Giáo viên mẫu giáo

Học sinh mẫu giáo thường là học sinh lớn tuổi nhất mà người có bằng cấp phát triển trẻ em làm việc cùng. Giáo viên mẫu giáo soạn giáo án cung cấp cho học sinh những kỹ năng và kiến thức cơ bản mà các em cần trong suốt trường tiểu học. Giáo viên mẫu giáo làm việc trong các trường công lập cần có giấy phép giảng dạy do nhà nước cấp.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : $ 60,660

Giáo viên mầm non

Giáo viên mầm non làm việc với học sinh dưới 5 tuổi chưa đi học mẫu giáo. Họ chuẩn bị các giáo án và chương trình giảng dạy để giúp học viên trẻ phát triển các kỹ năng nền tảng. Các chuyên gia này cần ít nhất bằng cao đẳng, vì vậy bằng cử nhân về phát triển trẻ em có thể mang lại lợi thế khi nộp đơn cho những công việc này.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : $ 31,930

Giáo viên giáo dục đặc biệt

Các chuyên gia này tạo ra các bài học cho học sinh đối phó với các khuyết tật về học tập, cảm xúc và tinh thần. Giáo viên giáo dục đặc biệt làm việc trong các trường công lập cần có giấy phép giảng dạy do nhà nước cấp. Họ cũng cần một bằng cử nhân có liên quan.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : 61.500 đô la

Nhân viên xã hội

Những chuyên gia này giúp khách hàng đối mặt với những thách thức trong cuộc sống hàng ngày của họ. Họ làm việc trong các trường học, cơ sở chăm sóc sức khỏe, các tổ chức chính phủ và các cơ quan phi lợi nhuận. Bằng cử nhân về phát triển trẻ em có thể cung cấp bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp như một nhân viên xã hội, người chủ yếu làm việc với trẻ em. Các vị trí này cũng yêu cầu giấy phép do nhà nước cấp.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : $ 51,760

Sự phát triển của trẻ không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Phát triển Trẻ em?

Phí tổn

Theo NCES, chi phí học phí trung bình và các khoản phí bắt buộc đối với sinh viên đại học toàn thời gian tại một cơ sở công lập bốn năm là $ 9,400 trong năm 2019-2020. Chi phí trung bình tại một tổ chức tư nhân phi lợi nhuận là $ 36,700 trong năm học đó.

Ngoài học phí và các khoản phí bắt buộc, hãy đảm bảo tính đến resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực của mỗi chương trình bằng cách xem xét tất cả các khoản phí liên quan khác.

Ví dụ, blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>sinh viên trực tuyến tránh phải trả tiền phòng và tiền ăn ở trong khuôn viên trường. Và nhiều chương trình cho phép sinh viên ngoại bang thanh toán mức học phí trong tiểu bang. Nhưng sinh viên trực tuyến có thể phải trả thêm phí kỹ thuật.

Định dạng chương trình

Khi lựa chọn giữa các chương trình trực tuyến, sinh viên tương lai nên quyết định xem họ thích phân phối khóa học blog//”>đồng bộ hay không đồng bộ . Các chương trình đồng bộ yêu cầu sinh viên tham gia các phiên trực tiếp, trực tuyến, trong khi các chương trình không đồng bộ thì không. Sinh viên cũng có thể chọn blog/full-time-vs-part-time-student/”>đăng ký học bán thời gian hoặc top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các chương trình cấp tốc .

Địa điểm

Một phần của sự hấp dẫn của blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>đào tạo từ xa là các sinh viên tương lai cảm thấy họ không phải cân nhắc vị trí khi chọn trường đại học. Tuy nhiên, nó vẫn có thể có ý nghĩa nếu bạn đến một trường học gần đó. Hầu hết các chương trình cử nhân trực tuyến về phát triển trẻ em đều bao gồm một bài thực hành hoặc nghiên cứu thực địa. Vì vậy, trường của bạn có thể dễ dàng hơn trong việc giúp bạn tìm một địa điểm cho những trải nghiệm này nếu bạn sống gần đó.

Công nhận

Việc công nhận chứng minh rằng một trường học đã hoàn thành quy trình đánh giá của bên thứ ba để xác minh chất lượng của các chương trình và dịch vụ của trường đó. Bạn chỉ nên theo học các trường tổ chức kiểm định. Nếu không, bạn không thể nhận hỗ trợ tài chính liên bang. Và nhà tuyển dụng có thể không nhận ra bằng cấp của bạn trong quá trình tuyển dụng.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Hỗ trợ sinh viên có thể tạo ra một sự thúc đẩy lớn trong việc tận dụng tối đa chương trình, đặc biệt là đối với resources/online-students/student-services/”>sinh viên trực tuyến . Trước khi bạn đăng ký tại một trường học, hãy đảm bảo nghiên cứu các blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội tư vấn, cố vấn , resources/ultimate-guide-internships/”>vị trí thực tập , dạy kèm và cơ hội kết nối.

Yêu cầu nhập học

Trong hầu hết các trường hợp, các yêu cầu nhập học là giống nhau đối với các chương trình cử nhân trong khuôn viên trường và trực tuyến trong các chương trình phát triển trẻ em.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, ngoài các yêu cầu được liệt kê dưới đây, một số trường có thể yêu cầu sinh viên tương lai hoàn thành cuộc phỏng vấn với cựu sinh viên của chương trình hoặc thành viên của bộ phận tuyển sinh.

 • Đăng kí
 • Tất cả các chương trình đều yêu cầu sinh viên tương lai điền vào đơn đăng ký. Trường học sử dụng các biểu mẫu này để thu thập thông tin cơ bản như tên và địa chỉ. Nhiều trường cung cấp chương trình cử nhân phát triển trẻ em sử dụng các hệ thống ứng dụng như blog/common-app-vs-coalition-app/”>Ứng dụng chung hoặc Ứng dụng liên minh . Họ cho phép sinh viên tương lai nộp đơn vào nhiều trường cùng một lúc.

 • Điểm kiểm tra
 • Hiện nay có rất ít trường yêu cầu điểm thi chuẩn hóa để xét tuyển. Tuy nhiên, đối với nhiều chương trình, bạn vẫn sẽ được yêu cầu nộp resources/college-entrance-exams/”>điểm ACT hoặc SAT . Những người khác duy trì các chính sách tùy chọn kiểm tra, cho phép người nộp đơn gửi điểm nếu họ cảm thấy rằng điểm số đó sẽ tăng cường cơ hội được nhận vào học của họ.

 • Thư giới thiệu
 • Các chương trình đại học có thể yêu cầu ứng viên nộp 2-3 blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên hỏi các giáo viên trung học cũ về những bức thư này. Đảm bảo hỏi những người giới thiệu tiềm năng trước vài tháng để họ có đủ thời gian viết một bức thư mạnh mẽ và đáp ứng thời hạn.

 • Bài luận
 • Nhiều chương trình phát triển trẻ em yêu cầu ứng viên resources/college-application-essays/”>nộp một bài luận giải thích lý do tại sao họ quan tâm đến lĩnh vực này. Thông qua Ứng dụng Chung, các sinh viên tương lai cũng có thể gửi bản tuyên bố chung về mục đích đến mọi trường học nơi họ đăng ký.

 • Bảng điểm chính thức
 • Sinh viên tương lai phải nộp bảng điểm chính thức từ các trường trước. Đối với chương trình cử nhân trực tuyến trong chương trình phát triển trẻ em, bạn nên nộp bảng điểm chính thức của trường trung học hoặc blog/ged-diploma/”>GED . Nếu bạn đã hoàn thành một số môn học đại học, bạn nên nộp bảng điểm từ trường bạn đã theo học vì bạn có thể kiếm được blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>tín chỉ chuyển tiếp .

Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Phát triển Trẻ em

 1. Đại học bang Appalachian

  Appalachian cung cấp chương trình cử nhân khoa học trực tuyến về phát triển trẻ em – sơ sinh đến mẫu giáo cho những sinh viên quan tâm đến việc làm việc với trẻ nhỏ. Chương trình này phục vụ như một lộ trình hoàn thành bằng cấp. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi công việc như giáo viên mầm non, giáo viên mẫu giáo và giám đốc nhà trẻ.

  Sinh viên lấy bằng cử nhân về phát triển trẻ em hoàn thành 63 tín chỉ tại Appalachian. Những người tham gia học 6-8 tín chỉ mỗi học kỳ và tốt nghiệp trong bốn năm. Mỗi người ghi danh cũng phải hoàn thành thực tập lâm sàng thông qua một học kỳ giảng dạy sinh viên. Người hướng dẫn cung cấp các khóa học thông qua sự pha trộn của các định dạng không đồng bộ và đồng bộ.

  Ứng viên chuyển tiếp phải nộp bảng điểm đại học và họ có thể truy cập công cụ tìm kiếm khóa học tương đương chuyển tiếp trực tuyến để đảm bảo số tín chỉ trước đó của họ sẽ được tính. Appalachian được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 2. Đại học Đông Washington

  EWU cung cấp bằng cử nhân trực tuyến về nghiên cứu trẻ em cung cấp quan điểm liên ngành về sự phát triển của trẻ em. Chương trình học kết hợp các môn học từ các ngành giáo dục, tâm lý học, địa lý và công tác xã hội. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sự nghiệp như cố vấn nhận con nuôi, giám đốc chương trình sau giờ học, nhân viên tư pháp vị thành niên và chuyên gia về cuộc sống trẻ em.

  Bằng cử nhân trực tuyến này yêu cầu 60-70 tín chỉ chính, cùng với các tín chỉ giáo dục phổ thông. Các khóa học cốt lõi bao gồm các phương pháp nghiên cứu để nghiên cứu trẻ em và thời thơ ấu, trẻ em và gia đình, địa lý thời thơ ấu, và sự phát triển của trẻ em và thanh thiếu niên.

  Mỗi ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Ngoài ra, người học phải có hai năm ngoại ngữ ở trường phổ thông hoặc một năm ngoại ngữ ở đại học. EWU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

 3. Đại học Point Loma Nazarene

  Cử nhân nghệ thuật kết hợp về phát triển trẻ em của PLNU cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết về các quá trình phát triển và nhận thức ở trẻ em từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên. Đây là một chương trình hoàn thành bằng cấp được thiết kế cho những sinh viên đã có bằng cao đẳng hoặc một số môn học đại học.

  Mức độ phát triển trẻ em này yêu cầu 120 tín chỉ và có thể được hoàn thành trong 15 tháng. Các khóa học cốt lõi bao gồm phát triển thanh thiếu niên trong bối cảnh gia đình, dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ em và thanh thiếu niên, sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, và viết cho các chuyên gia phát triển trẻ em. Ít nhất 36 tín chỉ phải được hoàn thành thông qua PLNU.

  Ứng viên phải hoàn thành ít nhất 40 tín chỉ của các môn học cấp đại học với điểm trung bình tối thiểu 2,75. PLNU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

 4. Đại học Central Michigan

  Địa điểm

  Mount Pleasant, MI

  Chương trình cử nhân trực tuyến về phát triển và học tập thời thơ ấu tại CMU chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp trong môi trường trẻ thơ, chẳng hạn như trường mầm non, trung tâm chăm sóc trẻ em và chương trình Head Start. Chương trình này đáp ứng các yêu cầu về môn học của Bộ Giáo dục Michigan về giáo dục và giảng dạy mầm non.

  Chương trình cử nhân trực tuyến về phát triển trẻ em này yêu cầu 43 tín chỉ chính, cùng với các yêu cầu về giáo dục phổ thông và đại học. Các khóa học cốt lõi bao gồm phát triển tuổi thọ, phát triển trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, và đánh giá sự phát triển của trẻ em. Mỗi người ghi danh phải hoàn thành một bài thực hành dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, cũng như tài liệu giảng dạy. Người tham gia phải duy trì điểm trung bình tối thiểu 2,7 để tốt nghiệp.

  Mỗi ứng viên phải đăng ký hoặc đã hoàn thành các khóa học tiên quyết cho chuyên ngành và có điểm trung bình tối thiểu 2.0 để được nhập học. CMU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 5. Đại học Bắc Florida

  Địa điểm

  Jacksonville, FL

  UNF có chương trình cử nhân nghệ thuật về giáo dục mầm non với trọng tâm là phát triển mầm non . Phần lớn sự tập trung này có sẵn trên mạng. Chương trình này chuẩn bị cho người học trở thành những nhà giáo dục chuyên làm việc với trẻ em mẫu giáo 6 tuổi.

  Các khóa học chính bao gồm tâm lý học giáo dục, quan hệ đối tác giữa gia đình và nhà trường, đo lường và đánh giá trẻ nhỏ, và nền tảng của khả năng đọc viết. Sinh viên cũng hoàn thành một bài thực hành sáu tín chỉ, có thể được thực hiện tại nhiều địa điểm khác nhau.

  Ứng viên năm nhất phải nộp bảng điểm trung học và điểm SAT hoặc ACT. Sinh viên chuyển tiếp với ít nhất 30 tín chỉ đại học không cần nộp điểm thi chuẩn hóa, mặc dù họ phải có điểm trung bình tối thiểu 2.0. UNF được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 6. Đại học Fresno Pacific

  FPU cung cấp chương trình cử nhân nghệ thuật trực tuyến về phát triển thời thơ ấu cho những cá nhân muốn làm việc với trẻ em từ sơ sinh đến lớp tám trong môi trường chăm sóc hoặc giáo dục chuyên nghiệp. Chương trình này phục vụ như một lộ trình hoàn thành bằng cấp. Giảng viên cung cấp các môn học hoàn toàn trực tuyến theo cấu trúc thuần tập. Mỗi nhóm 12-24 học sinh cùng nhau tiến bộ qua các môn học.

  Sinh viên theo học chương trình cử nhân về phát triển trẻ em hoàn thành 39 tín chỉ của các môn học chính. Các khóa học chính bao gồm tăng trưởng và phát triển nâng cao cho trẻ em, lý thuyết vui chơi và học tập của trẻ em, và phát triển chương trình giáo dục mầm non.

  Ứng viên phải hoàn thành ít nhất 60 tín chỉ của khóa học cử nhân với điểm trung bình tối thiểu 2,4 để được nhập học. FPU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

 7. Bằng cử nhân trực tuyến về giáo dục mầm non của K-State chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong môi trường giáo dục sớm với tư cách là quản trị viên hoặc giáo viên. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể đăng ký giấy phép giảng dạy thống nhất mầm non ở Kansas.

  Bằng cử nhân trực tuyến về phát triển trẻ em này yêu cầu 120 tín chỉ và mất bốn năm để hoàn thành. Các khóa học cốt lõi bao gồm các mối quan hệ gia đình và vai trò giới, phát triển đặc biệt trong thời thơ ấu, phát triển ngôn ngữ và thực hành phản xạ. Người ghi danh có thể hoàn thành các trải nghiệm thực địa tại các trường được công nhận gần nhà của họ. Sinh viên ngoài tiểu bang phải trả mức học phí cao hơn.

  Ứng viên năm nhất phải nộp bảng điểm trung học cho thấy điểm trung bình tích lũy ít nhất là 2.0 và điểm SAT hoặc ACT. Sinh viên chuyển tiếp có thể mang đến 60 tín chỉ kiếm được với điểm trung bình tối thiểu 2.0. K-State được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 8. Đại học Concordia, St. Paul

  CSP cung cấp chương trình cử nhân nghệ thuật trực tuyến về phát triển trẻ em cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực giáo dục sớm. Giảng viên cung cấp các khóa học hoàn toàn trực tuyến thông qua các kỳ hạn bảy tuần.

  Bằng cử nhân này yêu cầu 42 tín chỉ của các môn học chính, ngoài các yêu cầu về giáo dục phổ thông và đại học. Các khóa học cốt lõi bao gồm sự phát triển xã hội và tình cảm của trẻ em, trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, vui chơi và học tập của trẻ em, và đạo đức trong thời thơ ấu.

  Chương trình này chấp nhận các ứng viên đã có bằng cao đẳng từ một cơ sở giáo dục được công nhận, cũng như sinh viên năm nhất. Ứng viên năm nhất phải nộp học bạ trung học và ứng viên chuyển trường phải có điểm trung bình đại học tối thiểu 2.0. Chín mươi lăm phần trăm sinh viên tốt nghiệp CSP nhận được lời mời làm việc trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. CSP được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 9. Đại học bang Washington

  WSU cung cấp chương trình cử nhân nghệ thuật trực tuyến về phát triển con người với các chứng chỉ tùy chọn về giáo dục mầm non và lão khoa. Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để làm việc trong nhiều môi trường, bao gồm các chương trình Head Start, trung tâm chăm sóc trẻ em và trường mầm non, các cơ quan dịch vụ xã hội và YMCA.

  Mức độ này yêu cầu 120 tín chỉ, bao gồm 42 tín chỉ chính, và có thể được hoàn thành trong bốn năm. Trong số 42 tín chỉ chính, ít nhất 21 tín chỉ phải được thực hiện thông qua WSU. Để có được chứng chỉ về giáo dục mầm non, học sinh phải tham gia các lớp học như mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, sự phát triển của trẻ em, hướng dẫn trong các chương trình mầm non và chương trình giảng dạy cho các chương trình mầm non. Sinh viên phải duy trì điểm trung bình tối thiểu 2,6 trong các khóa học chính và chứng chỉ để tốt nghiệp.

  Những người học từ xa ngoài tiểu bang trả cho mỗi tín chỉ cao hơn một chút so với sinh viên trong tiểu bang. WSU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

 10. Đại học Nam New Hampshire

  SNHU cung cấp chương trình cử nhân nghệ thuật trực tuyến về tâm lý học , tập trung vào sự phát triển của trẻ em và thanh thiếu niên. Trong chương trình này, học sinh nghiên cứu cách trẻ em phát triển và lớn lên từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên. Những người tham gia cũng học cách đáp ứng nhu cầu của trẻ em trong nhiều môi trường giáo dục và chăm sóc trẻ em.

  Chương trình học yêu cầu 120 tín chỉ, bao gồm 24 tín chỉ chính và 12 tín chỉ tập trung. Những người tham gia có thể tốt nghiệp trong bốn năm. Các khóa học chính trong nội dung tập trung bao gồm các chủ đề như phát triển tuổi thọ, các rối loạn của thời thơ ấu và thanh thiếu niên, sự phát triển của trẻ em và sự phát triển của thanh thiếu niên.

  Ứng viên phải nộp bảng điểm, mặc dù điểm SAT / ACT không bắt buộc. Không có quy định về điểm trung bình tối thiểu để nhập học nhưng điểm trung bình cao hơn sẽ giúp sinh viên đủ điều kiện cho các lựa chọn học bổng. SNHU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Khám phá rankings” target=”_blank” rel=”noopener”>bảng xếp hạng trường tốt nhất dành cho bạn

Xem thêm:  50 chương trình cấp bằng về truyền thông trực tuyến tốt nhất [2023]

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Phát triển Trẻ em

blog/is-an-online-degree-worth-it/”>Giá trị của bất kỳ bằng đại học nào phụ thuộc vào sinh viên. Tuy nhiên, nhiều sinh viên tốt nghiệp thấy rằng bằng cử nhân về phát triển trẻ em là giá trị đầu tư.

Bằng cử nhân về phát triển trẻ em có thể cung cấp một con đường dẫn đến sự nghiệp bổ ích, ổn định và phù hợp với nhu cầu cho những sinh viên muốn làm việc cùng và giúp đỡ trẻ em. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi việc làm ở trình độ đầu vào trong một số môi trường giáo dục.

Xem thêm:  Các chương trình tài chính trực tuyến tốt nhất năm 2023

Họ cũng có thể chuẩn bị để theo đuổi các bằng thạc sĩ và tiến sĩ có thể dẫn đến các vị trí quản lý và lãnh đạo khác trong lĩnh vực này.

Những người có bằng cấp có thể theo đuổi công việc tại các trường mầm non, trung tâm chăm sóc trẻ em và các lớp học ở trường tiểu học. Với trình độ học vấn và giấy phép bổ sung, họ cũng có thể theo đuổi sự nghiệp với tư cách là nhân viên xã hội phúc lợi trẻ em.

Những người có bằng cử nhân về phát triển trẻ em cũng có thể theo đuổi các bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về giáo dục hoặc phát triển trẻ em. Những bằng cấp này có thể dẫn đến sự nghiệp giảng dạy, cũng như các vị trí học thuật, khoa học xã hội và nghiên cứu. Hầu hết các vị trí này trả lương cao hơn so với công việc mà những người có bằng cử nhân về phát triển trẻ em có thể theo đuổi.

Đúng. BLS dự báo mức tăng trưởng trên mức trung bình cho hầu hết mọi nghề nghiệp phát triển của trẻ em từ năm 2020 đến năm 2030. Ví dụ, BLS dự kiến việc làm cho giáo viên mầm non sẽ tăng 18%. Tỷ lệ tăng trưởng dự kiến này tương ứng với khoảng 86.400 vị trí giáo viên mầm non trên toàn quốc trong thập kỷ đó.

Hãy nhớ rằng nhu cầu thay đổi tùy theo khu học, địa điểm và từng trường. Một số khu học chánh có thể liệt kê các trường mở nhưng có thể chậm trả lời đơn đăng ký vì thiếu nhân sự hoặc ngân sách.

Hầu hết sinh viên không theo đuổi các chương trình cử nhân về phát triển trẻ em vì tiền. Tuy nhiên, nhiều người có bằng cấp có thể kiếm được mức lương cao hơn mức lương trung bình hàng năm là $ 41,950 cho tất cả công nhân Hoa Kỳ.

Theo BLS, tính đến tháng 5 năm 2020, giáo viên mẫu giáo và tiểu học kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 60.660 đô la, trong khi giám đốc trung tâm chăm sóc trẻ em và mầm non kiếm được 49.160 đô la. Giáo viên mầm non kiếm được 31.930 đô la, nhưng mức tăng trưởng việc làm dự kiến cho những nghề này (18%) cao hơn mức tăng trưởng việc làm dự kiến cho tất cả các ngành nghề của Hoa Kỳ (8%) từ năm 2020-2030.

Mức lương tiềm năng cho các chuyên gia phát triển trẻ em phụ thuộc vào nhà tuyển dụng, vị trí, kinh nghiệm và chứng chỉ nghề nghiệp. Kiếm được trạng thái CDA cũng có thể giúp tối đa hóa thu nhập và trình độ của bạn.

Công việc được trả lương cao nhất với bằng cử nhân về phát triển trẻ em là giáo viên giáo dục đặc biệt . Theo BLS, những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 61.500 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020. 10% những người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực này kiếm được hơn 100.570 đô la một năm.

Hãy nhớ rằng tiềm năng tiền lương phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm trình độ học vấn, kinh nghiệm, nhà tuyển dụng và vị trí. Giáo viên giáo dục đặc biệt làm việc trong các trường công lập có thể biết mức lương chính xác của họ bằng cách kiểm tra bảng lương của học khu.

Nguồn hình ảnh: Weekend Images Inc., Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .